Cách rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng liên kết

Khi dùng Ví ShopeePay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng liên kết chỉ trong vài thao tác ngắn gọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách rút tiền từ ví airpay về ngân hàng, cùng theo dõi nhé!

Từ ngày 08/06/2021, Ví AirPay chính thức đổi tên thành Ví ShopeePay. Hướng dẫn sau thực hiện trên điện thoại Android. Bạn có thể thực hiện tương tự đối với iPhone.

Cập nhật Ví ShopeePay lên phiên bản mới nhất tại 2 đường liên kết sau:

Cách rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng liên kết

Thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập ShopeePay, chọn mục Ví tiền tại trang chủ ứng dụng

Chọn mục Ví tiền tại trang chủ ứng dụng
Chọn mục Ví tiền tại trang chủ ứng dụng

Bước 2: Chọn biểu tượng Rút tiền, nhập số tiền cần rút và chọn Tiếp tục

Bạn nhấn vào Rút tiền, sau đó ở mục Rút tiền về bạn chọn tài khoản ngân hàng liên kết, nhập số tiền cần rút (tối thiểu là 60.000đ) và nhấn Tiếp tục.

Nhập số tiền cần rút và chọn Tiếp tục
Nhập số tiền cần rút và chọn Tiếp tục

Bước 3: Nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất giao dịch

Bạn nhập mật khẩu Ví vào để xác nhận giao dịch. Bạn có thể thấy tiền trong tài khoản đã được cộng thêm từ ShopeePay chỉ sau một ít phút.

Nhập mật khẩu đặt lệnh
Nhập mật khẩu đặt lệnh

Lưu ý khi rút tiền từ Ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng liên kết

Bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Kiểm tra số dư tài khoản nhận xem số nhận vào đã đủ hay chưa. Thông thường, tiền có thể sẽ được cộng vào muộn hơn từ 10 – 15 phút sau khi rút thành công (đối với giao dịch trong khung giờ làm việc của ngân hàng).
  • Tùy vào ngân hàng, có thể giao dịch của bạn sẽ không được giải quyết ngay mà phải đợi đến ngày làm việc kế tiếp (nếu rút vào giờ ngân hàng không làm việc).
  • Số tiền tối thiểu có thể rút về ngân hàng liên kết là 60.000đ.
  • ShopeePay hiện đang miễn phí rút tiền từ Ví về tài khoản ngân hàng liên kết trong 3 giao dịch đầu tiên của mỗi tuần (tính từ thứ 2 đến Chủ nhật), kể từ lần rút thứ 4 trong tuần trở đi sẽ áp dụng biểu phí 0.55% giá trị mỗi giao dịch, tối thiểu từ 1.100đ cho mỗi lần thực hiện.
  • Thông tin về mức phí được cập nhật ngày 13/07/2023 trên website của ShopeePay tại đây, có thể thay đổi theo thời gian.
  • Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi rút tiền về ngân hàng liên kết, vì việc chuyển đi chuyển lại khá mất thời gian và sẽ mất phí nếu rút quá 3 lần/tuần.
  • Nếu cần được hỗ trợ trong việc giao dịch hay phản ánh lỗi xảy ra, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ShopeePay được đề cập trong bài viết.

Thông tin liên hệ ShopeePay:

Nguồn tham khảo và tổng hợp: ShopeePay. Ngày cập nhật: 13/07/2023.

Xem thêm:

Trên đây, VHDS đã chia sẻ đến bạn các cách rút tiền từ ví Airpay về ngân hàng liên kết. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc sử dụng ví điện tử này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều