Câu nói hay

100+ lời chúc tết khách hàng, đối tác 2024 ngắn gọn hay nhất

Trên hành trình xây dựng quan hệ đối tác bền vững, không gì quan trọng hơn việc truyền tải những lời chúc tết chân thành và đầy ý nghĩa đến khách hàng và đối tác của bạn. Hãy để VANHOADOISONG gợi ý cho bạn những lời chúc tết khách hàng ngắn gọn nhưng đậm chất tình cảm, để mang đến niềm vui và thành công cho một năm 2024 thịnh vượng.

Thiệp chúc tết khách hàng, đối tác 2024

Thiệp chúc tết khách hàng, đối tác 2024 – Mẫu 1
Thiệp chúc tết khách hàng, đối tác 2024 – Mẫu 3
Thiệp chúc tết khách hàng, đối tác 2024 – Mẫu 2

Câu chúc tết khách hàng, đối tác hay ý nghĩa an khang

Những câu chúc tết khách hàng hay ngắn gọn

1. Chúc quý khách và gia đình có một năm “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2024.

2. Kính chúc quý khách và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024.

3. Thay mặt công ty, xin gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành đạt”. Happy new year!

4. Năm mới Giáp Thìn, công ty chúng tôi kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!

5. Công ty (tên công ty) xin chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Happy new year!

6. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Bước sang năm mới, công ty (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi.

7. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng! Kính chúc quý đối tác một năm mới thành công, vạn sự như ý. Công ty chúng tôi chân thành biết ơn sự đồng hành và hỗ trợ của quý đối tác trong năm vừa qua. Chúc mừng năm mới 2024!

8. Kính chúc quý đối tác một năm mới 2024 gặp nhiều may mắn và tốt đẹp nhất. Cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Happy New Year!

9. Năm cũ qua đi, năm mới vừa đến. Cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của quý đối tác đã dành cho công ty chúng tôi. Chúc quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng với nhiều cơ hội và thách thức hơn.

10. Cảm ơn quý đối tác đã lựa chọn công ty (tên công ty) trở thành một đối tác lâu dài. Nhân dịp năm mới 2024, công ty kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Những câu chúc tết khách hàng hay ngắn gọn

Xem thêm: Những lời chúc tết công ty ngắn gọn hay nhất khai xuân

Câu chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh ấn tượng

1. Thank you for using our (company’s services/products). Wish you all the best in the new year! Happy new year!
Tạm dịch: Cảm ơn Quý khách đã sử dụng (dịch vụ/sản phẩm của công ty). Chúc Quý khách mọi điều tốt đẹp trong năm mới! Chúc mừng năm mới!

2. Wishing you a peaceful and joyful new year! Happy new year 2024! Wishes from (company name).
Tạm dịch: Chúc Quý khách hàng một năm mới an lành và vui vẻ! Chúc mừng năm mới 2024! Những lời chúc mừng năm mới từ (tên công ty).

3. Thanks for being such a wonderful customer the entire year. May prosperity and blessings come your way this new year! Happy new year!
Tạm dịch: Cảm ơn Quý khách đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong năm qua. Chúc Quý khách một năm mới thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới này! Chúc mừng năm mới!

4. Happy New Year to all of our customers and suppliers, May the New Year be your best ever! Wish you all the best, a year full of joy and happiness.
Tạm dịch: Chúc mừng năm mới tới tất cả khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi, Chúc năm mới tốt đẹp nhất từ ​​trước đến nay! Chúc bạn mọi điều tốt lành, một năm tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

5. Your support has been the key ingredients to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy new year!
Tạm dịch: Sự ủng hộ của Quý khách hàng là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Cảm ơn Quý khách đã là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Xin kính chúc Quý khách một năm mới an khang và thịnh vượng!

6. We wish you a happy and prosperous year! Thank you for your trust in our (services/products) choices. Have an incredible happy new year!
Tạm dịch: Chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác có một năm mới an khang thịnh vượng! Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn (dịch vụ/sản phẩm) của chúng tôi. Kính chúc Quý đối tác một năm mới tuyệt vời!

7. The past year working with the (partner’s name) has been a blessing for us. Wishing you a warm and meaningful new year! Happy new year 2024!
Tạm dịch: Một năm qua được làm việc với (tên đối tác) là sự may mắn của chúng tôi. Chúc Quý khách hàng có một cái năm mới đầm ấm và tràn đầy ý nghĩa! Chúc mừng năm mới 2024!

8. Each day passing and making our symbiotic business relationship way more strong. Just a few days left to pass this year and to start New Year. So on behalf of our entire team, I would like to wish you a very Happy New year.

Tạm dịch: Mỗi ngày trôi qua và làm cho mối quan hệ kinh doanh cộng sinh của chúng ta trở nên bền chặt hơn. Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm nay và bước sang năm mới. Vì vậy, thay mặt cho toàn bộ đội ngũ của chúng tôi, tôi muốn chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc.

9. New year wishes and the best luck in the world to you, we hope next year will continue being our customers, we promise to try harder to provide a better service with quality you deserve.
Tạm dịch: Chúc quý khách năm mới vạn sự như ý, vạn sự như ý, hy vọng sang năm sẽ tiếp tục là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt hơn với chất lượng xứng đáng với quý khách.

10. We appreciate your continued partnership and support throughout the past year. We look forward to working with you in the Year of the Dragon and beyond.
Tạm dịch: Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ liên tục của quý khách trong suốt năm qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với quý khách trong năm Giáp Thìn và những năm tới.

Câu chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh

Xem chi tiết: Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay, ấn tượng, ý nghĩa nhất

Câu chúc tết đối tác làm ăn thuận lợi

 1. Kính chúc Quý đối tác năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!
 2. Chúc mừng năm mới 2024! Chúc Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp!
 3. Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đối tác trong thời gian qua. Chúc Quý đối tác năm mới an khang, thịnh vượng, đại cát đại lợi!
 4. Kính chúc Quý đối tác năm mới tài lộc dồi dào, tấn tài tấn lộc, phát tài phát lộc!
 5. Chúc Quý đối tác sang năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, sung túc an khang!
 6. Cảm ơn Quý đối tác đã là một “mảnh ghép” tuyệt vời của tôi/chúng tôi trong năm qua. Chúc bạn thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới 2024.
 7. Kính chúc Quý khách và gia đình một năm 2024 “bùng nổ”: Trăm sự như ý – Vạn sự như mơ – Triệu sự bất ngờ – Tỷ sự hạnh phúc – Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia luôn vui vẻ.
 8. Đầu xuân năm mới, (tên cá nhân/doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng/đối tác một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn.
 9. Chúc Quý khách/đối tác có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!
 10. Nhân dịp năm mới, (tên cá nhân/doanh nghiệp) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng/đối tác.
Câu chúc tết đối tác làm ăn

Thư chúc tết khách hàng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc

Cách viết thư chúc tết khách hàng hay, tôn trọng

Cấu trúc thư ngỏ khách hàng, đối tác

Cấu trúc thư ngỏ khách hàng, đối tác có thể được tổ chức theo các đoạn như sau:

 1. Lời chào
  • Bắt đầu bức thư bằng một lời chào lịch sự và thân thiện. Ví dụ: “Kính gửi [tên khách hàng/đối tác],”
  • Sử dụng câu chào phù hợp với mối quan hệ với khách hàng/đối tác. Ví dụ: “Xin chào,” “Chào anh/chị,” “Kính thưa,”…
 1. Giới thiệu công ty
  • Trình bày thông tin về công ty của bạn và những thế mạnh, đặc điểm nổi bật của công ty.
  • Diễn đạt một cách ngắn gọn nhưng súc tích để khách hàng/đối tác có cái nhìn tổng quan về công ty.
 1. Mục đích
  • Đưa ra mục đích chính của thư, ví dụ: “Chúng tôi viết thư này để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới của chúng tôi,” “Chúng tôi muốn mở rộng hợp tác với anh/chị,”…
  • Lý giải rõ ràng về lý do viết thư và mong muốn của công ty trong mối quan hệ với khách hàng/đối tác.
 1. Giới thiệu sản phẩm
  • Trình bày những điểm mạnh, lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu.
  • Sử dụng ngôn ngữ súc tích, rõ ràng để mô tả những giá trị và ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ.
  • Cung cấp thông tin cụ thể và thuyết phục về cách sản phẩm/dịch vụ có thể giải quyết các vấn đề hoặc đáp ứng nhu cầu của khách hàng/đối tác.
 1. Lời mời hợp tác và cảm ơn
  • Thể hiện mong muốn hợp tác với khách hàng/đối tác. Ví dụ: “Chúng tôi hy vọng có cơ hội hợp tác cùng anh/chị,” “Chúng tôi rất mong được trở thành đối tác của anh/chị,”…
  • Bày tỏ lòng biết ơn và sự đánh giá cao đối với khách hàng/đối tác đã dành thời gian đọc thư và xem xét cơ hội hợp tác.
 1. Thông tin liên hệ
  • Cung cấp thông tin liên hệ để khách hàng/đối tác có thể dễ dàng liên hệ với bạn.
  • Bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc nào khác mà bạn muốn chia sẻ.

Lưu ý:

 • Tối giản nội dung và sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn, súc tích. Đặt khách hàng là trọng tâm và tạo sự tương tác.
 • Mô tả lợi ích của sản phẩm/dịch vụ một cách rõ ràng và hấp dẫn. Đính kèm tài liệu quan trọng và chi tiết nếu cần thiết.
 • Chia thư ngỏ thành các đoạn nhỏ và sắp xếp nội dung một cách logic và dễ đọc. Sử dụng những “chứng thực” như giải thưởnghoặc giấy chứng nhận để tạo sự tin tưởng và thuyết phục khách hàng/đối tác.
 • Tạo sự quan tâm ngay từ tiêu đề bằng cách nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm/dịch vụ.
 • Nghiên cứu đối tượng mục tiêu để hiểu rõ tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Tận dụng thời gian ngắn để thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ đầu thư.
Cấu trúc thư ngỏ khách hàng, đối tác

Cấu trúc thư cảm ơn khách hàng, đối tác

Cấu trúc cơ bản của thư cảm ơn khách hàng bao gồm ba phần chính: Mở đầu, phần thân bài và kết thúc. Dưới đây là cấu trúc chi tiết:

 1. Mở đầu
  • Chào mừng: Bắt đầu bằng việc gửi lời chào mừng đến khách hàng. Hãy sử dụng tên của họ để tạo sự gắn kết cá nhân hóa.
  • Mở đầu: Giới thiệu mục đích của thư cảm ơn một cách ngắn gọn và thân thiện.
 1. Phần thân bài
  • Biểu hiện lòng cảm ơn: Rõ ràng diễn đạt lời cảm ơn đến khách hàng. Đừng ngần ngại nói rằng bạn trân trọng sự ủng hộ của họ.
  • Cung cấp giá trị: Đây có thể là một lời cảm ơn đặc biệt, một chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng hoặc thông tin hữu ích khác mà bạn muốn chia sẻ.
  • Nhắc nhở về sản phẩm/dịch vụ: Tận dụng cơ hội này để nhắc khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã mua và giá trị mà nó mang lại.
 1. Kết thúc
  • Mong muốn tiếp tục quan hệ: Bày tỏ mong muốn tiếp tục phục vụ khách hàng trong tương lai. Điều này tạo ra một cơ hội cho các giao dịch tiếp theo.
  • Thông tin liên lạc: Cung cấp các thông tin liên lạc của bạn, bao gồm email, số điện thoại hoặc bất kỳ cách nào khác để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn.
  • Lời chào cuối: Kết thúc thư bằng một lời chào thân thiện và chân thành.

Lưu ý:

 • Nên:
  • Sử dụng ngôn ngữ lịch sự, chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Gửi thư cảm ơn ngay sau khi nhận được hỗ trợ hoặc sau khi kết thúc một giao dịch quan trọng.
  • Tự cá nhân hóa thư cảm ơn bằng cách sử dụng tên khách hàng và nhắc đến giao dịch/sản phẩm cụ thể mà họ đã tham gia.
  • Trình bày lời cảm ơn một cách rõ ràng, chân thành và cụ thể.
  • Cung cấp thông tin liên lạc chính xác và chi tiết để khách hàng có thể liên hệ với bạn dễ dàng.
 • Không nên:
  • Sử dụng ngôn ngữ không chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng hoặc cẩu thả.
  • Trì hoãn việc gửi thư cảm ơn quá lâu sau khi nhận được hỗ trợ hoặc kết thúc giao dịch.
  • Sử dụng một thư cảm ơn tiêu chuẩn mà không cá nhân hóa cho khách hàng cụ thể.
  • Giao thiệp mơ hồ hoặc không rõ ràng khi diễn đạt lời cảm ơn.
  • Không cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc hoặc cung cấp thông tin không chính xác.
Cấu trúc thư cảm ơn khách hàng, đối tác

Thư ngỏ chúc tết khách hàng thịnh vượng phát tài

 • Mẫu thư ngỏ chúc Tết khách hàng số 1:

Kính gửi Quý khách hàng/Quý đối tác

Năm 2023 vừa qua, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách/quý đối tác, chúng tôi đã có bước phát triển vượt bậc và giành được những thắng lợi nhất định trong kinh doanh. Trân trọng những đóng góp đó, ABC [Tên công ty] cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chào đón Tết dương lịch 2024 và Tết cổ truyền Giáp Thìn, thay mặt toàn bộ nhân viên công ty xin gửi tới Quý khách hàng/Quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn tài lộc. Cảm ơn Quý khách/Quý đối tác đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn ABC [Tên công ty]  trong suốt một năm vừa qua.

Trân quý những tình cảm đặc biệt đó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi, ABS [Tên công ty] cam kết trong năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.

Với tôn chỉ hoạt động là luôn tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một mối quan hệ gắn bó bền chặt với mỗi khách hàng của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Nhân dịp xuân năm mới, ABC [Tên công ty] xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách và gia đình. Chúc Quý khách có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công. Để xứng đáng hơn nữa với sự tin yêu của quý khách dành cho chúng tôi, ABC [Tên công ty] xin hứa sẽ phát triển ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn nữa.

Trân trọng!

 • Mẫu thư chúc Tết dành cho khách hàng và đối tác số 2:

Kính gửi Quý khách hàng/Quý đối tác

Trong không khí hân hoan náo nhiệt của ngày Tết cổ truyền, ABC [Tên công ty] xin gửi tới Quý khách hàng/Quý đối tác và gia đình lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC

Cảm ơn Quý khách/Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt một năm vừa qua.

Bên cạnh những cống hiến không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty thì sự đồng hành của Quý khách/Quý đối tác chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu từng ngày và dần trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng nhất định trong [Lĩnh vực kinh doanh của bạn] tại thị trường Việt Nam.

Bằng tất cả tấm lòng, sự chân thành và tình cảm của mình, chúng tôi vô cùng biết ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách/Quý đối tác với công ty. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục có cơ hội được phục vụ và hợp tác với Quý khách/Quý đối tác

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách một mùa xuân ấm áp, yên vui, sum vầy bên những người thân yêu.

Trân trọng!

 • Mẫu thư số chúc Tết gửi khách hàng và đối tác số 3:

Kính gửi Quý khách hàng/Quý đối tác!

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã điểm, một mùa xuân mới lại đến, ABC [Tên công ty] xin gửi lời chào và lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất tới Quý khách/Quý đối tác. Cảm ơn Quý khách/Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của  chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt toàn thể nhân sự, xin chúc Quý khách hàng/Quý đối tác cùng gia đình sức khỏe dồi dào, niềm vui nhân đôi, hạnh phúc ngập tràn.

Mong rằng ABC [Tên công ty] luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng/đối tác trên chặng đường phát triển của mình.

Trân trọng!

 • Mẫu thư chúc Tết gửi khách hàng số 4

Kính gửi Quý khách hàng/Quý đối tác

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, ABC [Tên công ty] xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách/Quý đối tác. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chào xuân Tân Sửu, thay mặt toàn thể nhân viên, chúc Quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Từ tận đáy lòng, ABC [Tên công ty] cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến Quý khách/Quý đối tác. Mong rằng, chúng ta vẫn mãi là những người bạn tốt, hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trên chặng đường phát triển đầy chông gai phía trước.

Trân trọng

Thư ngỏ chúc tết khách hàng

Xem thêm: Những mẫu thư cảm ơn khách hàng, đối tác, nhà tài trợ chân thành

Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng chân thành

 • Mẫu thư cảm ơn và chúc tết khách hàng 1

Kính gửi: Quý Khách hàng và đối tác

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty ……
xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng
hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian
qua.
Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía
Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công
lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần
phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ
niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.
Một lần nữa, Công Ty ……… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc
mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân
MỚI … tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

Giám Đốc

 • Mẫu thư cảm ơn và chúc tết khách hàng 2

Kính gửi: Quý Khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty ABC, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng người thân một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành và cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.

Năm cũ đã đi qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên công ty thì sự tin tưởng và lựa chọn vô cùng quý báu của khách hàng đã giúp thương hiệu ABC khẳng định được vị thế của mình.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm mới. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó thương hiệu ABC chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt đẹp.

Chúc Quý khách hàng Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường!. Năm Thìn sắp đến, chúc bạn đáng mến, sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên, rước nhiều may mắn.

 • Mẫu thư cảm ơn và chúc tết khách hàng 3

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty …… xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công Ty ……… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI … tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

 • Mẫu thư cảm ơn và chúc tết khách hàng 4

Kính gửi Quý Đối Tác!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời Xuân mới lại về, Công ty………. xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho………….. trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty…….. luôn được đồng hành cùng Quí đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng,

TM. TỔNG GIÁM ĐỐC
Đã ký

 • Mẫu thư cảm ơn và chúc tết khách hàng 5

Kính gửi quý khách hàng/ đối tác của Công ty ……

Trong không khí náo nức, hân hoan của ngày Tết cổ truyền dân tộc, Công ty … xin gửi tới Quý khách hàng/đối tác và gia đình lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng/đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Năm 2023 sắp kết thúc, cùng với sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách, Chúng tôi có thêm nhiều động lực để nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu từng ngày, trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng trong ngành … tại Việt Nam.

Bằng tất cả sự chân thành và tình cảm của …, Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng/đối tác. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục được đồng hành và hợp tác với Quý khách/đối tác.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng/Quý đối tác một mùa xuân ấm áp, an lành, hạnh phúc và sum vầy bên những người yêu thương.

Trân trọng!

Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng

Xem thêm: Những lời cảm ơn hay, ngắn gọn, chân thành, ý nghĩa đến mọi người

Thư gửi chúc tết khách hàng ý nghĩa

 • Thư chúc tết đối tác khách hàng số 1

Kính gửi Công ty/Ông/Bà … (tên đối tác, khách hàng)

Năm cũ sắp qua – năm mới vừa đến, thay mặt Ban lãnh đạo công ty … (tên công ty), tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các cá nhân, đơn vị là đối tác, khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong một năm dài vừa qua.
Chắc chắn trong năm vừa qua, chúng ta gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID19, thiên tai lũ lụt và sự chuyển mình khó lường của kinh tế thị trường. Trước những thách thức này, nhờ niềm tin và sự ủng hộ từ phía đối tác, khách hàng, … (công ty) mới có thể đứng vững và phát triển như ngày hôm nay.

Chúng tôi luôn ghi nhận và trân trọng tình cảm, niềm tin, sự ủng hộ to lớn từ phía quý công ty/Ông/Bà đã dành cho công ty trong một năm đầy biến động như 20…. Sự hài lòng của quý đối tác, khách hàng là thành công to lớn nhất mà chúng tôi đạt được. Để đáp lại tình cảm to lớn ấy, chúng tôi hiểu rằng cần nỗ lực từng ngày, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem lại sự hài lòng và niềm tin vững chắc trong tương lai. Trong năm tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục trước đó và lên kế hoạch mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng, thử thách mình trước những lĩnh vực mới.

Mong rằng trong năm 20…. và trong tương lai, công ty … (tên công ty) sẽ luôn được đồng hành cùng quý đối tác, khách hàng trên con đường phát triển bền vững của mình.

Trân trọng

Thư chúc tết đối tác khách hàng số 2

Những thành tựu mà công ty [tên công ty] đã đạt được trong năm 20… là nhờ vào sự hỗ trợ và đồng hành quan trọng của Quý khách. Chúng tôi biết ơn không chỉ những góp ý, sự tin tưởng mà còn tinh thần đồng lòng mà Quý khách dành cho chúng tôi. Đó là động lực lớn giúp chúng tôi phấn đấu hơn nữa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.

Nhân dịp chúng tôi chuẩn bị chào đón Năm mới dương lịch 20… và Tết cổ truyền…, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách và gia đình. Chúng tôi chân thành kính chúc Quý khách một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Đây là lời chúc mà chúng tôi dành tặng với lòng biết ơn sâu sắc với mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng và nuôi dưỡng suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trên con đường phát triển, luôn hướng tới việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, đồng thời xây dựng một môi trường hợp tác hiệu quả và bền vững. Chúng tôi tin rằng sự thành công của Quý khách cũng chính là thành công của chúng tôi, và chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để mang đến những giải pháp tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của Quý khách.

Nhân dịp chuyển giao vào năm mới, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến đều góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ quý báu của Quý khách trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hân hạnh được tiếp tục hợp tác và phục vụ Quý khách trong tương lai.
Chúng tôi kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc, thành công và may mắn.

Trân trọng,

[Tên và chữ ký của đại diện công ty]

Thư gửi chúc tết khách hàng

Xem thêm: Những mẫu thư chúc tết hay và ý nghĩa nhất cho mọi người

Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh kèm lời dịch

 • Mẫu 1

Dear: Valued Customer

The past year 2023 went away, the new year 2024 is coming up.

The New Year 2024 is upon us, with all our respects, we, [Tên công ty], would like to sincerely give a thanks to your encouragement and cooperation in the time being and hope to receive your belief in the New Year, 2024 as much as possible.

Your belief and cooperation have been the fundamental and motivation for [Tên công ty] to develop and complete our performance. We, [Tên công ty], do promise that we will bring to you the most appreciate product, price, the most effective investment with the best quality of wholehearted warranty and customer-caring, and post-sale services.

In the exciting atmostphere of welcoming the New Year 2024, [Tên công ty] would like to wish our honor customers, partners and colleagues a year of prosperous and successful businesses and conquering all challenges. We also wish the cooperation between you and [Tên công ty] will develop more sustainably.

Dịch:

Năm 2023 đã qua đi, năm mới 2024 sắp đến.

Năm mới 2024 đang đến gần, bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi [Tên công ty] xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý vị trong thời gian qua và mong có thể nhận được sự tin tưởng của quý vị trong năm 2024 tới.

Sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng chính là nền tảng và động lực để [Tên công ty] phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi, [Tên công ty] xin cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, giá cả hợp lý nhất, sự đầu tư hiệu quả nhất với chất lượng tốt nhất của chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng và hậu mãi tận tình.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 2024, [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác, đồng nghiệp một năm an khang thịnh vượng, kinh doanh thành công và chinh phục mọi thử thách. Cũng chúc cho sự hợp tác giữa bạn và [Tên công ty] ngày càng phát triển bền vững.

 • Mẫu 2

Dear clients!

On behalf of our company we wish to convey our greetings to all of you on this New Year as you are very important for us and a very key part of our company.

We are very grateful for your loyalty throughout the years, so we renew our commitment to offer you only the best products with the best quality and the best price, which has characterized our company the 10 years it has in the market.

We are currently celebrating the end of year holiday season, so we want to send you and your loved ones our best wishes, and hope you rediscover the magic of New Year, sharing moments that will remain in your hearts forever.

We thank you for your continued support and we look forward to having your preference in the years to come. Wishing you the best for New Year!

Sincerely,

…. (Company name)

Bản dịch:

Kính gửi Quý khách hàng!

Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn trong dịp Năm mới này vì các bạn luôn là một phần rất quan trọng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của bạn trong suốt những năm qua, vì vậy chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất, điều này đã tạo nên đặc trưng của công ty chúng tôi trong 10 năm có mặt trên thị trường.

Công ty chúng tôi hiện đang trong kỳ nghỉ lễ cuối năm, vì vậy chúng tôi muốn gửi đến bạn và những người thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất, và hy vọng bạn khám phá lại sự kỳ diệu của Năm mới, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ còn mãi trong trái tim bạn .

Chúng tôi cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ và chúng tôi mong muốn có được sự tin dùng của bạn trong những năm tới. Chúc bạn năm mới với những điều tuyệt vời nhất!

Trân trọng

(Tên công ty)

 • Mẫu 3

To our valued customers:

For us it is a pleasure to address you all during this end of year holiday season and thank you for choosing our services and products, since we always make our best effort every day to meet your expectations.

Christmas is a wonderful time in which the best feelings in our hearts come to the surface, and that is why we must share it with our loved ones, worrying more about showing them the best of ourselves instead of material gifts. We hope you can enjoy the holiday season along with your family and friends.

For …………. (company name), our valued clients are our priority, so we want to renew our commitment to offer you a variety of products of the highest quality, with an unbeatable price.

We look forward to keep on serving you on the coming year and hope that the holidays and the coming year will bring you happiness and success.

Sincerely,

….. (Company name)

Bản dịch:

Gửi tới những khách hàng thân thiết của … (tên công ty)!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn trong mùa lễ hội cuối năm, cảm ơn các bạn đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mỗi ngày để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Giáng sinh là khoảng thời gian tuyệt vời để những cảm xúc tốt đẹp nhất trong trái tim chúng ta được bày tỏ, và đó là lý do tại sao chúng ta phải chia sẻ với những người thân yêu của mình, quan tâm đến việc thể hiện những điều tốt nhất của bản thân thay vì những món quà vật chất. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng với gia đình và bạn bè của bạn.

Đối với ……… (tên công ty), ưu tiên hàng đầu là khách hàng, vì vậy chúng tôi muốn tiếp tục cam kết cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ quý khách trong năm tới và hy vọng những ngày lễ tết sẽ mang đến nhiều niềm vui và thành công cho quý khách hàng.

Trân trọng,

Nhà phân phối ………

 • Mẫu 4

Dear customers/ clients,

Since you are all very important to us and an essential component of our company, we would like to send our best wishes to you all this Lunar New Year on behalf of our whole organization.

We sincerely appreciate your support over the years. As a token of our gratitude, we reaffirm our dedication to providing you with only the greatest items at the best prices, as has been the hallmark of our business for the last 20 years.

We want to give you and your loved ones our best wishes as we celebrate the end of the year’s holiday season. We hope you rediscover the magic of the Lunar New Year, enjoying moments that only occur once a year.

We appreciate your continuing support and hope to continue to earn your favor in the years to come. We bid you farewell and wish you a Happy Lunar New Year.

Sincerely,

………

Tạm dịch

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi xin thay mặt cho toàn thể công ty gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Nguyên Đán, bởi quý khách hàng đều rất quan trọng và là một phần không thể thiếu với công ty của chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Để tỏ lòng biết ơn, công ty chúng tôi xin khẳng định chỉ cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng tốt nhất với giá tốt nhất, như tiêu chí kinh doanh của chúng tôi trong suốt 20 năm vừa qua.

Chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng và những người thân của quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất khi chúng ta kỷ niệm mùa lễ hội cuối năm. Chúng tôi luôn hy vọng quý khách hàng sẽ khám phá sự diệu kì của Tết Nguyên Đán, tận hưởng những khoảnh khắc chỉ có một lần trong năm.

Chúng tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ liên tục của quý khách hàng và hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong nhiều năm tiếp theo. Chúng tôi xin chúc bạn một kì nghỉ Tết Nguyên Đán vui vẻ.

Trân trọng,

………..

 • Mẫu 5

Dear Customers/ Clients,

The year…. is over and the new year …… is approaching.

As we enter the New Year of ….., X Company would like to sincerely thank you for your support and cooperation thus far and hope to gain as much of your belief in the New Year of …… as we can.

Your support and collaboration have served as X Company’s foundation and source of inspiration while we developed and finished our performance. With the greatest quality of unconditional warranty, customer care, and post-sale services, we do pledge to provide you with the most valued product, price, and investment possible.

A profitable and successful year of business and overcoming all obstacles are what we wish for its esteemed clients, partners, and coworkers as we usher in the New Year… in this exciting atmosphere. We also hope that your partnership with X Company will grow more sustainably.

Sincerely,

……..

Tạm dịch

Kính gửi quý khách hàng,

Năm …… đã qua đi và năm ……. đang tới gần.

Bước sang năm mới ……, Công ty X xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và mong rằng sẽ nhận được niềm tin của quý khách hàng trong năm mới ……

Sư ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là nền tảng và nguồn cảm hứng của Công ty X chúng tôi trong việc phát triển và hoàn thành các hoạt động của mình. Với chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành, chăm chăm sóc khách hàng và hậu mãi vô điều kiện, Công ty X chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, mức giá và các khoản đầu tư có giá trị cao nhất có thể.

Một năm kinh doanh thuận lợi, thành công vượt qua mọi trở ngại là điều mà chúng tôi mong muốn dành cho quý khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp đáng kính của mình khi chúng ta bước sang năm mới trong không khí đầy hứng khởi này. Chúng tôi mong rằng mối quan hệ hợp tác của bạn với Công ty X sẽ ngày càng phát triển bền vững hơn.

Trân trọng,

……

Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh luôn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp

Thơ chúc tết khách hàng độc đáo, ý nghĩa tốt lành

1. Thơ chúc tết 1

Tết về, gửi lời đến bạn
Chúc cho đối tác – khách hàng
Mong năm mới nhiều phát đạt
Chúc bạn và tôi mãi bên nhau.

2. Thơ chúc tết 2

Tết đến, niềm vui đầy mọi nơi
Gửi lời chúc Tết thật rộn ràng
Đối tác là bạn, luôn quý báu
Năm mới thịnh vượng, nhiều bình an.

3. Thơ chúc tết 3

Năm mới đang đến
Chúc mọi khách hàng
Thật nhiều niềm vui
Và đầy sức khỏe
Cả năm thị vượng
Đong đầy yêu thương.

4. Thơ chúc tết 4

Gửi lời chúc Tết
Đến mọi đối tác
Tiền ra rải rác
Tiền vào bát ngát
Thật nhiều thành công
Năm mới thuận lợi.

5. Thơ chúc tết 5

Năm này hơn hẳn mấy năm qua
Tài lộc đưa nhau đến mọi nhà
Vài lời chúc phúc cho năm mới
Vạn sự tốt lành, vạn an khang.

6. Bài thơ chúc Tết 6

Năm mới đến, chúc khách yêu thương,
May mắn dẫn đầu, thành công đầy nhà.
Đối tác thân thiết, hạnh phúc thăng hoa,
Cùng chúng tôi, hòa mình trong niềm vui.

Nhân dịp Tết sang, tấn tài tấn lộc,
Đối tác quý báu, như nhành vàng thắp.
Kinh doanh phồn thịnh, lời lãi dồi dào,
Thắng lợi ngập tràn, mọi dự định đều thành.
Chúc Tết an khang, đầy đủ hạnh phúc,
Sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi.
Khách hàng trung thành, là động lực cho chúng tôi,
Năm mới thành công, tận hưởng niềm vui!

7. Bài thơ chúc Tết 7

Phúc Lộc đua nhau nở khắp nhà,
Thành công thăng hoa đón xuân xa.
Đối tác thân thiết, niềm vui nhân đôi,
Khách hàng quý báu, hạnh phúc bất tận.
Năm mới an khang, thịnh vượng như ý,
Làm ăn phát đạt, đằng lành mọi dự tính.
Tình đoàn kết, gắn bó vững chắc,
Chúc mừng năm mới, hạnh phúc rộn ràng!

8. Bài thơ chúc Tết 8

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

9. Bài thơ chúc Tết 9

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang, vạn sự lành.

10. Bài thơ chúc Tết 10

Xuân về rực rỡ nắng chan hòa.
Rộn rã mừng vui tiếng xuân ca.
Lời chúc đầu năm trân trọng nhất.
Gửi đến bạn bè khắp gần xa.
Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều.
Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu.
An khang thịnh vượng xuân như ý.
Vạn sự thành công toại nguyện nhiều.

Thơ chúc tết khách hàng

Xem thêm: Những bài thơ chúc Tết hay, ý nghĩa, vui nhộn dịp Xuân về

Stt chúc tết khách hàng và đối tác vạn sự như ý

1. Trong thời khắc linh thiêng của năm mới 2024, tôi xin thay mặt cán bộ công nhân viên của XXX kính chúc Quý khách hàng một năm mới may mắn, thành công. Một khởi đầu tuyệt vời sẽ đến với chúng ta trong năm 2024 này, tôi tin là như vậy.

2. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng và đình một năm mới thật nhiều “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Happy new year 2024!

3. Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

4. (Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Happy new year!

5. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành đạt”. Happy New Year!

5. (Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2024. Happy new year!

6. Năm mới Giáp Thìn, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy New Year!

7. Gửi lời chúc thắng lợi đến với Quý anh chị trong năm 2024. Chúc anh chị mãi vững niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi để đi tới những thành công vang dội hơn nữa.

8. Thật tuyệt vời khi (tên doanh nghiệp) được phục vụ Quý khách trong suốt khoảng thời gian qua. (Tên doanh nghiệp) luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn trong thời gian qua. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy New Year!

9. Một năm mới nữa lại về, kính chúc anh chị Quý đối tác có một năm thắng lợi, thành công, gặt hái thêm nhiều may mắn.

10. Tiếng chuông 12h đã điểm cũng là lúc nói lời tạm biệt 2023 và chào đón 2024. Hy vọng năm mới 2024 sẽ mang tới nhiều niềm vui, thắng lợi cho Quý anh/chị. Cảm ơn anh/chị đã luôn đồng hành cùng công ty XXX chúng tôi.

Stt chúc tết khách hàng và đối tác

Email chúc tết khách hàng để gửi đến đối tác đầy đủ chuyên nghiệp

 • Mẫu 1

Kính gửi Quý đối tác {NAME},

……(Tên công ty)……. xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác vì sự tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới kính chúc ……(Tên công ty đối tác).… một năm mới an khang thịnh vượng, thành công mới, thắng lợi mới.

Năm 2023 vừa qua để lại những kết quả và dấu hiệu tích cực trong sự phát triển của ……(Tên công ty)….. Để có được những kết quả đó là nhờ sự đồng hành của ……(Tên công ty đối tác).… trong một năm vừa qua.

Với tôn chỉ hoạt động luôn tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo lợi ích giữa hai bên, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một mối quan hệ gắn bó bền chặt với mỗi đối tác của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Một lần nữa, kính chúc Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng ……(Tên công ty)….. luôn được đồng hành cùng ……(Tên công ty đối tác).… trên con đường phát triển của mình trong tương lai.

Trân trọng!

Kính gửi Quý khách hàng {NAME},

……(Tên công ty)……. xin gửi tới Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn tài lộc. Cảm ơn Quý khách đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn……(Tên công ty)……. trong suốt một năm vừa qua.

Năm 2023, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách, chúng tôi đã có bước chuyển mình và giành được nhiều thành công mới. Trân quý những tình cảm đặc biệt đó,……(Tên công ty)……. cam kết trong năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, ……(Tên công ty)……. xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách và gia đình. Chúc Quý khách có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công.

Trân trọng!

 • Mẫu 2

Kính gửi Quý Khách hàng,

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty …… xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công Ty ……… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI 2024 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

Trân trọng!

 • Mẫu 3

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác công ty {NAME}.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty ……(Tên công ty)……. xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty……(Tên công ty)……. trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2023 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ; nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực……(Lĩnh vực kinh doanh)……. tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho……(Tên công ty)……. .

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2024 này và trong những năm tiếp theo.

Một lân nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

 • Mẫu 4

Kính gửi Quý khách hàng {NAME},

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời Xuân mới lại về, Công ty ………. xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho ………….. trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty …….. luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

 • Mẫu 5

Thân gửi Quý khách hàng {NAME},

Năm 2023 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên ……(Tên công ty)……., đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2024 và Tết cổ truyền Quý Mão, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ……(Tên công ty)……., xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2023 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2024, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

Trân trọng.

Email chúc tết khách hàng để gửi đến đối tác

Mẫu chúc tết khách hàng với đối tác bày tỏ lòng trân trọng

1. Công ty […] kính chúc quý khách hàng năm mới tấn tài tấn lộc. Chúc quý khách hàng đón Tết vui vẻ và an khang bên người thân và bạn bè! Happy New Year!

2. Công ty […] kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2024!

3. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty […] chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng năm mới 2024 An Khang – Thịnh Vượng!

4. Bước sang năm mới, Công ty […] xin kính chúc bạn dồi dào sức khỏe, kinh doanh thành công, gặp nhiều may mắn, tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!

5. Đầu xuân năm mới, Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách đón một mùa Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân! Chúc mừng năm mới!

6. Cảm ơn Quý khách hàng đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới Công ty […] chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

7. Kính chúc quý khách hàng một năm mới suôn sẻ, may mắn và gặt hái nhiều thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

8. Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, chúng tôi xin chúc quý khách hàng và gia đình năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc. Chúc mừng Tết 2024!

9. Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến quý khách hàng và đối tác trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2024!

10. Nhân dịp năm mới 2024, Công ty […] xin gửi đến quý khách hàng, đối tác những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Chúc quý các bạn năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui bên gia đình và bạn bè! Happy new year!

Mẫu chúc tết khách hàng với đối tác

Tin nhắn chúc tết khách hàng năm mới vạn điều may

 1. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều thành công và may mắn.
 2. Năm mới sắp đến, [Tên công ty] kính chúc Quý khách hàng sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt.
 3. Đầu xuân năm mới, kính chúc Quý khách hàng của [Tên công ty] có nhiều giây phút vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.
 4. Thay mặt [Tên công ty], kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình dồi dào sức khỏe, gặt hái may mắn và tài lộc.
 5. Chúc mừng năm mới, [Tên khách hàng]. Chúc bạn cũng như gia đình có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
 6. Nhân dịp năm mới […], [Tên công ty] xin gửi lời chúc Tết đến với Quý khách hàng, Chúc bạn một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, thành công rực rỡ.
 7. Hòa chung với không khí vui xuân đón Tết, [Tên công ty] kính chúc Quý khách hàng năm mới tràn ngập niềm vui và may mắn.
 8. Chúc mừng năm mới. Thay mặt công ty, kính chúc [Tên khách hàng] một năm mới an lành và hạnh phúc.
 9. Nhân dịp năm mới, [Tên công ty] gửi đến bạn lời chúc chân thành nhất: Hy vọng bạn sẽ có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình.
 10. Năm mới đến, chúc Quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe và may mắn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng [Tên công ty] trong những năm tới nhé!

Xem thêm: Những tin nhắn chúc tết hay nhất ý nghĩa ngắn gọn hài hước và độc đáo

Tin nhắn chúc tết khách hàng

Xem thêm:

Năm mới 2024 đang đến, hãy cùng VANHOADOISONG gửi đi những lời chúc tết khách hàng ngắn gọn nhưng ý nghĩa nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp được những câu chúc tết dành tặng cho đối tác. Chúc mừng năm mới, chúc cho mọi điều tốt đẹp đến với tất cả chúng ta. Cùng nhau bước vào một năm 2024 tràn đầy hy vọng và thành công!

0/5 (0 Reviews)
Yến Lê

Recent Posts

300+ lời chúc sinh nhật hay cho người thân, người yêu, mọi người

Ngày sinh nhật là một sự kiện ý nghĩa trong cuộc đời mỗi chúng ta,…

21 giờ ago

170+ lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn, troll, siêu hay lầy lội nhất

Bạn muốn gửi lời chúc sinh nhật cho bạn bè, người thân, vợ chồng, đồng…

22 giờ ago

150+ lời chúc mừng sinh nhật chồng ngắn gọn, ý nghĩa, hài hước nhất

Sinh nhật chính là ngày kỷ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người,…

22 giờ ago

190+ stt, câu nói hay về phụ nữ tuổi 30 hài hước, độc thân

Ở tuổi 30, phụ nữphụ nữ đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời,…

2 ngày ago

90+ câu nói hay về phụ nữ trưởng thành sâu sắc, vững chãi

Phụ nữ trưởng thành mang một vẻ đẹp huyền bí, sắc vóc đậm đà, là…

2 ngày ago

180+ câu nói hay về phụ nữ tạo động lực, cảm hứng cho chị em tự tin hơn

Việc chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, trau dồi nguồn tri thức và vẻ đẹp…

2 ngày ago

This website uses cookies.