380+ tin nhắn chúc mừng năm mới 2024 hay ý nghĩa ngắn gọn

Tết đến xuân về là dịp để bạn gửi những lời yêu thương đến gia đình, người thân, bạn bè bằng những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa. Vậy nên hãy cùng VANHOADOISONG xem ngay những tin nhắn chúc mừng năm mới cực hay, ý nghĩa dưới bài viết này nhé!

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu, crush, người yêu cũ

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu

1. Chúc mừng năm mới anh yêu! Chúc cho năm nay anh sẽ yêu em gấp nhiều năm cũ!

2. Happy New Year. Chúc anh luôn gặp may mắn và hoàn thành được mục tiêu đã đạt ra trong năm mới.

3. Từng đêm suy nghĩ của em đều hướng về anh. Từng giây trái tim em đều thổn thức vì anh. Ở bên anh, mỗi khoảnh khắc trong đời em điều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của em.

4. Chúc mừng năm mới người yêu của em. Hãy luôn ở bên em và mãi mãi sau này không rời xa anh nhé.

5. Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… Anh hãy luôn nhớ dù thế nào cũng có em ở bên cạnh nha anh.

6. Năm 2024 đã đến, chúc anh năm mới hạnh phúc – chồng tương lai của em ạ.

7. Năm mới đến rồi, em chỉ biết gửi tới anh yêu ngàn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúng mình mãi bên nhau anh nhé.

8. Với trái tim ấm áp, em chúc anh năm mới vui vẻ, thành công. Happy New Year.

9. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta! Chúc mừng năm mới em yêu.

10. Đây là quà năm mới em dành cho anh: Trái tim em được gói bằng tình yêu em dành cho anh. Em hy vọng anh sẽ trân trọng nó nhiều nhiều năm về sau!

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu – 1

11. Lại một năm nữa mình được cùng nhau đón giao thừa anh nhỉ. Em mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc anh yêu của em một năm thật nhiều điều tốt lành!

12. Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mừng năm mới! Em yêu anh nhiều!

13. Bây giờ em đã yêu anh, hôm nay và ngày mai nữa. Vì thế, chúc tình yêu của em một năm mới hạnh phúc, bình an.

14. Một năm thật hạnh phúc cho cả anh và cả em nhé. Chúc mừng năm mới tình yêu lớn nhất cuộc đời em.

15. Em bảo vệ thế giới, anh bảo vệ em. Năm mới, hãy nhớ luôn bảo vệ em thật tốt nhé, Happy New Year.

16. Cảm ơn em đã làm cho mỗi năm của anh trở nên đặc biệt hơn. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công.

17. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh.

18. Anh thật may mắn khi có em. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

19. Chúc mừng chúng ta, chúc một năm nữa chúng ta cùng nhau trải qua và cùng chúc mừng một năm nữa chúng ta sẽ cùng nhau trải qua. Happy New Year my love.

20. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu – 2

21. Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!

22. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

23. Anh đã trải qua một năm tuyệt vời với em. Anh mong muốn được trải qua không chỉ một năm mà nhiều năm sau với em, dành cả cuộc đời để bên em, yêu em. Happy New Year to girlfriend.

24. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.

25. Năm mới đến, chúc em ngày càng xinh, học giỏi, may mắn, vui vẻ hơn em nhé!

26. Lại một năm nữa mình được cùng nhau đón giao thừa em nhỉ. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc em yêu của anh một năm thật nhiều điều tốt lành nhé.

27. Ngày hôm nay anh yêu em nhiều hơn những năm tháng trôi qua nhưng không nhiều bằng những năm tháng sắp tới. Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

28. Em là nguồn động lực, dũng khí của anh giúp anh vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Em cũng là nguồn hy vọng cho ngày mai của anh tốt đẹp hơn. Chúc em năm mới vui vẻ, những điều tốt đẹp đến với em như những gì em làm cho cuộc sống của anh.

29. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh, mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc nhé, em yêu!

30. Chúc em yêu năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu – 3

31. Trên Trái đất có 8 tỷ người, nhưng anh không hiểu vì sao chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy New Year My Love!

32. Năm mới đến, anh chúc em một có một năm ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe. Chúc mừng năm mới baby!

33. Năm mới này hay năm tiếp theo, hãy để anh được yêu em và bên em nhé! Cám ơn em vì đã yêu anh.

34. Happy New Year! Thật lòng anh muốn có một mối tình kéo dài từ năm này sang năm khác. Nói yêu em từ Tết này sang Tết sau, và sau nữa,…

35. Em muốn yêu anh dù là có một năm mới sau mỗi ngày. Em muốn ở bên anh mãi mãi. Chúc mừng năm mới, anh yêu!

36. Em đã dành một năm tuyệt vời bên anh. Em mong được anh dành phần còn lại của cuộc đời anh cho em. Chúc mừng năm mới tình yêu của em!

37. Một năm được ở bên cạnh anh với em là những điều tốt đẹp nhất. Mong rằng chúng ta sẽ cùng năm tay nhau thêm 365 ngày tưởi đẹp nữa. Chúc anh yêu năm mới ấm áp!

38. Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta.

39. Xin chào 2024, xin chào tình yêu của anh, chúc anh mãi vui vẻ, hạnh phúc như lúc này nhé!

40. Hãy cùng nhau bắt đầu những mùa xuân hạ thu đông của năm sắp tới. Chúc mừng năm m

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu - 4
Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu – 4

Xem thêm: Những lời chúc tết người yêu, crush hay nhất ngắn gọn mới

Tin nhắn chúc mừng năm mới crush

1. Chúc cho chàng trai đang đọc tin nhắn này – người đánh cắp trái tim của tôi sẽ có những khoảnh khắc năm mới thật đáng nhớ và hạnh phúc nhé!

2. Chúc cậu năm mới sẽ mang dâu hiền về cho mẹ chứ đừng mang ưu phiền về cho mẹ. Tớ có đủ tiêu chuẩn dâu hiền nè.

3. Năm mới chúc anh phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

4. Xuân này, em gửi lời chúc năm mới cho crush, nhưng năm sau, hy vọng sẽ là lời chúc đến người yêu của em.

5. Chúc anh năm mới hạnh phúc và thành công. Đặc biệt, chúc anh mau có được em.

6. Đối với thế giới, anh chỉ là một người bình thường, nhưng đối với em, anh là tất cả. Chúc mừng năm mới!

7. Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người, và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh, có lẽ vì 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh. Chúc anh năm mới vui vẻ, hạnh phúc và có được em nhé!

8. Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về em và tình yêu của chúng ta.

9. Một năm thật hạnh phúc cho cả anh và cả em nhé. Chúc mừng năm mới tình yêu lớn nhất cuộc đời em.

10. Mỗi lần nhìn vào mắt anh, em thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của em; mong sao anh sẽ mãi ở bên cạnh em. Năm mới hạnh phúc nhé, người em yêu!

Tin nhắn chúc mừng năm mới crush - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới crush – 1

11. Nếu có 3 điều ước, điều thứ nhất anh ước là được ở bên em, điều thứ hai anh muốn được yêu em mãi mãi, điều thứ ba là người được em yêu mãi mãi. Chúc em năm mới luôn vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, yêu em!

12. Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe; luôn là cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người. Hãy nhớ anh mãi bên em, yêu em và cùng em chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

13. Năm mới đã về, anh chúc cho em luôn bình an và hạnh phúc. Hãy luôn giữ nụ cười thật tươi trên môi nhé, bởi vì với anh, nụ cười ấy rất đẹp đấy!

14. Đây là quà năm mới anh dành cho em: trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó mãi về sau!

15. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em.

16. Năm mới, anh chúc em luôn tươi tắn, đáng yêu như nắng ban mai và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

17. Người con gái tuyệt vời như em phải luôn cười thật tươi, đón những điều ngọt ngào và hạnh phúc nhất không chỉ trong năm nay mà cả về sau nữa nhé! Nhân dịp đầu năm mới, anh chúc em mọi điều tốt lành và hãy nhớ rằng, anh luôn ở bên cạnh em.

18. Xin gửi những lời chúc mừng năm mới thân thương nhất đến người con gái anh yêu. Mong rằng thế giới này sẽ luôn dịu dàng với em. Cho dù khó khăn, sóng gió, em hãy luôn nhớ rằng vẫn còn anh ở bên nhé!

19. Chúc em năm mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu anh nhiều hơn nhé!

20. Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em hãy đến và sưởi ấm tình yêu của chúng ta thêm mãnh liệt em nhé!

Tin nhắn chúc mừng năm mới crush - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới crush – 2

21. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

22. Đừng tiết kiệm nụ cười bởi nụ cười của cậu rất đẹp đấy. Chúc cậu một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

23. Năm mới đến rồi, chúc ấy luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc nhé. Với tớ, chỉ cần được nhìn thấy ấy cười là cả năm đã may mắn lắm rồi đó.

24. Cậu biết không? Với tớ, nụ cười của cậu chính là ánh Mặt Trời xua tan giá lạnh của những ngày đầu Xuân. Tớ mong sao năm mới này, cậu sẽ luôn xinh tươi, bình an và nở nhiều nụ cười nhé.

25. Happy New Year cô nàng xinh đẹp. Chúc bạn luôn xinh tươi, yêu đời và nhiều niềm vui trong năm mới này. Đừng quên cười thật nhiều nhé bởi cậu cười rất xinh.

26. Em hãy sẵn sàng mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.

27. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới đến người con gái anh yêu.

28. Lời chúc này không chứa chất gây nghiện cũng không chứa cholesterol, nó chỉ được anh hòa tan rất rất rất nhiều đường mà thôi. Nhưng tiếc là, dù cho nhiều đường cách mấy cũng không thể ngọt bằng nụ cười của em. Chúc em năm mới thật nhiều may mắn, sức khỏe và thành công nhé!

29. Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!

30. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé!

Tin nhắn chúc mừng năm mới crush - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới crush – 3

Xem thêm: Những cap thả thính tết hài hước, ngắn gọn gửi crush

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu cũ

1. Dù chúng ta mỗi người đi một ngả nhưng anh vẫn mong em đón năm mới hạnh phúc, vui vẻ, tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Happy New Year.

2. Dù không chung đường nhưng chúng ta mãi mãi làm bạn em nhé. Chúc em năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

3. Tết đến rồi, chúc chồng hụt của em một năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Hy vọng chúng ta vẫn có thể làm bạn của nhau.

4. Chúc mừng năm mới người lạ từng thương. Rồi chúng ta sẽ lại yêu. Nhưng không phải yêu nhau… mà là yêu một người khác.

5. Anh hy vọng sau chia tay chúng ta vẫn có thể trở thành bạn bè của nhau. Chúc em một năm mới bình an, vui vẻ và phải thật hạnh phúc em nhé!

6. Nếu đã từng yêu nhau thì giờ đây hãy sống thật tốt dù chúng ta chẳng còn chung đường. Chúc em có một năm thật vui tươi, hạnh phúc.

7. Hãy bỏ qua những gì đã cũ. Chúc anh cùng người ấy đón chào năm mới an lành!

8. Happy New Year. Chúc em hạnh phúc bên người mà em đã chọn.

9. Thời gian sẽ chứng minh rằng sau cơn mưa sẽ xuất hiện cầu vồng. Chúc anh năm mới bình an và sớm tìm được “cầu vồng” của cuộc đời mình.

10. Sẽ có một người con trai và một người con gái thật tốt ở bên, đi cùng anh và em nốt đoạn đường mà chúng ta không thể đi cùng nhau. Một năm mới vui vẻ, hạnh phúc em nhé!

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu cũ - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu cũ – 1

11. Anh đã làm cho cuộc sống của em trọn vẹn hơn với nhiều cung bậc và có thể những năm tới sẽ mang lại rất nhiều cơ hội để tận hưởng cuộc sống. Có một năm sắp tới đầy hứa hẹn nhé, người từng là tình yêu của tôi!

12. Anh đã làm cho mỗi ngày của năm trôi qua thật tươi sáng và đầy màu sắc và tôi đã vô cùng hạnh phúc khi luôn có anh bên cạnh. Chúc mừng năm mới!

13. Em sẽ không bao giờ quên tình yêu tuyệt vời hỗ trợ mối quan hệ của chúng ta, vì đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời em, em biết rằng không có lý do gì để thử lại và tình yêu của anh dành cho em, vì nó đã biến mất. Bây giờ, có ai đó mới đi vào trái tim anh, em chúc anh có hạnh phúc lớn nhất với cô ấy. Chúc anh một năm mới nhiều điều tươi mới!

14. Cách nó kết thúc mối quan hệ của chúng ta khiến em đau đớn vô cùng, nhưng ít nhất anh đã thành thật với em, em biết anh đã bỏ em để ở bên người khác và em không muốn trách anh nữa. Em chỉ muốn anh được hạnh phúc với quyết định của mình. Chúc mừng năm mới, anh!

15. Chúc bạn trai cũ ngọt ngào của tôi một năm mới hạnh phúc. Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy thịnh vượng và may mắn trong năm tới và bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu.

16. Dù chúng ta đã chia tay nhau trong cuộc sống nhưng tôi vẫn cầu nguyện với Chúa cho tương lai tươi sáng hơn của bạn. Tôi thực sự mong rằng năm tới sẽ đến với nhiều lý do để bạn mỉm cười, hạnh phúc hơn và yêu nhiều hơn nữa. Có thể bạn được ban phước với ai đó tốt hơn so với tôi. Chúc cậu năm mới vui vẻ!

17. Chúc anh một năm mới hạnh phúc ấm áp và tuyệt vời. Chúc anh có một cuộc sống đầy cơ hội mới, hạnh phúc, thịnh vượng và có một năm thành công ở phía trước.

18. Hãy quên đi nỗi sợ của anh. Hãy để mọi giấc mơ của anh được rõ ràng. Đừng bao giờ để nước mắt rơi nữa. Hãy lắng nghe, em muốn nói một điều trong tai anh. Chúc anh thật hạnh phúc vào NĂM MỚI!

19. Bây giờ là thời khắc sang năm mới. Khi anh nhâm nhi rượu mừng mừng năm mới, em muốn gửi tới anh lời chúc mừng, gửi tới anh hy vọng mỗi ngày cuộc sống đều mang đến cho anh những cơn mưa rào của niềm vui và bất ngờ! Chúc mừng năm mới!

20. Mỗi ngày của năm trước đã khiến em nhận ra em hạnh phúc và may mắn như thế nào khi có anh bên cạnh. Chúc mừng năm mới, người từng là tình yêu của tôi!

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu cũ - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu cũ – 2

21. Giữ nụ cười, để lại nước mắt. Giữ nụ cười, để lại nỗi đau. Nghĩ về niềm vui, quên đi nỗi sợ hãi. Hãy vui lên, vì đó là năm mới! Chúc mừng năm mới, em!

22. Dù chúng ta đã chia tay nhau trong cuộc sống nhưng anh vẫn cầu nguyện với Chúa cho em một tương lai tươi sáng hơn. Anh thực sự mong rằng năm tới sẽ đến với nhiều lý do để em mỉm cười, hạnh phúc hơn và yêu nhiều hơn nữa. Chúc em được ban phước với ai đó tốt hơn so với anh. Chúc em năm mới vui vẻ.

23. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện rằng năm mới sẽ làm bừng sáng cuộc sống của chúng ta với những năng lượng mới. Chúng ta hãy cầu nguyện cho phước lành của toàn năng. Gửi em năm mới mới với những điều đáng yêu nhất!

24. Gửi bạn gái cũ, anh chúc em một năm mới hạnh phúc. Anh hy vọng năm mới này là tốt nhất trong số nhiều năm em đã sống và mang lại cho em nhiều hạnh phúc trong cuộc sống của em.

25. Chúc em một năm mới hạnh phúc ấm áp và tuyệt vời. Chúc em có một cuộc sống đầy cơ hội mới, hạnh phúc và thịnh vượng. Giữ cho mình một năm tuyệt vời phía trước nhé em!

26. Chúc mừng năm mới người yêu cũ của anh. Anh chưa bao giờ là chồng của em, em chưa bao giờ là vợ của anh, nhưng anh vẫn muốn dành thời gian để mang đến những sự ấm áp đặc biệt của riêng anh, trực tiếp từ anh thẳng đến trái tim của em.

27. Tất cả mọi thứ tốt đẹp cũng sẽ đến hồi kết thúc. Cũng giống như các mối quan hệ, khi người yêu trở thành bạn bè, chỉ vì nó không thể kéo dài với hai chúng ta được nữa. Anh vẫn muốn nói chúc mừng năm mới tới em.

28. Bạn gái cũ thân yêu, anh chúc em một năm mới hạnh phúc thông qua tin nhắn này. Anh hy vọng em có một lễ kỷ niệm vui vẻ và chào đón năm mới với tình yêu và hạnh phúc.

29. Mặc dù tình yêu của chúng ta đã kết thúc, nhưng lời chúc năm mới của anh vẫn sẽ gửi đi. Mặc dù chúng ta đã không đi xa hơn nữa, anh thừa nhận, suy nghĩ về em vẫn khiến anh mỉm cười và ngay cả khi định mệnh bắt chúng ta phải xa nhau, em sẽ luôn được giữ sâu trong tim anh. Chúc mừng năm mới bạn gái cũ của anh.

30. Dành cho bạn gái cũ ngọt ngào của anh, lời chúc năm mới hạnh phúc cho em bằng tình yêu. Anh chúc năm mới bắt đầu với mọi ngày đều là chuỗi dài của những niềm vui.

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu cũ - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu cũ – 3

Tin nhắn chúc mừng năm mới sếp, khách hàng, đồng nghiệp

Tin nhắn chúc mừng năm mới sếp

1. Năm mới xin kính chúc sếp một năm đại phát, đại lộc, tiền vô như nước. Kính chúc sếp sức khỏe tràn đầy và vững tay chèo lái con thuyền (tên công ty) đạt được những thành tựu mới.

2. Nhân dịp năm mới, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, thật niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho năm mới, sếp sẽ điều hành công ty ngày càng phát đạt, bền vững và hưng thịnh hơn.

3. Một năm nữa lại đến, chúc sếp có thêm nhiều sức khỏe, tiền tài, may mắn và thành công. Chúc cho công ty luôn vững mạnh, phát triển trên thương trường.

4. Cảm ơn sếp vì sự nhiệt tình và tâm huyết trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên công ty. Trong năm mới, chúng em chúc sếp và gia đình có thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

5. Năm mới Tết đến! Em chúc sếp có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường đầy thử thách phía trước. Chúng em sẽ cùng sếp cố gắng để đưa chiến hạm (tên công ty) đến với đại dương to lớn hơn. Cảm ơn sếp đã dẫn dắt chúng em đi qua bao bến bờ để chinh phục đỉnh cao của sự thành công.

6. Bước sang năm mới, em xin trân trọng gửi sếp lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc sếp và gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, tiếng cười. Chúc sếp thêm một tuổi mới với những bước ngoặt mới khởi sắc hơn.

7. Kính thưa sếp – người đầu tàu của cả công ty. Sếp là người mang đến cho chúng em động lực và ý chí để bước lên, hoàn thành tốt các mục tiêu trong công việc. Chúng em xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của anh. Chúc sếp năm mới có thêm thật nhiều sức khỏe để cùng chúng em xây dựng công ty lớn mạnh hơn nữa.

8. Năm mới đang đến, sẽ có rất nhiều thử thách trước mắt mà chúng em sẽ phải đương đầu. Thế nhưng, chúng em sẽ không cảm thấy e sợ vì phía sau luôn có sếp. Sếp chính là vị lãnh đạo tài ba, xứng đáng được chúng em tin tưởng và hết mình chiến đấu. Chúc sếp và gia đình một năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý.

9. Mừng xuân sang, năm mới đến, chúng em chúc sếp: Có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 đại dương hạnh phúc. Chúc sếp ngày càng đạt được nhiều thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình.

10. Năm hết, Tết đến, chúng em xin gửi đến sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho sếp có một năm tuyệt vời, đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tin nhắn chúc mừng năm mới sếp - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới sếp – 1

11. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp: Vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu triệu bất ngờ – Gia đình hạnh phúc.

12. Xin chúc mừng năm mới sếp! Chúc người sếp tuyệt vời của chúng em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và viên mãn.

13. Chúc vị “Thuyền trưởng” của chúng ta có thêm nhiều sức mạnh để đưa con tàu (tên công ty) ra biển lớn. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh, hưng thịnh và vững vàng hơn trên thị trường.

14. Năm mới em xin chúc sếp, chúc cho cả công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa và chinh phục mọi khách hàng.

15. Năm cũ qua đi, năm mới đến, chúc sếp và gia đình có nhiều niềm vui, tiếng cười, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, công thành danh toại.

16. Năm mới bước sang trang mới, xin gửi đến sếp lời cảm ơn và chúng mừng năm mới vì năm qua đã chỉ dạy chúng em rất nhiều. Mong sếp và gia đình được dồi dào sức khỏe, vui vẻ hạnh phúc.

17. Sự tâm huyết với công việc của anh/chị đã truyền cảm hứng cho chúng em rất nhiều. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình hạnh phúc, bình an, may mắn phát tài!

18. Con thuyền lớn sao thiếu được người thuyền trưởng dày dặn kinh nghiệm. Cảm ơn anh/chị đã chèo lái con thuyền (tên công ty) vượt qua bao giông bão. Năm mới xin kính chúc anh chị được dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

19. Mừng Xuân mới 2024, chúc Sếp ngày càng thành đạt trên con đường sự nghiệp, dẫn lối công ty phát triển vững mạnh.

20. May mắn khi em được đồng hành với một người sếp tâm lý, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình như anh/chị. Nhân dịp Xuân 2024, chúc anh/chị và gia đình dồi dào sức khỏe, phát tài phát lộc.

Tin nhắn chúc mừng năm mới sếp - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới sếp – 2

21. Nếu hải đăng luôn chiếu sáng hướng dẫn đường đi cho thuyền trưởng thì đối với chúng tôi, sếp chính là ngọn đèn nắm giữ linh hồn hải đăng. Kính chúc sếp năm mới khỏe mạnh để luôn soi sáng, chỉ lối đưa công ty phát triển vượt bậc.

22. Người ta nói rằng người thành công luôn có hai điều, 1% may mắn và 99% nỗ lực. Nhưng ở Sếp, em còn thấy phần trăm của sự tận tâm, ấm áp và bản lĩnh. Em và mọi người kính chúc Sếp ngày càng thành công hơn nữa để luôn che chở cho công ty chúng ta.

23. Một năm có 365 ngày, tất cả Sếp đều dành để làm việc và cống hiến cho công ty mà ít khi nghĩ đến bản thân và gia đình. Chúng em kính chúc Sếp sang năm mới được nhiều niềm vui, sự hy sinh của Sếp sẽ có được kết quả xứng đáng ạ.

24. Mùa Xuân lại đến, trăm hoa đua nở, kính chúc sếp này càng tươi trẻ như hoa.

25. Năm hết Tết đến, em kính chúc sếp công việc thuận lợi, thanh xuân phơi phới, xinh đẹp ngời ngời.

26. Gửi đến chị lời chúc năm mới, chúc chị luôn vui – trẻ – khoẻ, lãnh đạo công ty gặt hái thành công.

27. Xin kính chúc sếp nữ xinh đẹp của chúng ta năm mới 2024 vui vẻ, bình an, vạn sự như ý.

28. Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của chị đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài! Chúc cho công ty của chúng ta ngày một vững vàng hơn nữa trong tương lai.

29. Cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của anh/chị đã truyền năng lượng tích cực cho chúng em. Nhân dịp Tết 2024, thay mặt phòng/ban chúng em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào, may mắn và phát tài.

30. Chúc sếp và công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

Tin nhắn chúc mừng năm mới sếp - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới sếp – 3

Xem thêm: Những câu chúc tết sếp hay ngắn gọn cho cấp trên thêm thân thiết

Tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác

1. Chúc mừng năm mới! Chúc anh/chị có một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công trong mọi dự án.

2. Xin chúc mừng năm mới! Mong rằng, năm tới sẽ có thật nhiều cơ hội lớn đến với anh chị, cùng với đó là sự hạnh phúc và bình an.

3. Chúc mừng năm mới, anh/chị nhé! Hy vọng rằng mọi kế hoạch và ước mơ của anh/chị sẽ trở thành hiện thực trong năm mới này.

4. Năm mới đã đến, chúc mừng anh/chị! Chúc anh/chị luôn giữ vững tinh thần lạc quan, và công việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

5. Chúc mừng năm mới! Mong rằng mỗi ngày mới sẽ mang lại nhiều cơ hội mới và những thành công lớn cho anh/chị.

6. Năm mới an khang thịnh vượng! Chúc anh/chị và gia đình mọi điều tốt lành sẽ đến với anh/chị trong năm mới này.

7. Năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào! Chúc mừng anh/chị, hy vọng rằng mọi dự án và kế hoạch sẽ thuận lợi trong năm mới.

8. Chúc mừng năm mới! Năm nay, mong rằng anh/chị sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, và sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ.

9. Chúc mừng năm mới, [Tên Công Ty]! Chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của quý công ty trong suốt năm qua và hy vọng rằng năm mới sẽ mang lại nhiều thành công và cơ hội mới cho [Tên Công Ty].

10. Chúc mừng năm mới! Chúng tôi mong muốn rằng [Tên Công Ty] sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công mới. Năm mới an khang, thịnh vượng!

Tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác – 1

11. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới [Tên Công Ty]! Năm mới sẽ là một hành trình mới, và chúng tôi rất vui được tiếp tục hợp tác và phát triển cùng quý công ty.

12. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đối tác quan trọng của [Tên Công Ty]. Chúc [Tên Công Ty] một năm mới tràn ngập niềm vui, thành công và sự phồn thịnh.

13. Năm mới đã đến, và chúng tôi muốn chúc mừng [Tên Công Ty] với những hy vọng tốt đẹp nhất cho một năm đầy niềm vui, sức khỏe và thành công.

14. Chúc mừng năm mới, [Tên Công Ty]! Mong rằng mọi dự án và kế hoạch của quý công ty sẽ đạt được những kết quả xuất sắc. Năm mới là cơ hội để bắt đầu lại với tinh thần mới và năng lượng tích cực!

15. Nhân dịp năm mới, Công ty […] xin gửi lời chúc Tết đến quý khách hàng với một năm mới đầy may mắn, an khang và thịnh vượng! Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin của quý khách trong thời gian qua. Trong năm tới, chúng tôi cam kết nỗ lực hơn để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

16. Đầu xuân năm mới, Công ty […] xin gửi lời chúc Tết đến Quý khách hàng, hy vọng rằng bạn sẽ có một kỳ nghỉ xuân vui vẻ và một Tết Giáp Thìn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Chúc cho một năm mới đem đến sự an khang, thịnh vượng, niềm vui và may mắn nhiều hơn! Chúc mừng Tết!

17. Trong năm mới, Công ty […] gửi đến Quý khách hàng lời chúc chân thành, hy vọng rằng bạn sẽ trải qua một mùa xuân hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy niềm vui! Chúc mừng năm mới 2024!

18. Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tràn đầy tài lộc, phát triển kinh doanh thịnh vượng và gia đình hạnh phúc! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

19. Hòa mình vào không khí vui tươi của Xuân, chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới đầy may mắn, suôn sẻ, đạt được nhiều thành công và hạnh phúc. Chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024!

20. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Công ty […] gửi lời chúc đến Quý khách hàng một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực hơn nữa để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn đến quý khách hàng và đối tác trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2024!

Tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác – 2

21. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty […] xin gửi tới quý khách hàng và đối tác những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Chúc mọi người một năm mới đạt được thành công kinh doanh, an khang, thịnh vượng và tràn đầy niềm vui bên gia đình và bạn bè! Chúc mừng năm mới!

22. Năm mới Giáp Thìn, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy New Year!

23. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

24. Thật tuyệt vời khi (tên doanh nghiệp) được phục vụ Quý khách trong suốt khoảng thời gian qua. (Tên doanh nghiệp) luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn trong thời gian qua. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy New Year!

25. Một năm mới nữa lại về, kính chúc anh chị Quý đối tác có một năm thắng lợi, thành công, gặt hái thêm nhiều may mắn.

26. Tiếng chuông 12h đã điểm cũng là lúc nói lời tạm biệt 2023 và chào đón 2024. Hy vọng năm mới 2024 sẽ mang tới nhiều niềm vui, thắng lợi cho Quý anh/chị. Cảm ơn anh/chị đã luôn đồng hành cùng công ty XXX chúng tôi.

27. Kính chúc Quý khách, Quý đối tác thân thiết của A&Z một năm 2024 nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. Tôi tin rằng năm 2024 sẽ là năm thành công của tất cả chúng ta.

28. Bỏ qua hết những mệt nhọc của năm 2023, kính chúc anh chị em khách hàng một năm mới 2024 với nhiều đổi mới, niềm tin và hy vọng. Một năm thắng lợi lớn sẽ đến với tất cả mọi người. Chúc mừng năm mới.

29. Trong thời khắc linh thiêng của năm mới 2024, tôi xin thay mặt cán bộ công nhân viên của công ty kính chúc Quý khách hàng một năm mới may mắn, thành công. Một khởi đầu tuyệt vời sẽ đến với chúng ta trong năm 2024 này, tôi tin là như vậy.

30. Năm mới 2024 Giáp Thìn đã đến, xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và đón chào năm 2024 với nhiều niềm hân hoan.

Tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác – 3

Xem thêm: Những lời chúc tết khách hàng, đối tác ngắn gọn hay nhất

Tin nhắn chúc mừng năm mới đồng nghiệp

1. Chúc bạn năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, cả năm tài lộc.

2. Chúc mọi người ngày đầu đi làm luôn vui vẻ, một năm mới với nhiều điều mới mẻ và thắng lợi.

3. Chúc mọi người ngày đầu đi làm sẽ được sếp tặng lì xì thật lớn nha.

4. Chúc mọi người sức khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tiền vô như nước, phúc lộc như dịch châu chấu tràn về.

5. Chúc mừng năm mới 2024! Chúc cho tất cả chúng ta sẽ có một năm mới bùng nổ doanh số, gặt hái nhiều quả ngọt. Chúc cho một năm Phát tài – Phát Lộc – Vạn sự thành công.

6. Chúc mừng năm mới các đồng nghiệp yêu quý! Mong cho tất cả giấc mơ của các bạn trở thành sự thật, mong những ước muốn của các bạn cũng sẽ bay xa, mọi sự tốt đẹp luôn đều đến với các bạn, những ngày sắp tới luôn tràn ngập thành công và thịnh vượng!

7. Chúc mừng năm mới những đồng nghiệp mà tôi yêu quý, chúc tất cả mọi người gặt hái được nhiều thành công mới, thành công thành công, đại thành công.

8. Chúc năm mới 2024 hạnh phúc mỉm cười với bạn, Thần Tài sẽ ghé thăm bạn, May mắn sẽ đón chào bạn. Năm mới vui vẻ nhé!

9. Cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của anh trong suốt một năm qua. Mong anh hãy nhận lời chúc chân thành nhất của em. Chúc anh một năm mới 2024 hạnh phúc, tài lộc, mọi sự như ý.

10. Cầu mong bạn, người đồng nghiệp thân thiết hãy nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó! Mọi việc đều suôn sẽ và không vướng mắt khó khăn gì.

Tin nhắn chúc mừng năm mới đồng nghiệp - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới đồng nghiệp – 1

11. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc, tân niên sung túc, lắm phúc lắm duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn phơi phới.

12. Chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, không bị làm phiền.

13. Chúc anh/chị và gia đình có một năm mới luôn đầy ắp tiếng cười, rạng ngời hạnh phúc, sức khỏe vô biên, làm ăn tấn tới.

14. Chúc bạn luôn đong đầy hạnh phúc, giữ trọn lộc tài, thắt chặt phú quý, giữ mãi an khang.

15. Chúc bạn năm mới đau đầu vì nhà giàu, mệt mỏi vì quá giỏi, buồn phiền vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, mệt mỏi vì đẹp trai, mất ngủ vì không tìm được đối thủ.

16. Chúc tất cả các anh chị em đồng nghiệp một năm mới thắng lợi, gặt hái được nhiều thành công.

17. Chúc tất cả các bạn một năm mới tuyệt vời với niềm hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Các bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Các bạn luôn cùng tối bước trên cùng một con đường, cùng tôi vượt qua những khó khăn, cùng tôi sớm tối giải quyết những công việc. Chúc mừng năm mới! Chúc các bạn có nhiều sự may mắn, những đồng nghiệp thân yêu của tôi.

18. Chúc tất cả các đồng nghiệp luôn thành công trong công việc, hạnh phúc bên gia đình. Chúc cho một năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe. Chúc mừng năm mới!

19. Chúc tất cả những đồng nghiệp của tôi năm mới khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về. Nhưng ai chưa có người yêu, năm mới có đều đều, làm việc ngày càng thăng tiến.

20. Chúng ta là những người xa lạ, đến bên nhau vì mục tiêu chung và trở nên thân thiết hơn mỗi ngày. Chúng ta cùng đương đầu qua những khó khăn, càng ngày càng gắn kết nhau hơn, mỗi ngày gặp nhau, chúng ta càng hiểu ý nhau, càng hài hòa trong công việc. Hy vọng năm mới này sẽ dẫn chúng ta đi đúng hướng. Chúc mừng năm mới!

Tin nhắn chúc mừng năm mới đồng nghiệp - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới đồng nghiệp – 2

21. Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt năm cũ, chúng ta hãy cùng nhau đón năm mới với những hy vọng mới, tôi xin chúc Tết đồng nghiệp những người mà tôi yêu quý một năm tràn ngập thành công và thịnh vượng.

22. Đầu xuân năm mới, chúc anh/chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe, phúc lộc đầy nhà. Chúc đại gia đình ta an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

23. Đầu xuân năm mới, chúc tất các anh chị em trong Công ty luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sẽ hoàn thành thật tốt các công việc của mình. Happy New Year!

24. Đầu xuân năm mới, có nhiều người để ý, tiền nhiều nặng ký, công việc như ý, miệng cười hi hí, sống lâu một tí.

25. Happy New Year! Chúc cho toàn bộ các anh chị em trong phòng đều có được thành công trong công việc, sức khỏe dồi dào và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

26. Hãy để những lời chúc ấm áp, những suy nghĩ vui vẻ và những lời chúc thân thiện đến với bạn trong năm mới!

27. Lời chúc đi xa vạn dặm, gửi tới bạn may mắn, thành công, tài lộc rủng rỉnh, hạnh phúc tràn đầy, thất bại lùi xa, thành công tấn tới. Happy New Year 2024!

28. Chúc những người đồng nghiệp thân mến sẽ đón chào thật nhiệt niềm vui, bình an và thành công bạn xứng đáng được nhận trong năm mới và những năm tiếp theo.

29. Chúc mừng năm mới đồng nghiệp của tôi! Năm mới đang đến, hãy nói lời tạm biệt với năm cũ để chào đón năm mới với những điều tích cực và tràn đầy niềm vui.

30. Chúc mừng năm mới những người đồng nghiệp yêu quý. Hãy tận hưởng năm mới với thật nhiều tiếng cười và bình an nhé!

Tin nhắn chúc mừng năm mới đồng nghiệp - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới đồng nghiệp – 3

Xem thêm: Những lời chúc tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay, ý nghĩa mới nhất

Tin nhắn chúc tết hài hước, vui nhộn

1. Chúc mừng năm mới, em yêu! Chúng ta cùng bắt đầu một cuộc hành trình mới tràn đầy tình yêu và hạnh phúc nhé.

2. Dịp năm mới này, anh chúc em tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực.

3. Em là nguồn động viên lớn nhất trong cuộc sống của anh. Chúc em có một năm mới đầy niềm vui và thành công.

4. Tết đến, anh muốn dành thời gian chất lượng bên em và tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong năm mới.

5. Chúc em có một Tết ấm áp bên gia đình, nạp năng lượng và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

6. Chúc em có một năm mới thật đáng nhớ và đẹp đẽ, như hình ảnh chúng ta bên nhau.

7. Tết đến, anh muốn nói lời cảm ơn em đã đi cùng anh trong cuộc hành trình đầy biến đổi. Chúc em luôn rạng ngời như những ánh sao sáng giữa đêm, vượt qua mọi chông gai, thử thách.

8. Dịp Tết này, anh muốn nói lời yêu em thêm một lần nữa và chúc em một năm mới thật phồn thịnh, thật nhiều niềm vui và may mắn đến bất ngờ.

9. Chúc em có một năm mới thành công trong mọi lĩnh vực, đạt được những mục tiêu mà em đã đặt ra.

10. Chúc em và gia đình mình thêm tuổi mới phát tài. Vì cùng em, tài sản của anh chắc chắn sẽ mất mát nhanh hơn!

Tin nhắn chúc tết hài hước, vui nhộn - 1
Tin nhắn chúc tết hài hước, vui nhộn – 1

11. Chúc em thật nhiều niềm vui và tình yêu trong năm mới. Còn anh? Anh sẽ cố gắng không làm em cáu giận nhiều hơn!

12. Chúc bạn Tết thật vui vẻ, gặp nhiều bất ngờ to bự, và… tiền nhiều vào như nước, thành công đến không ngừng!

13. Năm mới đến rồi, bạn phải lớn thêm một tuổi, mong bạn chỉ già dặn trong suy nghĩ và sắc đẹp thì giữ mãi tuổi 18 nhé!

14. Năm mới, nhớ đặt mục tiêu lớn, nhưng đừng quên mục tiêu nhỏ, chúc bạn nhanh chóng thành đại gia nhé!

15. Năm mới chúc bạn nhanh nhẹn như con thỏ, mạnh mẽ như hổ và đừng béo như con lợn nhé!

16. Chúc bạn năm mới vui vẻ, phát tài phát lộc, vạn sự như Italy.

17. Chúc bạn năm mới: 1 vợ, 2 con, có nhà 3 tầng, đi xe 4 bánh, du lịch 5 châu.

18. Giao thừa sắp qua, năm mới sắp đến, hẹn gặp lại bạn đẹp của mình vào năm sau nhá. Chúc mừng năm mới.

19. Chúc bạn năm Giáp Thìn luôn luôn xinh gái, miệng cười không ngớt, tiền vào không ngừng nhé.

20. Chúc bạn năm mới thật sung sức, không bị đau nhức, càng không bực tức, gấp đôi lợi tức, tiền ào ào vào thơm phức.

Tin nhắn chúc tết hài hước, vui nhộn - 2
Tin nhắn chúc tết hài hước, vui nhộn – 2

21. Năm 2024 chúc bạn có sắc đẹp tuyệt vời, tiêu tiền phơi phới, người yêu không tìm cũng tự tới.

22. Hãy bỏ lại những điều buồn bã đằng sau. Hãy cùng đón năm mới này với nụ cười thật tươi và thật hạnh phúc !

23. Năm Giáp Thìn này, kính chúc nhà nhà hạnh phúc, vạn sự như ý, tài lộc như mơ.

24. Năm mới đang đến, mọi người hãy thật vui vẻ và chúc tất cả có thật nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống nhé!

25. Mong rằng bạn sẽ có một năm mới thú vị và đầy màu sắc, thật nhiều niềm vui.

26. Chúc mọi người tỷ sự như mơ, mọi việc thuận lợi, gia đình bình an.

27. 2024 năm mới, chúc bạn bè trên Facebook của tôi thật hạnh phúc, an lành và đón nhiều tài lộc.

28. Năm mới sắp đến, nhà nhà nô nức, chúc cho mọi người, vạn sự bình an.

29. Mong rằng Tết này, các bạn sẽ thật thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

30. Tết này vẫn giống Tết xưa. Tiền thì không có, vẫn chưa có bồ.

Tin nhắn chúc tết hài hước, vui nhộn - 3
Tin nhắn chúc tết hài hước, vui nhộn – 3

Tin nhắn chúc mừng năm mới bạn bè, thầy cô giáo

Tin nhắn chúc mừng năm mới bạn bè

1. Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!

2. Chúc bạn 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

3. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

4. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!

5. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

6. Chúc năm mới đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

7. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn dang dang, ta đi du lịch.

8. Đầu xuân năm mới, kính chúc bạn luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang.

9. Người ta tự hào vì tiền bạc và sự giàu có. Còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và gia đình an khang thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt. Happy new year!

10. Chúc bạn có 1 gia đình thịnh vượng, 1 bầu trời sức khỏe, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 biển cả tình thương, 1 người yêu chung thủy, 1 đại dương tình bạn.

Tin nhắn chúc mừng năm mới bạn bè - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới bạn bè – 1

11. Năm Giáp Thìn – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

12. Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất suôn sẻ nhưng tớ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho tớ. Gửi tới cậu và gia đình lời chúc năm mới bình an! Tớ sẽ đến bất cứ khi nào cậu cần. Happy new year!

13. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

14. Năm mới đã tới thật gần, cầu chúc cho bạn và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

15. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2024!

16. Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

17. Năm mới chúc bạn hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

18. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.

19. Năm hết tết đến chúc bạn thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

20. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

Tin nhắn chúc mừng năm mới bạn bè - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới bạn bè – 2

21. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

22. Năm mới chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.

23. Cảm ơn đất trời vì đã luôn phù hộ, độ trì cho bạn của con suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc cho bạn luôn có niềm vui phơi phới, tài lộc tấn tới, phát tài phát lộc và don’t say phát phì.

24. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

25. Sang năm mới chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

26. Năm mới mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm mới, tiễn năm qua. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan không còn nữa. Vạn sự bế tắc đều thông qua. Bằng anh, bằng chị, như bè bạn. Tâm nguyện, duyên lành, được ước mong.

27. Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình

28. Chúc người anh em năm mới vợ xinh con giỏi, công việc thuận buồm xuôi gió, nếu có rượu ngon thì nhớ tới bạn hiền này nhé, chúc mừng năm mới 2024!

29. Gửi tới tất cả bạn bè của tôi, chúc các bạn năm mới sức khỏe, vui vẻ và thịnh vượng!

30. Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất!

Tin nhắn chúc mừng năm mới bạn bè - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới bạn bè – 3

Xem thêm: Những câu chúc tết bạn bè hài hước, cực hay, độc đáo

Tin nhắn chúc mừng năm mới thầy cô

1. Nhân dịp năm mới lại đến, em kính chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng rằng thầy cô sẽ mãi giữ sự nhiệt huyết với nghề và thành công trên con đường sự nghiệp “trồng người”.

2. Chúc mừng thầy/cô một năm mới an khang thịnh vượng. Năm nay cũng như mọi năm, em chỉ mong và chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, sống an vui cùng gia đình!

3. Nhân dịp chào đón xuân Giáp Thìn 2024, em xin cảm ơn và chúc thầy/cô những điều tốt đẹp nhất! Thầy/cô như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ em những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Mong thầy cô năm mới có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người!

4. Chúc mừng năm mới 2024, con xin chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, nụ cười luôn nở trên khi nhìn thấy mỗi lớp học sinh mình giảng dạy để lớn khôn và trưởng thành.

5. Năm mới Giáp Thìn, con xin kính chúc quý thầy cô giáo một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Sức khỏe dồi dào và bình an.

6. Nhân dịp năm mới 2024, em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt luôn giữ vững niềm tin vào sự nghiệp trồng người, nhất là trước những đứa học trò nghịch ngợm.

7. Với tất cả sự kính trọng của mình, em muốn gửi đến thầy/cô lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc thầy/cô trong trong cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui, luôn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp cao cả này.

8. Năm mới một lần nữa lại về. Em xin được chúc thầy/cô và gia đình có thật nhiều sức khỏe, tâm hồn luôn trẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, trong năm mới sẽ càng thành công hơn nữa trên con đường phát triển trồng người và luôn là tấm gương sáng để chúng em noi theo, học tập.

9. Chúc mừng năm mới. Năm Giáp Thìn 2024 này, em chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, sống an vui cùng gia đình. Chúc thầy/cô mỗi năm qua lại có thêm những lứa học trò tài giỏi.

10. Chào đón năm mới 2024 bằng tất cả sự hân hoan, con muốn được gửi một chúc mừng năm mới đến người thầy/cô đã cho con kiến thức làm người. Chúc thầy/cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

Tin nhắn chúc mừng năm mới thầy cô - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới thầy cô – 1

11. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông tri thức rộng mênh mông. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi hết dòng sông tri thức? Chúc mừng năm mới thầy/ cô!

12. Chúc mừng năm mới thầy/cô. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này, và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười vui và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy/cô.

13. Năm mới đến, em kính chúc quý Thầy/Cô một năm mới bình an, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

14. Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Chúc thầy có thật nhiều thành công trong năm mới.

15. Năm mới sang, kính chúc thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức cho mỗi thế hệ học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời thì những lời thầy cô dạy hôm nay chúng em vẫn sẽ đời đời khắc ghi.

16. Chúc cô năm mới có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình mẹ, 1 điệp khúc tình cha, 1 gia đình thịnh vượng.

17. Chúc mừng năm mới 2024. Em chúc cô luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò quậy phá.

18. Cô là người làm vườn, con là bông hoa trong khu vườn ấy, chăm bón ba năm, ân nghĩa ngàn năm. Nhân đây, con xin chúc cô ngày càng trẻ và hạnh phúc trong năm mới. Happy New Year!

19. Thưa cô, em xin chúc cô năm mới sự nghiệp thăng tiến, lòng sáng, sức bền, lương cao và tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp đưa đò.

20. Sang năm mới 2024, em chúc cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

Tin nhắn chúc mừng năm mới thầy cô - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới thầy cô – 2

21. Năm mới đến, em xin chúc thầy ngày càng mạnh khỏe. Mong thầy cô luôn yêu đời, yêu nghề và yêu chúng em thật nhiều.

22. Đầu năm mới, em xin chúc thầy (cô) an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Happy New Year!

23. Nhân dịp năm Giáp Thìn, em xin kính chúc thầy/cô: Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn Geogre W.Bush. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.

24. Mừng năm mới Giáp Thìn, chúng em chúc cô gia đình mạnh khỏe. Riêng cô luôn tươi trẻ. Năm mới vui vẻ!

25. Nhân dịp năm mới em xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới người mẹ thứ hai trong cuộc đời em: “Chúc cô năm mới hạnh phúc sức khỏe”.

26. Ngày đầu năm mới. Em xin kính chúc cô vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Xin kính chúc cô suốt đời hạnh phúc, vì có lớp lớp học sinh thân yêu.

27. Sang năm mới 2024, em chúc cô một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, công danh thuận lợi và gặp nhiều may mắn, thành công.

28. Nhân dịp năm mới, em xin chúc cô chủ nhiệm luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và sẽ mãi luôn đồng hành cùng những tiểu quỷ chúng em.

29. Năm mới đang rộn ràng gõ cửa từng nhà, con kính chúc cô có một năm mới nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui cùng như nhiệt huyết với nghề để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò trưởng thành.

30. Năm hết Tết đến, em chúc tất cô giáo luôn có sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Tin nhắn chúc mừng năm mới thầy cô - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới thầy cô – 3

Xem thêm: Những lời chúc tết thầy cô ngắn gọn, hay chúc mùng 3 tết

Tin nhắn chúc mừng năm mới gia đình

Tin nhắn chúc mừng năm mới bố mẹ

1. Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói đó đã luôn khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

2. Một mùa xuân nữa đã đến rồi bố mẹ ơi! Cảm ơn bố và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra… Con không chúc bố, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong bố, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền để bố mẹ có thể sống mãi với chúng con.

3. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khoẻ và hạnh phúc

4. Con sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con bố mẹ nhé Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

5. Bố mẹ ơi, năm mới đang về trên khắp phố phường, con chúc bố mẹ của con năm mới thật nhiều sức khỏe, mãi là chỗ dựa tinh thần của con bố mẹ nhé.

6. Bố à, Tết này con ước gì sức khỏe của bố sẽ trở lại như xưa để con và bố có thể cùng nhau đi chúc Tết. Bố hãy cố gắng lên bố nhé, mẹ và chúng con luôn ở bên bố.

7. Năm Canh Tý đã qua, năm Giáp Thìn sắp đến, một năm nữa con lại được quây quần bên gia đình đón chào năm mới. Cha mẹ là những người đã cho con sự sống, nuôi nấng chúng con đến khi trưởng thành. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, gia đình ta luôn bên nhau đón thêm nhiều cái tết nữa.

8. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.
Con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con.

9. Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.

10. Mẹ kính yêu của con, bao năm nay mẹ vất vả ngược xuôi nuôi anh em chúng con nên người, con chưa đền đáp được công ơn trời bể của mẹ. Con chúc mẹ của con có thật nhiều sức khỏe.

Tin nhắn chúc mừng năm mới bố mẹ - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới bố mẹ – 1

11. Gửi bố xa nhớ, Tết năm nay con không về đón Tết cùng bố chắc bố buồn lắm. Con xin lỗi vì đã không thể về bên bố được, bố đừng buồn bố nhé, hoàn thành xong công việc con sẽ về bên bố. Con chúc bố mạnh khỏe, kiếm được nhiều tiền ạ.

12. Lại một năm mới đang đến… Con muốn cảm ơn bố mẹ đã luôn an ủi con khi con buồn và thúc giục con tiến về phía trước. Con chúc bố mẹ năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn!

13. Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc. Chúc cả nhà cùng nhau nắm tay, chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc an khang.

14. Một mùa xuân nữa con không về ăn tết cùng ba mẹ và các em, con buồn lắm. Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Con nhớ ba mẹ và các em nhiều lắm lắm.

14. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng mẹ càng thêm còng, tóc bố thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho bố mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến bố mẹ ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc bố mẹ thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên bố mẹ để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho bố mẹ sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

15. Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

16. Con thích nhất là đêm giao thừa, khi cả nhà mình được ở bên nhau vào thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa đất trời và cùng ước mong những điều tốt đẹp. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con, đã dạy dỗ con để con được trưởng thành như ngày hôm nay. Năm mới lại đến, bố mẹ lại già thêm một tuổi, nhưng với con, bố mẹ vẫn luôn là những người tuyệt vời nhất và nhiều năng lượng nhất. Chúc bố mẹ một năm mới bình an tự tại, hạnh phúc ngập tràn.

17. Chúc bố mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui trong cuộc sống và mỗi năm bố mẹ lại có thêm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

18. Tết Giáp Thìn, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái/trai yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

19. Gia đình mình là tài sản quý giá nhất của con. Chúng ta có thể không giàu có nhưng chúng ta hạnh phúc vì cả nhà yêu thương nhau. Mong rằng năm mới này, Chúa sẽ tiếp tục ban phước lành cho cả nhà mình. Con yêu ba mẹ!

20. Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

Tin nhắn chúc mừng năm mới bố mẹ - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới bố mẹ – 2

21. Người ta thường nói “Mẹ chồng nàng dâu” nhưng con may mắn có được ba mẹ chồng rất tâm lý, luôn dành cho con sự quan tâm và yêu thương hết mực. Con chúc năm mới bố mẹ dồi dào sức khỏe để cùng chúng con tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

22. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, êm đềm, hạnh phúc, chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

23. Tết năm nay thật đặc biệt, con có thêm một người bố, một người mẹ luôn yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống. Cám ơn mẹ đã cho con tình yêu thương vô bờ bến khi lần đầu về làm dâu mới. Chúc mẹ năm mới thật nhiều sức khỏe và sẽ mãi luôn ở bên vợ chồng con!

23. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

24. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

25. Năm mới đã tới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con rể chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Chúc Vợ luôn luôn tươi trẻ, xinh đẹp tuyệt vời.

26. Ba má ơi, Tết này con rể của ba má sẽ ăn Tết ở nhà ba má, gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng. Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba má.

27. Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm rể ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông với mẹ và làm chén rượu nồng cùng bố.

28. Con chúc bố mẹ sang năm mới 2024 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Dù phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình nhưng năm mới đến rồi bố mẹ hãy cùng con cháu vui vầy bên mâm cỗ, mọi chuyện hãy để chúng con lo. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

29. Con chúc bố mẹ vợ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người chúng con tôn trọng và yêu quý nhất, con mong bố mẹ sẽ mãi ở bên cạnh vợ chồng chúng con!

30. Ngày nhỏ con rất thích Tết nhưng khi trưởng thành con bỗng chẳng còn mong chờ năm mới nữa. Bởi con hiểu ra rằng, mỗi năm qua đi, ba mẹ lại già thêm một chút. Còn với chúng con, có ở cạnh phụng dưỡng ba mẹ bao lâu cũng không đủ.

Tin nhắn chúc mừng năm mới bố mẹ - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới bố mẹ – 3

Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em

1. Năm mới Giáp Thìn 2024, em chúc anh trai luôn mạnh khỏe tràn đầy sức trẻ, thành công trong mọi lĩnh vực.

2. Chúc anh trai của em năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận buồm xuôi gió, phi những bước tiến tới thành công.

3. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, em chúc anh trai luôn dồi dào sức khỏe, tiền vô như nước, gặt hái thành công.

4. Đầu năm mới em chúc anh trai năm nay sức khỏe cường tráng, dũng mãnh như hổ, vạn sự như ý.

5. Năm mới em chúc anh trai vạn sự như ý, phát tài phát lộc, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

6. Nhân dịp năm mới em chúc anh trai của em hạnh phúc đong đầy, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang và thắt chặt phú quý.

7. Chúc anh năm mới tiền vô như nước sông đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Đừng quên lì xì cho em nhé!

8. Mùa xuân đến em xin chúc anh trai công danh sáng ngời, may mắn khắp nơi, niềm vui phơi phới.

9. Mừng xuân mới, mừng tuổi mới, chúc anh trai của em sớm thoát kiếp FA. Sớm lấy được vợ hiền, ba mẹ được dâu thảo.

10. Nhớ Tết mỗi năm, nhớ bánh chưng xanh, nhớ dưa hấu đỏ,… Nhớ cả anh giấu lì xì của em. Chúc anh trai em một năm mới vui vẻ, Happy New Year!

Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em – 1

11. Nhân dịp năm mới 2024, em chúc chị gái của em luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

12. Năm mới em chúc chị luôn đong đầy hạnh phúc, giữ mãi an khang và thắt chặt phú quý.

13. Nhân dịp năm mới 2024 mãi xinh đẹp và thành công trên con đường sự nghiệp bà trong cuộc sống.

14. Năm mới em xin chúc tết chị gái thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

15. Năm mới em chúc chị gái luôn được mọi người yêu thương, có thật nhiều cơ hội phát triển trong công việc.

16. Năm mới năm mẻ, em chúc chị mạnh khỏe, lúc nào cũng tươi trẻ, làm gì cũng suôn sẻ.

17. Cảm ơn chị vì đã luôn quan tâm em, nhường nhịn em. Năm mới em chúc chị vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong mọi lĩnh vực nhé.

18. Năm mới này, chúc chị gái học tập và công tác tốt, luôn hạnh phúc và yêu đời. Mãi xinh đẹp, trẻ trung, đáng yêu và cười thật nhiều nhé.

19. Mừng tết đến em chúc chị gái của em, công việc như ý, túi tiền nặng ký, hạnh phúc an nhàn.

20. Năm Giáp Thìn 2024 chúc chị của em tình duyên phơi phới, công danh tiến tới. Bốn mùa bình an, khai xuân phú quý.

Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em – 2

21. Em chúc anh, chị sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc nên thơ, chung thủy sắc son với gia đình.

22. Năm nay em chúc anh trai cưới được vợ hiền, chúc chị cả được chồng yêu thương. Em chúc cả anh và chị làm ăn phát đạt, tiền vô như nước, hạnh phúc ấm no không lo sợ đói.

23. Em chúc anh trai và chị gái bước sang năm mới 2024 gặp được nhiều may mắn. Tỷ sự như mơ, cả nhà mạnh khỏe, gặp nhiều điều vui vẻ suốt năm.

24. Chúc anh trai và chị gái vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Chúc mừng năm mới 2024.

25. Chúc anh trai và chị gái của em năm nay hết ế, tiền đầy ví tình đầy tim nhé.

26. Chúc mừng năm mới 2024, chúc anh chị phát tài phát lộc và đừng quên phát lì xì cho em.

27. Đầu xuân năm mới, em chúc anh chị năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hủ, vàng đầy tủ.

28. Giáp Thìn 2024 em chúc anh chị công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra lỉ rỉ, luôn cười hi hi. tình yêu thỏa chí, cung hỷ cung hỷ phát tài.

29. Nhân dịp đầu xuân em xin chúc tết anh chị 2024 vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc.

30. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Anh Chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em – 3

31. Năm mới sang, kính chúc anh chị tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.

32. Chúc tết anh chị thật nhiều niềm vui, hạnh phúc tràn đầy, viên mãn trọn vẹn.

33. Chúc mừng năm mới anh chị, em chúc anh chị luôn được yêu thương, che chở. Sống trọn vẹn với những gì mình mong muốn.

34. Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

35. Năm hết Tết đến, chúc tết anh chị ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

36. Chúc tết anh chị, sức khỏe dồi dào, năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui.

37. Chúc anh/chị đón Tết Giáp Thìn với những cơ hội mới, mở ra trang mới của cuộc đời.

38. Năm Giáp Thìn, chúc anh/chị gặt hái thành công trên mọi lĩnh vực, vươn lên những đỉnh cao mới.

39. Chúc anh/chị năm mới luôn có “4 chữ lắm”: Lắm tiền, lắm sức khỏe, lắm may mắn và lắm thành công.

40. Hòa đào nở, chim én về, một mùa xuân mới lại đến. Chúc anh, chúc chị một năm mới vạn sự như mơ, tỷ lần hạnh phúc.

Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em - 4
Tin nhắn chúc mừng năm mới anh chị em – 4

Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng

1. Cảm ơn chồng vì đã luôn bao dung, giải quyết những rắc rối và trở thành thành điểm tựa vững vàng cho vợ. Năm mới, vợ chúc chồng sức khỏe dồi dào, công đanh tấn tới. Chúc gia đình mình luôn hòa thuận, vui vẻ.

2. Năm cũ đã qua, năm mới đã tới, chúc chồng yêu thương vợ nhiều hơn, chăm chỉ hơn, thành công hơn và vui vẻ hơn.

3. Năm mới tới rồi, chúc chồng công việc như ý, giàu sang phú quý và luôn yêu thương vợ.

4. Cảm ơn anh vì đã bao dung cho những lúc em xấu tính và yêu thương em vô điều điện. Mong rằng, năm mới này vợ chồng mình sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành tựu hơn.

5. Ông xã thân mến, nhân dịp năm mới, em và con xin được biểu dương tinh thần làm việc nhà chăm chỉ, không ngại mệt mỏi khi chơi với con và không quản khó khăn khi chiều theo ý vợ. Mong anh tiếp tục phát huy và đạt được những thành tựu xuất sắc hơn trong năm tới. Yêu ông xã, chúc mừng năm mới!

6. Thời khắc chuyển giao đã tới, cảm ơn anh – người đã đồng hành cùng em trên mọi chặng đường của cuộc sống. Chúc mừng năm mới 2022, chúc mừng hạnh phúc của gia đình ta, chúc mừng tình yêu của chúng ta.

7. Cảm ơn vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo. Anh luôn là người tuyệt vời nhất trong trái tim em. Chúc mừng năm mới!

8. Năm mới này hay các năm mới tiếp theo vợ yêu sẽ vẫn mãi là Em trong lòng Anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với Em! Anh yêu Em nhiều lắm, Vợ yêu quý và đáng yêu của Anh!

9. Chúng ta đã cố gắng rất nhiều để cuối cùng được ở cùng nhau trong quãng đời còn lại. Ngày hôm nay, mỗi giây phút đều quý giá và cuộc sống ở bên nhau dường như quá đỗi bình yên. Năm mới vui vẻ, một nửa của anh!

10. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng an nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng - 1
Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng – 1

11. Tất cả ngôn từ trên thế giới này đều không thể diễn tả hết những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau. Tất cả những gì anh muốn nói, là luôn luôn yêu em như bây giờ cho đến mãi về sau. Anh yêu em!

12. Cảm ơn em đã cho gia đình mình những giây phút bình yêu, những bữa cơm ngon, những tình cảm đẹp. Chúc em một năm mới tràn ngập yêu thương, thành công, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình và xin đẹp, khỏe mạnh hơn nhé vợ yêu.

13. Khi chúng ta chào đón một năm mới nữa trong cuộc sống của mình, anh muốn em biết rằng em là điều tốt đẹp nhất từng đến với cuộc đời anh. Chúc mừng năm mới người vợ xinh đẹp của anh.

14. Anh muốn cảm ơn em vì tình yêu, hạnh phúc và những giây phút tuyệt vời em dành cho anh trong năm qua. Hãy để anh dành những điều đó cho em trong suốt quãng đời còn lại.

15. Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Chúc mừng năm mới!

16. Nhân dịp xuân về gửi bà xã một trái tim yêu thương trọn vẹn, thêm hi vọng, nêm nụ cười. Chúc em khỏe – trẻ – vui vẻ, lạc quan và là chỗ dựa vững chắc cho anh và gia đình nhỏ này nhé!. Happy new year!!!

17. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu anh dành cho em thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau. Happy New Year 2024.

18. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miền, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên, chúc mừng năm mới vợ yêu! Chúc năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc.

19. Vợ yêu! Anh Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của vợ chồng mình sẽ luôn hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

20. Chúc mừng năm mới, chồng yêu quý! Chúc chúng ta có một năm mới tràn đầy hạnh phúc, tình thương và những thành công mới trong cuộc sống.

Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng - 2
Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng – 2

21. Năm mới chúc vợ chồng chúng ta có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, những chuyến du lịch tuyệt vời và những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

22. Chúc năm mừng năm mới, hy vọng năm Giáp Thìn này sẽ mang lại cho vợ chồng chúng ta nhiều niềm vui mới, những cơ hội tốt lành và sức khỏe dồi dào để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng.

23. Năm mới chúc vợ chồng chúng ta luôn giữ cho tình cảm mình mãi mãi như ngày đầu gặp nhau, tràn đầy sự quan tâm và hiểu biết.

24. Chúc mừng năm mới! Năm nay, hy vọng chúng ta sẽ có thêm những bước tiến lớn trong sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân gia đình.

25. Chúc vợ chồng có một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực, để có thể vượt qua mọi khó khăn và đối mặt mọi thử thách cùng nhau.

26. Năm mới chúc vợ chồng chúng ta có những trải nghiệm mới, những mục tiêu đạt được và những niềm hạnh phúc bình dị nhưng ý nghĩa.

27. Chúc mừng năm mới, người yêu thương của tôi! Năm nay, hãy cùng nhau xây dựng những kí ức đẹp và thăng tiến trong mọi khía cạnh.

28. Chúc vợ chồng chúng ta có những ngày tết tràn đầy tình thương gia đình, những bữa tiệc ấm cúng và những lời chúc tốt lành từ người thân yêu.

29. Năm mới chúc vợ chồng chúng ta ngày càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, để hạnh phúc luôn hiện diện trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Chúc mừng năm mới!

30. Xin chúc vợ yêu năm mới sang vẫn luôn xinh đẹp, đáng yêu, ngọt ngào và giữ vững niềm tin ở anh nhé! Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh… Anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng - 3
Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng – 3

31. Anh không ước mơ điều gì trong năm nay nữa vì anh đã có món quà quý giá nhất. Đó chính là em, món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Chúc em năm mới hạnh phúc và nhiều tiếng cười!

32. Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Năm mới chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn trong căn phòng của vợ chồng mình. Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé vợ yêu của chồng. Chúng mình cùng nhau vượt qua tất cả nhé… yêu vợ nhiều…

33. Chúa không thể xuống trần gian, vì thế Người đã cử một thiên thần dịu dàng như em đến chăm sóc anh. Hãy làm cho năm nay tươi đẹp theo cách mà các thiên thần vẫn hay làm nhé, em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc!

34. Mỗi ngày trôi qua bên em là một ngày hạnh phúc của anh. Hy vọng em có một năm mới thật tuyệt vời. Chúc mừng năm mới, vợ yêu.

35. Tết về hạnh phúc đong đầy, mong cho vợ mãi xinh tươi ngời ngời. Hạnh phúc sẽ chăm lo, để em năm mới vui tươi. Chúc em một năm sức khỏe, xinh đẹp và thành công.

36. Năm mới của anh rạng rỡ và hạnh phúc hơn vì em đã sở hữu chìa khóa trái tim anh. Anh biết em sẽ luôn quan tâm chu đáo đến vật sở hữu của mình. Chúc em năm mới vui vẻ, gặp nhiều may mắn!

37. Vợ yêu, thế là đến năm mới nữa. Chúc vợ yêu hạnh phúc bên chồng và em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế… Anh đã hạnh phúc lắm lắm em biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh… anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

38. Gửi vợ những lời chúc hay nhất, yêu thương nhất cho một năm mới bình yên, an khang và hạnh phúc. Gửi tình yêu, nụ cười và vẻ đẹp rạng ngời tới em. Chúc em một năm mới có đủ sức khỏe, đủ hi vọng, đủ niềm tin để cùng anh xây hạnh phúc.

39. Vợ chồng mình đã cùng nhau vượt qua thử thách của thời gian bởi vì chúng ta có tình yêu trong trái tim này. Em yêu, anh muốn em biết rằng anh sẽ không bao giờ rời xa em. Chúc mừng năm mới 2024.

40. Vì những hi sinh, vất vả của em trong một năm qua nên em xứng đáng có được một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công. Chúc em yêu mãi rạng ngời, trẻ trung, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc với gia đình này.

Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng - 4
Tin nhắn chúc mừng năm mới vợ chồng – 4

Xem thêm:

Vậy là VANHOADOISONG vừa chia sẻ những tin nhắn chúc mừng năm mới ý nghĩa, ngọt ngào để bạn gửi lời yêu thương đến gia đình, người thân, bạn bè. Chúc bạn và mọi người sẽ có cái tết an lành, hạnh phúc nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều