Font chữ ký là gì? Hướng dẫn 4 bước tải ngay 10 font chữ ký đẹp nhất

Hiện nay, trong thiết kế đồ họa, các nhà thiết kế thường chèn chữ ký lên tác phẩm của mình để đánh dấu bản quyền với nhiều font chữ ký khác nhau. Bài viết này VANHOADOISONG sẽ hướng dẫn bạn cách tải ngay 10 font chữ ký đẹp nhất nhé. 

Bài viết này thực hiện trên máy tính Dell Inspiron 14 chạy , Windows 10 bạn có thể thực hiện tương tự cho các dòng máy tính nền tảng Windows khác.

Font chữ ký là gì?

Chữ ký thể hiện tính cách của mỗi người, là một ký hiệu, dấu ấn hay biểu tượng viết tay… được sử dụng với mục đích đánh dấu bản thân trên các tài liệu, hợp đồng, văn bản pháp lý,…

Chữ ký
Chữ ký

Font chữ ký là những font chữ viết tay được các nhà thiết kế sử dụng để chèn lên tác phẩm đồ họa của mình. Font chữ ký thường là những kiểu chữ thanh mảnh, mềm mại, mang sắc thái cổ điển và thanh lịch…

Một trong những cách trình bày chữ ký được các nhà thiết kế ưa chuộng chính là sử dụng một bức ảnh chữ ký có nền đèn và nổi bật với dòng chữ trắng.

Font chữ ký là gì?
Font chữ ký là gì?

Tổng hợp 10 font chữ ký đẹp nhất

Scripture

Scripture là một trong những font chữ ký được các nhà thiết kế ưa chuộng sử dụng với nét chữ thanh mảnh, thanh thoát và mềm mại.

Font Scripture
Font Scripture

Like Father Like Son

Like Father Like Son là font chữ có đường nét phóng khoáng, mạnh mẽ, phù hợp làm chữ ký trong tạp chí, các mẫu thiết kế bao bì, logo…

Font Like Father Like Son
Font Like Father Like Son

SVN Astronout

SVN Astronout cũng là một trong những font chữ ký bạn nên sử dụng một lần. Font chữ này được việt hóa bởi STYLEno.1 Fonts. Ngoài ra, SVN Astronout còn được sử dụng để làm logo, bìa sách, câu trích dẫn chèn vào ảnh nghệ thuật,…

Font SVN Astronout
Font SVN Astronout

Iciel Romantically

Iciel Romantically là font chữ mang phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm. Iciel Romantically được người dùng biết đến là kiểu font chữ viết tay tốc ký, được sử dụng trong nhiều phong cách, lĩnh vực khác nhau.

Iciel Romantically
Iciel Romantically

Rossela

Nếu bạn hướng tới phong cách tự nhiên, đơn giản, thì không nên bỏ qua font chữ Rossela để tạo chữ ký đánh dấu vào các tác phẩm của mình. Rossela mang đậm chất nét chữ viết tay đẹp.

Font Rossela
Font Rossela

Just Awesome

Font chữ Just Awesome sẽ giúp bạn sở hữu những chữ ký mềm mại, đậm chất nghệ thuật. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Just Awesome để làm tiêu đề, chèn text vào ảnh, poster…

Font Just Awesome
Font Just Awesome

Imogen Agnes

Font chữ Imogen Agnes với phong cách đơn giản, nét chữ tinh tế là một trong những lý do được người dùng sử dụng nhiều làm font chữ ký.

Imogen Agnes
Imogen Agnes

Bellwethers

Bellwethers mô phỏng lại chữ viết tay một cách tự nhiên và chân thật với những nét chữ thanh mảnh, thanh thoát. Đây là một font chữ mang đậm tính cá nhân, thu hút người xem.

Font Bellwethers
Font Bellwethers

Lovepen Typeface

Cũng như Bellwethers, Lovepen Typeface cũng mô phỏng chữ viết tay nhẹ nhàng, thanh thoát với nét bút mượt mà. Nếu bạn thích kiểu chữ ký đơn giản, tự nhiên thì nên thử qua font chữ này nhé.

Font Lovepen Typeface
Font Lovepen Typeface

Hipsteria

Hipsteria mang đậm chất chữ viết tay với các nét chữ bay lượn mềm mại. Kiểu chữ mềm mại nhưng thu hút người xem, phù hợp với những bạn thích phong cách vintage, mộc mạc.

Font Hipsteria
Font Hipsteria

Hướng dẫn tải và cài đặt font chữ vào máy

Hướng dẫn nhanh

Tải font chữ ký bạn muốn dùng > Giải nén file vừa tải > Nhấn chuột phải vào font chữ bạn vừa giải nén > Nhấn Install.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn hãy tải font chữ ký mình muốn sử dụng tại đây > Nhấn chuột phải vào font chữ muốn tải và chọn Tải xuống.

Tải font chữ ký
Tải font chữ ký

Bước 2: Chọn thư mục lưu file cài đặt font chữ > Nhấn Save.

Chọn thư mục lưu file
Chọn thư mục lưu file

Bước 3: Giải nén file cài đặt font chữ. Nhấn chuột phải vào file cài đặt vừa tải > Bài viết này mình sử dụng 7-Zip để giải nén > Chọn Extract to.

Giải nén file vừa tải
Giải nén file vừa tải

Bước 4: Sau khi giải nén xong, bạn hãy mở thư mục bạn vừa giải nén, nhấn chuột phải vào các font chữ bạn vừa giải nén > Chọn Install.

Cài đặt font chữ
Cài đặt font chữ

Quá trình cài đặt mất một chút thời gian.

Quá trình cài đặt mất một chút thời gian
Quá trình cài đặt mất một chút thời gian

Và đây là kết quả.

Kết quả
Kết quả

Xem thêm:

Trên đây là bài viết giải thích Font chữ ký là gì, giới thiệu 10 font chữ ký đẹp nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được font chữ ký phù hợp. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều