160 lời chúc tết thầy cô 2024 ngắn gọn, hay chúc mùng 3 tết

Tết đến xuân về là thời điểm tuyệt vời để dành tặng những lời chúc đầu năm cho gia đình, bạn bè,… Bên cạnh đó, đây cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô kính yêu.  Hãy cùng VANHOADOISONG gửi đến những lời chúc Tết thầy cô nhé!

Chúc Tết thầy cô có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của việc chúc Tết thầy cô được thể hiện qua câu nói quen thuộc: “Mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng ba Tết thầy”. Tuy thầy cô không sinh ra chúng ta nhưng họ là những người có công ơn truyền dạy kiến thức giúp chúng ta nên người.

Tết Nguyên Đán không chỉ là dịp gia đình sum họp mà còn là dịp các thế hệ học trò thăm hỏi thầy cô và gửi tặng những lời chúc ý nghĩa. Điều này góp phần duy trì truyền thống “Tôn sư trọng đạo” qua bao đời nay của dân tộc ta.

Chúc Tết thầy cô
Chúc Tết thầy cô

Nên thăm thầy cô vào mùng mấy tết?

Trong dân gian, người xưa thường truyền đạt nhua câu nói “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy”.

Theo thông lệ của người Việt Nam ta, mùng 1 cả gia đình sẽ sum họp tại bên gia đình nội để cúng bái, tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên để tỏ lòng thành kính, truyền thống biết ơn của con cháu. Đây cũng là dịp để các anh em trong dòng họ sum vầy với nhau.

Đến mùng 2, vợ chồng sẽ dẫn con cái về gia đình ngoại để cúng bái và chúc Tết người thân bên ngoài như chúng ta đã nói ở trên.

Ngày mùng 3 chính là ngày của thầy cô giáo, đây chính là ngày mà học sinh Việt Nam thường đến thăm thầy cô nhất. Các học sinh thường tụ họp lại theo lớp cũ để đến nhà thầy cô để chúc Tết, tỏ lòng biết ơn và cùng nhau ôn lại chuyện cũ.

Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy
Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy

Câu chúc Tết thầy cô

Những câu chúc tết thầy cô mới nhất 2024

1. Nhân dịp năm mới, con học trò xin kính chúc thầy cô có một cái Tết tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về công ơn giảng dạy, sự tận tâm và tâm huyết không ngừng của thầy cô.

2. Chúc thầy cô một năm mới vạn sự như ý, dồi dào sức khỏe để tiếp tục dạy bảo chúng em với trái tim tràn đầy yêu thương và kiến thức sáng tạo.

3. Kính chúc thầy cô có một Tết tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Mong rằng thầy cô sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công và thăng tiến trong sự nghiệp giảng dạy.

4. Chúc thầy cô một năm mới thăng quan tiến chức, với những bước đi vững chắc của người hướng dẫn tài năng và tâm huyết.

5. Kính chúc thầy cô có một năm mới tràn đầy hạnh phúc và may mắn. Mong rằng những nỗ lực không ngừng của thầy cô sẽ được đền đáp xứng đáng.

6. Chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, tinh thần luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục chắp cánh, nâng đỡ cho ước mơ của chúng em.

7. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy cô trong năm mới, từ sự thăng tiến trong sự nghiệp đến những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

8. Chúc thầy cô có một năm mới thật nhiều may mắn và thành công, như ánh sáng mặt trời soi sáng con đường học vấn của chúng em.

9. Kính chúc thầy cô luôn giữ vững niềm tin, tâm huyết và đam mê trong công việc giảng dạy. Mọi khó khăn đều sẽ trở nên nhẹ nhàng trước tấm lòng tận tụy của thầy cô với chúng em.

10. Chúc Thầy Cô một năm mới tràn đầy hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình an. Cũng như sẽ luôn bên cạnh chăm sóc chúng em trên con đường đi đến tương lai.

Chúc Thầy Cô một năm mới tràn đầy hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình an. Cũng như sẽ luôn bên cạnh chăm sóc chúng em trên con đường đi đến tương lai.
Chúc Thầy Cô một năm mới tràn đầy hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình an. Cũng như sẽ luôn bên cạnh chăm sóc chúng em trên con đường đi đến tương lai.

11. Cảm ơn thầy cô vì tinh yêu thương, sự nhiệt tình đã dành trọn cho chúng em. Với những gì thầy cô dành cho em, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe mạnh để đồng hành cùng em trên suốt chặng đường còn lại.

12. Tiếng của thầy ấm áp, truyền vào trang vở với bao khát vọng. Như gió ươm mầm sống hôm nay vì một tương lai.

13. Cuộc sống muôn màu muôn vàn như bảy sắc cầu vồng. Em chúc cô hiền hòa như màu sáp tươi tắn trên giấy A4 và xinh như thiếu nữ bên hoa huệ.

14. Dù tốc độ chạy của em có thể nhanh thế nào cũng không thể đuổi kịp công ơn dạy dỗ của thầy cô. Cảm ơn thầy cô, những tấm gương mà chúng em cố gắng luôn theo đuổi.

15. Cấu tạo nơron thần kinh thì bọn em vẽ được nhưng những công ơn mà thầy cô dành cho em thì lại không tài nào vẽ ra được. Nhân dịp 20/11 em chúc thầy cô mãi trẻ, khỏe và hạnh phúc.

16. Dù cuộc đời rắc rối như hình không gian, phức tạp như hình học phẳng, rối não như bất đẳng thức thì tình yêu em dành cho thầy cô như con số lớn nhất. Mong thầy cô cho em điểm bằng căn bậc 2 của số tròn trăm bé nhất ạ. Mãi yêu thầy cô.

17. Thầy (cô) dạy em phải tôn trọng lẽ phải nhưng thầy (cô) lại làm trái tim em thông thức.

18. Cho dù cuộc sống rắc rối như pascal, đau não như windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy cô luôn có sức khỏe như intel core i9 9900k.

19. Dòng điện là dòng chuyển rời những electron có hướng. Còn em đi dời quanh cô mang theo cả tình yêu em dành cho cô. Chúc cô năm mới tràn ngập tiếng cười và niềm vui ạ.

20. Chúc cô năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Cô ơi nhớ cho em số điểm như số tỉnh Đồng bằng sông Hồng nha cô. Mãi yêu cô.

Chúc cô năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Cô ơi nhớ cho em số điểm như số tỉnh Đồng bằng sông Hồng nha cô. Mãi yêu cô.
Chúc cô năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Cô ơi nhớ cho em số điểm như số tỉnh Đồng bằng sông Hồng nha cô. Mãi yêu cô.

Văn chúc Tết thầy cô

1. Em xin kính chúc thầy (cô) lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc thầy (cô) hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn thầy (cô) đã tận tình dạy bảo trong những năm tháng qua.

2. Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy (cô) và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy (cô) suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

3. Năm mới Giáp Thìn, con xin kính chúc thầy (cô) năm mới vạn sự như ý, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Cảm ơn thầy (cô) đã luôn là người cha, người mẹ thứ hai của chúng con. Con yêu thầy (cô) nhiều!

4. Chúc thầy (cô) năm mới: Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho tròn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

5. Chúc thầy (cô) năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù có đi khắp bốn phương trời, em vẫn mãi nhớ về thầy/ cô. Những lời thầy (cô) dạy, em sẽ mãi khắc ghi.

6. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này, và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười vui và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô.

Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

Chúc mừng năm mới thầy (cô)!

7. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

8. Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy (cô) năm mới gia đình hạnh phúc, dồi dào sức khỏe”.

9. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

10. Chúc mừng thầy (cô) nhân ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy (cô) thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy (cô) năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chúc mừng thầy (cô) nhân ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy (cô) thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy (cô) năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.
Chúc mừng thầy (cô) nhân ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy (cô) thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy (cô) năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

11. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy (cô). Chúc thầy (cô) một năm mới an khang thịnh vượng, luôn gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

12. Chúc thầy (cô) có một năm mới tràn đầy năng lượng và sức khỏe, để tiếp tục truyền đạt tri thức và nuôi dưỡng nhân cách của chúng em.

13. Kính chúc thầy (cô) một năm mới tràn đầy thành công trong sự nghiệp giáo dục. Hy vọng những nỗ lực và tâm huyết của thầy (cô) sẽ mang lại những kết quả xuất sắc.

14. Chúc thầy (cô) luôn được bao quanh bởi sự yêu thương và sự trân trọng từ học sinh. Năm mới, mong rằng thầy (cô) vẫn luôn khỏe mạnh để làm ngọn đèn soi sáng tương lai cho chúng em.

15. Chúc thầy (cô) trong năm 2024 sẽ có thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc thầy (cô) có thật nhiều sức khỏe để giảng dạy những bài học ý nghĩa cho chúng em.

16. Nhân dịp năm mới, em xin kính chúc thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của người lái đó trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Trong trái tim của em, thầy cô là những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời. Em chân thành cảm ơn thầy cô đã dạy bảo tận tình trong thời gian qua để em có được thành công như ngày hôm nay.

17. Xuân sang, năm mới lại đến, em xin kính chúc thầy cô có thêm nhiều sức khỏe để dạy dỗ những lứa học sinh tiếp theo bước vào đời, trở thành những người thành đạt và có tài, đóng góp cho sự phát triển của đất nước và có ích cho xã hội.

18. Em xin kính chúc thầy cô năm mới đong đầy hạnh phúc, gói trọn tài lộc, thắt chặt an khang, muôn vàn phú quý, vạn sự như ý, tiền ra rỉ rỉ, tiền vào như nước. Chúc gia đình thầy cô sung túc, khỏe mạnh và sum vầy bên nhau.

19. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và có nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người. Dù đi khắp phương trời hay có nhiều thành công, em vẫn mãi không quên ơn dạy dỗ, nuôi dưỡng của thầy cô. Chúc thầy cô năm mới vui vẻ ạ!

20. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, em chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều điều may và luôn nở nụ cười trên môi. Cảm ơn thầy cô đã không quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng em thành tài!

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, em chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều điều may và luôn nở nụ cười trên môi. Cảm ơn thầy cô đã không quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng em thành tài!
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, em chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều điều may và luôn nở nụ cười trên môi. Cảm ơn thầy cô đã không quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng em thành tài!

Thư chúc Tết thầy cô

1. Thầy như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Nhân dịp năm mới, chúc thầy thật nhiều sức khỏe, bình an và có nhiều điều may mắn.

2. Nhân dịp năm mới, thay mặt tập thể lớp… em xin kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc riêng cô sẽ có một năm mới thuận lợi, hoàn thành tốt mọi kế hoạch.

3. Năm mới Giáp Thìn đã đến, chúng em chúc thầy (cô) luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và tươi trẻ. Chúc thầy (cô) năm mới sẽ gặp được ý chung nhân và thoát kiếp FA nhé. Hihi. Cả lớp yêu thầy (cô)!

4. Ngày đầu xuân năm mới, con gửi lời chúc sức khỏe, may mắn đến thầy và toàn thể gia đình. Con chúc thầy luôn bình an, mạnh khỏe, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để tiếp tục dìu dắt chúng con cập bến bờ tri thức ạ.

5. Lời chúc mừng năm mới này được gửi từ các thiên thần nhỏ của tập thể lớp gửi tới thiên thần lớn đáng yêu là cô giáo xinh đẹp. Chúc thiên thần lớn của chúng em năm mới tình yêu phơi phới, mạnh khỏe, bình an và căng tràn nhiệt huyết. Chúng em yêu cô nhiều lắm!

6. Vậy là một năm mới lại gõ cửa rồi thầy (cô) ạ. Chúng em chúc thầy (cô) và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Mong rằng năm 2024 này sẽ mang tới cho thầy (cô) của chúng em thật nhiều niềm vui.

7. Âm vang lời giảng hôm nào – Ngày nay con đọng dạt dào thầy ơi. Nhân dịp năm mới về, con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Dù đã tốt nghiệp nhiều năm nhưng thầy vẫn mãi là người thầy chủ nhiệm đáng kính trong lòng con.

8. Vậy là một năm mới lại về, con muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô – người cô kính yêu của con. Mong sao năm mới cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành.

9. Năm mới 2024 tới, em kính chúc cô luôn vui vẻ, nhiều sức khỏe và luôn tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa nhiều chuyến đò cập bến tương lai.

10. Năm mới em xin kính chúc thầy và gia đình luôn bình an, khỏe mạnh. Chúc riêng thầy luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc giảng dạy.

Năm mới em xin kính chúc thầy và gia đình luôn bình an, khỏe mạnh. Chúc riêng thầy luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc giảng dạy.
Năm mới em xin kính chúc thầy và gia đình luôn bình an, khỏe mạnh. Chúc riêng thầy luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc giảng dạy.

11. Đầu xuân năm mới, em xin gửi những lời chúc sức khỏe, an khang đến với thầy (cô). Chúc thầy (cô) luôn vui vẻ và có một năm mới thật nhiều thành công, may mắn.

12. Em cảm thấy thật hạnh phúc khi mỗi ngày đến lớp lại được thầy cô truyền dạy những kiến thức mới, có thêm nhiều hiểu biết về cuộc sống và đặc biệt là lại thấy những gương mặt thân thương, nụ cười vui vẻ của những người đứng trên bục giảng. Tất cả chúng em đều đang đi trên chuyến đò kiến thức, sẽ làm sao nếu không có thầy cô? Bằng tất cả chân thành, em xin cảm ơn thầy cô đã dành cả sự nghiệp của mình để đưa chúng em đến với những chân trời mới!

13. Không có gì cao quý hơn nghề dạy học. Em cảm ơn thầy cô đã truyền cho em những kiến thức mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc trong năm mới.

14. Dưới ánh sáng mặt trời, chẳng có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, cô luôn luôn bình an, công tác tốt và có sức khỏe vững vàng!

15. Kính chúc thầy cô năm mới có thêm nhiều hạnh phúc mới, sức khỏe dồi dào, gia đình thịnh vượng mãi an khang. Gửi đến thầy cô lời cảm ơn sâu sắc vì những gì thầy cô đang dành tặng cho chúng em. Cung chúc tân xuân – Vạn sự như ý.

16.  Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Giáp Thìn, xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều huân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

17. Mừng năm mới Giáp Thìn 2024, thầy cô như ngọn đèn sáng, dẫn lối cho những tâm hồn trẻ đầy non nớt trên con đường học vấn. Kính chúc thầy cô có một năm mới đầy năng lượng và gặt hái nhiều thành công.

18. Chúc thầy cô một năm 2024 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đặc biệt, chúc thầy cô luôn được bao bọc bởi tình yêu và sự kính trọng của học trò.

19. Chúc mừng năm mới 2024, gửi đến thầy cô thân yêu của em! Hy vọng mỗi ngày trong năm mới đều ý nghĩa với thầy cô. Xin chân thành cảm ơn thầy cô vì những đóng góp không ngừng cho giáo dục.

20. Chúc mừng năm mới thầy cô kính yêu của em! Mỗi bài giảng, mỗi lời chỉ dạy của thầy cô là những hành trang quý báu trên con đường thành công của em. Hy vọng năm mới 2024 của thầy cô sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

21. Nhân dịp năm mới, em xin gửi tới thầy cô lời chúc Tết chân thành và đầy lòng biết ơn. Trong suốt những ngày qua, bước chân của chúng em đã được dẫn dắt bởi ánh sáng tri thức, lòng nhiệt huyết của thầy cô đã là nguồn động viên vô cùng quý báu.

Cảm ơn thầy cô đã truyền đạt kiến thức, dạy bảo lòng tự trọng và tình yêu quê hương. Những giờ phút học tập không chỉ là những bài giảng mà còn là những chặng đường hình thành tâm hồn và nhân cách của chúng em.

Năm mới, em kính chúc thầy cô có một Tết tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và bình an trong gia đình. Mỗi công đức thầy cô dành cho học trò là nguồn động viên to lớn, là tia hy vọng cho tương lai tươi sáng.

Xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và kính chúc thầy cô có một năm mới thật nhiều thành công, hạnh phúc và tràn đầy ấm áp. Chúng em mãi mãi mang theo những bài học quý báu của thầy cô, và niềm tri ân sẽ luôn là nguồn động viên không ngừng trong con tim chúng em.

Chúc thầy cô một năm mới An Khang Thịnh Vượng, đong đầy hạnh phúc và tràn ngập tình yêu từ học trò!

Chúc mừng năm mới thầy cô kính yêu của em! Mỗi bài giảng, mỗi lời chỉ dạy của thầy cô là những hành trang quý báu trên con đường thành công của em. Hy vọng năm mới 2024 của thầy cô sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Chúc mừng năm mới thầy cô kính yêu của em! Mỗi bài giảng, mỗi lời chỉ dạy của thầy cô là những hành trang quý báu trên con đường thành công của em. Hy vọng năm mới 2024 của thầy cô sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Stt chúc Tết thầy cô

1. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy (cô) luôn tươi trẻ, luôn có những bài học hay dạy dỗ chúng con.

2. Kính chúc quý thầy (cô) luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

3. Năm mới đến em chúc thầy (cô) năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy (cô) một năm học thành công, có nhiều học sinh giỏi.

4. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy (cô) luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.

5. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc thầy (cô) luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

6. Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới gõ cửa từng nhà. Con chúc thầy (cô) luôn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong năm 2024.

7. Kính chúc thầy (cô) năm mới bình an, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

8. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy (cô) năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

9. Kính chúc thầy cô đong đầy hạnh phúc, gói tròn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà sung túc.

10. Sang năm Giáp Thìn 2024, kính chúc quý thầy cô cùng tất cả các anh chị, các bạn, các hộc trò của thầy cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

Sang năm Giáp Thìn 2024, kính chúc quý thầy cô cùng tất cả các anh chị, các bạn, các hộc trò của thầy cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.
Sang năm Giáp Thìn 2024, kính chúc quý thầy cô cùng tất cả các anh chị, các bạn, các hộc trò của thầy cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

11. Năm hết Tết đến, em chúc thầy cô năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy cô và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm dễ.

12. Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và tâm huyết với nghề nhà giáo để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

13. Happy new year, em xin được gửi đến thầy cô lời cảm ơn sâu sắc vì đã truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích cho em trong thời gian qua. Em rất biết ơn vì thầy cô đã dạy dỗ em nên người. Nhân dịp năm mới, em xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, tài giỏi và ngày càng thành công hơn trong việc dạy học.

14. Cô giáo kính mến của em, em được như ngày hôm nay là nhờ công ơn dạy bảo của cô, may mắn khi được cô yêu thương và truyền đạt những kiến thức bổ ích. Em mong ước mọi sự tốt lành sẽ đến bên cô, em chúc cô ngày năm mới vui vẻ cô nhé!

15. Chúc mừng năm mới thầy cô! Mong rằng những bài giảng của thầy cô sẽ luôn mang đến nhiều kiến thức thú vị và bổ ích cho học trò. Em xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe và đạt nhiều thành công mới trong năm 2024.

16. Năm Giáp Thìn đã đến, em xin chúc thầy cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần sáng tạo. Chúng em luôn tự hào là học trò của thầy cô.

17. Năm mới chúc thầy cô có những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và học trò. Cảm ơn thầy cô vì đã nhiệt tình giúp đỡ chúng em trên con đường học vấn. Chúc thầy cô một năm mới 2024 tràn đầy hạnh phúc và thành công!

18. Chúc mừng năm mới thầy cô yêu quý! Cảm ơn thầy cô đã truyền đạt tri thức và giáo dục những con người trẻ trở thành những người tài năng và trách nhiệm. Chúc thầy cô một năm mới đầy ắp thành công và niềm vui!

19. Năm mới chúc thầy cô có những giây phút thư giãn và sum vầy bên gia đình. Mong rằng thầy cô sẽ luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm của học trò. Chúc thầy cô một năm mới ấm áp và tràn đầy ý nghĩa!

20. Chúc mừng năm mới thầy cô! Cảm ơn thầy cô vì đã kiên nhẫn chỉ dạy chúng em từng li từng tí. Những bài học mà thầy cô mang lại sẽ luôn là kiến thức quý giá đối với chúng em. Kính chúc thầy cô một năm mới thành công và tràn ngập hạnh phúc!

Chúc mừng năm mới thầy cô! Cảm ơn thầy cô vì đã kiên nhẫn chỉ dạy chúng em từng li từng tí. Những bài học mà thầy cô mang lại sẽ luôn là kiến thức quý giá đối với chúng em. Kính chúc thầy cô một năm mới thành công và tràn ngập hạnh phúc!
Chúc mừng năm mới thầy cô! Cảm ơn thầy cô vì đã kiên nhẫn chỉ dạy chúng em từng li từng tí. Những bài học mà thầy cô mang lại sẽ luôn là kiến thức quý giá đối với chúng em. Kính chúc thầy cô một năm mới thành công và tràn ngập hạnh phúc!

Tin nhắn chúc Tết thầy cô

1. Chúc mừng năm mới thầy cô. Chúng em mong rằng năm 2024 gõ cửa sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho thầy cô và cho cả chúng em. Hy vọng rằng năm 2024 này chúng ta sẽ được quay lại trường học sớm nhất ạ.

2. Nhân dịp năm mới, em kính chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, gia đình lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười. Chúc mừng năm mới 2024!

3. Tết đến, xuân về, chúc thầy cô kính yêu của em luôn mạnh khỏe, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết để đưa nhiều thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức. Năm Giáp Thìn, em hứa sẽ bớt “Đần”, hihi, thầy cô yên tâm nhé ạ.

4. Chúc mừng năm mới 2024! Em kính chúc thầy và toàn thể gia đình an khang, thịnh vượng, vạn điều như ý. Chúc cho sự nghiệp trồng người của thầy luôn thành công rực rỡ ạ.

5. Nhân dịp đầu xuân mới, em kính chúc cô giáo luôn mạnh khỏe và bình an. Chúc cô và gia đình có một năm Giáp Thìn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

6. Năm mới đến rồi. Em mong năm mới sẽ mang đến cho cô giáo sức khỏe, tiền tài và thật nhiều niềm vui mới. Chúc cô đón Tết Giáp Thìn thật vui vẻ bên gia đình ạ!

7. Chúc mừng năm mới cô giáo kính yêu. Chúc cô đón một cái Tết Nguyên Đán thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mong cô sớm gặp được người vừa ý để chúng em được ăn kẹo mừng cô nhé.

8. Trò xin kính chúc cô thầy một năm mới an khang, thịnh vượng có thật nhiều sức khỏe, niềm vui.

9. Cô ơi, năm mới chúng em chúc cô thật khỏe, thật vui và có thêm nhiều sức “chịu đựng” để tiếp tục dạy dỗ lũ quỷ chúng em nhé cô.

10. Chúc mừng năm mới 2024! Kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới 2024! Kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.
Chúc mừng năm mới 2024! Kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

11. Thay mặt cả lớp, năm mới em xin chúc thầy và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui. Chúc riêng thầy luôn may mắn, hanh thông trong công việc.

12. Kính chúc thầy (cô) và gia đình năm mới hạnh phúc, ấm no, sum vầy, hạnh phúc.

13. Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới thầy cô. Chúc thầy cô năm mới 2024 luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

14. Tết đến thật rồi, con mong sao cô thầy luôn mạnh khỏe, bình an. Hy vọng thầy cô sẽ có một năm 2024 thật nhiều thành công.

15. Kính chúc thầy (cô) năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Mong thầy (cô) có một năm 2024 thật tuyệt vời, vạn sự thành công.

16. Năm mới chúc thầy (cô) luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan. Cảm ơn thầy (cô) vì những bài học ý nghĩa. Nếu không có thầy (cô) thì chắc em không thể tiến xa trên con đường học vấn như bây giờ. Kính chúc thầy (cô) nhiều sức khỏe để tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc.

17. Chúc mừng năm mới thầy (cô) yêu quý của em! Hy vọng năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm mà thầy (cô) đào tạo ra được nhiều học trò xuất sắc… trong đó có em ^^ Em xin chân thành cảm ơn thầy (cô) vì sự kiên nhẫn mà thầy (cô) dành cho em!

18. Năm mới chúc thầy (cô) có những bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp, làm nên những điều tuyệt vời và là nguồn động viên cho tất cả học trò. Cảm ơn thầy (cô) vì sự nhiệt huyết trong nghề nhà giáo!

19. Mừng năm mới, thầy (cô) yêu quý của em! Chúc thầy (cô)có một năm mới tràn đầy sự hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và tràn ngập niềm vui từ những thành công của học trò. Cảm ơn thầy (cô) đã làm cho hành trình học tập của em trở nên thật thú vị!

20. Năm mới 2024 chúc thầy (cô) có một hành trình mới đầy ắp niềm vui và thành công. Chúng em biết ơn vì những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà thầy (cô) đã truyền đạt. Xin chân thành cảm ơn thầy (cô)!

Năm mới 2024 chúc thầy (cô) có một hành trình mới đầy ắp niềm vui và thành công. Chúng em biết ơn vì những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà thầy (cô) đã truyền đạt. Xin chân thành cảm ơn thầy (cô)!
Năm mới 2024 chúc thầy (cô) có một hành trình mới đầy ắp niềm vui và thành công. Chúng em biết ơn vì những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà thầy (cô) đã truyền đạt. Xin chân thành cảm ơn thầy (cô)!

Thơ chúc Tết thầy cô

Thơ lục bát chúc Tết thầy cô

1. Cô như ánh nến trong đêm

Như tấm bảng đen dựng nên cuộc đời

Dẫu mai đi bốn phương trời

Lời Thầy Cô dạy đời đời khắc ghi.

2. Ngày xuân, em chúc đầu năm

Cô thầy mọi sự an lành chỉnh chu

Tai ương, họa dịch, oán thù

Chỉ như giông vũ giả vờ thoáng qua

Trời xanh thỏa chí hoan ca

Chôn vùi nẻo xấu, tránh xa lụy phiền.

3. Đường đi dù có gian nan

Có em, có bạn, có Cô có Thầy

Tình xuân phủ thắm đất trời

Én về giang cánh một trời tự gio

Gieo mầm hạnh phúc, dựng đời ấm no!

Đón chào xuân mới, cung chúc Cô Thầy!

4. Ngày xuân chúc Tết thầy cô

Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân

Gia đình hạnh phúc ấm êm

Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi đến nhà

Giúp thầy sung túc, hăng say việc nghề.

Ngày xuân chúc Tết thầy cô/ Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân/ Gia đình hạnh phúc ấm êm/ Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà/ Mong cho thắng lợi đến nhà/ Giúp thầy sung túc, hăng say việc nghề.
Ngày xuân chúc Tết thầy cô/ Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân/ Gia đình hạnh phúc ấm êm/ Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà/ Mong cho thắng lợi đến nhà/ Giúp thầy sung túc, hăng say việc nghề.

Thơ chúc Tết thầy cô ngắn gọn

1. Mừng xuân mới, thầy cô thêm tuổi mới

Cành lộc vàng gieo đây quanh cửa

Tài vận yên vui gõ cửa nhà

Chúc thầy cô năm mới được lộc đầy

Bình yên tới cho gia đình thịnh

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc an khang.

2. Thành công 

Tết đã đến rồi vui xuân mới

Chúc thầy cô nặng gánh niềm vui

Gia đình êm ấm, thịnh thêm thịnh

Vượng khí đầy nhà, phúc tận tay

Xuân này kính chúc mừng năm mới

Vạn sự như ý, tỷ thành công.

3. Cung chúc tân xuân

Kính cô chúc thầy

Vạn sự như ý

Tỉ sự như mơ

Triệu điều bất ngờ

Không chờ cũng đến.

4. Chúc xuân năm mới thầy cô

An bình – Như ý – Tân niên

Lộc khang trang – Sạch sẽ – Phúc đầy nhà.

Thịnh vượng – Sung túc – Thần tài đến,

Vương giả – Hòa thuận – Thọ vô cương.

5. Kính chúc cô thầy

Năm mới em xin kính chúc Thầy,

Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!

Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm,

Cô vẫn trung trinh, bát nước đầy!

5. Chúc cô sức khỏe, an khang

Chúc thầy vui vẻ, gia an

Công việc thăng tiến, đón nhiều tài lộc

Hạnh phúc đong đầy mãi trọn niềm vui.

6. Mong bình an sánh bước cùng thầy

Để cho gia đình hạnh phúc sum vầy

An khang – Thịnh vượng ngày ngày như xuân!

7. Chúc thầy an khang

Trên yêu, dưới mến

Cầm cương vững vàng

Chiến công huy hoàng

Luôn mang đạo lý

Rạng danh ơn thầy!

8. Chúc cô vạn ý viên thành

Gia đạo hưởng trọn sự bình an

Lộc tài thịnh vượng thắm điểm gia trang.

9. Mừng xuân sang thầy cô thêm một tuổi

Chúc cành lộc vàng gieo dây quanh cửa

Tài vận yên vui gõ cửa nhà Thầy

Chúc cô năm mới đón lộc đầy

Bình yên tới cho gia đình thịnh

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc an khang.

10. Chúc cô năm mới nhiều thịnh vượng

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc trường tồn

Mong thầy công thành danh toại, đời an nhiên!

Chúc cô năm mới nhiều thịnh vượng/ Tài lộc đong đầy, hạnh phúc trường tồn/ Mong thầy công thành danh toại, đời an nhiên!
Chúc cô năm mới nhiều thịnh vượng/ Tài lộc đong đầy, hạnh phúc trường tồn/ Mong thầy công thành danh toại, đời an nhiên!

Bài thơ chúc Tết thầy cô

1. Xuân Chúc Thầy

Xuân mới đến, 2024

Sự bình an, sánh bước cùng thầy

Gia đình, hạnh phúc sum vầy

An khang, thịnh vượng, ngày ngày luôn xuân

Công danh giữ mối cương thường

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng

Chiến công, thành tựu huy hoàng

Luôn mang ý đẹp, rạng danh công thầy.

2. Xuân chúc Cô

Xuân mới 2024

Con chúc cô vạn ý viên thành

Gia đình hưởng trọn yên bình

Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân

Trên yêu mến, dưới thương toại ý

Công danh luôn thành ý, toại lòng

Cô luôn kết quả, thành công

Xuân vui hoa nở, tổ tông mỉm cười.

3. Xuân về

Xuân đã về trên khắp muôn nơi

Chúc thầy cô thêm nhiều may mắn

Nhận niềm vui, chia sẻ những thành công

Có sức khỏe, thêm nhiệt huyết

Góp mầm xanh, ươm hạt giống tâm hồn

Tết an khang, gia đình hạnh phúc

Thầy phơi phới sức xuân, cô hân hoan cười với những niềm vui.

4. Mừng xuân

Mừng xuân chúc Tết đến cô thầy

Dồi dào sức khỏe ông bà thọ

Ấm cúng bình an cháu chắt đầy

Vận hạn thiên di, mừng gặp gỡ

Yên lành bản mệnh vững vàng may

Gia tăng phúc đức nhà êm ả

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây.

5. Công thành danh toại chúc vinh quang

Tuổi học trò mối tình trường lớp

Nghĩa thầy cô xin góp lại đây

Cho em kính chúc Tết thầy

Thiết tha em gởi lời này chúc cô!

6. Ngày xuân

Ngày xuân chúc Tết Thầy Cô

Cầu cho sức khỏe dồi dào sắc xuân

Gia đình hạnh phúc vui thêm

Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi đến nhà

Cho thầy sung túc hăng say việc đời!

7. Mừng xuân năm mới

Nhớ ơn cô thầy

Nghĩa tình xưa cũ muôn đời ghi

Chờ tới xuân sang để tỏ bày

Chúc thầy năm mới sung túc

Đón lộc xuân sang Tết tới nhà

Mừng cho thành đạt công danh

Chúc cô năm mới vạn sự lành

Khỏe mạnh hạnh phúc mọi sự hanh thông.

8. Nghe vẻ nghe ve

Nghe vè Chúc Tết

Năm mới Tết đến

Chúc Cô chúc Thầy

Rước hên vào nhà

Quà cáp bao la

Trong nhà đầy đủ

Gia chủ phát tài

Sum vầy phúc đức

Lộc đến quanh năm

An khang thịnh vượng!

9. Nghe vẻ nghe ve

Nghe vè Tết đến

Năm mới kính chúc

Cô Thầy hạnh phúc

Sung túc đủ đầy

Gặp được vận may

Lộc tràn xuân mới

Niềm vui phơi phới

Thịnh vượng an khang

Tấn tới giàu sang

Dồi dào sức khỏe

Kính chúc, kính chúc!

10. Xuân sang Mai vàng trổ khắp nơi

Cầu chúc Thầy Cô mãi tươi cười

Mừng Tết Quý Mão gặp niềm vui mới

Thịnh Vượng An khắp hết mọi người

Phúc Lộc Tân Niên niềm hạnh phúc

Chan hòa quyến thuộc Thầy Cô ơi

Tưng bừng rộn rã chào xuân tới

Nụ cười phơi phới đón xuân tuyệt vời!

11. Mừng xuân chúc Tết thầy cô.

Chúc người dìu dắt tương lai

Thêm vui tươi, thêm hạnh phúc.

Công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Vạn phúc trao tay hưởng bình yên.

Tận tâm với nghề cùng trẻ nhỏ.

Gọi sáng tương lai, thổi thành công.

12. Tết đến, xuân về người nô nức

Gửi những lời chúc ý nghĩa nhất

Kính chúc thầy cô vạn sự lành

Sức sống căng đầy, vui hạnh phúc

Chúc cho thầy khỏe, khỏe muôn phần

Chúc thầy vui mãi, vui muôn tuổi

Chúc cho năm mới cô thêm xinh

Khỏe đẹp, tưng bừng cầu phát đạt

Nô nức xuân về đón niềm vui

Lộc tài, hạnh phúc đến muôn xuân

Con đường sự nghiệp thênh thang bước

Hạnh phúc gõ cửa đón tin mừng

Xuân này không có nhiều quà Tết

Chỉ có vần thơ chúc mừng xuân.

13. Chấp bút tìm vần, xuân ùa đến

Hai năm có lẻ, biết danh thầy

Cảm đức, mến tài trò gửi đến

Mấy vần thơ nhỏ chúc xuân nay!

Tóc ơi, đừng có thêm sợi bạc

Tâm hồn đừng cỗi, mãi màu xanh

Nụ cười sáng mãi như sao ngọc

Gót hài thư thái, nhẹ bước nhân

Trước thềm năm cũ sang năm mới

Chúc thầy muôn tuổi mãi là xuân!

14. Năm mới đến, em chúc thầy

An khang thịnh vượng, mọi điều hay

Chúc thầy năm mới sẽ đào tạo

Được nhiều học trò vui lòng thầy.

15. Mừng xuân năm mới

Nhớ ơn thầy cô

Nghĩa tình xưa cũ luôn ghi nhớ

Chờ tới xuân sang để tỏ bày

Chúc thầy năm mới vui hạnh phúc

Đón lộc xuân sang Tết tới nhà

Mừng cho thành đạt công danh, vui vẻ an nhàn với cháu con

Chúc cô năm mới vạn sự lành

Khỏe mạnh, tươi cười thêm hạnh phúc

Cung chúc tân xuân vạn bình an.

Nhớ ơn thầy cô/ Nghĩa tình xưa cũ luôn ghi nhớ/ Chờ tới xuân sang để tỏ bày/ Chúc thầy năm mới vui hạnh phúc/ Đón lộc xuân sang Tết tới nhà
Nhớ ơn thầy cô/ Nghĩa tình xưa cũ luôn ghi nhớ/ Chờ tới xuân sang để tỏ bày/ Chúc thầy năm mới vui hạnh phúc/ Đón lộc xuân sang Tết tới nhà

Chúc Tết thầy cô bằng tiếng Anh

1. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy (cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

2. On occasion of Vietnamese traditional Tet holiday, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân dịp Tết nguyên đán, em kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

3. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life. Happy new year 2024!

Tạm dịch: Xin cảm ơn thầy cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời. Chúc mừng năm mới 2024!

4. Every year brings something new in our life. But there’s one thing time isn’t able to change love for our families. Happy New Year.

Tạm dịch: Mỗi năm đều mang mang đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta như những người bạn mới. Tuy vậy, có một thứ vĩnh viễn không bao giờ thay đổi là tình yêu mà học trò dành cho cô, gia đình lớn. Chúc mừng năm mới.

5. This family is the beautiful gift that all I have. May this new year make new cheerful memories with my lovely family.

Tạm dịch: Lớp mình là món quà tuyệt vời nhất mà con có. Mong rằng con có thể cùng tập thể tạo nên những kỷ niệm vui vẻ trong năm mới.

6. I wish in this New Year God gives You,

12 Month of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days of Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy… and that’s all!

Tạm dịch: Chúc thầy/cô một năm đong đầy hạnh phúc,

12 tháng hạnh phúc,

52 tuần vui vẻ,

365 ngày của thành công,

8760 giờ sức khỏe,

52600 phút may mắn,

3153600 giây thú vị… và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn!

7. Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best.

Tạm dịch: Đằng sau người học trò giỏi giang là người thầy/cô tuyệt vời. Em xin cám ơn vì đã là người thầy/người cô của em. Chúc năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến với thầy/cô.

8. Dearest teacher, you provided me with knowledge that lights the way to success. Blessing for the New Year.

Tạm dịch: Gửi người thầy/người cô kính yêu nhất, thầy/cô đã cho em bao nhiêu kiến thức để soi sáng con đường đến thành công. Chúc thầy/cô một năm mới an lành.

9. As the New Year approaches, I thank all those who made a difference in my life. Thank you, teacher.

Tạm dịch: Một năm mới lại đến, em xin cảm ơn những người đã làm nên sự khác biệt cho cuộc sống của em. Và đó là thầy/cô, xin cám ơn thầy/cô.

10. I was blessed with a special teacher, and I hope to see you again next year. Have a Great New Year.

Tạm dịch: Em thật may mắn khi có một người thầy/cô đặc biệt, và em mong sang năm vẫn được học thầy/cô. Chúc thầy/cô có một năm mới thật tuyệt vời.

I was blessed with a special teacher, and I hope to see you again next year. Have a Great New Year.
I was blessed with a special teacher, and I hope to see you again next year. Have a Great New Year.

11. To the best teacher in the world! Happy New Year! May your days be filled with happiness and success!

Tạm dịch: Gửi đến người thầy (cô) tốt nhất trên thế giới! Chúc Mừng Năm Mới! Chúc thầy (cô) năm mới tràn ngập hạnh phúc và thành công!

12. Happy New Year to my favorite teacher! May the new year bring you all the joy, peace, and happiness you desire!

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới người thầy kính mến nhất của em ! Mong rằng năm mới sẽ đem lại nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc với những điều mà thầy mong ước.

13. Happy New Year to the best teacher I have ever had! Hoping the new year sees you receive all the success and happiness you deserve!

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới người giáo viên tuyệt vời nhất mà em từng có ! Hi vọng một năm mới thầy (cô) sẽ nhận được nhiều thành công và hạnh phúc xứng đáng.

14. May the new year bring happiness, peace, and prosperity to my favorite teacher. Happy New Year!

Tạm dịch: Chúc cho một năm mới mang lại sự hạnh phúc, bình an và thịnh vượng đến người thầy (cô) kính mến nhất của em. Chúc mừng năm mới!

15. I’m lucky to have a wonderful teacher like you. Hope your New Year is as wonderful as you are.

Tạm dịch: Em thật may mắn khi có một người thầy (cô) tuyệt vời như vậy. Chúc thầy (cô) một năm mới tuyệt vời như chính thầy (cô).

16. Because you have been such a wonderful teacher, you’re at the top of my New Year’s wish list. Warm Wishes and Thanks.

Tạm dịch: Thầy (cô) thật sự rất tuyệt vời nên thầy (cô) chính là người đầu tiên mà em chúc mừng năm mới. Xin gửi đến quý thầy (cô) lời biết ơn sâu sắc và những lời chúc ấm áp nhất.

17. To the best teacher in the world! Happy New Year! May your days be filled with happiness and success!

Tạm dịch: Gửi đến người thầy (cô) tuyệt vời nhất thế giới! Chúc mừng năm mới! Chúc quý thầy (cô) luôn luôn hạnh phúc và thành công! 

18. May this new year be filled with love, laughter, and good health for you and your family. We hope that you have a wonderful and memorable holiday.

Tạm dịch: Hy vọng năm mới sẽ tràn ngập tình yêu thương, tiếng cười, sức khoẻ dành cho thầy (cô) và gia đình. Chúng em mong rằng thầy (cô) sẽ có một kỳ nghỉ Tết tuyệt vời và đáng nhớ.

19. Wishing you a happy and prosperous new year! May all of your wishes come true and may this year bring you many blessings.

Tạm dịch: Mong rằng thầy (cô) sẽ có 1 năm mới hạnh phúc và an khang. Hy vọng những điều ước của thầy (cô) sẽ thành hiện thực và năm nay sẽ có nhiều phước lành.

20. As we celebrate the Lunar New Year, we extend our heartfelt gratitude to our amazing teachers. We hope that our teacher will feel please and happy with your life.

Tạm dịch: Nhân dịp năm mới, chúng em gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô tuyệt vời nhất trên thế gian này Mong rằng thầy cô sẽ luôn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống của mình.

As we celebrate the Lunar New Year, we extend our heartfelt gratitude to our amazing teachers. We hope that our teacher will feel please and happy with your life.
As we celebrate the Lunar New Year, we extend our heartfelt gratitude to our amazing teachers. We hope that our teacher will feel please and happy with your life.

Chúc Tết thầy cô bằng tiếng Trung

1. 祝老师能每天拥有阳光般的笑容, 健康的身体, 您是创造奇迹的劳动者, 是您哺育了我们, 我们深深感谢您!

Zhù lǎoshī néng měitiān yǒngyǒu yángguāng bān de xiàoróng, jiànkāng de shēntǐ, nín shì chuàngzào qíjī de láodòng zhě, shì nín bǔyùle wǒmen, wǒmen shēn shēn gǎnxiè nín!

Chúc thầy cô mỗi ngày đều mang trên môi nụ cười tươi như ánh mặt trời, mỗi ngày đều khỏe mạnh, thầy cô là người sáng tạo nên kỳ tích, là người đã dạy dỗ chúng em nên người, chúng em chân thành cảm ơn thầy cô!

2. 老师, 如果您是天上美丽的太阳, 我们就是地下可爱的小草, 是您给予我们新的生命. 您日夜不停的帮助我们, 照料我们, 您辛苦了!

Lǎoshī, rúguǒ nín shì tiānshàng měilì de tàiyáng, wǒmen jiùshì dìxià kě’ài de xiǎo cǎo, shì nín jǐyǔ wǒmen xīn de shēngmìng. Nín rìyè bù tíng de bāngzhù wǒmen, zhàoliào wǒmen, nín xīnkǔle!

Thầy cô thân yêu, nếu thầy cô là vầng dương chiếu rọi trên cao, chúng em sẽ là những ngọn cỏ xanh nơi mặt đất, là những sinh mệnh mới được thầy cô nuôi dưỡng. Thầy cô không quản ngày đêm chăm lo và quan tâm đến chúng em, thầy cô đã phải vất vả nhiều rồi!

3. 您是严冬的炭火, 是酷暑里的浓荫伞, 湍流中的踏脚石, 是雾海中的航标灯——老师啊, 您言传身教, 育人有方, 甘为人梯, 令人难忘!

Nín shì yándōng de tànhuǒ, shì kùshǔ lǐ de nóng yīn sǎn, tuānliú zhōng de tà jiǎo shí, shì wù hǎizhōng de hángbiāo dēng——lǎoshī a, nín yánchuánshēnjiào, yù rén yǒu fāng, gān wéirén tī, lìng rén nánwàng!

Thầy cô là ngọn lửa trong mùa đông giá rét, là chiếc ô che mát khi mùa hè đổ lửa, là tảng đá vững chãi giữa con nước xiết, là ánh hải đăng giữa biển sương mịt mờ. Thầy cô yêu dấu, công ơn dưỡng dục và sự hy sinh thầm lặng của người em sẽ nhớ mãi không quên!

4. 您不是演员, 却吸引着我们饥渴的目光; 您不是歌唱家, 却让知识的清泉叮咚作响, 唱出迷人的歌曲; 您不是雕塑家, 却塑造着一批批青年人的灵魂… 老师啊, 我怎能把你遗忘!

Nín bùshì yǎnyuán, què xīyǐnzhe wǒmen jī kě de mùguāng; nín bùshì gēchàng jiā, què ràng zhīshì de qīngquán dīng dōng zuò xiǎng, chàng chū mírén de gēqǔ; nín bùshì diāosù jiā, què sùzàozhe yī pī pī qīngnián rén de línghún… Lǎoshī a, wǒ zěn néng bǎ nǐ yíwàng!

Thầy không phải minh tinh, nhưng lại thu hút ánh mắt của tất cả chúng em; Thầy không phải danh ca, nhưng lại lời giảng kiến thức như khúc ca say lòng người; Thầy không phải nhà điêu khắc, nhưng lại khắc nên tâm hồn của tuổi trẻ… Thầy ơi, sao em có thể lãng quên thầy!

5. 假如我能搏击蓝天, 那时您给了我腾飞的翅膀; 假如我是击浪的勇士, 那是您给了我弄潮的力量, 假如我是不灭的火炬, 那是您给了我青春的光亮!

Jiǎrú wǒ néng bójí lántiān, nà shí nín gěile wǒ téngfēi de chìbǎng; jiǎrú wǒ shì jī làng de yǒngshì, nà shì nín gěile wǒ nòng cháo de lìliàng, jiǎrú wǒ shì bù miè de huǒjù, nà shì nín gěile wǒ qīngchūn de guāngliàng!

Nếu em có thể bay lượn, thầy là người đã cho em đôi cánh để vút bay ; Nếu em có thể vững vàng trước sóng gió, thầy là người đã cho em dũng khí để chống chọi với bão tố; Nếu em là ngọn đuốc rực cháy, thầy là người đã cho em ánh sáng của tuối trẻ để bùng cháy!

6. 对您的感激千言万语也无法表达, 对您的祝福百千万年也不会改变, 老师, 祝您万事如意!

Duì nín de gǎnjī qiānyán wǎn yǔ yě wúfǎ biǎodá, duì nín de zhùfú bǎi qiān wàn nián yě bù huì gǎibiàn, lǎoshī, zhù nín wànshì rúyì!

Lòng biết ơn của em muôn ý ngàn lời không thể nói hết, lời cầu chúc của em mă dài tháng rộng mãi không thay đổi, thầy ơi, chúc thầy vạn sự như ý!

7. 桃李满天下, 恩情似海深, 祝老师身体健康!

Táolǐ mǎn tiānxià, ēnqíng sì hǎi shēn, zhù lǎoshī shēntǐ jiànkāng!

Hoa thơm khắp thiên hạ, ân tình sâu tựa biển, xin chúc thầy cô dồi dào sức khỏe!

8. 高山不移, 碧水常流, 我师恩泽, 在心永留!

Gāoshān bù yí, bìshuǐ cháng liú, wǒ shī ēnzé, zàixīn yǒngliú!

Núi cao sừng sững, nước biếc chảy hoài, công ơn cô thầy, khắc ghi mãi mãi!

9. 老师, 你辛苦了, 每次第一批到校的是你们, 而最后一批回家的又是你们, “一日为师, 终身为父” 祝你们在教育事业上再创辉煌!

Lǎoshī, nǐ xīnkǔle, měi cì dì yī pī dào xiào de shì nǐmen, ér zuìhòu yī pī huí jiā de yòu shì nǐmen, “yī rì wéi shī, zhōngshēn wèi fù” zhù nǐmen zài jiàoyù shìyè shàng zài chuàng huīhuáng!

Thầy cô đã phải vất vả nhiều, mỗi ngày người đầu tiên đến trường là thầy cô, người cuối cùng trở về cũng là thầy cô. “Một ngày là thầy, cả đời là thầy”, chúc sự nghiệp trồng người của các thầy cô càng thêm rực rỡ huy hoàng.

10. 祝各位老师身体健康, 万事如意, 工作顺利, 开开心心过每一分钟, 高高兴兴过每一天!

Zhù gèwèi lǎoshī shēntǐ jiànkāng, wànshì rúyì, gōngzuò shùnlì, kāi kāixīn xīnguò měi yī fēnzhōng, gāo gāo xìng xìng guò měi yītiān!

Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, vận sự như ý, công việc thuận lợi, mỗi giây phút đều vui vẻ, ngày ngày đều rạng rỡ!

11. 教诲如春风, 师恩似海深, 桃李满天下, 春晖遍四方!

Jiàohuì rú chūnfēng, shī ēn sì hǎi shēn, táolǐ mǎn tiānxià, chūnhuī biàn sìfāng!

Tình cô tựa gió xuân, nghĩa thầy như biển cả, hoa thơm khắp đất trời, ánh xuân tắm muôn phương!

12. 祝老师桃李满天下, 心好, 一切都好.

Zhù lǎoshī táolǐ mǎn tiānxià, xīn hǎo, yīqiè dōu hǎo.

Chúc thầy cô có ngày càng nhiều học trò mới, tâm tình luôn vui vẻ, vận sự đều tốt đẹp.

Chúc thầy cô có ngày càng nhiều học trò mới, tâm tình luôn vui vẻ, vận sự đều tốt đẹp.
Chúc thầy cô có ngày càng nhiều học trò mới, tâm tình luôn vui vẻ, vận sự đều tốt đẹp.

Lời chúc Tết thầy cô đang dạy

1. Sang năm mới, kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, luôn thành công trong sự nghiệp trồng người.

2. Nhân dịp Tết đến xuân về, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô luôn dìu dắt, cổ vũ chúng em đến với thành công, mở ra một chân trời mới. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để mang đến những kiến thức, bài học hay và bổ ích.

3. Năm mới đến rồi! Em xin chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục, truyền đạt kiến thức của mình. Chúc thầy cô có một năm mới vui vẻ, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

4. San năm mới, kính chúc gia đình thầy cô luôn luôn vui vẻ, bình an, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Em xin chúc thầy cô luôn vui tươi, hào hứng trong sự nghiệp truyền đạt kiến thức của mình.

5. Nhân dịp năm mới đến, con xin chúc những người cha, người mẹ thứ hai của mình luôn có được cuộc sống vui tươi, sức khỏe dồi dào, đạt nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

6. Kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để mang đến những bài học bổ ích cho cuộc đời.

7. Tết đến xuân về, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất, mong thầy cô luôn dẫn dắt chúng em đến con đường thành công, dạy bảo chúng em nên người.

Các lời chúc tặng thầy cô giảng dạy
Các lời chúc tặng thầy cô giảng dạy

8. Con xin kính chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp dẫn dắt những đứa trẻ đến với chân trời kiến thức. Xin chúc thầy cô năm này sẽ nhận được nhiều huy chương, xứng đáng làm nhà giáo ưu tú.

9. Ngày đầu xuân, em xin chúc thầy cô luôn An Khang Thịnh Vượng, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc năm mới thầy cô đạo tạo ra những thế hệ học sinh giỏi, giúp cho đất nước sánh vai cùng với các cường quốc năm châu.

10. Chúc các thầy cô luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Dù đi khắp chân trời, vẫn nhớ công dưỡng dạy của thầy cô.

11. Thầy cô như ngọn nến soi sáng, làm cho bóng tối dần mất đi. Thầy cô như viên phấn viết trên nền bảng đen, mang lại đến những bài học bổ ích, giúp chúng em nên người sau từng buổi học.

12. Chúc thầy cô sang năm nay luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn dắt học sinh đi đến con đường thành công trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn có được sức khỏe tốt để có thể truyền đạt hết những tinh hoa của mình cho học sinh.

Lời chúc Tết hay tặng thầy cô
Lời chúc Tết hay tặng thầy cô

Lời chúc Tết thầy cô cũ

1. Tết đến xuân về: “Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con xin chúc thầy cô năm mới vui vẻ, an khang, vạn sự như ý.

2. Năm mới tết đến, em xin chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp đào tạo học sinh.

3. Xin chúc thầy cô năm mới luôn luôn khỏe mạnh, thành đạt trong công việc, nuôi dưỡng học sinh ngày một nên người.

Các lời chúc tặng thầy cô cũ
Các lời chúc tặng thầy cô cũ

4. Con xin chúc thầy cô có một cuộc đời hạnh phúc, luôn luôn tự hào với nghề nhà giáo của mình. Chúc thầy cô luôn là một người vĩ đại, một tấm gương đáng học hỏi của các thế hệ học sinh.

5. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

6. Xin kính chúc Thầy Cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

7. Tết đến xuân về, em xin chúc thầy cô có được một năm An Khang Thịnh Vượng, tràn đầy sức khỏe, luôn luôn vui vẻ trong công việc dạy học của mình. Chúc thầy cô luôn luôn đào tạo ra những bạn học sinh tài giỏi, góp phần cho đất nước phát triển hơn.

Lời chúc tặng thầy cô giáo cũ
Lời chúc tặng thầy cô giáo cũ

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Tết thầy cô hay, ý nghĩa mà VANHOADOISONG muốn gửi đến các bạn. Rất mong bài viết này giúp ích cho bạn trong dịp năm mới Tết đến nhé! Nếu có thắc mắc thì hãy để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều