160+ mẫu thư chúc tết 2024 hay và ý nghĩa cho mọi người

Bên cạnh cách bày tỏ những lời nói ngọt ngào, bạn còn có thể gửi những lá thư chúc tết đến người mình yêu thương. Lá thư sẽ giúp bạn thể hiện sự chân thành, tôn trọng và những tình cảm chất chứa. Vậy nên, cùng xem ngay những mẫu thư chúc tết cực hay dưới đây của VANHOADOISONG nhé!

Thư chúc tết có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa thư chúc tết

Đối với người Việt Nam, ngày tết có ý nghĩa vô cùng quan trọng, chúc tết không chỉ là lời ngày đầu năm mà còn mang hàm ý cho sự khởi đầu những điều mới, điều tốt đẹp sẽ đến, đem lại tài lộc và may mắn chả cả một năm.

Vì vậy, lá thư chúc tết không chỉ là những lời chúc thông thường mà còn là tình cảm, sự tâm tình của người gửi muốn trao đến người nhận thư nhằm mong muốn những điều tốt đẹp, chân thành và ý nghĩa nhất sẽ đến với họ.

Xem thêm: Những câu chúc tết hay ngắn gọn ý nghĩa mới nhất

Ý nghĩa thư chúc tết
Ý nghĩa thư chúc tết

Dàn ý thư chúc tết

Thư chúc tết cũng tương tự như một bài văn, cấu trúc lá thư thường được chia ra làm 3 phần cụ thể, bao gồm:

  • Phần mở đầu: Đây là lời chào, lời giới thiệu gửi đến người nhận. Đồng thời, trong phần này người gửi thư sẽ nhắn nhủ sự biết ơn, hạnh phúc vì thời gian qua đã cùng nhau đồng hành, gắn bó, cũng như chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc để giúp mối quan hệ bền chặt, gắn bó.
  • Phần thân: Nêu ra những điều tốt đẹp, thành tích, kỷ niệm mà cả hai đã cùng trải qua hoặc những dự định, kế hoạch của mình hoặc cùng nhau trong tương lai.
  • Phần kết: Lời tạm tạm, cảm ơn chân thành đến người nhận và gửi họ những lời chúc thân thương nhất để mở đầu một năm thuận lợi, tình cảm hai bên thêm phần tốt đẹp.
Dàn ý thư chúc tết
Dàn ý thư chúc tết

Thư chúc tết ông bà

1. Thư số 1

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm…

Ông bà kính yêu!

Năm cũ sắp hết, mùa xuân đang về ông bà ạ. Tết này nhà cháu không về quê đón Tết cùng ông bà được nên cháu viết thư này thăm hỏi và chúc Tết ông bà.

Mùa đông năm nay ông bà có khỏe không? Ông bà có ăn được nhiều cơm không? Khi trời trở gió bấc nhiều. Bà nhớ đi tất cho chân đỡ nứt nẻ nhé! Cả ông cũng thế, ông cũng nhớ phải quàng thêm khăn cho ấm cổ để đỡ ho ông nhé. Con Bê-tô bố cháu đem về quê dạo hè nay lớn nhiều chưa hả ông bà? Nó đã biết trông nhà chưa ạ?

Ông bà nhớ nhắc em Phong tắm cho nó để kẻo bẩn mà rụng hết lông đấy ông bà ạ. Bê-tô có giúp chú Hưng được việc gì không hả ông bà? Cháu lo nó không biết làm gì thì chú chăm nó mệt lắm đấy ạ. Cháu nghe bố cháu kể Bê-tô khôn lắm, chú Hưng dạy cho nó biết nhiều việc. Tiếc quá, Tết này cháu nghỉ có ít ngày nên về quê không tiện, bố mẹ cháu bảo để hè về được nhiều ngày hơn. Cháu nhớ ông bà, các cô chú và em Phong, cả con Bê-tô nữa.

Cả nhà cháu đều bình thường. Cháu và em Ngân đều được xếp loại học sinh giỏi học kì I. Mẹ cháu đang bận gói quà gửi về biếu Tết ông bà đấy ạ! Cháu xin thay mặt cả nhà kính chúc ông bà một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và luôn luôn vui tươi, sảng khoái.

Cháu kính chúc chú thím Hưng và các em một năm mới mạnh khỏe, làm ăn phát đạt, các em đều học giỏi và có nhiều niềm vui.

Cháu xin phép dừng bút. Cháu thơm ông bà thật kêu!

Cháu của ông bà

2. Thư số 2

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Ông bà kính yêu!

Đầu thư, cháu xin chúc ông bà một năm mới tốt lành, vạn sự như ý, dồi dào sức khỏe. Ông bà ăn Tết có to không ạ? Ông bà và các bác, các cô vẫn khỏe phải không ạ? Ông và bà cho cháu gửi lời hỏi thăm tới các bác và các cô chú nhé!

Đợt vừa qua, bố mẹ cháu bận công tác đến gần tết mới được nghỉ nên không kịp về quê thăm ông bà. Chúng cháu nhớ ông bà lắm nên viết thư thăm ông bà. Trong đấy chắc không rét, ông bà sẽ không bị lạnh, sẽ không bị tê thấp như mọi năm nữa phải không ạ?

Ngoài này trời rét lắm, chúng cháu phải mặc quần áo ấm nếu không sẽ bị ốm ngay. Nhưng rét như vậy ăn bánh chưng ngon lắm ông bà ạ. Giá như ông bà còn ở đây, chúng cháu lại được xem ông gói bánh chưng và nghe bà kể chuyện, vui biết mấy.

Bố mẹ cháu bận rộn nhưng cũng sắm cho cháu bánh kẹo rất tươm tất. Chúng cháu đều được mặc quần áo mới, trông ai cũng lớn hẳn lên ông bà ạ. Cháu mong sớm được về quê thăm ông bà

Thôi thư đã dài, cháu xin phép ông bà được dừng bút nhé. Mong sớm được gặp lại ông bà.

Cháu ngoan của ông bà.

3. Thư số 3

Hà Tĩnh, ngày… tháng… năm…

Ông bà yêu mến!

Cháu là Khánh Huyền đây. Ông bà ơi, đã gần một năm nay cháu không được về thăm ông bà.

Ông bà ơi, ông bà có khoẻ không ạ? Ông bà phải ăn uống đầy đủ vào nhé! Các bác với anh chị có hay qua bà chơi không ạ? Các anh chị sướng thật, ở gần nên muốn qua thăm ông bà lúc nào cũng được.

Nhớ lại kì nghỉ hè năm ngoái, bà dẫn chúng cháu ra vườn để hái quả, bổ mít vườn nhà mình ngay dưới gốc cây, vừa ăn vừa hóng mát. Ước gì dịch bệnh nhanh chóng qua đi để chúng cháu có thể về thăm ông bà cho thỏa nỗi mong nhớ. Cháu hứa rằng đến hè, cháu sẽ về thăm ông bà ạ.

Thư cũng đã dài, cháu xin dừng bút tại đây. Cuối thư, cháu xin thay mặt bố mẹ gửi đến ông bà lời chúc Tết. Cháu chúc ông bà có năm mới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, bình an, sống lâu trăm tuổi để nhìn con cháu trưởng thành. Cháu cũng xin hứa năm nay sẽ cố gắng học thật giỏi để hè có thể mang giấy khen về khoe ông bà. Cháu yêu ông bà nhiều.

Cháu gái của ông bà.

4. Thư số 4

Hà Nội, ngà… tháng… năm…

Ông bà kính mến!

Nhân dịp đầu năm mới. Cháu xin phép được thay mặt bố mẹ cháu gửi đến ông bà lời chúc đầu năm mới. Chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, sống lâu để mỗi năm vào dịp hè cháu lại được vào thành phố mang tên Bác gặp mặt ông bà. Không biết ở trong ấy ông bà và chú thím Vinh đón xuân có vui không? Ngoài này thì mấy ngày giáp Tết rét đậm, nhưng từ chiều mồng một trở đi trời ấm dần, không khí xuân tràn đầy đường làng. Hai cây gạo đầu xóm đã bắt đầu nở hoa.

Cây thị nhà ta đang trút lá để trổ nụ. Mỗi lần Tết đến nhìn cây đào ông trồng trước cửa nhà rực rỡ màu đỏ, cháu nhớ ông da diết. Còn mỗi lần gói bánh mật, làm chè Lam, là cháu lại nhớ đến tay bà sao mà khéo thế!

Quê làng ta năm nay ăn Tết vui lắm vì đã cấy xong lúa chiêm cánh đồng dưới, tra xong ngô, đỗ ở cánh đồng màu nên mọi người có thì giờ rảnh rang sắm Tết. Trước khi dừng bút, một lần nữa cho cháu chúc sức khoẻ ông, bà sang năm mới sẽ vui vẻ, khoẻ mạnh để bố mẹ và các cháu yên tâm làm việc và học tập.

Cháu của ông bà.

5. Thư số 5

TP Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm…

Ông bà kính yêu!

Ông bà ơi, con là Quỳnh đây ạ. Ông bà dạo này có khoẻ không ạ. Con và cả gia đình trong này vẫn khoẻ mạnh, ai cũng mong nhớ ông bà nhiều.

Hôm nay là những ngày cuối năm rồi, tết cũng đã cận kề ông bà ạ. Có lẽ đây là năm đầu tiên mà con không được đón tết cùng ông bà, con và bố mẹ đều buồn lắm. Con nhớ những chiếc bánh chưng xanh ông gói, nhớ hương vị hành muối của bà. Con cũng nhớ về những ngày tháng yên bình khi chưa có dịch, gia đình mình được sum vầy vui vẻ cùng nhau. Nhân dịp năm mới, con xin chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ, bình an.

Con xin hứa rằng sẽ luôn ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ, học tập thật tốt để ông là được vui lòng, tự hào về con. Con xin dừng bút tại đây ông bà nhé!

Cháu của ông bà.

Thư chúc tết ông bà - 1
Thư chúc tết ông bà – 1

6. Thư số 6

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Gửi ông bà thân yêu của con!

Hôm nay trời Hà Nội bắt đầu trở lạnh, ngồi đón từng đợt gió thổi ngoài hiên con chợt nhớ về ông bà. Con nhớ những ngày mùa đông được bên cạnh bà, cùng bà ngồi bên bếp lửa sưởi ấm và nướng những củ khoai mật béo tròn. Năm nay vì điều kiện khó khăm mà cả gia đình con không thể về thăm ông bà. Mọi người nhớ ông bà nhiều lắm

Cũng chỉ còn hơn hai tháng nữa là Tết lại đến, con rất buồn vì không thể về đón Tết cùng ông bà. Nhân dịp năm mới con xin chúc ông bà mạnh khoẻ, có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Năm mới, con xin hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao. Con cũng hứa sẽ luôn ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ để không làm bố mẹ buồn lòng.

Thư cũng đã dài, con xin được dừng bút tại đây. Một lần nữa con xin chúc ông bà một năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Ông bà nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé. Con yêu ông bà.

Cháu của ông bà.

7. Thư số 7

Sài Gòn, ngày… tháng… năm…

Gửi bà nội đáng kính của cháu!

Hôm nay, cháu cùng với bố mẹ và em ngồi viết thư hỏi thăm và chúc tết bà đây.

Năm cũ đã sắp hết, tết đang đến thật gần rồi bà nhỉ. Năm nay bố mẹ cháu phải trực tết nên gia đình cháu không về thăm ông bà được. Tết này không có gia đình cháu nhưng vẫn có các cô chú, các bác nên bà đừng buồn nhé.

Dạo này bà có khỏe không ạ, bà ăn có được nhiều cơm không? Bà nhớ uống sữa mỗi ngày bà nhé. Mùa này lạnh, bà nhớ mang tất, mang khăn choàng kẻo lạnh bà nhé. Con vàng nhà mình vẫn còn chứ bà nhỉ, nay nó lớn nhiều chưa bà. Các anh chị sang chơi bà nhớ nhắc tắm cho nó bà nhé, kẻo nó bẩn lại ảnh hưởng đến cả sức khỏe của bà. Cháu nhớ bà, các cô chú các bác nhà mình thật nhiều.

Nhân dịp tết đến xuân về, gia đình cháu chúc bà, các cô chú, các bác một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc và thật yên vui. Mẹ cháu gửi cho bà ít quà tết, bà nhớ dùng cho mẹ và chúng cháu vui bà nhé.

Cháu của ông bà.

8. Thư số 8

Bình Định, ngày… tháng… năm…

Gửi bà ngoại kính yêu của cháu!

Nhân dịp năm mới, cháu gái út Mâu Thủy của ngoại viết thư để chúc tết ngoại đây. Cháu gái bé bỏng này của ngoại đã gần một năm nay chưa về thăm ngoại được. Ngoại có giận cháu không? Sức khỏe của ngoại dạo này thế nào rồi ạ? Thời gian này bố cháu đi công tác xa nhà, mẹ thì bận công việc ở cơ quan, vì vậy gia đình cháu chưa thể về thăm ngoại thường xuyên, đành hẹn về thăm ngoại vào dịp khác ngoại nhé.

Năm mới sắp đến rồi, hôm nay là 23 Tết ông Công ông Táo, cháu ngồi vào bàn viết lá thư gửi nỗi niềm nhớ thương và những lời chúc tốt đẹp nhất đến ngoại của cháu. Chúc ngoại luôn vui vẻ, khỏe mạnh, yêu đời và xinh đẹp nhé.

Ngoại phải ăn uống đầy đủ, chăm tập thể dục và nhảy tango để luôn vui trẻ, sống thật là lâu để làm tấm gương cho con cháu noi theo nhé! Sau Tết bố hết trực ở đơn vị sẽ đưa hai mẹ con cháu về thăm ngoại và bác cả ngoại nhé.

Thư đã dài, cháu xin dừng bút ở đây ngoại nhé. Hôn ngoại nhiều!

Cháu gái của ông bà.

9. Thư số 9

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Ông bà kính yêu!

Cháu chào ông bà. Cháu là Linh Chi đây ạ. Thế là gần một năm rồi cháu chưa được về thăm quê và ông bà. Ông bà vẫn khoẻ chứ ạ? Cái đầu gối bị thấp khớp của ông và cái lưng đau của bà có hay bị tái phát không? Ở Hà Nội dạo này có đợt lạnh lắm. Ông bà ở dưới quê cũng phải chú ý giữ gìn sức khoe nhé!

Mấy hôm nay, cháu thây ngoài đường mọi người đi sắm đào nhiều lắm. Vậy là tết sắp đến rồi. Cháu thích lắm ông bà ạ. Cháu nhớ cái tết năm ngoái được ở cùng ông bà mới hạnh phúc làm sao. Nhân dịp năm mới cháu kính chúc ông bà mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng, sống lâu trăm tuổi, vui vầy cùng con cháu…. Cháu ước, ông bà sẽ mãi ở bên cháu, yêu thương cháu ông bà nhé.

Mong bức thư này sẽ mang đến ông bà tình yêu của cháu.

Cháu của ông bà.

10. Thư số 10

Quảng Ngãi, ngày… tháng… năm…

Bà ngoại yêu quý của cháu!

Đứa cháu ngoại bé bỏng của bà đã gần một năm nay chưa về với bà đây. Bà ơi, thời gian nàỵ bố hay đi công tác, mẹ cháu lại bận lu bu công chuyện cơ quan lại thêm đường sá xa xôi quá nên dù rất nhớ bà, chúng cháu đành phải hẹn bà vào một dịp khác. Bà đừng trách bố mẹ cháu, bà nhé!

Bà ơi! Nhân dịp đầu năm mới – năm 2024 cháu xin kính chúc sức khỏe bà chúc bà sống lâu thật với chúng cháu.

Bà ơi! Bà có được khỏe không? Bà phải ăn cơm nhiều nhiều vào bà nhé! Các anh chị sướng thật ở gần muốn về thăm bà lúc nào cũng được. Còn chúng cháu thì… Chao ôi! Sao mà xa xôi đến thế. Nhớ lại kỳ nghỉ hè năm ngoái, bà chống gậy dẫn cháu ra vườn hái những quả dổi, mãng cầu rồi ngồi dưới gốc cây vừa ăn, vừa hóng mát.

Giờ thì cháu chỉ mong đến ngày nghỉ hè thôi vì chỉ có nghỉ hè, chúng cháu mới có thể về thăm bà được. Cháu nói gì huyên thuyên nhiều quá phải không bà? Cho cháu dừng bút ở đây bà nhé. Cháu hôn bà nhiều.

Cháu gái của Bà.

Xem chi tiết: Những bài thơ chúc tết ông bà, cha mẹ và người thân hay nhất

Thư chúc tết ông bà - 2
Thư chúc tết ông bà – 2

Thư chúc tết khách hàng, đối tác

1. Thư số 1

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty… , tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân Quý Mão tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

2. Thư số 2

Kính gửi Quý Đối Tác!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời Xuân mới lại về, Công ty… xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho… trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty… luôn được đồng hành cùng Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng.

3. Thư số 3

Kính gửi Quý khách hàng!

Năm 2023 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên [tên công ty], đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng năm mới 2024 , thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty [tên công ty], xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2023 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Chào đón năm mới 2024, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

Trân trọng.

Thư chúc tết khách hàng, đối tác -
Thư chúc tết khách hàng, đối tác – 1

4. Thư số 4

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm 2023 sẽ kết thúc, đồng thời xuân 2024 lại về. Công ty…, xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty… luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

5. Thư số 5

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty…, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân Quý Mão tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

6. Thư số 6

Kính gửi: Quý khách hàng/Đối tác,

Thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên và ban quản lý của Công ty Cổ phần A, tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý vị đã lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong một năm vừa qua.

Sự tin tưởng và hỗ trợ không ngừng từ phía Quý vị là nguồn động viên lớn, giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ. Đó thực sự là một món quà quý báu, không giá trị gì có thể so sánh được.

Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng/Đối tác. Chúc cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và mọi ý nguyện của Quý vị đều trở thành hiện thực.

Trân trọng.

Xem chi tiết: Những Lời chúc Tết, chúc mừng năm mới cho khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa

Thư chúc tết khách hàng, đối tác - 2
Thư chúc tết khách hàng, đối tác – 2

Thư chúc tết sếp

1. Năm mới đã đến, em chúc Anh/Chị có nhiều sức khoẻ, niềm vui. Luôn vững bước trên con đường phía trước và đưa chiến hạm của chúng ta đến với đại dương bao la, rộng lớn. Em cũng cảm ơn vì sếp đã đưa chúng em đi hết từ bờ bến này sang đến đại dương khác.

2. Sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong công việc của sếp là nguồn cảm hứng, là động lực cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn, em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý.

3. Sếp luôn mang đến cho chúng em nguồn động lực và sức mạnh to lớn để vững bước và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Chúc em rất biết ơn sếp và chúc sếp có một năm mới sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý!

4. Bước sang năm mới, em chúc Anh/Chị có thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và luôn gặp nhiều may mắn. Chúc cho công ty của chúng ta trên thương trường luôn giữ vững chữ “tín”.

5. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc sếp có một năm Giáp Thìn gặt hái được nhiều thành công và đưa hệ thống công ty phát triển ngày càng bền vững và thịnh vượng.

6. Bước qua năm Giáp Thìn với nhiều điều mới mẻ đang chờ ở phía trước. Em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến sếp. Chúc sếp và gia đình năm mới luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thêm một tuổi mới với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc cho công ty của chúng ta.

7. Bước sang năm mới, chúng em chúc sếp ngày càng thành đạt và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

8. 1 năm chỉ có 365 ngày thôi nhưng sếp đều dành để làm việc và cống hiến cho công ty mà ít có thời gian cho bản thân và gia đình. Năm mới, chúng em kính chúc sếp có nhiều niềm vui và mọi sự hi sinh của sếp đều được đền đáp.

9. Năm mới đến, em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ luôn dồi dào, vui tươi và hạnh phúc. Chúng em cũng cảm ơn vì sếp đã dẫn dắt, chỉ dạy và đồng hành với chúng em trong suốt năm qua.

10. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ. Em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới, chúc đại gia đình sức khỏe dồi dào, sum hợp an vui.

Thư chúc tết sếp - 1
Thư chúc tết sếp – 1

11. Chúc sếp và công ty của chúng ta sang năm mới làm ăn phát đạt và luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
Chúc mừng năm mới 2024! Chúc sếp một năm phát đạt, thành công rực rỡ và vạn sự như ý!

12. Happy New Year 2024! Mong rằng năm mới dưới sự dẫn dắt của sếp công ty chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công.

13. Chúc sếp một năm mới ngập tràn niềm vui, sức khoẻ dồi dào và gặp nhiều may mắn. Chúc sếp luôn vững bước trong sự nghiệp để dìu dắt chúng em ngày càng phát triển hơn. Happy New Year !

14. Chúc cho vị thuyền trưởng của công ty chúng ta ngày càng giữ vững phong độ. Đưa các thuyền viên tiếp tục vượt ngàn sóng to, tiến ra biển lớn của thành công.

15. Một năm mới với nhiều điều mới mẻ. Chúng em xin gửi tới sếp và gia đình lời chúc mừng năm mới với một sức khoẻ dồi dào và sum hợp an vui.

16. Tết đến xuân sang, chúng em chúc sếp tiền bạc rộn ràng, giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

17. Năm mới chúc sếp tài lộc cao chất chồng, đường tình thuận lợi và thành công bốn bề.

18. Chúc mừng năm mới 2024! Chúc sếp một năm mới sức khoẻ dẻo dai, công việc thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công.

19. Chúc sếp năm mới luôn khoẻ mạnh, gia đình hạnh phúc, công danh tiến tới và mọi việc như ý nguyện.

20. Sang năm mới 2024, em chúc sếp có bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Những câu chúc tết sếp hay ngắn gọn cho cấp trên thêm thân thiết

Thư chúc tết sếp - 2
Thư chúc tết sếp – 2

Thư chúc tết nhân viên

1. Chúc mừng năm mới, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

2. Chúc bạn một năm mới gặt hái được nhiều thành công trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp.

3. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

4. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

5. Chúc bạn một năm mới tài lộc vạn sự vào, bình an vạn lần đến, tấn tới vạn lần an khang.

6. Chúc bạn một năm mới sức khỏe dồi dào, công danh thành đạt, tiền tài rủng rỉnh, hạnh phúc viên mãn.

7. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

8. Chúc bạn một năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, thăng tiến trong sự nghiệp, phát triển bản thân và đạt được những điều mong ước.

9. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, cuộc sống bình an và hạnh phúc.

10. Chúc bạn một năm mới may mắn, thành công, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Thư chúc tết nhân viên - 1
Thư chúc tết nhân viên – 1

11. Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công.

12. Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

13. Chúc bạn một năm mới sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài.

14. Chúc bạn một năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

15. Chúc bạn một năm mới phát tài phát lộc, thành công trong mọi lĩnh vực.

16. Chúc bạn một năm mới gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

17. Chúc bạn một năm mới luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời.

18. Chúc bạn một năm mới luôn tràn đầy năng lượng, sáng tạo và nhiệt huyết.

19. Chúc bạn một năm mới tốt lành, bình yên, thăng hoa và giàu sang. Bạn là một nhân viên cần cù và chăm chỉ của công ty.

20. Năm mới, chúc bạn luôn vui vẻ, tự tin, nhiệt huyết và tiến bộ trong công việc. Công ty rất mong bạn tiếp tục phát huy những kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

Thư chúc tết nhân viên - 2
Thư chúc tết nhân viên – 2

21. Năm mới, chúc bạn luôn mạnh mẽ, lạc quan, kiên trì và hiệu quả trong công việc. Công ty rất cảm kích những nỗ lực và thành quả của bạn.

22. Chúc bạn một năm mới rực rỡ, tươi đẹp, hồng phúc và đắc lộc. Bạn là một nhân viên tận tâm và có tài của công ty.

23. Làm việc với bạn là một điều may mắn cho cả nhóm. Sự tin tưởng và cộng tác của bạn đã tạo nên sự khác biệt. Chúc mừng năm mới tất cả chúng ta.

24. CHÚC MỪNG NĂM MỚI! Cảm ơn các bạn đã làm cho năm nay trở thành năm tuyệt vời nhất của công ty chúng ta. Tôi biết năm tới đây chúng ta sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa vì luôn có sự đồng hành của các bạn.

25. Cảm ơn sự đồng hành của bạn với công ty trong suốt năm vừa qua. Bạn là một phần thiết yếu trong hành trình của công ty và tôi tin chắc năm nay chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những điều thật phi thường.

26. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của nhân viên Công ty trong suốt một năm qua. Chúc anh/chị/em một năm mới an khang, thịnh vượng.

27. Không khí chào xuân đang đến với nhiều điều khát khao, hi vọng. Sang năm mới, chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ mọi điều để xây dựng ngôi nhà chúng tràn đầy cảm hứng, động lực để phấn đấu, đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa. Năm 2024, chúc mọi người tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

28. Trong không khí xuân đang về, Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi chúc các anh chị em và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

29. Trước thềm năm mới – xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám Đốc công ty, tôi trân trọng gửi đến toàn thể các chi nhánh, văn phòng, cán bộ, nhân viên trong công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

30. Cảm ơn toàn thể các anh chị em trong công ty vì những đóng góp, nỗ lực của mọi người trong suốt năm qua. Chúc bạn cùng toàn thể gia đình có một năm mới hạnh phúc, bình an.

Thư chúc tết nhân viên - 3
Thư chúc tết nhân viên – 3

Xem thêm: Những lời chúc tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay, ý nghĩa mới nhất

Thư chúc tết các chú bộ đội

1. Thư số 1

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Chào đồng chí của em!

Lời đầu thư, cho em được gửi lời chúc sức khỏe đến anh cùng đồng đội của mình một lời chúc sức khỏe và một lời chào thân thương nhất nhé!

Năm mới sắp đến rồi, quên đi những khó khăn của năm cũ. Năm mới chúc anh luôn vững tay súng, thêm niềm tin và sức mạnh để bảo vệ Tổ Quốc và em, anh nhé!

“Chú Bộ đội” – cái tên gọi trìu mến thế nhỉ! Được nhân dân ưu ái gọi là “Chú” đấy! Chính vì vậy, anh phải luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe thì mới có sức khỏe để giúp dân và phục vụ Tổ Quốc nhé! Dẫu biết cái “nghề Bộ đội” vất vả, phải xa nhà nè, xa những người thân của mình rồi còn xa cả “người ấy” nữa. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng nghe anh! Bởi hậu phương của anh luôn tự hào và tin tưởng anh lắm đấy!

Năm mới mình sẽ thêm một tuổi mới, sẽ trưởng thành hơn, sẽ có những việc mà vai mình có vững thì mới có thể “gánh” nổi! Thế nên, buộc anh phải thật mạnh mẽ và kiên cường hơn gấp nhiều lần theo cấp số nhân luôn cơ!

Thư em viết đến đây thôi. Năm mới chúc anh gặp nhiều may mắn và bình an!

2. Thư số 2
Hà Nội, ngày… tháng… năm….

Gửi các chú bộ đội Trường Sa kính mến!

Chắc có lẽ các chú không biết cháu là ai. Cháu xin tự giới thiệu về mình, cháu tên là ….., học sinh lớp …., trường tiểu học …., thành phố ….. Qua những thông tin trên báo chí và hình ảnh, cháu đã hình dung ra được phần nào của cuộc sống gian nan, vất vả của những người lính nơi đảo xa xôi.

Khi chúng cháu đang yên ổn làm việc, học tập, sinh hoạt thì các chú đang phải vật luộn với giông bão ngoài biển khơi, canh giữ từng tấc đất biên cương. Trái tim yêu nước của bất cứ người dân Việt Nam nào cũng nhói đau khi biết rằng ở những nơi đảo xa của Tổ Quốc đã có giọt những giọt mồ hôi, nước mắt và cả nhũng giọt máu của những người lính hải đảo đã đổ xuống. Và chúng cháu có trách nhiệm là học thật giỏi để sau này trở thành những người công dân có ích cho đất nước.

Bây giờ thời tiết đã chuyển sang mùa Xuân. Tết cũng đã đến, nhà nhà tưng bừng đón Tết thật chu đáo. Ai nấy kéo nhau ra chợ sắm tết. Đường phố tấp nập người qua lại. Những cành đào cành mai nở rộ khoe sắc thắm.

Các chú ạ! ở đây, Tết đến nhà nào cũng sum vầy bên nhau. Nhưng các chú vẫn ở lại đảo để bảo vệ Tổ Quốc. Chắc các chú nhớ gia đình lắm. Cháu mong các chú hoàn thành tốt nhiệm vụ để sớm trở về với quê hương, đoàn tụ với gia đình.

Các chú bộ đội ơi! Giá như một ngày nào đó cháu được đón các chú từ Trường Sa về Hà Tĩnh, thăm nhà của cháu. Ôi, sẽ vui biết chừng nào. Đây là câu thơ mà cháu sưu tầm, thay món quà nhỏ để tặng các chú.

“Chú bộ đội Trường Sa

Chúng cháu yêu chú lắm

Mãi ghi nhớ công ơn

Người lính miền biển đảo”.

Tuy thư chưa dài lắm nhưng cháu xin dừng bút tại đây, cháu chúc các chú khỏe mạnh, cầm chắc tay súng vững vàng để bảo vệ Tổ Quốc. Chào các chú.

Cháu của các chú!

3. Thư số 3

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm…

Chào đồng chí của em!

Ngày mai là bước sang một năm mới nữa rồi, chắc có lẽ anh cũng đang cùng các đồng đội chuẩn bị một cái tết ấm cúng nhỉ?

Một năm mới đã qua và chuẩn bị cho năm mới đến, em chúc anh cùng đồng đội của mình sức khoẻ, tinh thần vui vẻ và niềm tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình anh nhé!

Em và gia đình cũng đang tất bật chuẩn bị để cũng nhau đón tết, gia đình cũng mong năm sau anh sẽ được cùng mọi người ăn uống, trò chuyện cùng nhau, chia sẻ những điều mà anh đã làm trong năm qua. Vì thế anh phải luôn giữ gìn sức khoẻ để phục vụ nhân dân, phục vụ tổ quốc và trở về gia đình. Mọi người luôn tin tưởng và tự hào về anh lắm đấy.

Năm mới là thêm tuổi mới, sẽ trưởng thành hơn, vững trái hơn, sẽ hoàn thành phải hoàn thành những công việc tưởng chừng như không thể gánh nổi. Thế nên anh phải mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần nữa nhé!

Cuối thư em cũng mong anh có một cái tết vui vẻ, hạnh phúc và bình an!

Thư chúc tết các chú bộ đội - 1
Thư chúc tết các chú bộ đội – 1

4. Thư số 4

Hải Phòng, ngày… tháng… năm…

Hôm nay cháu viết bức thư này gửi đến các chú bộ đội lời chúc sức khoẻ với tình cảm chân thành từ trong lòng cháu, mong các chú thật nhiều sức khoẻ và tinh thần để cầm chắc cây súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.

Chúng cháu biết các chú hiện đang rất căng thẳng và vất vả với trách nhiệm đang gánh vác trên vai. Chúng cháu biết nơi ấy có điều kiện không thuận lợi với sự khắc nghiệt khí hậu với sự thiếu thốn về vật chất, và cả sự cô đơn giữa chốn không người ấy…. Nhưng chú đừng buồn nhé, vì đang có nhiều người rất ngưỡng bộ sự hi sinh thầm lặng đó của các chú bộ đội.

Thế nên nhân dịp tết nguyên đán đang đến gần cháu gửi đến các chứ sức mạnh, niềm tin và cả sự yêu thương đến nơi chú. Chúc chú luôn nâng cao tinh thần với nhiệm vụ được giao phó, luôn luôn xứng danh là anh bộ đội cụ Hồ, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Cháu cũng tự hứa rằng bản thân sẽ luôn cố gắng để có được kết quả học tập tốt nhất, tương lai sẽ trở thành những người làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc thân yêu như các chú vậy. Và hơn nữa là xứng đánh với công lao mà các chú đang ngày ngày bảo vệ biên cương.

Cháu yêu thương chú!

5. Thư số 5

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Cháu tên là…, học sinh cấp II của một ngôi trường giữa Thủ đô Hà Nội.

Lời đầu tiên cháu chúc các chú mạnh khỏe, vì có sức khỏe mới làm việc tốt mọi công việc, đúng không ạ.

Chắc các chú không ngạc nhiên vì nhận được thư của cháu, dù các chú không biết cháu là ai. Bởi vì, trước cháu, chắc chắn đã có rất nhiều bạn khác viết thư thăm các chú. Tất cả chúng cháu đều chỉ muốn viết chia sẻ phần nào những vất vả, nhọc nhằn, những hiểm nguy mà các chú đang ngày đêm trải qua nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc, nhất là trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng thế này.

Các chú ạ, dù chưa một lần ra Trường Sa, Hoàng Sa, nhưng như bao nhiêu người Việt Nam khác, những ngày gần đây cháu không thể không quan tâm đến tình hình Biển Đông, nhất là từ khi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương – 981 vào thềm lục địa của Việt Nam. Chúng cháu rất bức xúc vì việc làm này. Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã được ghi khắc lại vào những sổ sách chứng minh từ ngàn đời nay đó là của Việt Nam tức là người Việt đã sinh sống từ rất lâu rồi chứ không phải là một “đảo hoang” như Trung Quốc nghĩ. Vậy mà… Cháu thật sự lo lắng, dù biết mình chả giúp ích được gì. Nhưng cháu cũng luôn tin vào sự chiến thắng của lẽ phải, luôn tin vào tinh thần yêu nước của dân tộc ta và nhất là tin tưởng vào lòng dũng cảm và ý chí chiến đấu đến cùng của các chú.

Các chú đã không ngần ngại rời xa gia đình, rời xa quê hương mình để đến với một vùng biển xa xôi, đầy sóng gió. Cháu biết rằng cuộc sống của các chú thiếu thốn về vật chất, của cải, gian nan và nguy hiểm nhưng các chú vẫn cố gắng bảo vệ chủ quyền của đất nước. Chúng cháu tin tưởng các chú sẽ bảo vệ biển đảo tới cùng, không thể để cho ai xâm phạm vào những gì thuộc hình chữ S thiêng liêng của dân tộc.

Các chú ạ, dù còn rất nhỏ, nhưng những gì đang diễn ra nơi biển khơi của Tổ quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ, tình cảm của cháu và các bạn cùng trang lứa. Bởi lẽ, chúng cháu đã mang trong mình dòng máu Việt Nam, tình yêu đất nước và niềm tự hào dân tộc. Hơn bao giờ hết, lúc này, tình cảm dành cho các chú càng in đậm trong lòng cháu và bao bạn bè cùng trang lứa, ghi khắc trong từng lớp học, mỗi hàng cây, in dấu trong từng lời thơ, câu hát… Các chú đừng buồn nhé, cháu biết các chú không ở bên gia đình, người thân nhưng có một điều rất quý giá và đáng trân trọng đó là tình cảm, tấm lòng của nhân dân Việt Nam luôn luôn dành trọn cho các chú…

Cảm ơn các chú đã bảo vệ cho một cuộc sống yên bình trên mọi miền đất nước cho đến ngày hôm nay và mai sau. Cảm ơn các chú rất nhiều!

Một ngày không xa, cháu hy vọng mình cũng được làm bộ đội để được bảo vệ cho đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta, bảo vệ cho nền hòa bình mãi mãi của dân tộc. Một lần nữa, cháu kính chúc các chú mạnh khỏe, đầy nghị lực vượt khó, giàu ý chí chiến đấu và có niềm tin bất diệt vào chiến thắng tất yếu sẽ xảy ra.

6. Thư số 6

Nha Trang, ngày… tháng… năm…

Các chú bộ đội chiến sĩ Trường Sa kính mến! Từ thành phố Nha Trang thân thiện và mến khách, cháu là… – học sinh Trường THCS… Hôm nay cháu viết thư này nhằm gửi đến các chú những tình cảm chân thành tự sâu trái tim mỗi học sinh chúng cháu và đặc biệt là gửi đến các chú những lời chúc sức khỏe, mong các chú thật khỏe mạnh để cầm chắc tay súng bảo vệ một phần máu thịt của quê hương, đất nước.

Theo chúng cháu được biết, hiện nay các chú rất vất vả và căng thẳng đối với việc bảo vệ vùng biển đảo Tổ Quốc. Giữa chốn ngút ngàn trùng khơi, quanh năm chập chùng sóng vỗ ấy, chúng cháu biết các chú phải đương đầu với nhiều thử thách, khó khăn: sự khắc nghiệt khí hậu, sự thiếu thốn về vật chất tinh thần, sự cô đơn buồn bã giữa đêm khuya thanh vắng….rất nhiều và rất nhiều, vì lẽ đó chúng cháu rất cảm phục, ngưỡng mộ sự hi sinh thầm lặng của các chú – những người con của tổ Quốc.

Từ sự cảm phục đó, từ nơi hậu phương đất liền của chúng cháu đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực để thi đua cùng các chú như thi đua học tốt đạt nhiều điểm mười tặng các cô chú, ở các buổi chào cờ thì chúng cháu được nghe thầy cô giáo nói về ý nghĩa ngày 22/12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, được tìm hiểu về chủ quyền của Việt Nam trên biển đảo Trường Sa, chúng cháu được nghe về các chiến công của Quân Đội nhân dân Việt Nam nói chung và của các chú nói riêng…. Và trường chúng cháu cũng đã phát động nhiều phong trào như quyên góp quỹ ủng hộ vì Trường Sa, quyên góp mua máy rađio, mua ti vi, mua đàn ghitar, mua banh bóng chuyền …để gửi tặng các chú phần nào làm cho mọi người vơi đi nỗi nhớ đất liền.

“Ôi Tổ Quốc, ta yêu như máu thịt

Như mẹ cha ta, như vợ như chồng

Cho mỗi ngôi nhà, ngọn núi, con sông…

Cuối cùng cháu đại diện cho những bạn học sinh nơi đất liền gửi tới các chú lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, lời chúc sức khỏe ngàn lời yêu thương, mong các chú thật khỏe mạnh để giữ vững tay súng bảo vệ, vùng trời Tổ Quốc … chúc các chú hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua các chú, cháu và các bạn gửi lời thăm các bạn học sinh đang sinh sống và học tập trên đảo Trường Sa xa xôi, những công dân đặc biệt của tổ quốc Việt Nam .

Cháu mong thư các chú và các bạn học sinh trên Đảo!

Xem thêm: Những hình ảnh chú bộ đội đẹp nhất vì nước quên thân vì dân phục vụ

Thư chúc tết các chú bộ đội - 2
Thư chúc tết các chú bộ đội – 2

Thư chúc tết bạn bè

1. Chúc bạn năm mới sẽ đau đầu vì quá giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn vì quá nhiều tiền, ngàn trái vì quá xinh đẹp, mất ngủ vì không có đối thú. Happy New Year!

2. Chúc bạn mình năm mới một rổ tiếng cười, với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Chúc bạn mọi điều mong muốn đều thành công, gặp nhiều may mắn và niềm vui.

3. Năm mới chúc bạn và gia đình những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe vô biên, tiền vô như nước, sống sướng như tiên, vạn sự an nhiên, tài lộc rủng rỉnh.

4. Chúc bạn mình năm mới 1 vợ hai con, nhà cao 4 tầng, xe hơn 4 chỗ. Happy New Year!

5. Nhân dịp năm mới tớ chúc cậu sắc đẹp thăng hạn, tiền vô như nước, tình duyên khởi sắc, vạn sự thành công.

6. Bạn thân yêu của mình ơi, năm mới tớ chúc bạn sớm trở thành người lương thiện, bớt tạo nghiệp lại nhen. Mong rằng năm mới chúng ta vẫn sẽ khăng khít bên nhau cùng nhau tám nhiều chuyện hơn nhé!

7. Mong rằng năm nay bạn sẽ bớt sống ảo lại và sống thật nhiều hơn nhé. Một khởi đầu mới đầy thuận lợi, may mắn, tài lộc, chúc mừng năm mới.

8. Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ thu đông, xa gần đó đây, lắng nghe câu chúc: Tân niên sung túc, nhiều phúc nhiều duyên, tiền tài đầy túi, tâm hồn vui sướng.

9. Năm mới mình chúc bạn tiền vào như nước, tiền ra như giọt cà phê. Một phần mua đất, một phần sắm vàng, tiền bạc rủng rỉnh cùng nhau đi du lịch.

10. Chúc mừng năm mới 2024 chúng ta cùng phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra nhỏ giọt, sức khoẻ dồi dào, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, vạn sự thăng hoa.

Thư chúc tết bạn bè - 1
Thư chúc tết bạn bè – 1

11. Sao thì nhiều vô kể, nhưng trăng sáng chỉ có một, bè thì nhiều nhưng bạn chỉ có một, chính là người đang nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới này. Chúc cậu năm mới vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, mãi bên nhau bạn nhé.

12. Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ ngừng đổi thay, nhưng bạn là người duy nhất sẽ không bao giờ thay đổi trong cuộc sống của mình. Chúc bạn thân của tớ một năm mới bình an, vui khoẻ và thành công!

13. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm cũ với nhiều thăng trầm, niềm vui có, tiếng cười có, cãi vã, giận hờn cũng có. Nhưng rất may mắn chúng ta vẫn ở đây và cùng nhau đón chào năm mới. Cảm ơn cậu vì vẫn ở đây cùng tớ, chúc cậu năm mới vui vẻ, vạn sự bình an, tiền vào như nước, mọi điều mong muốn đều thực hiện được.

14. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc cậu sức khỏe vô biên, kiến được nhiều tiên.

15. Chúc mừng năm mới người bạn thân của mình. Chúc cậu và gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và niềm vui trong năm mới.

16. Mong rằng năm mới sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, mọi điều hy vọng, mong ước của cậu thành hiện thực. Chúc cậu có một năm mới đầy hứa hẹn và trọn vẹn nhất. Chúc mừng năm mới!

17. Thời khắc giao thừa 2024 sắp điểm, chúc bạn tôi sang năm mới sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, mọi sự thành công, tình yêu rộng mở, vui vẻ ngập tràn, mọi việc như ý.

18. Chào mừng năm 2024, chúc bạn tôi sức khỏe vô biên, mọi sự bình yên, sung sướng như tiên, tiền vào như nước.

19. Năm mới chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn bình an và may mắn. Chúc bạn năm mới tình duyên rộng mở, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự như ý.

20. Chúc bạn thân năm mới với 12 tháng tài lộc, 365 ngày hạnh phúc, 8750 giờ sung túc, ấm êm, 525600 phút mọi sự thành công và 3153600 giây mọi sự như ý.

Thư chúc tết bạn bè - 2
Thư chúc tết bạn bè – 2

21. Năm mới Tết đến, tớ chúc cậu sức khỏe vô biên, tiền vô như nước, vạn sự bình an, mọi điều như ý. Chúc mừng năm mới!

22. Chúc bạn năm mới 2024 mọi sự bình an, sức khỏe vô biên, kiếm được thật nhiều tiền, mọi điều như mong muốn, sự nghiệp thành công.

23. Happy New Year! Chúc bạn một năm mới tình yêu nở rộ, sự nghiệp thành công, tài lộc đầy túi, sức khỏe dồi dào.

24. Năm mới tớ chúc cậu ngập tràn niềm vui và tiếng cười, đạt được mục tiêu, thành công trong sự nghiệp, mọi điều như ý, vạn sự bình an.
Chúc bạn tui năm mới vui vẻ với sự khởi đầu suôn sẻ, mọi sự bình an, lộc vào đầy tủ, tiền tài đầy túi, tình yêu nở rộ.

25. Chúc bạn tân niên sung túc, tình duyên nở rộ, sớm có người yêu, tâm hồn vui vẻ, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên hương.

24. Chúc bạn mình năm mới vui vẻ, khởi đầu mới mọi sự suôn sẻ, bớt sống ảo và sống thật nhiều hơn nha mạy.

25. Thay mặt toàn thể anh em, bạn bè xa gần, bà con lối xóm tớ chúc cậu và gia đình năm mới bình an, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt, sớm có người thương.

26. Chúc cô bạn thân yêu năm mới mọi sự suôn sẻ, bình an, luôn luôn tươi trẻ, sớm thoát kiếp FA, tiền vào như nước.

27. Chúc bạn mình một năm mới ấm no, đủ đầy, ngập tràn hạnh phúc, sớm thành tỷ phủ để dắt mình đi Đà Lạt nhen.

28. Chúc bạn chí cốt của tui năm mới sum vầy, tiền vào như nước, 1 vợ 2 con, nhà cao 3 tầng sắp xe 4 chỗ.

29. Cuộc sống bận rộn và bận rộn, ngày tháng có ngọt có bùi, hãy xốc lại tinh thần, luôn vui vẻ lành mạnh, sống vui khỏe mỗi ngày, cuộc sống bình dị sẽ trôi qua! Happy New Year Day!

30. Cầu mong cho những lời chúc nhận được trước ngày Tết sẽ được thực hiện trọn vẹn trong năm sau. Chúc bạn một tương lai tươi sáng, mùa màng bội thu, tình yêu ngọt ngào và cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm: Những câu chúc tết bạn bè hài hước, cực hay, độc đáo

Thư chúc tết bạn bè - 3
Thư chúc tết bạn bè – 3

Thư chúc tết bằng tiếng Anh

1. Wish my grandparents a happy new year with lots of health.

Chúc ông bà của con sẽ có một năm mới vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

2. I hope my father has a great year. Dad will have a lot of health, a lot of fun with your mother and me. I love you!

Chúc bố của con có một năm mới tuyệt vời. Nhiều sức khỏe nhiều niềm vui bên mẹ của con. Con yêu bố!

3. A year has passed, the new year has come again. Wishing your mother always looks beautiful and loves our little family forever. I am very happy to have a mother like you. I love Mom!

Năm cũ trôi qua năm mới lại đến. Chúc mẹ của con luôn xinh tươi và mãi yêu gia đình nhỏ của chúng ta. Con rất hạnh phúc khi có mẹ. Con yêu mẹ.

4. Wish my brother a more favorable new year, a myriad things go according, good study and many interesting experiences.

Chúc em trai của chị có một năm mới thuận lợi hơn, vạn sự như ý, học tập tốt và có được nhiều trải nghiệm thú vị.

5. Wish my sister always looks beautiful, does well in school, has good friends and has a new year full of exciting things.

Chúc em gái của chị luôn xinh đẹp, học tập tốt, có những người bạn tốt và một năm mới đầy ắp những điều thú vị.

6. In the new year, I wish my whole family a prosperous year, happy and full of love.

Năm mới con chúc cả gia đình mình sẽ có một năm thịnh vượng, vui vẻ và đầy ắp yêu thương.

7. On the occasion of Tet, I am very happy to be a member of my family. Wishing our family the following year will have a much happier year than the old one. Family members always love each other. I love you all.

Nhân dịp Tết về, con rất vui khi là một thành viên trong gia đình mình. Chúc gia đình mình năm sau sẽ hạnh phúc hơn năm cũ. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau. Con yêu tất cả mọi người.

8. There is nothing more fun than Tet we get together. Happy New Year everyone and lots of health.

Không gì bằng ngày tết chúng ta được quây quần bên nhau. Chúc mọi người năm mới vui vẻ và có thật nhiều sức khỏe.

9. Wish my uncle a bustling new year, great love, good money, good health.

Chúc chú của cháu có một năm mới rộn ràng, tình yêu phơi phới, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào.

10. Wishing my dear family a peaceful and happy new year.

Chúc gia đình thân yêu của tôi có một năm mới bình yên và hạnh phúc.

Thư chúc tết bằng tiếng Anh - 1
Thư chúc tết bằng tiếng Anh – 1

11. Wish my love a happy new year and love me more.

Chúc tình yêu của anh một năm mới vui vẻ và yêu anh nhiều hơn nữa.

12. The year old ends, Tet comes, wishing my girl more and more beautiful and favorable at work. Love you forever!.

Năm hết Tết đến chúc người con gái anh yêu ngày càng xinh đẹp và thuận lợi trong công việc. Mãi yêu em!

13. You are the person I love the most in the world. On the occasion of the new year, I hope the best will come to you.

Anh là người em yêu nhất trên đời. Nhân dịp năm mới, Em cầu chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

14. I am very happy that you can be with me this Tet holiday. I hope that the next Tet we can still be together like now.

Em rất vui vì Tết này có anh. Mong rằng năm sau chúng ta vẫn có thể bên nhau như hiện tại.

15. You are the most beautiful girl I ever met. I feel so lucky to have you with me. Wish my honey a wonderful new year.

Em là cô gái xinh đẹp nhất anh từng gặp. Anh thật hạnh phúc khi có em ở bên. Chúc em yêu của anh một năm mới tuyệt vời.

16. The new year comes, it will help me send you sweet kisses, warm hugs and thousand loving wishes.

Năm mới đến sẽ giúp anh gửi đến em những chiếc hôn ngọt ngào những cái ôm ấm áp và hàng ngàn lời chúc yêu thương.

17. Wish my love the new year laugh loudly. Your smile will warm my icy heart. Love you.

Chúc em yêu năm mới rộn vang tiếng cười. Nụ cười của em sẽ sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Yêu em.

18. With all my love, I wish you a new year with lots of luck. Hope we will always be as happy as we are now.

Với tất cả tình yêu của mình, anh chúc em có một năm mới với nhiều điều may mắn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ.

19. You are the hero in my life. Wishing you the new year will achieve new successes and love you more and more. Love you!

Anh là người hùng trong cuộc đời em. Chúc anh năm mới sẽ đạt được những thành công mới và ngày càng yêu em hơn. Yêu anh!

20. Another year we are celebrating Tet together again. I wish you happiness with our love. Love you.

Lại một năm nữa chúng ta đón tết cùng nhau. Chúc em luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng ta. Yêu em!

Thư chúc tết bằng tiếng Anh - 2
Thư chúc tết bằng tiếng Anh – 2

21. New year comes, dispel the bad luck of the old year, wish you a flourishing career and earn billions of money.

Năm mới đến, xua đi xui xẻo của năm cũ, chúc anh sự nghiệp thăng hoa kiếm về tiền tỷ nhé.

22. In the early spring of the new year, wish you always keep up with your performance at work, wish our team to develop.

Đầu xuân năm mới chúc anh luôn giữ vững phong độ trong công việc, chúc cho tập thể chúc ta ngày càng phát triển.

23. Wishing you the new year there are many new ideas that bring in huge sales for the company.

Chúc bạn năm mới có nhiều ý tưởng mới đem về doanh số khủng cho công ty.

24. The year ends with Tet to wish all of you a full Tet holiday to prepare for a busier new year, earning more money.

Năm hết tết đến chúc các anh em có một cái Tết trọn vẹn để chuẩn bị cho một năm mới bận rộn hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

25. Wish you a ton of business in the new year, convenient business, more money coming.

Chúc anh năm mới làm ăn tấn tới, công việc thuận lợi, tiên tới ùn ùn.

26. New year brings a lot of luck. Wish you filled with joy, an open road of publicity.

Năm mới đến mang đến nhiều may mắn. Chúc bạn niềm vui luôn đong đầy, đường công danh rộng mở.

27. Wish you a new year, love will bloom soon.

Chúc bạn năm mới tình duyên sớm nở.

28. Wish you the new year always beautiful, make a lot of money and we will be together forever like now.

Chúc bạn năm mới luôn xinh đẹp, kiếm thật nhiều tiền và chúng ta sẽ luôn thân nhau như bây giờ nhé.

29. Wish you and your family a happy Tet. New year career exposure, love blossomed, career blossoming.

Chúc bạn và gia đình ăn Tết vui vẻ. Năm mới sự nghiệp hanh thông, tình yêu nở rộ, sự nghiệp nở rộ.

30. From the first day of meeting you in the company I have been extremely impressed by your professional working style. I Hope you have a happy Tet holiday with your family. Wishing you soon to be as successful as you want.

Ngay từ ngày đầu gặp mặt tôi đã vô cùng ấn tượng về phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. Chúc bạn có kỳ nghỉ Tết tuyệt vời bên gia đình. Chúc bạn sớm đạt được thành công như mong muốn.

Xem thêm: Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh chanh sả, ấn tượng, ý nghĩa nhất

Thư chúc tết bằng tiếng Anh - 3
Thư chúc tết bằng tiếng Anh – 3

Xem thêm:

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ những mẫu thư chúc tết hay và ý nghĩa để bạn gửi đến những người thân yêu của mình. Chúc bạn có cái tết an lành, hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè xung quanh nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều