200+ Stt, lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình hay nhất

Đôi lúc, vào ngày sinh nhật của mình bạn thường muốn ở một mình, tự thổ lộ và tự chúc bản thân một ngày sinh nhật vui vẻ, an lành. Vậy bạn đã biết được những câu chúc sinh nhật cho bản thân mình chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này của VANHOADOISONG để tổng hợp Stt, lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hay nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân ý nghĩa nhất

1. Một năm qua, bản thân tôi đã cố gắng rất nhiều rồi, và ngày hôm nay sẽ là một ngày đánh dấu một năm trưởng thành của tôi hơn. Chúc cho tôi của một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và thêm vào đó cũng phải thật vui vẻ nhé!

2. Cảm ơn vì tôi đã được sống một năm thật trọn vẹn, ý nghĩa và hạnh phúc. Bản thân tôi hãy chào đón tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước nhé!

3. Bản thân lại bước thêm một tuổi mới, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái ơi!

4. Chúc tôi của một năm sau trưởng thành hơn và cho đi nhiều tình yêu thương hơn nữa để sống thật hạnh phúc. Happy birthday to me!

5. Tôi ơi, “chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những bụi gai”, vì vậy nên tôi phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đã đề ra nhé.

6. Vậy là tôi đã già hơn một tuổi rồi! Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

7. Vậy là tôi đã già hơn một tuổi rồi! Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

8. Cố gắng lên nhé bản thân tôi ơi, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ hơn nữa để là chỗ dựa vững chắc gia đình, người thân nữa nhé!

9. Chúc mừng cô gái lại thêm một tuổi nữa nhê! Chúc cô gái tuổi mới sẽ chín chắn và hạnh phúc hơn nữa. Công việc sẽ được ổn định này và bớt muộn phiền hơn nữa này. Cố lên tôi ơi!

10. Happy birthday to me! Tự tôi nên chúc mừng sinh nhật của tôi trước đã nhé. Xin chào tuổi mới thân yêu.

11.Gửi bản thân em, cô gái yếu đuối. Hôm nay là sinh nhật em nhỉ, chúc em cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt những mong muốn mà em vẫn luôn mong đợi. Happy Birthday To Me.

Bản thân lại bước thêm một tuổi mới, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái ơi!
Bản thân lại bước thêm một tuổi mới, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái ơi!

Những lời chúc ý nghĩa cho sinh nhật của chính mình

1. Gửi đến cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là ngày sinh nhật của hai chúng ta, vậy nên chúng ta hãy cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc các cô gái của tôi sẽ đạt được những mong muốn của mình, và tôi cũng vậy!

2. Bước sang tuổi mới, hãy làm tốt hơn nữa những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt sau này. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ nhé!

3. Lại một năm đã qua, chúc cho những dự định của tôi sẽ trở thành hiện thực và hoàn thiện những kế hoạch dang dở nào đó trong thời gian tới.

4. Ngày hôm nay, tôi sẽ tự thưởng cho bản thân mình một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp. Chúc mừng sinh nhật của tôi nhé!

5. Thêm một tuổi mới, chúc cho tôi ngày càng thông minh, xinh đẹp và thành công hơn nữa nhé. Happy birthday to me!

6. Hôm nay là sinh nhật của tôi. Thật ấm áp và hạnh phúc vì tôi đã sống một năm thật ý nghĩa!

7. Dẫu cho quá khứ, cho hiện tại và những ngày sau của tôi vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh sỏi đá, chưa biết nên chọn lối rẽ nào… thì tôi sẽ mãnh mẽ tiến về phía trước.

8. Chúc mừng cô gái tròn tuổi mới! Chúc bản thân tôi luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhé. Chính thức bước sang tuổi mới, một độ tuổi chênh vênh của cuộc đời, phải tự định hướng cho mình một tương lai. Đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn vào những gì họ làm được. Và hãy tập sống trân trọng với những gì đang có ở hiện tại, chúc mừng sinh nhật tôi!

9. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc! Chúc tôi luôn cười tươi, một nụ cười xuất phát từ tận đáy lòng. Chúc mừng sinh nhật!

Lại một năm đã qua, chúc cho những dự định của tôi sẽ trở thành hiện thực và hoàn thiện những kế hoạch dang dở nào đó trong thời gian tới.
Lại một năm đã qua, chúc cho những dự định của tôi sẽ trở thành hiện thực và hoàn thiện những kế hoạch dang dở nào đó trong thời gian tới.

10. Hy vọng trong năm tới tôi sẽ luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi!

11. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới này. Thiên thần tôi ơi, hãy luôn vui vẻ và yêu đời nhé!

12. Tuổi mới, hi vọng tôi sẽ tìm được một người đồng hành cùng tôi trong thời gian tới nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!

13. Tôi à! Hôm nay là một ngày thật đặc biệt với chính bản thân em, hi vọng em sẽ trưởng thành, chín chắn và mạnh mẽ hơn nữa nhé.

14. Chúc mừng sinh nhật tôi ơi! Bước sang tuổi mới tôi phải có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường tôi đã chọn. Happy birthday to me!

15. Thêm một tuổi mới rồi, tôi phải mạnh mẽ, cố gắng hơn, chăm chỉ hơn nữa nhé và phải sớm đạt nhiều thành công như bản thân tôi đã kỳ vọng. Happy birthday to me!

16. Gửi đến cô gái dễ thương, xinh xắn tôi ơi, chúc cho mọi điều ước của em trong ngày đặc biệt này đều thành hiện thực. Happy birthday to you!

17. Chúc bản thân tôi sinh nhật vui vẻ, thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc bản thân tôi sẽ có được những gì tôi mong ước và may mắn trên mọi lĩnh vực.

18. Bước sang tuổi mới, tôi phải đạt được những thành công, kỳ vọng mà tôi đã đạt ra nhé. Chúc mừng sinh nhật của tôi!

Stt sinh nhật buồn cho một ngày cô độc

1. Vậy là một năm cô đơn cũng qua đi! Hy vọng sang năm mới, tôi có thể tìm được nửa kia để xoá tan sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật tôi!!!!

2. Gửi tôi, cô gái yếu đuối. Hôm nay là sinh nhật tôi đúng không, chúc cho tôi có thể cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà tôi vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me

3. Hết ngày hôm nay thôi là sẽ thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

4. Chẳng thể ngờ tới… mình rồi sẽ có một ngày cô đơn như vậy vào ngày được xem là quan trọng nhất. Cũng chẳng thể ngờ… người mà tôi coi trọng nhất lại chọn đúng ngày thế này mà nói lời ly biệt!

5. Phải chăng… Tôi đang chờ đợi một điều mà tôi nghĩ là nó sẽ không thể xảy ra!

6. Tôi chẳng hề mong đến ngày sinh nhật của mình một chút nào cả! Bởi vì hình như ngày này nó còn buồn hơn cả những ngày bình thường khác…

7. Tôi muốn sinh nhật của mình sẽ không bao giờ đến! Bởi vì ngày này chỉ là ngày tồi tệ nhất trong đời tôi mà thôi…

8. Tôi đã chờ đợi một điều gì đó thật bất ngờ vào ngày sinh nhật của mình. Nhưng chằng có gì ngoài sự thất vọng và cô đơn!

Hết ngày hôm nay thôi là sẽ thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!
Hết ngày hôm nay thôi là sẽ thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

9. Tôi mong vào ngày sinh nhật của tôi sẽ là một ngày hạnh phúc và bình yên. Tôi ước được có một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm nhẹ nhàng và ấm áp của một ai đó dành cho tôi.

10. Gửi đến tôi của năm tới, sắp bước sang một tuổi mới rồi đấy! Sắp già thêm một năm nữa rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé Tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!

11. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn để có thể đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

12. Lại thêm một tuổi mới qua đi, bản thân phải mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

13. Gửi tôi, cô gái yếu ớt nhưng đầy lương thiện, lại thêm tuổi mới, hãy cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà tôi vẫn luôn hướng đến nhé. Happy Birthday To Me.

14. Tự đãi mình – buồn chén đắng,

Không thổi nến trong đêm vắng.

Không lời chúc – buồn vì ai?

Không có cả ước nguyện cho ngày mai

Đón tuổi mới lặng lẽ – tự an ủi mình.

Tiếng chuông quen không ngân vang nữa,

Điện thoại buồn, úp mặt chờ tin… giấu tương tư!

15. Một năm qua, bản thân tôi đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay sẽ là ngày đánh dấu một năm trưởng thành của tôi. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chính tôi.

Lời tự chúc sinh nhật hài hước

1. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày nhặt được cọc tiền 500K, 1 tuần nhặt được túi tiền 500K và 1 tháng nhặt được va li đầy tiền 500K, cả năm ôm tiền mà ngủ.

2. Chúc tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm màu nhé.

3. Chúc tôi tuổi mới ngày càng đẹp hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

4. Tất cả những người được sinh ra vào ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời. Dĩ nhiên, tôi cũng là một điều vô cùng tuyệt vời đấy. Happy birthday!

5. Chúc tôi sanh thần vui vẻ. Mau thoát về và truyền lại chức ê muôn năm này cho người khác nhé.

6. Qua tuổi mới, tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôi…

7. Chúc tôi luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” nhé.

8. Nhân ngày sinh nhật của tôi, chúc tôi mau ăn chóng lớn để bớt mập nhé.

9. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng mỗi ngày tôi sẽ lượm được tiền để cả năm ôm tiền mà ngủ.

10. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tuổi mới:

11. “Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạnh rắn chắc phi thường

Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.”

12. Chúc mừng sinh nhật tôi. Không thể tin rằng tôi đã trưởng thành đến mức phải làm người lớn. Hãy cùng tôi ăn bánh kem và giả vờ là chúng ta không già đi nhé!

13. Happy birthday to me! Hôm nay là ngày để tôi tỏa sáng nhưng cũng là ngày đánh dấu mình “già” hơn một tuổi. Đúng là thời gian trôi nhanh chẳng chờ một ai.

14. Chúc mừng sinh nhật! Tuy mình trở nên già thêm một xíu, nhưng đừng lo, tính trẻ con bên trong mình vẫn chưa bao giờ lớn lên!

15. Hãy trân trọng mỗi nếp nhăn trên khuôn mặt này, bởi chúng chứa đựng những kỷ niệm và nụ cười mà tôi đã trải qua. Và tôi sẵn lòng nhận thêm một nếp nhăn nữa. Chúc mừng sinh nhật tôi hihi!

Chúc tôi tuổi mới ngày càng đẹp hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
Chúc tôi tuổi mới ngày càng đẹp hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

16. Hello, it’s my birthday! Một năm nữa đã trôi qua và tôi càng trở nên “tự tin hơn” trong việc không biết gì cả, không biết rằng mình ngày càng “già” hơn haha. Đó là một kỹ năng đặc biệt mà không phải ai cũng có đâu.

17. Chào ngày đặc biệt nhất năm nay của tôi. Mong bản thân mãi mãi tuổi 18, vui vẻ và yêu đời không hay giận dỗi. Mà ai chê già là giận hihi.

18 .Tuổi 23 chỉ mong có thật nhiều quà, một căn nhà và tài khoản nhiều số dư ahihi.

19. Hey, tôi đã có một kế hoạch lý tưởng cho sinh nhật năm nay: trông trẻ hơn bằng cách giả vờ như mình vừa bước vào tuổi 18 haha.

20. Sinh nhật lần thứ 20+++, mong cả nhà yêu đừng hỏi mình khi nào lấy chồng hay khi nào có em bé bởi mình vẫn còn trẻ lắm. Mị còn trẻ mị chỉ muốn đi chơi.

21. Nhân dịp đặc biệt, chỉ muốn dành một lời chúc sinh nhật cho bản thân mình: chẳng cần người yêu cũng không cần nến hay hoa vì chính mình đã là một món quà rồi.

22. Bước sang một tuổi mới rồi, hãy trở thành một cô gái trưởng thành, chín chắn thôi nào! Mong cậu của tuổi mới đừng trẻ trâu như năm cũ, hãy bắt tay vào thực hiện những điều mà mình muốn làm. Cùng nâng ly và viết tiếp một hành trình mới đây thú vị thôi nào!

23. Chúc mừng sinh nhật chàng trai mà tôi yêu quý nhất. Dù đã 25 nồi bánh chưng rồi đấy, nhưng với gương mặt trẻ trung, thơ ngây này chắc mọi người vẫn tin cậu mới chỉ 18, đôi mươi thôi mà! Chúc cậu dù bao nhiêu tuổi cũng luôn điển trai, yêu đời như bây giờ nhé!

24. Hơn ai hết, đây chính là cô gái mà tôi ngưỡng mộ nhất trên đời này luôn. Không chỉ vì nhan sắc xinh lung linh mà còn vì tài năng, ý chí đáng nể. Người đó chính là bản thân tôi chứ còn ai nữa. Tuổi mới tự chúc bản thân nhiều niềm vui, không ngừng cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé!

25. Phải công nhận một điều rằng, những người sinh ra vào ngày hôm nay đều vô cùng xinh đẹp, tuyệt vời, và tôi là một trong số đó. Mong bản thân tuổi mới thật mạnh khỏe, giảm bớt điềm xui và tiền chất như núi. Happy Birthday to me!

26. Thế mà lại già thêm một tuổi rồi đấy, ra đường đã bị gọi là bà cô rồi! Tự nhìn lại xem bản thân những năm qua đã làm được gì rồi, đừng để bọn con nít nó cười cho. Thôi thì cũng tự gửi lời chúc sinh nhật cho bản thân, chúc tôi của những năm tháng về sau chín chắn hơn, thành công rực rỡ hơn nữa!

27. Hôm nay là ngày gì mà thời tiết đẹp thế nhỉ? À, hóa ra là ngày sinh nhật mình! Tự chúc bản thân tuổi mới bớt trẻ trâu, ít mít ướt, mạnh mẽ và kiên cường hơn để tạo ra những cột mốc đáng nhớ như năm ngoái nhé!

28. Nhìn vào nhan sắc trẻ trung và gương mặt búng ra sữa này thì ai nghĩ mình đã bước sang tuổi 28 chứ. Đừng quan tâm đến chuyện tuổi tác nữa, phải tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày sinh nhật đặc biệt này thôi nào!

29. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính bản tôi đây đã là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi nha, tuổi mới mạnh mẽ, bản lĩnh và thành công hơn tuổi cũ nhé!

30. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà.

Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà
Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà

31. Chúc mừng sinh nhật tôi!Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!

32. Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi!

33. Hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được kết hôn, không cần vội.

34. Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18.

35. Tôi luôn muốn bản thân là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật của mình nhưng mà không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!

36. Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!

37. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.

38. Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy

39. Hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên mua cho tôi một ly trà sữa?

Những lời chúc sinh nhật cho bản thân mình ngắn gọn

1. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!

2. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!

3. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

4. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

5. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

6. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

7. Chúc mừng cô gái 23 tuổi! Chúc em tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!

8. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

9. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… thân yêu.

10. Lời tự chúc mừng sinh nhật mình Cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào… vẫn đang đi về phía trước.

Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… thân yêu
Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… thân yêu

11. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, hãy cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy birthday to me.

12. Chắc có lẽ bạn đã quên sinh nhật tôi rồi, nhưng tôi thì chưa từng như thế!

13. Tôi thật sự căm ghét ngày sinh nhật mình, đó là ngày tôi cảm thấy cô đơn nhất trên đời vì chẳng một ai nhớ đến nó!

14 .Chúc bản thân trưởng thành, rộng lượng và sống xứng đáng với kỳ vọng.

15. Hãy luôn là em bé của chính bạn, vô tư, hồn nhiên và hạnh phúc nhất, chúc tôi sinh nhật vui vẻ.

16. Lớn lên thật tốt, sống không phụ lòng mong đợi, chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!

17. Chúc mừng sinh nhật tôi, dịu dàng và tốt bụng, tự do và hạnh phúc.

18. Mong cho tôi đi qua nửa đời người, trở về vẫn là thiếu niên!Chúc mừng sinh nhật bản thân!

19. Chúc mừng sinh nhật bản thân, tuy sống một mình nhưng tôi rất vui.

20. Ăn đúng giờ, lớn đúng giờ, trẻ mãi không già, mắt luôn lấp lánh! Chúc mừng sinh nhật bản thân

Chúc mừng sinh nhật bản thân, tuy sống một mình nhưng tôi rất vui.
Chúc mừng sinh nhật bản thân, tuy sống một mình nhưng tôi rất vui.

21. Tôi hy vọng rằng tôi có thể trở thành kiểu người im lặng nhưng rạng rỡ. Chúc mừng sinh nhật bản thân.

22. Chúc mừng sinh nhật em, bản thân yêu quý của tôi, không chỉ hôm nay, mà từng phút, từng giây của từng năm, từng tháng, từng giây.

23. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ, luôn vui vẻ, hạnh phúc và sống vô tư mỗi ngày.

24. Happy birthday to me! Bước sang tuổi mới thành công và vui vẻ nhé tôi ơi.

25. Thật tuyệt vời và may mắn vì mình đã sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón tuổi, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái!

26. Chúc tôi của một năm sau thật nhiều sức khoẻ và may mắn. Thêm tuổi mới hãy trưởng thành hơn và sống hạnh phúc hơn nữa nhé. Happy birthday to me!

Những Stt tự chúc mừng sinh nhật theo độ tuổi

Tự chúc mừng sinh nhật tuổi 17 ý nghĩa

1. Cảm ơn vì tôi đã được sống một năm thật trọn vẹn để bước sang tuổi 17 phía trước. Chào đón một trận đường còn nhiều thử thách đang chờ!

2. Cảm ơn những người thân yêu đã cho tôi một sinh nhật tuổi 17 thật đàn nhớ! Tự chúc chính mình một tuổi 17 thật hạnh phúc!

3. Một năm lại qua đi, chào đón tuổi 17 đầy hi vọng phía trước. Chúc mừng sinh nhật tôi!

4. Một năm qua, bản thân tôi cũng đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu năm 17 tuổi sẽ trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng trên đoạn đường phía trước nhé!

5. Bước sang tuổi mới, chắc chắn tôi sẽ làm tốt hơn và trưởng thành hơn nữa. Chúc sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

6. Tôi thích mình mỗi ngày một lớn hơn của hiện tại, với sự thấu hiểu nhiều hơn. Chúc cho tôi sẽ luôn hạnh phúc, vui tươi và trưởng thành hơn mỗi ngày!

7. Vứt bỏ hết những thất bại và lấy nó để làm một bài học để bắt đầu một tuổi mới với 200% năng lượng tích cực nào tôi nhé!

8. Lớn hơn một chút, sống tự tin hơn và cố gắng vì những dự định đang ấp ủ nhé! Chúc mừng sinh nhật chính tôi!

9. Chúc mừng cô gái tròn 17 tuổi. Chúc cô gái tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật tươi, sống thật vui vẻ nhé.

10. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 16 mơ mộng và bước sang tuổi 17 đầy hi vọng. Một hành trang mới, chặng đường mới đang chờ tôi. Cố lên nhé tôi ơi!

Chúc mừng cô gái tròn 17 tuổi. Chúc cô gái tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật tươi, sống thật vui vẻ nhé
Chúc mừng cô gái tròn 17 tuổi. Chúc cô gái tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật tươi, sống thật vui vẻ nhé

Tự chúc mừng sinh nhật tuổi 18 ấn tượng

1. Chúc mừng cô gái tròn 18 tuổi, chúc cô gái tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé.

2. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 17 của thời niên thiếu và bắt đầu tập sống tự lập hơn. Tự dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để có một năm 18 tuổi thật hoành tráng và xứng đáng nào tôi ơi.

3. Viết cho sinh nhật chính mình! Sắp bước sang tuổi 18 – cột mốc trưởng thành quan trọng của đời người! Mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn nhé, Tôi!

4. Chúc cho tuổi 18 của tôi sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp với kết quả hoành tráng và tỏa sáng nhất!

5. Không còn là đứa trẻ nhỏ của ba mẹ nữa rồi! Tôi ơi phải bắt đầu một chặng đường “lột xác” thật đẹp mắt nhé!

6. Chúc cho tôi của tuổi 18 luôn xinh đẹp, tự tin và luôn làm chủ chính bản thân mình trên con đường sau này nhé, cô gái!

7. Điều ước vào năm 18 tuổi của tôi không còn là quần áo xinh đẹp, không còn là những câu chuyện tình gà bông ở bàn cuối của lớp học. Mà là có thể nắm giữ tương lai trên chặng đường sau này của tôi!

8. Lại lớn hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới tôi sẽ khôn ngoan, hiểu được nhiều chuyện và hạnh phúc hơn!

9. Sinh nhật của tôi đến vào một ngày thật đẹp. Với tất cả tấm lòng thành, mình. Mình chúc tất cả mọi người và cả mình luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn nhé. Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp đã dành cho mình!

10. Chính thức bước sang tuổi 18, cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự định hướng cho mình một tương lai. Chúc tôi có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, tuổi mới càng cố gắng hơn nữa tôi nhé!

Chính thức bước sang tuổi 18, cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự định hướng cho mình một tương lai. Chúc tôi có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, tuổi mới càng cố gắng hơn nữa tôi nhé
Chính thức bước sang tuổi 18, cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự định hướng cho mình một tương lai. Chúc tôi có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, tuổi mới càng cố gắng hơn nữa tôi nhé

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 19 ý nghĩa

1. Chúc mừng cô gái tròn 19 tuổi, Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé. Chính thức bước sang tuổi 19, cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự hướng cho mình một tương lai. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình đem lại cho mình, cũng đừng đặt hi vọng vào ai quá lớn để rùi sẽ thất vọng ê chề và đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn những gì họ sẽ làm… Hãy tập sống “để gió cuốn đi” và luôn trân trọng những thứ mình đang có nhé… Chúc mừng sinh nhật cô gái dễ thương, tuổi mới phải cố gắng hơn nữa nhé.

2. Gửi tôi, sắp bước sang tuổi 19 rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!

3. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 19 đầy mơ mộng, có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi!

4. Gửi tôi! Ngày này của 19 năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để đánh dấu sự có mặt của mình trên đời và ngày hôm nay cô bé ấy chính là bạn. Bạn hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với bạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn phải thật vui vẻ và thành công trong tuổi mới nhé!

5. Hôm nay là ngày gì nhỉ? Chắc là ngày kỷ niệm sau 19 năm có cô gái thật dễ thương đã ra đời. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!

Hôm nay là ngày gì nhỉ? Chắc là ngày kỷ niệm sau 19 năm có cô gái thật dễ thương đã ra đời. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!
Hôm nay là ngày gì nhỉ? Chắc là ngày kỷ niệm sau 19 năm có cô gái thật dễ thương đã ra đời. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 20 thanh xuân

1. (Tên bản thân) ơi, phải lạc quan, luôn yêu đời và tin tưởng vào bản thân nhé! Tuổi 20 của mày sẽ thật hạnh phúc và thành công!

2. Gửi em cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là ngày sinh nhật của chúng ta, hãy cùng mạnh khỏe, cùng vui vẻ và cùng hạnh phúc nhé!

3. Gửi tôi! Ngày này 20 năm trước, một chàng trai/ cô gái đỏ hỏn oe oe cất tiếng khóc chào đời. Hãy mỉm cười thật nhiều, để thấy cuộc đời còn ý nghĩa từng phút giây. Chúc mừng chàng trai/ cô gái năm 20 tuổi, đẹp trai/ xinh gái, ga lăng/ vui vẻ và sớm có người yêu nhé.

4. Cuộc đời là một chuyến hành trình dài. Hôm nay sẽ là ngày khởi đầu cho những ngày tuyệt vời trong chuyến hành trình sắp đến. Chúc mừng sinh nhật tôi 20 tuổi!

5. Happy birthday 20 xuân xanh! Tự cho bản thân một chút sức khỏe, một chút xinh đẹp, một chút kỷ niệm, một chút vui vẻ trong ngày hôm nay. Yêu bạn nhiều lắm … (tên bản thân) ạ.

6. Gửi … (tên bản thân). Vậy là hôm nay, cậu tròn 20 tuổi rồi. 20 tuổi nhiều chênh vênh và tuyệt vọng, cũng nhiều tham vọng và hào hứng. Cậu sẽ làm được thôi mà, cố lên nhé!

7. Tạm biệt tuổi 19 đáng yêu, chúc tôi tuổi 20 sẽ ngày càng xinh xắn hơn nữa, học giỏi hơn nữa và lúc nào cũng phải nở nụ cười trên môi nhé tôi ơi!

8. Ngoảnh đi ngoảnh lại thế mà đã 20 tuổi rồi, cảm xúc bồi hồi quá. Chúc bản thân mình sẽ tỏa sáng lấp lánh như những tháng ngày tươi trẻ nha.

9. Hôm nay là ngày tuyệt vời, và tôi là nhân vật chính của ngày hôm nay đó. Chúc mừng tôi sinh nhật tuổi 20 nhé. Tuổi mới cái gì cũng tuyệt vời hơn các năm trước nha.

10. Chúc mừng tôi đã tròn 20 cái xuân xanh. Ngày hôm nay sẽ là khởi đầu cho quãng đường dài sắp tới, cố lên nào!

Chúc mừng tôi đã tròn 20 cái xuân xanh. Ngày hôm nay sẽ là khởi đầu cho quãng đường dài sắp tới, cố lên nào!
Chúc mừng tôi đã tròn 20 cái xuân xanh. Ngày hôm nay sẽ là khởi đầu cho quãng đường dài sắp tới, cố lên nào!

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 22 vào đời

1. Tuổi 22, cậu sẽ bắt đầu đặt bút viết những trang đầu tiên của sự nghiệp. Chúc mừng sinh nhật cô gái/chàng trai. Chắc chắn một ngày không xa những ước mơ sẽ thành hiện thực, mọi áp lực hóa nhẹ tênh và hạnh phúc dần gõ cửa.

2. Cậu chính là bản thân mà tôi luôn tự hào. Cảm ơn vì những lần mạnh mẽ đứng lên khi bị cuộc đời quật ngã, cũng cảm ơn vì đã âm thầm nỗ lực dù rất mệt mỏi. Những cố gắng rất nhỏ ấy chính là viên gạch xây nên lâu đài vững chãi, làm rạng danh chính cậu sau này. Sinh nhật mạnh khỏe, may mắn nhé!

3. Cuộc sống là một cuộc hành trình dài có nhiều gian khó nhưng cũng không thiếu giây phút ngọt ngào. Ở cuộc hành trình thứ 22, hãy hứa với tôi cậu sẽ luôn giữ được nhiệt huyết với cuộc sống và công việc, luôn chăm lo tốt cho sức khỏe của bản thân, và ở bên cạnh gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật bản thân tôi.

4. Tuổi 22, hãy cố gắng thực hiện ước mơ, đặt ra nhiều mục tiêu mới. Chúc bản thân nhiều sức khỏe, nghị lực kiên cường vượt qua nghịch cảnh, và thật nhiều niềm vui.

5. “Năm 22 hãy sống hồn nhiên giống như 12”. Chúc mừng sinh nhật, mong cậu sẽ nỗ lực hết mình nhưng không để những áp lực làm nặng trĩu đôi vai, cũng mong cậu lựa chọn đúng những điều làm mình hạnh phúc. Hãy thật vui vẻ trong ngày sinh nhật, và cả những ngày sau này cũng thế.

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 22 vào đời
Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 22 vào đời

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 30 trải đời

1. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi bước qua tuổi 30 sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?

2. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật tuổi 30 của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!

3. Bước sang tuổi 30 rồi, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

4. Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước! Mừng sinh nhật tròn 30 tuổi của chính mình!

5. Lại thêm một tuổi mới, ⅓ cuộc đời đã trôi qua, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái. Chúc mừng sinh nhật cô gái đã được 30 xuân xanh.

6. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

7. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn. Chúc tôi tuổi 30 sẽ thành công hơn với những định đang dang dỡ của mình.

8. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của tôi!!!!

9. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

10. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 30 trải đời
Tự chúc sinh nhật bản thân tuổi 30 trải đời

11. Tuổi 30 đã đến, lại già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

12. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!

13. Chúc mừng cô gái 30 tuổi! Chúc em tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!

14. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

15. Dù là 30 thì tôi cũng không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!! Happy birthday to me.

16. Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!

17. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi 30 thân yêu.

18. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

19. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

20. Lời tự chúc mừng sinh nhật mình cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào thì tuổi 30 vẫn đang đi về phía trước.

Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ
Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ

21. Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!

22. Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn bạn bè và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!

23. Đã không còn là đứa trẻ để vô lo, vô ưu nữa rồi, tôi ơi! Lớn hơn một chút nhất định phải trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của tôi, chúc tôi sự an yên và hạnh phúc!

Status tự chúc sinh nhật cho bản thân mình

Stt tự chúc sinh nhật bản thân bằng tiếng Anh

1. Me dear, from today on I will grow one year older. I’m must Less childish and more mature myself.

Tôi ơi, từ hôm nay mình đã thêm một tuổi rồi. Bản thân phải bớt trẻ con và trưởng thành hơn nhé.

2. Thank you everyone for congratulating me on my birthday. Wishing tomorrow’s self will be better than today’s self. Happy birthday to me.

Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi. Chúc cho tôi của ngày mai sẽ tốt hơn tôi của hôm nay. Chúc mừng sinh nhật!

3. On this birthday occasion, wish for me to always achieve what I want, find what I’m looking for and all wishes come true. Happy Birthday To Me!

Nhân dịp sinh nhật, chúc cho bản thân luôn đạt được những điều mình muốn, tìm được điều mình đang tìm và đạt được mọi điều mong ước. Chúc mừng sinh nhật.

4. Happy birthday little girl. Suddenly I have to become an adult.

Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. Tự nhiên phải lớn rồi.

5. Once upon a time, 20 years ago a little angel was born. She is now grown up and beautiful. Wish her all the best. Happy birthday to me!

Ngày xưa, 20 năm về trước có một thiên thần nhỏ ra đời. Cô ấy bây giờ đã lớn lên và xinh đẹp. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô ấy. Chúc mừng sinh nhật tôi!

6. In life, I am just a leaf among a forest. I am not afraid to be in the sun and the wind to make me more mature. Love myself and happy birthday to me.

Trong cuộc sống, tôi chỉ là chiếc lá giữa một rừng cây. Tôi không ngại nắng gió để trưởng thành hơn. Yêu bản thân và chúc mừng sinh nhật nhé tôi ơi!

7. I feel so happy that I have lived to enjoy the good things in this mylife. Happy birthday to me!

Tôi thấy thật hạnh phúc vì mình đã được sống và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này. Chúc mừng sinh nhật tôi!

8. Always smile to receive good things. Happy Birthday to me!

Chúc mừng sinh nhật tôi! Hãy luôn luôn mỉm cười để đón chờ những điều tốt đẹp.

Once upon a time, 20 years ago a little angel was born. She is now grown up and beautiful. Wish her all the best. Happy birthday to me!
Once upon a time, 20 years ago a little angel was born. She is now grown up and beautiful. Wish her all the best. Happy birthday to me!

9. Wish me today a lot of luck. Live to my fulleat great things will happen to me. Happy birthday to me!

Chúc tôi của hôm nay có nhiều may mắn. Sống hết mình và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Chúc mừng sinh nhật!

10. Birthday must be fun. It’s not possible to be sad. Happy Birthday to me!

Sinh nhật là phải vui. Buồn là dở rồi. Chúc mừng sinh nhật tôi!

11. Although not pretty, I never had a virtual life. I’m not perfect, but I don’t pretend to be with anyone. Happy birthday to me!

Tuy không xinh nhưng tôi không bao giờ sống ảo. Tôi không hoàn hảo nhưng tôi không sống giả tạo với bất kỳ ai. Chúc mừng sinh nhật tôi!

12. This is my 30th birthday, and I’m ready to begin writing a new chapter of my life. Happy birthday to me.

Đây là sinh nhật lần thứ 30 của tôi và tôi đã sẵn sàng để bắt đầu viết một chương mới của cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật tôi.

13. On my 30th birthday, all I wish for myself is a lifetime of true happiness and peace. Happy birthday to me.

Vào sinh nhật lần thứ 30 của mình, tất cả những gì tôi ước cho bản thân là có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên thực sự. Chúc mừng sinh nhật tôi.

14. Happy 40th birthday to me. On this day, I choose to be courageous in the pursuit of my dreams.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của tôi. Vào ngày này, tôi chọn can đảm để theo đuổi ước mơ của mình.

15. On this wonderful day that I turn 18 and become a man/woman, I wish for good fortune in my life and greathappiness that never ends.

Vào ngày tuyệt vời này tôi bước sang tuổi 18 và trở thành một người đàn ông trưởng thành, chúc cho tôi luôn may mắn trong cuộc sống và luôn hạnh phúc.

Stt tự chúc sinh nhật bản thân bằng tiếng Hoa

1. 值此生日之际, 愿我总能得到自己想要的, 找到自己想要的, 心想事成. 祝我生日快乐

Nhân dịp sinh nhật, Cầu chúc cho bản thân luôn đạt được những điều mình muốn, tìm được điều mình đang tìm và mọi điều ước sẽ thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật .

2. 亲爱的, 从今天开始, 我又长大一岁了. 我自己必须少一些幼稚, 多一些成熟.

Tôi ơi, từ hôm nay mình đã lớn thêm một tuổi. Bản thân phải bớt trẻ con và trưởng thành hơn.

3. 在生活中, 我只是森林中的一片叶子. 我不害怕在阳光和风中让我更成熟. 爱我自己, 祝我生日快乐

Trong cuộc sống, tôi chỉ là chiếc lá giữa một rừng cây. Không ngại nắng gió để trưởng thành hơn. Yêu bản thân chúc mừng sinh nhật nhé tôi ơi!

4. 总是微笑着接受美好的事物. 祝我生日快乐!

Luôn luôn mỉm cười để đón chờ những điều tốt đẹp. Chúc mừng sinh nhật tôi!

5. 祝我今天好运. 尽情地生活, 伟大的事情会发生在我身上. 祝我生日快乐!

Chúc tôi của hôm nay có nhiều may mắn. Sống hết mình và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Chúc mừng sinh nhật!

祝我今天好运. 尽情地生活, 伟大的事情会发生在我身上. 祝我生日快乐!
祝我今天好运. 尽情地生活, 伟大的事情会发生在我身上. 祝我生日快乐!

Stt tự chúc sinh nhật mình bằng tiếng Hàn cực hay

1. 생일 축하합니다! 새로운 한 해가 더욱 행복하고 멋진 일들로 가득하길 바라요! – Chúc mừng sinh hật! Hy vọng năm mới sẽ đem lại nhiều niềm vui và những điều tuyệt vời hơn!

2. 내 생일이야! 앞으로의 모험과 도전을 기대하며 건배해요! – Hôm nay là ngày sinh nhật của mình! Hãy chào đón những cuộc phiêu lưu và thử thách phía trước!

3. 오늘은 내 특별한 날! 내 존재뿐만 아니라 내가 지금의 모습이 되기까지 기념해요! – Hôm nay là ngày đặc biệt của mình! Hôm nay, mình tự hào không chỉ về việc tồn tại, mà còn về người mình đã trở thành!

4. 생일 축하해요! 사랑과 지지, 그리고 배운 모든 것들에 감사합니다. 이것들이 나를 지금의 모습으로 만들었어요! – Chúc mừng sinh nhật! Mình biết ơn tình yêu, sự hỗ trợ và những bài học đã làm nên con người mình hiện tại!

5. 한 살 더 먹었지만, 한 살 더 현명해졌어요. 자기 발견의 여정을 포용하며 건배해요! – Một tuổi nữa, một hiểu biết nhiều hơn. Hãy chào đón hành trình tìm hiểu về chính mình!

6. 생일 축하드리고 모든 소망들이 이루어지길 바라요! – Chúc mừng sinh nhật và mong rằng tất cả những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực!

생일 축하드리고 모든 소망들이 이루어지길 바라요!
생일 축하드리고 모든 소망들이 이루어지길 바라요!

Tự chúc sinh nhật chính mình bằng thơ độc đáo

Bài thơ số 1

“Vào ngày sinh nhật tôi
Có người tặng tôi một chiếc ví sặc sỡ
Tôi không có tiền
Cũng chẳng muốn những đồng xu vô vị
Tôi đi ra phía sau gò đất lớn lạ lùng
Để nhìn những bông hoa thương yêu tôi
Tôi bảo: Giờ mình đã có một nhà kho
Mình có thể chứa những hạt hoa trong đó
Tôi nhét đầy chiếc ví những hạt hoa
Một vài hạt đen, nhấp nhánh
Như những con mắt nhỏ kỳ khôi
Tôi bảo những hạt hoa: đừng sợ nhé
Mình sẽ mang bạn đến ngôi nhà của Mùa Xuân
Nàng sẽ trao cho bạn
Tấm áo khoác màu xanh
Và những chiếc mũ bông kết hoa trên vành
Tôi có một chiếc ví nhỏ
Tôi không hề cần tiền
Tôi chẳng thích những đông không đâm chồi nảy lộc
Tôi chỉ muốn nhét đầy những hạt hoa li ti vào ví
Tôi muốn chúc mừng sinh nhật của hoa.”

Bài thơ số 2

“Hoa hồng đỏ tô màu rực rỡ
Chúc mừng tôi tuổi mới đón chào
Và bao mơ ước ngọt ngào
Và cùng tiếp bước đi vào tương lai
Và Chúc tôi trẻ hoài đẹp mãi
Bao cô nàng muốn lại kề bên
Tình yêu chắp cánh vụt lên
Thiên đường hạnh phúc ấm êm nhé người.”

Bài thơ số 3

“Chúc tôi luôn tươi trẻ mỗi ngày
Nhất là sớm được chung vai
Cùng người yêu dấu đắm say hôn nồng
Chúc tôi mãi vui trong hạnh phúc
Ngày tháng năm mọi lúc mọi giờ
Chúc tôi tình đẹp như mơ
Tô lên cuộc sống tình thơ dạt dào.”

Bài thơ số 4

“Sinh nhật hai bảy tuổi đời ta
Không tiệc không rượu cũng không hoa
Thân hữu đâu người đâu hay biết
May mắn cận rằm có Hằng Nga.
Sinh nhật hai bảy tuổi đời ta,
Duy nhất mong cầu chẳng ước xa
Cô đơn muôn cõi dần tan biến
Trăng vàng sao sang toả ánh ca.”

Bài thơ số 5

“Bỗng nhận ra mình quá bốn mươi
Thời gian phủ bụi nét môi cười
Bao mùa bão cuốn lênh đênh phận
Chìm nổi, trôi theo cái kiếp người…
Cuộc đời dẫu chẳng đẹp như thơ
Vẫn gắng nuôi hoài những ước mơ
Rượu rót thêm tràn, ta tự chúc:
Đường đi trước mặt bớt sương mờ
Con thuyền vẫn lạc phía trời xa
Bến cũ đìu hiu bóng nguyệt già
Nhặt mấy câu thơ làm mồi nhậu
Ta ngồi đối ẩm với riêng ta
Thả bước mà xuôi giữa cuộc đời
Sông nào chẳng có khúc đầy vơi
Rằng nay đúng bữa ngày sinh nhật
Cảm thán mà buông vội mấy lời.”

Tự chúc sinh nhật chính mình bằng thơ độc đáo
Tự chúc sinh nhật chính mình bằng thơ độc đáo

Xem thêm:

Bài viết này đã tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hay nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một stt bạn mong muốn nhất để chúc bản thân trong ngày sinh nhật sắp tới nhé. Nếu có câu chúc sinh nhật hay nào khác, bạn đừng quên chia sẻ về bên dưới phần bình luận nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều