90+ văn mẫu chúc tết 2024 chúc mọi người tài lộc và may mắn

Tết đến xuân về, mọi người thường hay gửi đến nhau những câu chúc tết hay, lời chúc tết ý nghĩa với mong muốn đối phương sẽ có một năm mới may mắn và thành công. Hôm nay, hãy cùng VANHOADOISONG khám phá một số câu văn, bài văn mẫu chúc tết ấn tượng, độc đáo, sâu sắc để gửi tới mọi người xung quanh nhé!

Những bài văn mẫu chúc tết người yêu và gia đình

Văn mẫu chúc tết người yêu

Nếu bạn là một người hài hước và muốn có sự độc đáo trong câu chúc Tết người yêu thì đây là những lời chúc Tết người yêu hài hước, dí dỏm dành cho bạn:

1. Người khác chúc em năm mới vui vẻ, còn anh chúc em năm nào cũng yêu anh.

2. Chúc em năm mới thật mạnh khỏe, phát tài, phát lộc, phát tướng chứ đừng phát phì!

3. Chúc mừng năm mới người yêu của anh! Chúc cho người yêu tôi vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

4. “Bà” ơi “bà” tôi yêu bà lắm. Chúc “bà nội” của tôi năm mới thật xinh đẹp, nhiều tiền và bớt ghen cho tôi dễ thở nha.

5. Không điều gì tuyệt hơn việc có em vào khoảnh khắc chuyển giao năm mới như thế này. Anh rằng bây giờ và tương lai thì chúng ta vẫn luôn như thế này. Yêu em. Năm mới vui vẻ!

6. Một năm nữa đã qua và chúng ta lại ở đây vào khoảnh khắc giao thừa. Cảm ơn vì anh vẫn luôn chiều chuộng và quan tâm em. Tin rằng tương lai sẽ càng có nhiều điều tốt đẹp hơn nữa đến với hai đứa mình.

7. Em tin rằng không có lời chúc Tết người yêu nào có thể giãy bày được suy nghĩ trong em về anh. Cảm ơn vì anh luôn bên em trong năm qua. Mong rằng con đường phía trước của hai đứa mình luôn tràn ngập niềm vui và những kỷ niệm khó quên.

8. Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua thêm một năm mới nữa. Em vẫn nhớ rõ Tết đầu tiên chúng ta quen nhau. Ấy thế mà đã nhiều năm trôi qua như vậy. Em mong rằng tương lai sau này chúng ta vẫn luôn bên nhau như thế này.

9. Em luôn cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho em. Ở bên cạnh anh, em có thể vui vẻ và làm chính mình. Gửi đến anh ngàn nụ hôn và lời chúc tốt đẹp nhất của em. Chúng ta hãy luôn ở bên nhau mãi nhé anh.

10. Dù chuyện gì có xảy ra, em tin rằng tình yêu của đôi ta vẫn sẽ luôn vững bền. Không có lời chúc Tết người yêu nào đủ để diễn tả tình cảm của em dành cho anh. Yêu anh nhiều lắm, người thương của em!

Văn mẫu chúc tết người yêu hay nhất
Văn mẫu chúc tết người yêu hay nhất

Xem thêm: Những lời chúc tết người yêu, crush hay nhất ngắn gọn mới

Văn mẫu chúc tết nhà người yêu

1. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu xin kính chúc gia đình hai bác vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

2. Chúc gia đình mình có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào như mùa xuân tươi mới.

3. Một năm đã qua và chuẩn bị bước sang năm mới, chúc gia đình bác an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, cảm ơn hai bác đã ủng hộ mối quan hệ của chúng cháu.

4. Nhân dịp đầu xuân năm mới, kính chúc gia đình bác tràn đầy hạnh phúc, sung túc phước lộc thọ đủ đầy.

Lời chúc Tết bố mẹ người yêu hay, ý nghĩa nhất
5. Năm mới đến, con kính chúc gia đình luôn có đủ năng lượng để vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

6. Năm mới đã về, cháu chúc cô chú và toàn thể gia đình mình năm mới gặp thật nhiều may mắn, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, chúc cô chú mãi tươi trẻ, hạnh phúc.

7. Năm mới đến, con kính chúc gia đình mình ngập tràn niềm vui, thành công và may mắn.

8. Khép lại năm cũ, chào đón năm mới, chúc gia đình mình năm mới sẽ có nhiều điều như ý, hạnh phúc và bình an.

9. Năm mới, con chúc gia đình mình luôn luôn vui vẻ và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, khó quên trong năm nay.

10. Cảm ơn cô chú đã coi con như con cái trong nhà. Nhân dịp năm mới, con kính chúc gia đình mình vạn sự như ý, bình an, sức khoẻ dồi dào, chúc gia đình ta luôn gặp được những điều may mắn trong năm mới.

11. Tết đến xuân về, con chúc gia đình cô chú vạn sự tốt lành, năm này bằng năm bằng mười năm cũ, tiền vào như nước sông Đà, niềm vui mênh mang.

Văn mẫu chúc tết nhà người yêu hay và ý nghĩa
Văn mẫu chúc tết nhà người yêu hay và ý nghĩa

Những bài văn mẫu chúc tết ông bà cha mẹ

Văn mẫu chúc tết ông bà

1. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

2. Năm mới xuân sang, con/cháu xin kính chúc ông bà 1 năm thật nhiều sức khỏe, bình an hạnh phúc vui vầy bên con cháu, là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình.

3. Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà.

Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi.

4. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

5. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

6. Hôm nay, con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hoà thuận dài lâu và mãi luôn sum vầy. Chúc mừng năm mới!

7. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

8. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, hôm nay con tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

9. Lại một mùa xuân nữa lại về, tóc ông bà lại bạc thêm sợi bạc. Năm nay con chúc ông bà có sức khoẻ tốt hơn năm ngoái, may mắn và hạnh phúc. Yêu ông bà thật nhiều.

10. Tết năm nay gia đình mình được sum họp đầy đủ. Con kính chúc ông bà mãi hạnh phúc, vui vẻ và sức khoẻ dồi dào, an yên bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh.

Văn mẫu chúc tết ông bà hay nhất
Văn mẫu chúc tết ông bà hay nhất

Xem thêm: Những lời chúc tết ông bà nhân dịp năm mới, hãy nhất

Văn mẫu chúc tết cha mẹ

1. Năm mới con chúc bố mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn để mãi luôn ở bên cạnh mọi người trong gia đình

2. Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

3. Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người. Năm mới con hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt, để bố mẹ không phải phiền lòng nhiều nữa. Con kính chúc bố mẹ sống khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

4. Một năm mới, con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có được sức khoẻ dồi dào và niềm hạnh phúc bên cạnh con cháu

5. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

6. Năm mới đến nghĩa là bố mẹ lại già thêm tuổi. Con vui đó nhưng cũng buồn đó. Năm 2024 con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu này. Năm mới con kính chúc bố nhiều sức khỏe và bình an.

7. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Quý Mão cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

8. Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ có được tâm trạng vui vẻ cùng sức khoẻ dồi dào để ở mãi bên chúng con.

9. Con mong rằng trong năm mới bố mẹ sẽ sống thật lâu cùng chúng con để chúng con có thể chăm dưỡng ba mẹ thật nhiều năm hơn nữa. Chúc mừng năm mới bố mẹ.

10. Con cảm ơn bố mẹ đã bên cạnh chúng con suốt bao năm qua. Năm mới con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong những dự định sắp tới của ba mẹ.

Văn mẫu chúc tết cha mẹ hay nhất
Văn mẫu chúc tết cha mẹ hay nhất

Xem thêm: Những lời chúc tết bố mẹ, bố mẹ người yêu, bố mẹ chồng hay, ý nghĩa

Những bài văn mẫu chúc tết thầy cô và bạn bè

Văn mẫu chúc tết thầy cô

1. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy/ cô năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

2. Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy/ cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

3. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

4. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn tươi trẻ, luôn có những bài học hay dạy dỗ chúng con.

5. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như ‘quỷ sứ’ bọn em.

Lời chúc Tết thầy cô ngắn gọn
6. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/ cô một năm học thành công, có nhiều học sinh giỏi.

7. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.

8. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc thầy/cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

9. Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới gõ cửa từng nhà. Con chúc thầy/ cô luôn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong năm 2024.

10. Kính chúc thầy/cô năm mới bình an, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

Văn mẫu chúc tết thầy cô hay nhất
Văn mẫu chúc tết thầy cô hay nhất

Xem thêm: Những lời chúc tết thầy cô ngắn gọn, hay chúc mùng 3 tết

Văn mẫu chúc tết bạn bè

1. Mừng xuân 2024 phát tài phát lộc. Chúc cậu tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

2. Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

3. Chúc Tết bạn hiền của tôi: Một rỗ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

4. Năm mới Tết đến, tôi xin chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, chẳng có muộn phiền, Happy New Year.

5. Chúc bạn năm mới vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà, tình yêu phơi phới.

6. Chúc mày ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình, sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

7. Năm mới chúc mày ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công luôn tới, diện quần áo thương hiệu Mango khiến ai cũng chới với.

8. Năm mới chúc mày tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hủ, vàng đầy tủ, sức khoẻ đầy đủ!

9. Happy new year. Chúc bạn năm mới có người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý, miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

10. Chúc bạn thân của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài tấn lộc.

Văn mẫu chúc tết bạn bè hay nhất
Văn mẫu chúc tết bạn bè hay nhất

Xem thêm: Những câu chúc tết bạn bè hài hước, cực hay, độc đáo

Những bài văn mẫu chúc tết sếp, khách hàng, đồng nghiệp

Văn mẫu chúc tết sếp

1. Chúc sếp tân niên phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi, mười phân vẹn mười.

2. Chúc sếp năm mới tiền vào như nước, lộc bổng ngập trời, thăng hoa cả trong công việc và cuộc sống.

3. Năm Quý Mão, chúc sếp tiền vào bạc tỷ, lòng vui hoan hỉ, vạn sự như ý.

4. Cám ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua, thay mặt phòng ban em xin kính chúc sếp và gia đình năm mới sức khoẻ dồi dào, may mắn, tài lộc suốt cả năm.

5. Chúc sếp luôn là người anh cả có tâm, có tầm, dẫn dắt mọi người chinh chục những thành công mới, thắng lợi mới.

6. Chúc sếp năm mới rạng rỡ công danh, tiền tài tấp nập, sức khỏe dồi dào, ào ào tiến tới.

7. Mừng xuân Quý Mão, kính chúc anh công danh sự nghiệp như diều gặp gió, công ty vững mạnh, hợp đồng liền tay.

8. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ, em xin gửi đến sếp và gia đình lời chúc năm mới, chúc đại gia đình sức khỏe dồi dào, sum hợp an vui.

9. Chúc vị thuyền trưởng của cơ quan ta năm mới tiếp tục giữ vững phong độ, đưa các thuyền viên tiến ra biển lớn của thành công.

10. Năm Quý Mão, chúc anh/chị vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.

Văn mẫu chúc tết sếp hay nhất
Văn mẫu chúc tết sếp hay nhất

Xem thêm: Những câu chúc tết sếp hay ngắn gọn cho cấp trên thêm thân thiết

Văn mẫu chúc tết khách hàng

1. Kính chúc Quý khách hàng năm Giáp Thìn 2024 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!

2. Kính chúc (tên đối tác) một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) vì đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của (tên doanh nghiệp) trong năm vừa qua! Happy new year 2024!

3. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

4. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, (tên doanh nghiệp) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúc quý khách năm mới làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui bên gia đình! Happy new year!

5. Đầu xuân rạng rỡ, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!

6. Năm Quý Mão đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Giáp Thìn sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công! Chúc mừng năm mới!

7. Cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn công ty… Nhân dịp năm mới 2024, công ty kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

8. Cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn công ty… Nhân dịp năm mới 2024, công ty kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

9. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi lời chúc Tết tới Quý khách hàng và gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024!

10. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã đồng hành, tin tưởng công ty chúng tôi trên chặng đường của minh. Sang năm mới, một hành trình mới lại mở ra với bao cơ hội và thách thức. Xin chúc quý khách Sức khỏe – May mắn – An khang – Thịnh vượng, đầm ấm bên những người thân yêu.

Văn mẫu chúc tết khách hàng hay nhất
Văn mẫu chúc tết khách hàng hay nhất

Xem thêm: Những lời chúc tết khách hàng, đối tác ngắn gọn hay nhất

Văn mẫu chúc tết đồng nghiệp

1. Lời chúc mừng năm mới đồng nghiệp sẽ thể hiện sự thân thiết giữa mọi người với nhau. Để mối quan hệ công việc bền chặt hơn, dưới đây là một số lời chúc tết đồng nghiệp hay, ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo:

2. Nhân dịp năm mới 2024, em chúc anh/chị và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Hy vọng năm nay anh/chị sẽ có thật nhiều cơ hội và thành công trong công việc.

3. Năm mới đã đến, em chúc anh/chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn anh/chị vì đã luôn hỗ trợ và động viên em trong suốt thời gian qua. Hơn hết em rất hy vọng tình cảm đồng nghiệp chúng ta sẽ mãi tuyệt vời trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2024!

4. Năm mới, chúc cho anh/ chị/ em trong phòng ban chúng ta có thể đồng hành và cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Mong rằng năm 2024 sẽ tiếp tục là một năm thành công của chúng ta.

5. Năm 2024 đến rồi, chúng ta lại ở bên nhau thêm một năm nữa, một năm cùng nhau thăng trầm, cùng nhau thành công, cùng nhau thất bại. Mình xin được gửi những lời chúc này đến các bạn, những người đồng nghiệp yêu quý. Chúc mọi người sớm gặt hái được nhiều thành công, vạn sự như ý, sức khỏe bền bỉ, tiền vào ti tỉ, công danh đắc ý.

6. Năm hết Tết đến em kính chúc mọi người trong công ty thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ. Luôn được suôn sẻ, sống một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

7. Năm mới chúc anh/chị/em thật nhiều sức khỏe,miệng cười vui vẻ. Tiền vào mạnh mẽ, tiền ra lè nhè. Công việc suôn sẻ, cuộc đời mới mẽ, sự nghiệp lên hương. Nhiều nhiều người thương, may mắn đủ đường.

8. Năm mới tất cả đồng nghiệp của em luôn nhiều sức khỏe, tiền lúc nào rủng rỉnh. Happy New Year 2023!!

9. Năm hết Tết đến, chúc anh chị/em sớm rước lộc vào nhà, quà cáp bao la. Nhà nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

10. Một mùa xuân mới, thành công luôn tới, hạnh phúc tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Xem thêm: Những lời chúc tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay, ý nghĩa mới nhất

Văn mẫu chúc tết đồng nghiệp hay nhất
Văn mẫu chúc tết đồng nghiệp hay nhất

Xem thêm:

Như vậy, VANHOADOISONG vừa chia sẻ với bạn về một số câu văn, bài văn mẫu chúc Tết hay và ý nghĩa cho mọi người. Hi vọng sẽ giúp bạn gửi những lo và gia đình sẽ có một cái Tết thật ấm áp!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều