61+ Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp hay, hài hước

Bạn đang không biết chúc mừng sinh nhật cho đồng nghiệp như thế nào? Hãy cùng tham khảo những lời chúc sinh nhật ý nghĩa trong bài viết dưới đây để gửi cho người đồng nghiệp của mình trong ngày đặc biệt này nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp ý nghĩa

1. Chúc mừng sinh nhật cô bạn đồng nghiệp của tôi. Chúc bạn tôi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và yêu đời như thế. Mình tin chắc chắn bạn trở nên thành công trong công việc và đạt được những mục tiêu lớn!

2. Chúc mừng sinh nhật nhé! Chúc bạn đồng nghiệp yêu quý luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống!

3. Ngày hôm nay thật đặc biệt khi mà vài chục năm trước có một cô bé dễ thương, đáng yêu ra đời. Chúc cô gái ấy luôn xinh đẹp, tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

4. Cậu là một người đồng nghiệp và người bạn thân rất dễ thương của tớ! Chúc cho mọi điều như ý sẽ đến với cậu trong năm nay nhé! Happy birthday to You!

5. Trong ngày sinh nhật đặc biệt như hôm nay, chúc bạn mỗi ngày luôn hạnh phúc trong cuộc sống và những ước mơ rực rỡ nhất đều trở thành sự thật! Happy birthday!

6. Chúc mừng sinh nhật chị đồng nghiệp yêu quý của em! Chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc trong tình cảm và công danh sự nghiệp thăng tiến vượt bậc chị nhé!

7. Happy Birthday! Thật sự biết ơn sếp đã cho tôi được làm việc cùng với một người đồng nghiệp dễ thương như bà! Chúc bà “sanh thần” vui vẻ, trẻ trung, khỏe mạnh và công danh tiền bạc dồi dào nhé!

8. Chúc mừng “sanh thần” chị gái xinh đẹp của em! Chúc chị gái luôn giữ mãi được nụ cười vui vẻ trên môi và luôn quan tâm tới mọi người xung quanh. Chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với chị!

9. Nhân dịp sinh nhật của bạn đã đến, mình xin chúc bạn sức khỏe dồi dào, tiền bạc lai láng, tuổi mới vẻ vang, niềm vui rộn ràng. Happy Birthday!

10. Tấm thiệp xinh xắn này như tấm lòng của em gửi cho anh những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất. Chúc anh đồng nghiệp mà em vô cùng quý mến mọi điều tốt lành trong tương lai!

Tấm thiệp xinh xắn này như tấm lòng của em gửi cho anh những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất. Chúc anh đồng nghiệp mà em vô cùng quý mến mọi điều tốt lành trong tương lai!
Tấm thiệp xinh xắn này như tấm lòng của em gửi cho anh những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất. Chúc anh đồng nghiệp mà em vô cùng quý mến mọi điều tốt lành trong tương lai!

11. Chúc anh đồng nghiệp của tôi một ngày sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ! Được làm việc chung với một người đồng nghiệp giỏi như cậu, tôi cảm thấy rất may mắn. Hãy luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng như thế nhé!

12. Chúc mừng ngày sinh nhật anh đồng nghiệp! Một khởi đầu mới, hành trình mới sẽ rất thử thách đây, chúc anh luôn “cái đầu lạnh”, giữ vững niềm tin, quyết tâm để tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp nhé!13. Chúc mừng sinh nhật thằng bạn đồng nghiệp lâu năm của tao nha! Chúc mày tuổi mới sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng mới và tình cảm rực rỡ thăng hoa nhé!

14. Chúc mừng sinh nhật em! Chúc em đồng nghiệp ngày càng xinh gái, bản lĩnh và thành công! Chúc em giữ mãi đẳng cấp như vậy nha!

15. Gửi đến bạn những lời chúc sinh nhật tốt đẹp đi kèm với may mắn. Chúc bạn luôn tươi trẻ và sáng suốt trong công việc của mình.

16. Ngày này mấy năm về trước Chúa trời đã ban cho chúng ta anh bạn đồng nghiệp thân thiện và dễ thương. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

17. Hôm nay là sinh nhật bạn đồng nghiệp lâu năm của tôi, tôi rất vui khi được biết đến cậu. Chúng ta tuy mỗi người có sở thích khác nhau nhưng đều giúp đỡ nhau những lúc khó khăn trong công việc. Mãi là bạn tốt của nhau nha.

18. Cứ nghĩ rằng môi trường làm việc rất khốc liệt nhưng khi có sự xuất hiện của chị đã thúc đẩy nghị lực trong em. Hy vọng rằng nụ cười đó sẽ luôn nở trên môi, sinh nhật vui vẻ nhé.

19. Nhân dịp sinh nhật em trai đồng nghiệp thân mến, chúc em luôn vui vẻ, công việc luôn thuận buồm xuôi gió và đường tình duyên rực rỡ.

20. Happy birthday! Chúc em gái tôi ngày càng đẹp ra, dễ thương và kiếm được nhiều tiền. Chúc em đạt được nhiều thành công, luôn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống viên mãn nhé!

Happy birthday! Chúc em gái tôi ngày càng đẹp ra, dễ thương và kiếm được nhiều tiền. Chúc em đạt được nhiều thành công, luôn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống viên mãn nhé!
Happy birthday! Chúc em gái tôi ngày càng đẹp ra, dễ thương và kiếm được nhiều tiền. Chúc em đạt được nhiều thành công, luôn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống viên mãn nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp lầy lội

1. Chúc mừng sinh nhật bạn thân mến! Mỗi ngày nhặt được cọc tiền, mỗi tuần nhặt được cả túi tiền, mỗi tháng tổng kết được vali tiền và cả năm thì ôm tiền mà ngủ nha. Happy Birthday!

2. Thay mặt Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quốc Hội, Các Bộ trưởng, Các ban ngành và 97 triệu người Việt Nam trên khắp đất nước, chúc mừng sinh nhật cô bạn đồng nghiệp thân yêu của tôi nha!

3. Làm việc với bạn đã giúp tôi giảm căng thẳng tới tận 32% cơ đấy. Cảm ơn bạn nhiều nha, sinh nhật vui vẻ!!!

4. Có mã khuyến mãi thì tốt, được tặng thêm thì tốt hơn, nhưng được làm việc với một người đồng nghiệp như cậu thì là đỉnh cao của công việc này đấy. Chúc mừng sinh nhật!!!

5. Tớ chúc cho tiền lương của cậu ngày càng tăng như số tuổi của cậu vậy, cậu sẽ chẳng cần lo lắng đến vết nhăn của cậu nữa. Nhưng trông cậu vẫn trẻ hơn tuổi thật của cậu đấy. Chúc mừng sinh nhật bạn đồng nghiệp!!

6. Những quyển sách dạy về quản trị chẳng thể chỉ bạn biết teamwork thực sự là như thế nào mà chỉ có những người đồng nghiệp năng suất như bạn mới có thể làm điều đó. Sinh nhật vui vẻ nha!

7. Xin gửi lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa, vui tươi đến anh đồng nghiệp của tôi! Hãy luôn kiên định, tự tin trên con đường sự nghiệp, rồi thành công sẽ đến với anh “tới tấp” không đỡ kịp!

8. Happy birthday tooo youuu! Chúc chị một ngày sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và đáng nhớ nha! Hy vọng thêm tuổi mới, em sẽ ngày càng đẹp gái nha, tự tin yêu đời và tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp cá nhân!

9. Chúc tổng đại lý sỉ và lẻ ngày càng xinh đẹp, luôn luôn hài hước, mau mau xây nhà lầu, mua xe hơi và đặc biệt hơn là HẾT Ế nha.

10. Chúc mừng sinh nhật nha cô bé xinh đẹp. Không chao đảo thì cũng phải ra dáng người lớn, phải cố gắng đấu tranh mới có thể trưởng thành được.

Chúc mừng sinh nhật nha cô bé xinh đẹp. Không chao đảo thì cũng phải ra dáng người lớn, phải cố gắng đấu tranh mới có thể trưởng thành được.
Chúc mừng sinh nhật nha cô bé xinh đẹp. Không chao đảo thì cũng phải ra dáng người lớn, phải cố gắng đấu tranh mới có thể trưởng thành được.

11. Chúc thằng bạn đồng nghiệp đáng yêu của tui luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình vui vẻ, cuộc đời luôn suôn sẻ và amxi tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.

12. Chúc đằng ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và tiền trong người cao hơn núi.

13. Nhân dịp sinh nhật của con bạn đồng nghiệp của tui, chúc bạn có sức khỏe tươi mới, thành công tiến tới, nhan sắc luôn phơi phới. Happy Birthdayyy!

14. Nhân ngày sinh nhật em hôm nay, anh chúc em có nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào như nước và tình yêu thì “tưng bừng” bùng nổ.

15. Xin chúc mừng sinh nhật con bạn đồng nghiệp của tôi – một trong những công dân xinh đẹp mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên trái đất này.

16. Happy birthday! Chúc bạn đồng nghiệp của tui có một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tuổi mới có nhiều sức khỏe và hạnh phúc nhé.

17. Suỵt, biết hôm nay ngày gì không? Sau đây tôi xin tiết lộ một bí mật quốc gia… chính là.. hôm nay là ngày bạn đồng nghiệp thân yêu của mình được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc bạn tui có một ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc, gặt hái được nhiều tiền bạc để chị em mình còn đi săn sale Shopee nữa :(((

18. Nhân ngày sinh nhật của chị đồng nghiệp xinh gái, chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. À tí nữa thì quên mất, chúc chị sớm tìm được một nửa đặc biệt của mình và mãi mãi hạnh phúc!

19. Chúc thằng bạn tui tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền nhiều như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xuôi.

20. Hôm nay là ngày gì vậy ta? Chính là một ngày không bình thường tí nào, đánh dấu cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như cô đó cô gái ạ. Chúc cô gái sinh nhật tiền nhiều hơn chữ tiền, vui hơn chữ vui, buồn ít hơn chữ buồn nha.

Chúc thằng bạn tui tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền nhiều như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xuôi.
Chúc thằng bạn tui tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền nhiều như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xuôi.

Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng anh

1. What a beautiful experience having you as a colleague is. Happy birthday.

Quả là một trải nghiệm thật tuyệt vời khi có bạn là đồng nghiệp. Sinh nhật vui vẻ nhé.

2. Happy Birthday to a most extraordinary and unique man in our team!

Chúc mừng sinh nhật tới chàng trai phi thường và tuyệt vời nhất trong team chúng ta.

3. Unlike many others, we are like members of a family rather than colleagues. So not only you but we all are also happy with you today. Happy birthday!

Không giống như nhiều người khác, chúng ta giống như những thành viên của một gia đình hơn là đồng nghiệp. Vì vậy, không chỉ bạn mà tất cả chúng tôi cũng rất vui vẻ với bạn ngày hôm nay. Sinh nhật vui vẻ!

4. Going to work might be feel boring if there would not remain a jovial colleague like you in our office! Happy birthday, my beloved coworker.

Việc đi làm sẽ buồn tẻ làm sao nếu không có một người đồng nghiệp vui tính như anh trong văn phòng của chúng tôi! Chúc mừng sinh nhật anh đồng nghiệp yêu quý của tôi.

5. May you touch your ambition and goal soon where you always want to reach. Wish you a hilarious birthday!

Chúc bạn sớm chạm tới tham vọng và mục tiêu của bản thân tại vị trí mà bạn muốn đạt được. Chúc bạn có một sinh nhật vui nhộn!

6. Today is a great day to tell you that we feel so proud to get you on our way! Happy birthday, dear colleague!

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để nói với bạn rằng chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi đã có bạn đồng hành cùng chúng tôi! Chúc mừng sinh nhật bạn đồng nghiệp thân thương! 

7. Best wishes on your birthday, and thanks for your diligent works for our team!

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày sinh nhật của cậu và cảm ơn vì sự làm việc chăm chỉ của cậu cho team chúng ta!

8. Happy birthday to a great contributor and an efficient colleague in our company!

Chúc mừng sinh nhật đến người cộng tác viên tuyệt vời và một người đồng nghiệp năng suất trong công ty của chúng tôi!

9. We wish you a happy birthday and a fantastic year ahead that might bring incredible success and prosperity to you!

Chúng tôi chúc bạn một ngày sinh nhật vui vẻ và một năm tuyệt vời sắp tới có thể mang lại thành công và thịnh vượng đáng kinh ngạc cho bạn!

10. We always find you as a sincere and helpful coworker. Many many thanks for sticking with us and congratulations on your birthday!

Chúng tôi xem bạn là một người đồng nghiệp chân thành và có ích. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gắn bó với chúng tôi và xin chúc mừng sinh nhật của bạn!

We always find you as a sincere and helpful coworker. Many many thanks for sticking with us and congratulations on your birthday!
We always find you as a sincere and helpful coworker. Many many thanks for sticking with us and congratulations on your birthday!

11. It’s really amazing to work with you. Happy birthday my dear colleague.

Thật tuyệt vời vì được làm việc cùng cậu. Chúc mừng sinh nhật cô bạn đồng nghiệp thân thiết của tớ

12. I appreciate all of your excellent work for our company and your cooperative behavior with us; best wishes on your birthday.

Tôi công nhận tất cả thành quả lao động xuất sắc của cậu cho công ty chúng tôi và thái độ hợp tác của cậu, hi vọng những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến trong ngày sinh nhật của bạn.

13. Happy birthday, my dearest colleague. May our company be benefited from many more years of your service. You are really a talented worker!

Chúc mừng sinh nhật, thằng bạn đồng nghiệp thân thiết của tôi. Công ty chúng ta đã đạt được nhiều lợi ích đáng kể từ những cống hiến trong những năm qua của cậu. Cậu thật sự là một đồng nghiệp tài năng.

14. Honestly speaking, being your colleague in this office, I have achieved so many beautiful experiences. Enjoy a happy birthday!

Thành thật mà nói rằng, trở thành đồng nghiệp của bạn trong văn phòng này, tôi đã học được nhiều kinh nghiệm quý giá. Tận hưởng ngày sinh nhật hôm nay nha!

15. Your efficiency and patience in work inspire us. Keep up your good work and reach your goal rapidly. Enjoy your birthday, dear colleague!

Sự chăm chỉ và năng suất trong công việc của bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi . Tiếp tục làm việc tốt và đạt được mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng nhé. Sinh nhật vui vẻ nhé, bạn đồng nghiệp thân yêu!

16. You are one of my nearest coworkers, and I wish you a bright and successful career on your special day. Happy birthday!

Em là một trong những người đồng nghiệp thân nhất với anh, anh chúc em có một sự nghiệp rực rỡ và thành công trong ngày đặc biệt của em. Chúc mừng sinh nhật!

17. May your birthday bring numerous opportunities to your life and career. Happy birthday, beloved colleague!

Mong ngày sinh nhật sẽ mang đến hằng hà sa số cơ hội đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Sinh nhật vui vẻ nhé, người đồng nghiệp yêu quý!

18. We are not only coworkers but sharers of each other’s happiness and sorrows also. Happy birthday, colleague!

Chúng ta không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là những người sẻ chia với nhau niềm vui và nỗi buồn. Chúc mừng sinh nhật nhé bạn đồng nghiệp ơi!

19. May you reach the highest position in your job, my dear colleague. Celebrate a fantastic birthday today!

Cầu chúc cho bạn đạt được vị trí cao nhất trong công việc của bạn, hỡi người đồng nghiệp thân yêu. Cùng tổ chức một bữa sinh nhật đáng nhớ hôm nay nào!

20. Wishing you a brighter future and a successful career that you certainly deserve because of your dedication to works. Happy birthday, dear colleague!

Chúc bạn có một tương lai rực rỡ và một sự nghiệp thành công bởi sự tận tụy của bạn trong công việc nên chắc chắn bạn xứng đáng với điều đó. Sinh nhật vui vẻ nhe, anh đồng nghiệp thân thương!

21. We are colleagues for years, and in any situation, we always stay by each other’s side. Today I am happy with you and wishing you a fantastic birthday!

Chúng ta đã là những người đồng nghiệp của nhau trong những năm qua, dù trong bất kì tình huống nào đi nữa, chúng ta vẫn sẽ ở bên cạnh nhau. Hôm nay tôi rất vui và chúc bạn có một ngày sinh nhật tuyệt vời nhé!

We are colleagues for years, and in any situation, we always stay by each other’s side. Today I am happy with you and wishing you a fantastic birthday!
We are colleagues for years, and in any situation, we always stay by each other’s side. Today I am happy with you and wishing you a fantastic birthday!

Xem thêm:

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp hay, hài hước . Hi vọng bạn đã tìm được những lời chúc hay, ý nghĩa nhất gửi cho các đồng nghiệp của mình trong ngày sinh nhật. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu có lời chúc nào hay, ý nghĩa, hãy comment dưới phần bình luận nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều