Sở thích ăn uống của các cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo tượng trưng cho các yếu tố như đất, nước, lửa… khác nhau. Vì thế, ngoài tính cách ra thì sở thích ăn uống của 12 cung hoàng đạo này cũng rất khác nhau. Hãy xem cùng vanhoadoisong theo dõi bài viết sau để biết được ở thích ăn uống của các cung hoàng đạo nhé!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu rất thích ăn những món ăn lạ và trong món ăn hàng ngày, họ lại thích cho nhiều gia vị.

Vì Dương Cưu thuộc hệ lửa nên họ rất thích ăn những món ăn nóng, giòn. Bên cạnh đó, Dương Cưu cũng thích thú với với món cà ri và cà chua, nói chung là các món ăn có màu đỏ.

Dương Cưu rất thích ăn những món nóng giòn
Dương Cưu rất thích ăn những món nóng giòn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là những người thích thưởng thức món ăn. Vì thế, họ không có hứng thú đối với những thức ăn nhanh hay những món mới mà chỉ chú trọng vào những món ăn quen thuộc mà mình cảm thấy ngon là được.

Đặc biệt, Kim Ngưu rất thích những món ăn chế biến cùng với rau mùi và bạc hà.

Những món ăn chế biến từ bạc hà rất hợp với Kim Ngưu
Những món ăn chế biến từ bạc hà rất hợp với Kim Ngưu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hầu như không thật sự thích thú một món ăn nào, họ lại thích tìm hiểu những món mới hơn. Tuy nhiên, thức ăn nhanh lại chính là sự lựa chọn ưu tiên cho Song Tử do cách ăn uống vội vàng của họ. Cùng với đó, họ rất khoái món bánh pizza và các thức uống có ga.

Song Tử rất thích đồ ăn nhanh
Song Tử rất thích đồ ăn nhanh

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thuộc hệ nước, thế nên họ khoái món mỳ ống, bánh mỳ, kem và bánh quy và không thích chất béo.

Đặc biệt, Cự Giải có một chế độ ăn uống khoa học hơn so với các cung khác. Cự Giải rất chú ý đến dinh dưỡng trong các bữa ăn của họ, bằng chứng là họ thích ăn các món ăn hải sản và nước ép.

Hải sản là món ăn khoái khẩu của Cự Giải
Hải sản là món ăn khoái khẩu của Cự Giải

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một niềm đam mê ăn uống rất lớn. Họ thích ăn thật ngon, thích chế biến những món ăn nhiều gia vị và thích những thực phẩm tươi ngon nhất.

Những người biết nấu ăn thuộc cung Sư Tử thường mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Sư Tử thích những thực phẩm tươi ngon nhất
Sư Tử thích những thực phẩm tươi ngon nhất

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể nói là khá kén chọn trong việc ăn uống vì họ vừa muốn ăn thức ăn ngon, hợp vệ sinh và cũng phải đầy đủ dinh dưỡng. Hệ tiêu hóa của Xử Nữ khá nhạy cảm nên họ chỉ thích hợp với những món ăn đã chế biến chín kỹ.

Xử Nữ thích những món ăn đủ chất dinh dưỡng, hợp vệ sinh
Xử Nữ thích những món ăn đủ chất dinh dưỡng, hợp vệ sinh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thường không chú trọng đến bữa trưa và bữa tối. Đối với họ, ăn càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, Thiên Bình lại rất thích các loại nước ép từ trái cây và rau, nói chung là các loại thức ăn, nước uống chế biến từ thực vật.

Thiên Bình lại thích nước ép trái câyThiên Bình lại thích nước ép trái cây
Thiên Bình lại thích nước ép trái cây

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp thích những món ăn đậm đà, được chế biến chung với tỏi và ớt như là các món chiên xào. Ngoài ra, món ngọt khoái khẩu của Bò Cạp chính là socola. Tuy nhiên, đối với các món chay thì Bò Cạp không tỏ ra thích thú lắm.

Bò Cạp khó cưỡng lại các món chiên xào
Bò Cạp khó cưỡng lại các món chiên xào

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cũng thích đi khám phá những món ăn mới lạ, nhưng nhìn chung các món chiên xào luôn là sự ưu tiên của họ. Các thực phẩm như chanh, cà chua, tỏi và hành tây đều là những món ăn tốt cho Nhân Mã.

Nhân Mã thích các món ăn có chanh, cà chua, hành tây
Nhân Mã thích các món ăn có chanh, cà chua, hành tây

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chỉ cần ăn đơn giản, nhưng phải ngon. Ngoài ra, Ma Kết cũng chú trọng đến những món ăn có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là các loại trái cây và rau. Thói quen của Ma Kết là ăn chậm rãi, thưởng thức và luôn muốn nếm hết tất cả các món ăn có trên bàn.

Ma Kết rất chú trọng đến dinh dưỡng
Ma Kết rất chú trọng đến dinh dưỡng

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất chú trọng đến không gian bếp nhà mình. Bên cạnh đó, họ thích ăn những món để tráng miệng và rau xanh, cùng với đó là những món ăn truyền thống.

Bảo Bình thích các món tráng miệng và rau xanh
Bảo Bình thích các món tráng miệng và rau xanh

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích các loại nước ép trái cây và thích tận hưởng hương thơm của món ăn. Món ăn ưa thích của Song Ngư là khoai tây chiên. Đặc biệt, Song Ngư chính là tín đồ của những món ăn Thái và Trung Hoa.

Song Ngư là tín đồ của món Thái.
Song Ngư là tín đồ của món Thái.

XEM THÊM:

Sở thích ăn uống của các cung hoàng đạo cũng thể hiện nét tính cách riêng biệt của từng cung hoàng đạo. Tuy nhiên, dù bạn thích gì đi nữa, cũng nên hạn chế bớt nếu như chúng không có lợi cho sức khỏe nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều