140+ lời cảm ơn hay, ngắn gọn, chân thành, ý nghĩa đến mọi người

Lời cảm ơn là giá trị của sự tử tế trong cuộc sống, nó thể hiện sự thấu hiểu, trân quý trước những điều tốt đẹp mà người khác mang lại cho mình. Nhưng lại có những lúc chúng ta không biết phải nói như thế nào để thể hiện tâm tư của mình, sau đây, hãy cùng VANHOADOISONG tham khảo những lời cảm ơn hay, ngăn gọn chân thành từ trong tim đến mọi người đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn, hoạn nạn nhé! 

Lời cảm ơn thầy cô thể hiện lòng “tôn sư trọng đạo” ý nghĩa

Đằng sau sự thành công, trưởng thành của chúng ta làm sao thiếu bóng dáng của những người lái đò thầm lặng. Hãy cám ơn thầy cô vì những bài học vô giá!

1. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời. Cảm ơn thầy.

2. Em xin gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô – những người lái đò thầm lặng. Cảm ơn thầy cô đã luôn tin tưởng, động viên, hết lòng vì em. Em xin gửi tới thầy cô lời chúc sức khỏe và công tác tốt.

3. Cô không chỉ giúp em có hành trang kiến thức mà còn dạy em cách sống, cách làm người. Một đứa học sinh ngang bướng, ham chơi, chểnh mảng học tập nay đã khôn lớn nhiều. Cảm ơn cô – người mẹ thứ hai của em.

4. Chúng em sắp phải xa thầy cô, xa mái trường yêu quý. Thật khó để diễn tả hết cảm xúc trong em lúc này. Em sẽ nhớ mãi công ơn thầy ơn.

5. Trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ em nhưng em thì có. Em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng của thầy cô. Chúng đã trở thành hành trang quý báu cho em vững bước trên đường đời. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô. Em sẽ luôn nhớ mãi.

6. Cảm ơn thầy cô – người đã cho chúng em nguồn tri thức vô hạn.

7. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời.

8. Cảm ơn thầy cô đã mang tới cho em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích.

9. Cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành, động viên em những lúc chểnh mảng học hành, cảm ơn thầy cô đã hết lòng dạy dỗ chúng em.

10. Những điều thầy cô dạy chính là vũ khí, sức mạnh giúp em vượt qua những thử thách, chông gai trong cuộc sống. Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những điều mà thầy cô đã dành cho em.

Lời cảm ơn thầy cô thể hiện lòng tôn sư trọng đạo hình 1

11. Thầy cô không chỉ là người mang đến cho em hành trang kiến thức mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Em cảm ơn thầy cô vì những điều mà thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo chúng em.

12. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Con cám ơn thầy nhiều lắm.

13. Thầy là người tiếp lửa, ươm mầm những ước mơ, những thành công của biết bao nhiêu thế hệ học sinh, trong đó có cả em.

14. Cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng và dạy em nhiều điều mà em chưa từng biết.

15. Cảm ơn thầy vì đã cho em niềm tin để em có được ngày hôm nay.

Xem thêm: 

Lời cảm ơn ngắn gọn chân thành với người giúp đỡ mình hay nhất

Lòng biết ơn là lời cảm ơn phát xuất từ lòng chân thành, trân trọng những gì ta có, ngay cả những niềm vui nhỏ bé; và là lòng cảm tạ với tất cả những gì ta được nhận.

1. Khi tôi thực sự cần, bạn đã có mặt. Cảm ơn vì mọi thứ.

2. Cảm ơn vì đã không ngại khó khăn để giúp đỡ tôi. Tôi thực sự trân trọng điều này.

3. Cảm ơn vì đã hỗ trợ chúng tôi trong lúc khó khăn nhất. Thật không biết phải xoay sở sao nếu không lúc không có sự giúp đỡ của cậu.

4. Bạn là một người bạn tuyệt vời, và tôi thật sự cảm kích với tình yêu, lòng tốt, sự giúp đỡ và sự hào phóng của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

5. Cảm ơn bạn luôn ủng hộ tôi suốt cả chặng đường. Chúc bạn luôn vui vẻ mỗi ngày.

6. Không có bạn tôi không biết mình sẽ xoay sở như thế nào. Cảm ơn bạn vì đã ở đây.

7. Cảm ơn bạn đã an ủi tôi những khi tôi buồn.

8. Cảm ơn vì lời khuyên của bạn, tôi rất cảm kích nó.

9. Cám ơn vì anh đã đối xử tốt với tôi như vậy.

10. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi khi tôi khó khăn nhất.

Lời cảm ơn ngắn gọn chân thành với người giúp đỡ mình hình 1

11. Làm sao để nói cho bạn biết lòng biết ơn của tôi vì những gì bạn đã làm.

12. Không từ ngữ nào có thể thể hiện sự biết ơn của tôi với những điều bạn đã làm cho tôi.

13. Tôi sẽ luôn ghi nhớ nhớ sự lòng tốt và sự giúp đỡ của bạn. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

14. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi rất nhiều và luôn bên nhau vượt qua khó khăn.

15. Bạn không biết là sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn có ý nghĩa nhiều như thế nào với tôi. Cảm ơn bạn.

Lời cảm ơn đồng nghiệp giúp mình trong công việc ấm áp

Không cần quà cáp cao sang, một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc sẽ giúp bạn giữ gìn và làm khăng khít thêm mối quan hệ với các đồng nghiệp của mình.

1. Mọi người vẫn luôn đi trước để giúp em vượt qua những tình huống khó khăn nhất trong công việc. Cảm ơn mọi người đã luôn ở đó để nâng đỡ và trợ giúp em.

2. Em luôn muốn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp này và công việc của em sẽ chẳng có gì thú vị nếu không được làm việc cùng mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

3. Anh hay mắng em như thể một người anh trai mắng một đứa em gái ngốc nghếch mắc phải những lỗi ngớ ngẩn nhưng em luôn biết ơn vì điều đó. Cảm ơn anh đã quan tâm và dõi theo em khi làm việc.

4. Một lời cảm ơn có lẽ sẽ không bao giờ là đủ cho những gì mọi người đã giúp đỡ em. Em sẽ giữ mãi nó trong tim mình. Cảm ơn mọi người.

5. Là lính mới và toàn làm việc với những người mới sẽ chẳng dễ dàng gì nếu như không có các bạn ở đó. Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc.

6. Cậu đã không lần cứu tôi để tôi không bị sếp mắng. Nếu không có cậu chắc tôi bị đuổi lâu rồi. Cảm ơn cậu vì tất cả.

7. Cảm ơn anh đã giúp em vượt qua mọi rào cản và áp lực công việc. Cảm ơn anh rất nhiều.

8. Tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của tất cả anh chị em đồng nghiệp. Tôi sẽ luôn luôn trân trọng tất cả những gì mọi người làm cho tôi suốt cuộc đời.

9. Em rất yêu mọi người trong văn phòng mình vì mọi người đã giúp em tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Em sẽ nhớ mọi người lắm.

10. Em không biết nói những lời cảm ơn hay, có cánh. Em rất ngưỡng mộ sếp. Và em chỉ biết nói rằng, với em, sếp không chỉ là sếp mà còn là một người anh thực sự.

Lời cảm ơn đồng nghiệp hay nhất trong công việc hình 1

11. Em rất vui và vinh hạnh khi được làm việc với một người lãnh đạo tuyệt vời. Một người cũng thực sự khiêm tốn. Cảm ơn sếp vì tất cả.

12. Từ ngày bắt đầu làm việc ở đây, em biết mình đã trưởng thành và thay đổi hơn rất nhiều nhờ mọi người. Và sếp là một trong những người luôn giúp em cố gắng, trở thành người ngày hôm nay. Cảm ơn sếp rất nhiều.

13. Em muốn cảm ơn anh trong suốt thời gian vừa qua, dù bận rộn nhưng vẫn hỗ trợ, tin tưởng vào em. Em hứa sẽ không phụ lòng mong đợi của anh.

14. Cảm ơn anh rất nhiều khi đã giúp em trong công việc, để em được như ngày hôm nay.

15. Tôi muốn nói lời cảm ơn bạn vì đã giúp đỡ của bạn dành tặng cho tôi. Công ty chúng ta thật may mắn khi có bạn. Tôi biết ơn bạn trong cuộc sống của tôi.

Xem thêm:

Lời cảm ơn gia đình cha mẹ thể hiện hiếu tâm đầy ý nghĩa

Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái là thứ tình cảm cao quý và thiêng liêng nhất. Nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm gửi lời cám ơn đến bậc sinh thành.

1. Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ. Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha. Con cảm ơn cha mẹ vì tất cả. Mong cha mẹ luôn khỏe mạnh, vui vầy bên con cháu.

2. Con cảm ơn bố mẹ vì đã giúp con lấy lại động lực, giúp con học cách mỉm cười khi thất bại, giúp con học cách đứng dậy khi vấp ngã.

3. Con cảm ơn ba mẹ đã chịu bao vất vả để nuôi con khôn lớn lên người. Ra ngoài xã hội bon chen, áp lực, con càng hiểu hơn về nỗi khổ của ba mẹ. Con thật hạnh phúc khi được là con của ba mẹ. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.

4. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. Con thương cha mẹ nhiều lắm. Con mong mỗi ngày đều thấy cha mẹ vui khỏe, hạnh phúc.

5. Con luôn cảm thấy rất vinh dự và may mắn khi có mẹ trong đời. Cảm ơn mẹ đã luôn là người mẹ chu đáo, yêu thương và quan tâm đến con.

6. Con chẳng thể cho mẹ những điều lớn lao nhưng con muốn mẹ biết một điều là cảm ơn vì đã là người mẹ xinh đẹp và chu đáo nhất của con. Con thực sự biết ơn mẹ.

7. Cảm ơn mẹ đã truyền cho con tất cả những gì cần thiết để thành công trong cuộc sống và không ngừng yêu thương con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

8. Khi không ai tin tưởng con thì mẹ là người duy nhất ở bên cạnh con. Con có được thành công như ngày hôm nay phần nhiều là nhờ mẹ. Cảm ơn mẹ đã tin tưởng và động viên con. Con yêu mẹ.

9. Con luôn biết ơn ba mẹ đã cho con cuộc sống – một cuộc sống hoàn hảo. Cảm ơn ba mẹ.

10. Mẹ thân yêu, mẹ là trái tim của con. Mẹ là sự yên bình trong tâm hồn của con. Mẹ đẹp nhất trong mắt con. Và tất cả những điều con muốn nói là cảm ơn mẹ rất nhiều.

Lời cảm ơn gia đình cha mẹ trọn đạo hiếu đầy ý nghĩa hình 1

11. Con biết 2 chữ cảm ơn không bao giờ là đủ cả vì những gì ba mẹ làm cho con là không bao giờ trả hết được. Con chỉ có thể nói cảm ơn ba mẹ vì tất cả.

12. Mẹ đã từ bỏ hết những gì quan trọng nhất trong đời mẹ để con có được những gì quan trọng nhất trong cuộc sống. Cảm ơn mẹ đã hy sinh tất cả cho con.

13. Mẹ, con cảm thấy thật tuyệt vời vì mẹ là mẹ của con. Con là một đứa con trai hạnh phúc vì mẹ con là một người phụ nữ tuyệt vời. Con yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn mẹ.

14. Nếu không có tình yêu thương của bố mẹ, con không có gì trong cuộc sống. Hai người là bậc cha mẹ tốt nhất mà con biết. Cảm ơn bố mẹ đã quan tâm đến con.

15. Cảm ơn mẹ vì đã dạy cho con cách đối xử tốt với mọi người và cảm ơn bố vì đã chỉ cho con phải mạnh mẽ trong những lúc tồi tệ nhất. Cả đời này con nợ bố mẹ.

Xem thêm:

Lời cảm ơn bạn thân sâu sắc nhất thể hiện sức mạnh tình bạn

Có một người bạn chí cốt trong cuộc đời là một điều quý giá không gì có thể sánh bằng. Hãy gửi ngay lời cảm ơn sâu sắc nhất từ trái tim dành tặng cho những người bạn thân của mình.

1. Tôi mãi ghi nhớ tình bạn này trong lòng. Cảm ơn bạn, chúc phúc bạn, chúc bạn của tôi mãi vui vẻ, hạnh phúc.

2. Cảm ơn bạn đã mang đến niềm vui cho tôi. Cảm ơn mọi thứ bạn đã mang đến cho tôi trong cuộc sống này.

3. Cảm ơn bạn đồng ý bước vào cuộc đời tôi với vai trò là một người bạn. Có thể bạn không phải là duy nhất. Nhưng bạn chắc chắn là đặc biệt nhất.

4. Trong những năm tháng bận rộn của cuộc đời, tôi sẽ luôn trân trọng tình cảm này. Thế giới của tôi rực rỡ sắc màu vì bạn. Cảm ơn vì luôn có bạn đồng hành.

5. Cảm ơn vì có bạn, cuộc sống này không còn cô đơn. Cảm ơn vì có bạn, khoảng cách không còn xa xôi. Cảm ơn bạn vì mọi thứ.

6. Bạn thân à, cảm ơn cậu đã biến những khoảnh khắc bình thường trở nên phi thường.

7. Cảm ơn cuộc đời đã tặng cho tôi món quà vô giá, không phải kim cương, châu báu mà là tình cảm chân thành từ một tình bạn thật sự.

8. Cảm ơn cậu vì biết tớ còn có những điều quan trọng khác trong cuộc sống của tớ.

9. Cảm ơn vì đã bên tớ trong lúc vui vẻ nhất cũng như những lúc tăm tối nhất.

10. Tình bạn chúng ta là món quà đáng quý nhất của Thượng đế đã ban tặng. Cám ơn bạn nhiều lắm.

Lời cảm ơn bạn thân chân thành sâu sắc nhất hình 1

11. Cảm ơn cậu đã động viên tớ khi tớ vấp ngã.

12. Cảm ơn vì đã giúp tớ yêu bản thân mình nhiều hơn.

13. Cảm ơn cậu đã làm cho tớ cảm thấy thoải mái là chính tớ.

14. Cảm ơn cậu đã tin tưởng vào tớ.

15. Cảm ơn bạn vì đã luôn nỗ lực để hiểu mình.

Xem thêm:

Lời cảm ơn người yêu đầy ngọt ngào, lãng mạn, say đắm

1. Anh rất biết ơn sự gặp gỡ với em và tình yêu mà em mang đến. Anh yêu em.

2. Tôi đánh giá cao việc có một người như em trong cuộc sống của tôi và tôi cảm ơn về cơ hội biết đến tình yêu.

3. Em cảm ơn việc anh thức dậy sớm, không chỉ để bắt đầu một ngày mới mà còn để có thêm thời gian bên em.

4. Anh trân trọng mỗi chia sẻ và sự quan tâm của em, đồng thời rất yêu quý và tin tưởng em.

5. Anh biết ơn việc em luôn là người đầu tiên gửi tin nhắn khi anh online và anh luôn mong đợi những khoảnh khắc đó.

6. Hạnh phúc của anh là do em và em là nguồn động viên tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

7. Em đến như cơn mưa mát lành, mang đến tình yêu bình dị và trung thành. Anh cảm ơn em, thiên thần của anh.

8. Anh cảm ơn cuộc sống đã đưa em đến và giúp cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa hơn.

9. Ngày anh gặp em là ngày anh mong đợi từ lâu. Anh yêu thương em và muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho em.

10. Cảm ơn em đã làm cho buổi tối đó trở nên ý nghĩa, khiến anh cảm thấy thoải mái và nhớ mãi.

Lời cảm ơn người yêu đầy ngọt ngào hình 1

11. Anh cảm ơn những cuộc trò chuyện khuya cùng em, ngay cả khi anh đã mệt mỏi.

12. Mỗi lần anh đi xa, anh nhớ đến em, người con gái mà anh yêu thương và tin tưởng nhất.

13. Món quà quý giá nhất anh có thể dành cho em là chính anh. Anh sẽ luôn ở bên em, yêu thương và chăm sóc em.

14. Anh thấy hạnh phúc khi nhìn vào đôi mắt của em. Chúng đã làm ấm trái tim anh và lấy đi sự lạnh lẽo.

15. Ngày anh gặp em là ngày anh được trải nghiệm niềm vui, sự tin tưởng và tình yêu.

16. Trong nhiều người xung quanh, anh chỉ muốn yêu thương em chân thành và thâm sâu nhất.

17. Nếu khoảng cách là vấn đề, anh sẽ cố gắng tiến gần em hơn, để chúng ta có thể luôn bên nhau.

18. Anh sẽ làm mọi thứ vì em, mang lại hạnh phúc và niềm vui nhất cho người con gái anh yêu.

19. Với em, anh sẽ làm mọi điều, mang lại hạnh phúc và niềm vui tuyệt vời nhất cho cuộc sống của chúng ta.

20. Em cảm ơn anh đã giữ em lại mỗi lần em nói lời chia tay, cảm ơn anh đã vỗ về em và giữ lấy hạnh phúc của chúng ta.

Lời cảm ơn người yêu đầy ngọt ngào hình 2

21. Năm dài tháng rộng, cả anh và em đều thấy an yên khi bên nhau. Những lúc vui đùa, những lúc ăn cơm, những lúc chờ đón hay những lúc ngồi bên nhau lặng lẽ, tất thảy đều trở nên êm ả dịu dàng hơn bất cứ khoảnh khắc nào khác trên đời này.

22. Cảm ơn anh vì những phút giây mà chính anh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, không dễ chịu với thế giới này nhưng lại lo lắng rằng em sẽ bất an mà nói cho em biết và vẫn ở bên em. Vậy mà em lại vô tình gây thêm cho anh nỗi căng thẳng.

23. Cảm ơn anh vì sự an toàn mà anh đã mang lại cho cảm xúc của em. Cảm ơn anh vì lần ngập ngừng tỏ tình với em, nói rằng anh yêu em rất nhiều, giây phút ấy đáng yêu hơn bao giờ hết.

24. Cảm ơn anh đã dạy cho em tự tin vào chính em, tin vào tình yêu của chúng ta, yêu toàn vẹn, yêu không hụt hẫng, có như vậy thì em mới có thể nhìn thấy được những ngày tháng hạnh phúc.

25. Chỉ duy nhất sự dịu dàng của em mới cứu anh khỏi cái oi bức khó chịu của mùa hè, cứu anh thoát khỏi cái lạnh ngắt bất tận của mùa đông, cho anh thêm nhựa sống. Anh yêu và nhớ em thật nhiều.

26. Ngày anh gặp em là ngày anh biết mình không hề yêu thêm một ai khác nữa mà chỉ có. Khoảnh khắc mắt chạm mắt, anh đã biết: Trái tim anh thuộc về em – cô gái đáng được yêu thương và trân trọng nhất.

27. Nụ cười của em có thể làm tan chảy những tảng băng ở Bắc cực, làm ướp lạnh cả dòng sông Misxixipi, đốt cháy cả rừng rậm Amazon và hơn hết, có thể đánh cắp cả trái tim lẫn linh hồn của anh. Cám ơn em thật nhiều. Gửi Tặng Ngay đến em 1 tình yêu vĩnh cửu.

28. Em vừa mới nhớ, thì ra em không phải yêu anh vì em yêu chàng trai hay mặc áo sơ mi, em yêu chàng trai thích gam màu trầm và nhã nhặn, mà bởi vì anh chính là anh, anh chỉ chọn hai màu đa phần là đen và trắng, ngoài những hầu hết toàn bộ đồ anh mang đều là màu tối.

29. Anh ơi, lúc trưa hôm đó, anh đã tạo nên sự khác biệt bằng cách tự chủ động gọi điện và nói những lời yêu thương ngọt ngào với em. Sau những lúc cãi nhau, không khí giữa chúng ta trở nên ngột ngạt và gượng gạo. Khi đọc tin nhắn của anh, em thực sự bất ngờ và hạnh phúc.

30. Anh là người con trai đã làm trái tim em đập nhanh hơn, khiến cho em nhận ra rằng trái tim của mình vẫn ấm áp khi nghĩ về một người. Anh là nguồn niềm vui khiến em mỉm cười và cảm thấy không còn cô đơn trong những đêm trắng trời. Cảm ơn anh.

Lời cảm ơn người yêu đầy ngọt ngào hình 3

Xem thêm:

Lời cảm ơn sếp đã hướng dẫn, hỗ trợ trong công việc ấn tượng nhất

1. Chúc mừng năm mới, Sếp! Em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến anh/chị vì sự chỉ bảo, động viên và truyền cảm hứng mà đã mang lại cho tất cả nhân viên. Nhân dịp năm mới, chúc Sếp và gia đình luôn hưởng trọn sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Mong rằng công ty chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ trong năm mới.

2. Chúc anh/chị có một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang thịnh vượng. Em trân trọng cảm ơn vì anh/chị luôn là nguồn động lực và sức mạnh tinh thần quan trọng giúp nhân viên chúng em hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Rất may mắn được làm việc cùng với anh/chị.

3. Những lời cảm ơn chân thành được gửi đến anh/chị trong những dòng này. Em trân trọng những kiến thức và sự hỗ trợ mà anh/chị đã chia sẻ, giúp em trưởng thành trong suốt năm qua. Chúc anh/chị bước sang năm mới với sức khoẻ dồi dào và đạt được nhiều thành công mới.

4. Tập thể cán bộ công nhân viên của công ty xin kính chúc giám đốc một năm mới tràn đầy tài lộc và thành công. Kính chúc sếp luôn giữ được sức khỏe và thành công trong việc lái dẫn con thuyền (tên công ty) đến những điều mới mẻ.

5. Tâm huyết và nhiệt tình của anh/chị đã truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Chúc mừng năm mới, hy vọng anh/chị và gia đình sẽ luôn tràn đầy sức khỏe, phúc lợi và thịnh vượng. Cảm ơn vì những đóng góp quan trọng của anh/chị.

6. Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sếp, người lãnh đạo xuất sắc của công ty. Rất may mắn khi được học hỏi và làm việc dưới sự hướng dẫn của anh/chị. Cảm ơn sếp vì sự hỗ trợ và chỉ dẫn.

7. Được làm việc với một người sếp ưu tú như anh là một trải nghiệm tuyệt vời. Thay mặt toàn bộ nhóm, em gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sếp.

8. Người lãnh đạo tài năng không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người đồng hành trên con đường phát triển. Chị là người sếp tuyệt vời, cả đội ngũ tự hào về sự lãnh đạo của chị. Xin cảm ơn chị rất nhiều.

9. Việc được làm việc với một sếp giỏi như anh là nguồn động viên lớn để tự cải thiện. Cảm ơn anh vì sự hỗ trợ và định hình năng lực của em.

10. Chúng tôi đánh giá cao sự công bằng và sự lãnh đạo của anh trong việc quản lý nhóm. Những hướng dẫn của anh là chìa khóa quan trọng đến sự thành công của chúng tôi.

Lời cảm ơn sếp cực ấn tượng hình 1

Xem thêm:

Lời cảm ơn khách hàng trân trọng, đáng quý vì sự hợp tác

1. Cảm ơn rất nhiều vì đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng gia đình bạn. Hy vọng rằng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi mong muốn nhận được sự tiếp tục ủng hộ từ bạn trong thời gian tới.

2. Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận thấy bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của cửa hàng/công ty chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ nào, hãy chia sẻ để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn và đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

3. Chân thành cảm ơn bạn đã chọn mua sản phẩm từ chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và chúng tôi mong đợi tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong thời gian sắp tới – điều này quan trọng và đầy ý nghĩa với chúng tôi.

4. Thật tuyệt vời khi nhận được đơn hàng từ bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều và mong rằng bạn sẽ có một ngày vui vẻ.

5. Chúng tôi trân trọng sự lựa chọn của bạn khi quyết định đặt hàng từ chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tạo ra một cơ hội cho chúng tôi và hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

6. Cảm ơn về sự tin tưởng của bạn đối với doanh nghiệp của chúng tôi. Mong rằng chúng ta sẽ duy trì mối quan hệ hợp tác tích cực trong thời gian sắp tới.

7. Cảm ơn bạn đã ủng hộ cửa hàng. Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, nếu có bất kỳ điều gì không đạt yêu cầu, hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng cải thiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

8. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn đã dành cho chúng tôi qua những năm qua! Đó là một niềm vinh hạnh lớn khi có một khách hàng như bạn.

9. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào vì được làm đối tác phục vụ bạn trong suốt thời gian vừa qua. Sự hỗ trợ và đóng góp của bạn đã giúp chúng tôi phát triển và đạt được những thành tựu mới đầy ý nghĩa.

10. Cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng của cộng đồng khách hàng của chúng tôi tại [tên công ty]. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục đồng hành và phục vụ bạn trong những năm tiếp theo. Hãy cứ tiếp tục đồng hành với chúng tôi trên hành trình này.

Lời cảm ơn khách hàng vô cùng trân trọng hình 1

Xem chi tiết: Những mẫu thư cảm ơn khách hàng, đối tác, nhà tài trợ,…

Lời cảm ơn hài hước, vui nhộn cực đáng iu nhưng sâu sắc

1. Cảm ơn vì bạn thân cho mượn tiền: “Tiền của tao là tiền của tao, tiền của mày cũng của tao nốt”.

2. Mua thật nhiều đồ ăn, rồi cho nó ăn ké, vậy là đủ chân thành rồi.

3. Sinh nhật gọi điện thoại về nhà muốn nói cảm ơn mẹ nhưng câu nói cứ khó khăn như thế nào ấy, chẳng nói thành lời được.

4. Bố đừng mách mẹ việc con đi chơi nhé, cảm ơn bố và hứa rằng sẽ không khai với mẹ rằng bố đi nhậu đâu.

5. Tối mai rảnh không? Em mời anh đi ăn cơm để cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong thanh xuân của em.

6. Lời cảm ơn khi bạn thân mua nổi hứng mua trà sữa cho mình: “Mày nhổ nước bọt vào đây rồi phải không?”.

7. Cảm ơn người yêu: Một cái nắm tay, một cái nháy mắt, một cái hôn phớt nhẹ cũng là lời cảm ơn.

8. Cảm ơn đồng nghiệp: Cười tít mắt, thể hiện sự ngoan hiền hết mức để đồng nghiệp thương.

9. Cảm ơn vì mẹ đã sinh con và nuôi nấng con tới bây giờ, sẽ thật tuyệt vời hơn nếu như mẹ cho con đi chơi net vào ngày mai, con yêu mẹ.

10. Bên nhau là lời cảm ơn chân thành nhất: Đã là bạn thân thì cần gì thể hiện tình cảm bằng những câu sến súa. Mở miệng ra nói cảm ơn thôi, nghe đã thách khách sáo. Thay vào đó tụi mình thường dùng hành động để thể hiện điều đó, như là mua 1 chiếc điện thoại mới cho bạn, hay bao bạn đi du lịch chẳng hạn.

Lời cảm ơn hài cực đáng iu hình 1

STT cảm ơn sau đám cưới của cô dâu, chú rễ gửi đến khách mời

1. Cảm ơn mọi người vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày lễ trọng đại này. Một ngày mà mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp:  hời tiết đẹp, con người đẹp, những tâm hồn đẹp tạo nên một buổi lễ thành hôn đẹp.

2. Chúng tôi muốn các bạn biết rằng: Các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn đặc biệt trong ngày cưới của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã có mặt, gửi những lời chúc tốt đẹp và chuẩn bị cho chúng tôi những món quà chu đáo nhất!

3. Thực sự rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc chân thành và những món quà ý nghĩa mà các bạn đã gửi đến cho chúng tôi. Nhưng quan trọng hơn, sự có mặt của bạn trong ngày vui của chúng tôi mới là món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn vì đã tham gia bữa tiệc cưới này!

Thực sự rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc chân thành và những món quà ý nghĩa mà các bạn đã gửi đến cho chúng tôi. Nhưng quan trọng hơn, sự có mặt của bạn trong ngày vui của chúng tôi mới là món quà tuyệt vời nhất...
Thực sự rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc chân thành và những món quà ý nghĩa mà các bạn đã gửi đến cho chúng tôi. Nhưng quan trọng hơn, sự có mặt của bạn trong ngày vui của chúng tôi mới là món quà tuyệt vời nhất…

4. Ngày cưới của chúng tôi đã diễn ra quá tuyệt vời vì có những nụ cười, những cái ôm chúc mừng của các bậc cô chú, anh chị,… Một lần nữa, thay mặt gia đình cảm ơn đến tất cả Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè đã đến và gửi lời chúc từ mọi nơi cho những ngày qua.

5. Cảm ơn vì đã giúp cho ngày cưới của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những lời chúc phúc ý nghĩa nhất. Cảm ơn vì đã trở thành một phần quan trọng trong lễ cưới này. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Xem chi tiết: Stt, lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể trên Facebook

Cách viết lời cảm ơn báo cáo thực tập bày tỏ lòng biết ơn

Để hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/ cô …………………………………………………, đã tận tình hướng dẫn trong suốt quá trình viết báo cáo tốt nghiệp.

Em chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong khoa ……………………………., trường ………………………. đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu khóa luận mà còn là hành trang quý báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.

Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc ………………………. đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại công ty.

Cuối cùng em kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong …………………………………. luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 1
Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 1

Xem chi tiết: 5 mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập khiến giảng viên ấn tượng nhất

Lời cảm ơn bằng tiếng Anh cực hay, ý nghĩa nhất

1. I appreciate your support during my toughest times.
Tạm dịch: Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn trong những thời điểm khó khăn nhất của tôi.

2. Thank you for guiding me to discover the beauty in life.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã chỉ dẫn tôi khám phá những điều tươi đẹp trong cuộc sống.

3. Having a friend like you brings joy to my life. Thanks for making it more interesting.
Tạm dịch: Rất vui khi có một người bạn như bạn, cảm ơn bạn đã làm cuộc sống của tôi trở nên thú vị hơn.

4. There’s nothing more wonderful than having close friends. Thank you, everyone, for always being there for me.
Tạm dịch: Không có gì tuyệt vời hơn là có những người bạn thân. Cảm ơn mọi người vì luôn ở bên tôi.

5. A big thank you to all my friends.
Tạm dịch: Một lời cảm ơn lớn đến tất cả bạn bè của tôi.

6. I am truly thankful for your assistance. Thank you.
Tạm dịch: Tôi thực sự biết ơn sự giúp đỡ của bạn. Cảm ơn bạn.

7. I wouldn’t know how to handle things without you. Thank you for being here.
Tạm dịch: Nếu không có bạn, tôi không biết làm thế nào để đối mặt với mọi thứ. Cảm ơn bạn vì đã ở đây.

8. You are the friend I hold in the highest regard and love the most. Thank you for being my friend.
Tạm dịch: Bạn là người bạn mà tôi tôn trọng và yêu thương nhất. Cảm ơn bạn vì đã làm bạn của tôi.

9. Thanks for consoling me during my moments of sadness.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã an ủi tôi những khi tôi buồn.

10. Thank you, dear friends, for contributing to my success and making me who I am today.
Tạm dịch: Cảm ơn những người bạn thân mến đã đóng góp vào sự thành công của tôi và giúp tôi trở thành người như ngày hôm nay.

Lời cảm ơn bằng tiếng Anh ý nghĩa hình 1

11. Thank you for giving me a ride. I owe you one.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã cho tôi đi nhờ xe. Tôi nghĩ mình sẽ trả ơn bạn một lần.

12. Thanks for escorting me across the street.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã dẫn tôi qua đường.

13. Thanks for your kindness.
Tạm dịch: Cảm ơn lòng tốt của bạn.

14. Thank you for the delicious meal.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì bữa ăn ngon.

15. Thank you for everything.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì mọi điều.

16. Thank you for standing up for me.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã bảo vệ tôi.

17. Thank you for your constant love.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì tình yêu không ngừng nghỉ.

18. Thank you for offering your seat.
Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã nhường chỗ ngồi.

19. Thank you for lending me the jacket. It helped me endure that cold night.
Tạm dịch: Cảm ơn chiếc áo khoác mà bạn đã cho tôi mượn. Nhờ nó mà tôi có thể vượt qua đêm lạnh giá đó.

20. Your words have enlightened me in many ways. Thank you.
Tạm dịch: Những lời nói của bạn đã giúp tôi hiểu rõ nhiều điều. Cảm ơn bạn.

Lời cảm ơn bằng tiếng Anh ý nghĩa hình 2

Xem thêm:

Khi chúng ta có lòng biết ơn, sẽ tìm thấy hạnh phúc từng giờ. Hãy luôn luôn nói lời cảm ơn hay đến với mọi người đã giúp đỡ mình khi gặp khó khăn, hoạn nạn, một cách chân thành từ tận đáy lòng mình nhé. Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi những bài viết sắp tới của VANHOADOISONG để có được những thông tin bổ ích.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều