Những câu nói hay truyền cảm hứng của BTS ý nghĩa và cảm động

BTS là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng và thành công nhất nhì của làng giải trí Hàn Quốc. Các thành viên trong nhóm luôn có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến nhiều fan hâm mộ. Bài viết dưới đây VHDS sẽ giới thiệu đến bạn những câu nói hay của BTS, cùng theo dõi nhé!

BTS là ai?

BTS là ai?
BTS là ai?

BTS là tên viết tắt của Bangtan Sonyeondan nghĩa Hán-Việt là Phòng Đạn Thiếu Niên Đoàn, hay còn được gọi là Bangtan Boys.

Khởi đầu là một nhóm hip hop với 7 chàng trai, phong cách âm nhạc của nhóm sau này đã phát triển để bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau. Nhóm đã phát hành nhiều album và gặt hái được nhiều thành công với nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Nhóm đã phát hành nhiều album và gặt hái được nhiều thành công với nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.
Nhóm đã phát hành nhiều album và gặt hái được nhiều thành công với nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Những câu nói truyền cảm hứng của các thành viên BTS

Câu nói của Rap Monster

 • Ngày sinh: Ngày 12 tháng 9 năm 1994
 • Tên thật: Kim Namjoon
 • Hán Việt: Kim Nam Tuấn
 • Nghệ danh: RM (아르엠)
 • Vai trò: Leader, Main Rapper

1. Dù cậu không hoàn hảo nhưng cậu vẫn là một phiên bản có giới hạn.

2. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi ta biết rằng ai đó trong chúng ta đều mắc nợ tử thần. Và khi bóng tối bao phủ thì ta càng quý trọng ánh sáng biết bao!

3. Trong mỗi người luôn có một dải ngân hà đang ẩn giấu. Hãy tìm ra nó và tận hưởng những điều hạnh phúc.

4. Nếu suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc, bạn sẽ thấy điều đó không có gì lớn lao cả. Đôi khi chỉ đơn giản là có một gói mì để ăn lúc đói thì đó đã là hạnh phúc rồi!

5. Người ta nói rằng, khi hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Mình muốn trở thành một người như vậy.

6. Hãy quý trọng cuộc sống của chính chúng ta, đừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung chúng ta cũng chỉ là về với vĩnh hằng.

7. Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn”.

8. Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ khi ở một mình, niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn sẽ vơi bớt đi khi bạn chia sẻ nó cùng nhiều người khác.

9. Khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời là khi bạn có thể cảm nhận nó một cách chân thực bằng cả trái tim!

10. Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.

11. Chúng ta đã chỉ mãi kiếm tìm ở bên thế giới bên ngoài. Trong khi lại có cả một dải ngân hà tồn tại ở trong tim.

12. Bởi vì đôi khi không cần đích đến cuối cùng là hạnh phúc, chỉ cần thời gian đi qua những khó khăn đó mình vẫn có được hạnh phúc thì đó đã là thời gian đẹp nhất của cuộc đời rồi. Nhiều người để thời gian đó trôi qua mà không cảm nhận bằng cả trái tim mình, để lỡ nó thì họ sẽ chẳng bao giờ có được quãng thời gian hạnh phúc của mình đâu.

13. Khi bạn muốn yêu thương một ai đó, mình nghĩ là tốt nhất bạn nên yêu thương bản thân mình trước tiên.

14. Bạn là chính bạn và không một ai trên thế giới này có thể là bạn cả, vì vậy chẳng việc gì phải tự ti hay so sánh mình với người khác cả.

15. Cuộc sống là một tác phẩm điêu khắc mà bạn đúc kết được khi mắc sai lầm và học hỏi từ chúng.

16. Mình đang cố gắng trong tình yêu, nếu bạn không sống thật với chính mình, thì tình yêu sẽ không kéo dài mãi. Bởi vì tình yêu rất phức tạp, và chúng ta luôn có những mặt tối và những mặt đau buồn.

17. Tôi yêu thương con người của chính tôi hôm nay, yêu thương cả tôi trong quá khứ và cả con người mà tôi hy vọng tôi có thể trở thành trong tương lai.

18. Khi nhìn lên ánh sáng của Army bomb, mình thấy nó đẹp như một giải ngân hà và mình thật sự thích không gian này lắm. Nếu không gian này có rộng lớn hơn, đừng nghĩ rằng chúng tớ đang dần xa cách với các cậu. Mỗi ánh mắt sáng lấp lánh của các cậu đều đã được chạm khắc vào trái tim mình.

19. Mình hy vọng các cậu biết rằng: Chính các cậu là người đã tạo nên 7 chàng trai ngày hôm nay – những người đã từng tin rằng mình chỉ là những người tầm thường, trở nên đặc biệt.

"Dù cậu không hoàn hảo nhưng cậu vẫn là một phiên bản có giới hạn."
“Dù cậu không hoàn hảo nhưng cậu vẫn là một phiên bản có giới hạn.”

Câu nói của J-Hope

 • Ngày sinh: Ngày 18 tháng 2, 1994
 • Tên thật: Jung Hoseok
 • Hán Việt: Trịnh Hiệu Tích
 • Nghệ danh: J-Hope (제이홉)
 • Vai trò: Main Dancer, Sub Rapper, Sub Vocalist

1. Sau cơn mưa trời sẽ sáng. Và tôi sẽ vững chãi vượt qua mọi giông bão.

2. Tôi sẽ giúp bạn bởi vì tôi cũng từng giống bạn, vì tôi có đam mê. Tôi sẽ biến giấc mơ của bạn trở nên tươi sáng, làm cho cơn ác mộng của bạn biến mất, sự thanh thản sẽ luôn ở đây.

3. Nếu như bạn không làm việc chăm chỉ, thì bạn sẽ không có kết quả tốt.

4. Mình nghĩ bây giờ mình đã có thể trở thành một người con để bố mẹ có thể tự hào, tất cả chính là nhờ các bạn, Army. Mình thực sự rất hạnh phúc.

5. Mình nghĩ bông hoa thật đẹp khi nó nở và tàn. Mình sẽ là một ca sĩ giống như bông hoa dành tặng tất cả các bạn.

6. Mình sẽ giúp bạn bởi vì mình cũng từng giống bạn, vì mình có đam mê. Mình sẽ biến giấc mơ của bạn trở nên tươi sáng, làm cho cơn ác mộng của bạn biến mất, sự thanh thản sẽ luôn ở đây.

7. Mọi thứ đều sẽ trở nên tốt đẹp mà thôi vì vậy hãy cố gắng đứng vững chắc trên con đường mình đã chọn.

"Sau cơn mưa trời sẽ sáng. Và tôi sẽ vững chãi vượt qua mọi giông bão."
“Sau cơn mưa trời sẽ sáng. Và tôi sẽ vững chãi vượt qua mọi giông bão.”

Câu nói của V

 • Ngày sinh: Ngày 30 tháng 12 năm 1995
 • Tên thật: Kim Taehyung
 • Hán Việt: Kim Thái Hanh
 • Nghệ danh: V (뷔)
 • Vai trò: Lead Dancer, Sub Vocalist, Visual

1. Mình có một trái tim rộng lớn chứa đầy yêu thương, vì vậy xin hãy đón nhận tất cả.

2. Các cậu có biết màu tím có ý nghĩa gì không? Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, có nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các bạn thật dài lâu.

3. Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác.

4. Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau.

5. Hãy sống cuộc sống của bạn, làm những điều bạn muốn, bạn thích, đừng chạy theo xu hướng hay vì nguyện vọng của người khác mà thay đổi đam mê, ước mơ của bản thân.

"Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác."
“Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác.”

Câu nói của Suga

 • Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3 năm 1993
 • Tên thật: Min Yoongi
 • Hán Việt: Mẫn Doãn Kì
 • Nghệ danh: Suga (슈가)
 • Vai trò: Lead Rapper

1. Mỗi khoảnh khắc đều đáng nhớ đối với tôi.

2. Mình nghĩ BTS có thể tỏa sáng vì chúng mình có ARMY.

3. Cảm xúc rất khác nhau trong mọi hoàn cảnh và mọi khoảnh khắc, vì vậy tôi nghĩ rằng phải dằn vặt trong từng khoảnh khắc mới là cuộc sống.

4. Cuộc sống đôi lúc gặp sẽ khó khăn và mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra tốt đẹp, nhưng chúng ta nên dũng cảm và tiếp tục cuộc sống của mình.

5. Sự thật thì những gì người hâm mộ nói và nghĩ về BTS đều trở thành nguồn cảm hứng rất quan trọng đối với chúng tôi. Bởi vì chúng tôi muốn viết điều gì đó có thật cho mọi người, đặc biệt là những người nghe nhạc của BTS.

6. Chẳng sao cả nếu bạn không có ước mơ của riêng mình. Miễn rằng bạn luôn hạnh phúc.

7. Mình đã nghĩ mình hạnh phúc, nhưng thực ra mình đang sợ hãi. Khi ở trên cao mình có quá nhiều thứ để nhìn nhưng khoảng cách lại quá xa để mình có thể tường tận mọi thứ, bạn biết đó đôi khi nó rất đáng sợ khi nhìn xuống từ trên cao. Có thể mình sợ rơi thật, nhưng mình không sợ phải hạ cánh đâu.

8. Tôi luôn cố gắng không bị ảnh hưởng bởi sự thành công hay sự nổi tiếng.

9. Âm nhạc hay cuối cùng sẽ luôn được công nhận.

10. Chúng ta còn quá trẻ và non nớt để từ bỏ, đồ ngốc.

11. Khi lên đỉnh cao của ngọn núi rồi người ta thường quên đi người đã nâng đỡ họ. Nhưng chúng mình và Army thì không phải như thế.

12. Chúng mình đã và đang nắm tay nhau đi lên đỉnh núi ấy.

13. Đừng bận tâm gì cả. Ngay cả khi đó là cả một con đường đầy chông gai, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục chạy.

14. Yêu bản thân bạn. Yêu chính mình. Hãy thanh thản.

15. Chẳng sao cả nếu bạn không có ước mơ của riêng mình, miễn rằng bạn luôn hạnh phúc. Hạnh phúc chính là điều bạn đang tìm kiếm, vậy thì hạnh phúc dành chính cho mình là điều tốt đẹp nhất, bạn chẳng có ước mơ trong tương lai, những ước mơ cao cả nhưng cuộc sống của bạn hiện nay cũng sẽ khiến nhiều người thầm ao ước!

16. Dù trong hoàn cảnh nào suy nghĩ của chúng ta rất quan trọng, đều là tiếp đất nhưng nếu bạn cho rằng đó là “rơi” thì sẽ rất đau, còn nếu bạn nghĩ là “hạ cánh” thì thật nhẹ nhàng, nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục bay.

17. Có thể mình sợ rơi thật, nhưng không phải mình sợ hạ cánh đâu.

"Chúng ta còn quá trẻ và non nớt để từ bỏ, đồ ngốc."
“Chúng ta còn quá trẻ và non nớt để từ bỏ, đồ ngốc.”

Câu nói của Jungkook

 • Ngày sinh: Ngày 1 tháng 9 năm 1997
 • Tên thật: Jeon Jungkook
 • Hán Việt: Điền Chính Quốc
 • Nghệ danh: Jungkook (정국)
 • Vai trò: Main Vocalist, Lead Dancer, Sub Rapper, Center, Maknae

1. Nỗ lực tạo nên bạn, một ngày nào đó bạn sẽ hối tiếc nếu bạn không làm hết sức mình bây giờ. Đừng nghĩ rằng đã là quá muộn mà hãy tiếp tục cố gắng nhé!

2. Sống mà không có đam mê thì coi như đã chết.

3. Một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã không làm.

4. Không phải đàn ông là người không quan tâm đến những gì người khác nghĩ sao? Một người đàn ông sẽ làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

5. Nếu tôi có cơ hội để cải thiện mọi khía cạnh của bản thân thì tôi sẽ làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực chứ không phải chỉ ngồi yên một chỗ.

6. Khi tôi còn trẻ, tôi luôn nghĩ rằng mọi thứ cuối cùng rồi sẽ đến với tôi. Nhưng bây giờ tôi thấy mình phải chủ động và tập luyện để có thể hoàn thiện bản thân hơn.

7. Em lên Seoul từ năm 15 tuổi nên có thể nói các anh là những người đã nuôi em khôn lớn. Em cảm thấy rất biết ơn vì luôn có các anh bên cạnh em. Thật tốt biết bao nếu có thể cùng nhau cố gắng.

8. Em không có bạn, em chỉ có các anh thôi.

9. Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình.

10. Hãy hành động khi chúng ta có thể, hãy làm những việc bản thân muốn, nếu không một ngày nào đó bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối.

11. Đừng để bản thân sẽ hối hận trong tương lai, việc bạn muốn làm hãy thực hiện điều đó, không cần thiết phải chắc chắn thành công mới dám thực hiện. Hãy hành động ngay khi bạn có thể!

12. Thà chết còn hơn là sống mà không có ước mơ.

"Em không có bạn, em chỉ có các anh thôi."
“Em không có bạn, em chỉ có các anh thôi.”

Câu nói của Jimin

 • Tên thật: Park Jimin
 • Hán Việt: Phác Trí Mẫn
 • Nghệ danh: Jimin (지민)
 • Vai trò: Main Dancer, Lead Vocalist
 • Ngày sinh: Ngày 13 tháng 10 năm 1995

1. Một khi trái tim của bạn rung động, nó sẽ phát triển thành điều gì đó tốt đẹp và tích cực hơn.

2. Ngay cả khi tôi bị thương một chút cũng không sao, mọi thứ vẫn ổn.

3. Tiếp tục nhìn về phía trước và theo đuổi mục tiêu của bạn, như thể bạn chỉ còn một ngày duy nhất để sống.

4. Nỗi đau rồi sẽ qua. Và khi vượt qua nó, bạn sẽ mạnh mẽ hơn.

5. Bạn thật tốt, cứ như vậy nhé.

6. Hãy luôn sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng, hãy cháy hết mình với đam mê, hãy hành động và đừng lãng phí thời gian bạn nhé!

"Nỗi đau rồi sẽ qua. Và khi vượt qua nó, bạn sẽ mạnh mẽ hơn."
“Nỗi đau rồi sẽ qua. Và khi vượt qua nó, bạn sẽ mạnh mẽ hơn.”

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

Trên đây là bài viết tổng hợp những câu nói hay của BTS. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều