Những hành động, câu nói dối ngày cá tháng tư siêu kinh điển

Nói dối ngày cá tháng tư sao cho thật tự nhiên, những câu nói dối nào sẽ giúp bạn lừa “cả thế giới”. Bài viết này của VHDS sẽ mách bạn “tip” những hành động, lời nói ngày cá tháng tư siêu kinh điển nhưng lại vô hại, chirv mang tính chất vui vẻ nhé!

Câu đố hài hước ngày cá tháng tư (1/4) ngày nói dối

Ngày cá tháng tư là ngày mà mọi người được thỏa sức nói dối mà không hề bị trách cứ mà ngược lại còn đem lại niềm vui, tiếng cười hài hước cho mọi người.

Vậy hãy cùng tham khảo những câu đố 1/4 ngày nói dối để vừa “troll” mọi người vừa tránh được những cú lùa của mọi người nhé.

  1. Nếu có 12 con cá và 1 nửa lặn xuống, còn bao nhiêu con cá?

=> Đáp án: 12 con

2. Năm nào là năm gần nhất mà Tết đến trước Giáng Sinh?

=> Đáp án: Năm nay

3. Một người có thể đi vào rừng bao xa?

=> Đáp án: Nửa Đường

4. Một số tháng có 31 ngày, 1 số tháng có 30 ngày. Có bao nhiêu tháng có 28 ngày?

=> Đáp án: 12

5. Daniel là cha của Nicole. Nhưng Nicole không phải là con trai của Daniel. Chuyện này có thể xảy ra không?

=> Đáp án: Nicole Là Con Gái

6. Cha của Tâm có 5 người con trai tên là Mười, Hai Mươi, Ba Mươi, Bốn Mươi … Vậy tên người con trai còn lại là gì?

=> Đáp án: Tâm

7. Một anh da đen mặc đồ đen đi qua đường. Đột nhiên một chiếc xe màu đen không mở đèn chạy đến và dừng đúng trước mặt anh ta. Làm thế nào mà lái xe biết anh da đen đứng đó?

=> Đáp án: Bởi Đây Là Ban Ngày

8. Tuấn là bố ruột của Nam, nhưng Nam không phải con trai của Tuấn. Tại sao?

=> Đáp án: Nam Là Con Gái

9. Nếu bạn chỉ có 1 hộp diêm và đi vào 1 căn phòng tối chứa một cây đèn dầu, một ít báo, một ít gỗ mục, bạn nên thắp gì lên trước?

=> Đáp án: Hộp Diêm

10. 8 người đàn ông mất 10 giờ để xây dựng một bức tường, vậy mất bao lâu để 4 người đnà ông xây nó?

=> Đáp án: 0 Giờ

11. Nếu có 6 quả táo và bạn lấy đi 4 quả, số quả táo bạn có là bao nhiêu quả?

=> Đáp án: 4

12. Làm thế nào để bạn nhấc được một con voi với một tay?

=> Đáp án: Bạn Sẽ Không Bao Giờ Tìm Thấy 1 Con Voi Với 1 Tay Đâu.

13. Một chuyến tàu điện di chuyển về phía bắc với tốc độ 100m/h, cơn gió thì thổi về phía tây với cùng tốc độ. Hỏi khói tàu thổi về hướng nào?

=> Đáp án: Tàu Điện Không Có Ống Khói

14. Nếu bác sĩ đưa bạn 3 viên thuốc và dặn uống mỗi viên sau nửa giờ. Vậy sau bao lâu thì bạn uống hết thuốc?

=> Đáp án: Tổng Thời Gian Là 1 Giờ, Uống Ngay 1 Viên, Sau Nửa Giờ Uống Viên Thứ 2, Viên Thứ 3 Uống Sau Nửa Giờ Nữa.

15. Hãy tưởng tượng bạn ở trên một chiếc thuyền đang chìm dần, xung quanh thì toàn cá mập. Vậy làm sao để sống sót?

=> Đáp án: Ngừng Tưởng Tượng

16. Một tài xế xe tải đi vào đường một chiều và đi ngược đường. Anh ta vượt qua ít nhất 10 bốt cảnh sát. Hỏi tại sao anh tài xế không bị bắt?

=> Đáp án: Anh Ta Đi Bộ

17. 100kg đá với 100kg lông, cái nào nặng hơn?

=> Đáp án: Bằng Nhau

18. Bạn không thể ăn gì vào bữa sáng?

=> Đáp án: Bữa Tối

19. Một phạm nhân bị xử tử hình. Anh ta được cọn một trong ba căn phòng sau để đi vào. Phòng thứ nhất thì ngập trong biển lửa, phòng thứ hai thì toàn sung đã lên nòng, phòng cuối cùng thì chứa một bày hổ chưa được ăn trong 3 năm. Hỏi phòng nào an toàn nhất?

=> Đáp án: Phòng Thứ Ba Vì Lũ Hổ Chết Rồi

20. Nếu bạn ném một hòn đá màu đỏ vào biển xanh, thì hòn đá sẽ làm sao?

=> Đáp án: Bị Ướt

Câu đố hài hước ngày cá tháng tư (1/4) ngày nói dối
Câu đố hài hước ngày cá tháng tư (1/4) ngày nói dối

Những câu nói dối ngày cá tháng tư hài hước, kinh điển nhất

Những câu nói dối này sẽ khiến mọi ngừ tin bạn “sái cổ”, phản ứng cảu họ như thế nào bạn hãy tự mình kiểm chứng nhé.

1. Giả vờ mời bạn bè, đồng nghiệp đi ăn 

Buổi sáng, bạn mời tất cả mọi người đi ăn trưa ở địa chỉ XX nào đó vào lúc 12h, trước thời gian đó bạn giả vờ xuống quán đặt chỗ trước và dặn mọi người theo. Trò đùa này khả năng thành công rất cao nếu bạn nghĩ ra một lý do nào đó rất hợp lệ.

2. “Em Ơi, Cúc Áo Bị Tuột Kìa!”

Bất kỳ cô gái nào khi nghe câu này cũng phải hoảng hót “kiểm tra” xem có đúng hay không. Còn trong khi đó bạn sẽ được một mẻ cười vỡ bụng vì đã lừa được trong ngày nói dối này.

3. “Anh Ơi, Khóa Quần Chưa Kéo Kìa”

Tôi dám đảm bảo rằng khi nghe được câu này thì bạn sẽ phải giật mình và nhìn xuống xem “tình hình” thế nào, đã kéo thật hay chưa. Nhưng có biết đâu đây chính là câu nói dối ngày cá tháng tư của các nàng.

4. “Em Xuống Và Ra Mở Cửa Cho Anh Đi, Anh Đang Đứng Trước Của Nhà Em Này!”

Vì tình yêu, cô nàng sẽ chỉ nghĩ đến chàng và chạy xuống ngay lập tức. Nhưng xuống tới nơi thì không thấy chàng đâu, cô gái “tẽn” khi nhận ra mình bị lừa trong ngày cá tháng 4

5. “Anh Sẽ Đến Đón Em, Mình Cùng Đi Chơ! 3 Phút Nữa Anh Có Mặt. Em Chuẩn Bị Đi Nhé!”

Không hề nghi ngờ trước câu nói rất bình thường cho một cuộc hẹn hò, chỉ trong 3 phút, nàng vội vã, cuống cuồng chuẩn bị trang điểm, phấn son để được đi chơi. Nhưng cuối cùng chảng có cuộc hẹn nào cả, chàng trai tắt máy không liên lạc được. Cô gái trở thành “nạn nhân” của ngày Cá tháng Tư (1/4) đo chính người yêu cô gây ra.

6. Thông Báo Tin Vui “2 Vạch” Đến Người Ấy

Các anh chàng đã từng qua lại với người yêu mà chưa có ý định cưới chắc chắn hốt hoảng vô cùng vì câu nói này của phụ nữ. Không muốn tin nhưng vẫn không thể nào yên lòng…

Thông báo chia tay đến người yêu (Nhưng hãy cẩn thận với những người yêu không biết đùa hoặc những người đang thừa cơ hội này để chia tay nha

7. Xin Lỗi, Anh Là Gay

Điều này khiến bạn hoang mang vì hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Bạn không biết có nên tin điều này không, nhưng ít ra nó cũng khiến bạn thấy sợ hãi.

8. Có Ai Tìm Cậu Ở Bên Dưới Ấy

Ai vậy, có biết là ai không?’. Bạn sẽ hỏi liên tục như vậy vì bạn bán tín bán nghi, không biết có nên tin hay không. Nhưng rồi bạn vẫn quyết định chạy xuống vì sợ, nếu mình không xuống thì người ta sẽ bỏ đi… Thật là một trò đùa thành công…

9. Thú Nhận Lỗi Lầm Của Bạn Với Cha Mẹ

Bạn cũng có thể nhân dịp 1/4 để nói một lời thú nhận cực “shock” với cha mẹ về lỗi lầm bạn đã trót gây ra

10. Tỏ Tình Với Crush

Nếu người ấy đồng ý thì hai bạn sẽ nên duyên., còn khống không thì nói “Đây chỉ là trò đùa”

Những câu nói dối ngày cá tháng tư hài hước, kinh điển nhất
Những câu nói dối ngày cá tháng tư hài hước, kinh điển nhất

Những trò đùa quái ác ngày cá tháng tư

Đừng bỏ lỡ ngày cá tháng tư bằng những trò đùa thú vị sau đấy nhé!

1. Chuyển đổi hình nền điện thoại di động của ai đó sang màn hình vỡ.

2. Thay đổi ngôn ngữ cài đặt trên điện thoại di động của ai đó từ sang một ngôn ngữ ít người dùng như tiếng Ý, tiếng Ả Rập hay tiếng Thái chẳng hạn.

3. Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem người ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia.

4. Thay thế phần kem giữa bánh Oreo bằng kem đánh răng, sau đó mời “nạn nhân” của bạn thưởng thức. Trong số các cách chơi khăm ngày Cá tháng Tư, đây là trò đơn giản nhất và dễ lừa người nhất.

5. Đổ siro vào bình chứa xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh.

6. Bạn hãy đổ tất cả muối vào lọ đường và đường vào lọ muối rồi để 2 lọ gia vị vào nguyên vị trí cũ. Nếu chẳng may bị ai trách mắng vì trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư này, hãy kể cho họ nghe câu chuyện Cà phê muối nổi tiếng.

7. Tặng cho ai đó một hộp quà được đóng gói lộng lẫy nhưng bên trong là những thứ linh tinh như: củ khoai tây, cây cọ toilet, một gói xôi hay đơn giản là tờ giấy nhắn với dòng chữ “Chúc ngày 1/4 vui vẻ”.

8. Trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư cho những ông bố, bà mẹ hài hước: Khi lũ trẻ ngủ say, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giường hay đổi phòng ngủ và chờ xem phản ứng của chúng thế nào khi thức dậy.

9. Thay đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook thành 1/4. Khi những lời chúc tốt đẹp bắt đầu xuất hiện, hãy chuyển trạng thái của bạn thành “Cá tháng Tư!”.

10. Dán một tờ giấy lưu ý trên máy photocopy rằng: “Máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”, cũng là một ý tưởng hay cho ngày cá tháng 4

11. Dán băng keo vào đầu của điều khiển TV, có thể sẽ có người phải thay pin và phàn nàn cả ngày rằng điều khiển bị hỏng. Khi đó sẽ có trò vui trong ngày cá tháng tư 1/4.

12. Nhúng đầu bút bi của cô bạn đồng nghiệp vào lọ sơn bóng móng tay và xem cô ấy loay hoay với cây bút vẫn sử dụng tốt hôm qua mà nay đã hết mực một cách khó tin, trò đùa ngày cá tháng 4 thật tuyệt.

13. Nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu này: “Anh yêu em” hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm với những ai đang ấp ủ đấy.

14. Điều này dành cho những ông bố, bà mẹ hài hước: Khi lũ trẻ ngủ say, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giường hay đổi phòng ngủ. Và việc của bạn là sáng hôm sau chờ xem phản ứng của chúng thế nào khi thức dậy.

15. Phết một lớp kem pho mát lên phần bi của lọ lăn khử mùi của đối tượng bạn muốn trêu chọc dành cho ngày cá tháng 4

16. Tặng cho ai đó – con của bạn chẳng hạn một hộp quà được đóng gói lộng lẫy, nhưng bên trong là những thứ linh tinh như: củ khoai tây, cây cọ toilet hoặc một gói xôi.

17. Biến lõi giấy vệ sinh thành “cục phân” rồi để lên bàn làm việc, ghế hay laptop của người mà bạn muốn lừa ngày Cá tháng Tư.

Những trò đùa quái ác ngày cá tháng tư
Những trò đùa quái ác ngày cá tháng tư

Xem thêm:

Trên đây là một số hành động, câu nói dối, lời nói ngày cá tháng tư siêu kinh điển, chúc bạn có những khoảnh khắc hài hước ngày cá tháng tư! 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều