VanHoaDoiSong

Sacombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Sacombank có tốt không?

Sacombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Sacombank có tốt không?

Sacombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Sacombank có tốt không?

Sacombank là một ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ và thường xuyên nằm trong top các ngân hàng tốt nhất. Vậy Sacombank là ngân hàng gì? Cung cấp dịch vụ nào? Ngân hàng Sacombank có tốt không? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

Bảng tóm tắt thông tin ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank) gọi tắt là Sacombank là một ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) của Việt Nam được thành lập vào ngày 21/12/1991 với số vốn ban đầu chỉ 03 tỷ đồng.

Là một ngân hàng TMCP, nên sở hữu ngân hàng Sacombank là các cổ đông. Cổ đông của Sacombank gồm 2 nhóm cổ đông chính đó là cổ đông tổ chứccổ đông gia đình.

Các cổ đông cá nhân quan trọng của Sacombank hiện tại phải kể đến các tên gọi như Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT Sacombank, các cổ đông thuộc gia đình họ Trầm, cổ đông trong ban điều hành của Sacombank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín

Theo tin tức của Sacombank được cập nhật vào ngày 01/11/2019, Sacombank là ngân hàng TMCP có ưu thế về mạng lưới hoạt động với 570 điểm giao dịch tại 52/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia.

Sacombank đã phủ kín mạng lưới tại các khu vực Bắc Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, Sacombank còn là Ngân hàng TMCP tiên phong mở rộng phạm vi hoạt động ra khỏi lãnh thổ Việt Nam với việc thành lập ngân hàng con tại Lào và Campuchia.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

Các sản phẩm, dịch vụ Sacombank cung cấp rất đa dạng, bao gồm:

Sản phẩm thẻ

+ Thẻ tín dụng nội địa và quốc tế cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp:

+ Thẻ thanh toán trong nước và quốc tế đa dạng sản phẩm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp:

Sản phẩm thẻ Sacombank

+ Thẻ trả trước hỗ trợ việc giao dịch mua bán khi khách hàng không đủ tiền trong tài khoản:

+ Thẻ đồng thương hiệu là những loại thẻ liên kết với những thương hiệu ở nhiều lĩnh vực khác:

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Mở tài khoản thanh toán

Hỗ trợ chi tiết cho khách hàng khi mở tài khoản thanh toán. Theo đó, khi khách hàng lựa chọn mở tài khoản thanh toán tại Sacombank sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo.

Giao dịch cho vay đa dạng

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm

Cung cấp đầy đủ các hình thức gửi tiết kiệm như dịch vụ tiết kiệm tiền gửi có kỳ hạn thông thường, tiết kiệm tiền gửi tự động với mức lãi suất cao nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm

Giao dịch thương mại, thanh toán quốc tế

Các hình thức thanh toán bao gồm: L/C, D/A, D/P, T/T, L/C UPAS, L/C nội địa, giao dịch chuyển tiền nhanh Đông Dương, thanh toán biên mậu sang Trung Quốc và Campuchia.

Ngân hàng Sacombank có tốt không?

Với tổng số vốn điều lệ lên tới hơn 18 nghìn tỷ, lượng giao dịch tài chính mỗi ngày của hệ thống Sacombank luôn đứng nhất nhì trong xếp loại bảng giao dịch chung của toàn hệ thống ngân hàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thường Tín – Sacombank luôn giữ vững phong độ và liên tục có mặt trong top 3 ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam.

Sacombank luôn giữ vững phong đ

Bên cạnh đó là hàng loạt giải thưởng uy tín vinh danh thành tích đóng góp của tập thể Sacombank cho sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam trong nước và trên trường quốc tế:

Sacombank có mặt trong Top 10 Ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân Việt Nam uy tín

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank là từ thứ 2 đến đến thứ 6 hàng tuần theo khung giờ:

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào thứ 7 tại một số chi nhánh ở các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội nên khá thuận tiện cho những khách hàng là công nhân, văn phòng, viên chức,… vốn phải làm việc theo giờ hành chính.

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Số tổng đài, thông tin liên hệ Sacombank

Bạn có thể liên hệ với Sacombank qua các kênh thông tin sau:

Số tổng đài, thông tin liên hệ Sacombank

Hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của Sacombank

Như đã đề cập, Sacombank có mạng lưới hoạt động với 570 điểm giao dịch tại 52/63 tỉnh thành Việt Nam, bao gồm các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, các khu vực Bắc Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Bạn có thể tìm kiếm điểm giao dịch/chi nhánh hoặc cây ATM của Sacombank bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập trang web tra cứu ATM, điểm giao dịch Sacombank.

Bước 2: Tại mục Chọn địa điểm bạn tiến hành chọn Chi nhánh/ATM/Địa điểm ưu đãi theo nhu cầu tìm kiếm.

Chọn chi nhánh/ATM/Địa điểm ưu đãi

Bước 3: Chọn thông tin địa điểm nơi bạn muốn đến để thực hiện giao dịch, tư vấn mở thẻ > Chọn Tìm.

Chọn thông tin địa điểm nơi bạn muốn đến

Bước 5: Xem kết quả tra cứu hiển thị. Bạn sẽ thấy địa chỉ chi nhánh, ATM tại khu vực bạn tìm kiếm cùng với địa chỉ, số điện thoại và fax để tiện liên lạc.

Ngoài ra, với tính năng tìm trên bản đồ, bạn cũng có thể nhấn vào chức năng Tìm đường đi để mở Google Map dẫn tới địa điểm đó.

Xem kết quả tra cứu hiển thị

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank rút được tiền ở cây ATM ngân hàng nào?

Vì ngân hàng Sacombank đã liên kết với rất nhiều ngân hàng nên bạn có thể yên tâm mở thẻ mà không quá lo lắng về việc rút tiền trong thẻ ATM Sacombank tại cây ATM của một số ngân hàng khác. Sau đây là danh sách ngân hàng mà Sacombank liên kết:

Trên đây là những thông tin về Sacombank là ngân hàng gì. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Sacombank để kiểm soát tài chính cá nhân một cách tốt nhất!

Exit mobile version