220+ lời chúc tết bố mẹ, bố mẹ người yêu, bố mẹ chồng, vợ hay, ý nghĩa

Tết Nguyên Đán là dịp để con cái gửi các câu chúc Tết hay ý nghĩa và trân trọng đến bố mẹ, bày tỏ lòng biết ơn và hiếu kính đối với cha mẹ, thể hiện tình cảm và quan tâm đến bố mẹ. Trong bài viết này, VANHOADOISONG xin chia sẻ những lời chúc tết bố mẹ hay và ý nghĩa nhất cho ngày xuân!

Chúc tết bố mẹ có ý nghĩa gì?

Khi đến Tết Nguyên Đán, con cái muốn gửi lời chúc Tết ý nghĩa và trân trọng đến bố mẹ. Đây là dịp lễ truyền thống quan trọng nhất trong năm của dân tộc Việt Nam, cũng là thời gian để mọi người trong gia đình đoàn tụ, chia sẻ những lời chúc tốt lành nhất.

Lời chúc Tết bố mẹ là cách để con cái bày tỏ lòng biết ơn và tôn kính đối với cha mẹ. Đây là cơ hội để con cái thể hiện tình cảm của mình đến bố mẹ bằng những lời chúc tốt đẹp và những món quà tết bố mẹ trong năm mới. Chúc Tết bố mẹ cũng là cách để con cái quan tâm, yêu thương, mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình.

Ngoài ra, việc chúc Tết bố mẹ cũng là biểu hiện của sự kính trọng và tôn trọng của con cái đối với cha mẹ. Đây cũng là dịp để con cái cảm ơn cha mẹ vì đã sinh ra, nuôi dưỡng, chăm sóc và hy sinh cả cuộc đời vì con.

Có thể nói, việc chúc Tết bố mẹ có ý nghĩa rất sâu sắc về tình yêu thương, lòng biết ơn, cũng như sự tôn trọng. Đây là cách để con cái gửi gắm những lời chúc tốt đẹp trong dịp năm mới để gia đình đoàn viên, vui vẻ, cùng nhau đón một năm mới đầy niềm vui và thành công.

Việc chúc Tết bố mẹ cũng là biểu hiện của sự kính trọng và tôn trọng của con cái đối với cha mẹ
Việc chúc Tết bố mẹ cũng là biểu hiện của sự kính trọng và tôn trọng của con cái đối với cha mẹ

Những lời chúc tết bố mẹ hay và ý nghĩa

Câu chúc tết bố mẹ

1. Một lời chúc tận đáy lòng của con hy vọng ba mẹ luôn khỏe mạnh.

2. Cảm ơn ba mẹ đã ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.

3. Con rất hạnh phúc vì được làm con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã sinh thành, dưỡng dục, và cho con cuộc sống vui vẻ hạnh phúc trong suốt những năm qua. Con xin chúc bố mẹ niềm vui, hạnh phúc trong năm mới.

4. Năm mới 2024 đến rồi, con chúc gia đình mình luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười, chúc ông bà, bố mẹ, các cô các bác luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu!

5. Gửi đến đại gia đình chúng ta, nhất là bố mẹ của con năm mới sức khỏe dồi ào, niềm vui tràn ngập và hạnh phúc mọi nơi. Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều.

6. Năm Giáp Thìn con không ước nguyện gì ngoài việc mong cha mẹ sức khỏe.

7. Chúc mừng năm mới, mong mọi khó khăn của năm cũ sẽ biến mất, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình ta trong năm mới. Con mong bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, bình an và vui vẻ mỗi ngày.

8. Mừng xuân đã đến, chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt, mọi điều bình an, vạn sự như ý.

9. Tết năm 2024 có lẽ là một mùa Tết vui và hạnh phúc nhất khi còn có cha mẹ ở bên cạnh sau hai năm đại dịch cực kỳ nguy hiểm. Con chúc bố mẹ sẽ thật mạnh khỏe, cùng con cháu đón thêm nhiều cái Tết nữa.

10. Một năm mới con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có được sức khỏe dồi dào và niềm hạnh phúc bên con cháu.

Một năm mới con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có được sức khỏe dồi dào và niềm hạnh phúc bên con cháu.
Một năm mới con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có được sức khỏe dồi dào và niềm hạnh phúc bên con cháu.

11. Năm mới con chúc Tết bố mẹ luôn hạnh phúc khỏe mạnh bên con cháu. Chúc cho gia đình ta một năm luôn thuận lợi gặp nhiều may mắn bình an.

12. Mừng xuân Giáp Thìn kính chúc bố mẹ vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào tràn ngập hạnh phúc. Chúc cho những khó khăn năm cũ sẽ đi qua, chào đón một năm mới khởi sắc với nhiều điều suôn sẻ thuận lợi.

13. Con xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm cho bố mẹ mong bố mẹ có một sức khỏe dồi dào, mạnh khỏe luôn bên cạnh con để cùng nhau đón thật nhiều cái Tết ở phía trước. Con yêu bố mẹ.

14. Chúc bố mẹ năm mới an khang, làm ăn phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc và luôn ủng hộ giúp đỡ con. Con cảm ơn và yêu bố mẹ thật nhiều.

15. Năm mới con chúc ba mẹ phúc như Đông Hải thọ tỷ Nam Sơn, để mãi luôn ở bên cạnh mọi người trong gia đình.

16. Năm mới con chúc ba mãi trẻ khỏe dẻo dai, xuân sang con chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân, mong ba mẹ mãi hạnh phúc bên con, con mãi yêu gia đình thân thương này.

17. Ba mẹ chính là người sinh thành dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo hi vọng năm mới đến sẽ mang đến cho ba mẹ niềm vui hạnh phúc.

18. Một năm mới con không mong muốn gì hơn ngoài việc ba mẹ có được sức khỏe dồi dào và niềm hạnh phúc bên cạnh con cháu.

19. Con chỉ muốn nói lời cảm ơn đến ba mẹ, cảm ơn ba mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người.

20. Đầu xuân năm mới, con chúc bố luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Con chúc Mẹ mãi trẻ đẹp, hạnh phúc. Con yêu gia đình mình. Happy New Year!!!

Đầu xuân năm mới, con chúc bố luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.
Đầu xuân năm mới, con chúc bố luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.

21. Năm mới con chúc tết bố mẹ luôn luôn hạnh phúc, khỏe mạnh bên con cháu. Chúc cho gia đình ta một năm luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Chào năm con rồng.

22. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con suốt những năm vừa qua. Năm mới 2024 con chỉ mong rằng gia đình ta luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời. Con yêu bố mẹ nhiều ạ!

23. Năm hết Tết đến, chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mong cho gia đình ta sẽ mãi yên bình, hạnh phúc.

24. Con xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm Giáp Thìn đến cho ba mẹ – những người quan trọng nhất cuộc đời con. Hy vọng ba mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Cảm ơn ba mẹ đã luôn yêu thương, chăm sóc và cho con một cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, con yêu ba mẹ.

25. Thật hạnh phúc vì được làm con của bố mẹ, con cảm ơn bố mẹ vì tất cả. Nhân dịp đầu xuân năm mới xin được kính chúc bố mẹ một năm mới khỏe mạnh, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

26. Năm mới đã đến, mong mọi khó khăn của năm cũ sẽ đi qua, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình ta trong năm mới này. Cầu mong bố mẹ luôn mạnh khoẻ, bình an, vui vẻ mỗi ngày. Chúc mừng năm mới 2024!

27. Mừng Xuân Giáp Thìn, kính chúc ba mẹ mọi sự đều như ý, sức khoẻ dồi dào, tràn ngập hạnh phúc. Chúc cho những khó khăn năm cũ sẽ đi qua, chào đón một năm mới khởi sắc với nhiều điều suôn sẻ, thuận lợi.

28. Năm 2024 đã đến rồi, chúc cả gia đình ta luôn ngập tràn tình yêu, niềm vui, hạnh phúc với mọi việc đều thuận lợi.

29. Trong khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm dành cho bố mẹ. Mong bố mẹ có một sức khỏe dồi dào, mạnh khỏe, luôn bên cạnh con để cùng nhau đón thật nhiều cái Tết ở phía trước. Con yêu bố mẹ.

30. Năm mới đến con xin gửi những lời yêu thương nhất dành đến bố mẹ của con. Chúc bố mẹ một năm mới thật nhiều sức khỏe, mọi sự hanh thông, vạn điều như ý.

Năm mới đến con xin gửi những lời yêu thương nhất dành đến bố mẹ của con. Chúc bố mẹ một năm mới thật nhiều sức khỏe, mọi sự hanh thông, vạn điều như ý.
Năm mới đến con xin gửi những lời yêu thương nhất dành đến bố mẹ của con. Chúc bố mẹ một năm mới thật nhiều sức khỏe, mọi sự hanh thông, vạn điều như ý.

31. Nếu không có mặt trời mọi sự sống trên trái đất sẽ không thể diễn ra. Và nếu như không có ba mẹ cũng sẽ không có con ngày hôm nay. Nhân dịp năm mới, con xin gửi lời biết ơn chân thành nhất đến 2 người, chúc cho 2 tình yêu của con luôn mạnh khỏe, mọi điều bình an, luôn vui vẻ mỗi ngày.

32. Suốt một năm qua, con đã quá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho ba mẹ. Thật tuyệt vời vì mỗi dịp Tết đến sum vầy con lại được bên cạnh bố mẹ để chào đón một năm mới sang. Chúc cho cả nhà ta mãi hạnh phúc và bình an trong năm mới, con yêu ba mẹ.

33. Năm mới con chúc cha mẹ mạnh khỏe, vui vẻ, mọi sự bình an, ngập tràn tiếng cười.

34. Ở thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới con không mong ước gì hơn, chỉ mong cho bố mẹ có thật nhiều sức khỏe và luôn ở bên cạnh chúng con.

35. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới con hy vọng bố mẹ có một sức khỏe dồi dào, năm mới đến với nhiều niềm vui và may mắn. Cùng chào đón năm mới với nhiều niềm vui và tiếng cười đến với gia đình mình.

Cap chúc tết bố mẹ

1. Đầu xuân năm mới, con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, bình an. Sống thật lâu bên cạnh chúng con.

2. Chúng con muốn cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của ba mẹ dành cho chúng con. Hy vọng ba mẹ khỏe mạnh, hạnh phúc. Chúng con yêu ba mẹ nhiều.

3. Đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ có được tâm trạng vui vẻ cùng sức khoẻ dồi dào để ở mãi bên chúng con.

4. Chúc bố mẹ có một năm thành công trong công việc, tràn ngập trong tiếng cười và dồi dào về sức khỏe.

5. Chúc bố mẹ sống thật vui vẻ và ở thật lâu cùng chúng con.

6. Cảm ơn bố mẹ đã là điểm tựa cho con trong một năm khó khăn. Năm mới con chỉ mong rằng bố mẹ sẽ thật mạnh khoẻ và luôn giữ được sự vui vẻ, hạnh phúc.

7. Tết đến rồi, mong bố mẹ mãi luôn mạnh khoẻ và luôn bên cạnh bọn con nhé!

8. Một năm mới, con không mong muốn gì hơn ngoài việc bố mẹ có được sức khoẻ dồi dào và niềm hạnh phúc bên cạnh con cháu.

9. Năm mới con chúc bố mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn để mãi luôn ở bên cạnh mọi người trong gia đình.

10. Con chúc bố năm mới mãi khoẻ, con chúc mẹ năm mới mãi đẹp. Và con chúc bố mẹ sẽ có 365 ngày hạnh phúc.

Con chúc bố năm mới mãi khoẻ, con chúc mẹ năm mới mãi đẹp. Và con chúc bố mẹ sẽ có 365 ngày hạnh phúc.
Con chúc bố năm mới mãi khoẻ, con chúc mẹ năm mới mãi đẹp. Và con chúc bố mẹ sẽ có 365 ngày hạnh phúc.

11. Đầu xuân Giáp Thìn, con chúc cha mẹ sẽ luôn thật mạnh khỏe, vui vẻ.

12. Năm mới con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành và mong ước cha mẹ sẽ có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong những năm sau này.

13. Chúc ba mẹ năm mới vui vẻ, năm mới sức khoẻ dồi dào, đầy vui vẻ.

14. Con chúc ba mẹ một năm mới thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ và luôn yêu đời nhé.

15. Chúc ba mẹ một năm mới bình an, tài lộc, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc ngập tràn.

16. Chúc bố mẹ năm mới vui vẻ, mọi sự bình an, sức khoẻ dồi dào, tài lộc ào ào, con yêu bố mẹ.

17. Con yêu ba mẹ nhiều lắm, chúc mừng năm mới, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình ta.

18. Năm mới con mong ba mẹ sẽ thật hạnh phúc, bình an và mạnh khoẻ, mọi việc mong muốn đều thực hiện suôn sẻ, luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi.

19. Tết đến Xuân sang con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tươi trẻ mỗi ngày.

20. Nhân dịp năm mới con chúc ba mẹ sức khoẻ dồi dào, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt.

Năm mới con mong ba mẹ sẽ thật hạnh phúc, bình an và mạnh khoẻ, mọi việc mong muốn đều thực hiện suôn sẻ, luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi.
Năm mới con mong ba mẹ sẽ thật hạnh phúc, bình an và mạnh khoẻ, mọi việc mong muốn đều thực hiện suôn sẻ, luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi.

Stt chúc tết bố mẹ

1. Nếu không có mặt trời thì mọi sự sống trên trái đất này sẽ không thể diễn ra. Nhưng nếu không có ba mẹ, thì cũng sẽ không có con của ngày hôm nay. Nhân dịp năm mới, con chúc ba mẹ sẽ luôn mạnh khoẻ, mọi điều bình an, sống vui vẻ mỗi ngày.

2. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con, nuôi nấng, dạy dỗ con thành người. Những năm tháng qua bố mẹ đã vất vả nhiều rồi, con hy vọng rằng năm mới sang sẽ mang theo những niềm vui, hạnh phúc và sự bình an. Con mong bố mẹ sẽ thật vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh mỗi ngày.

3. Con đã luôn bận rộn suốt một năm qua, con đã không có nhiều thời gian dành cho ba mẹ. Nhưng con luôn biết ơn vì mỗi dịp Tết đến sum vầy, gia đình ta vẫn còn có thể ở bên cạnh nhau, chào đón một năm mới sang. Con mong ba mẹ sẽ có thật nhiều sức khoẻ, bình an, vui vẻ trong năm mới, con yêu ba mẹ.

4. Vào thời khắc giao thừa thiên liên này, con muốn gửi đến ba mẹ một lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn ba mẹ đã cho con cuộc sống đầy đủ, ấm no và nuôi lớn con nên người. Cảm ơn những năm tháng nhọc nhằn, nhưng khó khăn, những nỗi buồn mà ba mẹ đã trải qua, hy sinh vì con. Con chúc ba mẹ thật nhiều sức khỏe, mọi điều bình an và luôn nở nụ cười trên môi.

5. Năm mới con chúc cha mẹ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, mọi sự bình an có thật nhiều tiếng cười.

6. Mừng năm mới Giáp Thìn, con kính chúc bố mẹ của mình nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và những thành công mới trong cuộc sống.

7. Năm mới đã đến, con muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ luôn là một điểm tựa vững chắc dành cho con. Chúc mừng năm mới bố mẹ!

8. Con xin chúc bố mẹ một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công trong công việc và tràn đầy niềm vui.

9. Nhân dịp năm mới. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và có sức khỏe để sống cùng con cháu nhé.

10. Mừng năm mới, con xin chúc bố mẹ có những khoảnh khắc yên bình và ấm áp bên gia đình mình. Chúc bố mẹ năm mới luôn khỏe mạnh, mọi công việc đều hành thông và có một năm mới đầy ắp tiếng cười.

Mừng năm mới, con xin chúc bố mẹ có những khoảnh khắc yên bình và ấm áp bên gia đình mình.
Mừng năm mới, con xin chúc bố mẹ có những khoảnh khắc yên bình và ấm áp bên gia đình mình.

11. Chúc bố mẹ có một năm mới thật khỏe mạnh để có thể sống cùng con cháu, tận hưởng niềm vui cùng gia đình.

12. Cảm ơn bố mẹ vì đã yêu thương và chăm sóc chúng con, nhân dịp năm mới, con muốn chúc bố mẹ sẽ có sức khỏe thật tốt, gia đình mình sẽ luôn ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

13. Chúc bố mẹ có một năm mới thật suôn sẻ, an khang, thịnh vượng và thật nhiều niềm vui, tiếng cười bên gia đình chúng ta.

14. Con xin kính chúc bố mẹ có một năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong mọi dự định.

15. Chúc bố mẹ luôn trẻ trung, nhiệt huyết và tiếp tục là nguồn động viên lớn nhất cho con. Con biết ơn mỗi khoảnh khắc được bên cạnh bố mẹ.

16. Năm mới con chỉ mong ước cha mẹ sức khoẻ dồi dào, mạnh khoẻ, cảm ơn ba mẹ luôn là điểm tựa vững chắc, luôn là nơi để chúng con tìm về.

17. Cảm ơn bố mẹ vì công sinh thành và luôn kiên nhẫn để giáo dục con trở thành người như hôm nay. Thời khắc năm mới này, con chỉ mong muốn bố mẹ sẽ mãi mạnh khỏe để con có thể chăm dưỡng bố mẹ thật nhiều năm hơn nữa.

18. Mong rằng trong năm mới sắp tới, bố mẹ vẫn sẽ khoẻ mạnh để chúng con có thể chăm dưỡng cho bố mẹ được nhiều hơn. Chúc mừng năm mới bố mẹ.

19. Con muốn dành những lời chúc năm mới Giáp Thìn đầu tiên cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn cha mẹ đã luôn ở bên cạnh con, là điểm tựa cho con.

Con muốn dành những lời chúc năm mới Giáp Thìn đầu tiên cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con
Con muốn dành những lời chúc năm mới Giáp Thìn đầu tiên cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con

Thơ chúc tết bố mẹ

1. Cầu cho mưa thuận gió hòa

Chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày

Lo toan phiền muộn tan bay

Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

2. Ơn cha mẹ biển rộng trời cao

Con sao trả hết ân tình này đây

Xuân về với đôi lời thơ

Cầu mong cha mẹ sống thọ, bình an.

3. Đi hết núi cao vẫn chưa hiểu hết tình thương của mẹ

Bạc vàng chất núi cũng không sánh bằng công cha

Cúi đầu cung chúc mùa xuân qua

Chúc cho cha mẹ mãi mãi xuân xanh.

4. Mẹ khỏe, cha vui năm mới thuận hòa

An nhàn cùng con cháu hát vui ca

Phúc đầy gia quyến thuận trong ra ngoài

Như ý bình an cùng nhau đón xuân.

5. Mong cho mưa gió ôn hoà

Mong cha mẹ mỗi ngày khỏe hơn

Lo toan muộn phiền chóng qua

Đầu năm vui đón Tết về bên ta.

6. Trong nhà có gà với mâm xôi

Ngoài ngõ pháo hoa nổ đầy trời

Giao thừa mong bình an mau tới

Mẹ cha sức khỏe xuân vui tươi!

7. Công cha nghĩa mẹ ơn thầy

Đếm sao cho đủ hết ngày gian lao

Tết đến cúi chúc mẹ cha

Năm mới sức khỏe hòa thuận yên vui.

8. Xuân tới đào mai nở khắp nơi

Cầu chúc mẹ cha luôn vui cười

Tết tới mang theo niềm vui mới

Cha mẹ luôn nở nụ cười tươi

9. Năm mới chẳng ước gì xa xôi

Cha mẹ khỏe vui là đủ rồi

Năm mới mang theo niềm vui mới

Vạn sự như ý, đầy yêu thương.

10. Xuân tới tiễn đông đi qua

Đón xuân tươi tới với mọi nhà

Tết đến mang niềm vui phơi phới

Vui cùng cha mẹ rộn ràng ca.

Thơ chúc tết bố mẹ 1
Thơ chúc tết bố mẹ 1

11. Xuân này hơn hẳn những xuân qua

Hoan hỷ an khang tới mọi nhà

Cung chúc tân niên như ý muốn

Mong cho cha mẹ mãi an nhiên.

12. Xuân mang hy vọng

Tới với mỗi nhà

Chúc cha chúc mẹ

Khỏe mạnh an nhiên.

13. Cùng nhau nâng chén rượu nồng

Đón năm mới tới tiễn năm qua

Năm mới cha mẹ thêm tuổi mới

Sức khoẻ, bình an đầy ước mong.

14. Tết đến, bố mẹ như ngọn nến,

Sáng đường con đi, ấm áp tình thân.

Đón Xuân con gửi đôi lời chúc,

Yêu thương bố mẹ mãi không phai.

15. Chúc bố mẹ hoan hỉ

Sức khỏe bền bỉ

Công danh hết ý

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra ri rỉ

Tình yêu thỏa chí

Vạn sự như ý

Luôn cười hí hí

Cung hỷ cung hỷ.

16. Mùa xuân con xin chúc

Một năm mới phát tài

Cả gia đình thịnh vượng

Luôn đầy ắp tiếng cười

Hạnh phúc tràn đầy tim

Ấm áp mãi bên nhau.

17. Năm mới con chúc

Cả nhà sung túc

Vạn sự khang an

Phước tràn lộc sang

Mọi ngày may mắn.

Hạnh phúc xuân ngời

Như gia đình nhà nhỏ

Kính chúc! Kính chúc!

18. Năm mới con chúc

Ba luôn hoan hỉ

Sức khỏe bền bỉ

Công danh hết ý

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra ri rỉ

Như giọt cà phê.

19. Năm cũ vừa qua

Bước sang năm mới

Hôm nay con tới

Kính chúc mẹ cha

Sống lâu sức khỏe,

Trẻ mãi không già

Yêu thương thuận hòa

Cửa nhà sung túc

Hạnh phúc an khang.

20. “Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

Tết này cúi chúc mẹ cha

Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

Thơ chúc tết bố mẹ 2
Thơ chúc tết bố mẹ 2

21. Ơn cha mẹ biển sâu

Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

Xuân về cho phép con thơ

Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

22. Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ

Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

Cúi đầu cung chúc năm qua

Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

23. Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

Phúc đầy, gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

24. Cầu cho mưa thuận gió hòa

Chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày

Lo toan phiền muộn tan bay

Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

25. Nếu cho con ước một điều

Con xin cầu nguyện sớm chiều mẹ vui

Tết xin chúc mẹ thảnh thơi

Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

26. Trong nhà gà với xôi xôi

Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

Giao thừa kính chúc bình an

Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

27. Ơn cha mẹ biển rộng trời cao

Con sao trả hết mái đầu bạc phơ

Xuân về với đôi lời thơ

Mong cho cha mẹ sống thọ, bình an.

28. Đi hết núi cao chưa hiểu hết tình thương của mẹ

Bạc vàng chất núi cũng không bằng công cha

Cúi đầu cung chúc mùa xuân qua

Chúc cho cha mẹ mãi là xuân xanh.

29. Mẹ khỏe, cha vui năm thuận hòa

An nhàn bên con cháu hát vui ca

Phúc đầy gia quyến thuận trong ngoài

Như ý bình an vui đón xuân.

30. Con xin kính chúc

Chúc ông chúc bà

Chúc cha chúc mẹ

Chúc cô chúc cậu

Chúc chú chúc dì

Chúc anh chúc chị

Chúc luôn các em

Chúc cả các cháu

Dồi dào sức khỏe

Có nhiều niềm vui

Tiền xu nặng túi

Tiền giấy đầy bao

Đi ăn được khao

Về nhà người rước

Tiền vô như nước

Tình vào đầy tim

Chăn ấm nệm êm

Sung sướng ban đêm

Hạnh phúc ban ngày

Luôn luôn gặp may.

31. Xuân sang tết đến, con xin kính chúc gia đình

Bác trai thì lủng lẳng túi tiền

Bác gái thì thêm đẹp, nhiều duyên

Anh thi học chăm, thành đạt

Em được lì xì đầy túi.

32. Kỷ Hợi vừa sang

Hạnh phúc mênh mang

Ý chí vững vàng

Niềm vui rộn ràng

Tiền bạc lai láng

Sức khỏe cường tráng

Năm mới vẻ vang.

33. Năm mới đến

Chúc cả nhà

Khỏe phà phà

Cười khà khà

Tiền thả ga

Khổ đều qua.

Thơ chúc tết bố mẹ 3
Thơ chúc tết bố mẹ 3

Xem thêm: Những bài thơ chúc Tết hay, ý nghĩa, vui nhộn dịp Xuân về

Những lời chúc tết bố mẹ người yêu

1. Đầu xuân năm mới 2024, con chúc hai bác luôn dồi dào sức khoẻ và vui vẻ bên con cháu lâu hơn nữa.

2. Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 con xin chúc hai bác sức khỏe dồi dào, chúc cho gia đình bác mãi sung túc, tài lộc đầy nhà.

3. Một năm đã qua và chuẩn bị bước sang năm mới, chúc gia đình bác an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, cảm ơn hai bác đã ủng hộ mối quan hệ của chúng cháu.

4. Đầu xuân năm mới, cháu chúc hai bác mạnh khoẻ, công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

5. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu xin kính chúc gia đình hai bác vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

6. Cảm ơn cô chú đã coi con như con cái trong nhà. Nhân dịp năm mới, con kính chúc gia đinh mình vạn sự như ý, bình an, sức khoẻ dồi dào, chúc gia đình ta luôn gặp được những điều may mắn trong năm mới.

7. Tết đến xuân về, con chúc gia đình cô chú vạn sự tốt lành, năm này bằng năm bằng mười năm cũ, tiền vào như nước sông Đà, niềm vui mênh mang.

8. Tết con rồng là cái tết không nghèo, chúc gia đình cô chú năm mới phát tài phát lộc, tràn ngập niềm vui.

Tết đến xuân về, con chúc gia đình cô chú vạn sự tốt lành, năm này bằng năm bằng mười năm cũ, tiền vào như nước sông Đà, niềm vui mênh mang.
Tết đến xuân về, con chúc gia đình cô chú vạn sự tốt lành, năm này bằng năm bằng mười năm cũ, tiền vào như nước sông Đà, niềm vui mênh mang.

9. Năm mới con không biết nói gì, chúc hai bác mạnh khoẻ, hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

10. Năm mới, cháu chúc gia đình cô chú/gia đình hai bác có một bầu trời sức khỏe, một biển cả yêu thương và một đại dương thịnh vượng.

11. Năm Giáp thìn, cháu chúc gia đình mình luôn tràn đầy hạnh phúc, sung túc đủ đầy và mạnh khỏe, an nhiên.

12. Đầu xuân năm mới, cháu chúc gia đình cô chú/hai bác luôn rộn ràng trong niềm vui, lai làng trong tiền bạc và cường tráng về sức khỏe.

13. Năm mới, cháu chúc gia đình mình có thêm nhiều niềm vui mới, mọi dự định đều thành công rực rỡ.

14. Năm mới cháu chúc cô chú/hai bác sức khoẻ dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh và luôn vui vẻ bên nhau.

15. Cháu cảm thấy rất may mắn vì có duyên với gia đình mình. Năm mới, cháu chúc gia đình cô chú/hai bác luôn hạnh phúc, bền chặt, mạnh khoẻ và vui tươi.

16. Năm Giáp thìn, cháu chúc gia đình cô chú/hai bác luôn bình an, hạnh phúc, mạnh khoẻ và phát lộc.

Năm Giáp thìn, cháu chúc gia đình cô chú/hai bác luôn bình an, hạnh phúc, mạnh khoẻ và phát lộc.
Năm Giáp thìn, cháu chúc gia đình cô chú/hai bác luôn bình an, hạnh phúc, mạnh khoẻ và phát lộc.

Xem thêm: Những lời chúc tết người yêu, crush hay nhất ngắn gọn mới

Những lời chúc tết bố mẹ chồng

1. Nhân dịp đầu xuân năm mới, vợ chồng con xin kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

2. Chúc bố mẹ năm mới sang có một sức khỏe dồi dào, làm ăn phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc và luôn ủng hộ, giúp đỡ vợ chồng chúng con vào những lúc chúng con cần nhất. Vợ chồng con cảm ơn và yêu bố mẹ thật nhiều.

3. Con cảm ơn bố mẹ luôn dành tình cảm, sự yêu thương và xem con giống như con trai ở trong gia đình. Năm mới tết đến, con xin chúc bố mẹ phúc như đông hải, hạnh phúc dài lâu bên cạnh chúng con ạ.

4. Tết Giáp Thìn này thật đặc biệt với con bởi vì con có thêm một người bố giàu lòng yêu thương, một người mẹ giàu lòng nhân hậu. Chúc bố mẹ thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, luôn là chỗ dựa tinh thần vững cho con cháu.

5. Năm mới đến con xin chúc tết bố mẹ có thật nhiều hạnh phúc, viên mãn đến đầu bạc răng long với con cháu.

6. Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, con xin chúc cả gia đình ta luôn ngập tràn tiếng cười và giàu tình yêu thương.

7. Một năm nữa lại trôi qua, năm mới lại đến, chúc gia đình mình vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu.

8. Nhân dịp tết đến xuân về, con chúc gia đình bố mẹ vợ vạn sự tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều tài lộc.

9. Nhân dịp Tết đến, con mong năm 2024 sắp tới sẽ là một năm thật thành công. Chúc cho ba mẹ sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, luôn bình an, hạnh phúc.

10. Con thật may mắn vì được làm con dâu của bố mẹ, nhân dịp đầu xuân năm mới con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu!

Con thật may mắn vì được làm con dâu của bố mẹ, nhân dịp đầu xuân năm mới con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu!
Con thật may mắn vì được làm con dâu của bố mẹ, nhân dịp đầu xuân năm mới con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu!

11. Chúc mừng năm mới gia đình thứ hai của con. Cầu mong năm nay sẽ mang lại cho gia đình ta thật nhiều hạnh phúc và sức khỏe!

12. Tết năm nay thật đặc biệt, con có thêm một người mẹ luôn yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống. Cám ơn mẹ đã cho con tình yêu thương vô bờ bến khi lần đầu về làm dâu mới. Chúc mẹ năm mới thật nhiều sức khỏe và sẽ mãi luôn ở bên vợ chồng con!

13. Thật tâm con rất vui, hạnh phúc vì được làm con dâu của bố mẹ, hai người là bố mẹ chồng tuyệt vời. Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, mong bố mẹ luôn được mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu chúng con!

14. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, gia đình ta luôn bên nhau đón thêm nhiều cái tết nữa.

15. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc của một năm đã qua nên để hết xuống. Cảm ơn bố mẹ đi cùng vợ chồng con tới hết đoạn đường trắc trở. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.

16. Từ ngày trở thành một thành viên của gia đình mình, mẹ vẫn luôn yêu thương con. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên khi con cần. Con xin chúc mẹ đón Tết thật nhiều may mắn, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

17. Chúc mừng năm mới người mẹ tuyệt vời thứ hai của con. Cầu mong năm nay sẽ mang lại cho mẹ thật nhiều hạnh phúc và sức khỏe!

18. Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu nhà mình, nhận được sự thương yêu và bảo bọc của mẹ. Con chúc mẹ năm mới luôn dồi dào sức khỏe, để mỗi một năm mới đến cả nhà mình cùng nhau tạo nên thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

19. Năm mới hoa đào nở rộ, báo hiệu năm mới an khang thịnh vượng. Con chúc bố mẹ luôn rạng rỡ tiếng cười, hạnh phúc bên nhau, chúc cho gia đình mình sang năm nay tấn tài, tấn lộc. Chúc bố mẹ cầu được ước thấy, mọi mong muốn đều thành sự thật, con cháu đông đủ, tình cảm bền chặt.

20. Không còn gì tuyệt vời hơn khi con được trở thành con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã luôn coi con là con gái để yêu thương. Năm mới, mẹ phải thật vui và thật hạnh phúc mẹ nhé! Chúc mừng năm mới mẹ yêu!

Không còn gì tuyệt vời hơn khi con được trở thành con dâu của mẹ.
Không còn gì tuyệt vời hơn khi con được trở thành con dâu của mẹ.

Những lời chúc tết bố mẹ vợ

1. Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu của nhà mình, nhận được sự thương yêu, bảo bọc của ba mẹ. Con chúc mẹ năm mới luôn dồi dào sức khỏe, mỗi năm cả nhà mình sẽ cùng nhau tạo nên thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhé!

2. Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, chúc bố mẹ luôn rạng rỡ tiếng cười, chúc cho gia đình mình sang năm mới tấn tài, tấn lộc, cầu được ước thấy, mọi sự bình an, tình cảm bền chặt.

3. Nhân dịp năm mới con xin gửi lời chúc tốt đẹp đến bố mẹ. Chúc bố mẹ có một năm mới tài lộc, thịnh vượng, may mắn và thành công.

4. Con xin chúc tết bố mẹ vợ có một cái tết ấm áp, tràn ngập yêu thương bên gia đình.

5. Kính chúc bố mẹ vợ năm mới tấn tài tấn lộc, bình an may mắn, luôn vui khỏe cùng con cháu.

6. Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Con sẽ cố gắng làm việc để không làm bố mẹ thất vọng, để vợ con không phải vất vả nữa.

7. Con thật là một người may mắn khi trong cuộc đời này có hai người bố luôn yêu thương con đó là bố ruột con và người kia chính là bố vợ con. Năm mới, con cầu chúc bố luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe bên chúng con!

8. Con cảm ơn bố mẹ đã quan tâm, yêu thương con, coi con như con gái trong nhà. Năm mới đến, con chúc bố mẹ luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc bên con cháu chúng con!

9. Bố mẹ là bố mẹ chồng tuyệt vời, con rất may mắn khi được làm con dâu của bố mẹ. Nhân dịp năm mới, con xin chúc bố mẹ mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và sẽ ở lại với chúng con nhiều năm nữa để chúng con có thể chăm sóc cho bố mẹ.

10. Thật tâm con rất vui, hạnh phúc vì được làm con rể của bố mẹ, hai người là bố mẹ vợ tuyệt vời. Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, mong bố mẹ luôn được mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu chúng con!

11. Cảm ơn mẹ vì đã giúp cả gia đình mình được yên ấm, hạnh phúc và gắn kết bền chặt với nhau. Mẹ đã luôn hỗ hỗ trợ, chăm sóc và động viên con. Năm mới, con dâu xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ chồng tuyệt vời của con!

12. Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc cả nhà luôn vui vẻ bên nhau.

13. Chúc bố mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý và có thêm thật nhiều niềm vui.

Chúc bố mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý và có thêm thật nhiều niềm vui.
Chúc bố mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý và có thêm thật nhiều niềm vui.

Những câu chúc tết bố mẹ chồng tương lai

1. Dù cha mẹ không sinh ra nhưng luôn yêu thương, bao bọc có cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Con rất biết ơn ba mẹ và cơ duyên cho con trở thành dâu của gia đình mình. Giờ đây con đã cảm nhận được tình cảm chân thành của mọi người. Con chúc gia đình luôn hòa thuận, bố mẹ bách niên giai lão, hồng phúc tề thiên. Hy vọng con sẽ mãi được bên gia đình mình, cùng sướng khổ buồn vui có nhau.

2. Nhân dịp Tết Canh Tý năm 2021, con chúc bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Chúc bố sang năm có khỏe mạnh, chúc mẹ luôn giữ nụ cười trên môi, ngày càng tươi trẻ. Con yêu gia đình mình lắm, con luôn mong ba mẹ luôn hạnh phúc.

3. Năm mới hoa đào nở rộ, báo hiệu năm mới an khang thịnh vượng. Con chúc bố mẹ luôn rạng rỡ tiếng cười, hạnh phúc bên nhau, chúc cho gia đình mình sang năm nay tấn tài, tấn lộc. Chúc ba mẹ cầu được ước thấy, mọi mong muốn đều thành sự thật, con cháu đông đủ, tình cảm bền chặt.

4. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu chúc cả gia đình mình có một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khỏe, thăng hoa về tiền bạc.

5. Nhân dịp năm mới con chúc hai bác 1 tô như ý, 1 chén an khang, 1 dĩa tài lộc.

6. Sang năm mới Giáp Thìn, con chúc hai bác khỏe mạnh, hạnh phúc và lúc nào cũng vui vẻ.

7. Đầu xuân năm mới, con chúc hai bác trẻ khỏe, dẻo dai và công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

8. Cháu chúc cô chú năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Cháu chúc cô chú sống lâu trăm tuổi. Cháu chúc cô chú luôn sống vui cùng con cháu.

Cháu chúc cô chú năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi.
Cháu chúc cô chú năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi.

9. Con chúc bố mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người yêu quý của chúng con, con rất mong luôn có bố mẹ bên cạnh!

10. Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông” là một trong những lời chúc đầu tiên đoạt giải.

11. Con chúc mẹ sang năm mới 2021 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Mẹ phải cười nhiều lên nhé, cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình. Dù thế nào mẹ cũng phải vui lên, để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!

12. Năm mới đã đến! Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc cha mẹ trẻ mãi không già, chúc cô, dì, chú, bác mạnh khỏe, an khang, chúc anh em, bạn bè trẻ khỏe, tấn tài tấn lộc…

13. Chúc mừng năm mới. Con chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

14. Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khỏe, thăng hoa về tiền bạc. Yêu lắm gia đình nhỏ bé của con! Hãy cùng nhau nắm tay, chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc an khang. Chúc các ông các bà sống lâu trăm tuổi cùng con cháu. Các cô các chú thành công trong công việc. Các em tiền đầy túi tình đầy tim nhé. Riêng các cháu nhỏ thì ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ. Chúc mừng năm mới!

15. Con chúc bố mẹ khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

16. Tân niên kính chúc mọi nhà. An khang đầm ấp đậm đà tình thương. Người người hạnh phúc ấm nồng. Chẳng còn khổ lụy đau buồn cô đơn. Độc thân sớm có tình hồng. Yêu thương xin chúc mặn nồng mãi thôi. Kính chúc tất cả mọi người. Năm mới hạnh phúc rạng ngời thành công.

Tân niên kính chúc mọi nhà. An khang đầm ấp đậm đà tình thương. Người người hạnh phúc ấm nồng.
Tân niên kính chúc mọi nhà. An khang đầm ấp đậm đà tình thương. Người người hạnh phúc ấm nồng.

Những câu chúc tết bố mẹ vợ tương lai

1. Chúc ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc mẹ càng ngày càng tươi tắn, yêu đời hơn. Mong ba mẹ mãi hạnh phúc và ở cạnh chúng con lâu thật lâu hơn nữa. Con mãi yêu ba mẹ và cả gia đình mình.

2. Nhân dịp Tết đến Xuân về, con mong năm 2024 sẽ là một năm thành công của cả gia đình chúng ta hơn. Ba mẹ hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi là điểm tựa vững chãi của chúng con.

3. Một năm đã qua và chuẩn bị bước sang năm mới. Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Mong gia đình chúng ta sẽ luôn bên cạnh nhau thêm nhiều cái Tết nữa.

4. Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, con chúc bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt và chỉ bảo chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người yêu quý của chúng con. Con rất cảm ơn vì bố mẹ luôn ở bên cạnh gia đình con!

5. Con chúc bố mẹ sang năm mới 2024 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Dù phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình nhưng năm mới đến rồi bố mẹ hãy cùng con cháu vui vầy bên mâm cỗ, mọi chuyện hãy để chúng con lo. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

6. Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm rể nhà mình, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con chúc ba mẹ tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, để mỗi một năm mới đến cả nhà mình cùng nhau tạo nên thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

7. Tết năm nay thật đặc biệt, con có thêm một người mẹ luôn yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống. Cảm ơn mẹ đã cho con tình yêu thương vô bờ bến khi lần đầu về làm rể mới. Chúc mẹ năm mới thật nhiều sức khỏe và sẽ mãi luôn ở bên vợ chồng con!

8. Một mùa Xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

9. Con chúc bố mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người chúng con tôn trọng và yêu quý nhất. Con mong bố mẹ sẽ mãi ở bên cạnh vợ chồng chúng con!

10. Tết Giáp Thìn 2024, con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Gia đình con sẽ mãi là gia đình nhỏ bé được bố mẹ yêu thương ạ!

11. Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 con xin chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà. Con chúc bố mẹ mãi luôn khỏe mạnh vui vầy bên con cháu, gia đình mình mãi càng thêm vui.

12. Nhân dịp năm hết Tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Vợ chồng con sẽ thu xếp sớm nhất để về bên bố mẹ cùng các em!

Nhân dịp năm hết Tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc.
Nhân dịp năm hết Tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc.

13. Tết Giáp Thìn, con chúc ông bà mạnh khỏe, sống thọ bên con cháu. Con chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Chúc các em học hành chăm chỉ, lì xì đầy túi.

14. Thật tâm con rất vui, hạnh phúc vì được làm con rể của bố mẹ. Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, mong bố mẹ luôn được mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu!

15. Năm mới, con chúc gia đình mình luôn luôn có nhiều sức khỏe. Gia đình có nhiều thời gian để quây quần, thư giãn, tận hưởng những khoảnh khắc bình yên.

16. Nhân dịp đón chào năm mới, con chúc gia đình có những khoảnh khắc hạnh phúc và ấm áp nhất, đong đầy niềm tin và khả năng vượt qua mọi khó khăn.

17. Mong rằng năm mới sẽ mang lại cho gia đình nhiều niềm vui mới, sự bền vững trong tình cảm và những trải nghiệm thú vị.

18. Bố mẹ luôn là điểm tựa vững chắc cho con trong suốt chặn đường dài từ ngày còn bé đến khi trưởng thành. Con cảm ơn bố mẹ vì đã hi sinh cả cuộc đời của mình vì con. Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, mọi sự như ý.

19. Tết năm 2024 có lẽ là một mùa Tết vui và hạnh phúc nhất khi còn có bố mẹ ở bên cạnh sau hai năm đại dịch cực kỳ nguy hiểm. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con chúc bố mẹ sẽ thật mạnh khỏe, cùng con cháu đón thêm nhiều cái Tết nữa.

20. Đầu Xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.

21. Năm Giáp Thìn 2024 và nhiều năm sau nữa con mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.

22. Cảm ơn ba mẹ đã ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.

23. Chúc mừng năm mới ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm 2024.

24. Cuộc đời của bố mẹ phần lớn đã vất vả vì con cháu nên giờ đây bố mẹ hãy sống thật lâu, hưởng thụ an lạc và thảnh thơi bên chúng con. Chúc bố mẹ năm mới luôn hạnh phúc và mạnh khỏe.

Cuộc đời của bố mẹ phần lớn đã vất vả vì con cháu nên giờ đây bố mẹ hãy sống thật lâu, hưởng thụ an lạc và thảnh thơi bên chúng con.
Cuộc đời của bố mẹ phần lớn đã vất vả vì con cháu nên giờ đây bố mẹ hãy sống thật lâu, hưởng thụ an lạc và thảnh thơi bên chúng con.

25. Chúc cha mẹ một mùa Xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi.

26. Lại một năm nữa đã đến. Con không mong gì hơn ngoài cầu chúc cho bố mẹ sức khỏe, bình an, cả nhà mình luôn vui vẻ.

27. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ trong dịp năm mới này.

28. Năm mới đã đến rồi, kính chúc bố mẹ của con luôn mạnh khỏe, công tác tốt, là động lực cho con cháu phấn đấu.

29. Trong năm mới này, con muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ. Bố mẹ đã luôn là chỗ dựa tinh thần và điểm tựa cho vợ chồng con.

30. Năm mới đến, con kính chúc gia đình mình ngập tràn niềm vui, thành công và may mắn.

31. Năm mới, con chúc gia đình mình luôn luôn vui vẻ và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, khó quên trong năm nay.

32. Chúc gia đình có một năm mới tràn đầy tình thương, sự hiểu biết và sự hài lòng trong cuộc sống.

33. Năm mới đến, con kính chúc gia đình có những bước đi vững chắc trên con đường hạnh phúc và thành công.

34. Mừng xuân Giáp Thìn, con chúc gia đình mình tràn đầy hạnh phúc, vạn sự bình an, sung túc đủ đầy, mạnh khỏe, an nhiên.

35. Năm mới con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tiền bạc rủng rỉnh, mọi sự bình an, vui vẻ bên nhau.

36. Mừng xuân năm mới đã đến, con chúc bố mẹ sức khoẻ dồi dào, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt, mọi điều bình an, vạn sự như ý.

37. Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ bình an, hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào, phát tài, phát lộc, vạn sự như ý.

Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ bình an, hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào, phát tài, phát lộc, vạn sự như ý.
Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ bình an, hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào, phát tài, phát lộc, vạn sự như ý.

Những lời chúc tết bố mẹ nuôi

1. Nhân dịp đầu năm, con xin kính chúc bố mẹ dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và sống thật lâu cùng chúng con.

2. Năm mới Tết đến, con chẳng mong gì nhiều, chỉ mong bố mẹ sức khỏe dồi dào và hạnh phúc tràn đầy. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn là điểm tựa vững chắc và là mái nhà ấm êm cho chúng con tìm về.

3. Nhân dịp năm mới, con kính chúc bố mẹ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc ấm no và luôn bên cạnh chúng con thật lâu, chúc cả gia đình ta mãi êm ấm và đủ đầy.

4. Năm mới Giáp Thìn không có gì nhiều, chúng con chỉ muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bố mẹ, hai người quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng con. Kính mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp nhiều điều tốt đẹp, cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con và cho con một mái nhà vững chãi và tràn ngập sự yêu thương.

5. Con thật may mắn khi có duyên làm con của bố mẹ và con muốn cảm ơn bố mẹ vì đã nuôi dưỡng chúng con nên người, cho chúng con một cuộc sống đủ đầy, ấm êm và hạnh phúc từ bé đến hiện tại. Năm mới con xin chúc bố mẹ một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc vui vầy cùng chúng con.

6. Đầu xuân năm mới, con kính chúc bố mẹ luôn vui khỏe và gặp nhiều điều tốt đẹp, luôn sống đời cùng chúng con thật lâu và bình an mỗi ngày.

7. Năm 2024 sẽ là một năm vui vẻ và hạnh phúc khi con luôn có ba mẹ kề bên. Trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, con không có gì nhiều ngoài mong muốn ba mẹ luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và luôn là vòng tay ấm áp và chỗ dựa tinh thần vững chắc của con.

8. Dù không có công sinh thành nhưng công lao dưỡng dục của bố mẹ luôn được con khắc ghi mãi trong lòng, con mong rằng năm mới Tết đến, bố mẹ sẽ luôn sống đời cùng con và luôn gặp nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

9. Cảm ơn bố mẹ đã cho con một mái nhà ấm êm, năm mới con kính chúc bố mẹ một năm mới thật mạnh khỏe, tràn ngập hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

10. Một năm Giáp Thìn lại đến, chúc bố mẹ nuôi của con luôn tràn đầy sức khỏe, năng lượng dồi dào và hạnh phúc bên con.

11. Vào thời khắc năm mới, con không có mong ước gì lớn lao, chỉ mong bố mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên con. Cảm ơn bố mẹ đã có công chăm sóc và nuôi dưỡng con nên người, con yêu bố mẹ rất nhiều.

12. Năm 2024 có lẽ là một mùa Tết vui tươi và hạnh phúc vì bố mẹ vẫn còn bên cạnh con sau hai năm đại dịch nguy hiểm. Trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, con luôn biết ơn vì gia đình chúng ta vẫn luôn khỏe mạnh và cùng nhau đón một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Năm mới không có gì nhiều, con chỉ muốn chúc bố mẹ sức khỏe đong đầy, tiền tài đầy túi và luôn đón thêm nhiều cái Tết nữa cùng chúng con.

Năm 2024 có lẽ là một mùa Tết vui tươi và hạnh phúc vì bố mẹ vẫn còn bên cạnh con sau hai năm đại dịch nguy hiểm.
Năm 2024 có lẽ là một mùa Tết vui tươi và hạnh phúc vì bố mẹ vẫn còn bên cạnh con sau hai năm đại dịch nguy hiểm.

Xem thêm:

Bài viết trên Vanhoadoisong đã gợi ý cho các bạn những lời chúc tết bố mẹ hay và ý nghĩa nhất để bày tỏ công ơn đưỡng dục của đấng sinh thành. Nếu thấy hay bạn hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người. Cùng chờ đón các bài viết chúc tết tiếp theo nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều