Cung Bạch Dương nữ (21/3 – 20/4): Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Bạn thuộc cung Bạch Dương nữ và muốn tìm hiểu tính cách cung hoàng đạo của mình? Hay bạn đang crush một cô nàng Bạch Dương nhưng chẳng biết cô ấy có tính tình thế nào? Bài viết sau đây VANHOADOISONG sẽ giải mã tất tần tật thông tin về nàng Bạch Dương tự lập nhưng cũng rất bướng bỉnh nhé!

Tính cách cung Bạch Dương nữ

Lạc quan, mang đến nguồn năng lượng tích cực

Đặc điểm nổi trội nhất của Bạch Dương nữ là sự tự tin, lạc quan và luôn có năng lượng tích cực đối với những người xung quanh. Khi gặp khó khăn, họ không cảm thấy áp lực thay vào đó là luôn chấp nhận nó như một phần của cuộc sống.

Những cô nàng Bạch Dương luôn biết cách trao quyền và tạo động lực cho bản thân và người khác. Chính vì thế mà nó luôn được ưa chuộng và được nhiều người đón nhận.

Bạch dương nữ lạc quan, mang đến nguồn năng lượng tích cực
Bạch dương nữ lạc quan, mang đến nguồn năng lượng tích cực

Cá tính, mạnh mẽ, tự lập

Mệnh chủ đạo của cung này là mệnh hỏa, vì vậy các cô gái Bạch Dương có tính cách rất đặc biệt. Đây là những cô gái độc lập, ít dựa dẫm vào người khác. Bạch Dương rất thẳng tính, mạnh mẽ, khảng khái và tự tin trong việc bày tỏ quan điểm cũng như cảm xúc.

Không bao giờ Bạch Dương để lộ khía cạnh yếu đuối của bản thân. Cô ấy biết cách chăm sóc chính mình, gia đình và những người cô ấy thương yêu.

Bạch dương nữ cá tính, mạnh mẽ, tự lập
Bạch dương nữ cá tính, mạnh mẽ, tự lập

Nhân hậu và chân thành

Nàng Bạch Dương mang trong mình trái tim ấm áp, rực lửa yêu thương. Một khi đã yêu ai đó, Bạch Dương sẽ yêu say đắm, mang cả tấm chân tình trao cho đối phương mà chẳng hề nghĩ suy. Bạn bè hay người thân nhờ giúp đỡ, cô nàng này sẽ chẳng nề hà gì mà xắn tay áo vào phụ ngay.

Bạch dương nữ nhân hậu và chân thành
Bạch dương nữ nhân hậu và chân thành

Có tư chất lãnh đạo

Vì vốn sẵn có bản tính tự lập và mạnh mẽ, Bạch Dương rất thích hợp để làm những người dẫn đầu. Cô nàng Cừu nhỏ nhìn thế chứ cũng “thét ra lửa” trong công việc lắm đấy!

Bạch dương nữ có tư chất lãnh đạo
Bạch dương nữ có tư chất lãnh đạo

Chỗ dựa tinh thần tuyệt vời

Bạch Dương chân thành ấm áp sẽ là nơi bạn bè gửi gắm bao nhiêu tâm sự. Bạn chỉ cần ngồi xuống, kể cho Bạch Dương nghe về câu chuyện của mình, cô gái ấy sẽ chăm chú lắng nghe và đưa ra thật nhiều lời khuyên cho bạn.

Bạch dương nữ là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời
Bạch dương nữ là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời

Quan tâm đến vẻ bề ngoài

Vốn sở hữu ngoại hình duyên dáng và xinh đẹp, các cô nàng Bạch Dương luôn yêu thương và chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Vì vậy, Bạch Dương nữ có vẻ ngoài thu hút và được những người xung quanh mong muốn được yêu thương, che chở và bảo vệ cho Bạch Dương.

Bạch dương nữ quan tâm đến vẻ bề ngoài
Bạch dương nữ quan tâm đến vẻ bề ngoài

Có lòng trắc ẩn

Các cô nàng Bạch Dương thoạt nhìn có vẻ mạnh mẽ nhưng lại rất dễ xiu lòng khi gặp những hoàn cảnh đáng thương. Họ thường khó từ chối yêu cầu giúp đỡ từ người khác.

Ngoài ra, khi Bạch Dương nữ quyết định giúp đỡ ai đó, họ sẽ làm bằng tất cả trái tim và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Đây là một nghĩa cử đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ chòm sao nữ này.

Nữ Bạch dương có lòng trắc ẩn
Nữ Bạch dương có lòng trắc ẩn

Giải mã tình yêu của Bạch Dương nữ

Trong tình yêu

Mang trong mình tính cách mạnh mẽ, Bạch Dương là kiểu con gái cực kỳ chủ động trong tình yêu. Cô nàng thích ai sẽ thổ lộ ngay, chẳng muốn mất thời gian yêu đơn phương. Bởi thế cô ấy không hề thích những chàng trai rụt rè, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm.

Và đặc biệt, nàng Bạch Dương sôi nổi, nhiều nhiệt huyết sẽ chẳng coi tình yêu là chân ái cuộc đời. Bạch Dương sẽ không để tình yêu chi phối quá nhiều thứ trong cuộc sống. Tình yêu có cũng được, không có cũng chẳng sao vì thế giới ngoài kia có bao điều thú vị cho Bạch Dương khám phá!

Bạch dương nữ trong tình yêu
Bạch dương nữ trong tình yêu

Mẫu người đàn ông tiêu chuẩn

  • Tràn đầy năng lượng, tự tin, quyết đoán: Bạch Dương không thích ai đó lúc nào cũng buồn chán, than vãn đủ mọi thứ trên đời. Vì thế, cô nàng luôn ấn tượng với mẫu người đàn ông có tính cách giống mình. Lúc nào cũng nên biết tạo niềm vui cho bản thân, chủ động trong mọi chuyện và tự tin bày tỏ quan điểm, tình cảm.
  • Đáng tin cậy, chân thành: Chẳng có cô gái nào thích người đàn ông trăng hoa cả! Bạch Dương cũng thế. Cô luôn mong người thương của mình hết lòng vì tình yêu, chân thành, không vụ lợi.
  • Mạnh mẽ: Bạch Dương dù có tự lập đến mức nào thì cũng chỉ là một người con gái có lúc yếu mềm. Người bạn trai bên cạnh nàng Cừu phải là một người thông minh để nhận ra lúc Bạch Dương đang yếu đuối, đủ mạnh mẽ để che chở cho cô, kiểm soát được những hành động bốc đồng khi cô đang không ổn định.
Mẫu người đàn ông tiêu chuẩn của Bạch dương nữ
Mẫu người đàn ông tiêu chuẩn của Bạch dương nữ

Hẹn hò với nàng Bạch Dương

Khi ở trong một mối quan hệ tình cảm với nàng Bạch Dương, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ thấy nhàm chán. Cô gái này lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng để khiến bạn cười hạnh phúc cả ngày.

Hơn thế nữa, cô ấy còn biết cách tự chăm sóc cho bản thân, có tinh thần cầu tiến và tự tin rạng ngời. Bạn cũng sẽ có cho mình một người yêu sẵn sàng nghe bạn chia sẻ lúc bạn căng thẳng. Thật tuyệt vời đúng không!

Hẹn hò với nàng Bạch Dương như thế nào
Hẹn hò với nàng Bạch Dương như thế nào

Cách chinh phục nàng Bạch Dương

Dựa theo những tính cách nổi trội của cô nàng, dưới đây là một số cách giúp bạn chinh phục được một nàng Bạch Dương.

Đầu tiên, bạn hãy để cô nàng Bạch Dương làm chủ mối quan hệ khi cần thiết. Bạch Dương là cung hoàng đạo sôi nổi, nhiệt huyết và hơi cứng đầu. Trong một số tình huống, Bạch Dương muốn nắm quyền quyết định.

Bạn nên tạm thờì gác qua những quan niệm nam nữ xưa cũ, lùi lại một bước và để cô ấy dẫn dắt mọi chuyện theo quyết định của mình. Nhưng điều đấy cũng không đồng nghĩa với việc Bạch Dương muốn làm gì thì làm, hãy áp dụng chiêu “lạt mềm buộc chặt” mà giúp cô ấy có những quyết định sáng suốt nhé!

Cách chinh phục nàng Bạch Dương
Cách chinh phục nàng Bạch Dương

Ngoài ra, một điều khắc cốt ghi tâm là phải luôn chứng minh cho Bạch Dương thấy bạn là mẫu người thẳng thắn, chân thành và chung thủy. Bạch Dương ghét nhất là sự gian dối trong chuyện tình cảm.

Một tình yêu tuyệt vời với cô gái này là người bạn trai trong lòng lúc nào cũng chỉ có cô, yêu thương cô không toan tính. Bạch Dương cũng không ưa sự thiếu quyết đoán. Hãy thẳng thắn bày tỏ cảm xúc và ý kiến.

Và không kém phần quan trọng đó là những cử chỉ yêu thương. Cô gái nào cũng thích được quan tâm. Bạch Dương tuy bên ngoài mạnh mẽ là thế nhưng cũng có lúc yếu đuối và cần được chở che. Chàng trai mà cô ấy cần là một người đủ tinh tế để nhận ra những phút giây yếu đuối ấy, lặng lẽ ở bên cạnh và có những hành động thể hiện sự quan tâm.

Bạch Dương tuy mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu đuối và cần được chở che
Bạch Dương tuy mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu đuối và cần được chở che

Trong tình yêu, Bạch Dương nữ hợp với cung hoàng đạo nam nào?

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Bạch Dương nữ và Sư Tử nam

Cả hai người này đều thuộc cung lửa. Đây là mối quan hệ giữa có người có tính cách tương đồng: cùng nồng nhiệt, sôi nổi, tự tin và tràn đầy năng lượng. Cả hai người họ đề cao sự chân thành và quyết đoán trong tình yêu.

Bạch Dương nữ và Sư Tử nam
Bạch Dương nữ và Sư Tử nam

Bạch Dương nữ và Thiên Bình nam

Thiên Bình là tín đồ của cái đẹp. Có lẽ vì thế mà các Bạch Dương nhà ta với vẻ ngoài xinh đẹp rạng ngời vô cùng cuốn hút đối với Thiên Bình. Điểm chung giữa hai người đó là sự thông minh, nhạy bén với mọi việc.

Bạch Dương nữ và Thiên Bình nam
Bạch Dương nữ và Thiên Bình nam

Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam

Đây là cặp đôi mà thoạt đầu nhìn vào thì có vẻ chẳng liên quan chút nào! Thế nhưng chàng Bọ Cạp với sự quan tâm thầm lặng và chân thành đã khiến cô nàng Bạch Dương rung động và tình yêu giữa họ cứ thế mà lớn dần.

Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam
Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam

Bạch Dương nữ và Xử Nữ nam

Chàng Xử Nữ tham vọng tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nàng Bạch Dương thế mà lại hợp không tưởng. Dù bề ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng Xử Nữ lại là người sống rất tình cảm. Cô nàng Bạch Dương tinh nghịch sẽ làm cho cuộc sống của Xử Nữ thêm nhiều màu sắc với những khoảnh khắc thú vị vô cùng.

Bạch Dương nữ và Xử Nữ nam
Bạch Dương nữ và Xử Nữ nam

Cung Bạch Dương nữ không hợp với cung nào?

Bạch Dương nữ và Ma Kết nam

Ma Kết là cung hoàng đạo của nề nếp và kế hoạch. Họ ghét những thứ bộc phát, ghét sự ồn ào quá mức và có phần rụt rè. Những điều này hoàn toàn trái ngược tính cách sôi nổi của Bạch Dương.

Bạch Dương nữ và Ma Kết nam
Bạch Dương nữ và Ma Kết nam

Bạch Dương nữ và Cự Giải nam

Cự Giải yêu thích sự tĩnh lặng. Ngược lại, nơi nào có ồn ào náo nhiệt thì nơi đó có Bạch Dương. Sự đối nghịch này khiến cả hai vô cùng áp lực khi ở cạnh nhau.

Bạch Dương nữ và Cự Giải nam
Bạch Dương nữ và Cự Giải nam

Cung Bạch Dương nữ có xinh đẹp không?

Các cô gái thuộc cung Bạch Dương nổi tiếng có nụ cười sáng và nhân hậu. Vì vậy, những người xung quanh luôn cảm thấy trẻ trung và tràn đầy năng lượng khi ở bên Bạch Dương nữ. Ngoài ra, vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ của Bạch Dương nữ cũng khiến trái tim của nhiều cánh mày râu rung động mỗi khi tiếp xúc.

Bạch Dương nữ nổi tiếng có nụ cười sáng
Bạch Dương nữ nổi tiếng có nụ cười sáng

Màu may mắn của cung bạch dương nữ

Với tính cách nhân hậu của mình, nữ Bạch Dương sẽ thích hợp vưới những tông màu nóng. Cụ thể, nữ Bạch Dương sẽ may mắn với những màu sắc thể hiện sự năng động, trẻ trung như: Đỏ đậm, cam tươi và nâu đất.

Ngoài ra, vẻ ngoài của nữ Bạch Dương sẽ được cải thiện, nếu bạn chọn màu sắc cho quần áo và các vật dụng xung quanh thuộc yếu tố “lửa”. Bởi những màu này sẽ giúp bạn toát nên vẻ cá tính và tự tin. Từ đó, bạn tỏa sáng và thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.

Đỏ đậm, cam tươi và nâu đất là màu sắc may mắn của Bạch dương nữ
Đỏ đậm, cam tươi và nâu đất là màu sắc may mắn của Bạch dương nữ

Cung Bạch Dương nữ nên làm nghề gì?

Một người phụ nữ Bạch Dương với tính cách sôi nổi không bao giờ ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã tích cực tham gia nhiều hoạt động để khám phá bản thân và tích lũy kinh nghiệm.

Với kỹ năng giao tiếp tự tin và tài năng lãnh đạo, phụ nữ Bạch Dương có thể đảm nhận nhiều vai trò và nghề nghiệp khác nhau trong xã hội, bao gồm:

  • Những công việc có tính tập trung cao: Quản lý nhà hàng, nhân viên bán hàng khách sạn, họa sĩ, lập trình viên, phân tích tài chính…
  • Những ngành nghề đòi hỏi phải đi lại nhiều: Hướng dẫn viên du lịch, nhà báo, doanh nhân…
  • Những nghề đòi hỏi hoạt động thể chất: Vận động viên, võ sĩ, cầu thủ bóng đá, cảnh sát, điều tra viên…

Nhờ tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, họ luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và tận dụng mọi cơ hội để phát triển hơn nữa. Sự kiên nhẫn và linh hoạt cũng như tinh thần lãnh đạo tốt của Bạch Dương khiến họ trở thành người đáng tin cậy trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Nữ Bạch Dương hợp làm nghề gì?
Nữ Bạch Dương hợp làm nghề gì?

Sự nghiệp của phụ nữ cung Bạch Dương

Phụ nữ Bạch Dương được đánh giá cao về tố chất lãnh đạo. Vì vậy, phụ nữ Bạch Dương thường phù hợp với những vai trò dẫn dắt mọi người đến thành công, chẳng hạn như doanh nhân và nhà quản lý xuất sắc. Tuy nhiên, phụ nữ Bạch Dương vẫn có nhược điểm là chiếm ưu thế. Vì vậy, để chiếm được lòng tin của mọi người, bạn cần biết cách kiềm chế cơn tức giận và khẳng định mình trong những tình huống nhất định.

Sự nghiệp của phụ nữ cung Bạch Dương
Sự nghiệp của phụ nữ cung Bạch Dương

Chọn quà cho Bạch Dương nữ

Cô nàng Bạch Dương thấy thế mà cũng hơi khó tính trong việc chọn quà đấy! Vì tính cách của cô gái này chẳng hề ổn định nên cũng thật thử thách để biết được cô ấy thích gì. Các Bạch Dương khá chú ý về vẻ bề ngoài nên trang sức hoặc mĩ phẩm cũng khá hợp lý.

Ngoài ra thì Bạch Dương cũng thích hoa, nhất là các loài hoa có mùi thơm mạnh, đặc trưng như hoa hồng.

Chọn quà cho Bạch Dương nữ
Chọn quà cho Bạch Dương nữ

XEM THÊM:

Trên đây là bài viết về những nét tính cách đặc trưng của một cô nàng thuộc cung Bạch Dương nữ. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích. Đừng quên chia sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều