Cự Giải nữ | Giải mã tính cách của cô nàng Cự Giải

Cô nàng Cự Giải sở hữu phần tính cách khó chiều khó hiểu. Vậy quan niệm trong tình yêu của cung Cự Giải nữ như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều thú vị về tính cách, tình yêu của cô nàng Cự Giải đấy! Cùng mình bắt đầu khám phá ngay nhé!

Tính cách đặc trưng

Tài giỏi, thông minh

Một cô gái Cự Giải luôn khiến mọi người xung quanh phải nể phục vì sự tài giỏi, thông minh của mình. Cự Giải luôn đặt cho mình những mục tiêu và gắng sức hết mình để chạm vào những mục tiêu ấy.

Cô gái có vẻ ngoài mỏng manh nhưng trái tim thì cứng cỏi và gan lì. Cự Giải luôn hăng say trau dồi bản thân để được mọi người nể phục và nhìn nhận họ bằng ánh mắt ngưỡng mộ.

Tài giỏi, thông minh
Tài giỏi, thông minh

Dịu dàng, chu đáo

Cự Giải luôn hết mình trong những mối quan hệ, sẵn sàng hi sinh bản thân cho những người mà họ yêu thương.

Các cô nàng Cua lúc nào cũng dịu dàng, cẩn thận chăm sóc và chu đáo thể hiện sự quan tâm của mình qua những hành động nhỏ xíu thường ngày. Và cũng vì sống tình cảm như thế nên các nàng ấy cũng mỏng manh, dễ xúc động.

Dịu dàng, chu đáo
Dịu dàng, chu đáo

Coi trọng tình nghĩa

Làm bạn hoặc làm người yêu với một nàng Cự Giải, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì sự chân thành của cô ấy. Cự Giải sống đúng với phương châm “cần đâu có đó”. Khi bạn bè của nàng gặp khó khăn, nàng sẽ luôn luôn ở bên cạnh, hỗ trợ hết mình.

Coi trọng tình nghĩa
Coi trọng tình nghĩa

Truyền thống, bảo thủ

Nói về sự truyền thống thì Cự Giải chắc chắn nằm trong top những cung hoàng đạo thích điều này nhất.

Cô gái cung Cự Giải tôn trọng những phép tắc cuộc sống mà mình đã đặt ra, nói không với những hành động bốc đồng, không kiểm soát bản thân. Cô ấy cũng khá bảo thủ nữa. Những ý kiến xung quanh chỉ được Cự Giải đồng tình khi cô đã suy xét kỹ lưỡng.

Cung Cự Giải nữ khá truyền thống, bảo thủ
Cung Cự Giải nữ khá truyền thống, bảo thủ

Giải mã tình yêu của Cự Giải nữ

Trong tình yêu

Có thể nói, một cô nàng Cự Giải thuộc hàng mẫu người yêu lý tưởng nhất. Cự Giải chân thành, chung thủy và hết lòng với người con trai đặc biệt của họ. Họ sẽ dốc sức để cho người yêu những gì tốt đẹp nhất, luôn tận tâm, chăm sóc mà không kêu ca gì cả.

Tình yêu với nàng Cự Giải nằm ở hai chữ “chân thành” và “hi sinh”. Đối với họ, đã yêu thì hết mình và lúc nào trong tâm trí cũng chỉ có người đó mà thôi!

Cự Giải nữ trong tình yêu
Cự Giải nữ trong tình yêu

Mẫu người đàn ông tiêu chuẩn

Vốn sống tình cảm, Cự Giải cũng mong cầu người yêu mình cũng như thế. Chàng trai trong mơ của Cự Giải là một người đàn ông có bờ vai vững chắc, cứng rắn để bảo vệ cô nàng những lúc cô thấy bất an.

Hơn thế nữa, chàng trai ấy cũng phải là người giàu cảm xúc, yêu thương nàng hết mực và thấu hiểu nàng từ những hành động nhỏ xíu nhất.

Mẫu người đàn ông tiêu chuẩn của Cự Giải
Mẫu người đàn ông tiêu chuẩn của Cự Giải

Hẹn hò với nàng Cự Giải

Hẹn hò với một nàng Cự Giải tức là bạn phải lưu ý những điều sau đây:

  • Chung thủy: Cự Giải chỉ yên tâm nếu bạn thật lòng với cô ấy 200%, đừng dại dột mà có những mối quan hệ ngoài luồng không tên, nàng nhạy cảm lắm đấy!
  • Chu đáo và nhẹ nhàng: Nàng Cự Giải cực kỳ dễ xúc động trước những hành động chu đáo dù là nhỏ xíu. Hãy cứ nhẹ nhàng với cô ấy, ngược lại nàng cũng sẽ là hết lòng vì bạn.
  • Nhẫn nhịn: Cự Giải nữ cũng có lúc “sớm nắng chiều mưa”, và lúc đấy bạn đừng nên nóng giận lên mà ăn thua với cô ấy nhé. Nàng có khi ghen vớ vẩn vì nàng vốn rất chung thủy nên cũng muốn người yêu mình chung thủy với mình. Những lúc như thế, bạn hãy “xuống nước” chút xíu là nàng sẽ lại mềm lòng ngay thôi!
Giải mã tình yêu của Cự Giải nữ
Giải mã tình yêu của Cự Giải nữ

Cự Giải và 12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo hợp với Cự Giải

  • Nữ Cự Giải – Nam Bọ Cạp: Chàng trai Bọ Cạp lạnh lùng, nghiêm nghị khiến cô nàng Cự Giải bị thu hút không rời. Sự tương đồng trong suy nghĩ, tính cách sẽ khiến cặp đôi này luôn hòa hợp, yêu thương và trân trọng nhau.
  • Nữ Cự Giải – Nam Song Ngư: Thoặt đầu, hai con người này khi kết hợp tưởng chừng như rất đối nghịch. Nhưng điểm chung giữa họ là cách sống lý trí, cẩn thận trong mọi quyết định, hành động. Họ sẽ không làm những việc bốc đồng khiến người yêu phải lo lắng.
  • Nữ Cự Giải – Nam Ma Kết: Hai cung này chính là hình mẫu của nhau. Chàng Ma Kết điềm đạm, trưởng thành thật phù hợp với cô nàng Cự Giải dịu dàng, hiểu chuyện.
Những cung hoàng đạo hợp với Cự Giải
Những cung hoàng đạo hợp với Cự Giải

Những cung hoàng đạo khắc với Cự Giải

  • Nữ Cự Giải – Nam Bạch Dương: Chàng trai Bạch Dương với bản tính sôi nổi, nghĩ gì làm đó sẽ khiến cô nàng Cự Giải lúc nào cũng lý trí phải lo lắng, phiền lòng.
  • Nữ Cự Giải – Nam Nhân Mã: Nhân Mã như con ngựa không cương, dễ thay đổi và nhanh chán. Chàng luôn muốn những điều tươi mới còn nàng Cự Giải lại truyền thống và bảo thủ. Hai con người này mà kết hợp thì quả là không phù hợp chút nào.
Nữ Cự Giải - Nam Bạch Dương
Nữ Cự Giải – Nam Bạch Dương

Cách chinh phục nàng Cự Giải

Nàng Cự Giải thấy vậy mà cũng có những tiêu chuẩn riêng nên những điều sau đây sẽ giúp bạn chinh phục được nàng:

Đầu tiên là hãy thật nồng nhiệt và chân thành. Cự Giải là một trong những những cung khi yêu là sẽ hết mình nhất. Cô ấy không do dự mà sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu.

Vì đã sống rất tình cảm như thế nên Cự Giải cũng mong người yêu đáp lại với sự nồng nhiệt ấy. Khi yêu Cự Giải, tốt nhất là trong lòng bạn nên chỉ có một mình cô ấy, hoàn toàn chung thủy với tình yêu mà cả hai đang xây dựng.

Cách chinh phục nàng Cự Giải
Cách chinh phục nàng Cự Giải

Hơn thế nữa, vì cái tôi của Cự Giải khá cao nên cô nàng sẽ rất ít khi chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn lúc khó khăn. Bạn hãy là một người yêu lý tưởng bằng cách chịu khó quan sát tâm trạng của Cự Giải, nhẹ nhàng hỗ trợ khi nàng gặp vấn đề nào đó mà không tự giải quyết được.

Và để có được trái tim Cự Giải, bạn nên tập dần việc sống có mục đích và giữ tinh thần cầu tiến.

Cự Giải không thích mẫu người con trai tùy hứng, không theo khuôn khổ. Với cô nàng, chỉ khi lập kế hoạch rõ ràng và quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu, bạn mới thật sự đáng để trân trọng.

Nàng Cự Giải trân trọng người sống có mục đích và cầu tiến
Nàng Cự Giải trân trọng người sống có mục đích và cầu tiến

Chọn quà cho Cự Giải nữ

Bởi cô nàng sở hữu tính cách dịu dàng, tinh tế nên những món quà sử dụng thường ngày trong gia đình cũng khiến này vô cùng hạnh phúc. Những món đồ trang trí nhà cửa như tranh ảnh, bình hoa,… sẽ gây ấn tượng tốt cho bạn với nàng.

Ngoài ra nàng cũng mê những món quà dễ thương như thú bông hay đồ trang điểm đấy!

Chọn quà cho Cự Giải nữ
Chọn quà cho Cự Giải nữ

Trên đây là bài viết về những nét tính cách đặc trưng của một cô nàng cung Cự Giải nữ. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích. Đừng quên chia sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé!

Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/

Bài viết thịnh hành

Bài viết liên quan