150+ lời chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Giáng sinh sắp đến rồi, bạn đã có được những câu chúc giáng sinh ý nghĩa để gửi tặng đến người ấy, bạn bè hoặc người thân chưa? Nếu chưa hãy theo dõi hết bài viết này của VANHOADOISONG để tổng hợp thêm 150+ lời chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất.

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa

1. Giáng sinh hôm nay có nghĩa là tạo ra những giờ hạnh phúc cho ngày mai và làm sống lại những ngày hôm qua.

2. Giáng sinh không được tìm thấy ở những cây thông Noel, những con tuần lộc mà được hiện rõ ở trong trái tim của chúng mình. Chúc bạn một mùa Giáng sinh tràn ngập yêu thương!

3. Hãy luôn mạnh mẽ vượt qua những giông bão giống như cách bạn muốn đón Giáng sinh mỗi năm, chúc bạn luôn an yên và dịu dàng.

4. Đây là mong ước của tôi dành cho bạn cho ngày Giáng sinh: sự an lành, thịnh vượng, hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy cho bạn, niềm vui luôn đến bên bạn. Merry Christmas!

5. Mùa lễ Giáng sinh này, tớ chúc cậu có mọi món quà tốt nhất của cuộc sống. Món quà của tình bạn, của tình yêu và cả hy vọng. Chúc cậu có một Giáng sinh vui vẻ!

Mùa lễ Giáng sinh này, tôi chúc bạn có mọi món quà tốt nhất của cuộc sống. Món quà của tình bạn, món quà của hy vọng, món quà của tình yêu. Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ!
Mùa lễ Giáng sinh này, tôi chúc bạn có mọi món quà tốt nhất của cuộc sống. Món quà của tình bạn, món quà của hy vọng, món quà của tình yêu. Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ!

6. Giáng sinh là một vô cùng quan trọng. Là một ngày nhắc nhở rằng đâu đó trên thế gian vẫn còn những điều ấm áp. Đó chính là sự quan tâm, yêu thương trao đi và dành cho người khác.

7. Giáng sinh là một ngày tràn đầy ý nghĩa và mang tính truyền thống. Hãy luôn nhớ về những người đã luôn bên cạnh bạn. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!

8. Hãy để tinh thần của bạn nhẹ nhàng, đưa tình yêu lấp đầy trái tim và ngôi nhà của bạn trong mùa đáng yêu nhất năm này. Giáng sinh năm nay, bạn có thể tìm thấy nhiều lý do cho hạnh phúc, như việc đón Giáng sinh cùng người thân. Chúc bạn một ngày Giáng sinh vui vẻ!

9. Một Giáng sinh an lành bên người thân và bạn bè nhé! Mong ước những niềm vui và hạnh phúc sẽ tìm đến bạn. Giáng sinh vui vẻ!

10. Tôi hy vọng có một phép màu nào đó để bạn luôn được vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Chúc mừng giáng sinh bạn yêu của tôi!

Tôi hy vọng có một phép màu để bạn luôn được vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Chúc mừng giáng sinh bạn yêu!
Tôi hy vọng có một phép màu để bạn luôn được vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Chúc mừng giáng sinh bạn yêu!

11. Nếu tôi có thể nói với ông già Noel những gì có thể tặng và gửi đến bạn, thì chắc chắn sẽ là hạnh phúc và bình yên không chỉ ngày Giáng sinh mà cả năm đều thế bạn nhé!

12. Giáng sinh của bạn được lấp đầy những khoảnh khắc của tình yêu, tiếng cười và niềm vui. Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp và sắp tới sẽ đầy ắp những hạnh phúc ngập tràn nhé.

13. Nếu ông già Noel thực sự ban điều ước cho tôi thì tôi sẽ chỉ thực hiện một điều ước cho Giáng sinh là nụ cười của bạn không bao giờ tắt trên môi. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ!

14. Tôi thực sự tin rằng nếu chúng ta tiếp tục kể chuyện về ngày Giáng sinh, hát những bài hát về Giáng sinh và sống theo tinh thần của ngày Giáng sinh, thì chúng ta có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc và bình yên cho thế giới này nhiều hơn thế nữa.

15. Giống như sự độc đáo của mỗi bông tuyết vẫn, bạn cũng đặc biệt và kỳ diệu với tôi như thế. Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc bạn nhé!

Giống như sự độc đáo của mỗi bông tuyết vẫn, bạn cũng đặc biệt và kỳ diệu với tôi như thế. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc bạn nhé!
Giống như sự độc đáo của mỗi bông tuyết vẫn, bạn cũng đặc biệt và kỳ diệu với tôi như thế. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc bạn nhé!

16. Dù có mất đi điều gì trong những năm qua, bạn hãy có một ngày Giáng sinh tươi vui và nếu như có sự nghi ngờ nào tấn công bạn, hay nỗi sợ hãi gì ập đến, bạn hãy giữ một ngày, nhớ về ý nghĩa sâu sắc của nó đối với trái tim của bạn. Hãy để tôi lấy lại sự ngây thơ cho bạn một lần nữa. Merry Christmas!

17. Giáng sinh này, bạn hãy nhớ rằng những món quà bạn nhận được không quan trọng bằng tình yêu bạn có được và tình yêu bạn dành cho những người quý giá đối với bạn. Giáng sinh vui vẻ nhé bạn nhé!

18. Bạn không cần ông già Noel để tìm hiểu xem bạn có hạnh phúc hay vui vẻ không. Đối với tôi, bạn chắc chắn là một trong những người vui tươi nhất. Tôi hy vọng bạn có một ngày Giáng sinh tuyệt vì bạn vô cùng xứng đáng với điều này! Giáng sinh an lành!

19. Giáng sinh giúp chúng ta yêu thương, hòa nhập với mọi người xung quanh hơn nữa. Sao ta chỉ cầu mong an lành cho ngày Giáng sinh mà không phải cả năm. Chúc mừng Giáng sinh mọi người!

20. Mỗi tấm thiệp Giáng sinh tôi viết đều khiến tôi nhớ bạn rất nhiều. Chúc chúng ta có thể gặp được nhau trong kỳ nghỉ này. Giáng sinh vui vẻ bạn nhé!

Mỗi tấm thiệp Giáng sinh tôi viết đều khiến tôi nhớ bạn rất nhiều. Chúc chúng ta có thể gặp được nhau trong kỳ nghỉ này. Giáng sinh vui vẻ!
Mỗi tấm thiệp Giáng sinh tôi viết đều khiến tôi nhớ bạn rất nhiều. Chúc chúng ta có thể gặp được nhau trong kỳ nghỉ này. Giáng sinh vui vẻ!

Lời chúc Giáng sinh hài hước

1. Giáng sinh hầu hết được dành cho trẻ em. Nhưng Giáng sinh cũng mang đến khoảnh khắc ấm áp cho những trái tim cô đơn trong một mùa đông lạnh giá này.

2. Bạn đã đạt được rất nhiều điều tuyệt vời trong năm nay. Điều duy nhất còn lại cho Giáng sinh này là trúng số độc đắc để hoàn thành gom góp đầy đủ các điều tuyệt vời khác!

3. Món quà Giáng sinh ý nghĩa và bất ngờ dành cho bạn là có tôi ở bên. Và với tôi bạn cũng là món quà Giáng sinh quý giá nhẩt. Chúc bạn Giáng sinh hạnh phúc và an lành nhé.

4. Ngày Giáng sinh nên dành thời gian với những người bạn quý mến. Vì vậy đừng quên tôi nhé! Giáng sinh vui vẻ.

5. Tôi quyết định dành thời gian cho bạn hơn là mua thứ gì đó bằng tiền. Vì dù sao người ta thường hay nói “THỜI GIAN LÀ TIỀN BẠC” mà đúng không nào. Giáng sinh vui vẻ bạn nhé!

Tôi quyết định dành thời gian cho bạn hơn là mua thứ gì đó bằng tiền. Vì dù sao người ta thường hay nói "THỜI GIAN LÀ TIỀN BẠC". Giáng sinh vui vẻ!
Tôi quyết định dành thời gian cho bạn hơn là mua thứ gì đó bằng tiền. Vì dù sao người ta thường hay nói “THỜI GIAN LÀ TIỀN BẠC”. Giáng sinh vui vẻ!

6. Tôi hy vọng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của bạn bằng tiền mặt thay vì những món quà trong chiếc tất nhỏl. Tôi biết bạn cũng hy vọng điều tương tự như thế đúng không. Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ và tràn ngập niềm vui nhé!

7. Tôi hy vọng bạn sẽ có nhiều quà tặng vào Giáng sinh này đến nỗi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi đếm chúng. Và chợt nhận ra chỉ là trong mơ thôi! Giáng sinh vui vẻ nhé!

8. Đây quả thực là mùa Giáng sinh tuyệt vời nhất của bạn và chúng ta – cho đến khi mọi thứ phải được dọn dẹp và hóa đơn thẻ tín dụng đến.

9. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn nở nụ cười thật hạnh phúc không chỉ trong ngày Giáng sinh này mà là suốt 365 ngày luôn. Chúc bạn may mắn và nhiều niềm vui. Giáng sinh vui vẻ bạn nhé!

10. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ! Mong bạn có đủ thời gian để chải chuốt và làm đẹp cho mình trong ngày lễ này. Hy vọng ông già Noel cũng cạo sạch râu cho khuôn mặt của mình.

Giáng sinh vui vẻ! Mong bạn có đủ thời gian để chải chuốt và làm đẹp cho mình trong ngày lễ này. Tôi nghĩ rằng ông già Noel cũng cần phải cạo râu của mình!
Giáng sinh vui vẻ! Mong bạn có đủ thời gian để chải chuốt và làm đẹp cho mình trong ngày lễ này. Tôi nghĩ rằng ông già Noel cũng cần phải cạo râu của mình!

11. Giáng sinh thực sự tràn đầy những điều kỳ diệu mà chúng ta không cách nào lý giải được. Nó làm cho tài khoản tiết kiệm rỗng tuếch. Đây chắc hẳn là phép thuật Giáng sinh chăng? Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ!

12. Tôi hy vọng ông già Noel sẽ để lại cho bạn thật nhiều quà mà bạn hằng hi vọng, nhưng tôi hy vọng những con tuần lộc không bỏ lại bất kỳ “món quà” nào trên bãi cỏ của bạn! Giáng sinh vui vẻ!

13. Tôi ước vào ngày Giáng sinh của bạn sẽ tràn ngập những nụ cười và tạo nên những kỷ niệm của riêng bạn – chứ không phải là những hóa đơn thẻ tín dụng lớn!

14. Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con và còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này! He he, Noel vui vẻ nhé!

15. Chúc bạn có thật nhiều cây tầm gửi trên tay trong Giáng sinh này, thêm vào đó còn có nhiều nụ hôn thắm thiết nữa nhé!

Chúc bạn có nhiều cây tầm gửi trên tay trong Giáng sinh này, thêm vào đó còn có nhiều nụ hôn thắm thiết nữa!
Chúc bạn có nhiều cây tầm gửi trên tay trong Giáng sinh này, thêm vào đó còn có nhiều nụ hôn thắm thiết nữa!

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu

1. Giáng sinh đến rồi, thêm vào đó anh còn được có em ở bên cạnh cùng anh nắm tay, vậy thì mùa giá rét đối với anh cũng trở nên nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là sẽ mãi bền vững để có thể đi qua nhiều mùa đông, mùa Giáng sinh khác trong cuộc đời nữa nhé.

2. Anh biết không, trong hàng vạn hàng triệu người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc thật nhiều nhé. Merry Christmas.

3. Em luôn gửi những lời chúc đơn giản nhưng chân thành nhất đến mọi người một câu là “Giáng sinh an lành”. Nhưng lời chúc này đến với anh còn được em gói gọn trong tình yêu nồng nàn, niềm nhớ nhung của em dành cho anh nữa đấy.

4. Bé yêu của anh, mùa Giáng sinh đã đến. Giáng sinh là mùa lạnh, nhớ mặc áo ấm vào em nhé. Chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa. I love u so much!

5. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!

Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!
Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!

6. Chúc em yêu của anh một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về phía em và đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể nâng em dậy khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.

7. Nếu trên thế giới có 20 thiên thần thì 19 đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Em biết không, em dễ thương như một thiên thần tỏa sáng và rất quan trọng đối với anh. Giáng sinh an lành em nhé! Yêu em.

8. Mùa giáng sinh là mùa lạnh giá. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa lạnh giá trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông và ngập tràn hạnh phúc nữa anh nhé.

9. Nếu như Chúa mở cánh cửa thiên đường, và hỏi anh về điều ước mà anh mong muốn, anh sẽ trả lời: “Con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành!”. Bé con của anh à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ.

10. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc có nhiều sức khỏe và mãi yêu em như thế này nhé. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!

Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc có nhiều sức khỏe và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!
Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc có nhiều sức khỏe và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!

11. Merry Christmas! Lai một mùa Giáng sinh lạnh lẽo nữa đến rồi, em nhớ mặc áo ấm nha và lúc ngủ đừng quên mơ về anh nhé. Chúc em giáng sinh an lành.

12. Giáng sinh tuy lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ nhé người anh yêu!

13. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Hôm nay là Giáng sinh và dù là ngày nào đi chăng nữa, anh mãi yêu em!

14. Em biết không lúc này chắc hẳn có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón giáng sinh bên gia đình. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. Noel hạnh phúc và an lành em nhé.

15. Bé cưng à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ, Noel này anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

Bé cưng à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ, Noel này anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!
Bé cưng à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ, Noel này anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

16. Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết và ban cho em một điều ước, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá. Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng. Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng. Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về. Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.

17. Người yêu à, thế là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để chúng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? Em yêu anh nhiều lắm!

18. Trong đêm Noel, anh cầu nguyện Đức Chúa hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến bên cạnh anh, người yêu bé nhỏ của anh, chúc em Giáng sinh an lành!

19. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Vậy Giáng sinh năm nay, anh sẽ xin ông già Noel một điều ước đó là mang những nỗi buồn của em đi chỉ để lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất cho em. Em yêu của anh, Giáng sinh hạnh phúc em nhé!

20. Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé. Yêu cô bé của anh thật nhiều.

Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé. Yêu cô bé của anh thật nhiều.
Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường em nhé. Yêu cô bé của anh thật nhiều.

Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng

1. Một mùa Giáng sinh mới đã đến và một năm mới cũng gần kề. Kính chúc quý khách hàng đón nhận được nhiều niềm vui, có thêm nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới. Chúc quý khách công việc thuận buồm xuôi gió và đạt được những mục tiêu định ra!

2. Chúc Quý khách hàng có một mùa Giáng sinh vui vẻ, nhận được trọn vẹn yêu thương và ấm áp từ người thân, bạn bè. Một năm mới thuận lợi trong công việc, cũng như cuộc sống. Merry Christmas!

3. Hôm nay, lời nhắn này công ty chúng tôi thay cho một món quà tặng có giá trị, thay mặt công ty, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất tới quý khách hàng, quý đối tác. Chúc quý khách có một mùa Giáng sinh an lành và một mùa đông thật ấm áp bên gia đình, và người thân yêu. Merry Christmas!

4. Hôm nay, tôi xin thay mặt công ty để gửi lời cảm ơn thật tâm nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hôm nay là Giáng sinh, công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách giáng sinh an lành, vui vẻ, và tất cả những điều tốt đẹp nhất đến quý khách hàng và hy vọng được phục vụ quý khách trong năm mới. Merry Christmas!

5. Vậy là một mùa Giáng sinh mới đã về. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc đến quý khách hàng có một mùa giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân nhé. Merry Christmas!

Giáng sinh đã về, năm mới cũng sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc cho quý khách, có một mùa giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân nhé.
Giáng sinh đã về, năm mới cũng sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc cho quý khách, có một mùa giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân nhé.

6. Ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi xin chúc quý khách hàng có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, và hạnh phúc bên người thân yêu nhé. Merry Christmas!

7. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng, sự an tâm của quý khách đã giành cho chúng tôi trong năm nay. Đồng thời tôi cũng xin gửi lời chúc quý khách Giáng sinh vui vẻ, an lành và ấm áp. Merry Christmas!

8. Mùa Giáng sinh đến rồi, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc đến quý khách có một ngày Giáng sinh vui vẻ, tràn ngập niềm vui và có một đêm Noel tràn đầy niềm vui, ngọt ngào hạnh phúc. Merry Christmas!

9. Công ty chúng tôi kính chúc quý khách hàng có một mùa Giáng sinh thật an lành, hạnh phúc và ấm áp, thêm vào đó, chúc quý khách có một năm mới an khang, thịnh vượng! Merry Christmas and Happy New year..!

10. Một mùa Noel đã đến! Chúc quý khách và gia đình có một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui, nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên người thân của mình. Merry Christmas!

Một mùa Noel đã đến! Chúc quý khách và gia đình một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui, và hạnh phúc bên người thân của mình.
Một mùa Noel đã đến! Chúc quý khách và gia đình một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui, và hạnh phúc bên người thân của mình.

11. Ngày hôm nay công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong mùa Giáng sinh này. Giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas!

12. Công ty chúng tôi vẫn ngày ngày cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho quý khách những điều tốt nhất và được quý khách hài lòng hơn nữa. Vào ngày Giáng sinh ý nghĩa như thế này, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và an lành nhé.

13. Giáng sinh là một dịp vô cùng ý nghĩa để công ty chúng tôi có thể tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng mình tới quý khách – những người bạn đồng hành tuyệt vời luôn bên cạnh chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình có một ngày lễ Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn ngập niềm vui.

14. Vào dịp Giáng sinh năm nay hay bất kỳ ngày lễ nào, Quý khách hãy tin rằng bên cạnh quý khách luôn có chúng tôi – những người bạn đồng hành luôn trung thành, tận tâm nhất bên cạnh Quý khách. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh ngập tràn những niềm vui và hạnh phúc.

15. Ngày hôm nay, tất cả sự an lành, tươi vui và tình yêu sẽ lan tỏa khắp mọi nơi, mang đến cho mọi người niềm hạnh phúc ngọt ngào. Nhân dịp hôm nay, công ty chúng tôi chúc quý khách nhận được mọi điều tuyệt vời nhất trong đêm Giáng sinh này.

Sự bình an, niềm vui và tình yêu sẽ lan tỏa khắp mọi nơi, mang đến cho mọi người niềm hạnh phúc vô biên. Chúc quý khách nhận được mọi điều tuyệt vời nhất trong đêm Giáng sinh này.
Sự bình an, niềm vui và tình yêu sẽ lan tỏa khắp mọi nơi, mang đến cho mọi người niềm hạnh phúc vô biên. Chúc quý khách nhận được mọi điều tuyệt vời nhất trong đêm Giáng sinh này.

16. Trong không khí ngập tràn niềm vui, sự nhộn nhịp và tràn đầy sức sống của một mùa Giáng sinh đang đến gần, công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất và những lời cảm ơn chân thành nhất, đồng thời chúng tôi cũng gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến quý khách, chúc quý khách ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Merry Christmas!

17. Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách đã luôn tin tưởng, an tâm và đồng hành cùng công ty chúng tôi suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin chúc bạn và gia đình có một đêm Giáng sinh an lành, vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc nhé.

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu xa

1. Em yêu à, anh biết tuy Giáng sinh không phải là ngày rất đặc biệt gì của chúng ta. Nhưng anh vẫn muốn nhờ ngày này gửi lời yêu đến em. Anh yêu em!

2. Cục cưng bé nhỏ của anh, đêm nay khi mọi người tay trong tay cùng với một nửa của mình đi đón Giáng sinh, thì em lại chỉ lủi thủi một mình vì không có anh ở bên cạnh. Tuy nhiên, em đừng buồn nhé, vì anh luôn yêu em và nghĩ đến em!

3. Tuy nửa vòng Trái Đất rất xa nhưng vẫn sẽ có những chuyến bay bay đến. Tuy nhiên, một vòng Trái Đất khi bên em rất gần, nhưng lại chẳng có đường bay nào bay đến, nhưng anh biết chắc rằng chúng ta luôn hướng về nhau. Anh mong em có một ngày Giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas!

4. Em yêu của anh, anh biết ở nơi xa đó trời đang rất lạnh và anh không biết năm nay anh có được đi chơi Noel với em như những năm trước nữa không nhưng anh vẫn thấy vui, vì bên em đã có gia đình.

5. Em yêu của anh, một mùa Noel lại đến rồi, dẫn ở nơi xa anh vẫn luôn chúc em được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Em này, Noel đang đến rất gần rồi, ở nơi xa này, anh luôn chúc em, được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc.
Em này, Noel đang đến rất gần rồi, ở nơi xa này, anh luôn chúc em, được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc.

6. Anh biết, Giáng sinh đến nhưng không có anh bên cạnh sẽ khiến em rất buồn, cô đơn và tủi thân, nhưng anh tin em là cô gái cứng rắn và kiên cường nhất, hãy hiểu cho anh nhé. Chúc em Giáng sinh có được nhiều niềm vui và an lành.

7. Em yêu, anh ước gì truyền thuyết ông già Noel là có thật, khi đó anh sẽ cầu xin ông, xin ông mang hơi ấm của anh đến với em. Giống như vòng tay anh ôm em vào những mùa Noel khi trước

8. Chúng mình đang trong giai đoạn tùy đầy gian nan và khó khăn, nhưng anh tin em sẽ hiểu và luôn yêu anh. Đừng đóng cửa trái tim với anh em nhé, anh mãi mãi yêu em!

9. Noel lạnh, nhưng anh lại chẳng thể ở được bên em, tuy nhiên em đừng buồn nhé, vì anh luôn hướng về em. Chúc em một ngày Giáng sinh an lành.

10. Hôm nay là ngày Giáng sinh nhưng anh không thể bên cạnh để chia sẻ cùng em, nhưng anh muốn nói anh vẫn luôn yêu em.

Hôm nay là ngày Giáng sinh nhưng anh không thể bên cạnh để chia sẻ cùng em, nhưng anh muốn nói anh vẫn luôn yêu em.
Hôm nay là ngày Giáng sinh nhưng anh không thể bên cạnh để chia sẻ cùng em, nhưng anh muốn nói anh vẫn luôn yêu em.

11. Hiện tại, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: “Giá như thế gian này, là một buổi hoàng hôn tím. Em sẽ là đại dương bao la, xanh thẳm. Còn anh là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng”. Chúc em Giáng sinh an lành. Merry Christmas!

12. Và mùa đông giá lạnh của Giáng sinh đã đến, anh không biết nói gì hơn chỉ muốn nhờ cơn gió nhắn với em một lời. Hãy luôn tươi vui và xinh đẹp nhé cô bé của anh. Cho dù đi đến nơi nào, thì tình yêu của anh dành cho em thì sẽ mãi mãi không bao giờ thay đổi.

13. Ở một nơi rất xa, có một người nào đó đang nguyện cầu cho những giấc mơ trong đêm Giáng sinh sẽ trở thành sự thật, đúng vậy, người đó là anh. Giáng sinh an lành và ngập tràn hạnh phúc em nhé!

14. Trong đêm giáng sinh, khi mọi người đều đang bận rộn thực hiện những kế hoạch của riêng mình. Thì anh cũng thế, anh đang “bận” nghĩ về em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc. Merry Christmas!

15. Chúc em 1 mùa giáng sinh ấm áp và hạnh phúc. Anh yêu em!

Chúc em 1 mùa giáng sinh ấm áp và hạnh phúc. Anh yêu em!
Chúc em 1 mùa giáng sinh ấm áp và hạnh phúc. Anh yêu em!

Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè

1. Ai đang đọc được tin nhắn này chắc hẳn là người hạnh phúc nhất trên thế gian này! Vì thế, cậu hãy vui vẻ mỗi sáng khi cậu thức dậy vẫn có tớ đang nghĩ đến cậu. Tự tin với chính mình rằng dù cậu không cao thì vẫn có tớ đang ngước nhìn cậu! Và cậu thật vô cùng quan trọng đối với tớ đấy nhé. Merry Christmas!

2. Noel đã đến! Tớ chúc cậu một có một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Và thêm vào đó, cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

3. My darling bé bỏng của tôi, nếu như bạn đọc được tin nhắn này thì trước tiên hãy nở một nụ cười xinh đẹp, vì lúc này ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc ngập tràn. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười của cậu đấy. Merry Christmas!

4. Mùa đông lạnh nhưng vô cùng lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ sưởi ấm trái tim của một ai đó. Mùa Noel chắc hẳn là dịp để chúng mình có thể tận hưởng những giây phút ngọt ngào của hạnh phúc. Đừng vội đóng cửa trái tim của bản thân mình, bạn hãy mở cửa trái tim để cảm nhận sự ấm áp đến từ mọi người. Các bạn của tôi ơi, hãy có một mùa Giáng sinh vui vẻ. Merry Christmas!

5. Mùa Giáng sinh đến rồi, tôi xin chúc bạn có được nhiều niềm vui, sự an lành và hạnh phúc. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành và may mắn sẽ đến với bạn. Và mong bạn cũng đừng quên tôi nhé, yêu thương bạn.

Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành và may mắn sẽ đến với bạn.
Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành và may mắn sẽ đến với bạn.

6. Một mùa Giáng sinh đến rồi. Tôi xin gửi lời chúc đến bạn, chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu của bạn.

7. Tặng đến bạn một chút niềm vui để bạn ngọt ngào mỗi ngày, tặng đến bạn nụ cười để bạn rạng rỡ như ánh mặt trời, tặng bạn nhiều niềm vui cùng hạnh phúc mùa Giáng sinh này nhé! Merry Christmas.

8. Bạn của tôi ơi, bạn có hiểu rằng đi đôi với nụ cười là những giọt nước mắt, đi đôi với tình yêu vĩnh cửu là giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Do đó, chúc bạn có được và giữ được những giây phút tình yêu vĩnh cửu đó. Merry Christmas bạn thân yêu của tôi!

9. Niềm tin làm mọi thứ trở nên đơn giản; Hi vọng khiến mọi thứ hoạt động đầy năng lượng; Tình yêu làm mọi thứ trở nên đẹp và tươi sáng. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này nhé!

10. Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn và người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất!

Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn và người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất!
Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn và người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất!

11. Tháng năm trở nên ý nghĩa và ngập tràn niềm vui khi có một người bạn như bạn ở cạnh tôi. Mọi khoảnh khắc đều trở nên ý nghĩa khi có bạn cạnh bên. Giáng sinh an lành nhé bạn tôi ơi!

12. Có bạn là bạn của tôi khiến tôi được sống với rất nhiều niềm vui và giúp cho trái tim tôi tươi sáng hơn nữa. Giáng sinh vui vẻ!

13. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Thật sự mong mọi điều an lành, ấm áp cùng niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với bạn và những người thân yêu. Giáng sinh vui vẻ!

14. Tình Yêu, Bình An và Niềm Vui đã đến bên bạn trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn có nhiều niềm vui, hạnh phúc và hân hoan. Chúc mọi điều may mắn với bạn không chỉ mùa Giáng sinh này mà là mọi ngày trong năm nhé!

15. Chúc bạn có một ngày Noel luôn vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ, mạnh khỏe. Merry Christmas!

Chúc bạn có một ngày Noel luôn vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ, mạnh khỏe. Merry Christmas!
Chúc bạn có một ngày Noel luôn vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ, mạnh khỏe. Merry Christmas!

16. Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá bên bờ hồ, có 1 chiếc lá đang lở lửng trên dòng sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong rừng và có 1 thiên thần xinh đẹp đang đang đọc tin nhắn này! Chúc Giáng Sinh vui vẻ!

17. Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Chúc cho bạn hạnh phúc bên cạnh nửa yêu yêu thương và ấm áp. Merry Christmas!

18. Chương trình dự báo thời tiết đêm Noel xin kính chào quý khách. Hôm nay thời tiết rất lạnh đấy! Nếu vì một lý do nào đấy hôm nay cái máy sưởi ấm di động của quý khách không hoạt động được thì quý khách hãy nhận một chút ấm áp từ số máy này nhé! Chúc quý khách Noel ấm áp!

19. Giáng sinh là mùa tận hưởng hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Hãy luôn vui cười và gặp thật nhiều may mắn bên cạnh người thân yêu nhé! Merry Christmas!

20. Giáng sinh giống như một cây gậy thần kỳ vậy, nó làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp.

Giáng sinh giống như một cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp.
Giáng sinh giống như một cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp.

Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn bằng tiếng Anh

1. You’re exceptional, and you’re one-of-a-kind; may your Christmas be just as wonderful and one-of-a-kind as you are! Christmas greetings!

(Tạm dịch: Bạn là một người thật đặc biệt đối với tôi; vì vậy tôi mong rằng Giáng sinh này bạn hãy thật vui vẻ! Giáng Sinh vui vẻ!)

2. With best wishes for a wonderful and joyous Christmas season. I hope everything is going well for you.

(Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Tôi chúc cho bạn có mọi điều tốt đẹp nhất trên thế gian này sẽ đến bên bạn.)

3. Christmas appears to have returned, and it’s time to welcome in the New Year once more. We wish you and your loved ones a joyous Christmas, as well as happiness and prosperity in the new year.

(Tạm dịch: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Tôi muốn gửi lời chúc đến bạn và gia đình bạn một mùa giáng sinh an lành và một năm mới an khang, thịnh vượng)

4. Christmas spreads a lovely wand across the planet, smoothing and decorating everything like snowflakes. I wish you and your family a joyous and healthy holiday season.

(Tạm dịch: Giáng sinh là một mùa thật đẹp với cây gậy thần kỳ vẫy khắp mọi nơi. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ bên gia đình và bạn bè nhé.)

5. Simply by existing in my life, you make the stars shine brighter and the winter days warmer.. My favorite person in the planet, I wish you a very Merry Christmas.

(Tạm dịch: Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho cuộc sống của tôi tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này)

Simply by existing in my life, you make the stars shine brighter and the winter days warmer. My favorite person in the planet, I wish you a very Merry Christmas.
Simply by existing in my life, you make the stars shine brighter and the winter days warmer. My favorite person in the planet, I wish you a very Merry Christmas.

6. I hope you realize how valuable your friendship is to me.. I wish you a wonderful Christmas and hope that we can remain friends for many more years.

(Tạm dịch: Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc cho bạn có một đêm giáng sinh an lành và tình bạn của chúng ta cũng ngày càng bền vững)

7. At Christmas, it’s all about spending time with family and friends. It’s all about making good experiences that will last a lifetime. Best Christmas greetings to you and your loved ones!

(Tạm dịch: Giáng sinh là khoảng khắc để gia đình và bạn bè có thể tụ hội cùng nhau, đây là một dịp vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta)

8. May your Christmas be filled with great moments, warmth, tranquillity, and happiness, as well as the joy of being surrounded by loved ones, and wishing you all the joys of Christmas and a prosperous year.

(Tạm dịch: Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)

9. Let us take some time to relax and appreciate the little things during this season of giving. May this wonderful season have a special effect on your heart. Not only today, but throughout the New Year, I wish you happiness.

(Tạm dịch: Trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Tôi chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành, và tràn ngập hạnh phúc)

10. I’m hoping Santa is nice to you this year because you deserve nothing but the best. From our family to yours, we wish you a very Merry Christmas.

(Tạm dịch: Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn)

I'm hoping Santa is nice to you this year because you deserve nothing but the best. From our family to yours, we wish you a very Merry Christmas.
I’m hoping Santa is nice to you this year because you deserve nothing but the best. From our family to yours, we wish you a very Merry Christmas.

11. This holiday season and always, fill your heart with the warmth that comes from being near to your family, friends, and loved ones.

(Tạm dịch: Mong hôm nay bạn sẽ có một ngày thật vui vẻ, tràn ngập niềm vui bên gia đình, bạn bè và tình yêu và không chỉ trong hôm nay mà còn mãi mãi về sau)

12. Christmas is proof that if we have a lot of people like you who fill the world with happiness and optimism, it can become a better place.

(Tạm dịch: Giáng sinh là một ngày để những người thân có thể gần gũi và yêu thương nhau hơn, vì vậy tôi chúc bạn có một ngày giáng sinh an lành)

13. This Christmas, I have so many gifts I want to give you. I’m bringing you peace, love, joy, and happiness as gifts.

(Tạm dịch: Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc)

14. Our friendship has shown me that you are truly all I want for Christmas. My dearest friend, I wish you a very Merry Christmas.

(Tạm dịch: Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tôi mong sẽ được ở bên bạn vào thời gian gần nhất. Chúc Giáng Sinh vui vẻ nhé người tôi yêu)

15. Happy Holidays, and may the New Year be full of joy and laughter for you. The greatest wish in life is to be happy.

(Tạm dịch: Chúc mừng Giáng Sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này)

Happy Holidays, and may the New Year bring you happiness and laughter. The greatest wish in life is to be happy.
Happy Holidays, and may the New Year bring you happiness and laughter. The greatest wish in life is to be happy.

16. I wish you a wonderful Christmas.

(Tạm dịch: Chúc bạn một Giáng sinh thần kỳ tốt đẹp.)

17. This Christmas, I’m sending you my best wishes for happiness.

(Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng sinh.)

18. Wishing you a merry Christmas and a lifetime of joy and happiness.

(Tạm dịch: Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống.)

19. May your family experience the love, serenity, and joy that Christmas brings.

(Tạm dịch: Cầu chúc cho gia đình bạn luôn được yêu thương, bình an, lạc quan vào mùa giáng sinh.)

20. I’m hoping Santa is nice to you this year because you deserve nothing but the best.

(Tạm dịch: Giáng sinh đến rồi, và ông già Noel sẽ mang những mong ước của bạn đến bên bạn sớm thôi)

I'm hoping Santa is nice to you this year because you deserve nothing but the best.
I’m hoping Santa is nice to you this year because you deserve nothing but the best.

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu bằng tiếng Anh

1. Christmas greetings. This year, I won’t need any gifts because I already have what I really want, which is you. I am overjoyed to have you in my life.

(Tạm dịch: Chúc mừng Giáng sinh, Giáng sinh năm nay thật tuyệt vời đối với anh, vì anh đã có em bên cạnh. Anh rất vui vì có em trong đời anh.)

2. Your smile will always shine brightest, no matter how many lights we put on the Christmas tree. Merry Christmas, my sweetheart!

(Tạm dịch: Bất kể có bao nhiều ngọn đèn trên cây thông Noel, nụ cười của em vẫn là ngọn đèn sáng nhất trong mắt anh. Giáng sinh hạnh phúc, tình yêu của anh!)

3. You picked up all of the shattered pieces of my heart. You promised you’d never cry in front of me. Because of you, I was able to re-learn how to trust.

(Tạm dịch: Anh đã hàn gắn những mảnh vỡ trong trái tim em. Từ đây và về sau em chắc chắn sẽ không bao giờ rơi nước mắt vì những lý do nào cả. Vì em đã có anh ở bên cạnh. Chúc anh yêu của em có một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui, em yêu anh!)

4. It’s a great moment to give thanks for all of life’s amazing blessings. Warm greetings and best wishes for a joyous holiday season are sent your way.

(Tạm dịch: Giáng sinh là dịp đặc biệt để anh có thể chúc em những câu đặc biệt nhất, chúc em có một ngày Giáng sinh an lành và hạnh phúc!)

5. Merry Christmas, my darling. This Christmas is unique for me since I have a special person to think about.

(Tạm dịch: Giáng sinh này thật đặc biệt với tôi, tôi đang có một người đặc biệt để nghĩ về, Giáng sinh vui vẻ tình yêu của tôi.)

Merry Christmas, my darling. This Christmas is unique for me since I have a special person to think about.
Merry Christmas, my darling. This Christmas is unique for me since I have a special person to think about.

6. There’s nothing more magical than a gleaming Christmas tree and a gleaming smile on your best friend’s face. Christmas greetings.

(Tạm dịch: Không có thứ gì thần kỳ hơn ánh đèn lấp lánh trên cây thông Noel và… nụ cười lấp lánh trên gương mặt em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!)

7. May this holiday season dazzle and shine, and may all of your desires and aspirations come true.

(Tạm dịch: Chúc cậu có một mùa Giáng sinh tràn ngập ánh sáng, chúc mọi điều ước của cậu đều thành sự thực và lúc nào cũng vui vẻ như ngày hôm nay.)

8. May this season of giving be the beginning of a brighter life for you. Have a pleasant and lovely holiday season!

(Tạm dịch: Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Noel may mắn và ấm áp!)

9. This Christmas, open the gift of joy and love. And then share them with the rest of the group. Have a wonderful and joyous Christmas!

(Tạm dịch: Hãy mở trái tim của bạn và đón nhận những điều hạnh phúc trong cuộc sống và đừng ngần ngại chia sẻ chúng với người xung quanh bạn nhé. Chúc Giáng sinh hạnh phúc!)

10. You are my true love, and I consider myself fortunate to have captured your heart. Christmas greetings.

(Tạm dịch: Bạn là tình yêu đích thực của tôi và may mắn rằng tôi đã giành được trái tim của bạn.)

You are my true love, and I consider myself fortunate to have captured your heart. Christmas greetings.
You are my true love, and I consider myself fortunate to have captured your heart. Christmas greetings.

11. Don’t be alarmed if a fat man dressed in a red suit jumps through your window at the stroke of midnight on Christmas Eve, grabs you, and stuffs you in a sack. I told Santa I wanted you for Christmas.

(Tạm dịch: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, có gói bạn lại và bỏ vào hộp quà bạn cũng đừng bất ngờ nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng Sinh này.)

12. This year’s Christmas is more colorful because I’m spending it with your love Merry. Merry Christmas, my darling.

(Tạm dịch: Người yêu bé nhỏ của tôi, giáng sinh năm nay được ở bên em tôi rất vui. Chúc em giáng sinh an lành và hạnh phúc)

13. It would be happiness and calm if I could tell Santa what to gift you. Not just this Christmas, but all year long

(Tạm dịch: Nếu anh có thể xin ông già Noel tặng quà cho em, chỉ mong rằng đó sẽ là hạnh phúc và an lành. Không chỉ trong mùa Giáng sinh này, mà tất cả các mùa trong năm.)

14. My heart and soul will always be with you, even if we are not together on Christmas Day. I extend my heartfelt greetings to you. Have a joyful and memorable Christmas!

(Tạm dịch: Chúng ta không thể đoàn tụ vào Giáng sinh năm nay, nhưng trái tim và linh hồn em luôn ở bên anh. Em đã gửi cho anh hơi ấm vào Giáng sinh này đấy. Chúc anh có một mùa Giáng sinh thật ấm áp và tràn ngập niềm vui!)

15. Wherever you are, wherever you are, is my home, my only home.. Christmas greetings!

(Tạm dịch: Em yêu, bất kể em ở đâu thì nơi đó là nhà của anh, mái ấm duy nhất của anh. Chúc em Giáng sinh hạnh phúc!)

Wherever you are, wherever you are, is my home, my only home. Christmas greetings!
Wherever you are, wherever you are, is my home, my only home. Christmas greetings!

16. This Christmas, I wish you good health and that you will be: When you view the various bills, you won’t have a heart attack. When you eat all the sweet candy, you won’t get diabetes. When you eat all the turkey, you won’t gain any weight. You’re free of madness when your dysfunctional family shows up.

(Tạm dịch: Giáng sinh đến rồi, anh chúc em về sức khỏe, thành công, học tập và luôn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp như em hằng mong ước)

17. Christmas is God’s gift to you. Allow you to have a fun and festive Christmas. I wish you a very Merry Christmas!

(Tạm dịch: Giáng sinh là món quà Chúa dành cho em. Để em mừng ngày Giáng sinh với niềm vui và tiệc tùng. Merry Christmas em yêu!)

Những câu chúc Giáng sinh độc đáo

1. Không có dịp nào tốt hơn để bạn bè và gia đình gặp nhau và giúp mọi người gần gũi, trò chuyện với nhau nhiều hơn như ngày Giáng sinh. Tôi luôn mong bạn có một mùa Giáng sinh đầy yêu thương. Merry Christmas!

2. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao màu đỏ thật to và bị lôi đi thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn đấy! Merry Christmas.

3. Ai đang đọc tin nhắn này chắc hẳn là người rất đặc biệt trong trái tim tôi! Vì thế, bạn hãy thấy vui vẻ vì mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Bạn đừng tự ti bởi vì bạn vô cùng hoàn hảo trong mắt tôi. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

4. Thay cho quà tặng, tin nhắn này tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho bạn một mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình và những người thân yêu nhé. Merry Christmas.

5. Chúc bạn có một ngày Giáng sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi nhé, he he.

Chúc bạn có một ngày Giáng sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.
Chúc bạn có một ngày Giáng sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.

6. Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, may mắn và thật nhiều an lành, hạnh phúc. Tôi muốn gửi lời chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này đều gặp nhiều niềm vui, tràn ngập hạnh phúc. Chúc cho những em nhỏ học hành thật tốt, chúc cho những người lớn tuổi sống lâu trăm tuổi và tôi muốn gửi lời tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất đến. Merry Christmas tất cả mọi người!

7. Giáng sinh nhộn nhịp và hân hoan sắp đến với mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vì vậy mọi người hãy cùng nhau đón nhận sự hân hoan ngập tràn này nhé! Chúc mừng Giáng sinh an lành bạn nhé!

8. Thế giới đã sinh ra chúng ta và ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ thiêng liêng nhất. Và hôm nay, ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian, thế nên bạn hãy trân trọng thời gian sắp tới nhé.

9. Một mùa Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó có được hạnh phúc bên một nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai để dựa vào và cuối cùng là chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

10. Cậu sẽ có một Giáng sinh tuyệt vời nếu chuẩn bị một món quà ý nghĩa cho tớ. Mừng Giáng sinh hạnh phúc đến cậu!

Cậu sẽ có một Giáng sinh tuyệt vời nếu chuẩn bị một món quà ý nghĩa cho tớ. Mừng Giáng sinh hạnh phúc đến cậu!
Cậu sẽ có một Giáng sinh tuyệt vời nếu chuẩn bị một món quà ý nghĩa cho tớ. Mừng Giáng sinh hạnh phúc đến cậu!

11. Cô bé ngốc nghếch, cậu nên biết rằng cậu sẽ không có tên trong danh sách những người được nhận quà từ ông già Noel đâu, vì vậy nên đừng chờ đợi nữa. Lời nói đùa này có khiến cậu vui không, nếu không thì cũng đừng buồn nhé, chúc cậu Giáng sinh vui vẻ nhé!

12. Năm ngoái, Chúa đã chứng kiến thấy một người say xỉn, bất tỉnh không biết đường về phải ngồi nghỉ giữa đường trong đêm khuya lạnh vắng. Năm nay, hy vọng Chúa sẽ không còn thấy hình ảnh đó từ một ai đó nữa. Giáng sinh yên lành bạn của tôi nhé.

13. Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn đẹp mắt và rạng rỡ, được đi ăn ở những nơi sang trọng, được nhận những món quà đắt giá. Mà hạnh phúc chỉ đơn giản là bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, nhận hơi ấm từ bạn bè và người thân. Trong không khí nhộn nhịp của Noel năm nay, tôi xin chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

14. Gửi bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, gửi bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, gửi bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas!

15. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là khi ngồi bên cạnh người bạn thương yêu.

Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”.

Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ nói nhỏ vào tai bạn: “Giáng sinh an lành nhé!”

16. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi nhấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày Giáng sinh đông đúc và bận rộn mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.

Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi nhấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày Giáng sinh đông đúc và bận rộn mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.
Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi nhấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày Giáng sinh đông đúc và bận rộn mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.

Xem thêm:

Bài viết này đã tổng hợp 150+ lời chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất. Hi vọng bạn sẽ tìm được câu chúc theo mong muốn của bạn. Nếu có lời chúc Giáng sinh hay nào khác, đừng quên chia sẻ thêm về bên dưới phần bình luận nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều