150+ lời chúc mừng năm mới sếp 2024 hay ý nghĩa ngắn gọn

Trong công việc, người lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp dẫn dắt, đưa ra đường lối phát triển đúng đắn. Hãy cùng VANHOADOISONG tìm hiểu những lời chúc mừng năm mới sếp 2024 ý nghĩa ngắn gọn mà bạn nên biết để gửi những câu chúc mừng năm mới hay nhất đến sếp qua bài viết dưới đây nhé!

Lời chúc mừng năm mới sếp nữ

1. Em chúc sếp một năm mới càng thêm trẻ trung, xinh đẹp và công ty phát triển ngày một thành công.

2. Mùa xuân trăm ngàn hoa khoẻ sắc, em chúc sếp ngày càng khởi sắc như hoa.

3. Năm mới Tết đến, em xin chúc chị xinh đẹp ngời ngời, thanh xuân phơi phới và công việc thuận lợi.

4. Chúng em xin gửi tới sếp – người chị cả của công ty với một năm mới an khang, vạn sự như ý và công ty gặt hái nhiều thành công.

5. Chúc chị cả cùng đại gia đình chúng ta một năm mới vui vẻ, bình an, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.

6. Thật may mắn vì chúng em có một vị sếp tài ba giống như chị. Chúc chị một năm mới gặp nhiều may mắn, bình an và an khang thịnh vượng.

7. Năm mới luôn mở ra nhiều cơ hội mới. Mong rằng trong năm 2024 sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nhiều thành công hơn.

8. Em chưa từng gặp qua người sếp nào tài ba và làm việc cần mẫn như sếp – chị cả của công ty mình. Em sẽ không bao quên những lời khuyên quý giá mà chị đã dành cho em. Em chúc chị có một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

9. Sự nhiệt tình và tâm huyết trong công việc của chị đã truyền cảm hứng cho chúng em. Nhân dịp Xuân 2024, chúng em chúc chị sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công.

10. Sếp đã không chỉ cho em cơ hội làm việc và được phát triển bản thân như mong muốn. Mà chị còn là nguồn cảm hứng và động lực cố gắng của chúng em. Năm mới đến, chúng em chúc mọi điều tốt nhất sẽ đến với chị cùng gia đình.

Lời chúc mừng năm mới sếp nữ - hình 1
Lời chúc mừng năm mới sếp nữ – hình 1

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh

1. Happy Lunar New Year! May your year be as wonderful and inspiring as you are.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Mong sếp sẽ có một năm thật tuyệt vời và truyền cảm hứng như chính sếp vậy.

2. Wishing you a prosperous and joyful Lunar New Year. Your leadership is a true inspiration to us all.

Tạm dịch: Chúc sếp một năm mới thịnh vượng và tràn đầy niềm vui. Sự lãnh đạo của sếp thực sự là nguồn cảm hứng cho chúng tôi.

3. May this Lunar New Year bring you success, health, and happiness. Thank you for your guidance and support through the past years.

Tạm dịch: Mong năm mới mang lại cho sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn sếp đã hướng dẫn và hỗ trợ chúng tôi trong suốt những năm qua

4. May this New Year bring you more happiness, health, and prosperity.

Tạm dịch: Mong rằng năm mới sẽ mang lại cho sếp nhiều niềm vui, sức khỏe và thịnh vượng hơn.

5. Happy New Year my boss! Wishing you a year filled with professional success and personal happiness, alongside the warmth and joy of your family.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới Sếp! Chúc sếp một năm đạt được thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân, cùng với sự ấm áp và niềm vui từ gia đình.

6. The past year working with the Boss has been a blessing for me. Wishing you boss a warm and meaningful Tet holiday.

Tạm dịch: Một năm qua được làm việc với Sếp là niềm may mắn của em. Chúc Sếp có một cái tết đầm ấm và ý nghĩa.

7. Wishing you a Lunar New Year filled with prosperity, health, and great success. Happy New Year!

Tạm dịch: Chúc sếp một năm mới đầy thịnh vượng, sức khỏe và thành công rực rỡ. Chúc mừng năm mới Sếp!

8. May the New Year bring you endless opportunities and many new achievements. Happy Lunar New Year!

Tạm dịch: Mong năm mới mang lại cho sếp vô vàn cơ hội và nhiều thành tựu mới. Chúc mừng năm mới!

9. Happy Lunar New Year! Wishing you a year of wealth, health, and happiness.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Chúc sếp một năm sung túc, khỏe mạnh và hạnh phúc.

10. Looking forward to another year of professional growth under your leadership. Happy New Year!

Xem thêm: Những câu chúc mừng năm mới tiếng anh ngắn gọn, hay, ý nghĩa

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh - hình 2
Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh – hình 1

Tạm dịch: Mong chờ một năm nữa phát triển chuyên nghiệp dưới sự lãnh đạo của sếp. Chúc mừng năm mới!

11. Happy New Year! Wishing you a year of tremendous success in your career and an abundance of happiness and peace at home with your family.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Chúc sếp một năm đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp và tràn ngập hạnh phúc, bình yên bên gia đình.

12. Happy New Year my boss! May your leadership continue to guide us to success.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới Sếp! Mong rằng sự lãnh đạo của sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng ta đến thành công.

13. Wishing you a prosperous new year filled with joy, success, and abundant achievements in both your personal and professional life. I am more than grateful to have you as my mentor and leader.

Tạm dịch: Chúc sếp một năm mới thịnh vượng, tràn ngập niềm vui, thành công và đạt được nhiều thành tựu trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Tôi rất biết ơn khi có bạn là người cố vấn và lãnh đạo của em.

14. On behalf of (team/department/company name), may the Lunar New Year bring you good health, happiness, and the energy to lead our team to new heights. Happy Tet, big boss!

Tạm dịch: Thay mặt (tên team/bộ phận/công ty), chúc sếp Tết Nguyên Đán nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để dẫn dắt đội ngũ của chúng ta lên những tầm cao mới. Tết vui vẻ nhé sếp!

15. As we welcome the Year of the Dragon, may your courage and determination inspire us all. Happy new year and may success roar into your life!

Tạm dịch: Khi chúng ta chào đón Năm con Rồng, mong lòng dũng cảm và quyết tâm của sếp sẽ truyền cảm hứng cho tất cả chúng em. Chúc mừng năm mới và chúc thành công sẽ đến với cuộc sống của sếp!

16. Sending warm Tet wishes to our amazing manager. May this festive season be a reflection of the success and happiness you bring to our team.

Tạm dịch: Gửi lời chúc Tết ấm áp tới người quản lý tuyệt vời của chúng ta. Mong rằng mùa lễ hội này sẽ phản ánh sự thành công và hạnh phúc mà bạn mang lại cho đội ngũ của chúng tôi.

17. In the spirit of Tet, may the coming year be filled with prosperity, teamwork, and the fulfillment of all your aspirations. Happy Lunar New Year, boss!

Tạm dịch: Theo đúng tinh thần Tết, cầu mong một năm sắp tới sẽ tràn đầy thịnh vượng, tinh thần đồng đội và hoàn thành mọi nguyện vọng. Chúc mừng năm mới âm lịch, sếp!

18. Tet is a time of renewal and fresh beginnings. Wishing you a year ahead filled with exciting challenges and remarkable achievements.

Tạm dịch: Tết là thời điểm đổi mới và khởi đầu mới. Chúc sếp một năm tới với nhiều thử thách thú vị và những thành tựu đáng ghi nhận.

19. Dear manager, as we celebrate the Lunar New Year, may your leadership continue to guide us towards success and your vision illuminate our path.

Tạm dịch: Kính gửi sếp, khi chúng ta đón Tết Nguyên đán, mong rằng sự lãnh đạo của anh/chị sẽ tiếp tục hướng dẫn chúng tôi hướng tới thành công và tầm nhìn của anh/chị sẽ soi sáng con đường của chúng tôi.

20. Tet is not just a time for festivities but also a moment to appreciate great leaders like you. Wishing you a Tet season filled with appreciation and fulfillment.

Tạm dịch: Tết không chỉ là dịp ăn mừng mà còn là dịp để tri ân những người lãnh đạo vĩ đại như anh/chị. Chúc sếp một mùa Tết tràn ngập sự trân trọng và trọn vẹn.

Xem thêm: Những câu chúc tết bằng tiếng anh ngắn gọn hay nhất

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh - hình 2
Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh – hình 2

21. May the Year of the Dragon bring you strength, resilience, and the accomplishment of all your professional and personal goals.

Tạm dịch: Cầu mong năm Rồng mang đến cho bạn sức mạnh, sự kiên cường và hoàn thành mọi mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của bạn

22. With the arrival of Tet, I extend my heartfelt wishes for a year brimming with prosperity, good fortune, and the satisfaction of reaching new milestones. Happy Lunar New Year, our best and one-of-a-kind manager!

Tạm dịch: Tết đến, tôi xin gửi lời chúc chân thành một năm tràn đầy thịnh vượng, may mắn và hài lòng khi đạt được những cột mốc mới. Chúc mừng năm mới âm lịch, người quản lý tốt nhất và có một không hai của chúng ta!

23. It would be difficult without the help of our boss last year. Thank you, boss. Wish our boss a prosperous new year!

Tạm dịch: Mọi thứ sẽ thật khó nếu như không có sự giúp đỡ của sếp trong năm qua. Cảm ơn, sếp. Chúng em chúc sếp an khang thịnh vượng vào năm mới này !

24. The past year working with the Boss has been a blessing for me. Wishing you boss a warm and meaningful Tet holiday.

Tạm dịch: Năm vừa qua được mà việc với sếp chính là niềm vinh dự của em. Em chúc sếp có một cái Tết thật ấm áp và ý nghĩa.

25. Thank you Boss for leading me on the job during the past year. Wishing the new year boss more successful than the old year and always happy.

Tạm dịch: Cảm ơn sếp đã dẫn dắt em trong công việc trong thời gian vừa qua.Năm mới, em chúc sếp thành công hơn trong năm cũ và luôn luôn hạnh phúc.

26. You are a great leader. You have given me a lot of insights that have never been before. Wish you new grasp and reap more success.

Tạm dịch: Sếp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Sếp đã đem đến cho em thật nhiều lý tưởng mà trước đây chưa từng có. Chúc sếp có một năm mới gặt hái được nhiều thành công.

27. Your enthusiasm in work inspires all of our employees. On the occasion of the new year, we wish you and your family good health, luck and prosperity!

Tạm dịch: Sự nhiệt tình của sếp trong công việc đã truyền cảm hứng tới chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào, may mắn và thịnh vượng!

28. Thank you for inspiring me to do my best this past year. Here’s to more success in the new year. Happy New Year 2024!

Tạm dịch: Cảm ơn sếp vì đã truyền cảm hứng để em cố gắng hết sức trong năm vừa qua. Một năm mới này, chúng ta phải thành công hơn. Chúc mừng năm mới 2024!

29. Thank you for creating a comfortable work environment for us, boss. Happy New Year!

Tạm dịch: Cảm ơn sếp vì đã tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu nhất cho chúng em. Chúc mừng năm mới !

30. Thank you for all you have done for me in the past year. I couldn’t have done it without you! Happy New Year 2024!

Tạm dịch: Cảm ơn sếp vì những gì anh/chị đã làm trong năm vừa qua cho chúng em. Chúng em sẽ không biết phải làm sao nếu không có sữ dẫn dắt của anh/chị. Chúc mừng năm mới 2024!

Xem thêm: Những từ vựng tiếng Anh về Tết thông dụng, phổ biến nhất

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh - hình 3
Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh – hình 3

Lời chúc mừng năm mới sếp và đồng nghiệp

1. Năm qua, tình hình kinh tế khó khăn nhưng em rất cảm ơn sếp vì vẫn luôn chăm lo tốt cho đời sống công nhân viên. Chúng em biết rằng ở cương vị lãnh đạo chắc hẳn có nhiều mệt mỏi nhưng đội ngũ nhân viên chúng em sẵn sàng đồng hành cùng sếp để chinh phục những nhiệm vụ mới trong năm 2024. Chúc mừng năm mới sếp, chúc anh/chị thật nhiều sức khoẻ và thành công!

2. Anh chị em nhân viên xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung. Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

3. Tết đến pháo nổ giòn tai/ Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân/ Trong ngoài thuận lợi xa gần/ Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

4. Cảm ơn sếp đã tạo động lực giúp em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ mình can đảm để vượt qua được. Em hi vọng sang năm mới sếp sẽ thành công rực rỡ hơn nữa và là hình mẫu lý tưởng để em học hỏi. Gửi đến sếp lời chúc Tết 2024 tốt đẹp nhất!

5. Chúc vị thuyền trưởng của chúng em tiếp tục đưa con tàu của chúng ta thẳng tiến ra biển lớn. Chúc mừng năm mới 2024. Chúc công ty/cơ quan chúng ta ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

6. Gửi sếp, anh đã cho em món quà mà em luôn mong ước – đó là một công việc tốt để nuôi bản thân và gia đình. Em sẽ mãi biết ơn anh vì điều đó. Em chúc anh và gia đình năm mới 2024 vạn sự như ý!

7. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,… Năm mới 2024 vui vẻ hạnh phúc nhé!

8. Trong năm 2023, cảm ơn anh chị đã luôn đồng hành và hỗ trợ em hết mình trong công việc. Mong rằng trong năm mới 2024 chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau gặt hái được nhiều thành công, dự án lớn trong công việc. Chúc mừng năm mới 2024!

9. Ngày mai là bước sang một năm mới 2024 với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc tràn đầy. Chúc chúng ta sẽ cùng đồng hành trong những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của cơ quan/công ty.

10. Tất cả nỗ lực trong công việc của chúng ta chắc chắn sẽ mang đến phần thưởng ngọt ngào. Chúc sếp một năm mới 2024 an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Những câu chúc tết sếp hay ngắn gọn cho cấp trên thêm thân thiết

Lời chúc mừng năm mới sếp và đồng nghiệp - hình 1
Lời chúc mừng năm mới sếp và đồng nghiệp – hình 1

11. Tôi với ông như ghế với bàn/ Một đôi ăn khớp chẳng ai sánh bằng/Chúc ông năm mới phát tài/Giàu sang, như ý, xuôi ngoài, thuận trong.

12. Tôi sẽ chẳng thể thành công như hôm nay nếu như thiếu đi sự giúp đỡ chân thành của bạn. Chúc bạn năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

13. Chúc sếp và công ty của chúng ta sang năm mới làm ăn phát đạt và luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

14. Chúc mừng năm mới 2024! Chúc sếp một năm phát đạt, thành công rực rỡ và vạn sự như ý !

15. Happy New Year 2024! Mong rằng năm mới dưới sự dẫn dắt của sếp công ty chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công.

16. Chúc sếp một năm mới ngập tràn niềm vui, sức khoẻ dồi dào và gặp nhiều may mắn.

17. Chúc sếp luôn vững bước trong sự nghiệp để dìu dắt chúng em ngày càng phát triển hơn. Happy New Year !

18. Chúc cho vị thuyền trưởng của công ty chúng ta ngày càng giữ vững phong độ. Đưa các thuyền viên tiếp tục vượt ngàn sóng to, tiến ra biển lớn của thành công.

19. Một năm mới với nhiều điều mới mẻ. Chúng em xin gửi tới sếp và gia đình lời chúc mừng năm mới với một sức khoẻ dồi dào và sum hợp an vui.

20. Tết đến xuân sang, chúng em chúc sếp tiền bạc rộn ràng, giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

Xem thêm: Những lời chúc tết đồng nghiệp ngắn gọn, hay, ý nghĩa mới nhất

Lời chúc mừng năm mới sếp và đồng nghiệp - hình 2
Lời chúc mừng năm mới sếp và đồng nghiệp – hình 2

STT chúc mừng năm mới sếp

1. Năm mới đến rồi! Em chúc Anh/Chị mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (tên công ty) đến với những đại dương lớn. Cảm ơn sếp đã đưa chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.

2. Mỗi lần ra khơi là một trăm lần sóng gió bủa vây. Xin kính chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta luôn vững tay lái để đưa con tàu (tên phòng/công ty) ra khơi rồi cập bến an toàn, thu nhiều tôm cá.

3. Ngày mai là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (tên công ty).

4. Tập thể cán bộ công nhân viên công ty (tên công ty) xin kính chúc tổng giám đốc/trưởng phòng/sếp tổng một năm mới đại lộc, đại phát. Kính chúc sếp luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (tên công ty) đến những thành công mới.

5. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

6. Nếu hải đăng luôn chiếu sáng hướng dẫn đường đi cho thuyền trưởng thì đối với chúng tôi, Sếp chính là ngọn đèn nắm giữ linh hồn hải đăng. Kính chúc Tết sếp luôn khỏe mạnh để luôn soi sáng, chỉ lối đưa công ty đi lên.

7. Bước sang năm mới, chúc sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

8. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp: “Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.”

9. Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh/chị và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!

10. Anh/Chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

Xem thêm: Những stt chúc tết hay hài hước ngắn gọn ý nghĩa nhất

STT chúc mừng năm mới sếp - hình 1
STT chúc mừng năm mới sếp – hình 1

Lời chúc mừng năm mới sếp nam

1. Năm mới Tết đến, chúc cho sếp của chúng em luôn đẹp trai như hiện tại, trẻ mãi không già và vạn sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới 2024! Chúc sếp một năm mới vui tươi, khỏe mạnh và ngày càng trẻ trung. Chúc sếp luôn tràn đầy năng lượng để thắp sáng cho công ty của chúng ta.

3. Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sếp – người anh cả đã luôn dẫn dắt và đồng hành với chúng em trong suốt khoảng thời gian qua. Thay mặt phòng ban, chúng em chúc sếp cùng gia đình năm mới sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn và đạt nhiều thành công.

4. Cung chúc tân xuân người anh cả của chúng em. Chúc cho anh luôn giữ vững tay chèo, luôn trẻ, khoẻ, dẻo dai và gặt hái nhiều thành công.

5. Chúc sếp năm mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

6. Em chúc sếp sức khoẻ dồi dào, luôn có những chiến lược mới để cho công ty vươn xa hơn trên thị trường. Và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều khách hàng hơn nữa.
Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, chúc anh sự nghiệp vươn lên như diều gặp gió và công ty có nhiều hợp đồng hơn.

7. Cảm ơn sếp đã dành nhiều thời gian đồng hành và dẫn dắt chúng em trong suốt năm qua. Thay mặt bộ phận mình, em xin chúc sếp cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

8. Sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của anh đã truyền năng lượng tích cực đến với chúng em. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt phòng ban của mình, em xin chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào, công thành danh toại và vạn sự như ý.

9. Em chúc sếp một năm mới sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát lộc phát tài, gia đình hoà thuận.

Lời chúc mừng năm mới sếp nam - hình 1
Lời chúc mừng năm mới sếp nam – hình 1

Thiệp chúc mừng năm mới sếp

Thiệp chúc mừng năm mới sếp - hình 1
Thiệp chúc mừng năm mới sếp – hình 1
Thiệp chúc mừng năm mới sếp - hình 2
Thiệp chúc mừng năm mới sếp – hình 2
Thiệp chúc mừng năm mới sếp - hình 3
Thiệp chúc mừng năm mới sếp – hình 3
Thiệp chúc mừng năm mới sếp - hình 4
Thiệp chúc mừng năm mới sếp – hình 4
Thiệp chúc mừng năm mới sếp - hình 5
Thiệp chúc mừng năm mới sếp – hình 5
Thiệp chúc mừng năm mới sếp - hình 6
Thiệp chúc mừng năm mới sếp – hình 6
Thiệp chúc mừng năm mới sếp - hình 7
Thiệp chúc mừng năm mới sếp – hình 7

Lời chúc mừng năm mới sếp và công ty

1. Năm mới xin kính chúc sếp một năm đại phát, đại lộc, tiền vô như nước. Kính chúc sếp sức khỏe tràn đầy và vững tay chèo lái con thuyền …(tên công ty)… đạt được những thành tựu mới.

2. Nhân dịp năm mới, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, thật niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho năm mới, sếp sẽ điều hành công ty ngày càng phát đạt, bền vững và hưng thịnh hơn.

3. Một năm nữa lại đến, chúc sếp có thêm nhiều sức khỏe, tiền tài, may mắn và thành công. Chúc cho công ty luôn vững mạnh, phát triển trên thương trường.

4. Cảm ơn sếp vì sự nhiệt tình và tâm huyết trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên công ty. Trong năm mới, chúng em chúc sếp và gia đình có thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

5. Năm mới Tết đến! Em chúc sếp có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường đầy thử thách phía trước. Chúng em sẽ cùng sếp cố gắng để đưa chiến hạm …(tên công ty)… đến với đại dương to lớn hơn. Cảm ơn sếp đã dẫn dắt chúng em đi qua bao bến bờ để chinh phục đỉnh cao của sự thành công.

6. Bước sang năm mới, em xin trân trọng gửi sếp lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc sếp và gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, tiếng cười. Chúc sếp thêm một tuổi mới với những bước ngoặt mới khởi sắc hơn.

7. Kính thưa sếp – người đầu tàu của cả công ty. Sếp là người mang đến cho chúng em động lực và ý chí để bước lên, hoàn thành tốt các mục tiêu trong công việc. Chúng em xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của anh. Chúc sếp năm mới có thêm thật nhiều sức khỏe để cùng chúng em xây dựng công ty lớn mạnh hơn nữa.

8. Năm mới đang đến, sẽ có rất nhiều thử thách trước mắt mà chúng em sẽ phải đương đầu. Thế nhưng, chúng em sẽ không cảm thấy e sợ vì phía sau luôn có sếp. Sếp chính là vị lãnh đạo tài ba, xứng đáng được chúng em tin tưởng và hết mình chiến đấu. Chúc sếp và gia đình một năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý.

9. Mừng xuân sang, năm mới đến, chúng em chúc sếp: Có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 đại dương hạnh phúc. Chúc sếp ngày càng đạt được nhiều thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình.

10. Năm hết, Tết đến, chúng em xin gửi đến sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho sếp có một năm tuyệt vời, đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Xem thêm: Những lời chúc tết công ty ngắn gọn hay nhất khai xuân

Lời chúc mừng năm mới sếp và công ty - hình 1
Lời chúc mừng năm mới sếp và công ty – hình 1

11. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc sếp: Vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu triệu bất ngờ – Gia đình hạnh phúc.

12. Xin chúc mừng năm mới sếp! Chúc người sếp tuyệt vời của chúng em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và viên mãn.

13. Chúc vị “Thuyền trưởng” của chúng ta có thêm nhiều sức mạnh để đưa con tàu (tên công ty) ra biển lớn. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh, hưng thịnh và vững vàng hơn trên thị trường.

14. Năm mới em xin chúc sếp, chúc cho cả công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa và chinh phục mọi khách hàng.

15. Năm cũ qua đi, năm mới đến, chúc sếp và gia đình có nhiều niềm vui, tiếng cười, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, công thành danh toại.

16. Sang năm mới Giáp Thìn 2024 chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho tròn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc. Chúc sếp năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

17. Chúc sếp có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

18. Bước sang năm mới 2024, chúng em xin chúc Sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

19. Chúc vị thuyền trưởng của chúng em đón một năm mới mạnh khỏe để dìu dắt chúng em và cả công ty mình phát triển, ngồi đếm đơn không ngớt ạ!

20. Chúc sếp có một năm mới dồi dào sức khỏe, công danh, sự nghiệp bình ổn, tiến tới và tiền vào ào ào như nước cất.

Xem thêm: Những câu chúc tết hay ngắn gọn ý nghĩa mới nhất

Lời chúc mừng năm mới sếp và công ty - hình 2
Lời chúc mừng năm mới sếp và công ty – hình 2

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng Hàn

1. 새해에도 항상 성공하시고 회사의 발전을 위해 힘쓰시는 모습에 감사드립니다.

Tạm dịch: Trong năm mới, kính chúc sếp luôn thành công và xin biết ơn sự cống hiến của sếp cho sự phát triển của công ty.

2. 지난 한 해 동안의 지도와 격려에 감사드리며, 새해에도 더 큰 발전을 기원합니다.

Tạm dịch: Cảm ơn sự hướng dẫn và động viên của sếp trong năm qua, chúc cho năm mới sẽ thành công và phát triển hơn nữa.

3. 새해에는 더욱 건강하시고, 사업에서 큰 성과를 이루시길 바랍니다.

Tạm dịch: Kính chúc sếp mạnh khỏe trong năm mới và đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp kinh doanh.

4. 새해에도 끊임없는 도전과 혁신으로 회사를 이끄시길 바랍니다. 새해 복 많이 받으세요.

Tạm dịch: Mong rằng trong năm mới, sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt công ty với những thách thức và đổi mới không ngừng. Chúc mừng năm mới sếp!

5. 가족과 함께 보내는 새해가 행복하길 바랍니다.

Tạm dịch: Chúc sếp có một năm mới hạnh phúc bên gia đình

6.새해에 늘 건강하시고 소원 성취하시기를 바랍니다

Tạm dịch: Chúc năm mới sức khoẻ và thành đạt mọi ước nguyện

7. 새해에 부자 되세요

Tạm dịch: Chúc năm mới phát tài

8. 새해에 모든 사업에 성공하십시오

Tạm dịch: Chúc năm mới thành công trong mọi công việc

9. 새해에 모든 사업에 성공하십시오

Tạm dịch: Chúc năm mới thành công trong mọi công việc

10. 새해에는 항상 좋은 일만 가득하시길 바라며 새해 복 많이 받으세요.

Tạm dịch: Chúc nămg mới an khang, thịnh vượng, mọi việc thuận lợi!

Xem chi tiết: Những câu chúc mừng năm mới tiếng Hàn hay ngắn ý nghĩa

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng Hàn - hình 1
Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng Hàn – hình 1

11. 새해에는 늘 건강하시고 즐거운 일만 가득하길 기원합니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều vui vẻ

12. 새해 복 많이 받으시고 행복한 일만 가득한 한 해 되세요.

Tạm dịch: Chúc năm mới an khang, hạnh phúc

13. 새해에는 더욱 건강하고 좋은 일 가득하시길 바랍니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều may mắn

14. 새해에는 늘 행복과 사랑이 가득한 기분 좋은 한 해 되시기를 기원합니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới ngập tràn niềm vui, dồi dào sức khỏe, tình yêu

15. 새해에는 계획하시고 바라시는 일 이루는 한 해 되시길 간절히 바랍니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới thành công với những dự định đề ra

16. 새로운 희망과 행복들이 가득한 한 해 되시길 바랍니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới, nhiều hạnh phúc và hy vọng mới

17. 소망하는 모든 일들이 풍성한 결실을 맺기를 기원합니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới an khang, vạn sự như ý

18. 언제나 웃음과 행복, 사랑이 가득한 한 해 되시기를 기원합니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới luôn ngập tràn tiếng cười, tình yêu

19. 새해 이루고자 하시는 일을 모두 성취하시는 한 해가 되기를 바랍니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới đạt được nhiều thành công, thực hiện được mọi ước mơ

20. 새해를 맞이하여 행운과 평안이 가득하기를 기원합니다.

Tạm dịch: Chúc năm mới bình an, may mắn.

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng Hàn - hình 2
Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng Hàn – hình 2

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng trung

1. 新年快乐

Xīn nián kuài lè

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới.

2. 大吉大利

Dà jí dà lì

Tạm dịch: Đại cát đại lợi.

3. 安康盛旺

ānkāng shèng wàng

Tạm dịch: An khang thịnh vượng

4. 恭喜发财

Gōng xi fā cái

Tạm dịch: Cung hỷ phát tài.

5. 马到成功

Mǎ dào chéng gōng

Tạm dịch: Mã đáo thành công

6. 吉祥如意

Jí xiáng rú yì

Tạm dịch: Như ý cát tường.

7. 万事如意

Wàn shì rú yì

Tạm dịch: Vạn sự như ý.

8. 一帆风顺

Yī fān fēng shùn

Tạm dịch: Thuận buồm xuôi gió.

9. 一切顺利

Yī qiē shùn lì

Tạm dịch: Mọi việc thuận lợi.

10. 心想事成

Xīn xiăng shì chéng

Tạm dịch: Muốn gì được nấy, muốn sao được vậy.

Xem thêm: Những câu chúc mừng năm mới tiếng Trung hay ấn tượng ý nghĩa

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng trung - hình 1
Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng trung – hình 1

11. 祝你工作顺利

Zhù nǐ gōng zuò shùn lì!

Tạm dịch: Chúc sếp thuận lợi trong công việc!

12. 祝你生意兴隆

Zhù nǐ shēn gyì xīng lóng!

Tạm dịch: Chúc anh năm mới phát tài!

13. 大展宏图

Dà zhăn hóng tú

Tạm dịch: Sự nghiệp phát triển.

14. 东成西就

Dōng chéng xī jiù!

Tạm dịch: Thành công mọi mặt.

15. 祝你步步升官

Zhù nǐ bù bù shēng guān

Tạm dịch: Chúc bạn sự nghiệp thăng tiến.

16. 祝你升官发财

Zhù nǐ shēng guān fā cái

Tạm dịch: Chúc bạn thăng quan phát tài.

17. 祝您万事大吉

Zhù nín wànshìdàjí

Tạm dịch: Chúc ngài vạn sự đại cát.

18. 生意发财

Shēng yì fā cái

Tạm dịch: Làm ăn phát tài.

19. 十全十美

Shí quán shí měi

Tạm dịch: Thập toàn thập mỹ.

20. 祝你年年有余

Zhù nǐ nián nián yǒu yú

Tạm dịch: Chúc sếp quanh năm dư thừa

Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng trung - hình 2
Lời chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng trung – hình 2

Lời chúc mừng năm mới sếp cũ

1. Năm mới, em kính chúc anh thuận lợi trong sự nghiệp, đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống. Em xin cảm ơn anh đã hết lòng dạy bảo suốt thời gian qua.

2. Cung chúc tân xuân, em xin kính chúc anh cùng gia đình đón năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

3. Năm mới đến rồi, em chúc anh luôn khỏe mạnh để tiếp tục hành trình sự nghiệp, công tyluôn phát triển vững mạnh.

4. Kính chúc anh năm mới hạnh phúc đong đầy, tài lộc gói trọn, phú quý thắt chặt, an khang bền vững.

5. Chúc anh đón chào năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe. Những lời dạy bảo của anh sẽ theo em đi khắp bốn phương.

6. Nhờ công ơn dạy bảo của anh, em đã học thêm nhiều điều mới mẻ, trưởng thành và sống ý nghĩa hơn. Thời khắc giao thừa, em kính chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

7. Ngày đầu xuân, con xin gửi lời tri ân chân thành đến anh – người tận tụy chỉ dạy em ở công ty cũ.

8. Đầu năm mới, em chân thành cảm ơn anh đã dốc lòng chỉ bảo em trong công việc. Em xin kính chúc anh một năm mới thật nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

9. Em luôn biết ơn mỗi ngày đến công ty được sếp truyền dạy những kiến thức mới. Kính chúc anh năm mới luôn mạnh khỏe để dẫn dắt công ty cũ.

10. Kính chúc anh năm mới luôn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 đại dương hạnh phúc, 1 chặng đường thành công và 1 gia đình thịnh vượng.

Lời chúc mừng năm mới sếp cũ - hình 1
Lời chúc mừng năm mới sếp cũ – hình 1

Xem thêm:

Qua những thông tin trên, VANHOADOISONG đã giới thiệu những lời chúc mừng năm mới sếp 2024 hay ý nghĩa ngắn gọn mà bạn nên dùng nhằm bày tỏ tình cảm với người lãnh đạo của mình. Hãy chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều