150+ lời chúc tết công ty ngắn gọn hay nhất khai xuân năm 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã tới gần, ngoài việc gửi câu chúc tết người thân, bạn bè và khách hàng, đối tác thì đừng quên gửi các lời chúc tết đến công ty để có thêm 1 năm ấm no sung túc, công việc ổn định thằng tiến. Hãy cùng VANHOADOISONG tìm hiểu những lời chúc tết công ty ngắn gọn hay nhất khai xuân năm 2024 qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Nhân viên chúc tết công ty đầu năm mới có ý nghĩa gì?

Chúc Tết là một phong tục truyền thống lâu đời của người Việt, với hi vọng mang đến an lành, may mắn cho gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Một số ý nghĩa khi nhân viên chúc tết công ty đầu năm, cụ thể như sau:

  • Tạo môi trường làm việc hoà đồng, thân thiện và vui vẻ. Thông qua đó, đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty cảm thấy được sự đoàn kết, yêu quý và tôn trọng lẫn nhau.
  • Cổ vũ, động viên tinh thần của đội ngũ nhân sự. Đặc biệt, chúc tết đầu năm tạo động lực giúp mọi người cố gắng, phấn đấu và nỗ lực hơn.
  • Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và tri ân của công ty đối với tập thể nhân viên, nhất là những cá nhân có thành tích, đóng góp xuất sắc.
  • Tạo sự đoàn kết, gắn bó và hợp tác giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với lãnh đạo.
  • Lời chúc Tết mừng năm mới, mong muốn nhân viên nói riêng và công ty nói chung có một năm an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, phát tài, phát lộc.
Tạo môi trường làm việc hoà đồng, thân thiện và vui vẻ
Tạo môi trường làm việc hoà đồng, thân thiện và vui vẻ

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho công ty thăng tiến

Câu chúc tết công ty, doanh nghiệp phát đạt, thành công

1. Đầu Xuân năm mới, em xin gửi lời kính chúc công ty mình một năm Giáp Thìn phát đạt và mã đáo thành công. Chúc công ty sẽ đạt được doanh thu gấp 5, gấp 10 lần năm trước!

2. Một năm mới nữa đến rồi! Hy vọng trong năm Giáp Thìn này, công ty chúng ta sẽ kinh doanh thuận lợi, dự án nào cũng đại thành công, khách hàng nào cũng trên cả tuyệt vời! Happy New Year!

3. Chúc mừng năm mới tới toàn thể quý công ty! Chúng ta đã có một năm làm việc và cống hiến hết mình. Hy vọng trong năm mới này, công ty của chúng ta sẽ gặt hái thêm được thật nhiều thành công và may mắn phía trước!

4. Chúc công ty một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, cũng như không ngừng phát triển và mở rộng để có thể khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường!

5. Năm mới sang cùng chào đón khí thế mới, chúc cho công ty mình luôn thành công và được vinh danh trên các bục vinh quang. Mong rằng trong năm mới Giáp Thìn, công ty ta sẽ có thêm nhiều dự án mới và khách hàng mới, và tất cả chúng ta đều đồng lòng, hợp tác vui vẻ!

6. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024! Chúc cho công ty mình kinh doanh hồng phát, mọi sự thuận lợi, và quan trọng hơn là tất cả chúng ta đều khỏe mạnh, bình an để cùng nhau gặt hái được thật nhiều thành công trong công việc!

7. Chúc công ty năm mới 2024 gặt hái được nhiều thành công, làm ăn tấn tới có doanh thu tăng vọt gấp nhiều lần năm ngoái!

8. Chúc mừng năm mới! Chúc công ty của chúng ta đại thắng, đại thành công trong năm Giáp Thìn này. Và năm nay chúng ta cùng nhau phá kỷ lục doanh số của năm trước nhé các huynh đài!

9. Một năm mới nữa lại đến, chúng ta vẫn đang gắn bó và cùng nhau thực hiện mục tiêu chung. Trong năm Giáp Thìn, chúc cho công ty chúng ta sẽ gặp được thật nhiều may mắn, đánh đâu thắng đó và thành công trên mọi mặt trận!

10. Đón xuân mới sang, Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa, luôn vững mạnh và ghi dấu ấn tên tuổi uy tín trên thị trường. Happy New Year!

Câu chúc tết công ty, doanh nghiệp - hình 1
Câu chúc tết công ty, doanh nghiệp – hình 1

11. Mừng năm mới sang, chúc quý công ty – đại gia đình nhà … (tên công ty) làm ăn phát đạt, đón trăm điều như ý, vạn điều an khang và tỷ điều may mắn!

12. Chúc mừng năm mới, chúc công ty của chúng ta có được 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 5255.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.

13. Chúc tết đến trăm vạn điều như ý, mừng xuân sang tỷ tỷ sự thành công.

14. Mừng xuân mới sang, em chúc sếp có thật nhiều niềm vui và sức khỏe dồi dào để vững bước chèo lái con thuyền … (tên công ty) ra biển lớn. Mong rằng trong năm mới này sếp luôn vững vàng để gặt hái được nhiều thành công vĩ đại gấp 10 lần năm trước!

15. Thay mặt toàn bộ nhân viên công ty…, em xin chúc sếp có một năm mới phát lộc phát tài. Mong rằng anh/chị sẽ luôn khỏe mạnh và chắc tay lái để chèo con thuyền (tên công ty) đến với đại dương bao la, ghi danh thương hiệu uy tín và chiến thắng vang dội.

16. Bước sang năm mới có vô vàn điều thú vị đang chờ đón ở phía trước, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh/chị. Chúc sếp vĩ đại của em có một năm mới hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và đạt được nhiều thành tựu quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của công ty…

17. Thật tuyệt vời khi chúng em có sếp là người tiếp sức mạnh, truyền ngọn lửa đam mê để cùng hoàn thành tốt công việc. Và một năm vừa qua chúng em thực sự cảm ơn sự hỗ trợ từ anh/chị! Nhân dịp xuân mới sang, em xin kính chúc anh/chị năm 2024 luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và đón nhật thật nhiều niềm vui và may mắn!

18. Chúc mừng năm mới 2024, xin kính chúc sếp (anh/chị) luôn an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, luôn luôn thành công trong mọi quyết định và sự nghiệp ngày càng phát triển.

19. Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, Em xin gửi lời chúc Tết đến anh/chị một năm mới đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm. Chúc anh/chị sẽ dành được những thành công vang dội!

20. Năm mới Giáp Thìn đã điểm, kính chúc anh/chị luôn trôi chảy trong mọi việc, đón nhận nhiều phước lành, sự nghiệp luôn thăng tiến, và thật thành công trong năm mới này!

Câu chúc tết công ty, doanh nghiệp - hình 2
Câu chúc tết công ty, doanh nghiệp – hình 2

21. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ, em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ! Chúc đại gia đình sếp sức khỏe dồi dào, sum họp an vui và bình an hạnh phúc!

22. Năm cũ đã qua, năm mới đến rồi! Em xin kính chúc anh/chị – người sếp vĩ đại của em một năm mới thành công, sự nghiệp thăng tiến, công ty phát triển và luôn bao dung chiếu cố cho chúng em!

23. Happy New Year! Chào đón 2024, chúc anh/chị năm mới tiền vào như nước, bổng lộc tràn đầy, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống của mình!

24. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, em xin được bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất đến sếp – người đã chỉ dạy chúng em tận tình trong suốt năm tháng vừa qua. Chúc anh/chị năm mới công danh tấn tới, hạnh phúc phơi phới và thành công như biển lớn mênh mông, vời vợi!

25. Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, em xin kính chúc sếp – người thuyền trưởng vĩ đại của chúng em Tết mãi mận, sự nghiệp thăng tiến, gia đình thuận hòa, an khang vượng và thương tình chở che cho chúng em!

26. Năm mới đã sang, em xin cám ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua, thay mặt phòng ban .. em xin kính chúc sếp cùng gia đình của mình một năm mới Giáp Thìn có được sức khoẻ dồi dào, đón thật nhiều may mắn và tài lộc suốt cả năm!

27. Tết tết tết tết đến rồi, hân hoan trong niềm vui của năm mới Giáp Thìn đầy hứa hẹn, em xin kính chúc sếp có một năm 2024 phát lộc tài, hợp đồng ký liền tay và làm đâu thắng đó!

28. Mừng xuân Giáp Thìn, kính chúc anh/chị công thành danh toại, sự nghiệp lên như diều gặp gió, công ty vững mạnh và hợp đồng ký liền tay!

Câu chúc tết công ty, doanh nghiệp - hình 3
Câu chúc tết công ty, doanh nghiệp – hình 3

Xem thêm: Những câu chúc tết sếp hay ngắn gọn cho cấp trên thêm thân thiết

Câu chúc tết công ty và đồng nghiệp vững bền tiến lên

1. Chúc ai đó dồi dào sức khỏe, có thật nhiều niềm vui, tiền xu luôn nặng túi, tiền giấy xếp đầy bao, đi ăn mãi được khao, về nhà có người rước, tiền thì vô như nước, tình luôn vào đầy tim, chăn ấm với nệm êm, hạnh phúc theo cả ngày, luôn luôn gặp điều may!

2. Đầu năm Giáp Thìn, chúc đồng nghiệp của tôi luôn may mắn, hạnh phúc đón nhận trăm điều bình an, triệu sự bất ngờ và tỷ sự may mắn!

3. Năm mới 2024, chúc anh/chị/em có sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ, năng lượng bùng cháy, tăng lương vượt bậc, thăng tiến ào ào!

4. Khởi đầu năm 2024 chúc anh/chị/em đồng nghiệp trong công ty mình sẽ luôn tiền đầy túi, tình đầy tim, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc thăng hoa!

5. Chúc anh/chị/em đầu xuân tiền vào bạc tỉ mà tiền ra thì lại tí ti, miệng lúc nào cũng tươi cười hạnh phúc và thăng tiến trong sự nghiệp. Cung hỉ, cung hỉ…

6. Tết đến, chúc anh chị em trong công ty luôn trẻ trung phơi phới, tươi mới sức xuân, tràn đầy năng lượng, tiền vào tấn tới, tình duyên thuận lợi.

7. Thật tuyệt vời khi năm 2024 đã đến, đầu năm mới 2024 chúc anh/chị thật nhiều khỏe mạnh và thành công trong công việc. Hy vọng tình đồng nghiệp của chúng ta sẽ mãi bền chặt dài lâu và hỗ trợ nhau thật tốt nhé!

8. Tân xuân Giáp Thìn, chúc anh chị em văn phòng mình tháng nào cũng vượt KPI và dành thưởng lớn, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu, tình duyên như ý thăng hoa viên mãn, gia đình hạnh phúc ấm êm trong ngoài!

9. Chúc anh chị năm mới Giáp Thìn luôn vui vẻ, mãi nở nụ cười trên môi, và luôn coi mỗi ngày đến công ty là một ngày vui lớn, mang được về thật nhiều hợp đồng, dự án lớn cho công ty nhé!

10. Chúc đồng nghiệp trên khắp công ty dù gái hay trai, dù có thai hay chưa chồng, dù tấu hài hay trang nghiêm đều có một năm mới – năm Giáp Thìn an khang – may mắn, vạn sự đều như ý nguyện nhé!

Câu chúc tết công ty và đồng nghiệp - hình 1
Câu chúc tết công ty và đồng nghiệp – hình 1

11. Năm mới Giáp Thìn chúc anh chị em công ty sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt, công việc thăng tiến, sự nghiệp lên hương, rất nhiều người thương và không vương phiền lòng!

12. Giữa đường đời gập ghềnh khổ ải, nay thiên ý cho đầu quân chung một nhà. Năm mới chúc hai ta luôn hòa thuận. Có phước cùng hưởng, có họa thì để sau nha!

12. Xuân mới sang chúc anh chị rộn ràng như Tết, mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui. Chúc xuân sang luôn mang tiền về cho mẹ và cũng nhớ mang client về cho công ty!

13. Mừng Tân Niên mới, chúc đồng nghiệp của tôi: Đón xuân rộn ràng hân hoan như nhận Brief, cầm Task trao tay an nhàn tựa phong bì.

14. Năm mới, chúc cho công ty của chúng ta một năm tấn tài, tấn lộc, tự tin “căng buồm ra khơi” và vượt qua mọi khó khăn để dành được doanh số bứt phá nhé!

15. Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và vạn sự như ý!17. Chúc Công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn dặm hanh thông, thành công tấn tới!

16. Chúc Quý công ty năm mới phát triển không ngừng, đua TOP thị trường.

17. Năm mới kính chúc quý lãnh đạo, công ty có thật nhiều đơn hàng, nhân viên đoàn kết, nhanh chóng đứng đầu ngành trong những năm tới.

18. Chúc mừng năm mới, Công ty đạt kết quả mới, thành công mới, mục tiêu mới, gấp đôi chỉ tiêu năm cũ.

19. Hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc Công ty sẽ thuận buồm xuôi gió trong năm mới, đạt nhiều doanh thu và được toàn thể nhân viên yêu quý.

20. Chúc lãnh đạo và quý công ty năm mới, đánh nhanh thắng gấp, thuế doanh nghiệp thấp, kế hoạch cực chất, làm ăn thật phất, tiếng tăm chất ngất.

Câu chúc tết công ty và đồng nghiệp - hình 2
Câu chúc tết công ty và đồng nghiệp – hình 2

21. Cảm ơn Quý công ty đã đồng hành cùng chúng tôi trong một năm vừa qua. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

22. Chúc quý lãnh đạo và công ty một năm 2024 thuận lợi an nhàn. Một năm tiến tới lộc vàng về tay. Một năm vững trãi như cây. Chúc sếp rủng rỉnh những ngày Tết vui!

23. Bước sang năm mới, chúc Sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

24. Giáp Thìn 2024, chúc anh em đồng nghiệp thân ái của tôi: Năm mới giàu to, Mọi âu lo xếp xó, Gian nan là chuyện nhỏ, Công việc chạy ro ro, Không còn phải nhăn nhó, Cầu gì được đó nha!

25. Cảm ơn vì một năm vừa qua đã luôn hỗ trợ tôi thật nhiều trong công việc. Đón chào một năm mới sắp tới, cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ mình. Hy vọng sang năm Giáp Thìn này chúng ta sẽ lại tiếp tục được sát cánh cùng nhau, được cùng nhau trải qua vui buồn sướng khổ, cùng thăng tiến trong sự nghiệp và có thật nhiều niềm hạnh phúc viên mãn!

26. Chúc các chị em trong văn phòng ta năm Giáp Thìn: Ăn mau chóng béo, dẻo dai như chú mèo, luôn mịn màng trắng trẻo, và được khối anh theo.

Câu chúc tết công ty và đồng nghiệp - hình 3
Câu chúc tết công ty và đồng nghiệp – hình 3

Xem thêm: Những lời chúc tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay, ý nghĩa mới nhất

Chúc tết công ty khách hàng nhiều may mắn, tài lộc

1. Chúc mừng năm mới, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

2. Chúc bạn một năm mới gặt hái được nhiều thành công trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp.

3. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

4. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

5. Chúc bạn một năm mới tài lộc vạn sự vào, bình an vạn lần đến, tấn tới vạn lần an khang.

6. Chúc bạn một năm mới sức khỏe dồi dào, công danh thành đạt, tiền tài rủng rỉnh, hạnh phúc viên mãn.

7. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

8. Chúc bạn một năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, thăng tiến trong sự nghiệp, phát triển bản thân và đạt được những điều mong ước.

9. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, cuộc sống bình an và hạnh phúc.

10. Chúc bạn một năm mới may mắn, thành công, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Chúc tết công ty khách hàng - hình 1
Chúc tết công ty khách hàng – hình 1

11. Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công.

12. Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

13. Chúc bạn một năm mới sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài.

14. Chúc bạn một năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

15. Chúc bạn một năm mới phát tài phát lộc, thành công trong mọi lĩnh vực.

16. Chúc bạn một năm mới gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

17. Chúc bạn một năm mới luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời.

18. Chúc bạn một năm mới rực rỡ, tươi đẹp, hồng phúc và đắc lộc. Bạn là một nhân viên tận tâm và có tài của công ty.

19. Chúc bạn một năm mới tốt lành, bình yên, thăng hoa và giàu sang. Bạn là một nhân viên cần cù và chăm chỉ của công ty.

20. Năm mới, chúc bạn luôn vui vẻ, tự tin, nhiệt huyết và tiến bộ trong công việc. Công ty rất mong bạn tiếp tục phát huy những kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

21. Năm mới, chúc bạn luôn mạnh mẽ, lạc quan, kiên trì và hiệu quả trong công việc. Công ty rất cảm kích những nỗ lực và thành quả của bạn.

22. Chúc bạn một năm mới luôn tràn đầy năng lượng, sáng tạo và nhiệt huyết.

Chúc tết công ty khách hàng - hình 2
Chúc tết công ty khách hàng – hình 2

Xem thêm: Những lời chúc tết khách hàng, đối tác ngắn gọn hay nhất

Chúc tết công ty bằng tiếng trung ấn tượng, độc đáo

1. 祝你工作顺利

Zhù nǐ gōngzuò shùn lì!

Tạm dịch: Chúc anh công việc thuận lợi nhé

2. 祝你生意兴隆

Zhù nǐ shēngyì xīnglóng

Tạm dịch: Chúc anh làm ăn phát đạt

3. 生意兴隆

Shēngyì xīnglóng

Tạm dịch: Buôn may bán đắt

4. 大展宏图

Zhù nǐ dà zhǎn hóngtú

Tạm dịch: Chúc anh sự nghiệp phát triển

5. 东成西就

Dōng chéng xī jiù!

Tạm dịch: Chúc anh thành công mọi mặt

6. 一本万利

Yīběnwànlì

Tạm dịch: Chúc buôn một lãi mười

7. 祝你步步升官

Zhù nǐ bù bù shēngguān

Tạm dịch: Chúc bạn sự nghiệp thăng tiến

8.  祝你升官发财

Zhù nǐ shēngguān fācái

Tạm dịch: Chúc anh sự nghiệp phát triển

9. 祝您万事大吉

Zhù nín wànshìdàjí

Tạm dịch: Chúc sếp vạn sự đại cát.

10. 祝你加一岁加有新成绩

Zhù nǐ jiā yī suì jiā yǒu xīn chéngjī

Tạm dịch: Chúc bạn sang năm mới đạt thành tựu mới

Chúc tết công ty bằng tiếng trung - hình 1
Chúc tết công ty bằng tiếng trung – hình 1

11. 值此新春佳节之际 祝你及家人幸福吉祥, 身体健康 乐驰千里马 更上一层楼

Zhí cǐ xīnchūn jiājié zhī jì, zhù nǐ jí jiārén xìngfú jíxiáng, shēntǐ jiànkāng, yuèchí qiānlǐmǎ, gèng shàng yī céng lóu!

Tạm dịch: Nhân dịp đầu xuân năm mới, tôi chúc bạn và gia đình hạnh phúc, cát tường và sức khỏe dồi dào, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

12. 新年辞旧岁 祝你在新的一年里 有新的开始 有新的收获 新年快乐 万事如意

Xīnnián cí jiù suì, zhù nǐ zài xīn de yī nián lǐ, yǒu xīn de kāishǐ, yǒu xīn de shōuhuò, xīnnián kuàilè, wànshì rúyì!

Tạm dịch: Chia tay năm cũ đón chào năm mới, chúc bạn có một khởi đầu mới, mùa vụ mới và một năm mới hạnh phúc vạn sự như ý.

13. 新年辞旧岁 祝你在新的一年里 有新的开始 有新的收获 新年快乐 万事如意

Xīnnián cí jiù suì, zhù nǐ zài xīn de yī nián lǐ, yǒu xīn de kāishǐ, yǒu xīn de shōuhuò, xīnnián kuàilè, wànshì rúyì!

Tạm dịch: Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, tớ chúc cậu có một khởi đầu mới, thuận lợi mới, một năm mới hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

14. 祝你新年快乐 家庭幸福 万事如意 身体健康

Zhù nǐ xīnnián kuàilè, jiātíng xìngfú, wànshì rúyì, shēntǐ jiànkāng.

Tạm dịch: Chúc bạn năm mới vui vẻ, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào.

15. 祝愿你在新的一年里 所有的希望都能如愿 所有的梦想都能实现 所有的等候都能出现 所有的付出都能兑现

Zhùyuàn nǐ zài xīn de yī nián lǐ, suǒyǒu de xīwàng dōu néng rúyuàn, suǒyǒu de mèngxiǎng dōu néng shíxiàn, suǒyǒu de děnghòu dōu néng chūxiàn, suǒyǒu de fùchū dōu néng duìxiàn

Tạm dịch: Chúc cậu năm mới mọi ước muốn có thể trở thành hiện thực, mọi ước mơ đều thành hiện thực, mọi sự chờ đợi sẽ đến và mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng

16. 2024新年好 新年到 好事全到了 祝您及全家新年快乐 身体健康 工作顺利吉祥如意

2024 Xīnnián hǎo! Xīnnián dào, hǎoshì quán dàole! Zhù nín jí quánjiā xīnnián kuàilè! Shēntǐ jiànkāng! Gōngzuò shùnlì! Jíxiáng rúyì.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới 2024. Năm mới đến rồi, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình. Chúc sức khỏe, công việc thuận lợi. Cát tường như ý!

17. 新年的钟声即将敲响 愿君吉祥如意 万事顺心 新年大吉 健康平安 心想事成 事事顺利

Xīnnián de zhōng shēng jíjiāng qiāo xiǎng, yuàn jūn jíxiáng rúyì, wànshì shùnxīn, xīnnián dàjí, jiànkāng píng’ān, xīn xiǎng shì chéng, shì shì shùnlì!

Tạm dịch: Chuông báo năm mới sắp đến, chúc các bạn may mắn, vạn sự như ý, dồi dào sức khỏe, bình an, mọi điều thuận lợi.

18. 新年将至 辞旧迎新 新的开端在等待您 那样的阳光灿烂 诚挚的祝福您–新年快乐 幸福常伴

Xīnnián jiāng zhì, cí jiù yíngxīn, xīn de kāiduān zài děngdài nín, nàyàng de yángguāng cànlàn! Chéngzhì de zhùfú nín–xīnnián kuàilè, xìngfú cháng bàn!

Tạm dịch: Năm mới đang đến gần, cùng gác lại cái cũ và đón chào năm mới, khởi đầu mới đang chờ đợi anh. Gửi lời chúc chân thành đến anh, năm mới vui vẻ và luôn hạnh phúc!

Chúc tết công ty bằng tiếng trung - hình 2
Chúc tết công ty bằng tiếng trung – hình 2

Lời chúc tết công ty phát triển thịnh vượng, an khang

1. Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

2. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

3. Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

4. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

5. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

6. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

7. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công!

8. Chúc sang năm mới cửa hàng luôn luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt.

9. Chúc quý công ty……một năm mới thành công, phát đạt, gặp nhiều may mắn.

10. Chúc việc kinh doanh của anh (chị) ngày càng khởi phát, tăng trưởng vượt bậc trong năm mới.

Lời chúc tết công ty phát triển - hình 1
Lời chúc tết công ty phát triển – hình 1

11. Chúc Quý công ty…….một năm 2024 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý công ty đã lựa chọn dịch vụ/ cửa hàng của chúng tôi.

12. Chúc doanh nghiệp/ công ty làm ăn phát đạt.

13. Cảm ơn Quý công ty/ doanh nghiệp đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc bạn có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và làm ăn phát đạt. Chúng tôi mong được đồng hành cùng Quý công ty/ doanh nghiệp trong những năm tới.

14. Vậy là năm 2024 đã chính thức khép lại và một khởi đầu mới đang được mở ra. Xin thay mặt cho công ty……..tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành cùng (công ty) chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý doanh nghiệp một năm mới hạnh phúc, may mắn và thành công.

15. Hòa chung không khí ngày xuân Tết 2024, Công ty……..xin gửi đến quý đối tác, doanh nghiệp lời chúc Tết năm mới an lành, tài lộc đầy nhà, may mắn và hạnh phúc. Cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi đi hết chặng đường vừa qua.

16. Xuân Giáp Thìn 2024 đã về đến ngõ, Công ty……..xin gửi tới quý đối tác, doanh nghiệp lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý đối tác, doanh nghiệp đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian khó khăn vừa qua. Bước sang năm mới, những cơ hội và thử thách mới sẽ mở ra, hy vọng với mối quan hệ tin cậy hiện có, chúng ta có thể nắm bắt thời cơ và thúc đẩy lẫn nhau cùng phát triển.

17. Cảm ơn quý doanh nghiệp đã trở thành đối tác của công ty chúng tôi. Sự ủng hộ, hợp tác của quý doanh nghiệp là yếu tố góp phần vào sự thành công của chúng tôi. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc quý doanh nghiệp một năm mới làm ăn ngày càng phát đạt và gặt hái được nhiều thành công.

18. Năm cũng đã qua, đã mới đang tới, cảm ơn quý đối tác đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua. Kính chúc quý đối tác một năm mới ngập tràn may mắn, an khang và thịnh vượng.

19. Nhân dịp Tân xuân năm 2024, kính chúc quý doanh nghiệp làm ăn ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn và có nhiều thành công. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã hợp tác và làm việc cùng công ty trong thời gian vừa qua, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ/ sản phẩm chất lượng nhất và không ngừng phát triển.

20. Đầu xuân năm mới, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc đến Quý doanh nghiệp một năm 2024 tươi đẹp, may mắn, vạn sự như ý, phát triển thành công và bền vững.

21. Công ty……….kính chúc Quý doanh nghiệp một năm 2024 tràn đầy “Hạnh phúc – Bình An – May Mắn – Thịnh Vượng”. Hy vọng năm 2024 sẽ là một năm đại thắng, nối tiếp những năm thành công trước đó của doanh nghiệp. Chúc sự hợp tác giữa hai công ty mãi bền vững và luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy!

22. Năm 2023 đã dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm 2024 sắp tới. Trong thời khắc thiêng liêng giao hòa những năm cũ và năm mới, (tên công ty) kính chúc quý đối tác một năm mới với nhiều thắng lợi, mã đáo thành công!

Lời chúc tết công ty phát triển - hình 2
Lời chúc tết công ty phát triển – hình 2

Thiệp chúc tết doanh nghiệp đẹp đầy ý nghĩa

Thiệp chúc tết doanh nghiệp - hình 1
Thiệp chúc tết doanh nghiệp – hình 1
Thiệp chúc tết doanh nghiệp - hình 2
Thiệp chúc tết doanh nghiệp – hình 2
Thiệp chúc tết doanh nghiệp - hình 3
Thiệp chúc tết doanh nghiệp – hình 3
Thiệp chúc tết doanh nghiệp - hình 4
Thiệp chúc tết doanh nghiệp – hình 4
Thiệp chúc tết doanh nghiệp - hình 5
Thiệp chúc tết doanh nghiệp – hình 5

Thơ chúc tết công ty hay, ý nghĩa sung túc, ấm no

1. Tết xuân chúc Sếp đôi lời

Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn

Gia đình sung túc giàu sang

Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

2. Đông qua xuân tới

Năm mới rộn ràng

Chúc Sếp an khang

Giàu sang phú quý.

3. Năm qua Tết đã đến rồi

Em xin chúc Sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

4. Một năm hì hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang Xuân

Em kính chúc Sếp muôn phần bội thu.

5. Lo toan công việc cả năm

Tết này chúc Sếp an nhàn thảnh thơi

Lộc tài, phú quý sánh đôi

Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.

6. Chúc năm mới

Công thành danh toại

Chúc năm mới

Trẻ mãi không già

Chúc năm mới

Phúc lộc trường tồn

Chúc năm mới

Tấn tài, tấn lộc.

7. Chúc mừng năm mới 2024

Khỏe hơn Phạm Văn Mách

Mạnh hơn Barack Obama

Giàu hơn Bill Gates

Quyến rũ hơn Don Juan

Bí mật hơn… Bin Laden

May mắn hơn Xuân tóc đỏ.

8. Chúc Tết đến trăm điều như ý

Mừng xuân sang vạn sự thành công.

9. Kính chúc ba mẹ

Sức khoẻ dồi dào

Đôi lứa yêu nhau

Càng thêm nồng ấm.

10. Cung chúc tân niên

Sức khỏe vô biên.

Thơ chúc tết công ty - hình 1
Thơ chúc tết công ty – hình 1

11. Chúc các bạn có nhiều người để ý

Tỏ tình nhiều ý

Tiền nhiều nặng ký

Công việc vừa ý

Miệng cười mắt ti hí

Sống Lâu Một tí.

12. Mừng năm mới 2024 phát tài phát lộc

Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ

Sức khỏe có dư, công danh tấn tới

Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa

Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

13. Phúc đem lễ nghĩa trong nhà thịnh

Lộc nảy vinh hoa phú quý xuân.

14. Tiễn Mão đi chúc xuân vui hạnh phúc

Đón Thìn về mừng Tết đạt thành công.

15. Phát tài phát lộc – Công thành danh toại.

16. Chúc bạn luôn hoan hỉ

Sức khỏe bền bỉ

Công danh hết ý

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra ri rỉ

Tình yêu thỏa chí

Vạn sự như ý

Luôn cười hí hí

Cung hỷ cung hỷ.

17. Năm mới năm me

Gia đình mạnh khỏe

Mọi người tươi trẻ

Đi chơi vui vẻ.

18. 2024 chúc các bạn:

Có nhiều người để ý

Tỏ tình nhiều ý

Tiền nhiều nặng ký

Công việc như ý

Miệng cười hi hí

Sống lâu một tí.

19. Chúc bạn năm mới

Công thành danh toại

Trẻ mãi không già

Phúc lộc trường tồn

Tấn tài, tấn lộc.

20. Tiền vào cửa trước

Tiền ra cửa sau

Một phần mua đất

Một phần mua vàng

Vẫn còn xông xênh

Ta đi du lịch.

Thơ chúc tết công ty - hình 2
Thơ chúc tết công ty – hình 2

Xem chi tiết: Những bài thơ chúc Tết hay, ý nghĩa, vui nhộn dịp Xuân về

Văn chúc tết công ty

1. Năm mới đã đến, em chúc Anh/Chị có nhiều sức khoẻ, niềm vui. Luôn vững bước trên con đường phía trước và đưa chiến hạm của chúng ta đến với đại dương bao la, rộng lớn. Em cũng cảm ơn vì sếp đã đưa chúng em đi hết từ bờ bến này sang đến đại dương khác.

2. Sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong công việc của sếp là nguồn cảm hứng, là động lực cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn, em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý.

3. Sếp luôn mang đến cho chúng em nguồn động lực và sức mạnh to lớn để vững bước và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Chúc em rất biết ơn sếp và chúc sếp có một năm mới sức khoẻ dồi dào, vạn sự như ý !

4. Bước sang năm mới, em chúc Anh/Chị có thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và luôn gặp nhiều may mắn. Chúc cho công ty của chúng ta trên thương trường luôn giữ vững chữ “Tín”.

5. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc sếp có một năm Giáp Thìn gặt hái được nhiều thành công và đưa hệ thống công ty phát triển ngày càng bền vững và thịnh vượng.

6. Bước qua năm Giáp Thìn với nhiều điều mới mẻ đang chờ ở phía trước. Em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến sếp. Chúc sếp và gia đình năm mới luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thêm một tuổi mới với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc cho công ty của chúng ta.

7. Bước sang năm mới, chúng em chúc sếp ngày càng thành đạt và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

8. 1 năm chỉ có 365 ngày thôi nhưng sếp đều dành để làm việc và cống hiến cho công ty mà ít có thời gian cho bản thân và gia đình. Năm mới, chúng em kính chúc sếp có nhiều niềm vui và mọi sự hi sinh của sếp đều được đền đáp.

9. Năm mới đến, em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ luôn dồi dào, vui tươi và hạnh phúc. Chúng em cũng cảm ơn vì sếp đã dẫn dắt, chỉ dạy và đồng hành với chúng em trong suốt năm qua.

10. Thật may mắn khi em được đồng hành với một người sếp tâm lý, kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình và tận tâm. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, em xin chúc anh/chị cùng với gia đình sức khoẻ dồi dào, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!

Văn chúc tết công ty - hình 1
Văn chúc tết công ty – hình 1

11. Chúc sếp có nhiều người để ý, tiền tài nặng kí, công việc như ý, miệng cười mắt hí, sống lâu một tí.

12. Sang năm mới 2024, em chúc sếp có bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

13. Chúc sếp năm mới mạnh khoẻ, vui vẻ tươi tắn và đơn hàng đếm không xuể ạ.

14. Chúc sếp công việc vừa ý, miệng cười ti hí, sống lâu một tí.

15. Năm mới 2024, chúc sếp phát tài phát lộc, tiền vào xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ dư dả, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc muôn nơi.

Văn chúc tết công ty - hình 2
Văn chúc tết công ty – hình 2

Xem thêm:

Qua những thông tin trên, VANHOADOISONG đã chia sẻ những lời chúc tết công ty ngắn gọn hay nhất khai xuân năm 2024 giúp lãnh đạo, đồng nghiệp công ty luôn vui vẻ. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khác gửi đến sếp của mình. Chia sẻ bài viết ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều