50+ lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Bạn cảm thấy những lời chúc 8/3 bằng tiếng Việt đã quá quen thuộc và muốn gây ấn tượng với những người phụ nữ trong ngày lễ quan trọng của họ? Vậy bạn hãy thử dùng những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh để làm mới mình, tạo sự khác biệt. Theo dõi bài viết dưới đây của Văn Hoá Đời Sống cùng chuyên mục Lời Hay Ý Đẹp, bạn sẽ tìm được rất nhiều câu chúc tiếng Anh dành tặng những người phụ nữ quan trọng xung quanh bạn đấy!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng mẹ

1. Dear Mother, you occupy a very special place in my heart, and I think it’s because of your loving kindness that is beyond my understanding. Wishing you a happy International Women’s Day.

Ý nghĩa: Mẹ thân yêu, mẹ chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim con. Con nghĩ đó là vì tình yêu lớn lao và lòng tốt của mẹ – thứ mà bản thân con vẫn chưa thấu hiểu hết. Chúc mẹ ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ.

2. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you.

Ý nghĩa: Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả những điều này đối với con và hơn thế nữa. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

3. The best thing about having you as my mother is that I am never short of a friend. Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Điều tốt đẹp nhất khi mẹ là mẹ của con là con không bao giờ thiếu đi một người bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

4. Mother, I’ve done so many great things in my life, but none of them makes me prouder than being your child. Have a wonderful, fun-filled International Women’s Day. My love for you is as everlasting as the universe.

Ý nghĩa: Mẹ à, con đã làm được rất nhiều điều lớn lao trong cuộc sống của mình nhưng chẳng thứ nào trong số đó làm con cảm thấy tự hào hơn là làm đứa con bé bỏng của mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 tràn ngập hạnh phúc. Mãi mãi yêu mẹ.

5. You will always be the first woman I will ever love this much. Happy Women’s Day mom!

Ý nghĩa: Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Phụ nữ vui vẻ!

6. It must have taken a great deal of patience to raise an adventurous and stubborn kid like me. I want to thank you for sticking with me through all of it. Have a blissful International Women’s Day, Mom.

Ý nghĩa: Chắc hẳn mẹ đã từng phải kiên nhẫn lắm mới nuôi nấng được một đứa trẻ ham chơi và bướng bỉnh như con. Cảm ơn mẹ vì đã luôn đồng hành cùng con trên bước đường đời. Chúc mừng mẹ ngày 8/3 ngập tràn niềm vui.

7. Dear Mommy, may your sunny and enthusiastic spirit be with you always. Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Gửi Mẹ của con, con hy vọng tinh thần rạng rỡ và nhiệt tình luôn luôn trong mẹ. Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ!

Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, mommy!Chúc mẹ thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm mẹ nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

8. Thanks mom for making my life so special. Here’s wishing you a very special women’s day filled with so much love and happiness. I love you, Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Cảm ơn mẹ vì đã khiến cuộc sống của con thật đặc biệt. Chúc mẹ ngày 8/3 đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ lắm. Ngày Phụ nữ tuyệt vời!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng mẹ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng mẹ

9. Mom, I want you to know that your hug is the best medicine in this world. Be happy because today is your day. Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Mẹ ạ, con muốn mẹ biết rằng vòng tay mẹ chính là liều thuốc tốt nhất trên thế gian này. Mẹ hãy hạnh phúc nhé vì hôm nay là ngày của mẹ mà. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ yêu!

10. Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, mommy!

Ý nghĩa: Chúc mẹ thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm mẹ nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ của con!

11. Dear mom, I just want you to know how fortunate I find myself to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã may mắn ra sao khi thấy mình quá hạnh phúc với người mẹ tuyệt vời như mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

12. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

13. Your grace and cheerful nature are an inspiration to me. May you have a wonderful women’s day, mommy!

Ý nghĩa: Sự duyên dáng và vui vẻ của mẹ là nguồn cảm hứng cho con. Chúc mẹ có một ngày Phụ nữ thật tuyệt vời mẹ nhé!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng mẹ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng mẹ

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ, bạn gái

1. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

2. The smallest of the things you do for me, make a big difference to my life…. With all my heart, I wish you a very Happy International Women’s Day.

Ý nghĩa: Những điều em đã làm cho anh dù là nhỏ nhất cũng làm thay đổi cuộc sống của anh. Từ tận trong tim, anh chúc em ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ hạnh phúc!

3. I am blessed in every sense to be married to you because you have brought so much change, peace and happiness in my life. Happy Women’s Day.

Ý nghĩa: Anh thật may mắn khi cưới được em vì em đã mang đến cho anh những thay đổi lớn, yên bình và hạnh phúc cho cuộc sống của anh. Chúc em 8/3 hạnh phúc.

4. This is just my way of saying that you are a very special woman in my life! Thank you so much!

Ý nghĩa: Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em rất nhiều!

5. Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things you do! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

6. On International Women’s Day, I want to tell you that I respect you more than I love you because you have made such a remarkable difference to me and my life. I love you.

Ý nghĩa: Nhân ngày quốc tế phụ nữ, anh muốn nói cho em biết rằng anh tôn trọng em nhiều hơn là anh yêu em bởi vì em đã mang đến sự khác biệt lớn cho anh cũng như cuộc sống của anh. Anh yêu em.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ, bạn gái
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ, bạn gái

7. Your presence in my life is a blessing from Almighty…. You have been an amazing wife and I am the luckiest husband in this world…. Best wishes on International Women’s Day.

Ý nghĩa: Sự hiện diện của em trong cuộc sống của anh thực sự là một phước lành hoàn hảo mà anh có được. Em là một người vợ tuyệt vời và anh chính là người chồng may mắn nhất trên thế giới này. Chúc em ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ.

8. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Ý nghĩa: Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc!

9. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Ý nghĩa: Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

10. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

Ý nghĩa: Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi!

11. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

Ý nghĩa: Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi.

11. Wishing you a whole lot of happiness! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Chúc em có một ngày thật nhiều hạnh phúc! Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, em yêu!

12. The best place in the world for me is by your side! Happy Women’s Day! I love you!

Ý nghĩa: Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới với anh chính là bên cạnh em. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc. Anh yêu em!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ, bạn gái
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ, bạn gái

13. All you need to do is to smile and then everything in the world changes. What a wonderful creature you are, happy women’s day!

Ý nghĩa: Tất cả những gì em cần làm là mỉm cười, và rồi mọi thứ trên thế giới thay đổi. Em chính là một người phụ nữ tuyệt vời. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

14. The red roses to say: You’ll always be there in my heart! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Chúc em yêu ngày 8/3 hạnh phúc.

15. Always keep a smile on your lips! Happy Women’s Day, my love!

Ý nghĩa: Hãy luôn giữ nụ cười trên môi của em. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc, em yêu!

16. I want to thank you for everything the whole time! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Anh muốn cảm ơn em vì tất cả mọi thứ trong thời gian qua. Chúc mừng ngày 8/3 của em!

17. A beautiful woman, a great friend and a wonderful wife. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a wife like you. Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Em không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người vợ tuyệt vời. Em là tất cả đối với anh. Anh cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có một người vợ như em. Chúc em 8/3 hạnh phúc.

18. I love you no matter what we have gone through. I will always be here for you no matter how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Women’s day!

Ý nghĩa: Anh yêu em cho dù ta đã trải qua bất kỳ chuyện gì. Anh sẽ luôn ở đây vì em dù cho ta có cãi nhau nhiều thế nào chăng nữa, bởi vì anh biết cho đến cuối cùng, em cũng sẽ luôn ở đây vì anh. Ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc em nhé!

19. Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your embrace, being with you, feel like a dream…I love you!

Ý nghĩa: Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy…Anh yêu em.

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ, bạn gái
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng vợ, bạn gái

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng cô giáo

1. Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life.

Ý nghĩa: Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người lái đò thân yêu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hình cuộc đời mình.

2. Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life.

Ý nghĩa: Cô kính mến! Nhân ngày quốc tế phụ nữ, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô bởi vì cô là ánh sáng soi đường chỉ lối cho em trên mỗi bước đường đời.

3. I will always be successful if I have the right teacher in your life and I am very blessed to have you….. Happy Women’s Day to you.

Ý nghĩa: Cô sẽ luôn thành công nếu như cô gặp được một người lái đò nhiệt huyết trong cuộc sống và em cảm thấy mình thật may mắn khi được cô dạy dỗ. Chúc cô ngày 8/3 tràn ngập niềm vui.

4. Thank you for guiding me through ups and downs of my life…. Happy Women’s Day to you.

Ý nghĩa: Cảm ơn cô vì đã dạy cho con cách để vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Chúc mừng cô ngày quốc tế phụ nữ tràn ngập hạnh phúc

5. With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day to you.

Ý nghĩa: Với những gì tuyệt vời nhất cô truyền cho con, con đã luôn luôn đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Con gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày quốc tế phụ nữ

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng cô giáo
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng cô giáo

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ

1. Feel special, unique, on top of the world.. It’s your day!! Happy Womens Day my girl.

Ý nghĩa: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

2. I wish the very best for you! Happy Women’s Day, my friend!

Ý nghĩa: Tôi ước mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn của tôi.

3. A wonderful person! It is a blessing to have both of them in you! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Bạn là người bạn vô cùng tuyệt vời! Thật vinh hạnh cho tôi khi được làm bạn với bạn. Chúc mừng ngày 8/3.

4. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Ý nghĩa: Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 8/3 thật tuyệt nhé!

5. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ

6. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know.

Ý nghĩa: Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc ngày Phụ nữ vui vẻ!

7. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

Ý nghĩa: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

8. You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day

Ý nghĩa: Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ … Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất … Có thể là bác sĩ hay lái máy bay … Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc!

9. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!

10. There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter. Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Không có một người bạn nào như bạn cả. Bạn thật ân cần và chu đáo, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã khiến cuộc sống của tôi tươi sáng hơn. Chúc bạn ngày Phụ nữ hạnh phúc!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ

11. Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!

Ý nghĩa: Qua nhiều dặm đường … là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!

12. I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!

Ý nghĩa: Tôi vừa mới gom những đóa hoa tươi để nói “Xin chào” và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như chính bạn vậy!

13. Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn! Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!

14. Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day!

Ý nghĩa: Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

15. All best wishes on International Women’s Day. Keep shining and smiling always!

Ý nghĩa: Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn mỉm cười và tỏa sáng!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên của Văn Hoá Đời Sống sẽ giúp bạn tạo ấn tượng sâu sắc với những người phụ nữ quan trọng qua những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh. Nếu thấy hay hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé! Chúc mừng ngày 8/3.

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều