5 mẫu lời cảm ơn ấn tượng trong báo cáo thực tập

Báo cáo thực tập là một phần rất quan trọng để đánh giá và là yêu cầu để sinh viên tốt nghiệp ra trường, và lời cảm ơn báo cáo thực tập cũng là phần không thể thiếu. Cùng Vanhoadoisong chúng mình tham khảo 5 mẫu lời cảm ơn ấn tượng trong báo cáo thực tập nhé.

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 1

Để hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/ cô …………………………………………………, đã tận tình hướng dẫn trong suốt quá trình viết báo cáo tốt nghiệp.

Em chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong khoa ……………………………., trường ………………………. đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu khóa luận mà còn là hành trang quý báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.

Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc ………………………. đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại công ty.

Cuối cùng em kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong …………………………………. luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 1
Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 1

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 2

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường ………………………, đặc biệt là các thầy cô khoa …………………………………… của trường đã tạo điều kiện cho em thực tập ở khoa để có nhiều thời gian cho khóa luận tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cảm ơn thầy/cô …………………………………….. đã nhiệt tình hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập.

Trong quá trình thực tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo thực tập, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các thầy, cô bỏ qua.

Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy, cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn trong bài báo cáo tốt nghiệp sắp tới.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 2
Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 2

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 3

…………. tuần thực tập ngắn ngủi là cơ hội cho em tổng hợphệ thống hóa lại những kiến thức đã học, đồng thời kết hợp với thực tế để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Tuy chỉ có……..  tuần thực tập, nhưng qua quá trình thực tập, em đã được mở rộng tầm nhìn và tiếp thu rất nhiều kiến thức thực tế. Từ đó em nhận thấy, việc cọ xát thực tế là vô cùng quan trọng – nó giúp sinh viên xây dựng nền tảng lý thuyết được học ở trường vững chắc hơn.

Trong quá trình thực tập, từ chỗ còn bỡ ngỡ cho đến thiếu kinh nghiệm, em đã gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng với sự giúp đỡ tận tình của quý thầy cô khoa ………..………… và sự nhiệt tình của các cô chú, anh chị trong Xí nghiệp …………………… đã giúp em có được những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt kì thực tập này cũng như viết lên bài báo cáo cuối kỳ.

Em xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 3
Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 3

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 4

Lời cảm ơn đầu tiên em xin gửi đến ban lãnh đạo cùng các phòng ban, các cô chú, anh chị trong Xí nghiệp ……………… – đơn vị đã tiếp nhận và nhiệt tình tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em tiếp cận thực tế sản xuất và nắm bắt quy trình công nghệ.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu trường ………………………………, quý thầy cô khoa ………………………………. đã tận tâm giảng dạy và truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho em. Đặc biệt, em xin cảm ơn thầy/ cô …………….. , người đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành bài báo cáo này.

Vì thời gian và kiến thức còn hạn hẹp nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong sự góp ý của Xí Nghiệp, quý thầy cô và các bạn, để em rút kinh nghiệm và hoàn thành tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 4
Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 4

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 5

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước hết em xin gửi đến quý thầy cô giáo trong khoa ………………………………. trường ……………………………………. lời cảm ơn chân thành.

Đặc biệt, em xin gửi đến cô ………………………………., người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của công ty ………………………………., đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh của công ty ………………………………. đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Đồng thời nhà trường đã tạo cho em có cơ hội được thưc tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 5
Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 5

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 6

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập nghiên cứu đề tài này. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở khoa ……………… đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô nên đề tài nghiên cứu của em mới có thể hoàn thiện tốt đẹp.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô – người đã trực tiếp giúp đỡ, quan tâm, hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.

Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi những thiếu sót , em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn đồng thời có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Trên đây là những gợi ý lời cảm ơn báo cáo thực tập ấn tượng, ý nghĩa. Chúc bạn hoàn thành tốt khoá thực tập của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều