Các mẹ nên mua bình sữa Dr Brown cổ rộng hay hẹp cho bé?

Việc mua bình sữa cho bé là vô cùng quan trọng, để lựa chọn được những chiếc bình phù hợp sẽ cần rất nhiều yếu tố. Vậy nên, các mẹ hãy xem qua bài viết dưới đây của VANHOADOISONG để xem nên mua bình sữa Dr Brown cổ rộng hay hẹp cho bé nhé! 

Bình sữa Dr Brown có tốt không?

Bình sữa Dr Brown đến từ thương hiệu cùng tên vô cùng nổi tiếng tại Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1996. Dr Brown có hai thiết kế cơ bản là bình cổ rộng và bình cổ hẹp sẽ giúp các mẹ có được nhiều phương án lựa chọn.

Thương hiệu còn lựa chọn sản xuất bình sữa bằng nhựa PP cao cấp và an toàn dành cho trẻ, cùng với thiết kế van thông khí thông minh, giúp các bé không bị chướng bụng hay sặc sữa. Vậy nên, bình sữa Dr Brown là sản phẩm rất được ưa chuộng

Xem chi tiết: Review bình sữa Dr Brown tốt không? Cách lắp và cách sử dụng

Bình sữa Dr Brown rất được ưa chuộng
Bình sữa Dr Brown rất được ưa chuộng

So sánh bình sữa Dr Brown cổ rộng và hẹp

Bên cạnh một số điểm giống nhau như được làm từ nhựa PP cao cấp với các thiết kế ống thông khí giúp các bé không bị sặc sữa, thì bình sữa Dr Brown cũng có một số điểm khác nhau

Tiêu chíĐặc điểm Thiết kếCông dụng chínhVệ sinhDung tíchGiá thành 
Bình sữa Dr Brown cổ hẹp
  • Chất liệu cao cấp.
  • Độ bền tốt. 
  • Dễ dàng cầm nắm. 
Đơn giản, thân thon dài. Khả năng chống sặc rất tốt.Cổ bình hẹp dài và nhỏ nên khó vệ sinh 250mlKhoảng từ 265.000 – 295.000
Bình sữa Dr Brown cổ rộng 
  • Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
  • Dễ cầm nắm. 
Phần eo bo cong Giúp bé làm quen với việc bú bình. Dễ dàng vệ sinh. 
  • 60ml
  • 120ml
  • 250ml 
Khoảng từ 319.000 – 355.000

Nên mua bình sữa Dr Brown cổ rộng hay hẹp?

Vì cả hai loại bình đều có những đặc điểm giống nhau như có van thông khi giúp bé không bị sặc sữa, tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, các bé sẽ thích hợp với từng loại bình khác nhau. 

Đối với trẻ sơ sinh, hay các bé còn nhỏ thì mẹ nên chọn cho con bình sữa Dr Brown cổ hẹp vì có khả năng chống sặc, giúp các bé không bị sặc sữa. Còn nếu các bé đã lớn và mẹ muốn để con làm quen với việc tự bú bình thì mẹ có thể lựa chọn bình sữa Dr Brown cổ rộng.

Mẹ có thể lựa chọn bình theo độ tuổi của bé
Mẹ có thể lựa chọn bình theo độ tuổi của bé

Xem thêm:

Hy vọng sau khi xem qua bài viết vừa rồi, các mẹ sẽ có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn mua bình sữa Dr Brown cổ rộng hay hẹp cho bé. Chúc các mẹ và bé sẽ có thật nhiều sức khỏe! 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều