VanHoaDoiSong

VIB là ngân hàng gì? Cung cấp dịch vụ nào? Ngân hàng VIB có uy tín không?

VIB là ngân hàng gì? Cung cấp dịch vụ nào? Ngân hàng VIB có tốt không?

VIB là ngân hàng gì? Cung cấp dịch vụ nào? Ngân hàng VIB có tốt không?

VIB là một trong những ngân hàng năng động nhất tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ và được nhiều khách hàng tin dùng. Vậy VIB là ngân hàng gì? Cung cấp dịch vụ nào? Ngân hàng VIB có tốt không? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Bảng tóm tắt thông tin ngân hàng VIB

VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam (Tên tiếng Anh: Vietnam International Commercial Joint Stock Bank) là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 24 năm thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc.

Thành lập ngày 18/9/1996, VIB bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên. Đến ngày 31/12/2020, ngân hàng có vốn điều lệ đạt hơn 11.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 17.972 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 244.000 tỷ đồng.

VIB hiện có hơn 9.400 cán bộ nhân viên phục vụ gần 3 triệu khách hàng tại 165 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng VIB cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

Chiến lược của VIB là tập trung vào mảng ngân hàng bán lẻ với rất nhiều sản phẩm độc đáo dành cho các khách hàng cá nhân như:

Sản phẩm thẻ ngân hàng VIB

Bên cạnh đó, VIB cũng cung cấp dịch vụ dành cho các khách hàng doanh nghiệp bao gồm:

VIB cũng cung cấp dịch vụ dành cho các khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng VIB có tốt không?

VIB là một trong những hoạt động chú trọng việc cải tổ hoạt động kinh doanh.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ngân hàng VIB luôn tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ và sử dụng các giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin và đầu tư vào ngân hàng VIB.

Chiến lược kinh doanh mà ngân hàng VIB đang muốn hướng hiện nay là phát triển mảng ngân hàng bán lẻ thông qua nhiều kênh phân phối và cung cấp các giải pháp kinh tế tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng là một yếu tố mà VIB không ngừng cải thiện.

Một số giải thưởng danh giá của VIB có thể kể đến như:

VIB đạt giải thưởng Ngân hàng số của năm

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB là từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần theo khung giờ:

Thời gian làm việc của ngân hàng VIB

Số tổng đài, thông tin liên hệ VIB

Bạn có thể liên hệ với ngân hàng VIB qua các kênh thông tin sau:

VIB là một ngân hàng năng động nên mặc dù không có nhiều kênh liên hệ nhưng các kênh này của VIB đều rất phổ biến, tiện lợi và có tỷ lệ phản hồi nhanh chóng.

Số tổng đài, thông tin liên hệ VIB

Hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của VIB

VIB hiện có gần 165 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời sở hữu nhiều máy giao dịch ATM trên những tỉnh thành trọng điểm của đất nước. Bạn có thể tìm kiếm điểm giao dịch/chi nhánh hoặc cây ATM của VIB bằng cách sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/atm, nhập tỉnh thành, quận huyện bạn cần tìm kiếm và hệ thống sẽ tự gợi ý cho bạn. Bạn cũng có thể tick chọn ATM/Chi nhánh.

Nhập tỉnh thành, quận huyện bạn cần tìm kiếm

Bước 2: Kết quả sẽ hiện ra. Bạn kéo xuống để xem thêm các kết quả khác.

Cách làm này sẽ giúp bạn xem nhanh được tên chi nhánh, ATM phù hợp với kết quả tìm kiếm, địa chỉ chi tiết, số điện thoại và giờ làm việc của chi nhánh đó.

Kết quả hiển thị

Thẻ VIB rút được tiền ở cây ATM ngân hàng nào?

Vì ngân hàng VIB đã liên kết với rất nhiều ngân hàng nên bạn có thể yên tâm mở thẻ mà không quá lo lắng về việc rút tiền trong thẻ ATM VIB tại cây ATM của một số ngân hàng khác. Sau đây là danh sách ngân hàng mà VIB liên kết:

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin về VIB là ngân hàng gì. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi chọn và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng VIB.

Exit mobile version