GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Mai Linh

Đăng lúc: 11/02/2017 12:21 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Tối ngày 10/2, tại Nhà hát Lam Sơn (TP Thanh Hóa) Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Tìm kiếm tài năng Mai Linh.

IMG_0802.JPG
Cán bộ Tập đoàn Mai Linh dâng hương tại đền Đồng Cổ.

Tham gia đêm chung kết có 15 tiết mục hay nhất được tuyển chọn trên toàn quốc. Các thí sinh đã có những màn trình diễn ấn tượng, thể hiện nhiều tài năng độc đáo trên các lĩnh vực ca hát, múa, trình diễn nhạc cụ dân tộc… trong đó, có nhiều tiết mục để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.

Được biết, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Mai Linh được khởi động từ tháng 7/2016 ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Sau các vòng sơ khảo, mỗi miền đã chọn 5 thí sinh tài năng nhất để tham dự đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, đã diễn ra phần thi Mai Linh thanh lịch để tôn vinh nét duyên dáng, thanh lịch của những nữ nhân viên Tập đoàn Mai Linh.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp tâm hồn của các cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Mai Linh

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt cho Mai Linh Bình Thuận, 1 giải Nhất cho Mai Linh Nghệ An.

IMG_0892.JPG
Một tiết mục đặc sắc trong đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Mai Linh.

Trước đó, sáng ngày 10/2, Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức chương trình Về nguồn tại đền Đồng Cổ (Yên Thọ, Yên Định) cho 300 cán bộ công nhân viên của tập đoàn. Bên cạnh đó, đoàn còn đi thăm, thắp hương các di tích nổi tiếng Thanh Hóa như: Đàn tế Nam Giao, Thành nhà Hồ...

Đây là những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn, đồng thời hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Mai Linh.

Vân Anh


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1