Lời chúc 20/10 cho bạn bè cực hay, ấn tượng

Ngày 20/10 đã sắp đến, vào ngày này mọi người thường hay gửi những lời chúc, lời an ủi và động viên nhau. Vậy bạn đã có những câu chúc dành tặng bạn bè của mình chưa? Nếu chưa hãy theo dõi hết bài viết này để tham khảo thêm những lời chúc 20/10 cho bạn bè cực hay, ấn tượng nhé!

Ý nghĩa ngày 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam – nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống để nhắc nhở sự hi sinh thầm lặng của người phụ nữ trong các cuộc cách mạng cống hiến hết mình cho đất nước.

Đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, và được lấy tên chính thức là “Ngày phụ nữ Việt Nam”.

Ý nghĩa ngày 20/10
Ý nghĩa ngày 20/10

Lời chúc 20/10 cho bạn bè hay, hài hước

Lời chúc 20/10 cho bạn nữ ý nghĩa

1. Nhân ngày 20/10 chúc bạn có thật nhiều hạnh phúc, niềm vui và tìm được một tình yêu bạn hằng mong ước nhé

2. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc bạn ngày càng xinh đẹp, tươi vui và thành công trong công việc mà bạn đang cố gắng.

3. Dù bạn có thành công hay thất bại, đang buồn hay đang vui thì chúc bạn có một ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

4. Ngày hôm nay đã có 3 người hỏi tớ về cậu đấy, và tớ đã cho thông tin của cậu về họ. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

5. Chúc bạn có một ngày 20/10 tràn ngập sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu nhé!

6. Nhân ngày 20/10, chúc bạn bớt đi u sầu và gặp gỡ được người mình thích và người đó cũng thích bạn.

7. Ngày 20/10, chúc bạn nhận đư­ợc nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc, lời khen nhé. Chúc bạn có thật nhiều hạnh phúc, nhiều niềm vui gặp nhiều may mắn hơn, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

8. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

9. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

10. Vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tớ xin chúc cho cậu luôn được thành công, hạnh phúc!

Vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tớ xin chúc cho cậu luôn được thành công, hạnh phúc!
Vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tớ xin chúc cho cậu luôn được thành công, hạnh phúc!

11. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam xin chúc các bạn ngày một xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống.

12. Chúc cô bạn xinh xắn đáng yêu của tôi một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc với vô vàng niềm vui.

13. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

14. Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu và hạnh phúc hơn trong cuộc sống

15. Phụ nữ Việt Nam, một ngày thật ý nghĩa với bạn vì vậy tớ mong bạn có thật nhiều niềm vui nhé.

16. Nhân ngày 20/10, tớ xin chúc bạn mau có một tình yêu thật nồng nàn và hạnh phúc bên người thân nhé.

17. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn luôn xinh đẹp và hãy cứ đẹp mãi như thế nhé.

18. Chúc các chị em: Vui như chim sẻ. Giàu sang như chim phượng. Khoẻ như đại bàng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

19. Hôm nay, tớ xin chúc cho cô bạn ngố của tớ nhận được nhiều hoa, nhiều quà và thật nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp được tình yêu đích thực của đời mình nữa nhé

20. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc bạn ngày càng trẻ trung, năng động, hạnh phúc bên nửa kia và bên gia đình nhé.

Nhân ngày 20 tháng 10, chúc bạn ngày càng trẻ trung, năng động, hạnh phúc bên nửa kia và bên gia đình nhé.
Nhân ngày 20 tháng 10, chúc bạn ngày càng trẻ trung, năng động, hạnh phúc bên nửa kia và bên gia đình nhé.

Lời chúc 20/10 cho bạn nữ hay

1. Nhân ngày 20/10, chúc bạn tôi luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công hơn nữa nhé

2. Chúc cô bạn đáng yêu như thiên thần của tôi một ngày 20/10 thật ý nghĩa nhé. Happy Vietnam Woman’s Day!

3. Bạn thân ơi, nhân ngày 20/10, chúc bạn tôi sẽ có một tình yêu đẹp, sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý và mãi luôn là bạn thân của tôi nhé.

4. Chúc bạn có thật nhiều món quà, nhiều hoa tươi hơn trong ngày hôm nay và bạn cũng cười thật tươi nhất vào ngày 20/10 này nhé.

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.

6. 20/10 đến rồi nhỉ? Chúc các chị em: “Tay ôm đầy quà, giỏ đựng đầy hoa, không lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống tẹt ga,… và thật nhiều hạnh phúc nhé!

7. Nhân ngày 20/10, xin được cô bạn của tôi mau ăn mau lớn, lao động tốt và học tập tốt để phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

8. Chúc bạn luôn cười mỉm, cười xinh tươi, cười trẻ trung, cười e thẹn và được cười hoài trong ngày hôm nay 20/10.

9. Chúc bạn thân của tớ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa nhé. Nếu nhận được nhiều quà quá thì có thể chia sẻ bớt cho tớ nữa đấy, hí hí

10. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và mãi cứ rạng ngời nhé.

Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và mãi cứ rạng ngời nhé.
Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và mãi cứ rạng ngời nhé.

11. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tớ xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với cô bạn thiên thần của tớ. Chúc cậu luôn luôn xinh đẹp và gặp được nhiều thành công trong cuộc sống nhé

12. Cám ơn nhỏ bạn thân của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm buồn vui – những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và nhanh nhanh thoát kiếp FA nhé.

13. Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc các bạn nữ có thật nhiều sức khỏe, thành công ở trong công việc. Đồng thời cũng nhận được thật nhiều món quà từ người mà mình hi vọng nhé!

14. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 gửi đến cho những người bạn của tôi những lời chúc tuyệt vời và điều tốt đẹp nhất. Chúc cho tình bạn của chúng ta luôn luôn bền chặt và mãi mãi như thế này.

15. Ngày phụ nữ Việt Nam đang tiến tới gần, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt đến toàn thế chị em phụ nữ. Chúc bạn có một ngày nhận được nhiều hoa và quà từ những người mà mình yêu thương.

16. Chúc mày – người bạn thân  nhất của tao có một ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc nhé!. Nếu như trong ngày này có nhận được nhiều hoa và quà cùng đừng quên chia sẻ với tao nhé!

17. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bạn có thêm thật nhiều sức khỏe và vui vẻ, làm việc gì cũng suôn sẻ và có thêm thật nhiều may mắn.

18. Ngày 20/10 xin được chúc bạn luôn tươi trẻ như những đóa hoa mới nở rộ. Gặp nhiều may mắn và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

19. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc cho toàn thể chị em luôn luôn thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn để hoàn thành tốt những dự định của mình. Chúc cho chị em mãi mãi xinh đẹp trong mắt của một nửa còn lại của thế giới.

20. 20/10 chúc cho cô bạn xinh đẹp của tớ có một ngày thật trọn vẹn niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu thương. Happy Vietnam Women’s Day.

20/10 chúc cho cô bạn xinh đẹp của tớ có một ngày thật trọn vẹn niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu thương. Happy Vietnam Women’s Day.
20/10 chúc cho cô bạn xinh đẹp của tớ có một ngày thật trọn vẹn niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu thương. Happy Vietnam Women’s Day.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè bằng tiếng Anh

1. On this Women’s Day, what else can I want for you but the best! Greetings on International Women’s Day!

(Tạm dịch: Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tớ mong bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc)

2. It’s your day to feel special, unique, and on top of the world!! Have a happy Women’s Day, my dear.

(Tạm dịch: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!)

3. A great buddy and a beautiful person. Having both of them in your life is a blessing! You have a wonderful Women’s Day!

(Tạm dịch: Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vui mừng vì tôi đã có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!.)

4. I’d want to wish the most amazing women I know a happy Vietnamese Women’s Day.

(Tạm dịch: Chúc bạn thân tuyệt vời của tôi có một ngày 8/3 hạnh phúc!)

5. Celebrate life on this momentous day. Take some time away from your hectic schedule. Let your hair down, have a good time, and follow your heart. Because today is your special day. Have a wonderful International Women’s Day!

(Tạm dịch: Hôm nay là ngày của bạn, hãy làm những điều bạn mong muốn, xuống phố đi dạo và ăn những món ăn bạn thích. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!)

6. You were included in the creation of the world to add to its beauty. Your art has enthralled the entire planet.

(Tạm dịch: Với sự sáng tạo của thế giới, bạn được sinh ra để làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Thế giới này đang bị quyến rũ bởi những việc bạn làm.)

7. Finding a woman like you is rare and valuable. I wish you a day as lovely as you are!

(Tạm dịch: Một người phụ nữ như bạn thật quý giá và khó tìm. Chúc bạn một ngày đẹp và rạng rỡ như chính bản thân bạn!)

8. Thank you for constantly reminding me of what matters most in life — and today it’s you! You’re the greatest!

(Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì luôn giúp tôi nhớ ra điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này – Và ngày hôm nay là để dành cho bạn! Bạn là tuyệt nhất!)

9. Keep in mind that you are the source of all life today. Look around you and remember that life would be impossible without you. Make the most of your day.

(Tạm dịch: Hôm nay, hãy nhớ rằng tất cả cuộc sống đều bắt nguồn từ bạn. Hãy nhìn thế giới và mỉm cười bởi thiếu bạn, cuộc sống này sẽ không thể diễn ra. Tận hưởng trọn vẹn ngày của bạn nhé.)

10. Thank you for simply being in my life and making it so amazing. Wishing you a very beautiful day filled with love and happiness.

(Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã khiến cuộc sống của bạn thật đặc biệt bởi sự hiện diện của bạn. Chúc bạn một ngày thật đặc biệt với nhiều tình yêu và hạnh phúc.)

Thank you for simply being in my life and making it so amazing. Wishing you a very beautiful day filled with love and happiness.
Thank you for simply being in my life and making it so amazing. Wishing you a very beautiful day filled with love and happiness.

11. I just want you to know how fortunate and special it is for me to be married to such a loving, caring, and great woman as you.

(Tạm dịch: Tôi muốn bạn biết được rằng bạn đã cảm thấy đặc biệt và may mắn như thế nào khi có 1 người phụ nữ yêu thương, chăm sóc và tuyệt vời như bạn.)

12. You’ll feel special, one-of-a-kind, and on top of the world. It’s your special day!! My sister, have a wonderful Women’s Day!

(Tạm dịch: Hãy cảm thấy đặc biệt, độc đáo, đứng đầu thế giới. Hôm nay là ngày của bạn. Chúc mừng ngày phụ nữ, cô bạn của tôi!)

13. Feel proud of yourself, rejoice in your joy, and show your strength. The day is yours to enjoy.

(Tạm dịch: Hãy cảm thấy tự hào, vui vẻ trong các buổi tiệc và thể hiện năng lượng đang tràn đầy của bạn. Hôm nay là ngày của bạn.)

14. Warm greetings for Women’s Day in Vietnam. Always keep glowing and smiling!

(Tạm dịch: Chúc bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày phụ nữ Việt Nam. Hãy giữ mãi những nụ cười tỏa nắng như bây giờ.)

15. Wishing you a day as one-of-a-kind as you are… really one-of-a-kind!

(Tạm dịch: Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy… vô cùng đặc biệt!)

16. You are the sole owner of this day. May you succeed and be steady in the face of adversity.

(Tạm dịch: Hôm nay là ngày của bạn. Chúc bạn luôn phát triển và thành công hơn trong cuộc sống.)

17. Wishing you a day filled with sunlight and flowers, as well as joyful thoughts to fill your home.

(Tạm dịch: Hi vọng ngày hôm nay của bạn được lấp đầy bởi ánh mặt trời và những đóa hoa hạnh phúc.)

18. Every successful man has a woman by his side who is constantly one step ahead of him. Salute to the woman of the future.

(Tạm dịch: Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng lưng của người phụ nữ, người luôn đứng đằng sau và dõi theo từng bước chân của anh ta. Tôi xin tỏ lòng kính trọng đến những người phụ nữ của tương lai.)

19. A beautiful woman gains strength from adversity, smiles in the face of adversity, and becomes stronger with prayers and hope. Send this to a lovely lady. That is exactly what I did!

(Tạm dịch: Một người phụ nữ đẹp tạo ra sức mạnh từ những rắc rối, mỉm cười trong mỏi mệt và mạnh mẽ lớn lên với hi vọng. Hi vọng người nhận được tin nhắn này sẽ mỉm cười trong ngày hôm nay.)

20. On this day, October 20, I wish you pleasure, good health, success, and prosperity in the coming years.

(Tạm dịch: Nhân dịp 20/10. Tôi chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong những năm tới.)

On this day, October 20, I wish you pleasure, good health, success, and prosperity in the coming years.
On this day, October 20, I wish you pleasure, good health, success, and prosperity in the coming years.

Hình ảnh chúc mừng 20/10

Hình ảnh chúc mừng 20/10 - ảnh 1
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – ảnh 1
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - ảnh 2
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – ảnh 2
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - ảnh 3
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – ảnh 3
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - ảnh 4
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – ảnh 4
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - ảnh 5
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – ảnh 5

Xem thêm:

Bài viết này đã tổng hợp lời chúc 20/10 cho bạn bè cực hay, ấn tượng. Hi vọng bạn có thể tìm được một lời chúc hay nhất để gửi cho khách hàng của bạn. Nếu có câu nào hay khác đừng quên chia sẻ thêm về bên dưới phần bình luận nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều