Top 15 trang web làm powerpoint đẹp miễn phí mà bạn nên biết

Powerpoint là vấn đề của hầu hết mọi người không thể tạo ra các bài thuyết trình đẹp hay theo “phong cách” riêng của họ. Tại bài viết này, Văn Hoá Đời Sống và chuyên mục Học Tập Và Đời Sống sẽ gợi ý các trang web làm Powerpoint đẹp, miễn phí, hãy cùng theo dõi nhé!

Powerpoint Microsoft

Phần mềm Powerpoint là nguồn cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế cho các mục đích khác nhau điều đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Khi mở phần mềm, bạn có thể thấy khoảng 30 gợi ý mẫu như giao diện parcel, gallery, quotable,… Với công cụ tìm kiếm đầu trang, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu hơn, hoặc ấn “more theme” để tham khảo tất cả mẫu.

Powerpoint Microsoft
Powerpoint Microsoft

Presentation Magazine

Trang web này hiện có khoảng 56.574 template miễn phí hàng ngày đều được cập nhật để bạn tha hồ lựa chọn. Tìm các mẫu ưng ý qua thanh công cụ tìm kiếm theo màu sắc, chủng loại,…

Bạn không cần đăng nhập hay đăng ký thành viên gì cả mà chỉ cần click vào mẫu mình thích và chọn nút tải về để sử dụng.

Presentation Magazine
Presentation Magazine

Free Powerpoint Templates

Đây là một trong những tài nguyên trực tuyến được truy cập nhiều nhất về chủ đề và mẫu Powerpoint chất lượng. Tất cả các mẫu đều tương thích với các phiên bản PowerPoint 2007, 20102013.

Đặc biệt, bạn chỉ cần tải mẫu xuống mà không cần phải đăng ký tài khoản hay đăng nhập. Người dùng có thể tìm kiếm powerpoint dễ dàng với các mục chứa mẫu trình chiếu cũng như các chủ đề tương ứng: Education, Business & Finance, Animals,…

Free Powerpoint Magazine
Free Powerpoint Magazine

Power – user

Power – userhàng trăm templates đẹpsáng tạo, cung cấp hơn 2000 biểu tượng, icons đa dạng, 125 các dạng biểu đồ, đồ thị có thể chỉnh sửa cũng như các công cụ excel, Powerpoint giúp bạn tiết kiệm thời gian khi dùng.

Power-user
Power-user

Powerpoint Styles

Tại đây bạn có thể tìm kiếm vài trăm mẫu theo thể loại, tên, màu sắc, được thêm vào gần đây, được xem nhiều nhất hay được tải về nhiều nhất.

Người dùng chỉ cần bấm vào “Download now” trên trang của mẫu thuyết trình để có được tập tin mà không cần đăng ký.

Powerpoint Styles
Powerpoint Styles

Canva

Canva là một trang web công cụ thiết kế đồ họa. Bạn có thể tạo ra bất kỳ ấn phẩm thiết kế nào từ website với hàng trăm templates khác như từ banner, postcard, posterthiết kế slides.

Bạn có thể tùy chọn chủ đề, kiểu phông chữ đa dạng, hình mẫu và tùy chỉnh để phục vụ cho thiết kế slides theo đúng yêu cầu của bản thân.

Canva
Canva

Behance

Behance cung cấp rất nhiều template từ những nhà thiết kế tài năng – những người đăng tải những mẫu Powerpoint sáng tạo của họ và người dùng có thể sử dụng miễn phí.

Bạn có thể lựa chọn hàng chục kiểu bố cục template khác nhau. Ngoài ra, một số designer sẽ yêu cầu bạn ghé thăm trang cá nhân của họ trên Behance hoặc blog cá nhân bằng cách dẫn đường link mỗi lần bạn muốn tải template về.

Behance
Behance

Slides Carnival

Slides Carnival là một dự án của visual designer tên là Jimena Catalina người Tây Ban Nha. Điều đặc biệt ở dự án này là người thuyết trình có thể tập trung hoàn thành nội dung sáng tạo thay vì tốn quá nhiều thời gian thiết kế slide.

Slides Carnival
Slides Carnival

Google slides

Đây là phần mềm văn phòng dựa trên web miễn phí được cung cấp bởi google.

Với một loạt các chủ đề trình bày và hàng trăm phông chữ, video sáng tạo khác nhau và điều đáng thú hút là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự do sáng tạolưu tệp Powerpoint qua google chrome hoặc ứng dụng riêng của chúng.

Google slides
Google slides

Zoho Show

Tương tự như google slides, trang web này cũng có các công cụ giúp bạn tạo slides, một số tính năng nâng cao như chia sẻ bài thuyết trình với bạn bè và thảo luận về slides trên cửa sổ chat, bạn có thể trình chiếu bản Powerpoint qua internet trực tiếp.

Zoho Show
Zoho Show

Visme

Visme cung cấp hơn nửa triệu hình ảnh, các dạng đồ thị, biểu đồ, biểu tượng miễn phí để bạn có thể tự lựa chọn cho vào thiết kế slides của mình, kèm theo là hàng ngàn banner, hình khối, icons miễn phí khác,…

Visme
Visme

Emaze

Emaze có một chút khác biệt so với các website còn lại. Emaze sử dụng kĩ thuật hiệu ứng chuyển động 3D để trình chiếu thay vì chuyển đổi các slide từ trái qua phải như một cuốn sách.

Bạn có thể upload một bản powerpoint có sẵn của mình và tùy chỉnh trực tiếp trên Emaze.

Emaze
Emaze

Smile Template

Đây là trang web có hàng trăm mẫu powerpoint đẹp mắt và có thể được tải về miễn phí. Tuy nhiên, các mẫu miễn phí này chỉ có 3 slide và người dùng phải tải 24 slide còn lại với giá 18 USD (khoảng 400 ngàn đồng).

Người dùng có thể tạo ra một bài thuyết trình hoàn hảo dựa trên 3 slide miễn phí mà không cần phải tốn chi phí. Trang web này yêu cầu người dùng phải đăng ký nếu muốn tải về.

Smile Template
Smile Template

KingSoft Office

KingSoft Office có một bộ phần mềm văn phòng tương tự như Microsoft Office và có một phần tổng hợp các mẫu Powerpoint miễn phí.

Tuy các mẫu thuyết trình khá cơ bản nhưng được phân loại theo các ngày lễ cụ thể như ngày Valentine, Lễ Tạ Ơn, năm mới,… mà người dùng sẽ không tìm thấy trên các web khác.

KingSoft Office
KingSoft Office

SlideGeeks

Trang web này có khoảng 400 mẫu Powerpoint đẹp mắthoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về và đa số các mẫu đều rất độc đáo. Nhấn “download” và sau đó đăng ký để hoàn tất việc tải xuống.

SlideGeeks
SlideGeeks

Xem thêm:

Trên đây là các trang web làm Powerpoint đẹp miễn phíVăn Hoá Đời Sống gọi ý tới bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này đã giúp ích được cho mọi người. Chúc bạn sẽ tìm được các mẫu slide thích hợp với bản thân.

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều