Stt kỷ niệm ngày cưới lãng mạn – Câu nói về kỷ niệm ngày cưới cảm động

Chắc hẳn kỷ niệm ngày cưới luôn là một ngày đặc biệt và có gì đó rất quan trọng với những cặp đôi. Vậy ngày cưới nên nói gì để gợi nhớ về kỷ niệm cảm động giữa hai người? Cùng theo dõi hết bài viết này để tổng hợp thêm những stt kỷ niệm ngày cưới lãng mạn – Câu nói về kỷ niệm ngày cưới cảm động nhé!

Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

1. Anh xuất hiện tình cờ trong cuộc sống của em và làn thay đổi nên cuộc đời của em. Chắc chắn em sẽ không bao giờ hối hận vì em biết em yêu anh và anh cũng thế.

2. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta chồng nhé. Em luôn muốn nói rằng em yêu anh.

3. Nếu cuộc sống không có tình yêu cũng như món ăn mà không có gia vị vậy. Và có lẽ anh xuất hiện như một gia vị trong cuộc sống của em. Happy Anniversary!

4. Hôm nay kỷ niệm ngày cưới của chúng mình. Tuy mình bên nhau không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhưng em luôn hạnh phúc vì khoảng thời gian sống cùng với anh.

5. Chúc mừng ngày cưới của tụi mình nhé chồng. Chúc cho chúng mình sẽ luôn thật vui vẻ và mãi hạnh phúc anh nhé. Happy Anniversary!

6. Em tin là khi chúng ta bên cạnh nhau, chúng ta sẽ mãi luôn hạnh phúc. Và cho tới bây giờ, mãi mãi và sau này cũng vẫn sẽ hạnh phúc.

7. Em biết anh không thường nói những lời ngọt ngào với em. Nhưng anh luôn biết cách quan tâm, lo lắng cho em. Em cảm ơn chồng đã đến bên em. Chúc mừng ngày kỷ niệm của đôi ta.

8. Dẫu không biết trước tương lai sẽ như thế nào, nhưng em luôn yên lòng vì có anh luôn ở bên em. Chúc mừng ngày cưới!

9. Thế là chúng ta đã ở bên nhau tròn 1 năm rồi anh nhỉ. Một năm qua dẫu có vui buồn, thăng trầm, sóng gió, giận hờn vu vơ nhưng chúng mình luôn sát cánh bên nhau và đi cùng với nhau qua cuộc đời chông chênh này.

10. Chồng yêu à, vậy là tròn 5 năm mình về chung một nhà rồi đấy. Quãng thời gian có anh em rất hạnh phúc và vui vẻ. Đoạn đường sắp tới em sẽ không lo lắng nhiều đâu nhé, bởi em đã có anh cất bước cùng em rồi.

Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta chồng nhé. Em luôn muốn nói rằng em yêu anh.
Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta chồng nhé. Em luôn muốn nói rằng em yêu anh.

11. Chồng ơi, được gặp anh, yêu anh và cưới anh là điều hạnh phúc nhất với em. Và em luôn cảm thấy may mắn khi anh đã đến bên em. Chúc mừng ngày cưới của đôi ta.

12. Anh yêu của em, em rất vui khi cùng anh đi hết quãng đường dài này. Cảm ơn anh xã của em. Happy Anniversary!

13. Dẫu em không còn trẻ trung gì nữa nhưng anh vẫn luôn chiều chuộng, quan tâm và lo lắng cho em. Gặp được anh chắc hẳn là điều may mắn nhất của em. Em yêu anh!

14. Thời gian trôi qua nhanh quá anh nhỉ. Mới đó mà đã 5 năm chúng ta ở chung một nhà rồi thế nhưng em cứ nghĩ chỉ mới hôm qua thôi. Chúc mừng ngày kỷ niệm của đôi ta.

15. Quãng thời gian được nắm tay anh và bước cùng anh trên đoạn đường này em biết là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của em. Cảm ơn anh đã đến bên em.

16. Chồng yêu, lại một kỷ niệm ngày cưới của đôi mình sắp diễn ra, em cứ ngỡ như mới đó chúng ta cùng bước trên lễ đường thôi. Hôm nay em muốn gửi lời cảm ơn đến anh vì đã luôn bên em, che chở và quan tâm cho em. Em yêu anh nhiều. Happy Anniversary!

17. Thời gian trôi nhanh quá, mới đó đã 10 năm trôi qua kể từ ngày anh khoác lên mình bộ vest chú rể. Hôm nay em chỉ muốn nói yêu anh và em vô cùng hạnh phúc khi được chung sống cùng với anh.

Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

Hôm nay anh chỉ muốn nói với em rằng cảm ơn em đã luôn bên anh và đồng hành cùng anh, anh yêu em!
Hôm nay anh chỉ muốn nói với em rằng cảm ơn em đã luôn bên anh và đồng hành cùng anh, anh yêu em!

1. Có thể đối với ai trên thế giới này, em chỉ là một người nào đó. Nhưng đối với anh, em là cả thế giới trong anh. Anh biết có những khi anh khiến em buồn, vì vậy anh vô cùng hối hận vì điều đó. Anh cảm ơn em đã luôn bên anh và lo lắng cho anh. Yêu em nhiều.

2. Hôm nay là kỷ niệm của đôi ta, anh hứa anh sẽ làm tất cả những điều để em cảm thấy luôn được hạnh phúc. Anh cảm ơn em luôn ở bên anh dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Mình hãy cùng nhau có một kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc em nhé.

3. Thời gian trôi nhanh quá em nhỉ, chỉ mới đó mà đã 5 năm trôi qua mình sống bên cạnh nhau. Trong cuộc sống của chúng ta không tránh khỏi những cãi vã, nhưng đó lại là gia vị của tình yêu chúng mình mà đúng không em. Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.

4. Hôm nay anh tình cờ lụt lại album ngày cưới của chúng ta, nhìn như cứ ngỡ mới hôm qua thôi nhưng không ngờ thời gian lại trôi nhanh đến thế. Anh luôn muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều.

5. Hôm nay anh chỉ muốn nói với em rằng cảm ơn em đã luôn bên anh và đồng hành cùng anh, anh yêu em!

6. Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông đồng hành cùng em trong quãng đời còn lại. Từ hôm nay và về sau, bờ vai của anh sẽ luôn xuất hiện những lúc em cần dựa vào nhé. Happy Anniversary!

7. Dẫu anh từng nếm trải qua nhiều đắng cay nhưng anh lại có được may mắn duy nhất là có sự xuất hiện của em trong cuộc đời anh. Chúc vợ yêu của anh có một ngày cưới thật vui và tràn ngập hạnh phúc.

8. Có lẽ ông trời đã quá ưu ái với anh khi đã tặng em đến bên anh trong cuộc đời này. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

9. Anh thật may mắn và hạnh phúc khi có em trong đời này. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh, ủng hộ anh dẫu có khó khăn thế nào. Happy Anniversary!

10. Với nhiều người, 2 năm chỉ là một con số, nhưng đối với anh, 2 năm qua được ở bên cạnh em chắc hẳn là khoảng thời gian đẹp nhất mà anh đã trải qua. Vì vậy, quãng đời sau này của chúng mình sẽ thật hạnh phúc em nhé.

11. Cảm ơn Thượng Đế đã cho anh gặp được em và đã tặng cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy. Và anh cũng cảm ở anh đã luôn sánh vai cùng anh trên đoạn đường này. Happy Anniversary!

12. Có rất nhiều điều anh vô cùng hối hận vì đã làm nhưng chỉ có cưới em là anh không bao giờ hối hận. Đến tận bây giờ và mãi về sau cũng thế, chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Hãy luôn bên nhau như vậy em nhé!

13. Chắc kiếp trước phải chăng anh đã cứu lấy thế giới, vì thế mà kiếp này anh mới có thể được gặp em. Cảm ơn em, một người phụ nữ vô cùng tuyệt vời đã đến bên anh.

14. Chắc hẳn điều hạnh phúc nhất của anh là gặp được em, yêu em và quyết định cưới em làm vợ. Cảm ơn em đã đến bên cạnh anh và chấp nhận yêu thương anh nhiều đến thế.

15. Có những khi, hai chúng ta sẽ trải qua những khó khăn, cãi vã. Nhưng em yêu à, anh xin lỗi vì những khi đã làm em buồn lòng. Từ đây và sau này anh sẽ không thế nữa em yêu nhé!

16. Cuộc sống này cho dù có nhiều chông gai, gập ghềnh ra sao thì chắc chắn tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi đâu vợ à. Cảm ơn em vì đã đồng ý cưới anh và làm vợ của anh.

17. Cuộc đời anh nếu không có em chắc hẳn cũng giống như một cuốn sách mà không có chữ. Vì thế mà em đã đến bên anh và viết nên câu chuyện tình yêu của đôi mình. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của anh và em.

18. Gặp em, yêu em và cưới em là điều mà anh vẫn luôn cảm thấy may mắn và chưa bao giờ hối hận. Dẫu cho thời gian có quay trở lại anh cũng sẽ muốn được gặp em. Cảm ơn em nhiều lắm vợ yêu à!

19. Cảm ơn em vì đã cho anh niềm vinh hạnh được làm người đàn ông bên cạnh để chở che cho em và làm bố của các con. Tuy cuộc sống có đôi lúc khó khăn và thăng trầm nhưng mà em đừng lo lắng nhé, anh sẽ gánh vác hết tất cả mọi thứ. Vì vậy em chỉ cần ở bên anh và đồng hành cùng anh là được. Anh yêu em.

20. Cảm ơn vợ yêu của anh đã luôn yêu anh và quan tâm anh từng li từng tí. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của đôi mình. Happy Anniversary!

Stt kỷ niệm ngày cưới hài hước

Chúc mừng kỷ niệm tròn 5 năm ngày cưới của vợ chồng mình. Thật lòng vô cùng cảm ơn ông trời đã trói hai mảnh đời này lại với nhau.
Chúc mừng kỷ niệm tròn 5 năm ngày cưới của vợ chồng mình. Thật lòng vô cùng cảm ơn ông trời đã trói hai mảnh đời này lại với nhau.

1. Chúc mừng kỷ niệm tròn một năm ngày cưới của chú rể đáng yêu, hiền lành, đẹp trai nhất quả đất này và cô vợ đanh đá nhất thế gian này nhé. Cảm ơn ông trời đã trói buộc hai mảnh đời riêng lẻ này lại với nhau.

2. Nhiều khi em cũng không hiểu sao em với anh, một kẻ trên trời, một kẻ dưới đất này lại có thể yêu và gắn bó với nhau trong suốt nhiều năm qua được. Thật sự chúng mình phải có âm mưu nào đó chứ không thể yên bình như thế này được.

3. Em luôn sợ, em sợ có lúc mình sẽ trở nên già nua vì vậy mà không dám nghĩ về thời gian tiếp theo đó. Nhưng từ khi có anh thì em không còn sợ điều này nữa, bởi em muốn chúng mình cùng nhau già đi.

4. Nhớ lại khoảng thời gian nhiều năm trước anh đã bị những lời dụ dỗ đường mật của một người con gái để rồi đây “cành vàng lá ngọc” của anh bị em chiếm trọn và hóa kiếp cho em là em đã thấy mãn nguyện lắm rồi.

5. Vợ à, vậy là đã 10 năm kể từ hôm chúng ta cùng nhau dắt tay lên phường rồi đó. Cũng từ ngày đó mà anh mới biết được mình trưởng thành như thế nào. Cảm ơn vợ đã đến bên anh và yêu thương anh!

6. Anh từng nói với em là “Anh yêu em”, với ba từ đơn giản nhưng bao trọn nhiều ý nghĩa. Nhưng giờ đây anh muốn nói nhiều hơn nữa là “Hãy luôn ở bên cạnh anh mãi nhé vợ”.

7. Chúng mừng hai chúng ta, hai con người với nhiều tính cách trái ngược nhau nhưng đã đến bên nhau và ăn chung mâm, nằm chung giường được 7 năm trời. Em cũng không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn anh đã đến bên em, yêu thương và nhường nhịn em.

8. Nhìn lại chặng đường 10 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy lãi được mỗi 2 đứa nhóc và tự cảm thấy sức chịu đựng của hai vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Mãi yêu anh!

9. Chúc mừng ngày kỷ niệm 20 năm chúng ta về chung một nhà. Chúng ta thật may mắn khi gặp được nhau để mang đến cho nhau nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.

10. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

11. Người ta hay nói “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”, nhưng em đừng tát anh đến rạn nứt tình yêu nhé. Anh đùa thôi, chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai ta.

12. Giờ anh mới biết, nhiệm vụ của anh thật cao cả là giải cứu cho những người đàn ông khác ở thế giới này khi mà anh đã hy sinh 5 năm để cưới cô vợ vừa ham ăn, thường xuyên bắt nạt chồng và tính tình thì như trẻ con này rồi nhé.

13. Anh có nhiệm vụ được ông trời giao cho là phải mang đến cho em tình yêu, hạnh phúc trong cuộc sống này đó cô bé đáng yêu à. Và nhiệm vụ này anh phải dành cả đời để thực hiện mới hoàn tất nghĩa vụ được đấy. Chúc mừng ngày cưới của hai ta.

14. Chúc mừng kỷ niệm tròn 5 năm ngày cưới của vợ chồng mình. Thật lòng vô cùng cảm ơn ông trời đã trói hai mảnh đời này lại với nhau.

15. Người ta thường nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, trải qua quãng thời gian sống cùng với nhau anh mới biết được những khó khăn xuất hiện giữa đôi mình nhưng dù thế nào đi nữa sao có thể chôn được hai vợ chồng mình, em nhỉ?

16. Tuy chúng ta đã từng trải qua những khoảng thời gian bế tắc trong hôn nhân, thế nhưng có anh bên cạnh trò chuyện với em thì mọi thứ dường như đã vơi bớt. Vậy nên em rất cảm ơn anh xã của em.

17. Ngày hôm nay thật đặc biệt, vì vậy mà anh muốn khoe với cả thế giới là ngày mà 5 năm trước anh đã “dụ” được một thiên thần nhỏ cùng nắm tay anh bước trên quãng đời sau này. Kể từ khi có em, đời anh như hạnh phúc và luôn chìm trong mật ngọt. Cảm ơn em, vợ yêu!

17. Chồng yêu à! Em luôn sợ những ngày tháng mình già nua và không dám nghĩ về những ngày tháng đó. Thế nhưng có anh thì việc sợ mình già nua đã không còn nữa mà em sợ mình về già không có anh bên cạnh hơn. Hãy bên em và cùng nhau già đi anh nhé!

18. Nhớ lại ngày đó, em là cô dâu vừa có tâm trạng vui vừa buồn. Khi chính thức về chung nhà với anh, em đã khóc ngất cả đêm vì nhớ nhà. Nhưng anh lại bên cạnh dỗ dành, an ủi và động viên em. Mới đó mà đã 5 năm rồi.

19. Nắm tay em cùng sánh bước trên lễ đường luôn là khoảnh khắc khiến anh nhớ mãi, cảm ơn vợ yêu đã đồng ý cưới một người chồng vừa nhây, vừa thích chọc em khóc như anh.

20. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta nha vợ heo mập ú của chồng. Đừng khóc nhè khi nhớ về gia đình nữa bởi anh sẽ tạo cho em một gia đình trọn vẹn và ý nghĩa. Anh yêu em.

Stt kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta. Em chúc cho gia đình của mình luôn ngập tràn hạnh phúc, niềm vui và tiếng cười.
Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta. Em chúc cho gia đình của mình luôn ngập tràn hạnh phúc, niềm vui và tiếng cười.

1. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

2. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta. Em chúc cho gia đình của mình luôn ngập tràn hạnh phúc, niềm vui và tiếng cười.

3. Có một điều mà anh luôn tin tưởng. Đó là khi chúng ta ở bên nhau thì chắc chắn chúng ta sẽ hạnh phúc. Và đến bây giờ điều đó vẫn đúng. Anh tin rằng cả về sau này điều đó cũng sẽ luôn đúng. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta.

4. Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh che chở cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta.

5. Hôm nay là tròn một năm ngày cưới của vợ chồng mình. Tuy rằng ở bên nhau chưa lâu nhưng mình đã trải qua không biết bao nhiêu sóng gió. Cảm ơn em đã không lựa chọn rời bỏ anh.

6. Dẫu chúng mình dọn về sống chung một nhà chưa được lâu, nhưng những khó khăn, thăng trầm thì đã trải qua rất nhiều. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh!

7. Chông yêu ơi, em tin là chúng ta sẽ luôn ở bên nhau và mãi hạnh phúc cùng nhau. Đến tận bây giờ và sau này cũng sẽ luôn mãi như thế. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của đôi ta.

8. Dẫu cho mình có những khi cãi vã, giận hờn nhưng đừng vì thế mà lựa chọn buông bỏ nhau chồng nhé. Cảm ơn anh đã luôn đồng hành cùng em trong quãng đường đầy sóng gió này. Em yêu anh!

9. Anh chàng đẹp trai của vợ ơi. Anh là người xuất hiện và làm thay đổi cả cuộc đời của em, nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ không bao giờ thay đổi, em mãi mãi yêu anh!

10. Có thể đối với thế giới em là một ai đó. Nhưng với anh, em chính là cả thế giới của anh. Anh biết mình chưa thể lo cho em có một cuộc sống đầy đủ, nhưng anh hứa sẽ làm tất cả để em thấy hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã bên anh dù có thế nào đi nữa. Mình hãy cùng nhau kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc em nhé.

11. Anh yêu à, thế là chúng mình đã chơi trò vợ chồng được 5 năm rồi anh nhỉ. Những năm qua không biết có bao nhiêu giận hờn, buồn vui nhưng sau tất cả chúng ta vẫn luôn ở bên nhau và đồng hành cùng nhau. Em yêu anh!

12. Thời gian trôi qua nhanh thật, mới đó đã 5 năm chúng ta chung sống bên nhau trên cùng một mái nhà. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của hai đứa, anh chúc em sẽ mãi là người vợ xinh đẹp của anh. Sẽ luôn là người vợ, người bạn tri kỉ của anh trong suốt phần đời còn lại em nhé.

13. Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 7 năm qua. Từ giờ về sau, anh vẫn sẽ luôn ở đây để sánh bước cùng em! Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!

14. Trước đây đã có rất nhiều điều khiến anh phải hối hận, thế nhưng có một điều anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Một điều mà dù cho có được quay trở lại đi nữa thì anh vẫn muốn được làm như vậy đó là yêu em và cưới em làm vợ. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới chúng mình em nhé!

15. Chồng yêu à! Em luôn sợ những ngày tháng mình già nua và không dám nghĩ về những ngày tháng đó. Thế nhưng có anh thì việc sợ mình già nua đã không còn nữa mà em sợ mình về già không có anh bên cạnh hơn. Hãy bên em và cùng nhau già đi anh nhé!

16. Cảm ơn vợ yêu của anh đã cùng đến bên anh sẻ chia biết bao nhiều những buồn vui trong cuộc sống. Tuy rằng anh không phải là một người đàn ông hoàn hảo nhưng anh sẽ yêu em theo cách hoàn hảo nhất. Cảm ơn em đã đến bên anh!

17. Từ đây và mai sau, chúng mình sẽ cùng viết nên câu chuyện tình yêu thật đẹp của đôi mình em nhé. Cảm ơn em đã đến và luôn chăm sóc cho gia đình nhỏ này. Chúc mừng ngày kỷ niệm của hai chúng ta.

18. Hôm nay thật đặc biệt, em biết là ngày gì không? Là ngày mà anh đã sánh bước cùng em trên lễ đường trải đầy hoa hồng đấy. Chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới của anh và em.

19. Chồng, em thật hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Quãng đời tiếp theo vì vậy mà em không còn lo lắng và sợ hãi nữa. Bởi em có anh bên cạnh mình rồi.

20. Em luôn muốn nói em yêu anh nhiều đến thế nào và bên anh thật lâu dài ra sao. Vì vậy em lấy ngày này để tỏ tình với anh xã của em nhé. Em yêu anh!

Xem thêm:

Bài viết trên là tổng hợp những Stt kỷ niệm ngày cưới lãng mạn – Câu nói về kỷ niệm ngày cưới cảm động. Hy vọng bài viết trên bạn sẽ tìm được câu nói ý nghĩa cho kỷ niệm ngày cưới của mình. Đừng quên bấm chia sẻ bài viết đến mọi người nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều