Công nghệ và đời sống

Ví trả sau MoMo là gì? Cách rút tiền ví trả sau MoMo

Ví trả sau MoMo là sản phẩm tín dụng nhiều tiện lợi cho mọi nhà và đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Vậy ví trả sau momo là gì? Những quy định, điều khoản, cách mở hoặc huỷ ví trả sau MoMO bạn cần biết là gì?  Cùng VANHOADOISONG theo dõi ngay bây giờ nhé!

Ví trả sau MoMo là gì?

Ví trả sau MoMo là một sản phẩm của ngân hàng TPBank, cho phép vay tiêu dùng không cần thế chấp. Hoạt động của ví là hình thức cấp hạn mức vay cho khách hàng phụ thuộc vào Hợp đồng tín dụng.

Khách hàng sử dụng hạn mức vay của loại ví này để thanh toán các dịch vụ có trên MoMo. Ngoài ra, khách hàng phải thanh toán dư nợ với hai hình thức là trả một lần và trả góp vào ngày 5 mỗi tháng.

Ví trả sau MoMo là một sản phẩm của ngân hàng TPBank

Điều kiện để tham gia ví trả sau MoMo

Điều kiện

Ví trả sau MoMo có nhiều ưu điểm, tính năng nổi trội cho khách hàng, tuy nhiên cần đáp ứng những điều kiện dưới đây thì bạn mới có thể tham gia:

 • Đầu tiên, bạn cần xác minh tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD và cung cấp tài khoản ngân hàng đã liên kết.
 • Bạn phải là người sử dụng MoMo được một thời gian và thanh toán các dịch vụ thông qua ví điện tử này.
 • Bạn cần chưa bao giờ nhận một khoản nợ xấu từ ngân hàng, ở thời điểm hiện tại hay quá khứ, và chưa bao giờ bị báo cáo cho Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC) hoặc bất kỳ hệ thống tín dụng nào khác.
 • Tuân thủ các điều kiện và quy định vay vốn của TPBank.
 • Phải có thông báo xác nhận bạn là khách hàng đủ điều kiện mở Ví trả sau MoMo hoặc có tên trong Danh sách trải nghiệm Ví.
Điều kiện để tham gia ví trả sau MoMo

Điều khoản

Bảng tóm tắt

Hạn mức 1 triệu – 20 triệu Hiệu lực
Phí kích hoạt tài khoản Miễn phí 01/04/2021
Phí dịch vụ 30.000đ/tháng cho tháng có phát sinh giao dịch (Miễn phí dịch vụ 5 giao dịch đầu tiên cho tất cả khách hàng chưa mở Ví Trả Sau hoặc đã sử dụng Ví Trả Sau dưới 5 giao dịch) 01/01/2023
Lãi suất 0% 01/04/2021
Phí chậm trả Dựa trên số ngày quá hạn 01/10/2021

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ là 30.000đ/tháng và sẽ được thu từ tháng thứ 6 giao dịch (kể từ thời điểm khách hàng sử dụng Ví trả sau lần đầu tiên). Hiện tại, ví áp dụng chính sách cho tất cả khách hàng và thời hạn chính sách dịch vụ miễn phí bắt đầu từ ngày khách hàng mở ví thành công cho đến ngày khách hàng thực hiện thanh toán giao dịch thứ 5 bằng tiền từ ví trả sau.

Lưu ý: Phí này không áp dụng nếu khách hàng không sử dụng ví trả sau để thanh toán phí dịch vụ trong tháng.

Phí dịch vụ của ví trả sau MoMo

Phí chậm trả

Phí trả chậm là khoản phí mà TPBank tính cho bạn khi hóa đơn của bạn quá hạn. Phí được tính dựa trên số ngày bạn quá hạn.

Phí chậm trả = Số tiền chậm trả x Mức phí tương ứng

Phí chậm trả được tính dựa trên số ngày bạn quá hạn. Bạn hoàn trả khoản vay càng sớm thì mức phí sẽ càng thấp. Mức phí tương ứng sẽ được tính cụ thể như sau:

Số ngày quá hạn

Phí xử lý trễ hạn phải trả
Trả sau Trả góp
1 – 4 ngày 5% trên tổng dư nợ trả sau quá hạn – tối thiểu 50,000 đồng 5% trên tổng dư nợ trả góp quá hạn
5 – 9 ngày 10% trên tổng dư nợ trả sau quá hạn – tối thiểu 100,000 đồng 10% trên tổng dư nợ trả góp quá hạn
10 – 14 ngày 15% trên tổng dư nợ trả sau quá hạn – tối thiểu 150,000 đồng 15% trên tổng dư nợ trả góp quá hạn
15 ngày trở lên 20% trên tổng dư nợ trả sau quá hạn – tối thiểu 200,000 đồng 20% trên tổng dư nợ trả góp quá hạn

 

Các dịch vụ cho phép thanh toán với ví trả sau Momo

Tại bất kỳ điểm nào cho phép thanh toán bằng MoMo, bạn có thể sử dụng Ví Trả Sau để thực hiện giao dịch tất cả các dịch vụ như:

 • Hoá đơn tiện ích: Điện, nước, internet, phí chung cư, học phí, đổ xăng (PVOIL),…
 • Siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Bách Hóa Xanh, Co.op Food, Co.op Mart, LOTTE Mart, MM Mega Market, Big C, Aeon, Con Cưng, Coop Smile, Go!, GS25, Circle K, 7-Eleven, B`s Mart, Ministop, Family Mart, Vissan, Vinamilk,…
 • Dịch vụ ăn uống: Sharetea, Tocotoco, Phúc Long, Gong Cha, Highlands, Đen Đá, The Coffee House, Passio, Cộng Cà Phê, Trung Nguyên Legend, Thai Express, Khao Lao, Haidilao, Manwah, San Fu Lou, Wrap & Roll, Pizza 4Ps, Hoàng Yến Cuisine, King BBQ Buffet, Dolpan Sam, Bò Lế Rồ, Hải sản Hoàng Gia, ​​Paris Baguette, ABC Bakery, Texas Chicken, Popeyes, Lotteria, KFC, Burger King, Pizza Hut, The Pizza Company,…
 • Mua sắm online: Apple, Google, TikTok Shop, Sendo, Maison, Farmers Market, An Nam Gourmet, Fahasa, FPT… Bạn có thể dễ dàng thanh toán lazada, tiki bằng Ví Trả Sau MoMo
 • Du lịch, phương tiện đi lại: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air,… Thời trang: Juno, Vascara, Pierre Cardin, Lime Orange, Hnoss, Bitis, Converse, Adidas, Decathlon,…
 • Chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe: The Body Shop, The Face Shop, Beauty Box, Watsons, Pharmacity, Hoàn Mỹ, Edoctor, Guardian, Paula’s Choice, Saint L`Beau, Lixibox, …
 • Học vấn: Edumall, Nhà sách Nguyễn Văn Cừ, Phương Nhà sách Nam, Nhà sách Nhân Văn, Nhà xuất bản Kim Đồng,…
 • Giải trí: CGV, Lotte Cinema, ICool, Tiniworld, Marina Club Vũng Tàu, Facebook, FShare, VnExpress, Digital Era, Waka, Translate,…
 • Cửa hàng điện tử , Ứng dụng điện thoại: Samsung, Thế Giới Di Động, Di Động Việt, Phong Vũ, Elsa Speak,…
Các dịch vụ cho phép thanh toán với ví trả sau Momo

Cách tham gia và kích hoạt ví trả sau MoMo

 • Bước 1: Truy cập MoMo và chọn ví trả sau trong danh sách hoặc tìm kiếm bằng từ khóa.
Truy cập MoMo và chọn ví trả sau
 • Bước 2: Đọc lại thông tin chi tiết. Nếu bạn chấp nhận tất cả thông tin được cung cấp, bạn nhấp vào “Tiếp tục”.
Nhấp vào “Tiếp tục” để xác nhận đã đọc
 • Bước 3: Nhập OTP và chọn “Tiếp tục”.
Nhập OTP rồi nhấn “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo
 • Bước 4: Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chờ sự chấp thuận từ hệ thống. Sau khi quá trình duyệt hoàn tất, MoMo sẽ phản hồi kèm theo kết quả. Bạn chỉ cần nhấn “Bắt đầu ngay” để trải nghiệm dịch vụ Ví trả sau trên MoMo.
Nhấn “Bắt đầu ngay”

Cách thanh toán bằng ví trả sau MoMo

 • Bước 1: Thực hiện mua hàng hoặc giao dịch dịch vụ bằng ví MoMo như bình thường, đến phần chọn phương thức thanh toán, bạn nhấp vào “Ví trả sau”.
Nhấp vào “Ví trả sau” khi chọn phương thức thanh toán
 • Bước 2: Nhấn “Xác nhận”, nhập mã OTP được gửi về SMS bấm “Tiếp tục“ để hoàn tất thanh toán.
Nhập mã OTP được gửi về SMS bấm “Tiếp tục“

Cách tạm khóa ví trả sau MoMo

 • Bước 1: Mở trang chủ ví trả sau của bạn và chọn “Tài khoản”. Sau đó, chọn “Tạm khoá ví trả sau”.
Chọn “Tạm khoá ví trả sau”
 • Bước 2: Bạn cần xác nhận quyết định “Xác nhận tạm khoá”. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận “Tạm khoá ví trả sau” đã được thực hiện thành công.
Nhấn “Xác nhận tạm khoá”

Cách hủy ví trả sau MoMo

 • Bước 1: Vào ví MoMo của bạn và đăng nhập. Chọn “Ví trả sau” trên màn hình chính hoặc tìm kiếm trên thanh tìm kiếm. Nhập mật khẩu MoMo/Face ID để truy cập vào ví trả sau của bạn.

 • Bước 2: Chọn “Tài khoản” trên thanh công cụ, sau đó tìm kiếm và chọn “Huỷ ví trả sau”.
Chọn “Huỷ ví trả sau”
 • Bước 3: Bây giờ chọn lý do hủy và chọn “Hủy tài khoản”. Sau đó chờ MoMo xử lý và báo kết quả.
Chọn lý do hủy và nhấn “Hủy tài khoản”

Giải đáp các câu hỏi về ví trả sau momo là gì?

Có nên sử dụng ví trả sau MoMo hay không?

Ví trả sau MoMo thích hợp cho những ai đang có nhu cầu tiền để xoay sở bởi khi vay khách hàng không cần tài sản đảm bảo. Yêu cầu vay vốn được xử lý trong vòng 5 giây nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập.

Bên cạnh đó ví trả sau MoMo hoàn toàn miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày. Thủ tục vay đơn giản, kích hoạt một cách dễ dàng trên ứng dụng và có đến hàng trăm dịch vụ khác nhau để thanh toán.

MoMo hoàn toàn miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày

Lãi suất ví trả sau MoMo là bao nhiêu %?

Ví trả sau được miễn 100% phí thường niên, phí kích hoạt, phí quản lý và bảo trì tài khoản. Ngoài ra, Ví trả sau còn tặng miễn phí 30.000 đồng/tháng cho 5 giao dịch đầu tiên thanh toán bằng tiền từ ví. Từ giao dịch thứ 6 trở đi, bạn sẽ chỉ phải chi 30.000 đồng mỗi tháng, với hạn mức chi tiêu lên tới 20 triệu đồng.

Nếu bạn không sử dụng ví trả sau thì sẽ không mất phí. Vì vậy, ví trả sau MoMo có lãi suất 0%. Tuy nhiên, nếu thanh toán chậm sẽ bị tính phí phạt chậm từ 5% đến 20% tùy theo số ngày quá hạn.

Lãi suất ví trả sau MoMo là bao nhiêu %?

Ví trả sau MoMo có chuyển/rút tiền mặt được không?

Theo như chính sách hiện tại của MoMo cũng như ngân hàng TPBank thì chưa hỗ trợ việc rút tiền mặt cho ví trả sau. Điều này có nghĩa là hạn mức được cấp trên ví trả sau MoMo sẽ không thể rút về tài khoản ngân hàng mà chỉ có thể sử dụng cho các dịch vụ có trên ứng dụng.

MoMo và ngân hàng TPBank thì chưa hỗ trợ việc rút tiền mặt cho ví trả sau

Hủy ví trả sau MoMo có tốn phí không?

Việc huỷ ví trả sau trên MoMo không bắt người thực hiện thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Khi huỷ ví trả sau MoMo, ứng dụng sẽ hoàn toàn miễn phí cả trước và sau khi thực hiện.

Hủy ví trả sau MoMo không mất bất kỳ khoản phí nào

Sau khi hủy ví trả sau MoMo có mở lại được không?

Theo quy định hiện hành, một khi tài khoản ví trả sau bị huỷ thì không thể kích hoạt lại được. Nếu bạn huỷ tài khoản ví trả sau Momo, các thông tin về tài khoản và việc sử dụng tín dụng liên quan của bạn sẽ bị đóng và không thể khôi phục.

Khi tài khoản ví trả sau bị huỷ thì không thể kích hoạt lại

Khách hàng trả chậm ví trả sau momo có bị nợ xấu không?

Trả chậm sẽ bị phát sinh phí trả chậm (phí trả chậm được tính dựa trên số ngày quá hạn). Nếu hóa đơn của bạn trễ 5 ngày, chức năng thanh toán qua ví trả sau của bạn sẽ bị chặn. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ ví trả sau của MoMo khách hàng phải thanh toán toàn bộ số dư chưa thanh toán của tháng quá hạn.

Hạn mức sử dụng của ví trả sau Momo được TPBank phê duyệt là 10 triệu đồng. Vì vậy, nếu khách hàng chậm thanh toán vào ví trả sau sẽ không bị liệt vào danh sách nợ khó đòi. Tuy nhiên, nếu việc thanh toán bị chậm trễ trong thời gian dài và ngân hàng phát hiện có dấu hiệu bùng nổ nợ thì khách hàng rất có thể bị xếp vào nhóm nợ xấu.

Khách hàng chậm thanh toán vào ví trả sau sẽ không bị liệt vào danh sách nợ xấu

Xem thêm:

Trên đây là bài viết về những thông tin liên quan đến ví trả sau momo là gì, cách tham gia, lãi suất của loại ví điện tử này. Mong thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại!

0/5 (0 Reviews)
Đạt

Recent Posts

1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m, cm vuông? Cách đổi inch ra cm

Inch tuy không phải là đơn vị đo độ dài, khoảng cách thường được dùng…

2 giờ ago

20+ bài thơ tặng cô giáo 8/3 hay, ý nghĩa nhất tri ân ơn dạy dỗ cô giáo

Thơ ca từ lâu đã được sử dụng thay cho lời chúc vào các dịp…

20 giờ ago

20+ bài thơ 8/3 tặng mẹ, cô giáo, vợ/bạn gái hay và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ Nữ sắp đến, bên cạnh những món quà tình cảm thì…

21 giờ ago

20+ bài thơ về mẹ 8/3 hay nhất gửi lời yêu thương ý nghĩa đến mẹ

Thơ về mẹ trong ngày 8/3 là những lời chúc mang đầy ý nghĩa dành…

24 giờ ago

130+ lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh cho phụ nữ hay, ý nghĩa nhất

Bạn cảm thấy những lời chúc 8/3 bằng tiếng Việt đã quá quen thuộc và…

1 ngày ago

300+ câu đố vui hài hước, đố mẹo, hack não hay nhất có đáp án

Trong cuộc sống hằng ngày, mọi người thường hay đặt những câu đố đùa vui…

2 ngày ago

This website uses cookies.