Stt an nhiên về cuộc sống cảm động – Một đời an nhiên không phiền muộn

Cuộc sống hối hả ngày nay chắc hẳn con người ta thường có nhiều suy nghĩ, tâm sự và khó khăn. Mỗi người thường sẽ lựa chọn cho mình một cách vượt qua khác nhau, nếu bạn đang mệt mỏi thì hãy tham khảo hết bài viết này để tổng hợp cho mình những stt an nhiên về cuộc sống cảm động – Một đời an nhiên không phiền muộn và tiếp thêm năng lượng cho bản thân ngay nhé!

Stt về cuộc sống an nhiên ngắn gọn

1. Cuối cùng khi một ngày nào đó có lẽ em sẽ hiểu ra rằng, việc từ bỏ một ai là chuyện đơn giản như thế nào.

2. Khi một bài nhạc vang lên gắn liền với nhiều ký ức đẹp thì đó là một hồi ức đẹp. Nếu một suy nghĩ chợt thoáng qua mang lại cho bạn nụ cười, thì đó là an nhiên đến gần rồi.

3. Đừng vội vã đi nhanh qua cuộc đời của mình đến nỗi quên mất bản thân mình đến từ đâu và sẽ dừng chân ở nơi nào.

4. Cuộc sống này ngắn lắm, vì vậy bạn đừng lãng phí nó chỉ bởi vì nỗi buồn. Hãy giữ cho bản thân mình luôn vui vẻ, tự do và trở thành một “bạn” như bạn vẫn hằng mong muốn.

5. Ông trời ban cho tất cả mọi người một ngày có 24 giờ, và 24 giờ ấy sẽ có giá trị như thế nào thì bản thân bạn tự quyết định.

6. Một ngày nào đó, bạn hãy pha một ấm trà, bật một bản nhạc nhẹ nhàng và đón chào ngày mới.

7. Rồi bỗng chợt một ngày, bạn tưởng chừng như chớp mắt một cái cũng trôi qua nửa đời người, vì vậy mà bạn hà cớ chi mà phải lãng phí thời gian giận hờn ghen tức chỉ vì một lý do nào đó.

Cuối cùng khi một ngày nào đó có lẽ em sẽ hiểu ra rằng, việc từ bỏ một ai là chuyện đơn giản như thế nào.
Cuối cùng khi một ngày nào đó có lẽ em sẽ hiểu ra rằng, việc từ bỏ một ai là chuyện đơn giản như thế nào.

8. Bạn đang nghèo nhất định cần nên thoải mái, rộng rãi và khi giàu rồi thì đừng có vung tay quá trớn. Hãy để cuộc sống trở nên an nhiên và hoàn thiện bản thân mình khi cần thiết.

9. Một ngày dài bạn đuối sức chống chọi với cuộc sống đầy khó khăn này, thì hãy pha một cốc trà sữa ấm và làm bản thân dịu bớt ưu tư, buồn phiền.

10. Người nên đến thì chắc chắn sẽ đến, người nên đi thì bạn sẽ không thể nào giữ được. Đừng cố gắng ép người khác, cũng đừng ép bản thân mình, đừng bận lòng vì một chuyện nhỏ nhặt. Hãy buông bỏ chấp niệm bởi vạn sự tùy duyên và đây mới chính là cuộc sống hiện nay.

11. Nếu như cuộc đời bạn đang mệt mỏi, hay từ tốn ngồi xuống và nhấm nháp một ly trà nóng và kèm thêm một mẩu bánh thơm ngon.

12. Bạn chắc chắn không thể điều khiển hướng gió thổi, mà chỉ có thể điều khiển được cánh buồm. Bạn không cần biết có bao nhiêu bậc thang sắp bước qua mà chỉ cần bước đi bằng niềm tin trên đôi chân vững chắc của mình.

13. Cuộc sống này, nếu như có hàng trăm hàng nghìn lý do để bạn khóc. Thì bạn hãy tự tìm có mình một lý do để nở nụ cười.

14. Chắc chắc đã là con người, thì không ai có thể buồn mãi hoặc vui mãi. Vì vậy tự bản thân chúng ta hiểu được điều gì mới là quan trọng để thực hiện mà thôi.

15. Nếu sự quyết tâm của bạn dần bị mai một, thì hãy nghĩ lại lý do bạn bắt đầu.

Stt về cuộc sống ý nghĩa

Cuộc đời sẽ an nhiên nếu ra bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài mệt mỏi.
Cuộc đời sẽ an nhiên nếu ra bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài mệt mỏi.

1. Sự đời này được bao phủ bởi một màu trong veo có thể giữ mãi được đến bao giờ. Vì vậy thôi thì bạn hãy lấy sự ngọt lành để đáp lại điều không may.

2. Nếu như bạn không thể nào có được hạnh phúc từ ai đó, thì hãy tự bản thân mình tạo cho mình hạnh phúc. Thưởng thức những món ăn mình thích, du lịch đến những nơi mình muốn và hãy sống một đời thật an yên.

3. Mọi thứ con người chúng ta đều có sự bắt nguồn từ nội tại bên trong con người. Do đó, cốt lõi quan trọng của vấn đề sẽ xuất hiện từ trong tâm hồn của mình, nếu bạn nhìn thấu thì sẽ tự sáng tỏ được.

4. Sống an yên là một sự khởi đầu của hạnh phúc. Biết đủ và không cầu, biết đủ và không tham. Nếu như là của mình thì chắc chắn sẽ là thứ mình xứng đáng nhận được.

5. Tâm hồn của con người rất dễ tổn thương, vì vậy đừng để những chuyện nhỏ nhặt mà ảnh hưởng đến nó. Bởi khi đã tổn thương rồi thì có lành lặn được đâu.

6. Tâm an nhiên thì mọi chuyện cũng đều an nhiên, yêu hay phiền đều xuất phát từ tâm. Quá khứ chỉ để nhớ lại còn hiện tại và tương lai mới là thứ để sống và hy vọng.

7. Cảm ơn đời vì những điều bé nhỏ mộc mạc thường ngày nhưng lại đong đầy tình yêu của cuộc sống, để khi trái tim tôi ấm áp hơn và cũng an nhiên hơn.

8. Mọi chuyện trên đời này xảy ra với bạn đều bởi một chữ “duyên”, cho nên bạn hãy cứ thản nhiên mà sống với những gì mà bạn đang có. Đừng quên chân thành và tin tưởng vào cuộc sống này.

9. Cuộc sống này là của chính bạn, không phải là của ai cả. Vì vậy bạn muốn sống thế nào là do bạn lựa chọn chứ không phải bất cứ ai lựa chọn cho bạn. Vì thế dẫu bạn có gặp gian khổ, khó khăn thì hãy mạnh mẽ bước tiếp, bởi chỉ khi bước qua khó khăn thì bạn mới có thể cảm nhận được ánh sáng của hy vọng.

10. Bình thản và an nhiên cũng là một loại tu dưỡng, một loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc và một loại cảnh giới mà con người ta đã từng bước qua gian khổ mới có thể thong dong tự tại.

11. Quá khứ thì chỉ là quá khứ còn tương lai sẽ là một phép màu nhiệm, hiện tại lại là món quà của cuộc sống. Vì vậy mà bạn đừng bỏ qua hiện tại và tương lai.

12. Chung quy thì khi bạn và một người nào đó cùng đi với nhau trên một quãng đường dài thì mới gọi là của nhau mãi mãi, và lúc này nếu bạn nhắm mắt cũng có thể nghĩ được người kia cần gì muốn gì và ngược lại thì đó mới là an nhiên.

13. Cuộc đời sẽ an nhiên nếu ra bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài mệt mỏi.

14. Có hạnh phúc, có bình an thì chúng ta sẽ tươi cười và nở rộ như một đóa hoa. Khi đó, mọi người xung quanh chúng ta cũng là được thừa hưởng.

15. Tôi muốn mở cho mình một quán “An Nhiên” và mời những ai chưa có chỗ dừng chân ghé thăm để nhấm nháp chút dư vị thanh bình dẫu không có bàn ghế sang trọng. Chỉ có một mảnh nhỏ sắc màu lưu giữ chút bình yên.

Stt về cuộc sống an nhiên cho tâm hồn thanh tịnh

Cuộc đời này sẽ dịu dàng hơn biết mấy nếu như chúng ta biết đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ.
Cuộc đời này sẽ dịu dàng hơn biết mấy nếu như chúng ta biết đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ.

1. Cuộc đời này sẽ dịu dàng hơn biết mấy nếu như chúng ta biết đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ.

2. An nhiên nằm trong tâm trí của con người chúng ta, vậy mà có những người lại cứ sốt sắng tìm kiếm ở bên ngoài.

3. Tâm trí thoải mái thì cuộc đời mới thanh nhàn. Bạn không nên cầu tâm an, chí vững và theo con đường mình đã chọn. Hãy cố gắng hết sức để tận hưởng niềm vui trong từng hơi thở, khi này nếu bạn bước đi trên đoạn đường nào cũng thấy là mình đã đúng.

4. Sau tất cả, nếu sống được thanh thản với lương tâm của mình thì chắc hẳn đây sẽ là một điều vô cùng may mắn giữa cuộc đời này.

5. Đã một thời gian rất lâu, rất lâu rồi tâm hồn tôi mới được ngủ yên, đã thôi nghĩ thôi vấn vương về một bóng hình nào đó. Đây cũng là một loại hạnh phúc an nhiên nhất của tôi lúc bây giờ.

6. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

7. Năm đồng một mớ muộn phiền, bán đi để đổi an nhiên về dùng. An nhiên bằng một bờ vai, bạn hãy đem đổi để lấy hai nụ cười.

8. Mỗi một người sống trên đời này đều chứa đựng trong tâm hồn mình một phần sầu vương, một chút phiền ý. Nếu ở trên đường đời đông đúc chật hẹp thì hãy tìm một nơi an tĩnh và sống qua ngày.

9. Hình như càng lớn, con người ta lại càng phải đối diện với nhiều sự chọn lựa hơn là lúc còn nhỏ, không chỉ đơn giản là thích thì chọn nữa. Mọi thứ dường trở nên rắc rối và luôn có sự do dự tồn tại. Và đến cuối cùng, sự lựa chọn con đường nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ chịu tổn thương.

10. Những ngày mưa bão bùng như thế này, thèm nằm trong một căn phòng nhỏ ấm áp. Mặc cho trời có mưa bão, chỉ thế là đủ an nhiên với lòng.

11. Hai chữ an nhiên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận an nhiên là gì.

12. Đời này, chỉ có bản thân bạn mới hiểu rõ bạn nhất. Và vì thế mà bạn hãy tỉnh táo trước đau khổ và an nhiên trước sự sung sướng.

13. Sướng hay khổ là do tâm mình cảm nhận mà thôi.

14. Tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. Nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.

15. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa. Những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

Stt cuộc sống an nhiên bằng Tiếng Anh

Smile, even if it's a sad smile, since the sadness of not knowing how to smile is even worse.
Smile, even if it’s a sad smile, since the sadness of not knowing how to smile is even worse.

1. Peace does not imply a life without noise, strife, or toil. Even when we are in the midst of a storm, we maintain a sense of calm. That, my friends, is the true essence of peace.

(Tạm dịch: Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!)

2. Smile, even if it’s a sad smile, since the sadness of not knowing how to smile is even worse.

(Tạm dịch: Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười khổ đau, bởi điều đáng buồn nhất là bạn không biết phải cười như thế nào.)

3. Show life that you have a thousand reasons to smile when life gives you a hundred reasons to cry.

(Tạm dịch: Nếu cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.)

4. Don’t look for anything other than peace. Attempt to relax the thoughts. The rest will take care of itself.

(Tạm dịch: Giữa cuộc sống này, bạn đừng tìm kiếm bất cứ điều gì ngoại trừ sự an nhiên. Và hãy cố gắng trấn tĩnh tâm trí. Mọi thứ khác sẽ tự đến.)

5. Relaxed, at ease with yourself, confident, emotionally neutral, fluid, and free-floating — these are the keys to success in practically any endeavor.

(Tạm dịch: Tỉnh táo, nhẹ nhàng và an nhiên với chính mình. Thêm vào đó, sự tự tin, trung lập về cảm xúc và tự do bay bổng và đây sẽ là những chìa khóa để đạt được thành công trong hầu hết mọi thứ.)

6. Peace of mind makes you more comfortable, healthier to continue walking in this life.

(Tạm dịch: Sự an nhiên trong cuộc sống khiến bạn thoải mái, mạnh mẽ hơn để tiếp tục bước tiếp trên cuộc đời này.)

7. A careless word can cause discord. One cruel word can ruin a life. A well-timed word can relieve stress. A word of love can bring happiness.

(Tạm dịch: Một lời bất cẩn nói nhầm có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời của ai đó. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng giữa người với người. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc cho đôi bên.)

8. The most peaceful moment is not listening to birds singing, listening to music or listening to laughter. It is the moment when you can hear your own heartbeat, feel the breeze of nature

(Tạm dịch: Khoảnh khắc an nhiên nhất không phải là nghe tiếng chim hót, nghe những bài nhạc hay nghe tiếng cười đùa. Mà đó là khoảnh khắc bạn được nghe nhịp tim của chính bản thân, được cảm nhận làn gió của thiên nhiên.)

9. Sometimes you need to go away, not to let someone know your place in their hearts. But for you to understand and realize your own worth

(Tạm dịch: Thỉnh thoảng bạn nên đi đâu đó thật xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.)

10. If the pain is shared, the pain is lessened; the pain that is buried deep will multiply the pain. Be open to sharing with someone. Because at least you will find some peace of mind.

(Tạm dịch: Nỗi đau nếu được san sẻ thì nỗi đau đó sẽ vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó. Vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút an nhiên trong tâm hồn.)

11. Just ignore it and live, live optimistically, live peacefully to enjoy happiness, friends.

(Tạm dịch: Bạn ơi hãy cứ lơ đi mà sống, lạc quan, an nhiên để được thoải mái nhé bạn.)

12. Happiness is simply being at peace in someone’s love.

(Tạm dịch: Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được an nhiên trong sự yêu thương của một ai đó.)

13. Peace is when the heart is neither happy nor sad.

(Tạm dịch: An nhiên là khi lòng bạn không có niềm vui cũng chẳng có nỗi buồn.)

14. When the heart is innocent, the cloudy day also becomes beautiful.

(Tạm dịch: Khi lòng an nhiên, nhẹ nhàng thì ngày âm u cũng hóa đẹp trời.)

15. Innocence in the soul will come to us when we face challenges strongly. Nothing is too difficult when we understand the importance of being calm before all problems

(Tạm dịch: Hồn nhiên trong tâm hồn sẽ đến bạn khi bạn mạnh mẽ đối mặt với thử thách. Không có gì là quá khó khăn khi bạn hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề)

Xem thêm:

Bài viết trên là tổng hợp Stt an nhiên về cuộc sống cảm động – Một đời an nhiên không phiền muộn. Hy vọng với những stt đã giúp ích đến bạn. Đừng quen bấm chia sẻ bài viết đến mọi người nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn bên người thân và bạn bè.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều