Giới thiệu | VANHOADOISONG

VANHOADOISONG là gì?

VANHOADOISONG là trang chuyên chia sẻ những kiến thức về văn hóa Việt Nam, cẩm nang chăm sóc bé cho các bậc phụ huynh, các mẹo vặt đời sống cần thiết.

Ngoài ra, VANHOADOISONG còn nổi bật bởi những thông tin về xã hội như công nghệ, du lịch, tài chính, sức khỏe thể thao, giải trí,…

Các thương hiệu xuất hiện tại VANHOADOISONG

Ở các bài viết, VANHOADOISONG sẽ gợi ý đến bạn đọc những thương hiệu uy tín, trong đó các thương hiệu xuất hiện nhiều trong chuyên mục “Cẩm nang Mẹ và bé” và chuyên mục “Công nghệ và đời sống”, cụ thể như sau:

Các thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm dành cho bé, như: Autoru, Tommee Tippee, Hegen, Pigeon, Mabu, Lansinoh, Medela, Comotomo, Dr. Brown’s, Chuchu Baby, Kewpie, Wakodo,…

Các thương hiệu công nghệ, như: Apple, Samsung, Oral B, Apiyoo, Maser, Lanbeibei,…

Định hướng phát triển trang VANHOADOISONG

VANHOADOISONG mong muốn sẽ hoàn thiện và phát triển để có thể chinh phục các bạn đọc bằng những bài viết bổ ích và đầy giá trị.

Ngoài ra, VANHOADOISONG cũng hy vọng sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng bạn đọc hơn với số lượng lớn hơn. Và đặc biệt, khi gặp những thắc mắc liên quan đến các chủ đề của VANHOADOISONG, các bạn sẽ nghĩ ngay đến website của chúng mình và tìm được giải đáp tại đây.