Tổng hợp những lời chúc Tết tặng thầy cô ý nghĩa, hay nhất

Những lời chúc vào dịp tết đến xuân về là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với người thân trong gia đình và thầy cô giáo. Hãy cùng nhau gửi đến những lời chúc Tết thầy cô nhé!

Các lời chúc tặng thầy cô giảng dạy

 • Sang năm mới, kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, luôn thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Nhân dịp Tết đến xuân về, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô luôn dìu dắt, cổ vũ chúng em đến với thành công, mở ra một chân trời mới. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để mang đến những kiến thức, bài học hay và bổ ích.
 • Năm mới đến rồi! Em xin chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục, truyền đạt kiến thức của mình. Chúc thầy cô có một năm mới vui vẻ, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.
 • San năm mới, kính chúc gia đình thầy cô luôn luôn vui vẻ, bình an, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Em xin chúc thầy cô luôn vui tươi, hào hứng trong sự nghiệp truyền đạt kiến thức của mình.
 • Nhân dịp năm mới đến, con xin chúc những người cha, người mẹ thứ hai của mình luôn có được cuộc sống vui tươi, sức khỏe dồi dào, đạt nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnhhạnh phúc để mang đến những bài học bổ ích cho cuộc đời.
 • Tết đến xuân về, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất, mong thầy cô luôn dẫn dắt chúng em đến con đường thành công, dạy bảo chúng em nên người.
Các lời chúc tặng thầy cô giảng dạy
Các lời chúc tặng thầy cô giảng dạy
 • Con xin kính chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp dẫn dắt những đứa trẻ đến với chân trời kiến thức. Xin chúc thầy cô năm này sẽ nhận được nhiều huy chương, xứng đáng làm nhà giáo ưu tú.
 • Ngày đầu xuân, em xin chúc thầy cô luôn An Khang Thịnh Vượng, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc năm mới thầy cô đạo tạo ra những thế hệ học sinh giỏi, giúp cho đất nước sánh vai cùng với các cường quốc năm châu.
 • Chúc các thầy cô luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Dù đi khắp chân trời, vẫn nhớ công dưỡng dạy của thầy cô.
 • Thầy cô như ngọn nến soi sáng, làm cho bóng tối dần mất đi. Thầy cô như viên phấn viết trên nền bảng đen, mang lại đến những bài học bổ ích, giúp chúng em nên người sau từng buổi học.
 • Chúc thầy cô sang năm nay luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn dắt học sinh đi đến con đường thành công trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn có được sức khỏe tốt để có thể truyền đạt hết những tinh hoa của mình cho học sinh.
Lời chúc Tết hay tặng thầy cô
Lời chúc Tết hay tặng thầy cô

Các lời chúc tặng thầy cô cũ

 • Tết đến xuân về: “Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con xin chúc thầy cô năm mới vui vẻ, an khang, vạn sự như ý.
 • Năm mới tết đến, em xin chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp đào tạo học sinh.
 • Xin chúc thầy cô năm mới luôn luôn khỏe mạnh, thành đạt trong công việc, nuôi dưỡng học sinh ngày một nên người.
Các lời chúc tặng thầy cô cũ
Các lời chúc tặng thầy cô cũ
 • Con xin chúc thầy cô có một cuộc đời hạnh phúc, luôn luôn tự hào với nghề nhà giáo của mình. Chúc thầy cô luôn là một người vĩ đại, một tấm gương đáng học hỏi của các thế hệ học sinh.
 • Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
 • Xin kính chúc Thầy Cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
 • Tết đến xuân về, em xin chúc thầy cô có được một năm An Khang Thịnh Vượng, tràn đầy sức khỏe, luôn luôn vui vẻ trong công việc dạy học của mình. Chúc thầy cô luôn luôn đào tạo ra những bạn học sinh tài giỏi, góp phần cho đất nước phát triển hơn.
Lời chúc tặng thầy cô giáo cũ
Lời chúc tặng thầy cô giáo cũ

Thời điểm nào nên thăm thầy cô dịp Tết?

Trong dân gian, người xưa thường truyền đạt nhua câu nói “mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy”.

Theo thông lệ của người Việt Nam ta, mùng 1 cả gia đình sẽ sum họp tại bên gia đình nội để cúng bái, tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên để tỏ lòng thành kính, truyền thống biết ơn của con cháu. Đây cũng là dịp để các anh em trong dòng họ sum vầy với nhau.

Đến mùng 2, vợ chồng sẽ dẫn con cái về gia đình ngoại để cúng bái và chúc Tết người thân bên ngoài như chúng ta đã nói ở trên.

Ngày mùng 3 chính là ngày của thầy cô giáo, đây chính là ngày mà học sinh Việt Nam thường đến thăm thầy cô nhất. Các học sinh thường tụ họp lại theo lớp cũ để đến nhà thầy cô để chúc Tết, tỏ lòng biết ơn và cùng nhau ôn lại chuyện cũ.

Thời điểm nào nên thăm thầy cô dịp Tết
Thời điểm nào nên thăm thầy cô dịp Tết

Vừa rồi là tổng hợp những lời chúc Tết thầy cô hay, ý nghĩa. Rất mong bài viết này giúp ích cho bạn trong dịp năm mới Tết đến nhé! Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới, chúng mình rất vui vì được hỗ trợ cho bạn.

Bài viết thịnh hành

Bài viết liên quan