Đồ vật, biểu tượng đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo – Những ý nghĩa thú vị đằng sau.

Mỗi một chòm sao sẽ mang đến một tính cách riêng, chọn lựa một vật phẩm biểu tượng mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo cũng là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là thế hệ Gen Z. Cùng VHĐS khám phá những sự thật thú vị về những đồ vật may mắn của 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé!

Cung Nhân Mã – (22/11 – 21/12)

Đặc điểm của Nhân Mã là rất ham vui, rất lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Màu sắc đại diện cho Nhân Mã là tím đậm, cùng với biểu tượng cung tên tiến đến những điều mới mẻ, giàu năng lượng. Vì thế mà màu xanh sẽ mang đến sự may mắn cho Nhân Mã.

Cung Nhân Mã - (22/11 - 21/12)
Cung Nhân Mã – (22/11 – 21/12)

Ngoài ra, trang sức ngọc trai cũng mang lại thuận lợi cho Nhân Mã.

Ngọc trai hội tủ 5 đức tính cần có của một con người: lòng nhân ái, sự khiên tốn, trí tuệ, sự dũng cảm và sự công tâm. Trang sức ngọc trai đặc biệt mang lại may mắn cho Nhân Mã khi chúng có thể hấp thụ tinh hoa của trời đất, núi non.

Ngọc trai sẽ mang lại may mắn cho Nhân Mã
Ngọc trai sẽ mang lại may mắn cho Nhân Mã

Cung Ma Kết – (22/12 -19/1)

Với tính cách độc lập, mạnh mẽ Ma Kết thích hợp với những màu sắc có chút bí ẩn như xám, đen như một sự khẳng định cho khả năng tự chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên vì cố để mạnh mẽ mà Ma Kết không ít lần phải chịu cảm giác cô đơn, stress, bế tắc.

Cung Ma Kết - (22/12 -19/1)
Cung Ma Kết – (22/12 -19/1)

Để cân bằng, một chút đá thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn cho những ai thuộc cung Ma Kết.

Được coi là biểu tượng của tình yêu, của trái tim thạch anh hồng sẽ giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người dùng nó.

Đá thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng

Cung Bảo Bình – (20/1 – 18/2)

Là một cung thuộc nguyên tố khí, biểu tượng con vật có cánh sẽ mang lại sự may mắn cho Bảo Bình. Những người thuộc cung Bảo Bình có lòng yêu tự do, họ hoạt bát, cá tính và độc lập.

Công việc của Bảo Bình đều được lên kế hoạch một cách cụ thể, đôi khi chòm sao này cũng có chút lười biếng. Thế nên màu xanh da trời sẽ mang lại may mắn cho Bảo Bình.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hoạ tiết cánh trong cách trang sức giúp Bảo bình vượt qua những khó khăn, tránh được những tai nạn bất ngờ, giúp Bảo Bình tỉnh táo giải quyết các vấn đề, không ngừng phát triển bản thân.

Những phụ kiện mang hình ảnh động vật có cánh mang lại may mắn cho Bảo Bình
Những phụ kiện mang hình ảnh động vật có cánh mang lại may mắn cho Bảo Bình

Cung Song Ngư – (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn cầu tiến và không ngừng học hỏi, dù là trong cuộc sống hay những kỹ năng mềm cũng được trau chuốt kỹ lưỡng.

Cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nguyên tố Nước cho nên những đồ vật, biểu tượng liên quan đến thuỷ như đại dương, sóng biển, thác nước, sẽ mang lại may mắn cho những ai sở hữu nó.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngọc lục bảo được xem là biểu tượng cho điều may mắn và tình yêu. Nó giúp cân bằng thể chất, tình cảm, tinh thần của con người.

Đồng thời chống lại những suy nghĩ tiêu cực, những điều có thể làm giảm chất lượng cuộc sống và tình yêu. Kết hợp cùng với màu bạc giúp Song Ngư cân bằng được cuộc sống.

Trang sức bạc và ngọc lục bảo
Trang sức bạc và ngọc lục bảo

Cung Bạch Dương – (21/3 – 20/4)

Cung Bạch Dương tạo nên tính cách mạnh mẽ, chủ động, sáng tạo. Thuộc nguyên tố lửa, màu sắc may mắn của Bạch Dương là các gam màu nóng như đỏ, cam.

Do vậy mà những đồ vật có thiết kế hình trăng, sao và Mặt Trời sẽ mang lại may mắn của cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những loại trang sức có hình mặt trăng, mặt trời mang lại may mắn cho Bạch Dương nhờ nguồn năng lượng mát dịu từ mặt trăng, giúp bảo vệ trí não và phần tính cách tốt bên trong.

Màu sắc ấm nóng từ mặt trời giúp nâng đỡ tâm hồn, bổ trợ sức khỏe, đem lại cho bạn tình yêu, sự tự tin, và lạc quan.

Trang sức mặt trăng, mặt trời
Trang sức mặt trăng, mặt trời

Cung Kim Ngưu – (21/4 – 20/5)

Được sao Kim chiếu mạng, Kim Ngưu sở hữu sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật mạnh mẽ. Kim Ngưu thực tế và chiếm hữu trong tình cảm.

Những người thuộc chòm sao này thích cuộc sống an nhàn, thoải mái, hưởng thụ vinh hoa phú quý. Kim Ngưu thuộc nhóm “Thổ” vậy nên thích hợp với những thứ lâu dài, bền vững, cố định. Do đó mà màu đồng sẽ đặc biệt mang lại may mắn cho Kim Ngưu.

Vật phẩm trang trí bằng đồng sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu
Vật phẩm trang trí bằng đồng sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu

Cung Song Tử – (21/5 – 21/6)

Quy tụ sức mạnh từ cả hai vị thần, Song Tử được sao Thủy – biểu tượng của sự thông minh, linh hoạt, khả năng diễn đạt và giao tiếp bảo hộ. Bên ngoài Song Tử cởi mở, hoạt bát, thích giao tiếp và kết bạn, nhưng thế giới nội tâm lại cô độc, lạnh giá.

Cùng sao Thuỷ do đó mà màu xanh cũng là màu may mắn cho những ai thuộc cung Song Tử. Để khép lại nỗi cô đơn, mở rộng cơ hội, ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não sẽ là vật phẩm may mắn cho Song Sinh.

Đá mắt mèo mang lại may mắn cho Song Tử
Đá mắt mèo mang lại may mắn cho Song Tử

Đá mắt mèo mang năng lượng thu hút vận may xung quanh, trừ tà, xua tan uế khí, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Khi sở hữu những viên đá này giúp Song Tử mở rộng nhiều mối quan hệ, tạo ra nhiều cơ hội, mang lại may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Cung Cự Giải – (22/6 – 22/7)

Được Mặt Trời chiếu mệnh, Cự Giải hội tụ tính cách của một chủ nhân, tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành. Cự Giải rất trọng chữ tín, họ kín đáo.

Những người thuộc cung Cự Giải được bao bọc bởi một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng và một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Họ có đời sống tinh thần phong phú, bí ẩn có thể ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Do đó ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng sẽ mang lại may mắn cho Cự Giải.

Đá mặt trăng mang lại may mắn cho Cự Giải
Đá mặt trăng mang lại may mắn cho Cự Giải

Đá mặt trăng sở hữu mặt đá trong đều, soi lên ánh sáng sẽ có ánh xà cừ thành một dải sáng màu xanh ngọc đẹp lung linh, giúp Cự Giải giải phóng những suy nghĩ tiêu cực, điều hoà tâm trạng, bảo vệ cho sự an toàn của bạn.

Cung Sư Tử – (23/7 – 22/8)

Là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa cùng với biểu tượng là con sư tử. Những ai thuộc cung Sư Tử sở hữu sự hào phóng, hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ đặc biệt.

Vì mang tham vọng lớn, Sư Tử thường bị đắm chìm trong công việc và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Do vậy mà thường sẽ gặp những lo âu, phiền muộn. Dám nói dàm làm cũng là một điểm mạnh trong tình yêu của Sư Tử.

Những viên đá quý lấp lánh luôn là vật có sức hút nhất định đối với cung Sư Tử. Những viên đá màu xanh là biểu tượng của sức khỏe và trí thông minh. Sở hữu viên đá quý này bên người sẽ giúp xua tan nỗi buồn và sự cô đơn trong bóng tối, kiềm chế cảm xúc và sự nóng giận tốt hơn cho Sư Tử.

Các loại đá quý mang lại may mắn cho Sư Tử
Các loại đá quý mang lại may mắn cho Sư Tử

Cung Xử Nữ – (23/8 – 22/9)

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và trí thông minh hơn người, Xử Nữ khéo léo trong mọi việc khiến cho những người được Sao Thủy tượng trưng cho sự nhận thức, tận tâm và chu đáo trong các mối quan hệ chiếu mệnh này gặp không ít ganh tỵ.

Là người có tính cách khá nguyên tắc và sống theo chuẩn mực đạo đức Xử Nữ hợp với những tông màu nhạt như trắng, bạc, nude. Những trang phục trầm nâu cũng sẽ mang lại may mắn hơn cho Xử Nữ.

Trang sức bạc đơn giản giúp Xử Nữ gặp nhiều may mắn
Trang sức bạc đơn giản giúp Xử Nữ gặp nhiều may mắn

Cung Thiên Bình – (23/9 – 23/10)

Là đại diện cho chuẩn mực, Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh. Với biểu tượng cái cân Thiên Bình mang sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực. Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương, nhưng cũng dễ buồn phiền và thất vọng.

Màu xanh lá là đại diện cho Thiên Bình. Những vật phẩm mang hình tam giác rất phù hợp với tính cách của chòm sao này. Màu trắng đơn giản, thanh thoát của đá Sapphire là biểu tượng của sự hài hòa và toàn vẹn, Thiên Bình sở hữu đá Sapphire trắng sẽ luôn gặp may mắn, có cuộc sông sung túc và đầy đủ.

Các loại đá mang hình tam giác mang lại may mắn cho Thiên Bình
Các loại đá mang hình tam giác mang lại may mắn cho Thiên Bình

Cung Bọ Cạp – (24/10 – 22/11)

Được sao Diêm Vương tượng trưng cho sự nhận thức, sinh sôi nảy nở, tái sinh chiếu mệnh, cùng với biểu tượng là bò cạp ma lực, tham vọng, những người thuộc cung Bọ Cạp luôn cố gắng che giấu bản thân để giành lấy chiến thắng và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm.

Do đó Bọ Cạp cần một đồ vật mang năng lượng tinh khiết, tích cực cân bằng lại cuộc sống. Và biểu tượng Mặt Trăng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dream catcher mặt trăng giúp Bò Cạp có một giấc ngủ ngon hơn
Dream catcher mặt trăng giúp Bò Cạp có một giấc ngủ ngon hơn

XEM THÊM:

Trên đây là gợi ý những món đồ, biểu tượng, đồ vật may mắn của 12 cung hoàng đạo, giúp bạn gặp may mắn. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều