80+ câu nói hay về bình minh chào đón ngày mới với những khởi đầu mới

Bình minh là sự bắt đầu của một ngày mới, gợi cho con người ta cảm giác hạnh phúc, vui vẻ. Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp ấy, bạn có thể mượn những câu nói hay về bình minh để thể hiện cảm xúc của mình. Cùng mục Lời hay ý đẹp của VHDS xem ngay 80+ câu nói hay về bình minh chào đón những khởi đầu mới nhé!

Câu nói hay về bình minh

1. Một người nhìn và nói đó là bình minh nhưng người còn lại nói đó là hoàng hôn.

2. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em.

3. Mong gặp người khi bình minh và cùng người đến tận hoàng hôn.

4. Bình minh lên, hoàng hôn buông, ngày vừa xuống và tôi vẫn thế, vẫn đứng nơi đây chờ em.

5. Dang tay ôm ánh bình minh, ngỡ đang ôm trọn bóng hình người thương. Hờn chi, hay sóng vấn vương, một tia nắng ấm cuối phương trời hồng.

6. Từ ánh bình minh đầu tiên đến ngôi sao cuối cùng của buổi tối đều nhớ em là người đặc biệt như thế nào với anh.

7. Tớ yêu bầu trời, bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán. Nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.

8. Bình minh dần dần tảng sáng. Mặt đất mơ hồ, giống như một bức màn xám bạc. Lúc này, mọi thứ vẫn đang im lặng như tờ. Đột nhiên có tiếng chim kêu phá vỡ bầu không khí yên tĩnh.

9. Thiếu niên nhìn về phía ánh mặt trời đang len lỏi vào giữa khe hở của rèm cửa, khẽ híp mí mắt lại, thử làm cho mình thích ứng với ban ngày.

10. Ngồi trên cát nhìn biển đêm, hát vu vơ mấy câu tình ca.

Từ ánh bình minh đầu tiên đến ngôi sao cuối cùng của buổi tối đều nhớ em là người đặc biệt như thế nào với anh.
Từ ánh bình minh đầu tiên đến ngôi sao cuối cùng của buổi tối đều nhớ em là người đặc biệt như thế nào với anh.

11. Một lúc sau, một mảng màu trắng nổi lên trên bầu trời phía đông. Mặt đất dần dần trở nên sáng hơn. Vạn vật bừng tỉnh, hân hoan chào đón ngày mới.

12. Rồi chẳng mấy nữa sẽ mùa thu, mà bầu trời vẫn xanh miên man quá.

Status về bình minh tràn đầy hy vọng

1. Bình minh luôn xuất hiện vào buổi sáng sớm và hoàng hôn thì hiện diện vào lúc chiều tà của mỗi ngày. Ta có thể tự lựa chọn được đứng tạm ở bất kỳ đâu đó và ngắm nghía những khoảnh khắc xinh đẹp của tự nhiên này. Vì thế, chúng ta được phép đặt lộ trình cho bản thân là con đường dẫn đến những điều tốt đẹp.

2. Bình minh dâng lên từ phía chân trời. Vầng thái dương nhô dần trên mặt biển. Những tia nắng hồng xua đi màn tối. Hoa ban mai lấp lánh long lanh.

3. Cơ hội giống như lúc bình minh. Nếu bạn chờ đợi lâu quá, bạn sẽ mất nó.

4. Cuộc sống này là vậy, bình minh hay hoàng hôn còn tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi người. Thay vì xem nó là hoàng hôn – điểm bắt đầu của bầu trời đen tối thì sao ta không xem nó là bình minh – điểm bắt đầu của ánh sáng để cuộc sống của mình vui vẻ, tươi đẹp hơn? Hãy nhìn về nơi phía xa chân trời để thấy ánh bình minh. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta lại có thêm một ngày mới để yêu thương.

5. Mỗi khi hoàng hôn buông xuống, là một ngày nữa ra đi. Nhưng mỗi khi bình minh dâng lên, là một ngày nữa hy vọng, vậy thì hãy hy vọng cho những điều tốt đẹp phía trước.

6. Thay đổi, như ánh nắng mặt trời, có thể là một người bạn hoặc một kẻ thù, một phước lành hoặc một lời nguyền, một bình minh hoặc một hoàng hôn.

7. Này em, công việc em có thể làm cả đời, nhưng hãy dành ra ít phút buổi sáng trong ngày để ngắm bình minh lên nhé. Để thấy cuộc đời này còn nhiều điều thú vị, đáng để sống. Chúc em ngày mới trọn vẹn niềm vui!

8. Thất bại luôn là bóng tối trước bình minh, và tiếp đó sẽ là sự xuất hiện của thành công.

9. Khi ánh sáng chiến thắng bóng đêm, bình minh sẽ xuất hiện nhưng dấu vết tối tăm của nó vẫn còn lưu lại trên mặt đất.

10. Ngày mai sẽ ổn thôi, chúng ta đều phải tin tưởng. Bởi vì phải tiếp tục sống, cho nên sẽ phải nỗ lực, giá trị cuộc sống cũng chỉ là một cái chớp mắt lúc bình minh mà thôi.

Khi ánh sáng chiến thắng bóng đêm, bình minh sẽ xuất hiện nhưng dấu vết tối tăm của nó vẫn còn lưu lại trên mặt đất.
Khi ánh sáng chiến thắng bóng đêm, bình minh sẽ xuất hiện nhưng dấu vết tối tăm của nó vẫn còn lưu lại trên mặt đất.

Status về bình minh trên biển

1. Nắng sẽ làm biển bốc hơi, vậy sao nước mắt trong em vẫn còn mãi.

2. Biển bình minh rực rỡ lắm em ơi. Muôn tia nắng rạng ngời trên biển biếc. Vô vàn cánh chim bay qua ríu rít. Rộn âm thanh xao động chốn nơi này.

3. Cuộc sống giống như một bộ phim văn học thuần túy của Pháp. Không cao trào, không cảm xúc và không cả phụ đề.

4. Nếu đã được sinh ra trên đời, hãy sống và đắm mình trong ánh nắng mặt trời chói chang, bơi trong đại dương xanh ngát và tận hưởng một bầu không khí thật trong lành.

5. Sáng dậy không thấy mặt trời. Đêm xuống không thấy mặt trăng. Nhưng cả ngày em đều thấy, chính là anh.

6. Nếu anh ấy làm mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

7. Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. Nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng, nhân lúc anh ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già.

8. Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.

9. Cái giá của việc trưởng thành là dù trời có sập đi chăng nữa thì cũng phải tự mình chống đỡ, chẳng nhờ vào ai được, vì mỗi người đều bận đỡ bầu trời của riêng họ rồi.

Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.
Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.

10. Đừng ngồi yên và chờ đợi. Hãy ra ngoài kia và cảm nhận cuộc sống. Chạm vào ánh mặt trời và đắm mình vào biển xanh.

11. Trời mây đẹp như một bức tranh. Mình chưa từng nghĩ Sài Gòn cũng có bầu trời xanh đến thế. Hoặc có thể mình không dành nhiều thời gian để ngắm nhìn trời mây nơi này. Vì sẽ tự ý nghĩ về những bầu trời khác, nơi một người lạ đang sống đó; mà không đành tâm khắc khoải gì.

12. Tại sao bầu trời lại màu xanh mà không phải màu nào khác? Ừ, bầu trời màu xanh để lúc nào người ta thất vọng với đời, người ta nhìn xa thẳm lên đó, gọi trời ơi. Rồi trong một phần mười giây nào đó, họ nhận ra mình đang nhìn vào khoảng xanh mênh mông. Là màu xanh, là hy vọng.

13. Cho nên con diều vùng khỏi sợi dây, tiến gần hơn với bầu trời của nó thêm một chút, rồi chấp nhận cái chết của chính mình. Khi nó rơi xuống, chẳng có ai vươn tay ra đón lấy. Khoảnh khắc cuối cùng của con diều tan nát, cũng là tự khóc thương chính mình.

14. Bầu trời không có em, cho dù là có ánh mặt trời rực rỡ thì cũng trở nên u ám.

15. Sau những cơn mưa dai dẳng vào sáng và con đường lầy lội lúc ban trưa thì giờ đây hoàn toàn bị chìm đắm giữa không gian không một ánh đèn với bầu trời đầy sao. Cái cảm giác mênh mang vắng lặng, nhìn chằm vào bầu trời ấy tự hỏi đã bao lâu rồi tôi không có cảm giác yên bình thế này, yên bình quên tháng năm trôi!

16. Cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình. Tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.

17. Con diều biết mình là diều, không thể ôm trọn cả bầu trời này. Nó chỉ dám bay lượn trong khoảng trời vô vị của nó. Rồi một ngày, nó cảm thấy không can tâm, nó bắt đầu trách nắng, mưa, gió, bão độc ác vùi lấp nó.

18. Anh đứng đó, vì người khác mà đau lòng. Tôi đứng nhìn anh, cảm giác như cả bầu trời sụp đổ.

19. Bầu trời đó không thể nào xanh lại.Thời gian đó không thể nào trở lại. Chàng trai đó không thể nào yêu lại. Và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.

Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!
Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!

20. Hôm nay mình tình cờ đọc được tiêu đề phim thế này “Tình yêu như bầu trời sau cơn mưa”. Chẳng biết sao lại thấy chút gì đó thật đẹp, nhưng lại mơ hồ phảng phất đâu đó nỗi buồn chẳng thể gọi tên. Có thể vì một câu toàn dấu huyền và thanh ngang, chẳng có tí trúc trắc gì, mà sao cứ buồn man mác.

21. Vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy, nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.

22. Nếu như cô là mặt trời tôi sẽ không bao giờ đến gần ánh sáng nữa.

23. Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối.

24. Santorini, bên trái mặt trời mọc, bên phải mặt trời lặn. Đảo mắt là đã hết cả cuộc đời.

25. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời. Thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

26. Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!

27. Bờ cát vàng âm vang. Nước mênh mông, lan tràn. Lắc lư đầu ngọn sóng. Bình minh chạm gót nàng.

28. Bình minh toả giọt vàng vàng. Vầng mây lởn vởn xanh vàng ngẩn ngơ. Xanh xanh một khoảng xa mờ. Mây trời lộng lộng nắng vừa nhú say.

29. Mỗi buổi sáng khi bình minh thức dậy. Qua một đêm rồi lại đến một ngày. Mình xa nhau bao ngày rồi em nhỉ. Nỗi nhớ dài theo những cánh chim bay.

Nắng sẽ làm biển bốc hơi, vậy sao nước mắt trong em vẫn còn mãi.
Nắng sẽ làm biển bốc hơi, vậy sao nước mắt trong em vẫn còn mãi.

Những câu nói về bình minh và tình yêu

1. Anh mong mỏi đến lúc bình minh lên, vì anh đang muốn gặp em đến chết mất thôi. Chào buổi sáng và nhanh gặp lại em, em yêu!

2. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.

3. Mặt trời mọc từng bước một. Đầu tiên nó nhuộm đỏ mọi thứ xung quanh. Sau đó để lộ nửa cái đầu tròn màu đỏ. Nó từ từ đi lên, rồi bị bao phủ bởi những đám mây.

4. Em nhìn mặt trời lặn đẹp chưa kìa! Rồi chồng quay sang nhìn vợ. Mặc dù cảnh so với vẻ đẹp của em vẫn có phần không sánh bằng, nhưng mà không phải ôm nhau ngắm mặt trời lặn thế này lãng mạn lắm sao?

5. Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi điều phiền muộn và đen tối cũng đều nên được chúng ta bỏ lại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềm tin vào một tương lai rực rỡ.

6. Anh từng bảo em là mặt trời còn anh là mặt trăng, chúng mình sinh ra là dành cho nhau. Lúc đó em chẳng quan tâm mấy, chỉ thấy vui vì ừ, đối với anh mình là mặt trời, mình mang đến cho anh nắng ấm.

7. Bình minh trên biển tuyệt chưa? Trông như cô gái thẹn thùng khi mới yêu. Má hồng duyên dáng yêu kiều, làm cho bao kẻ liêu xiêu vì nàng.

8. Bờ cát vàng âm vang, nước mênh mông lan tràn. Lắc lư đầu ngọn sóng, bình minh chạm gót nàng.

Bờ cát vàng âm vang, nước mênh mông lan tràn. Lắc lư đầu ngọn sóng, bình minh chạm gót nàng.
Bờ cát vàng âm vang, nước mênh mông lan tràn. Lắc lư đầu ngọn sóng, bình minh chạm gót nàng.

9. Anh cùng em ngắm biển trước bình minh. Khi tia nắng phía đằng đông hé rạng. Mặt đại dương sóng lung linh toả sáng. Ta ngập chìm trong hơi thở đắm say.

10. Muốn ôm biển như ôm người yêu!

11. Đi bên anh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.

12. Hãy nhìn nó, thoạt đầu trông giống như một vầng trăng lưỡi liềm vàng óng, lấp ló trên đường chân trời. Rồi dần dần biến thành hình tròn.

13. Em đến đây ngắm biển sương. Ngắm bình minh rót giọt vương biển vàng. Nâng niu giọt nắng mênh mang. Lắng nghe sóng vỗ muôn vàn yêu thương.

14. Khi bình minh đỏ rực phía chân mây, anh đứng gác canh biển trời tổ quốc. Vùng đảo nhỏ mênh mang màu trời nước, màu yêu thương tha thiết nhớ về em.

15. Em gửi tình chan chứa những vần thơ. Gửi vào sóng vào mênh mông của biển. Bình minh ơi phía chân trời nắng quyện. Cất giùm ta sâu nặng một mối tình.

16. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.
Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình minh và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là một người phụ nữ đẹp.

Thơ chào đón bình minh

Bài thơ 1: Ánh Sáng Bình Minh

(Tác giả: Trần Thị Thủy)

Em ngắm ánh bình minh

Thấy lòng mình le lói

Niềm vui trong tim mình.

Câu thơ Em viết vội

Lưu cảm xúc hàng ngày

Ân tình Em góp nhặt

Cho hồn thêm đắm say !

Cỏ cây và hoa dại

Cũng thấy đẹp vô ngần

Đung đưa đùa trước gió

Ong bướm đến làm thân.

Anh bây giờ xa quá

Em đứng đợi một mình

Nắng vàng trên phố nhỏ

Đâu đó vững lòng tin .

Hồ Tây luôn chờ đợi

Hoàng hôn tím ban chiều

Anh ơi mau về nhé

Để hồn chẳng cô liêu!

Đêm về buồn thương nhớ

Tim hướng về nơi xa

Yêu là như thế đó

Chờ đợi bao ngày qua.

Xuân về còn đơn lẻ

Mong hạ tới sum vầy

Hai trái tim ghép lại

Cho tình thêm ngất ngây!

Bài thơ 2: Bình Minh Vàng

(Tác giả: Lãng Du Khách)

Hạt vàng sa mặt biển khơi

Tràn ngập ranh giới chân trời xa xa

Một vùng trời biển bao la

Khắp nơi đầy ắp sắc hoa nắng vàng.

Biển vàng gợn sóng mênh mang

Vuốt ve bờ cát nhẹ nhàng dịu êm

Trời xanh mây rủ che thềm

Lắt lay ngọn gió tay mềm du dương.

Sắc màu rực rỡ thiên đường

Đắm say tình ái yêu đương ngọt ngào

Tia nắng lấp lánh thanh tao

Hữu tình non nước xiết bao vĩ hùng.

Xa xăm sâu thẳm tận cùng

Để cho trời đất mông lung vẹn toàn

Kêu mây gọi gió ngút ngàn

Để cho tình thắm nồng nàn cõi mơ.

Ngắm nhìn trời biển ngẩn ngơ

Hồn say trí đắm sững sờ con tim

Mộng chìm mắt ngọc lim dim

Rủ ta du lãng đi tìm thiên thai!

Bài thơ 3: Ngày Đẹp Trời

(Tác giả: Sưu tầm)

Tinh mơ mờ sáng đất trời vẫn trong veo.

Ríu rít chim kêu như đón chào.

Chào ngày mới ngày của những khát khao.

Bình minh hé mở cho ngày dài mãi đẹp.

Cho bao lứa đôi trên đường đời tươi sáng.

Không muộn phiền ưu tư bước với đời.

Rằng Bình Minh Đợi - Bùi Giáng
Rằng Bình Minh Đợi – Bùi Giáng

Bài thơ 4: Rằng Bình Minh Đợi

(Tác giả: Bùi Giáng)

Xuân thu trang điểm tình hình

Nghe đâu tình trạng nhớ tình huống xưa

Ghé thăm Thần Nữ xin thưa

Rằng bình minh đợi cơn mưa buổi chiều.

Bài thơ 5: Khi Bình Minh Tới

(Tác giả: Ngô Quí Trung)

Một ngày thật là dài, với bao nỗi lo toan

Trên đường đời tấp nập, chẳng phút giây yên bình.

Người người trong trần thế, mỗi kiếp mỗi kiếp phiền

Biết khi nào tận khổ, hai hàng lệ ngừng rơi.

Ta sống trong nhân thế, buồn vui cũng thất thường

Nhìn người người khổ khổ, mưu lợi chẳng khi ngưng.

Ôi mỗi kiếp con người, làm sao cho hạnh phúc

Tiêu hết những phiền lo, đón chào bình minh tới.

Những uất ức còn đây, tích tụ tự bao giờ

Bình minh xua đêm tối, hạnh phúc gieo vần.

Bài thơ 6: Bình Minh

(Tác giả: Nguyễn Thái Cơ)

Chốn cũ bình minh ấm áp thêm

Đàn chim ríu rít hót bên thềm

Bồi hồi nhớ bóng ai ngoài ngỏ

Tưởng tượng người xưa dưới bóng đêm

Ngước mắt nhìn ra buồn ảo não

Quay đầu ngó lại nắng êm đềm

Người ơi có biết em mong đợi

Chốn cũ bình minh nắng ấm thêm.

Bình minh - Nguyễn Thái Cơ
Bình minh – Nguyễn Thái Cơ

Câu nói hay về bình minh bằng tiếng Anh

1. Dawn has power to fertilise the most matter-of-fact vision.

(Tạm dịch: Bình minh có sức mạnh để thúc đẩy tầm nhìn thực tế nhất.)

2. Every sunset brings the promise of a new dawn.

(Tạm dịch: Mỗi hoàng hôn mang theo hứa hẹn về một bình minh mới.)

3. Winter dawn is the color of metal, The trees stiffen into place like burnt nerves.

(Tạm dịch: Bình minh mùa đông là màu của kim loại, Cây cối cứng lại như thiêu như đốt.)

4. Be patient where you sit in the dark. The dawn is coming.

(Tạm dịch: Hãy kiên nhẫn nơi bạn ngồi trong bóng tối. Bình minh sắp đến.)

5. Every dawn renews the Beginning, and to behold the earth struggling out of the formless void, out of the night, is to witness the act of creation.

(Tạm dịch: Mỗi bình minh đổi mới sự khởi đầu, và nhìn thấy trái đất vùng vẫy thoát ra khỏi khoảng không vô hình, trong đêm tối, là chứng kiến hành động của tạo vật.)

6. Our eternal message of hope is that dawn will come.

(Tạm dịch: Thông điệp hy vọng vĩnh cửu của chúng tôi là bình minh sẽ đến.)

7. Dawn is born at midnight.

(Tạm dịch: Bình minh sinh ra vào lúc nửa đêm.)

8. Hope your day begins with love and ends with blissful memories. Have a nice day dear!

(Tạm dịch: Chúc bạn mở đầu ngày mới bằng tình yêu và kết thúc bằng những kỷ niệm an vui. Chúc ngày mới vui vẻ, bạn thân của tớ!)

Winter dawn is the color of metal, The trees stiffen into place like burnt nerves.
Winter dawn is the color of metal, The trees stiffen into place like burnt nerves.

9. Wherever you are is my home, my only home. Good morning, my love!

(Tạm dịch: Em yêu, em ở đâu thì nơi đó là nhà của anh, mái ấm duy nhất của anh. Buổi sáng an lành, tình yêu của anh!)

10. Waking up next to you holding you tight is like a dream which I never want to end. Good morning love!

(Tạm dịch: Thức dậy bên cạnh em và ôm em thật chặt giống như một giấc mơ mà anh không bao giờ muốn kết thúc. Chào buổi sáng, em yêu!)

11. Sending millions of smiles your way to give a boosting start to your day. Good day!

(Tạm dịch: Gửi đi hàng triệu nụ cười để mang đến khởi đầu đầy hứng khởi cho ngày mới bạn nhé. Ngày mới vui vẻ!)

12. Today is a wonderful day to create a better yesterday for tomorrow. Enjoy it!

(Tạm dịch: Ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé!)

13. Good morning my love! Don’t worry if it is cold outside, my love is there to keep you warm. Get up and get ready!

(Tạm dịch: Chào buổi sáng tình yêu của em! Đừng lo bên ngoài trời lạnh giá, tình yêu của anh sẽ luôn ở bên giữ cho anh ấm áp. Thức dậy và đi làm thôi!)

14. It is you who makes my morning wonderful and my life amazing! Good morning darling!

(Tạm dịch: Em khiến cho mỗi buổi sáng trong cuộc đời anh đều tuyệt vời. Chào buổi sáng, em yêu!)

15. Each morning when you sleep next to me I feel heavenly bliss. Love you, darling. Good morning!

(Tạm dịch: Mỗi buổi sáng thức dậy thấy em đang ngủ bên cạnh anh, anh cảm thấy hạnh phúc như đang ở trên thiên đường vậy. Yêu em, chúc em buổi sáng tốt lành!)

16. Success does not bring happiness, in fact happiness brings success. So be happy and keep learning from every day.

(Tạm dịch: Không phải thành công mang lại cho ta hạnh phúc mà chính cảm giác hạnh phúc đem lại thành công. Vì thế, hãy luôn vui vẻ và không ngừng học hỏi từng ngày bạn nhé!)

17. Every new day is a reminder from God to us that we still have to do a lot more awesome things in life. Hope your day goes awesome today, my love!

(Tạm dịch: Mỗi ngày mới đến là một lời nhắc nhở của Chúa rằng chúng ta còn cơ hội để làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Mong em sẽ có một ngày tuyệt vời, em yêu!)

Today is a wonderful day to create a better yesterday for tomorrow. Enjoy it!
Today is a wonderful day to create a better yesterday for tomorrow. Enjoy it!

Xem thêm:

Trên đây là những câu nói hay về bình minh chào đón những khởi đầu mới sắp qua mà VHDS muốn giới thiệu đến cho các bạn. Các bạn nghĩ gì về các câu nói này, hãy để lại luận bên dưới nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều