Những câu nói hay của Hương Giang về tình yêu và phụ nữ sâu sắc nhất

Hương Giang là hoa hậu chuyển giới 2018, đồng thời cũng là một ca sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả biết đến bởi giọng ca đi vào lòng người và bởi những câu nói về tình yêu, phụ nữ sâu sắc. Cùng Lời hay ý đẹp của VHDS điểm qua những câu nói hay của Hương Giang về tình yêu và phụ nữ sâu sắc nhất

Hương Giang là ai?

  • Tên khai sinh: Nguyễn Ngọc Hiếu
  • Ngày sinh: 29/12/1991
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệpHoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Ca sĩ,…
  • Các bộ phim tham gia: Đại gia đình quái đản (2014), Trót yêu (2015), 8 văn phòng (2015), Sắc đẹp dối trá (2020).
  • Sản phẩm âm nhạc: Anh Ta Bỏ Em Rồi, Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Tặng Anh Cho Cô Ấy, Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy,…
  • Thành tựu nổi bật: Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2018 (Her World Young Achiever), Nữ nghệ sĩ được yêu thích (Zing Music Awards),…

Sự nghiệp của Hương Giang nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm 2018 (cuộc thi sắc đẹp dành cho những người chuyển giới nữ, được tổ chức tại Thái Lan) và đoạt danh hiệu Hoa hậu của cuộc thi này, đồng thời cô còn nhận thêm các giải phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông.

Cuối năm 2018, cô tham gia chương trình Người Ấy Là Ai với vị trí là Cố vấn cố định và đem về cho chương trình mức rating cao ngay trong mùa đầu tiên.

Bên cạnh đó, cô còn là nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm âm nhạc thu hút lượng lớn khán giả với views khủng trên kênh Youtube như Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh đang ở đâu đấy anh, Em hơi mệt với bạn thân anh.

Hương Giang
Hương Giang

Có thể nói con đường sự nghiệp của Hương Giang không hề dễ dàng khi cô liên tục mắc phải những tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng về giới tính, ngoại hình và gần đây nhất là chuyện đời tư. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ và nghiêm túc với công việc là điều người ta không thể phủ nhận ở cô.

Càng trải qua nhiều sóng gió, con người người ta càng rút ra cho mình nhiều bài học hay hơn. Đây có lẽ là lý do khiến những phát ngôn của Hương Giang luôn thực tế và sâu sắc, đôi khi còn trở nên cực kỳ “trendy” với giới trẻ.

Câu nói hay của Hương Giang trong Người ấy là ai

1. Nếu mình cứ khóc mãi, không ai sẽ dỗ mình mãi. Họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, chính điều đấy làm họ ngoại tình, làm họ đi ra ngoài, dĩ nhiên là bản chất của anh ta nữa.

2. Có những người họ luôn luôn nói là: “Tại sao tôi thật trắc trở trong chuyện tình cảm?”, nhưng mà họ không hiểu rằng lý do không phải là trắc trở mà có thể họ đang yêu liên tiếp sai cách.

3. Tự dưng đến một thời điểm nào đó trong cuộc sống, giới tính người ta thật sự hướng về một ai đó và người ta không thể kiểm soát cảm xúc đấy nữa nên buộc lòng người ta phải ra khỏi gia đình và đến với người đàn ông đó.

4. Tình yêu ngày hôm nay nó chỉ là câu chuyện của hai người mà thôi. Khi có một người thứ ba xen vào thì sẽ có ít nhất một trong số ba người đó đau khổ.

5. Thật ra mình chỉ tiếc một mối quan hệ khi mà mình chưa yêu hết lòng thôi. Còn khi em hết sức mà người ta không đáp trả lại thì lúc đó em không có gì để đáng tiếc hết!

6. Thật ra người đàn ông không tệ như vậy đâu nhưng chính bởi vì những cô gái tự biến mình thành một sự lựa chọn của họ, nên họ tiếp tục như vậy. Còn nếu như tất cả những người phụ nữ đều dứt khoát thì họ sẽ không dám làm như vậy nữa.

7. Trong tình yêu người không được yêu nữa là người thứ ba, thế thôi!

8. Có những người đàn ông mình càng chăm sóc họ, họ càng ghi nhận. Nhưng có những người đàn ông họ cảm thấy họ không thoải mái với chuyện đó.

Câu nói hay của Hương Giang trong Người ấy là ai
Câu nói hay của Hương Giang trong Người ấy là ai

9. Nếu như không biết lúc nào người ta về, mình chờ nó chỉ có hóa đá thôi. Thời gian là vàng bạc, là kim cương, không lẽ giờ mình tốn kim cương để hóa thành đá.

10. Thật ra có thể lúc đầu đàn ông nhìn em họ thích em vì vẻ ngoài của em cho họ cái cảm giác quá đẹp và quá giỏi, họ phải chinh phục cô gái này. Họ thích chinh phục em vì họ cho rằng điều đó khó. Nhưng ai ngờ, chinh phục em dễ quá, lại có phần ngược lại. Vậy cái vẻ đẹp họ thích của em, họ ấn tượng của em lúc đầu nó không còn nữa. Nó có một chút gì đó hụt hẫng.

11. Rất nhiều người phụ nữ họ sẵn sàng mong mình có thể bị đau để người đàn ông quan tâm đến họ, và khi người phụ nữ mong cái điều đó là lúc họ đáng thương và bất lực nhất.

12. Cái người đàn ông đưa ra cái lý do rằng “Gia đình anh có việc” thì nó chỉ thể hiện rằng anh ta không đủ bản lĩnh và một người đàn ông không đủ bản lĩnh như thế thì không bao giờ nên thuộc về mình.

13. Vì sao mình càng tự ti hơn, tại vì mình cứ đâm đầu vào cái người không phù hợp với mình.

14. Các cô gái không nhận ra giá trị của mình, nên thường xuyên gặp trắc trở trong tình cảm.

15. Nếu người đàn ông thực sự muốn bạn thì người ta sẽ tìm cách, họ không muốn thì mới tìm lí do.

16. Tình yêu thì ai cũng có nhưng mong muốn của mỗi người trong tình yêu khác nhau, dẫn tới sự lựa chọn khác nhau.

17. Chúng ta phải trải qua những cú sốc trong tình cảm thì mới trưởng thành được.

18. Một người đàn ông ép người phụ nữ của mình chọn đam mê hay tình yêu. Có nghĩa là anh chỉ muốn làm theo ý mình và không để ý cảm xúc của người yêu.

Chúng ta phải trải qua những cú sốc trong tình cảm thì mới trưởng thành được
Chúng ta phải trải qua những cú sốc trong tình cảm thì mới trưởng thành được

Câu nói hay của Hương Giang trong MV ca nhạc

1. Trong mắt em, anh lúc nào cũng giỏi. Nhưng mà giỏi nhất là phản bội.

2. Mày giật bồ của tao, tao có thể bỏ qua, nhưng mày giật bồ người khác thì tao không chắc.

3. Mày từng nói với tao người ta hết yêu rồi thì thôi, đừng níu kéo.

4. Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi.

5. Miễn là mày đau khổ!

6. Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc đi.

7. Nên em mang anh tặng cho cô ấy, bao nhiêu ngọt ngào anh cứ nhận lấy.

Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại nhưng rất tiếc, người đó không phải anh nữa rồi
Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại nhưng rất tiếc, người đó không phải anh nữa rồi

8. Anh ta bỏ em rồi, kết thúc mọi chuyện thật rồi. Nỗi đau này, sao em đối diện được đây. Từng là tất cả, từng là vô giá, làm sao có thể nói xa là xa.

9. Em dù biết sẽ có hôm nay mà sao vẫn đau đến vậy, giờ em phải làm gì đây?

10. Anh từng nói sẽ không buông tay, cùng em chiến thắng tất cả, lại thua tương lai hai ta.

11. Anh ta bỏ em rồi, nói buông tay là buông thôi. Hóa ra người không được yêu nữa chính là người thứ ba của người thứ ba. Em không thể làm gì khác nữa rồi, anh ơi!

12. Ở bên em nếu chẳng có tương lai, thì bên cô ấy chắc chắn không sai.

13. Anh từng nói có mỗi em thôi, mà sao lại quên hết rồi, để em bơ vơ đơn côi.

14. Là cô ấy tốt hơn hay những thứ anh cần chẳng còn xuất phát từ em, chẳng còn như lời anh hứa.

Anh từng nói sẽ không buông tay, cùng em chiến thắng tất cả, lại thua tương lai hai ta
Anh từng nói sẽ không buông tay, cùng em chiến thắng tất cả, lại thua tương lai hai ta

15. Dù em cố gắng trấn an mọi thứ, mọi chuyện rồi sẽ qua nhưng đâu biết có còn nguyên vẹn như khi anh bước đi.

16. Nếu hết yêu rồi cứ buông tay sao anh lại làm như thế này.

17. Hỏi phải chăng người ta chẳng đếm được ra mình là người thứ ba.

18. Mắt, môi, chuyện buồn em che giấu, thấy nhưng em lờ đi, chẳng nói một câu đâu phải chẳng biết đâu.

19. Ngày nhìn anh ra đi, mưa ngoài trời trắng xóa như nỗi buồn trong em.

Nếu hết yêu rồi cứ buông tay sao anh lại làm như thế này
Nếu hết yêu rồi cứ buông tay sao anh lại làm như thế này

Câu nói hay của Hương Giang về tình yêu và cuộc sống

1. Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại nhưng rất tiếc, người đó không phải anh nữa rồi.

2. Là con gái phải để cho đàn ông hỏi mình: “Em đang ở đâu?”, chứ không phải hỏi lại.

3. Có rất nhiều người đàn ông ấm áp vô cùng, nhưng không phải với một người phụ nữ. Họ muốn “tử tế” với nhiều người.

4. Người thứ ba không sinh ra để phải gìn giữ hạnh phúc hộ mình. Người ta sẽ nói rằng “Chị ơi, chồng chị còn không thương chị sao chị bắt em thương chị”.

5. Làm quái gì có tình bạn thân khác giới trên đời!

6. Giống như đồ đạc vậy, mình giữ không kỹ thì người ta lấy mất. Nhưng cái người lấy ấy nếu bị phát hiện thì cũng phải chịu trách nhiệm.

Giống như đồ đạc vậy, mình giữ không kỹ thì người ta lấy mất
Giống như đồ đạc vậy, mình giữ không kỹ thì người ta lấy mất

7. Riêng cá nhân em, người thứ ba không được phép nói chuyện và tiếp xúc với em. Em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện trong nhà chị để chị giải quyết, em không được phép đứng trước mặt của chị.

8. Trọng trách ở đây là người đàn ông phải tỉnh táo, người phụ nữ phải có phương án kiểm soát, phải hiểu người đàn ông của mình. Kiểm soát được hay không kiểm soát được, có lụy tình hay không lụy tình, có đủ sức để giữ lại người đàn ông không? Chọn một người đàn ông thật kỷ, chọn một người mà sau này mình không phải khổ, không phải suốt ngày đi giữ gìn, không phải suốt ngày đi kiểm tra, đấy là sự lựa chọn của mỗi người.

9.  Người thứ ba cái cách đi tìm hạnh phúc của họ bất chấp hơn bình thường, miễn là họ dám chịu đựng trách nhiệm, hậu quả mà họ gây ra, họ cứ làm.

10. Không may họ rung động với người yêu bạn, chồng bạn thì ít người tỉnh táo và nói rằng “Không, tôi sẽ giữ hạnh phúc cho chị”, không họ sẽ giành hạnh phúc cho mình trước. Quan trọng ở đây là sẽ chẳng có ai mà bảo vệ hạnh phúc của người khác, họ cũng phải chiến đấu để bảo vệ hạnh phúc của mình thôi. Còn điều đó đúng hay sai thì họ sẽ phải chịu trách nhiệm với xã hội, với gia đình, với tất cả mọi thứ.

11. Với Giang người thứ ba không được phép đối diện với mình, với Giang tất cả nằm ở người đàn ông, nếu như cuộc tình đó hạnh phúc thì hà cớ gì người đàn ông lại bước ra, nếu như thật sự anh ta yêu mình thì việc gì anh ta phải dành tình cảm đó cho một người phụ nữ khác nữa. Còn người kia Giang không trách, bởi vì cô ta cũng phải đi tìm hạnh phúc của mình, và không may hạnh phúc của cô ta lại chính là người yêu mình.

12. Khi một mối quan hệ Giang không còn là duy nhất, không còn là option 1, thì xin lỗi Giang không cần mối quan hệ ấy.

13. Giang không trách, ai cũng chiến đấu giành hạnh phúc của mình, mời bạn xông vào giành giật nhưng người đàn ông quyết định như thế nào thì điều đó đánh giá người đàn ông đấy. Cho nên với Giang “tặng anh cho cô ấy” không bao giờ có “cái cửa” mà người thứ ba ngồi xuống nói chuyện hay tranh giành.

14. Giang rất chia sẻ với những người phụ nữ vì họ bị ràng buộc quá nhiều thứ trong cuộc sống nhưng với riêng Giang đâu có cái gì để ràng buộc, sợi dây ràng buộc duy nhất của Giang với người đàn ông là tình yêu. Khi tình yêu đó không còn nguyên vẹn, mình còn cái gì để giữ lại nữa.

Khi một mối quan hệ Giang không còn là duy nhất, không còn là option 1, thì xin lỗi Giang không cần mối quan hệ ấy
Khi một mối quan hệ Giang không còn là duy nhất, không còn là option 1, thì xin lỗi Giang không cần mối quan hệ ấy

Xem thêm:

Trên đây là những câu nói hay của Hương Giang về tình yêu và phụ nữ sâu sắc nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc nào cần được giải đáp, vui lòng để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều