170+ câu chúc tết bạn bè 2024 hài hước, cực hay, độc đáo

Năm 2024 đang đến gần, bạn đừng quên chọn những câu chúc Tết hay để gửi tặng bạn bè thân yêu của mình nhân dịp năm mới nhé. Điều này sẽ giúp tình bạn thêm gắn bó và bền chặt. Cùng VANHOADOISONG tham khảo các câu chúc Tết bạn bè hài hước, các lời chúc tết hay và ý nghĩa ngay sau đây!

Câu chúc Tết bạn bè hay ý nghĩa mới nhất

Câu chúc Tết bạn bè 2024

1. Năm mới đến rồi! Chúc cậu mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra nhé.

2. Năm mới chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên và chẳng ai làm phiền. Happy New Year!

3. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

4. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vương.

5. Năm hết têt đến

Rước lộc vào nhà

Quà cáp bao la

Cả nhà no đủ

Vàng bạc đầy tủ

Gia chủ phát tài

Già trẻ gái trai xum vầy hạnh phúc.

6. Ngày cuối cùng của năm cũ đang dần kết thúc. Chúc bạn có những phút giây thật hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp bên gia đình. Hãy khởi đầu năm mới thật thành công và rực rỡ nhé!

7. Chúc bạn bước sang năm mới thật an lành, thật vui vẻ và hạnh phúc. Hy vọng mọi muộn phiền của bạn sẽ dần tan biến và chúc cho những điều thật tốt đẹp đến với chúng ta.

8. Chúc mừng năm mới! Hy vọng năm 2024 sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công mới!

9. Năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc đến với bạn yêu của mình. Chúc mừng năm mới 2024!

10. Chúc mừng năm mới 2024! Năm mới mình chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và có nhiều may mắn về tài lộc nhé!

Chúc mừng năm mới 2024! Năm mới mình chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và có nhiều may mắn về tài lộc nhé!
Chúc mừng năm mới 2024! Năm mới mình chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và có nhiều may mắn về tài lộc nhé!

11. Năm mới chúc bạn bè có nhiều cơ hội mới, những điều tốt lành và những niềm vui bất ngờ. Chúc mừng năm mới 2024!

12. Chúc mừng năm mới 2024! Chúc bạn yêu của mình có một năm tràn đầy hạnh phúc cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

13. Chúc mừng năm mới! Hy vọng bạn sẽ có một năm mới đầy năng lượng, sự sáng tạo và đạt được mọi mục tiêu đề ra.

14. Chúc mừng năm mới 2024! Mong rằng 2024 sẽ đối xử dịu dàng hơn với chúng ta.

15. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn năm mới có những cơ hội mới, vượt qua mọi thách thức và có một năm đầy ý nghĩa.

16. Chúc mừng năm mới! Năm nay, mong rằng bạn bè sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

17. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe để gặt hái nhiều thành công trong năm 2024 nhé!

18. Hy vọng bạn yêu của mình sẽ có một năm mới tràn ngập niềm tin, sự lạc quan và thành công. Chúc mừng năm mới 2024!

19. Chúc mừng năm mới! Hy vọng năm 2024 sẽ mang lại cho bạn những niềm vui mới, thành công rực rỡ và hạnh phúc bất tận.

20. Chúc mừng năm mới, bạn thân yêu! Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời và chia sẻ thật nhiều niềm vui trong năm mới này nhé.

Chúc mừng năm mới, bạn thân yêu! Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời và chia sẻ thật nhiều niềm vui trong năm mới này nhé.
Chúc mừng năm mới, bạn thân yêu! Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời và chia sẻ thật nhiều niềm vui trong năm mới này nhé.

Câu chúc Tết bạn bè ngắn gọn

1. Bạn là người anh em trong tim tôi, chúc bạn năm mới phát tài phát lộc nhé!

2. Tình bạn mình gắn bó như anh em, chúc bạn năm mới may mắn luôn đồng hành.

3. Tết đến, chúc bạn được nhiều may mắn, cuộc sống như ý, công việc thăng tiến.

4. Năm mới chúc bạn phát tài, phát lộc, vạn sự như ý. Tình cảm bạn bè mình mãi tốt đẹp!

5. Tình bạn thắm thiết như người trong gia đình, chúc bạn có một năm mới thăng quan tiến chức.

6. Chúc bạn năm mới thành công rực rỡ, sự nghiệp cao thăng như rồng bay năm Giáp Thìn.

7. Tình bạn chúng ta như hoa mai nở rộ múa xuân, chúc bạn một năm mới đầy hạnh phúc.

8. Năm mới chúc bạn có nhiều cơ hội mới, cuộc sống tràn đầy sắc màu niềm vui và hạnh phúc.

9. Bạn như người anh em thân thiết của mình, chúc bạn năm mới, phúc lộc sum vầy, vạn sự như ý.

10. Tết đến, chúc bạn mọi điều tốt lành, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

11. Chúc mừng năm mới, bạn nhé! Phúc lộc đến như mưa xuân, tài vận sáng ngời ngời!

12. Tết đến, chúc người bạn thân yêu của mình tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và ấm áp bên gia đình.

13. Năm mới, chúc bạn nhận được những điều tốt đẹp nhất từ đất trời, cuộc sống ngập tràn niềm hạnh phúc hân hoan.

14. Tết này, mong bạn có nhiều may mắn, thành công mới và những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

15. Chúc bạn một năm mới tràn đầy sức khỏe, năng lượng tích cực và những cơ hội mới mẻ. Tuổi mới nhiều thành công mới!

16. Năm mới chúc bạn nhiều thành công, thăng tiến và sẽ có những vết son trong sự nghiệp của mình.

17. Chúc bạn có một Tết viên mãn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè thân yêu.

18. Năm mới, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công lớn, nhận được sự yêu thương và ấm áp từ gia đình, người thân và bạn bè!

19. Tết đến, mong bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy ắp ý nghĩa và tình thân.

20. Chúc bạn năm mới rực rỡ, tràn đầy tình thương và những bước tiến mới trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xem thêm: Những lời chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa gửi tặng người thân, bạn bè

Lời chúc Tết bạn bè hài hước

1. Chúc cậu năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

2. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

3. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

4. Chúc cậu năm mới, chúc: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

5. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

6. Bạn thân yêu của tôi ơi, năm mới này tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành người lương thiện bởi năm qua bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu bạn không làm được thì anh, chị, em chúng tôi sẵn lòng chung sức tiêu diệt bạn để bảo vệ sự bình yên cho xã hội… haha…

7. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2024.

8. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

9. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

10. Mừng 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

Mừng 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.
Mừng 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

11. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm, tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương.

12. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

13. Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

14. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

15. Chúc bạn khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo.

16. Chúc bạn năm mới sẽ đau đầu vì quá giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn vì quá nhiều tiền, ngàn trái vì quá xinh đẹp, mất ngủ vì không có đối thú. Happy New Year!

17. Chúc bạn mình năm mới một rổ tiếng cười, với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Chúc bạn mọi điều mong muốn đều thành công, gặp nhiều may mắn và niềm vui.

18. Năm mới chúc bạn và gia đình những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe vô biên, tiền vô như nước, sống sướng như tiên, vạn sự an nhiên, tài lộc rủng rỉnh.

19. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm, chúc đại ca và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và sớm ngày có vợ.

20. Bạn thân yêu của mình ơi, năm mới tớ chúc bạn sớm trở thành người lương thiện, bớt tạo nghiệp lại nhen. Mong rằng năm mới chúng ta vẫn sẽ khăng khít bên nhau cùng nhau tám nhiều chuyện hơn nhé.

Bạn thân yêu của mình ơi, năm mới tớ chúc bạn sớm trở thành người lương thiện, bớt tạo nghiệp lại nhen. Mong rằng năm mới chúng ta vẫn sẽ khăng khít bên nhau cùng nhau tám nhiều chuyện hơn nhé.
Bạn thân yêu của mình ơi, năm mới tớ chúc bạn sớm trở thành người lương thiện, bớt tạo nghiệp lại nhen. Mong rằng năm mới chúng ta vẫn sẽ khăng khít bên nhau cùng nhau tám nhiều chuyện hơn nhé.

Lời chúc Tết bạn gái

1. Nếu có 3 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

2. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.

3. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

4. Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

5. Em hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.

6. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh.

7. Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!

8. Lại một năm nữa mình được cùng nhau đón giao thừa em nhỉ. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc em yêu của anh một năm thật nhiều điều tốt lành nhé.

9. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.

10. Năm nay sẽ là năm cuối cùng chúng mình đón giao thừa xa nhau em nhỉ? Anh hứa năm sau và những năm về sau nữa anh sẽ luôn ở bên cạnh em trong giây phút thiêng liêng này. Chúc em yêu một năm mới bình an, vui vẻ và chuẩn bị thật tốt để làm vợ, làm mẹ em nhé. Yêu em!

Năm nay sẽ là năm cuối cùng chúng mình đón giao thừa xa nhau em nhỉ? Anh hứa năm sau và những năm về sau nữa anh sẽ luôn ở bên cạnh em trong giây phút thiêng liêng này. Chúc em yêu một năm mới bình an, vui vẻ và chuẩn bị thật tốt để làm vợ, làm mẹ em nhé. Yêu em!
Năm nay sẽ là năm cuối cùng chúng mình đón giao thừa xa nhau em nhỉ? Anh hứa năm sau và những năm về sau nữa anh sẽ luôn ở bên cạnh em trong giây phút thiêng liêng này. Chúc em yêu một năm mới bình an, vui vẻ và chuẩn bị thật tốt để làm vợ, làm mẹ em nhé. Yêu em!

11. Chúc người anh yêu có một năm mới vui vẻ và nhiều niềm vui. Mong rằng mọi dự định của em trong năm mới đều hoàn thành như ý. Anh sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ em mọi lúc.

12. Bé con của anh có một năm mới siêu nhiều niềm vui nhé. Em luôn là người giỏi nhất trong mắt anh. Dù năm qua có ra sao thì cũng đừng lo lắng, chúng ta lại cùng nhau hướng đến nhiều điều tốt đẹp hơn trong năm nay nha.

13. Chúc mừng năm mới người yêu của anh. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong năm nay. Vững vàng trước mọi thử thách nhé. Anh vẫn luôn bên em.

14. Chào cô bé của anh. Năm mới đến rồi, chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp, giỏi giang và thành công. Năm nay anh hứa sẽ dẫn em đến thật nhiều nơi xinh đẹp. Chúc tình yêu của đôi ta mãi bền vững.

15. Không điều gì tuyệt hơn việc có em vào khoảnh khắc chuyển giao năm mới như thế này. Anh rằng bây giờ và tương lai thì chúng ta vẫn luôn như thế này. Yêu em. Năm mới vui vẻ!

16. Năm qua anh đã rất vui vì có em ở bên. Em không biết sự tồn tại của em có ý nghĩa với anh đến nhường nào đâu. Vậy nên anh mong rằng trên mọi chặng đường mà anh đi đều hiện diện hình bóng của em. Chúc mừng năm mới người yêu của anh.

17. Nụ cười của em giúp anh quên đi những mệt mỏi trong năm qua. Tại khoảnh khắc giao thừa này, chúc cô bé của anh luôn vui tươi và khỏe mạnh. Chúc cho chúng ta luôn có nhau dù cho chuyện gì xảy ra.

18. Năm mới vui vẻ, cô bé của anh. Tuy năm nay chúng ta khá bận rộn và không có nhiều thời gian bên nhau, nhưng mỗi lần nhìn thấy nụ cười của em đều khiến anh tin rằng mình có thể vượt qua mọi chuyện. Cảm ơn em vẫn luôn ở bên anh.

19. Chúc người anh yêu luôn xinh đẹp, rạng ngời. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong năm mới này. Và đừng quên anh sẽ luôn có mặt mỗi khi em cần nhé.

20. Xin được gửi đến một lời chúc tết người yêu của anh năm mới vui vẻ, khỏe mạnh và tiếp tục sánh bước cùng anh trong những chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

Xem thêm: Những STT thả thính đầu năm, STT thả thính Tết siêu hay tỏ tình crush, người yêu đầu năm

Xin được gửi đến một lời chúc tết người yêu của anh năm mới vui vẻ, khỏe mạnh và tiếp tục sánh bước cùng anh trong những chặng đường tiếp theo của cuộc đời.
Xin được gửi đến một lời chúc tết người yêu của anh năm mới vui vẻ, khỏe mạnh và tiếp tục sánh bước cùng anh trong những chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

Lời chúc Tết bạn thân

1. Chúc bạn tân niên sung túc, tình duyên nở rộ, sớm có người yêu, tâm hồn vui vẻ, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên hương.

2. Chúc bạn mình năm mới vui vẻ, khởi đầu mới mọi sự suôn sẻ, bớt sống ảo và sống thật nhiều hơn nha mạy.

3. Thay mặt toàn thể anh em, bạn bè xa gần, bà con lối xóm tớ chúc cậu và gia đình năm mới bình an, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt, sớm có người thương.

4. Chúc cô bạn thân yêu năm mới mọi sự suôn sẻ, bình an, luôn luôn tươi trẻ, sớm thoát kiếp FA, tiền vào như nước.

5. Chúc bạn mình một năm mới ấm no, đủ đầy, ngập tràn hạnh phúc, sớm thành tỷ phú để dắt mình đi Đà Lạt nhen.

6. Chúc bạn chí cốt của tui năm mới sum vầy, tiền vào như nước, 1 vợ 2 con, nhà cao 3 tầng sắp xe 4 chỗ.

7. Chúc Tết đến bạn của tôi trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự đại thành công.

8. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

9. Năm mới đến. Chúc bạn luôn có quà cáp bao la, phát tài phát lộc, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, an khang thịnh vượng.

10. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.

Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.
Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.

11. Sao thì nhiều vô kể, nhưng trăng sáng chỉ có một, bè thì nhiều nhưng bạn chỉ có một, chính là người đang nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới này. Chúc cậu năm mới vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, mãi bên nhau bạn nhé.

12. Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ ngừng đổi thay, nhưng bạn là người duy nhất sẽ không bao giờ thay đổi trong cuộc sống của mình. Chúc bạn thân của tớ một năm mới bình an, vui khoẻ và thành công!

13. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm cũ với nhiều thăng trầm, niềm vui có, tiếng cười có, cãi vã, giận hờn cũng có. Nhưng rất may mắn chúng ta vẫn ở đây và cùng nhau đón chào năm mới. Cảm ơn cậu vì vẫn ở đây cùng tớ, chúc cậu năm mới vui vẻ, vạn sự bình an, tiền vào như nước, mọi điều mong muốn đều thực hiện được.

14. Vài phút rồi thành vài giờ, cuộc trò chuyện của chúng ta lúc nào cũng kéo dài chưa có điểm dừng. Lại thêm 365 ngày nữa để chúng ta có thể cùng nhau tám chuyện, cùng nhau làm những điều còn dang dở của năm cũ. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của tớ.

15. Chúc mừng năm mới người bạn thân của mình. Chúc cậu và gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và niềm vui trong năm mới.

16. Mong rằng năm mới sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, mọi điều hy vọng, mong ước của cậu thành hiện thực. Chúc cậu có một năm mới đầy hứa hẹn và trọn vẹn nhất. Chúc mừng năm mới!

17. Thời khắc giao thừa 2024 sắp điểm, chúc bạn tôi sang năm mới sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, mọi sự thành công, tình yêu rộng mở, vui vẻ ngập tràn, mọi việc như ý.

18. Năm mới chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn bình an và may mắn. Chúc bạn năm mới tình duyên rộng mở, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự như ý.

Xem thêm: Những lời chúc đêm giao thừa hay và ý nghĩa Đón năm mới bình an

Năm mới chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn bình an và may mắn. Chúc bạn năm mới tình duyên rộng mở, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự như ý.
Năm mới chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn bình an và may mắn. Chúc bạn năm mới tình duyên rộng mở, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự như ý.

Văn chúc Tết bạn bè

1. Cuộc sống bận rộn và bận rộn, ngày tháng có ngọt có bùi, hãy xốc lại tinh thần, luôn vui vẻ lành mạnh, sống vui khỏe mỗi ngày, cuộc sống bình dị sẽ trôi qua! Happy New Year Day!

2. Cầu mong cho những lời chúc nhận được trước ngày Tết sẽ được thực hiện trọn vẹn trong năm sau. Chúc bạn một tương lai tươi sáng, mùa màng bội thu, tình yêu ngọt ngào và cuộc sống hạnh phúc.

3. Mỗi năm một lần, vào dịp Tết Nguyên Đán chúc bạn: Tài to, tai bay vạ gió, vận may ập đến, vận may là đào hoa, vạn sự như ý, những người thân yêu và bạn bè, mọi người đều an toàn. Ngày đầu năm mới vui vẻ, mọi việc suôn sẻ!

4. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

5. Chúc mọi người năm mới dẻo dai, công việc thuận lợi, tiền đầy túi, tình đầy tim.

6. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn có một “thế giới của riêng mình”!

7. Tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất, tiếng hát vui tươi này, tiếng nhạc nhiệt huyết này, hãy mang nó đến cho bạn và cho tôi. Chúng ta có thể nói về việc bắt đầu năm mới tươi đẹp này cùng nhau.

8. Cuộc đời cũng giống như đôi mắt của chúng ta, đen trắng và bao la rộng lớn, ban ngày mở ra, ban đêm khép lại, chớp mắt bây giờ lại là một mùa xuân nữa, chúc bạn vạn điều tốt lành!

9. Hãy để đám mây mang theo những lời chúc, tô điểm những ước mơ ngọt ngào của bạn, và chúc bạn một năm mới an lành!

10. Trong ngày vui của những ngày đầu năm mới, cầu mong tiếng chuông khởi đầu năm mới sẽ mang đến cho bạn sự bình an và những niềm vui cũng như lời chúc chân thành mà tôi gửi đến bạn: Cầu mong bạn luôn bình an, hạnh phúc!

Trong ngày vui của những ngày đầu năm mới, cầu mong tiếng chuông khởi đầu năm mới sẽ mang đến cho bạn sự bình an và những niềm vui cũng như lời chúc chân thành mà tôi gửi đến bạn: Cầu mong bạn luôn bình an, hạnh phúc!
Trong ngày vui của những ngày đầu năm mới, cầu mong tiếng chuông khởi đầu năm mới sẽ mang đến cho bạn sự bình an và những niềm vui cũng như lời chúc chân thành mà tôi gửi đến bạn: Cầu mong bạn luôn bình an, hạnh phúc!

11. Ngày đầu năm mới là sự mở đầu của tương lai, như dấu hai chấm. Ngày đầu năm mới là lời chúc bất ngờ, như dấu chấm than. Ngày đầu năm mới là ẩn số của hạnh phúc, giống như một dấu chấm lửng. Chúc năm mới của bạn tràn ngập những dấu chấm câu vui vẻ!

12. Không thể sáng tác văn vần tao nhã, không thể tụng thơ, không thể mượn bút thần, không thể quay kinh luân, không thể viết những bài văn hay, nhưng năm mới tươi sáng đang đến, những lời chúc chân thành vẫn được gửi đến bạn Người bạn thân yêu nhất của tôi: Chúc mừng ngày đầu năm mới!

13. Ngày đầu tiên của năm mới, tôi thầm chúc phúc cho bạn, cầu mong bạn sẽ có một mùa hè dễ chịu, mùa đông ấm áp, mùa thu sang, mùa xuân ngập tràn hạnh phúc.

14. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

15. Năm mới vừa sang – Hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững vàng – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc lai láng – Sức khỏe cường tráng – Năm mới vẻ vang.

16. Chia tay vội vàng, ai biết khó gặp nhau, lòng háo hức mong chờ, nỗi nhớ nhung nhớ mong chân thành. Chúc người bạn của tôi năm mới dồi dào sức khỏe.

17. Tạm biệt nỗi hoang mang của những ngày cuối cùng, chung tay đón Giáng sinh an lành, mở ra một ngày Tết rộn ràng và bắt đầu “chuyến bay” đầu năm mới. Mong rằng trong năm mới sẽ có những chuyển hướng hạnh phúc trên hành trình mới, hạnh phúc đồng hành, những bước đi suôn sẻ, sống vui, sống khỏe và luôn nở nụ cười rạng rỡ.

18. Chúc bạn có một năm mới thật ý nghĩa. Hy vọng chúng ta vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống bạn nhé!

19. Mừng 2024 phát tài phát lộ. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc bạn một năm ĐẠI THẮNG!

20. Chúc năm mới 2024 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

Chúc năm mới 2024 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.
Chúc năm mới 2024 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

Xem thêm: Những mẫu thư chúc tết hay và ý nghĩa cho mọi người

Những câu thơ chúc Tết bạn bè hài hước hay nhất

Những câu thơ chúc Tết bạn bè hài hước

1. Chúc năm mới bạn tôi

Dẫu thất bại hay thành công,

Dẫu lông bông hay bận rộn

Dẫu là già hay trẻ

Dẫu đang gần đẻ hay vẫn chưa chồng

Dẫu đang bia ôm hay trà sữa

Dẫu có công hay mang tội

Dẫu thích bơi lội hay hát ca

Dẫu ngồi trên xe hay đi bộ

Xin chúc bạn năm mới hạnh phúc.

2. Năm Giáp Thìn đã đến

Mong bạn sẽ giàu to

Sức khỏe chẳng còn lo

Buồn phiền thì bỏ xó

Thử thách là chuyện nhỏ

Mọi việc chạy ro ro

Không còn phải nhăn nhó

Muốn cái gì được cái đó.

3. Tết đến rồi, xuân sang khắp nơi

Chúc mọi gia đình, mãi mãi bên nhau

Sức khỏe dồi dào, đón niềm vui mới

Tài lộc đầy nhà, thắng lợi xôn tới.

 

Bánh chưng, bánh tét, cốm ngọt ngào

Mâm cỗ đầy đủ, gia đình đoàn viên

Trẻ con đón xuân, vui áo mới

Người lớn chúc phúc, đón năm an lành.

 

Hoa đào rực rỡ, sắc xuân tươi

Đi chơi đón Tết, đến mọi nơi

Đền chùa thăm viếng, cầu bình an

Niềm vui tràn đầy, hạnh phúc bất tận.

 

Chúc năm mới đến, thắng lợi đến

Tình thân gắn kết, mãi bên nhau

Tài lộc dồi dào, tháng nào cũng vui.

4. Công việc vừa ý

Túi tiền nặng ký

Mọi sự như mơ

Vạn sự như ý

Đời luôn tươi mới

Chúc mừng năm mới.

5. Hạnh phúc an nhàn

Gia đạo bình an

Mai khai ngũ phúc

Xuân dinh tứ hải

Phú quý vô biên

Cung chúc tân niên.

6. Bốn mùa bình an

Khai xuân phú quý

Tình duyên phơi phới

Công danh tiến tới

Gia chủ phát tài

Vàng bạc đầy đủ.

7. Mong bạn Tết này sẽ khác Tết xưa

Lái xe hai bánh có người ngồi sau.

8. Chúc bạn tìm người như ý

Mong bạn luôn hoan hỉ

Sức khỏe mãi bền bỉ

Tiền tài vào bạc tỉ

Tiền ra thì ri rỉ

Cung hỷ cung hỷ.

9. Năm mới xin chúc bạn già

Cả nhà hạnh phúc, tiền tài bao la

Tiêu xài thoải mái chẳng lo

Mọi điều thuận lợi thành công to.

10. Năm Giáp Thìn tới

Ai cũng giàu to

Sức khỏe chẳng lo

Buồn bực xếp xó

Khó khăn chuyện nhỏ

Việc chạy ro ro

Không còn nhăn nhó

Muốn gì được đó!

11. Năm mới chúc bạn

Tiền vào cửa trước

Tiền ra cửa sau

Hai cái gặp nhau chui vào két sắt

Một phần mua đất

Một phần mua vàng

Vẫn còn xông xênh

Ta đi du lịch.

12. Quý Mão đã qua

Giáp Thìn đang tới tới

Vạn điều tươi mới

Với nhiều niềm vui

Không có điều xiu

Xuân sang bát ngát

Nâng chén rượu say

Tiền vào đầy tay

Vàng đựng đầy túi

Happy new year!!!

Quý Mão đã qua/ Giáp Thìn đang tới tới/ Vạn điều tươi mới/ Với nhiều niềm vui
Quý Mão đã qua/ Giáp Thìn đang tới tới/ Vạn điều tươi mới/ Với nhiều niềm vui

Những bài thơ chúc Tết bạn bè hay

1. Chúc bạn luôn hoan hỉ

Sức khỏe bền bỉ

Công danh hết ý

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra ri rỉ

Tình yêu thỏa chí

Vạn sự như ý

Luôn cười hí hí

Cung hỷ cung hỷ.

2. 2024 chúc các bạn

Có nhiều người để ý

Tỏ tình nhiều ý

Tiền nhiều nặng ký

Công việc như ý

Miệng cười hi hí

Sống lâu một tí.

3. Cung chúc tân niên

Sức khỏe vô biên

Thành công liên miên

Hạnh phúc triền miên

Túi luôn đầy tiền

Sung sướng như tiên.

4. Lục hợp đồng xuân

Bách thuận vi phúc

Nhân phùng hoa niên

Tuế thông thịnh thế.

5. Hỷ khí lâm môn

Xuân phong tống phước

Sự nghiệp lên hương

Như ý cát tường

Tứ quý trình tường

Vạn phương hữu cát.

6. Đầu xuân chúc bạn gần xa

Dồi dào sức khỏe toàn gia an bình

Ấm êm cuộc sống gia đình

Vợ chồng hòa thuận lửa tình nhân đôi

Công danh sự nghiệp rạng ngời

Trẻ già vui vẻ tiếng cười rộn vang

Niềm vui hạnh phúc ngập tràn

Tiền nong rủng rỉnh bạc vàng đầy kho.

7. Mừng năm mới phát tài phát lộc

Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ

Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới

Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa

Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG.

8. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng

Thành công như Cúc

Hạnh phúc như hoa Mai

Phát tài như hoa Pháo

Độc đáo như hoa Lan

An khang như hoa Huệ

Trí tuệ như hoa Sen.

9. Vui vẻ, lạc quan

Yêu đời phơi phới

Hạnh phúc sẽ tới

Cùng với năm Thìn

Chúc mừng năm mới 2024.

10. Vui vẻ như chim sẻ

Mạnh khỏe như đại bàng

Giàu sang như chim phụng

Làm lụng như chim sâu

Sống lâu như đà điểu.

Vui vẻ như chim sẻ/ Mạnh khỏe như đại bàng/ Giàu sang như chim phụng/ Làm lụng như chim sâu/ Sống lâu như đà điểu.
Vui vẻ như chim sẻ/ Mạnh khỏe như đại bàng/ Giàu sang như chim phụng/ Làm lụng như chim sâu/ Sống lâu như đà điểu.

Xem thêm: Những bài thơ chúc Tết hay, ý nghĩa, vui nhộn dịp Xuân về

Cap chúc Tết bạn bè

1. Chúc bạn và gia đình có những hoạt activity lành mạnh và cùng enjoy cái moment ngày Tết thật ý nghĩa.

2. Tết đến xuân về, mình chúc bạn năm mới luôn vui, không bực tức, không quạu cọ, không đau nhức, tiền vào thơm phức.

3. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, khum “chằm Zn”, âu lo. Đầu năm phát tài, cuối năm tài vẫn phát.

4. Chúc bạn thân năm mới “hết nước chấm”, sức khỏe dồi dào, lắm gấu đuổi theo.

5. Chúc bạn mình một năm mới với nhiều cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ, đạt được nhiều thành tựu và học được thật nhiều điều mới.

6. Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúc tất cả mọi người trong gia đình của bạn sẽ thật hạnh phúc và gặp nhiều điều may mắn.

7. Mình mong rằng năm mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bình an, phát đạt.

8. Happy New Year! Chúc các bạn năm con rồng sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sức khỏe sung mãn.

9. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khoẻ, Tết an khang. Chúc mừng năm mới các bạn của tôi.

10. Năm mới mình chúc bạn tiền vào như nước, tiền ra như giọt cà phê. Một phần mua đất, một phần sắm vàng, tiền bạc rủng rỉnh cùng nhau đi du lịch.

11. Chúc bạn năm mới 2024 mọi điều hạnh phúc, kiếm thật nhiều tiền, sự nghiệp thành công.

12. Happy New Year! Chúc bạn năm mới 2024 tình yêu nở rộ, sự nghiệp khởi sắc, tài lộc đầy túi, sức khỏe dồi dào.

13. Xin gửi lời tạm biệt năm cũ, tạm biệt mọi ưu phiền, khó khăn để chào đón những điều may mắn, hạnh phúc và vui vẻ trong năm mới.

14. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn gặp nhiều may mắn, đón nhận thật nhiều điều tốt đẹp trên những chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

15. Năm mới chúc bạn chân cứng đá mềm, luôn tin tưởng và yêu thương bản thân!

Năm mới chúc bạn chân cứng đá mềm, luôn tin tưởng và yêu thương bản thân!
Năm mới chúc bạn chân cứng đá mềm, luôn tin tưởng và yêu thương bản thân!

Stt chúc Tết bạn bè

1. Chúc mừng chúng ta, những người làm lụng gần một năm qua không dư đồng nào.

2. Chúc bạn và gia đình luôn thuận hòa, sức khoẻ dồi dào và con ngoan học giỏi.

3. Chúc bạn và gia đình năm mới đầy niềm vui, thịnh vượng, phát tài. Chúc một năm mới vui vẻ!

4. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG

5. Năm mới Tết đến, tớ chúc cậu sức khỏe vô biên, tiền vô như nước, vạn sự bình an, mọi điều như ý. Chúc mừng năm mới!

6. Chúc bạn năm mới Giáp Thìn mọi sự bình an, sức khỏe vô biên, kiếm được thật nhiều tiền, mọi điều như mong muốn, sự nghiệp thành công.

7. Chúc bạn tui năm mới vui vẻ với sự khởi đầu suôn sẻ, mọi sự bình an, lộc vào đầy tủ, tiền tài đầy túi, tình yêu nở rộ.

8. Tôi mong bạn năm mới sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui và phát lộc phát tài.

9. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đua nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên an khang vạn sự lành.

10. Năm mới tết đến, tớ chúc cậu luôn ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười, đạt được mục tiêu đầu năm, thành công trong sự nghiệp, mọi điều như ý, bình an.

11. Chúc bạn tôi sang năm mới 2024 có một sự nghiệp lên như diều gặp gió, mọi sự hanh thông, tình duyên rộng mở, vui vẻ ngập tràn, mọi điều bình an.

12. Chúc bạn năm mới vui vẻ, công việc như ý, giàu sang phú quý!

13. Năm mới, chúc bạn gặp nhiều may mắn, gặt hái thêm nhiều thành công!

14. Năm mới tới rồi, chúc tất cả mọi người sức khỏe dồi dào, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

15. Công danh như ý, phát lộc an khang. Chúc mừng năm mới!

Công danh như ý, phát lộc an khang. Chúc mừng năm mới!
Công danh như ý, phát lộc an khang. Chúc mừng năm mới!

Tin nhắn chúc Tết bạn bè

1. Kính chúc các gái!

Năm mới vui vẻ

Khuôn mặt tươi trẻ

Thân hình mảnh dẻ

Cười nói nhỏ nhẹ

Ăn mặc kín kẽ

Công việc suôn sẻ

Có nhiều tiền lẻ

Tình yêu mới mẻ

Không ai đơn lẻ

Vui buồn san sẻ

Chưa con thì sinh đẻ

Có nếp có tẻ

Đừng tin vào bói quẻ

Giàu có thì chia sẻ

Bắt tay vui vẻ

Cho xin 5000 lẻ.

2. Chúc mày ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình, sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

3. Năm mới mong mày sẽ có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sớm tìm được một nửa của riêng mình.

4. Giao thừa đã điểm, năm mới an lành. Chúc mày và gia đình một năm sung túc, đầy đủ. Happy New Year!

5. Năm mới tớ chúc cậu ngập tràn niềm vui và tiếng cười, đạt được mục tiêu, thành công trong sự nghiệp, mọi điều như ý, vạn sự bình an.

6. Chúc bạn yêu nơi phương xa vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, đong đầy hạnh phúc.

7. Tuy tao không quen, không biết mày là ai nhưng nếu mày đọc được tin nhắn này có nghĩa là đang có người chúc mày năm mới vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn, an khang thịnh vượng. Năm mới này nếu mày chưa có gấu thì phải đi lừa đi nhé. Thân!

8. Năm mới chúc mày tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khoẻ đầy đủ.

9. Năm mới chúc mày bớt tạo nghiệp, bớt xấu lại và sớm lừa được anh nào bao nuôi nhé!

10. Chúc bạn năm mới việc làm ổn định, vợ xinh vợ đảm, không đi lang thang, ở nhà với vợ.

Chúc bạn năm mới việc làm ổn định, vợ xinh vợ đảm, không đi lang thang, ở nhà với vợ.
Chúc bạn năm mới việc làm ổn định, vợ xinh vợ đảm, không đi lang thang, ở nhà với vợ.

11. Năm mới chúc mày ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công luôn tới, diện quần áo thương hiệu xinh đẹp khiến ai cũng phải chới với.

12. Chúc mày tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, sớm có người thương, tâm hồn vui sướng, trong túi nhiều tiền.

13. Năm cũ đã qua, năm mới gõ cửa, chúc bạn công việc như ý, túi tiền nặng ký, hạnh phúc an nhàn, gia đạo bình an.

14. Tình duyên phơi phới, công danh tấn tới, chúc bạn một năm thành công và viên mãn!

15. Năm mới, chúc cho con đường của bạn, phía sau ấm áp, yên bình, phía trước huy hoàng, rực rỡ!

16. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

17. Tết đến Xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, vạn điều như ý. Kính chúc bạn cùng gia đình một năm mới đại thành công. Happy New Year!

18. Tài lộc vạn sự vào. Bình an vạn lần đến. Tấn tới vạn an khang.

19. Năm cũ qua năm mới đến, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

20. Cốc cốc cốc cốc! Tài lộc đến nhà. Chúc cho năm mới. Thịnh vượng an khang. Gia quyến bình an. Cát tường như ý. Vinh hoa phú quý. Cung hỷ tân xuân. Chúc mừng năm mới!

Xem thêm: Tổng hợp những tin nhắn chúc Tết hay, ý nghĩa và độc đáo

Cốc cốc cốc cốc! Tài lộc đến nhà. Chúc cho năm mới. Thịnh vượng an khang. Gia quyến bình an. Cát tường như ý. Vinh hoa phú quý. Cung hỷ tân xuân. Chúc mừng năm mới!
Cốc cốc cốc cốc! Tài lộc đến nhà. Chúc cho năm mới. Thịnh vượng an khang. Gia quyến bình an. Cát tường như ý. Vinh hoa phú quý. Cung hỷ tân xuân. Chúc mừng năm mới!

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết bạn bè hay và ý nghĩa mà VANHOADOISONG muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy gửi lời chúc Tết đến bạn bè để chúc họ một năm mới tuyệt vời. Nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ đến nhiều người biết nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều