Lời chúc 20/10 cho mẹ, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè hay nhất

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình cũng như trong xã hội. Bên cạnh những món quà, việc gửi những lời chúc 20/10 ý nghĩa sẽ giúp phái nữ cảm thấy mình được yêu thương và vui vẻ. Cùng tham khảo những lời chúc 20/10 dành tặng cho chị em phụ nữ hay, ý nghĩa trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa ngày 20/10

Quay ngược về những năm tháng lịch sử của dân tộc, chúng ta từng chứng kiến không ít các anh hùng lịch sử là những người phụ nữ dũng cảm như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Nguyễn Thị Minh Khai,.. Võ Thị Sáu và những nữ lạnh đạo khác. Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (sau này gọi là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) và là ngày mà các bà, các chị, các dì, các ô được tự tay đi bầu cử, tham gia các hoạt động xã hội, nắm nhiều vai trò quan trọng trong bộ máy Nhà nước.

Để đánh dấu cột mốc đặc biệt này thì Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam và là ngày truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đặt tên là Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Vào những ngày này sẽ diễn ra các hoạt động liên quan đến phụ nữ và là một ngày đặc biệt để cánh mày râu dành cho những người phụ nữ của mình những món quà ý nghĩa và những lời chúc ngọt ngào nhất.

Ý nghĩa ngày 20/10
Ý nghĩa ngày 20/10

Những lời chúc ý nghĩa cho phái đẹp ngày 20/10

Lời chúc cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Xin đại diện cho hội trai đẹp của công ty, chúc các chị em có một ngày 20 – 10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, tươi trẻ và nhận được thật nhiều quà trong hôm nay nhé!

2. Nhân ngày 20-10, tôi thay mặt cánh mày râu xin gửi tới chị em những lời chúc thân thương nhất. Chúc các chị em phụ nữ luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống! Cảm ơn chị em đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi để tạo ra sự thành công ngày hôm nay.

3. Chúc những người chị, người em đồng nghiệp của tôi có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi và gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống nhé các chị em!

4. Thay mặt hội những người hay mặc quần đùi, tôi xin gửi tới những người chị em đồng nghiệp xinh đẹp ở đây lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

5. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, tôi xin đại diện cánh mày râu chúc các chị em đồng nghiệp mãi xinh đẹp, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà và hăng hái trong mọi cuộc chơi.

6. Hôm nay là ngày Phụ Nữ Việt Nam, đại diện các hotboy của lớp, tớ chúc các hotgirl trong lòng tụi tớ luôn xinh đẹp, thông minh và vui tính nhé! Happy Viet Nam Women’s Day!

7. Chúc cô nàng xinh xắn của tớ sẽ nhận được thật nhiều hoa và quà trong ngày hôm nay nhé. Chúc cậu ngày càng học giỏi luôn vui vẻ, trẻ trung và xinh đẹp. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

8. Chúc mày – con bạn thân nhất của tao có một ngày 20/10 thật vui vẻ và nhận được nhiều lời chúc, quà tặng từ phái nam nhé.

9. Thay mặt các bạn nam, tụi tui xin được gửi lời chúc mừng ngày 20 tháng 10 đến một nửa xinh đẹp của lớp mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, học giỏi và nhận được thật nhiều món quà ý nghĩa trong ngày hôm nay.

10. Chúc cô đồng nghiệp xinh đẹp của tôi có một ngày 20/ 10 thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Chúc cô đồng nghiệp xinh đẹp của tôi có một ngày 20/ 10 thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.
Chúc cô đồng nghiệp xinh đẹp của tôi có một ngày 20/ 10 thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

11. Ngày 20-10 cuối cùng cũng đã đến, chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống, luôn thu hút và duyên dáng trong mắt một nửa thế giới còn lại.

12. Chúc cô bạn của tôi nhận được nhiều lời chúc, quà tặng của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.

13. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúc cô gái của tôi ngày càng xinh đẹp, tươi trẻ, có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống để các chàng theo đuổi như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như tất bám bàn chân.

14. Chúc bạn có thật nhiều nụ cười trong ngày Phụ Nữ Việt Nam, hãy luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười hoài vậy nhé.

15. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc cô bạn “đồng nghiệp” của tôi từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn những ngày trước đây và cứ đẹp mãi.

16. Chúc cô bạn xinh đẹp tuyệt trần của mình có một ngày 20 tháng 10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định, kế hoạch của bạn trong tương lai sẽ gặp nhiều thuận lợi và thành công.

17. Chúc bạn có một ngày Phụ nữ Việt Nam thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

18. Chúc các chị em: Vui như chim sẻ. Khỏe như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

19. Xin chào bạn đây là tổng đài tin nhắn: Ấn phím 1 để có lời khen, phím 2 để có lời chúc tốt đẹp, phím 3 cho 1 nụ hôn, phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

20. Nhỏ bạn thân của tao, nhân ngày 20/10, chúc mày sẽ có một tình yêu đẹp, sống hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình.

Nhỏ bạn thân của tao, nhân ngày 20/10, chúc mày sẽ có một tình yêu đẹp, sống hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình.
Nhỏ bạn thân của tao, nhân ngày 20/10, chúc mày sẽ có một tình yêu đẹp, sống hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình.

Lời chúc cho người yêu, vợ, crush cực tình cảm

1. Trái đất may mắn vì có mặt trời soi sáng, những con thuyền may mắn vì có dòng chảy đại dương dẫn lối, cỏ cây may mắn vì có mặt đất để sinh tồn.., còn anh thì cực kỳ may mắn vì có em trong đời. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam hôm nay, chúc em yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ, hy vọng anh với em sẽ cùng đồng hành với nhau thật lâu nhé. Yêu em nhiều ơi là nhiều!

2. Chúc “nóc nhà” của anh một ngày 20 tháng 10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Được ở cạnh em, 365 ngày ấy đều là những ngày tuyệt vời và ngọt ngào nhất đối với anh. Mãi yêu em!

3. Chúc cô vợ của anh một ngày 20 tháng 10 thật là ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Chúc em luôn cười tươi, cười e thẹn, cười duyên, cười trẻ trung, cười hoài trong ngày hôm nay luôn! Anh yêu em nhiều nhiều!

4. Hôm nay là ngày 20-10, em cứ việc làm những gì em thích: ngồi ngắm hoa, ca hát…. Còn việc của anh sẽ là rửa bát, đi chợ, quét nhà, giặt giũ, anh làm được hết. Chúc em có một ngày 20-10 thật tràn đầy niềm vui và hạnh phúc nhé.

5. “Nóc nhà” của anh ơi ! Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh suốt quãng thời gian vừa qua. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, anh chúc “nóc nhà” của anh luôn luôn vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Yêu em rất nhiều đó!

6. Nhân ngày 20-10, anh muốn dành cho bé yêu của anh những gì tuyệt vời nhất trên thế giới này. Giông tố cuộc đời này hãy để mình anh gánh vác, việc của em là hãy sống vui vẻ và bên cạnh anh nhé em yêu! Yêu bé rất nhiều!

7. Nhân ngày 20 tháng 10 thân thương, anh chúc cho cô vợ xinh đẹp của anh có thật nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Yêu vợ rất nhiều!

8. Anh là người đàn ông may mắn nhất trên thế gian này vì anh luôn có em ở bên cạnh. Chúc em yêu một ngày 20/10 thật nhiều yêu thương nhé! Yêu cô bé ngốc nghếch của anh !

9. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em nhưng cũng là ngày đặc biệt với cả anh nữa. Vì anh lại được thêm một ngày chăm sóc và yêu thương em. Chúc em thật hạnh phúc và vui vẻ trong ngày hôm nay. Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh sẽ được gọi em bằng hai tiếng thân thương “Bà xã”.

10. Vợ ơi! Nhân ngày 20/10, anh và con chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn em bao năm qua đã vất vả vì bố con anh, anh yêu vợ nhiều lắm!

Vợ ơi! Nhân ngày 20/10, anh và con chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn em bao năm qua đã vất vả vì bố con anh, anh yêu vợ nhiều lắm!
Vợ ơi! Nhân ngày 20/10, anh và con chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn em bao năm qua đã vất vả vì bố con anh, anh yêu vợ nhiều lắm!

11. Này cô gái của mình, mình chúc bạn có một ngày 20-10 thật là vui vẻ, nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa và những món quà xinh xắn trong ngày này nhé.

12. Crush ơi, tui chúc bà ngày Phụ Nữ Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc nha. Nếu hôm nay bà rảnh tui mời bà đi ăn nha.

13. Ngày 20/10 là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng được nhận những điều trọn vẹn nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 20 tháng 10 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

14. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng có được tất cả những điều tuyệt vời nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé, người yêu bé nhỏ của anh!

15. Hôm nay, anh đã qua shop hoa để tự tay chọn cho em những đóa hoa đẹp nhất vì anh luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất trên đời cho em. Chúc em 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc. Yêu thương em thật nhiều, cô gái ạ.

16. Tình yêu của anh ơi, 20-10 anh mong em luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Tối nay, tụi mình đi ăn em nhé, anh đã chuẩn bị buổi tối đặc biệt này với những món em yêu thích. Cảm ơn em vì đã đến bên anh.

17. Ngốc của anh, đáng ra hôm nay anh phải ở cạnh em trong ngày 20-10 nhưng anh lại ở xa. Đi ngoài đường thấy các cặp tình nhân nắm tay nhau, anh thấy nhớ em vô cùng. Hãy hiểu và thông cảm cho anh nha bé, anh sẽ lại về bên em, sẽ sớm thôi.

18. Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ!

19. Cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho anh một người vợ xinh đẹp và phúc hậu. Nhân ngày 20/10, anh muốn gửi đến vợ yêu những lời yêu thương nhất. Cảm ơn em vì đã chấp nhận cả những tính xấu của anh, luôn bao dung cho mọi lỗi lầm của anh, cảm ơn em rất nhiều.

20. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc em yêu những điều tuyệt vời nhất trên đời. Anh mong em sẽ luôn là người bạn đồng hành của anh không chỉ hôm nay, ngày mai mà còn về sau mãi mãi.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc em yêu những điều tuyệt vời nhất trên đời. Anh mong em sẽ luôn là người bạn đồng hành của anh không chỉ hôm nay, ngày mai mà còn về sau mãi mãi.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc em yêu những điều tuyệt vời nhất trên đời. Anh mong em sẽ luôn là người bạn đồng hành của anh không chỉ hôm nay, ngày mai mà còn về sau mãi mãi.

Lời chúc cho mẹ cực ý nghĩa

1. Nhân dịp 20 tháng 10, con chúc mẹ yêu luôn mạnh khỏe, trẻ trung và luôn xinh đẹp, là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Con yêu mẹ nhiều nhiều!

2. Mẹ yêu ơi! Cảm ơn mẹ vì đã hy sinh vì con rất nhiều. Nhân ngày 20-10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc bên bố và chúng con mẹ nhé!

3. Chúc cho người phụ nữ xinh đẹp đang đọc dòng chữ này thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng và chăm lo cho con trong quãng thời gian qua. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: I love you, mommy! Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

4. Thật tự hào và hạnh phúc xiết bao khi được làm con của mẹ, nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúc mẹ yêu luôn xinh đẹp, yêu đời và lạc quan mẹ nhé.

5. Mẹ yêu dấu! Con rất buồn vì không thể ở bên mẹ vào ngày đặc biệt này. Con chúc mẹ có một ngày Phụ Nữ Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc, xong việc con về nhà với mẹ yêu ngay. Yêu mẹ rất nhiều.

6. Mẹ yêu của con ơi! Không biết là mẹ đã nhận được món quà con gửi chưa ta? Con làm nó để dành tặng cho người mẹ xinh đẹp của con đấy! Chúc mẹ 20/10 vui vẻ!

7. Cảm ơn mẹ yêu đã luôn yêu thương và chăm sóc con trong suốt thời gian qua. Hôm nay là ngày 20-10, con không mong gì hơn rằng mẹ của con sẽ luôn vui tươi, yêu đời và hạnh phúc mỗi ngày chứ không chỉ riêng ngày hôm nay.

8. Nhân ngày 20 tháng 10, con xin chúc người phụ nữ con yêu nhất cuộc đời này ngày càng xinh đẹp, tươi vui, có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, bảo vệ, che chở cho con trong những tháng năm vừa qua.

9. Mẹ yêu! Thật buồn vì không thể bên cạnh mẹ vào ngày hôm nay, nhưng mẹ hãy luôn nhớ rằng: mẹ luôn ở trong trái tim con. Chúc mẹ yêu của con một ngày 20-10 vui vẻ, tươi vui và khỏe mạnh nha mẹ. Yêu mẹ nhiều.

10. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, mẹ yêu của con. Chúc cho “ngân hàng” của con luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công trong công việc. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: con yêu mẹ nhiều lắm!

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, mẹ yêu của con. Chúc cho "ngân hàng" của con luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công trong công việc. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: con yêu mẹ nhiều lắm!
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, mẹ yêu của con. Chúc cho “ngân hàng” của con luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công trong công việc. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: con yêu mẹ nhiều lắm!

11. Nhân dịp 20 tháng 10 sắp đến, con xin chúc mẹ yêu dấu có một ngày hạnh phúc, vui vẻ, tươi trẻ, yêu đời bên bố và các em nhé. Chủ nhật tuần này con sẽ bù với mẹ sau.

12. Chúc mẹ yêu ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận nhiều lời chúc ngọt ngào. Mẹ phải cười nhiều lên nhé, cpn sẽ cố gắng giúp đỡ mẹ để mẹ đỡ bộn bề, lo toan chăm lo cho gia đình.

13. Nhân ngày 20 tháng 10, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ của con! Con yêu mẹ!

14. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn xinh đẹp rạng ngời và hạnh phúc bên bố và tụi con nhe mẹ. Thương mẹ nhiều!

15. Chúc mừng mẹ yêu ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúc “mỹ nhân” của lòng con luôn xinh đẹp, vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc cùng bố và con nha, yêu mẹ nhiều nhiều.

16. Gửi một nụ hôn ấm áp đến mẹ của con nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, năm nay con không về nhà được để hôn lên má mẹ, thôi thì con xin gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tới mẹ của con.

17. Nhân ngày 20 tháng 10 đã đến, con kính chúc mẹ mạnh khỏe, vui vẻ và điều đặc biệt nhất đó là lúc nào con cũng nhớ về mẹ. Con kính chúc Mẹ không riêng ngày 20/10, mà 365 ngày mẹ luôn mỉm cười, để cả nhà vui tươi. Bố con con yêu Mẹ.”

18. Ngày 20/10, con không biết nói gì ngoài gửi đến mẹ lời chúc mạnh khỏe, trẻ mãi không già, luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lòng con. Dù nhiều lúc con hay cãi lời mẹ, nhưng với con, mẹ vẫn luôn là người quan trọng nhất.

19. Nếu không có mẹ sẽ không có con trên đời này. Ngày 20/10, con muốn gửi lời cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục của mẹ. Nhờ những hy sinh, vất vả của mẹ mà con được thành đạt như ngày hôm nay. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10, mẹ kính yêu!

20. Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.
Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Lời chúc cô giáo

1. Nhân dịp 20 tháng 10, em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người. Em chân thành cám ơn cô luôn quan tâm, giúp đỡ chúng em học tập thật tốt.

2. Chúc mừng cô ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúc cô ngày càng trẻ đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Cảm ơn cô đã đồng hành cùng chúng em trên con đường học tập đầy thử thách.

3. Nhân dịp ngày 20/10 này, chúng em xin chúc cô giáo chủ nhiệm ngày càng thành công trong công việc cao quý của mình. Lứa học sinh cũ chúng em mỗi khi nhắc đến cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục cô.

4. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em xin gửi tới cô lời chúc sức khỏe dồi dào, vui tươi và có thật nhiều những chuyến đò thành công. Cảm ơn cô đã chú ý, quan tâm và dìu dắt em trong những năm học vừa qua.

5. Cô là một trong những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của tụi em. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, tụi em không còn gì hơn, luôn mong cô hạnh phúc, vui tươi, có thật nhiều sức khỏe để dìu dắt tụi em đến với con đường tri thức.

6. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trên chặng đường chinh phục tri thức. Chúc cô có một ngày 20-10 thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. Chúng em yêu cô!

7. Đại diện các bạn nam trong lớp, em xin gửi tới cô lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc cô luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20-10 này mà còn tất cả các ngày khác cũng thế. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm và giúp đỡ chúng em rất nhiều trên con đường học tập.

8. Em xin lỗi vì không thể trực tiếp nói lời chúc mừng cô trong ngày 20-10 hôm nay. Cảm ơn cô đã luôn đã dạy dỗ em bằng tất cả sự chân thành để em có được những thành tích mà em trước giờ nghĩ rằng mình không làm được. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công! Chúc mừng cô giáo chủ nhiệm của em ngày 20-10!

9. Nhân ngày 20 tháng 10 yêu dấu, em chúc cô luôn vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp dìu dắt học sinh đến với bến bờ thành công. Em mong cô luôn giữ vững lửa nghề để mang đến cho những thế hệ sau những bài học tuyệt vời về mặt kiến thức và cả kinh nghiệm sống như chúng em đã được tiếp thu.

10. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, con chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, con chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, con chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!

11. Những ngày lễ như thế này tụi em lại loay hoay vì không biết nên tặng gì cho cô. Không gì xứng đáng hơn sự dìu dắt của cô dành cho chúng em đến với tương lai. Nhân dịp 20-10, kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường mà cô đã lựa.

12. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng em xin kính chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính. Mong cô luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng bản lĩnh, cứng rắn trước những đứa siêu quậy như chúng em. Happy Vietnamese Women’s day.

13. Nhân ngày 20-10, chúng em luôn mong cô có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, hạnh phúc và luôn vững niềm tin để chèo lái nhiều chuyến đò cập bến hơn nữa. Cô như người mẹ hiền thứ hai của chúng em vậy, chúng em rất thương cô.

14. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, tập thể lớp X chúc cô luôn rạng rỡ, tươi cười, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc cô luôn vững niềm tin để có thể tiếp tục nhiệm vụ cao cả: đưa nhiều chuyến đò cập bến. Chúng em rất biết ơn cô và cảm ơn cô đã quan tâm và yêu thương chúng em trong suốt thời gian qua.

15. Kính gửi “người mẹ” xinh đẹp của tập thể lớp X. Chúng em chúc cô có một ngày lễ 20-10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn cô vì đã luôn yêu thương và che chở cho bọn em, dìu dắt chúng em vượt qua bao khó khăn trong học tập và trong cuộc sống.

16. Chúc cho người phụ nữ đẹp nhất thế gian đang đọc tấm thiệp này thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tụi em chúc cô luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm và dạy cho chúng em rất nhiều điều bổ ích. Chúng con yêu cô rất nhiều!

17. Nhân ngày 20-10, tụi em chúc cô luôn vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc. Xin gửi tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất và dành tới cô những tình cảm sâu sắc nhất!

18. Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình. Chúng em sẽ cố gắng học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.

19. Chúng em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10. Em cũng mong cô tha thứ cho những trò nghịch ngợm của bọn em thời gian qua. Và hơn hết, chúng em muốn nói rằng chúng em yêu cô thật nhiều.

20. Tập thể chúng em xin gửi lời chúc mừng nhân ngày 20-10 với tất cả sự biết ơn và lòng kính trọng. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, dìu dắt và dạy cho chúng em nhiều bài học hay.

Tập thể chúng em xin gửi lời chúc mừng nhân ngày 20-10 với tất cả sự biết ơn và lòng kính trọng. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, dìu dắt và dạy cho chúng em nhiều bài học hay.
Tập thể chúng em xin gửi lời chúc mừng nhân ngày 20-10 với tất cả sự biết ơn và lòng kính trọng. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, dìu dắt và dạy cho chúng em nhiều bài học hay.

Những lời chúc ý nghĩa 20/10 bằng Tiếng Anh

1. Feel special, unique, on top of the world… its your day!! Happy Womens Day my girl.

Hãy luôn cảm thấy bản thân thật đặc biệt và duy nhất trong thế gian này, hôm nay chính là ngày của bạn đấy. 20 tháng 10 hạnh phúc nhé cô gái!

2. On Vietnamese women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

Vào ngày Phụ Nữ Việt Nam, tôi mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một ngày 20/10 hạnh phúc!

3. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know

Chúc cho những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 20/10 hạnh phúc!

4. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

Em luôn mang đến nụ cười và làm cho cuộc đời của anh trở nên rực rỡ, luôn chia sẻ với anh những niềm vui, nỗi buồn và giúp anh cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Hãy để tình yêu của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc em ngày 20 tháng 10 vui vẻ!

5. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Hãy ghi nhớ ngày đặc biệt hôm nay. Xa rời lịch trình bận rộn, xõa hết đi và làm theo những gì con tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của em, ngày Phụ Nữ vui vẻ nha!

6. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Chúc người đã đánh cắp con tim của anh một ngày 20/10 thật ấm áp nhé!

7. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm cuộc đời anh trở nên rực rỡ. 20/10 hạnh phúc nha em!

8. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

Tớ muốn cảm ơn cậu từ tận đáy lòng vì tất cả những điều cậu đã làm cho tớ. Chúc cậu một ngày 20-10 vui vẻ nhé!

9. No matter from which angel. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Lúc nào trong mắt anh, em cũng là một thiên thần. Em xuất hiện tựa như một thiên thần với ngày của phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh vô cùng may mắn khi có em trong đời!

10. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

Cậu chính là người bạn vô cùng tuyệt vời và tốt bụng của tớ. Thật vinh hạnh khi có người bạn như cậu. Chúc mừng ngày của cậu nhé!

A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!
A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

11. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

Dù cho muôn vàn cách trở, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, bên cạnh trái tim anh!

12. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. Happy Viet Nam Women’s Day

Khi đang giữ chặt đôi tay em, anh cảm nhận hơi ấm của đôi ta và cùng sẻ chia những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, mọi khoảnh khắc bên em giống như một giấc mơ dài vô tận. Chúc em ngày Phụ Nữ Việt Nam vui vẻ.

13. On Viet Nam women’s day what can I wish for, but the very best for you!

Vào ngày Phụ Nữ Việt Nam, tất cả những gì anh mong ước, mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với em. 

14. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

Là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt và là một người mẹ vô cùng tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con và hơn thế nữa. Con cảm thấy rất may mắn và tự hào khi có người mẹ tuyệt vời như mẹ yêu của con.

15. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you babe!

Anh làm món quà này để tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Yêu em!

16. While you were working hard to be the best daughter, best wife, best employee, you also worked very hard to be a super mom. Happy Vietnamese Women’s Day.

Mẹ luôn nỗ lực chăm chỉ để trở thành người con gái tốt nhất, người vợ tốt nhất, người nhân viên tốt nhất và mẹ cũng đã cố gắng để trở thành người mẹ siêu tuyệt vời. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

17. I could bring you flowers, I could give you gifts, but nothing in this world can truly show my love for you. Happy Vietnamese Women’s Day!

Con có thể tặng mẹ những bông hoa, con có thể tặng mẹ những món quà, nhưng không gì trên thế giới này có thể bày tỏ hết tình yêu mà con dành cho mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

18. Being a woman is not an easy thing, and being a mother is even more difficult. Still, you’re not only a wonderful woman but also an even more wonderful mother! Happy Vietnamese Women’s Day!

Là một người phụ nữ thật chẳng dễ dàng gì, và là một người Mẹ thì thậm chí còn khó hơn thế nhiều. Ấy thế mà, mẹ không chỉ là một người phụ nữ phi thường mà thậm chí còn là một người Mẹ tuyệt vời! Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

19. You teach me what I am when I was nothing. You cried when I cried and also smiled when I smiled. You have been a perfect person for me. I remember you on this Day.

Mẹ đã dạy dỗ con thành người khi con chẳng có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và cũng vui mừng khi con cười. Mẹ đã là một người hoàn hảo đối với con. Con luôn nhớ tới mẹ trong ngày đặc biệt như hôm nay.

20. Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!

Mỗi ngôi nhà, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi cung bậc hạnh phúc đều không trọn vẹn nếu không có em, chỉ có em mới có thể khiến thế giới này trở nên trọn vọn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Every Home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!
Every Home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!

Hình ảnh chúc mừng 20/10

Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 1
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 1
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 2
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 2
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 3
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 3
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 4
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 4
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 5
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 5
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 6
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 6
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 7
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 7
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 8
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 8
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 9
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 9
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 10
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 10

Xem thêm: 

Trên đây là toàn bộ lời chúc 20/10 dành cho cho mẹ, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng bạn đã chọn được những lời chúc hay nhất để dành tặng cho những người phụ nữ xung quanh bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều