390+ câu chúc tết hay ngắn gọn ý nghĩa mới nhất năm 2024

Gửi lời chúc vào dịp Tết đến từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của bao thế hệ người Việt. Đây là cách bạn bày tỏ tình cảm đến người thân cũng như là cầu mong một năm mới bình an, may mắn cho họ. Cùng VANHOADOISONG tham khảo những câu chúc Tết hay và ý nghĩa ngay sau đây!

Nội dung bài viết

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho sếp, đồng nghiệp, công ty

Những câu chúc Tết sếp hay

1. Chúc sếp tân niên phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi, mười phân vẹn mười.

2. Chúc sếp năm mới tiền vào như nước, lộc bổng ngập trời, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống.

3. Năm Giáp Thìn, chúc sếp tiền vào bạc tỷ, lòng vui hoan hỉ, vạn sự như ý.

4. Cám ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua, thay mặt phòng ban em xin kính chúc sếp và gia đình năm mới sức khoẻ dồi dào, may mắn, tài lộc suốt cả năm.

5. Chúc sếp luôn là người anh cả có tâm, có tầm, dẫn dắt mọi người chinh chục những thành công mới, thắng lợi mới.

6. Chúc sếp năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiến tới.

7. Mừng xuân Giáp Thìn, kính chúc anh công danh sự nghiệp như diều gặp gió, công ty vững mạnh, hợp đồng liền tay.

8. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ, em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới, chúc đại gia đình sức khỏe dồi dào, sum hợp an vui.

9. Chúc vị thuyền trưởng của cơ quan ta năm mới tiếp tục giữ vững phong độ, đưa các thuyền viên tiến ra biển lớn của thành công.

10. Năm Giáp Thìn, chúc anh/chị vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.

Năm Giáp Thìn, chúc anh/chị vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.
Năm Giáp Thìn, chúc anh/chị vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.

11. Cung chúc tân xuân người anh cả. Vững tay chèo lái cả con thuyền. Trẻ, khỏe, dẻo dai thêm may mắn. Cùng anh em đạt vạn thành công.

12. Chúc anh/chị năm mới tiền vào như nước, bổng lộc ngập tràn, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống.

13. Tết đến xuân sang, chúc sếp an khang, tiền bạc rộn ràng, phú quý, giàu sang.

14. Năm mới đến, Giáp Thìn về. Chúc sếp luôn trẻ, khỏe và an vui. Công danh thăng, tài lộc tiến. Gia đình vui vẻ, trọn đời an yên.

15. Năm mới chúc anh/chị tài lộc cao chất chồng. Đường tình thuận lợi, thành công kéo đến.

16. Năm mới Giáp Thìn, kính chúc anh/chị công việc trôi chảy, mọi sự an lành, sự nghiệp thăng tiến, thành công hơn trong năm mới.

17. Chúng em rất biết ơn sự chỉ dạy của anh/chị trong suốt năm qua. Chúc anh/chị năm mới công danh tấn tới, thành công như biển lớn mênh mông, vời vợi.

18. Anh/chị là nguồn sức mạnh của cả công ty. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực hoàn thành công việc thật tốt. Chúng em rất biết ơn sự chỉ dạy của anh. Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

19. Pháo nổ giòn tan

Sức khỏe an nhàn

Làm ăn phát đạt

Thuận lợi bình an

Năm mới rộn ràng

Vàng bạc cao sang

Đông qua xuân đến

Chúc sếp an khang

Giàu sang phú quý.

20. Trong 1 năm có 365 ngày, có khi nào sếp không dành để làm việc không? Năm mới đến rồi, chúng em kính chúc sếp nhiều niềm vui, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong 1 năm có 365 ngày, có khi nào sếp không dành để làm việc không? Năm mới đến rồi, chúng em kính chúc sếp nhiều niềm vui, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
Trong 1 năm có 365 ngày, có khi nào sếp không dành để làm việc không? Năm mới đến rồi, chúng em kính chúc sếp nhiều niềm vui, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm: 60+ câu chúc tết sếp hay ngắn gọn 2024 cho cấp trên thêm thân thiết

Câu chúc Tết hay cho đồng nghiệp

1. Tân xuân cung chúc quý huynh đài, tháng nào cũng vượt KPI. Sếp quý, đồng nghiệp thương, tiền bạc dư dả nhiều. Tình duyên như ý, không sợ thiếu người yêu.

2. Chúc phòng Marketing luôn dạt dào “ai đìa”, Thiết kế gửi “đờ ráp” khách luôn mồm “ô kê”. Làm đâu thắng đó, lương về thích mê. Giáp Thìn tới, anh em ta lại đề huề.

3. Giữa đường đời gập ghềnh khốn khó, nay thiên ý đầu quân chung một nhà. Năm mới chúc hai ta luôn thuận hòa. Có phước cùng hưởng, có họa thì để sau.

4. Xuân sang chúc anh chị rộn ràng như Tết, mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui. Mang tiền về cho mẹ và cũng nhớ mang client về cho công ty.

5. Năm mới chúc bạn tình duyên phơi phới, công việc vừa ý, sếp quý đồng nghiệp thương, lương bổng đủ xài.

6. Đông sang, xuân tới, chúc cho bạn cùng người thân yêu luôn đong cho đầy hạnh phúc. Giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý. Cùng nhau như ý, năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

7. Năm Giáp Thìn chúc mọi người tiền đầy túi, tình đầy tim, tự do tự tại như cánh chim, tiền ra như chỉ qua lỗ kim, lộc phát phải kìm.

8. Đầu xuân năm mới, chúc anh chúc chị, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý, đời vui như nhạc, an khang hạnh phúc.

9. Chúc anh/chị/em một năm mới, sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ, tăng lương vượt bậc, thăng tiến ào ào, tiền bạc rủng rỉnh, hạnh phúc ngập tràn.

10. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, đầu xuân năm mới chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe, tâm hồn vui vẻ, công việc suôn sẻ và cuộc sống luôn an nhàn.

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, đầu xuân năm mới chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe, tâm hồn vui vẻ, công việc suôn sẻ và cuộc sống luôn an nhàn.
Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, đầu xuân năm mới chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe, tâm hồn vui vẻ, công việc suôn sẻ và cuộc sống luôn an nhàn.

11. Năm mới tôi chúc bạn chân cứng đá mềm, vượt mọi thử thách và gặt hái nhiều thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

12. Năm Giáp Thìn chúc anh chị em công ty mình thật nhiều sức khỏe, tiền vào như nước, công việc thăng tiến, sự nghiệp lên hương, an khang thịnh vượng.

13. Chúc bạn năm mới vừa giàu vừa sang. Hạnh phúc miên man, ý chí vững vàng. Niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng. Sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang.

14. Mừng năm mới phát tài, phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra như từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Chúc mừng năm mới!

15. Năm mới tất cả đồng nghiệp của em luôn nhiều sức khỏe, tiền lúc nào rủng rỉnh. Happy New Year 2024!!

16. Năm hết Tết đến, chúc anh chị/em sớm rước lộc vào nhà, quà cáp bao la. Nhà nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

17. Một mùa xuân mới, thành công luôn tới, hạnh phúc tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

18. Tân xuân, chúc bạn và gia đình: Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến.

19. Chúc đồng nghiệp của tôi: Đón xuân rộn ràng như nhận Brief, cầm Task trao tay tựa phong bì.

20. Chúc các chị em năm Giáp Thìn: Ăn mau chóng béo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, được khối anh theo.

Chúc các chị em năm Giáp Thìn: Ăn mau chóng béo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, được khối anh theo.
Chúc các chị em năm Giáp Thìn: Ăn mau chóng béo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, được khối anh theo.

Xem chi tiết: Những lời chúc tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay, ý nghĩa mới nhất

Câu chúc Tết hay cho công ty

1. Chúc quý công ty năm 2024 thành công, phát đạt, lợi nhuận gấp 5 gấp 10 lần năm cũ.

2. Đầu xuân năm mới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty mình. Mong rằng công ty mình sẽ có thêm nhiều khách hàng và hợp đồng lớn và đạt được thành công vang dội.

3. Tết 2024 đã về, mong rằng công ty mình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong quá trình làm ăn, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khỏe mạnh để có thể đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

4. Xuân đến tết về, chúc công ty và toàn thể mọi người trong công ty sẽ gặp nhiều vận may và thành công rực rỡ.

5. Năm mới Giáp Thìn 2024 sắp đến, chúc công ty mình sẽ thuận lợi trong kinh doanh, làm đâu thắng đó, nhận được nhiều dự án khủng!

6. Mừng năm mới công ty… chúng ta. Năm qua chúng ta đã trải qua thời gian rất tuyệt vời với nhiều hợp đồng, khách hàng lớn. Hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ tiếp tục chờ đón chúng ta ở trong tương lai phía trước.

7. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành đến quý công ty mình, chúc công ty sẽ phát triển vững mạnh, tạo được vị thế vững chãi trên thị trường.

8. Năm 2024 sắp đến, chúc công ty mình làm ăn phát đạt, hanh thông, doanh thu tăng vọt nhiều lần với năm cũ.

9. Happy New Year, chúc năm mới công ty sẽ ngày càng vững mạnh và thu về nhiều lợi nhuận khủng hơn năm cũ.

10. Chúc tết công ty! Hy vọng năm nay doanh thu công ty sẽ tăng vọt gấp trăm lần năm cũ nhé!

Chúc tết công ty! Hy vọng năm nay doanh thu công ty sẽ tăng vọt gấp trăm lần năm cũ nhé!
Chúc tết công ty! Hy vọng năm nay doanh thu công ty sẽ tăng vọt gấp trăm lần năm cũ nhé!

11. Năm mới 2024 an lành đã tới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty chúng ta, hy vọng sang năm mới công ty kinh doanh đâu thắng đó và gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, thành công.

12. Năm Giáp Thìn đã vê, chúc công ty vững mạnh, thành đạt và có vị trí tên tuổi trên thị trường rộng lớn, được đông đảo khách hàng biết đến và đặt trọn niềm tin.

13. Chúng ta đã có một năm 2023 tuyệt vời, mong rằng bước sang năm 2024 công ty chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

14. Chúc tết công ty, năm mới nhất định công ty sẽ làm ăn phát đạt, an khang thịnh vượng.

15. Xuân đã đến, chúc công ty của bạn sẽ có khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và thu về nhiều trái ngọt lành.

16. Năm Giáp Thìn, chúc công ty tấn tài tấn lộc, mã đáo thành công, vượt qua tất cả khó khăn và cản trở.

17. Chúc mừng năm mới, toàn thể đội ngũ công ty! Mong rằng năm mới sẽ mang lại nhiều thành công, phát triển bền vững và hạnh phúc cho mỗi thành viên.

18. Năm mới chúc công ty ngày càng phát triển, đạt được nhiều dự án lớn và đem lại lợi ích lớn cho tất cả nhân viên.

19. Năm mới chúc công ty ngày một vững mạnh, đoàn kết hơn và mang lại nhiều cơ hội mới cho tất cả các nhân viên. Chúc mừng một năm mới tràn đầy thành công!

20. Chúc mừng năm mới, hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển và đem lại nhiều cơ hội mới cho tất cả mọi người. Chúc mừng một năm mới đầy năng lượng tích cực!

Chúc mừng năm mới, hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển và đem lại nhiều cơ hội mới cho tất cả mọi người. Chúc mừng một năm mới đầy năng lượng tích cực!
Chúc mừng năm mới, hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển và đem lại nhiều cơ hội mới cho tất cả mọi người. Chúc mừng một năm mới đầy năng lượng tích cực!

Xem thêm: 100+ lời chúc tết khách hàng, đối tác 2024 ngắn gọn hay nhất

Những câu chúc Tết hay cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn

Câu chúc Tết người yêu nam

1. Chúc mừng năm mới 2024 nhé anh yêu! Mong anh sẽ luôn nhớ đến em giữa hàng triệu bóng hồng từ ngay từ thời điểm này cho đến ngàn năm sau nữa.

2. Chúc anh yêu năm mới vui vẻ. Hi vọng chuyện tình yêu của chúng ta như con thuyền vững chãi đang chèo lái ngoài khơi, dù có trải qua bao giông bão và khó khăn đi nữa vẫn tiếp tục tiến về phía trước và cập bến bờ hạnh phúc

3. Với thế giới này, anh có thể chẳng là ai cả nhưng với em, anh chính là cả thế giới. Vì vậy, hãy để em ôm trọn cả thế giới này, anh nhé! Chúc mừng năm mới 2024!

4. Chúc anh yêu năm mới tràn đầy sinh lực và đong đầy yêu thương để yêu em nhiều hơn ngày hôm qua nhé!

5. Những năm qua, em mơ ước có một chàng hoàng tử tuyệt vời, đẹp trai xuất hiện và nói lời yêu chân thành. Còn Tết năm nay, em không cần phải mơ nữa vì vị hoàng tử đó đã xuất hiện. Và đó chính là anh! Năm mới vui vẻ và hạnh phúc nhé, hoàng tử của em.

6. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng tình yêu của em dành cho anh không bao giờ thay đổi và phai mờ. Hãy cùng em tận hưởng những phút giây yên bình cuối năm trước khi chúng ta có khởi đầu như mơ vào năm mới nhé!

7. Em đã từng có ước mơ chinh phục cả thế giới nhưng khi quay đầu lại thì mới nhận ra từng mảnh trong thế giới ấy chính là anh. Cảm ơn anh vì tất cả! Chúc mừng năm mới anh yêu!

8. Nếu khoảng cách là 1000 bước thì anh chỉ cần bước 1 bước, em sẽ là người bước 999 bước còn lại. Hy vọng năm mới, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua 365 ngày và tiến đến bến bờ hạnh phúc.

9. Chúc mừng năm mới nhé anh yêu – người bạn trai yêu quý nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho em. Em mong rằng năm mới, chúng ta sẽ luôn ở cạnh nhau và cùng nắm tay nhau tiến về tương lai phía trước.

10. Thế giới có đến 8 tỷ người, vậy mà em lại luôn muốn ở bên anh suốt quãng đời còn lại. Thật kỳ diệu biết bao! Chúc tình yêu của em mãi luôn bền chặt và cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Thế giới có đến 8 tỷ người, vậy mà em lại luôn muốn ở bên anh suốt quãng đời còn lại. Thật kỳ diệu biết bao! Chúc tình yêu của em mãi luôn bền chặt và cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc.
Thế giới có đến 8 tỷ người, vậy mà em lại luôn muốn ở bên anh suốt quãng đời còn lại. Thật kỳ diệu biết bao! Chúc tình yêu của em mãi luôn bền chặt và cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc.

11. Chúc anh một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ. Hy vọng năm 2024 sắp tới chúng ta sẽ có thật nhiều những kỷ niệm tuyệt vời nhất!

12. Năm mới đã đến, chúc anh có thêm nhiều cơ hội mới, nhiều năng lượng tích cực và tình yêu ngập tràn. Chúc mừng năm mới nhé người yêu của em!

13. Chúc mừng năm mới anh yêu! Mong rằng mọi dự định và ước mơ của anh sẽ thành hiện thực. Cùng nhau bước qua một năm mới tràn ngập hạnh phúc nhé!

14. Chúc anh yêu có một năm mới an lành, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng tích cực. Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt năm 2024 này nhé!

15. Chúc mừng năm mới, người yêu của em! Năm nay, hãy cùng nhau xây dựng những kỉ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa nhất nhé!

16. Chúc mừng năm mới, anh yêu! Năm nay, chúng ta sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và những chặng đường mới phía trước. Hạnh phúc sẽ luôn bên chúng ta!

17. Năm mới đến, em chúc anh có thêm nhiều thành công, sức khỏe và hạnh phúc. Mọi dự định của anh sẽ được thực hiện và chúng ta sẽ cùng nhau chứng kiến những điều tuyệt vời!

18. Chúc mừng năm mới, người yêu của em! Chúng ta sẽ bên nhau, chia sẻ niềm vui và khó khăn, xây dựng một hạnh phúc lâu dài nhé!

19. Chúc mừng năm mới, anh yêu! Mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ và mọi điều tốt lành sẽ đến với anh.

20. Năm mới đến, chúc anh được trải nghiệm những điều mới mẻ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Cùng nhau, chúng ta sẽ đi qua mọi thách thức.

Năm mới đến, chúc anh được trải nghiệm những điều mới mẻ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Cùng nhau, chúng ta sẽ đi qua mọi thách thức.
Năm mới đến, chúc anh được trải nghiệm những điều mới mẻ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Cùng nhau, chúng ta sẽ đi qua mọi thách thức.

Xem thêm: 50+ STT thả thính đầu năm, STT thả thính Tết siêu hay tỏ tình crush, người yêu đầu năm

Câu chúc Tết người yêu nữ

1. Chúc mừng năm mới người yêu xinh đẹp của anh! Chúc em ngày càng học giỏi, yêu đời và xinh xắn gấp vạn lần nữa nhé!

2. Người khác sẽ chúc em năm mới vui vẻ, sức khỏe dồi dào và tiền bạc đầy bao. Riêng anh chỉ muốn chúc em luôn giỏi giang, xinh đẹp và lạc quan, yêu đời. Có những điều đó, những điều khác tự khắc sẽ tới. Yêu em!

3. Anh cảm thấy thật may mắn khi gặp được em, yêu em và chăm sóc em. Anh mong rằng, năm mới và cả những năm sau, em vẫn sẽ ở bên cạnh anh, cùng anh cúng ông Công ông Táo, đón Giao Thừa và làm những điều thật điên rồ, em nhé!

4. Anh chúc em năm mới tình yêu chúng ta sẽ thật bền chặt. Lấy danh dự của một người đàn ông, anh hứa sẽ luôn nói lời yêu em, không để em phải rơi lệ, luôn yêu em đến đậm sâu dù sông có cạn, đá có mòn. Cảm ơn em đã đến và bên cạnh anh những lúc khó khăn. Mãi yêu em!

5. Năm mới, chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi xinh đẹp và yêu anh nhiều hơn nữa nhé!

6. Anh cảm thấy thật may mắn khi có em bên cạnh. Chúc em năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và hạnh phúc hơn nữa khi đồng hành cùng anh trên những chặng đường sắp tới.

7. Năm mới lại đến rồi, chúc bạn gái của anh luôn hạnh phúc, vui vẻ và có thật nhiều kỷ niệm ngọt ngào trong năm mới.

8. Chúc mừng năm mới, bé yêu của anh! Chúc em năm mới luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn. Có được em bên cạnh là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh. Vì vậy, không cần gửi gắm thêm lời chúc nào nữa đâu, chỉ cần đến bên anh là được rồi.

9. Em chúc anh người yêu của em năm mới nhiều niềm vui, may mắn và thành công. Có anh bên cạnh, em cảm thấy như được che chở bởi bờ vai vững chắc trước những sóng gió bôn ba. Cảm ơn anh!

10. Năm 2024 tới rồi, anh hãy luôn hạnh phúc và có nhiều niềm vui hơn nhé! Cố gắng chung tay làm việc để sau này có được một mái ấm nho nhỏ và cùng nhau hạnh phúc bên… cún con nữa đấy!

Năm 2024 tới rồi, anh hãy luôn hạnh phúc và có nhiều niềm vui hơn nhé! Cố gắng chung tay làm việc để sau này có được một mái ấm nho nhỏ và cùng nhau hạnh phúc bên… cún con nữa đấy!
Năm 2024 tới rồi, anh hãy luôn hạnh phúc và có nhiều niềm vui hơn nhé! Cố gắng chung tay làm việc để sau này có được một mái ấm nho nhỏ và cùng nhau hạnh phúc bên… cún con nữa đấy!

11. Chúc người anh yêu có một năm mới vui vẻ và nhiều niềm vui. Mong rằng mọi dự định của em trong năm mới đều hoàn thành như ý. Anh sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ em mọi lúc.

12. Bé con của anh có một năm mới siêu nhiều niềm vui nhé. Em luôn là người giỏi nhất trong mắt anh. Dù năm qua có ra sao thì cũng đừng lo lắng, chúng ta lại cùng nhau hướng đến nhiều điều tốt đẹp hơn trong năm nay nha.

13. Chúc mừng năm mới người yêu của anh. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong năm nay. Vững vàng trước mọi thử thách nhé. Anh vẫn luôn bên em.

14. Chào cô bé của anh. Năm mới đến rồi, chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp, giỏi giang và thành công. Năm nay anh hứa sẽ dẫn em đến thật nhiều nơi xinh đẹp. Chúc tình yêu của đôi ta mãi bền vững.

15. Không điều gì tuyệt hơn việc có em vào khoảnh khắc chuyển giao năm mới như thế này. Anh rằng bây giờ và tương lai thì chúng ta vẫn luôn như thế này. Yêu em. Năm mới vui vẻ!

16. Năm qua anh đã rất vui vì có em ở bên. Em không biết sự tồn tại của em có ý nghĩa với anh đến nhường nào đâu. Vậy nên anh mong rằng trên mọi chặng đường mà anh đi đều hiện diện hình bóng của em. Chúc mừng năm mới người yêu của anh.

17. Nụ cười của em giúp anh quên đi những mệt mỏi trong năm qua. Tại khoảnh khắc giao thừa này, chúc cô bé của anh luôn vui tươi và khỏe mạnh. Chúc cho chúng ta luôn có nhau dù cho chuyện gì xảy ra.

18. Lại thêm một năm nữa chúng ta cùng nhau đón giao thừa. Sự hiện diện của em trong năm vừa rồi đã giúp anh tự tin vượt qua những khoảng thời gian tồi tệ nhất. Em luôn là một góc nhỏ bình yên và quan trọng đối với anh. Cảm ơn cô bé của anh. Năm mới ngập tràn niềm vui, em nhé.

19. Năm mới vui vẻ, cô bé của anh. Tuy năm nay chúng ta khá bận rộn và không có nhiều thời gian bên nhau, nhưng mỗi lần nhìn thấy nụ cười của em đều khiến anh tin rằng mình có thể vượt qua mọi chuyện. Cảm ơn em vẫn luôn ở bên anh.

20. Chúc người anh yêu luôn xinh đẹp, rạng ngời. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong năm mới này. Và đừng quên anh sẽ luôn có mặt mỗi khi em cần nhé.

Chúc người anh yêu luôn xinh đẹp, rạng ngời. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong năm mới này. Và đừng quên anh sẽ luôn có mặt mỗi khi em cần nhé.
Chúc người anh yêu luôn xinh đẹp, rạng ngời. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong năm mới này. Và đừng quên anh sẽ luôn có mặt mỗi khi em cần nhé.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho người yêu

1. Tết này mọi người muốn đưa em hoa, quà. Nhưng em lại muốn anh đưa em về dinh.

2. Lì xì màu đỏ, bánh chưng màu xanh. Anh có biết không, em thầm thích anh?

3. Tết này em lại lên chùa. Không yêu em cũng bỏ bùa để yêu.

4. Năm mới, anh chỉ chúc em sức khỏe, còn hạnh phúc và niềm vui, anh mong là mình sẽ mang đến cho em. Yêu em nhiều!

5. Năm mới đến, một năm đặc biệt với anh và em. Anh muốn tiếp tục yêu thương và chăm sóc em. Chúc em hạnh phúc và giữ gìn tình yêu của chúng ta.

6. Nếu đêm dài là tình yêu, anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không thể tặng em trái tim vì nó đã thuộc về em. Chúc mừng năm mới.

7. Chúc anh năm mới thành công, đạt được những dự định của bản thân.

8. Em vốn đã luôn xinh đẹp trong mắt anh, nhưng anh tin rằng năm mới này em càng thêm rạng rời và rực rỡ.

9. Chúc tình yêu của em/anh có một năm mới luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

10. Anh rất hạnh phúc khi có em ở bên trong năm qua. Mong rằng năm tới trên con đường anh đi cũng có em đồng hành.

Anh rất hạnh phúc khi có em ở bên trong năm qua. Mong rằng năm tới trên con đường anh đi cũng có em đồng hành.
Anh rất hạnh phúc khi có em ở bên trong năm qua. Mong rằng năm tới trên con đường anh đi cũng có em đồng hành.

11. Hi vọng em sẽ trải qua một năm mới khỏe mạnh, vui tươi và vững vàng với mọi dự định của bản thân.

12. Năm mới chúc anh có đủ sức khỏe, niềm tin và tình yêu vô tận. Chúng ta sẽ cùng nhau viết nên những trang mới trong cuộc sống anh nhé!

13. Chúc anh năm mới tràn đầy niềm vui và những bất ngờ thú vị. Mỗi ngày là một cơ hội để chúng ta cùng nhau tạo nên hạnh phúc.

14. Chúc anh có một năm mới đặc biệt, đong đầy niềm vui và ý nghĩa.

15. Chúc anh có một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực và thành công rực rỡ.

16. Năm mới chúc anh có nhiều niềm vui mới, những điều bất ngờ tuyệt vời và hạnh phúc trọn vẹn.

17. Chúc em có một năm mới an lành, thành công và ấm áp bên gia đình. Anh sẽ luôn ở đây, đồng hành cùng em.

18. Năm mới chúc em gặt hái được nhiều thành công và tình yêu của chúng ta trở nên ngọt ngào hơn mỗi ngày.

19. Chúc em có một năm mới đặc biệt, đẹp đẽ và tràn ngập niềm vui. Anh yêu em nhiều!

20. Năm mới đến, anh mong em được tràn đầy sức khỏe, niềm vui và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Năm mới đến, anh mong em được tràn đầy sức khỏe, niềm vui và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
Năm mới đến, anh mong em được tràn đầy sức khỏe, niềm vui và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Xem chi tiết: 350+ lời chúc tết người yêu, crush hay nhất ngắn gọn mới 2024

Câu chúc Tết 4 chữ hay, ngắn gọn, ý nghĩa, độc đáo

Câu chúc Tết 4 chữ hài hước

1. Miệng cười mắt hí – Sống lâu một tí.

2. Mịn màng trắng trẻo – Sức khỏe như voi.

3. Hay ăn chóng béo – Tiền nhiều như kẹo.

4. Túi luôn đầy tiền – Sung sướng như tiên.

5. Tình chặt như keo – Dẻo dai hạnh phúc.

6. Nhiều người để ý – Tỏ tình nhiều ý.

7. Tiền nhiều nặng ký – Công việc vừa ý.

8. Ngàn lần như ý – Vạn sự như mơ. Triệu sự bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc.

9. Năm mới chan hòa – Cả năm mặn mà.

10. Sống cho lẽ phải – Sống cho chân thật – Sống biết kiên nhẫn – Sống bằng lương tâm.

Sống cho lẽ phải - Sống cho chân thật - Sống biết kiên nhẫn - Sống bằng lương tâm.
Sống cho lẽ phải – Sống cho chân thật – Sống biết kiên nhẫn – Sống bằng lương tâm.

11. Xuân mới thăng quan – Cả nhà cười vang.

12. Tiền vào bạc tỉ – Tiền ra ri rỉ.

13. Cười nhiều một tí – Vạn sự như ý.

14. Gia đạo bình an – Hạnh phúc an nhàn.

15. Công danh tiến tới – Tình duyên phơi phới.

16. Vạn sự như ý – Mọi sự như mơ.

17. Cung chúc tân niên – Phú quý vô biên.

18. Chúc mừng năm mới – Đời luôn tươi mới.

19. Vàng bạc đầy đủ – Gia chủ phát tài.

20. Khai xuân phú quý – Bốn mùa bình an.

Khai xuân phú quý - Bốn mùa bình an.
Khai xuân phú quý – Bốn mùa bình an.

Câu chúc Tết 4 chữ tiếng Trung

1. 新年快乐 ( xīn nián kuài lè): Nghĩa là chúc mừng năm mới.

2. 万事如意 (wàn shì rú yì): Nghĩa là vạn sự như ý.

3. 祝你恭喜发财 (zhù nǐ gōngxǐ fācá): Nghĩa là cung hỷ phát tài.

4. 东成西就 (dōng chéng xī j): Nghĩa là thành công mọi mặt.

5. 心想事成 (xīn xiăng shì chéng): Nghĩa là muốn sao được vậy.

6. 合家平安 (hé jiā píng ān): Nghĩa là cả nhà bình an.

7. 安康盛旺 (ānkāng shèng wàng): Nghĩa là an khang thịnh vượng.

8. 大吉大利 (dà jí dà lì): Nghĩa là đại cát đại lợi.

9. 恭祝新春 (gōng zhù xīn chūn): Nghĩa là cung chúc tân xuân.

10. 一切顺利 (yī qiē shùn lì): Nghĩa là mọi việc thuận lợi.

11. 祝你过年 (zhù nǐ guò nián): Nghĩa là chúc bạn năm mới vui vẻ.

祝你过年 (zhù nǐ guò nián): Nghĩa là chúc bạn năm mới vui vẻ.
祝你过年 (zhù nǐ guò nián): Nghĩa là chúc bạn năm mới vui vẻ.

Câu chúc Tết 4 chữ cho bé

1. Năm mới Tết đến – Chăm ngoan học giỏi.

2. Hay ăn chóng béo – Dẻo dai hạnh phúc.

3. Mịn màng trắng trẻo – Sức khoẻ như voi.

4. Trẻ khỏe đón xuân – Phát triển toàn diện.

5. Sức khỏe dồi dào – Thông minh vượt trội.

6. Xuân đến tươi vui – Trẻ khỏe lớn nhanh.

7. Niên niên tiến đến – Phú quý đến nhà.

8. Trẻ khỏe mạnh mẽ – Tiếp bước cha ông.

9. Mãi mãi bình an – Ăn ngon mặc đẹp.

10. Học hành tấn tới – Phúc lộc trong tay.

Học hành tấn tới - Phúc lộc trong tay.
Học hành tấn tới – Phúc lộc trong tay.

Xem thêm: Các câu đối Tết hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

Câu chúc Tết bạn bè hay nhất ngắn gọn ý nghĩa

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho bạn

1. Chúc bạn năm mới công việc như ý, giàu sang phú quý.

2. Chúc bạn năm mới trăm điều như ý, vạn sự thành công.

3. Năm mới Tết đến, chúc cả gia đình bạn sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn.

4. Chúc mừng năm mới 2024 bạn bè của tôi, chúc cả gia đình bạn sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn.

5. Chúc bạn và gia đình một Giáp Thìn 2024 bình, khỏe mạnh và gia đình luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ.

6. Happy New Year! Chúc bạn một năm nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc và cuộc sống!

7. Chúc bạn yêu nơi phương xa vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, đong đầy hạnh phúc.

8. Chúc mừng năm mới 2024 bạn bè của tôi. Dù bạn ở đâu hãy luôn bình an và hạnh phúc nhé. Happy New Year!

9. Gửi chút hương vị Tết Việt đến bạn nơi phương xa. Chúc bạn mọi sự bình an, mọi điều may mắn. Hẹn gặp bạn vào cái Tết Việt năm sau nhé.

10. Dù bạn ở nơi đâu đi chăng nữa chúng ta vẫn sẽ mãi là bạn của nhau. Chúc bạn năm mới luôn bình an, hạnh phúc.

Dù bạn ở nơi đâu đi chăng nữa chúng ta vẫn sẽ mãi là bạn của nhau. Chúc bạn năm mới luôn bình an, hạnh phúc.
Dù bạn ở nơi đâu đi chăng nữa chúng ta vẫn sẽ mãi là bạn của nhau. Chúc bạn năm mới luôn bình an, hạnh phúc.

Những câu chúc Tết hay cho bạn thân

1. Chúc bạn thân năm mới “hết nước chấm”, sức khỏe dồi dào, lắm gấu đuổi theo.

2. Chúc con bạn của tao công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không còn FA trong năm mới nhé.

3. Chúc mừng năm mới bạn thân của tôi, cảm ơn bạn một năm qua vẫn luôn bên cạnh mình. Chúc bạn năm mới bình an, gặp nhiều may mắn và thành công nhé.

4. Chúc mừng năm mới bạn thân của tớ. Chúc cậu và gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và niềm vui trong năm mới.

5. Năm mới lại về rồi, chúc bạn thân của tao thật nhiều may mắn, luôn bình an và và thành công nhé!

6. Chúc bạn năm mới vui vẻ, vạn sự như Italy.

7. Chúc cậu năm mới, chúc: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

8. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

9. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

10. Chúc cậu năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

11. Năm mới chúc mày bớt tạo nghiệp, bớt xấu lại và sớm lừa được anh nào bao nuôi nhé!

12. Năm mới đã tới một khởi đầu mới bắt đầu, mong mày sẽ bớt sống ảo và sống thật nhiều hơn.

13. Chúc con bạn của tao công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ, không còn FA trong năm mới nhé. Chờ lắm cái thiệp đám cưới của mày hihi .

14. Chúc mày sống dai như đỉa, sống khỏe như trâu, sống lâu như cụ rùa. Tiền tài, danh vọng tứa lưa. Gia đình êm ấm để vừa lòng nhau.

Xem thêm: 360+ tin nhắn chúc tết 2024 hay nhất ý nghĩa ngắn gọn hài hước và độc đáo

Chúc mày sống dai như đỉa, sống khỏe như trâu, sống lâu như cụ rùa. Tiền tài, danh vọng tứa lưa. Gia đình êm ấm để vừa lòng nhau.
Chúc mày sống dai như đỉa, sống khỏe như trâu, sống lâu như cụ rùa. Tiền tài, danh vọng tứa lưa. Gia đình êm ấm để vừa lòng nhau.

Những câu chúc Tết hay cho gia đình và người thân

Câu chúc Tết ông bà

1. Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi- Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Nhà luôn sung túc.

2. Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc: Con xin kính chúc ông chúc bà dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, tiền giấy đầy bao, tình vào đầy tim, luôn gặp may mắn và đong đầy niềm vui.

3. Tết đến, con chúc ông bà, cha mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở cạnh con và là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con.

4. Ông bà ơi. Con mong ước ông bà bước sang năm mới mãi luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và bình an. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi để con được nghe giọng nói thân thương, nụ cười hiền lành nhất. Yêu ông bà.

5. Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Mãi là điểm tựa là vòng tay ấm áp của con ông bà nhé.

6. Con kính chúc ông bà vào năm mới 2024 dồi dào sức khỏe. Mãi vui và mãi bên con cháu. Chúc ông bà một năm hạnh phúc, bình an.

7. Ông bà chính là người con kính yêu nhất. Con chúc năm mới ông bà luôn mạnh khoẻ, yêu đời và nhất là sống lâu cùng con cháu. Con yêu ông bà nhiều ạ.

8. Một năm mới đã đến rồi, con chúc ông bà có thật nhiều niềm vui và đặc biệt là sức khỏe luôn luôn dồi dào. Tuy không thể thường xuyên ở bên cạnh ông bà nhưng chúng con sẽ luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục của ông bà.

9. Chúc mừng năm mới. Con chúc gia đình mình luôn vui vẻ và đặc biệt là ông bà mãi khỏe đẹp, sống thật lâu để ở bên cạnh con cháu.

10. Ông bà ơi, năm mới con chỉ mong ông bà luôn bình an và mạnh khỏe, mãi ở bên chúng con ạ. Ông bà ơi, con yêu ông bà nhiều lắm.

Ông bà ơi, năm mới con chỉ mong ông bà luôn bình an và mạnh khỏe, mãi ở bên chúng con ạ. Ông bà ơi, con yêu ông bà nhiều lắm.
Ông bà ơi, năm mới con chỉ mong ông bà luôn bình an và mạnh khỏe, mãi ở bên chúng con ạ. Ông bà ơi, con yêu ông bà nhiều lắm.

11. Năm 2024 đã đến, cháu xin kính chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, có nhiều niềm vui và sống lâu trăm tuổi.

12. Năm mới, chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý và sống lâu thật lâu vui cùng con cháu.

13. Năm mới con kính chúc ông bà tuổi mới với nhiều niềm vui mới, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.

14. Nhân dịp năm đã đến, con chúc ông bà dồi dào sức khỏe. Luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh cùng con cháu mỗi ngày.

15. Nhân ngày đầu xuân 2024, con xin kính chúc ông bà “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”.

16. Con chúc ông bà năm mới sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan. Gia đình luôn sum vầy, hạnh phúc bên nhau.

17. Năm mới con chúc ông bà bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc tề thiên để sống đời cùng con cháu.

18. Năm cũ đã qua năm mới lại đến. Con kính chúc ông bà mãi mãi sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già, hạnh phúc khang an, tỷ sự như ý.

19. Con chúc ông bà năm mới luôn luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui, ở bên con cháu thật lâu.

20. Năm mới, con kính chúc ông bà hồng phúc tề thiên, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.

Năm mới, con kính chúc ông bà hồng phúc tề thiên, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.
Năm mới, con kính chúc ông bà hồng phúc tề thiên, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.

Xem thêm: 100+ bài thơ chúc tết ông bà, cha mẹ và người thân 2024 hay nhất

Những câu chúc Tết hay cho bố mẹ

1. Năm mới con chúc bố mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn để mãi luôn ở bên cạnh mọi người trong gia đình

2. Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

3. Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người. Năm mới con hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt, để bố mẹ không phải phiền lòng nhiều nữa. Con kính chúc bố mẹ sống khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

4. Một năm mới, con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có được sức khoẻ dồi dào và niềm hạnh phúc bên cạnh con cháu

5. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

6. Năm mới đến nghĩa là bố mẹ lại già thêm tuổi. Con vui đó nhưng cũng buồn đó. Năm 2024 con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu này. Năm mới con kính chúc bố nhiều sức khỏe và bình an.

7. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

8. Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ có được tâm trạng vui vẻ cùng sức khoẻ dồi dào để ở mãi bên chúng con.

9. Con mong rằng trong năm mới bố mẹ sẽ sống thật lâu cùng chúng con để chúng con có thể chăm dưỡng ba mẹ thật nhiều năm hơn nữa. Chúc mừng năm mới bố mẹ.

10. Con cảm ơn bố mẹ đã bên cạnh chúng con suốt bao năm qua. Năm mới con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong những dự định sắp tới của ba mẹ.

11. Năm 2024 sẽ là một cái Tết luôn vui vẻ và hạnh phúc khi chúng con còn có ba mẹ bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng con không biết chúc gì ngoài việc mong ba mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp để che chở cho chúng con.

12. Cảm ơn bố mẹ đã là điểm tựa cho con trong một năm khó khăn. Năm mới con chỉ mong rằng bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ và luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc.

Cảm ơn bố mẹ đã là điểm tựa cho con trong một năm khó khăn. Năm mới con chỉ mong rằng bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ và luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc.
Cảm ơn bố mẹ đã là điểm tựa cho con trong một năm khó khăn. Năm mới con chỉ mong rằng bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ và luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc.

Những câu chúc Tết hay cho anh chị

1. Chúc anh chị năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ.

2. Năm hết Tết đến – Chúc anh chúc chị – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

3. Chúc anh chị năm mới sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

4. Chúc anh trai, chị gái vui vẻ, lạc quan, yêu đời phơi phới, hạnh phúc sẽ tới, niềm vui sẽ về, chúc mừng năm mới.

5. Năm qua xuân tới, năm mới rộn ràng, cầu chúc anh chị an khang, giàu sang và phú quý!

6. Năm hết tết đến kính chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

7. Năm mới năm me, chúc anh chị mạnh khỏe, lúc nào cũng tươi trẻ, làm gì cũng suôn sẻ.

8. Kính chúc anh chị một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

9. Nhân dịp năm mới, chúc anh chị đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý, chúc nhau như ý, hứng tròn bình an!

10. Năm mới kính chúc anh chị vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, tiền nhiều như rác, bạc nhiều như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.

11. Chúc Tết anh chị – Khúc hát an yên – Năm mới phát lộc – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Luôn hé nụ cười.

12. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc anh chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

13. Năm mới chúc anh chị sức khỏe – Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc bè bạn quý – Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

14. Chúc Tết anh chị – Sức khoẻ dồi dào – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

15. Mùa xuân xin chúc – Chúc anh chúc chị – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý.

Mùa xuân xin chúc - Chúc anh chúc chị - Khúc ca an bình - Năm mới phát tài - Vạn sự như ý.
Mùa xuân xin chúc – Chúc anh chúc chị – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho cô chú

1. Chúc cô/chú có một năm mới tràn đầy sức khỏe và niềm vui!

2. Tết đến, kính chúc cô/chú được thăng tiến và thành công trong công việc.

3. Mong rằng năm mới sẽ đem đến nhiều điều tốt lành cho cô/chú và gia đình.

4. Chúc cô/chú có những kỉ niệm đáng nhớ và hạnh phúc trong năm nay.

5. Năm mới đến, chúc cô/chú và gia đình luôn được bình an và hạnh phúc.

6. Chúc cô/chú một năm mới tràn đầy may mắn và thành công.

7. Tết này, kính chúc cô/chú có nhiều niềm vui và tiếng cười bên gia đình và bạn bè.

8. Mong rằng năm mới sẽ mang lại nhiều cơ hội cho cô/chú.

9. Chúc mừng năm mới, chúc cô/chú làm ăn phát tài, phát đạt.

10. Năm mới đến tết, chúc cô/chú sẽ đạt được những mong ước trong năm nay.

11. Chào đón Xuân mới với biết bao niềm vui, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô chú thân yêu. Con hy vọng rằng năm mới sẽ đem lại cho cô chú nhiều điều thú vị, hạnh phúc đến bất ngờ. Cô chú thân mến, con kính cầu chúc cô chú luôn khỏe mạnh, để có thể thực hiện mọi ước mơ và mục tiêu trong năm mới sắp tới.

12. Bỏ qua những điều chưa trọn vẹn ở năm cũ, bước sang năm mới, con kính chúc gia đình cô chú luôn hạnh phúc và tràn đầy may mắn. Mong rằng mọi người sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh, và thịnh vượng trong năm mới này.

13. Chúc mừng năm mới! Kính chúc tất cả mọi người trong gia đình phát tài, phát lộc. Chúng con chân thành kính chúc cô chú mạnh khỏe và thịnh vượng. Hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với gia đình cô chú.

14. Năm mới đã đến, chúng con kính chúc cô chú và gia đình năm mới đầy sức khỏe và thịnh vượng. Hy vọng mọi người đạt được mọi ước mơ của mình trong năm này. Chúc mừng năm mới!

15. Kính chúc các cô, các chú, các bác năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh, và thịnh vượng. Cầu chúc cho gia đình mình sẽ luôn đoàn kết và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới!

Kính chúc các cô, các chú, các bác năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh, và thịnh vượng. Cầu chúc cho gia đình mình sẽ luôn đoàn kết và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới!
Kính chúc các cô, các chú, các bác năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh, và thịnh vượng. Cầu chúc cho gia đình mình sẽ luôn đoàn kết và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới!

Những câu chúc Tết hài hước, vui ngộn, bá đạo, cực trend

Những câu chúc Tết hài hước ngắn gọn

1. Chúc mọi người năm mới: Răng vẫn nguyên hàm, tóc không giảm và lãi vay không tăng. Năm mới bình an mọi người nhé!

2. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng đeo cả kí – thật là hết ý.

3. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

4. Chúc toàn thể các anh em sang năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, du lịch 5 châu.

5. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

6. Giáp Thìn 2024 đã đến, ăn nhậu lai rai, tiền vô như nước, muốn gì cũng được, thịnh vượng bình an, chúc mừng năm mới!

7. Năm mới Tết tới là cứ phải Ơ MÂY ZING, GÚT CHÓP EM!!!

8. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức. Happy New Year!

9. Tao không biết mày là ai, nhưng nếu mày đọc tin nhắn này tức nghĩa là có ai đó đang chúc mày năm mới vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Nếu chưa có gấu thì năm mới sẽ sớm tìm được. Thân!

10. Happy new year! Chúc các bạn năm mới cười đến trẹo quai hàm, ham làm đến quên mệt mỏi, học giỏi cứ thi là thành, ăn khỏe như vui số cân không đổi!

11. Năm mới chúc mày tiền nhiều nặng ký, công việc vừa ý, nhiều người để ý, sống lâu nhiều tí. Happy New Year!

12. Năm mới chúc bạn tôi tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, rời xa điểm 3, bye bye điểm 4, chạy trốn điểm 5, chẳng thèm điểm 6, để ý gì điểm 7, nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và chắc chắn điểm 10 nhé! Hi Hi.

13. Chúc bạn thân của tôi, năm mới nhan sắc thăng hạng, tiền vào ào ào, tình yêu bùng nổ.

Chúc bạn thân của tôi, năm mới nhan sắc thăng hạng, tiền vào ào ào, tình yêu bùng nổ.
Chúc bạn thân của tôi, năm mới nhan sắc thăng hạng, tiền vào ào ào, tình yêu bùng nổ.

Những câu chúc Tết hài hước bá đạo

1. Năm qua xuân tới, năm mới rộn ràng, cầu cho bạn tôi an khang, giàu sang phú quý!

2. Ngày Tết, chúc mày sống khỏe như trâu, sống lâu như rùa, sống dai như đỉa, tiền tài từa lưa, gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

3. Năm mới tới rồi! Chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền lẻn cửa sau, hai cái va vào nhau bay vào két sắt.

4. Chúc mọi người hay ăn không béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như nhựa, trắng trẻo như cục bột và sức khỏe như voi.

5. Chúc mọi người năm mới tiền vào ào ào như xả lũ, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, khỏe như voi, yêu như bão, hạnh phúc thăng hoa.

6. Tết năm nay con hứa mang tiền về cho mẹ, không mang ưu phiền về cho mẹ!

7. Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn Geogre W.Bush. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.

8. Tết 2024, 0 gì lo âu, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên, chúc mừng năm mới!

9. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Giáp Thìn 2024 vui vẻ hạnh phúc!!!

10. Trước thời khắc giao thừa, các bạn hãy thực hiện Ctrl+A (Phiền muộn, Lo lắng, Khổ đau) ở tất cả thư mục của tất ổ đĩa của chiếc máy tính mang tên CUỘC SỐNG. Sau đó Shift+Delete. Chúc các bạn cả năm 2024 chỉ thực hiện mỗi công việc Crtl+V (Hạnh phúc, Vui vẻ, Ấm no) vào các thư mục sau: Cá nhân, Gia đình, Bạn bè.

11. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2024!

12. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà
Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ
Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài
Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc
Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm
An khang thịnh vượng!

13. Năm hết tết đến, em chúc anh
Răng tóc không giảm;
Huyết áp, cholesterol, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.
Năm mới an khang, hạnh phúc nhé!

Năm hết tết đến, em chúc anh: Răng tóc không giảm; huyết áp, cholesterol, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.
Năm hết tết đến, em chúc anh: Răng tóc không giảm; huyết áp, cholesterol, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.

Những câu chúc Tết hay cho thầy cô

1. Em xin kính chúc thầy/ cô lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc thầy/ cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn thầy/ cô đã tận tình dạy bảo trong những năm tháng qua.

2. Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/ cô và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy/ cô suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

3. Sang năm mới, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho chúng con và những lứa học sinh tiếp theo bước vào đời, trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

4. Chúc thầy/ cô năm mới: Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho tròn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

5. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù có đi khắp bốn phương trời, em vẫn mãi nhớ về thầy/ cô. Những lời thầy/ cô dạy, em sẽ mãi khắc ghi.

6. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này, và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười vui và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô.

Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

Chúc mừng năm mới thầy/ cô.

7. Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/ cô và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy/ cô suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

8. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

9. Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe”.

10. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

11. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy/ cô năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

12. Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy/ cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

13. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

14. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn tươi trẻ, luôn có những bài học hay dạy dỗ chúng con.

15. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như ‘quỷ sứ’ bọn em.

16. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/ cô một năm học thành công, có nhiều học sinh giỏi.

17. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.

18. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc thầy/cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

19. Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới gõ cửa từng nhà. Con chúc thầy/ cô luôn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong năm 2024.

20. Kính chúc thầy/cô năm mới bình an, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

Xem chi tiết: Tổng hợp những lời chúc Tết tặng thầy cô ý nghĩa, hay nhất

Kính chúc thầy/cô năm mới bình an, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.
Kính chúc thầy/cô năm mới bình an, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

Câu chúc Tết cho bé, trẻ mầm non

1. Năm mới, cháu chúc ông bà thật mạnh khỏe, vui tươi và hạnh phúc ạ.

2. Năm mới, con chúc ông bà sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi ạ.

3. Con kính chúc ông bà năm mới thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ.

4. Cháu chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ bên con cháu ạ.

5. Tết đến rồi, con chúc ông bà luôn vui tươi, cả năm phát lộc, nguyên năm phát tài.

6. Cháu chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều.

7. Năm hết Tết về, con kính chúc ông bà, nguyên năm vui khỏe, 365 ngày phát lộc, cả năm khang an.

8. Con chúc ông bà, sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc an khang.

9. Chúc mừng năm mới bố mẹ, chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

10. Tết đến rồi, con chúc bố mẹ sống thật vui vẻ và ở thật lâu cùng chúng con.

11. Con chúc bố mẹ năm mới an khang, bình an, hạnh phúc và luôn bên nhau mãi mãi.

12. Nhân dịp Giáp Thìn 2024, con chúc bố mẹ luôn khoẻ mạnh. Con yêu bố mẹ nhiều lắm.

13. Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe. Con yêu cha mẹ nhiều lắm!

14. Năm cũ qua đi
Xuân mới lại về
Kính chúc ông bà
Mạnh khoẻ, sống lâu
Chúc mẹ, chúc cha
Vui vẻ, thuận hòa
Gia đình hạnh phúc
Mãi mãi bên nhau.

15. Năm hết tết đến
Con chúc cả nhà
Cha mẹ, ông bà
Dồi dào, sức khỏe
Chúc anh, chúc chị
Mọi điều như ý
Học hành chăm chỉ
Hoan hỉ cả năm
Con chúc mọi người
Đầy ắp tiếng cười
Tràn ngập tình thương
An khang thịnh vượng.

Năm hết tết đến/ Con chúc cả nhà/ Cha mẹ, ông bà/ Dồi dào, sức khỏe/ Chúc anh, chúc chị/ Mọi điều như ý
Năm hết tết đến/ Con chúc cả nhà/ Cha mẹ, ông bà/ Dồi dào, sức khỏe/ Chúc anh, chúc chị/ Mọi điều như ý

Những câu chúc Tết hay bằng tiếng Anh

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. Live up to 100 year.

Tạm dịch: Chúc ông/bà ống lâu trăm tuổi. Câu chúc này phù hợp để chúc Tết ông bà hay những người thân cao tuổi đấy nhé!

2. Security, good health and prosperity.

Tạm dịch: Chúc một năm mới an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.

3. A myriad things go according.

Tạm dịch: Chúc năm mới vạn sự như ý.

4. Congratulations and be prosperous

Tạm dịch: Năm mới cung hỷ phát tài.

5. Plenty of health.

Tạm dịch: Chúc bạn năm mới sức khỏe dồi dào.

6. Money flows in like water.

Tạm dịch: Chúc năm mới tiền vô như nước.

7. Wishing you love, luck and longevity in the new year.

Tạm dịch: Chúc bạn năm mới luôn đầy ắp những thương yêu, may mắn và trường thọ.

8. Fly high through the new year.

Tạm dịch: Năm mới này hãy “bay” thật cao thật xa nhé!

9. Wishing you all the magic of the new year.

Tạm dịch: Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới.

10. May all your New Year wishes come true.

Tạm dịch: Chúc cho tất cả điều ước trong năm mới của bạn đều trở thành sự thật.

May all your New Year wishes come true.
May all your New Year wishes come true.

11. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Tạm dịch: Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn.

12. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year.

Tạm dịch: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

13. Wishing you health and happiness in the year to come.

Tạm dịch: Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

14. Cheers to the New Year! May 2024 be an extraordinary one.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Chúc năm 2024 sẽ là một năm đặc biệt.

15. Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2024.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào năm 2024.

16. Life is short. Dream big and make the most of 2024!

Tạm dịch: Cuộc đời ngắn ngủi. Hãy mơ lớn và tận dụng tối đa năm 2024!

17. May the New Year bring you happiness, peace, and prosperity. Wishing you a joyous 2024!

Tạm dịch: Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Chúc bạn một năm 2024 nhiều niềm vui!

18. It is time to forget the past and celebrate a new start. Happy New Year!

Tạm dịch: Đã đến lúc quên đi quá khứ và chào đón một khởi đầu mới. Chúc mừng năm mới!

19. Happy New Year! I hope all your endeavors in 2024 are successful.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những nỗ lực của bạn trong năm 2024 đều thành công.

20. Happy New Year! Best wishes for fun and adventures in 2024.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Dành tặng bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm 2024 đầy thú vị và phiêu lưu.

21. May the New Year bring only happiness and joy to our adorable family!

Tạm dịch: Cầu mong năm mới sẽ chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho gia đình thân yêu của chúng ta!

May the New Year bring only happiness and joy to our adorable family!
May the New Year bring only happiness and joy to our adorable family!

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh cho thầy cô

1. Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best.

Tạm dịch: Đằng sau người học sinh giỏi giang là người thầy (cô) tuyệt vời. Em xin cảm ơn thầy (cô) vì đã là người thầy/người cô của em. Trong năm mới hy vọng những điều tốt đẹp nhất đến với thầy (cô).

2. Dearest teacher, you provided me with knowledge that lights the way to success. Blessing for the New Year.

Tạm dịch: Gửi người thầy/người cô kính yêu nhất, thầy (cô) đã cho em bao nhiêu kiến thức để soi sáng con đường em đến với đến thành công. Chúc thầy (cô) một năm mới bình.

3. I’m lucky to have a wonderful teacher like you. Hope your New Year is as wonderful as you are.

Tạm dịch: Em thật may mắn khi được làm học sinh của một người thật thầy (cô) tuyệt vời. Hy vọng thầy (cô) có một năm mới thật hạnh phúc.

4. Because you have been such a wonderful teacher, you’re at the top of my New Year’s wish list. Warm Wishes and Thanks.

Tạm dịch: Thầy (cô) là người đầu tiên em gửi đến những lời chúc năm mới vì thầy (cô) thật sự tuyệt vời. Gửi tới thầy (cô) lòng biết ơn và những lời chúc ấm áp.

5. If I could choose my teacher, I’d choose you over and over again. Warm wishes for the New Year.

Tạm dịch: Nếu em có thể chọn thầy (cô) cho mình, em sẽ luôn luôn chọn thầy (cô). Em xin gửi thầy (cô) những lời chúc nồng ấm cho năm mới.

6. May your New Year be as rewarding as my time in class with you has been. Best wishes to an awesome teacher.

Tạm dịch: Chúc thầy (cô) năm mới tuyệt vời giống như thời gian em được học thầy (cô) trên lớp. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thầy (cô) tuyệt vời của em.

7. Before you were my teacher, I found school boring. Then you came along and filled me with enthusiasm. Thanks and Happy New Year.

Tạm dịch: Trước khi được học thầy (cô), em luôn cảm thấy trường thật chán. Sau khi thầy (cô) đến, thầy (cô) đã giúp em có đầy nhiệt huyết trong học tập. Cảm ơn thầy (cô), chúc thầy (cô) năm mới hạnh phúc.

8. As the New Year approaches, I thank all those who made a difference in my life. Thank you, teacher.

Tạm dịch: Một năm mới lại đến, em xin cảm ơn những người đã làm nên sự khác biệt cho cuộc sống của em. Em cảm ơn thầy (cô).

9. I was blessed with a special teacher, and I hope to see you again next year. Have a Great New Year.

Tạm dịch: Em đã rất may mắn khi có một người thầy (cô) đặc biệt, và em mong sang năm vẫn như vậy. Chúc thầy (cô) có một năm mới thật tuyệt vời.

10. When I felt like I was failing, you helped me succeed, teacher. May your New Year be filled with nothing but happiness.

Tạm dịch: Khi em cảm thấy như mình đã thất bại, thầy (cô) đã giúp em vượt qua. Chúc thầy (cô) một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

11. I didn’t always listen, and teacher, sometimes I gave you a hard time. Thanks for your patience. Best Wishes for the New Year.

Tạm dịch: Không phải lúc nào em cũng nghe lời thầy (cô), và thỉnh thoảng còn làm cho thầy(cô) vất vả vì em. Cảm ơn thầy (cô) đã vô cùng kiên nhẫn với em. Xin gửi đến thầy(cô) những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

12. With New Year almost here, I’m thinking of who I want to send good wishes to. You, my dedicated teacher, enter my mind first.

Tạm dịch: Năm mới đã đến, em đang nghĩ xem sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp đến ai. Và thầy (cô), người thầy (cô) tận tâm của chúng em, là người em nghĩ đến đầu tiên.

With New Year almost here, I’m thinking of who I want to send good wishes to. You, my dedicated teacher, enter my mind first.
With New Year almost here, I’m thinking of who I want to send good wishes to. You, my dedicated teacher, enter my mind first.

Những câu chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh

1. Have a sparkling New Year!

Tạm dịch: Chúc một năm mới rực rỡ.

2. New adventures are around the corner. Happy New Year!

Tạm dịch: Những cuộc phiêu lưu mới đang đến gần. Chúc mừng năm mới.

3. Out with the old, in with the new! Happy New Year!

Tạm dịch: Cái cũ qua đi, cái mới đang đến. Chúc mừng năm mới.

4. Here’s hoping you make the most of 2024!

Tạm dịch: Chúc bạn có năm 2024 trọn vẹn.

5. Wishing you and yours health and prosperity in the new year.

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình sức khỏe và thịnh vượng trong năm mới.

6. Let your dreams take flight in the new year!

Tạm dịch: Chúc bạn năm mới vạn sự như ý.

7. We made it! Here’s to more adventures together in 2024.

Tạm dịch: Chúng ta đã làm được! Và giờ là những thử thách mới cùng nhau trong năm 2024.

8. Each year I spend with you is the best one yet! Here’s to making more memories in 2024.

Tạm dịch: Mỗi năm cùng bạn đều là những năm tuyệt vời nhất! Hãy cùng tạo ra nhiều kỷ niệm hơn trong năm 2024.

9. I knew I could make it through everything I faced this year because of you. Thank you for your amazing friendship! Happy New Year!

Tạm dịch: Mình biết rằng những gì mình đạt được qua những khó khăn trong năm nay đều là nhờ bạn. Cảm ơn vì tình bạn tuyệt vời. Chúc năm mới hạnh phúc.

10. I can’t wait to see where the next year brings us! Wishing you nothing but happiness in the new year.

Tạm dịch: Không thể đợi để biết năm mới sẽ mang lại điều gì cho chúng ta. Không chúc bạn gì ngoài hạnh phúc trong năm mới.

11. I’m so proud of everything you accomplished this year, and can’t wait to see what you do in 2024!

Tạm dịch: Mình rất tự hào vì những điều bạn đã đạt được năm nay, và không thể chờ đợi để thấy điều bạn làm trong năm 2024.

12. Here’s to another year full of joy, laughter, and unforgettable memories with an unforgettable friend!

Tạm dịch: Năm mới lại đến với tràn đầy niềm vui, tiếng cười và những kỷ niệm không thể quên cùng một người bạn không thể quên.

Here’s to another year full of joy, laughter, and unforgettable memories with an unforgettable friend!
Here’s to another year full of joy, laughter, and unforgettable memories with an unforgettable friend!

Xem chi tiết: Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay, ấn tượng, ý nghĩa nhất

Những câu chúc Tết cho bản thân

1. Hãy bắt đầu một năm mới không có tiếc nuối nhé tôi ơi!

2. Chúc bản thân hay ăn không béo, an nhiên, tự tại lại nhiều tiền.

3. Chúc bản thân một năm mới sung túc, bình an và không còn ưu phiền!

4. 12 tháng sẽ là 12 chương mới của cuộc đời. Chào mừng năm mới nhé!

5. Chúc bản thân giây phút giao thừa, tâm luôn tịnh, lòng luôn an, tay có trà, trên bàn có hoa.

6. Và thế là một cuộc phiêu lưu mới lại bắt đầu. Năm nay thêm nhiệt huyết, bùng nổ nhé tôi ơi!

7. Khoảnh khắc này vừa là kết thúc, vừa là mở đầu. Hy vọng năm mới trân trọng bản thân mình nhiều hơn.

8. Năm 2024, bản thân mong rằng những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực và cuộc sống sẽ tràn đầy ý nghĩa.

9. Cùng đón năm mới với lòng biết ơn, hy vọng mỗi ngày mới là một cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ với những niềm hạnh phúc.

10. Năm nay, bản thân đặt kỳ vọng vào những thành công lớn và những niềm vui nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

Năm nay, bản thân đặt kỳ vọng vào những thành công lớn và những niềm vui nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.
Năm nay, bản thân đặt kỳ vọng vào những thành công lớn và những niềm vui nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

11. Chúc bản thân một năm mới đầy đủ sức khỏe, may mắn và niềm vui bên gia đình và người thân.

12. Chúc mừng năm mới, năm mới mong rằng mọi nỗ lực của bản thân sẽ được đền đáp và mọi ước mơ sẽ trở thành hiện thực.

13. Chào đón năm 2024 với lòng tin và khao khát hành động, hy vọng mọi cơ hội mới sẽ mở ra.

14. Năm mới sắp tới, mong rằng bản thân sẽ có những thay đổi tích cực hơn, bản thân có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

15. Chúc cho bản thân một năm mới an lành, hạnh phúc và đầy ắp thành công trên mọi lĩnh vực.

16. Năm 2024 rồi, chúc bản thân những chặng đường mới đầy ắp những tiếng cười niềm vui và sự đổi mới.

17. Chào đón năm mới với một tâm hồn mạnh mẽ và đầy khí thế, hy vọng mọi thử thách trong năm mới đều trở thành bài học quý giá.

18. Chúc mừng năm mới! Hy vọng mỗi ngày sẽ là một trang mới của câu chuyện hạnh phúc và thành công.

19. Năm 2024, tôi mong rằng tâm hồn sẽ được nghỉ ngơi, và cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng và tràn đầy ý nghĩa.

20. Chào đón năm mới với niềm tin vững chắc, hy vọng mọi khó khăn sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng.

Chào đón năm mới với niềm tin vững chắc, hy vọng mọi khó khăn sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng.
Chào đón năm mới với niềm tin vững chắc, hy vọng mọi khó khăn sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng.

Câu chúc Tết người lớn

Câu chúc Tết người lớn tuổi

1. Nhân dịp năm mới 2024, con xin kính chúc ông bà, bố mẹ An khang – Lộc tài – Hưởng trọn bình an – Thật nhiều sung túc.

2. Một mùa Xuân nữa lại đến! Con kính chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui, ở bên con cháu thật lâu.

3. Năm mới Giáp Thìn đã đến! Con kính chúc cả nhà dồi dào sức khỏe, vạn sự bình an và đong đầy niềm vui.

4. Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc: Con xin kính chúc ông chúc bà, bố mẹ dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, tiền giấy đầy bao, tình vào đầy tim, luôn gặp may mắn và đong đầy niềm vui.

5. Con xin gửi lời chúc đến ông bà, bố mẹ, gia đình ta một mùa xuân ấm áp, 1 ánh mắt hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm vui 1 chút hờn ghen cho yêu thương đong đầy.

6. Con xin dành lời cảm ơn đến ông bà và bố mẹ vì những điều đã làm cho con suốt năm qua. Con mong ông bà, bố mẹ, sống vui khỏe bên con cháu và bớt đi những muộn phiền.

7. Tết này con chẳng cần gì cao sang, con kính chúc ông bà mãi luôn mạnh khoẻ, sức khoẻ dồi dào, yên vui bên gia đình và mãi lạc quan, yêu đời, sống lâu trăm tuổi.

8. Xuân này, con xin kính chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ, sống lâu cùng con cháu và luôn bình an. Con yêu ông bà rất nhiều.

9. Lại một mùa xuân nữa lại về, tóc ông bà lại bạc thêm sợi bạc. Năm nay con chúc ông bà có sức khoẻ tốt hơn năm ngoái, may mắn và hạnh phúc. Yêu ông bà thật nhiều.

10. Sang năm mới, con chúc ông bà có một năm mới thật nhiều may mắn, vui vẻ và sống thật lâu bên cạnh gia đình. Con ước cả nhà mình luôn vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ.

Xem thêm: Những câu đố về chủ đề Tết hay, ý nghĩa, vui nhộn, có kèm đáp án

Sang năm mới, con chúc ông bà có một năm mới thật nhiều may mắn, vui vẻ và sống thật lâu bên cạnh gia đình. Con ước cả nhà mình luôn vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ.
Sang năm mới, con chúc ông bà có một năm mới thật nhiều may mắn, vui vẻ và sống thật lâu bên cạnh gia đình. Con ước cả nhà mình luôn vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ.

Câu chúc Tết người già

1. Con kính chúc ông bà năm mới xuân sang thật nhiều niềm vui. Con dù rằng không ở cạnh ông bà nhưng trái tim con vẫn luôn yêu ông bà rất nhiều. Mong ông bà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an.

2. Năm mới 2024. Con xin chúc ông bà năm mới phát tài phát lộc. Gặp nhiều may mắn và luôn thành công. Gửi đến ông bà lời chúc về sức khỏe và gia đình luôn hòa thuận để cùng nhau sống vui vẻ cùng nhau.

3. Năm mới đến, hôm nay con chúc ông bà một năm an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, niềm vui không ngớt. Ông bà mãi là điểm tựa vững chắc, mãi là tấm gương để con cháu noi theo. Con hứa sẽ luôn học giỏi, chăm ngoan và vâng lời để ông bà mãi vui. Yêu ông bà của con.

4. Thưa ông bà. Năm mới đến con chúc ông bà mãi vui trẻ trong cuộc sống, chan hoà, gia đình hạnh phúc và mãi mãi sống bên con cháu để gia đình mình mãi ấm áp, sum vầy.

5. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi, gặp nhiều may mắn và mãi sống khỏe, sống vui.

6. Con xin kính chúc ông chúc bà luôn vui vẻ, mạnh khoẻ như bây giờ. Tình cảm gia đình được bền lâu gắn bó thật nhiều và mãi luôn hạnh phúc.

7. Hôm nay, con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hoà thuận dài lâu và mãi luôn sum vầy. Chúc mừng năm mới!

8. Một năm cũ đã qua

Và năm mới lại đến

Hôm nay xin kính chúc

Ông bà mãi tươi trẻ

Sống mãi mãi không già.

9. Ông khỏe, bà vui, cả năm an lành

Phúc đầy gia quyến, sung túc trong ngoài

Vui vẻ, tự tại bên con bên cháu

Như ý, bình an, ngày Tết ấm nồng.

10. Con vui vì thấy ông bà

Tết đến thêm tuổi nhưng vẫn yêu đời

Mong ông mong bà vui tươi

Sống cùng con cháu, cuộc đời ấm no.

Xem thêm: Những mẫu thư chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Con vui vì thấy ông bà/ Tết đến thêm tuổi nhưng vẫn yêu đời/ Mong ông mong bà vui tươi/ Sống cùng con cháu, cuộc đời ấm no.
Con vui vì thấy ông bà/ Tết đến thêm tuổi nhưng vẫn yêu đời/ Mong ông mong bà vui tươi/ Sống cùng con cháu, cuộc đời ấm no.

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết hay mà VANHOADOISONG muốn gửi đến độc giả. Hy vọng bài viết giúp các bạn tìm được câu chúc phù hợp nhất để gửi đến người thân và bạn bè nhé. Cảm ơn đã đọc và hẹn gặp lại ở bài viết khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều