Stt tháng 11, tháng của tình yêu và niềm vui

Tạm biệt mùa thu ảm đạm và trầm lặng, ta bước vào tháng 11 hanh khô nhưng tràn đầy hạnh phúc. Hãy cùng chúng mình trải lòng với những stt chào tháng 11, chào sự khởi đầu của mùa cuối cùng trong năm!

Stt chào tháng 11 hay nhất

1. Tháng 11… Hoa sữa ngập ngừng rơi những nụ cuối cùng, như níu kéo cả một mùa sắp qua. Nhưng lập đông rồi, hoa sữa vẫn thơm kỳ lạ. Hương thơm khao khát, cháy bỏng của một mùa hoa tỏa hết mình, để rồi nhường lại vẻ đẹp gió đông.

2. Tháng 11… Gió đang thổi khác rồi. Em đếm từng yêu thương của mùa này trong những trang nhật ký của từng đêm thức trắng. Trông mong từng đợt gió mùa về, để rồi lang thang trên những con đường quen thuộc cảm nhận gió mùa hanh hao về trên phố. Gió lạnh đầu mùa trôi mênh mang cùng biết bao nhiêu nỗi nhớ.

3. Đông về như chở theo biết bao nỗi nhớ cùng những cơn gió rét buốt. Người ta nói mùa đông là mùa của niềm xưa cũ – mùa trôi dạt bao kí ức về thuở yêu thương đã cũ. Và xin chào, tháng của niềm nhớ ấy lại về rồi – tháng 11…

4. Chào tháng 11 – tháng của những ngày buổi sớm mai đầy sương mù giăng tỏa, cả bầu trời yên tĩnh khiến tâm hồn như được “giãn ra”. Bởi những buổi chiều tà cùng cơn gió nhẹ êm đềm giúp lòng mình cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản.

5. Hôm nay tháng 11 đã về, làm tiết trời se lạnh và hàng cây xơ xác. Lá rơi xào xạc vì những cơn gió cứ thổi, khiến mình “thèm” được ở bên ai đó, được nghe ai đó nói rằng: “Lạnh rồi, nhớ mặc áo ấm nha em”.

6. Ôi trời đã là những ngày đầu tiên của tháng 11, bản thân vẫn chưa sẵn sàng nữa. Làm gì bây giờ, hay là cứ lắng nghe hơi thở của mùa thu, rồi trái tim sẽ nói ta nghe điều ta còn vương vấn.

7. Chào tháng 11, chào những cơn gió đông rì rào. Ta cảm nhận được sự ấm áp trong tiết trời se lạnh,  bởi 11 là tháng của yêu thương. Hay thật!

8. Một cơn mưa cuối tháng 11 làm trôi đi đi mùa Thu rộn rã Khai trường và đâu đó thấp thoáng thấy… một mùa Noel nữa lại sắp về… Bỏ qua những phiền muộn đã cũ, hãy sống tích cực để đón chờ mùa lễ hội cuối năm.

9. Tháng 11… Mùa đông nhẹ nhàng đến, chạm khẽ vào đôi vai gầy mỏi mệt. Khẽ tựa mình vào chút heo may của gió và tự choàng cho mình chiếc khăn mỏng mà không phải đợi ai nhắc “Nhớ choàng khăn, sáng nay lạnh đấy”.

10. Tháng 11… Gió vẫn cứ gió… Gió cứ vùi mình vào màn đêm sâu thẳm với một niềm lạnh lẽo ngập đầy rồi chợt bừng tỉnh trong những ban mai thật ngọt ngào. Trong nỗi cô đơn quay quắt của lòng mình, ta cũng chỉ muốn tựa vào cơn gió kia, để gió mang đi, để gió không còn phải đơn côi đi hết cái ngõ vắng của mình.

Con đường có cả mùa thu và đông
Con đường có cả mùa thu và đông

11. Tình yêu muôn thuở, biết bao điều để nhớ, để viết. Viết về người cũ, về mùa đông, khiến bao nhạc sĩ đã dệt thành nhạc. Vào một buổi chiều mưa buồn, sao tôi vẫn dạt dào cảm xúc khi nghe những giai điệu của “người tình mùa đông”. Có lẽ, cái tiết trời se lạnh làm người thêm nhạy cảm, có lẽ trong tôi đang báo hiệu cho những ngày tháng 11 lại về – tháng của sự chia ly…

12. Tạm quên chút mát mẻ, ngọt ngào của tháng 10, bỏ lại hết muộn phiền của quá khứ. Hãy nhìn xem, tháng 11 đến rồi kìa, lạnh rồi, đừng ngẩn ngơ mãi thế!

13. Cái lành lạnh, dịu dàng của mùa thu thật dễ khiến khiến con người ta say lòng, chìm đắm trong những huyễn hoặc với sắc lá hoe vàng. Nhờ cái lạnh lẽo, hanh khô của tháng 11 đã đánh thức, ta mới có thể thoát khỏi cơn say, để biết rằng tháng của tình yêu đã bắt đầu!

14. Dạo này nắng mưa thất thường quá, chẳng cho ai cơ hội kịp trú mưa… Thoáng chút lạnh, kéo nhẹ áo khoác chạy vội về phòng, chợt ánh mắt dừng lại nơi tấm lịch treo tường – ồ, 11 rồi, thời tiết thất thường cũng phải thôi!

15. Những ngày đầu tháng 11, bầu trời như muốn khóc. Chắc có lẽ là bởi cơn gió của những ngày đầu đông, khiến bầu trời trở tiết màu ảm đạm làm lòng người cũng lặng theo.

16. Tháng mười qua đi mang theo nỗi nhớ và sầu bi, để lại trong tôi những nỗi niềm chưa vơi. Tháng mười một đón đông về lạnh giá, mỗi khi đêm về trái tim tôi rét run, một cơ thể gầy yếu trong đêm tối, mong chờ một kỳ tích, mà ai đó nhen lên ngọn lửa ấm áp, để trái tim tôi có thêm hy vọng trong mùa đông.

17. Tháng 11 đến rồi, tháng của những kỷ niệm và tình cảm. Tháng của những ước mơ nồng nàn hay những khoảnh khắc thanh thản vô cùng. Chia tay đi tháng 10, anh bước vào tháng 11 với tràn đầy mong ước và ân ái.

18. Tháng 11 đã đến rồi. Hàng năm, khi Tháng 10 sắp qua đi là mọi người thường gửi tin nhắn mời mình đi chơi. Chơi cho vui, cho mau, vì Tháng 11 bận rộn quá, không có thời gian để gặp gỡ hết những người mình muốn gặp. Hoặc cũng có người đi du lịch cả tháng để kỷ niệm sinh nhật, nên phải cố gắng hẹn gặp trước một chút.

19. Tháng 11 đầy rẫy những từ chối. Lạc lõng trong từng cái ôm. Những lời nói dịu dàng lại trở thành mũi tên xoay vòng đâm vào mình. Những câu chữ ấm áp giờ lại chính là sự khiêu khích đau đớn với trái tim này, với những ngày 20 này.

20. Bạn ơi, bạn có nghe tiếng gió rít qua kẽ cửa, nghe những lớp sương giăng mình trên đường? Mùa đông đã đến rồi, cùng với những ngày mới của tháng 11. Đây là một thời điểm thật khác biệt, những ngày đầu mùa đông cũng là những ngày cuối năm, những ngày rét buốt lẻ loi cũng là những ngày mang lại cho người ta sự ấm áp của tình yêu.

Chào tháng 11 và trời trong xanh
Chào tháng 11 và trời trong xanh

Những câu nói về tháng 11 hay nhất, ý nghĩa nhất

1. Tháng 11 gợi bao niềm nhung nhớ với một dòng in đậm bao chuyến đò ngang. Dòng nước phẳng lặng lấp lánh khi nắng sớm lên cao rọi thẳng xuống, thật đẹp, thật bình yên!

2. Sáng mai chào đón tôi với một lòng trĩu nặng, tháng 11 có biết hôm qua tàn nhẫn thế nào với tôi không.

3. Tiết trời tháng 11 đặc biệt thú vị, vừa khoan thai vừa chậm rãi, lại mang chút se se lạnh của những ngày đầu đông. Khoác thêm lớp áo, ta yên lặng tận hưởng đất trời, thưởng bình minh, ngắm hoàng hôn, những sắc nào đẹp bằng sắc của đôi ta.

4. Tháng 11, tháng của hoàng hôn đỏ thẫm cuối chân trời. Khi những chú chim bắt đầu di cư, bài ca buồn của biển và lời ca nồng nàn của gió xuyên qua những tán cây.

Hoa đồng tiền và tháng 11
Hoa đồng tiền và tháng 11

5. Biết ơn mỗi sớm mai thức dậy, ta biết mình được che chở bởi bóng đêm. Biết ơn sức khỏe và thức ăn hàng ngày, để ta được hưởng tiết trời tháng 11 tươi xanh.

6. Khi yêu một cô gái có trái tim mùa đông, hãy kiên nhẫn. Hãy biết yêu thương và lắng nghe thêm một chút, và bạn sẽ nhận ra cô ấy rất ấm áp – bởi cô ấy mang linh hồn của tháng 11!

7. Chuyện chiều muộn đầu tháng 11, khi mà những cơn gió lạnh buốt và cả những cơn mưa phăn đến. Nhưng cũng lúc ấy, ai đó đã mang tất cả đi mất!

8. Có phải mùa lạnh về làm lòng người chỉ biết chui vào cô đơn. Lấy nỗi nhớ làm tấm chăn mỏng, gắng gượng bước qua mùa cô đơn.

9. Sẽ chẳng gì thú vị bằng được ngồi nơi góc phố quen, nhâm nhi tách trà nóng và đón gió mùa về…

Cây lá phong xà xuống hồ nước mùa thu
Cây lá phong xà xuống hồ nước mùa thu

10. Chẳng phải là mùa đông, sao con tim cứ lạnh giá. Đến bao giờ ta mới ấm áp như mùa xuân, và biết bao lâu nữa ta mới an yên con tim này đây?

11. Tháng 11 không còn nỗi buồn hay sự yếu đuối. Chẳng ai bắt phải vừa lòng người khác, khiến thành công đến với ta muộn màng.

12. Tháng 11 hửng nắng rồi oà mưa, chút lưa thưa gió rét, để bất ngờ nồng nàn chói chang.

13. Tháng 11 mang về theo hơi lạnh,

Để người với người sưởi ấm cho nhau.

Ta đón đưa nhau, kiếm tìm nhau,

Yêu thương nhau trong những buổi chiều ngược gió.

14. Tháng 11 vừa nắng vừa mưa, chút hiu hắt gió lạnh rồi lại ấm áp rực rỡ. Tháng 11 làm người ta hoang mang. Em có phải cũng như thế không? Em vừa khóc vừa cười, lúc sống động như muốn chết, lúc lại bỏ mặc bản thân trong những nỗi đau.

15. Tháng 11, quá khứ đã chìm vào giấc mơ chỉ là vẫn đôi khi nhớ em, vẫn cảm thấy cô đơn nhưng bình yên và dễ chịu.

Stt tạm biệt tháng 11 hay

1. Vậy là Tháng 11 đã qua đi hết. Từ giờ tới Tết cũng không còn lâu nữa, và có lẽ sẽ không thể gặp gỡ đông đủ mọi người được như cái tháng vừa qua.

2. Hôm nay, ngày 11 tháng 11, vốn là khoảnh khắc mình thích nhất. Nhiều lần rồi, mình từng viết về Tháng 11, như một đoạn điệp khúc sau cuối thường được cất lên, rồi lặp đi lặp lại nhiều lần, để chuẩn bị cho đoạn kết của một năm.

3. Tháng 11, quá khứ đã ngủ quên, nhưng vẫn thi thoảng nhớ về hình bóng ai đó. Vẫn thấy lòng “một mình” là thế, nhưng lần này có vẻ nhẹ nhàng và thanh thản.

4. Khép lại tháng 11, hãy nhoẻn miệng cười thật tươi. Sửa soạn thật đẹp để ra phố, để chào tháng 12 bằng niềm tin yêu, mong chờ.

5. Quên đi những cơn gió êm dịu, một vài tia nắng hiu hắt len lỏi qua từng cành lá. Đoạn thời tiết hanh khô khiến ngày thêm ảm đạm, và ta sẵn sàng đón chờ những cơn mưa… Chào tạm biệt nhé tháng 11 yêu dấu.

6. Chào tạm biệt tháng 11, trôi qua để nhường chỗ cho tháng 12 cùng với thời tiết se lạnh làm cho con người có chút gì đó thay đổi. Có mùi hương hoa sữa thoảng qua, như lời hẹn gặp lại vào một năm nữa.

7. Có lẽ hầu hết mọi người đều đi qua tháng 11 với sự bình an. Sắp tháng 12 rồi, hãy nỗ lực hết mình để có tiếp những ngày vui tươi.

8. Tháng 11 trôi qua, còn đâu nữa khung cảnh hoàng hôn đỏ thẫm. Tạm biệt nhé, tạm biệt cả những hàng cây đỏ vàng giăng lối đi.

9. Tạm biệt tháng 11, chào tháng mang tên Mùa Lạnh Giá. Cùng mong chờ hơi ấm của tình yêu để sưởi ấm tâm hồn trong ngày cuối đông giá lạnh.

10. Cơn mưa lạnh tanh của đêm qua như một dấu chấm hết cho tháng mười một. Để sáng nay, ngày đầu tiên của tháng mới, ta cảm nhận bầu không khí, se lại vì gió và vì hơi lạnh thổi qua. Như đúng những ngày đông năm trước.

Những sắc vàng cuối cùng của mùa thu còn sót lại
Những sắc vàng cuối cùng của mùa thu còn sót lại

11. Tháng 11 – có những chiều lạnh lẽo mơ hồ sương mù, ngồi cạnh ly cà phê bay mùi hương. Và những miếng chocolate tươi ngon lại khiến mình bình yên đến kỳ lạ.

12. Tháng 11 – cũng là khoảng thời gian mà những cô gái của chúng ta trở nên nhiều buồn nhiều vui hơn. Thấy yêu sao cuộc đời dù những tổn thương, nghi ngờ vẫn còn tràn ngập. Nhưng lại bình thản vì đó là cuộc sống. Từ đó giúp ta lớn lên.

13. Tháng 11 – tháng của bình minh rực rỡ trên đỉnh núi, của những đàn chim bay về. Tiếng hát u sầu của sóng và tiếng hát say đắm của gió qua những bụi cây.

14. Tháng 11! Chưa vào xuân, chưa qua đông, mà nơi này nơi kia vẫn còn rải rác chút thu còn vương trên những cành cây cong queo bạc phếch lá. Tháng 11 đến mau như một luồng gió, nó như một người bạn xưa đã lâu không gặp. Không mong không chờ, không nhớ không thương. Tháng 11 đến rất êm dịu vội vã kéo tay ra chào cho tràn trề.

15. Những tháng ngày qua lặng lẽ như mong chờ ánh nắng chiếu qua khu rừng dày u ám, mong hoài mong mãi đến vô tận cô độc, hay là do không muốn từ bỏ những chiếc lá già nua trên đỉnh kia, tờ lịch xưa không thèm xé, nỗi buồn ấy không còn quan tâm.

16. Em hay lo lắng về chuyện tình yêu, sợ những vỡ tan lại xảy ra, lại ập xuống em. Không phải em không nỗ lực, mà những nỗ lực của em dường như chỉ nhận được những buồn phiền, đớn đau Em nên làm gì?

17. Giữa tình bạn một chút, gần tình yêu một chút. Trong thế giới của những đứa bé bỏng, chỉ là khi thiếu thì có nhau, luôn ở cạnh nhau như phong tục và lẽ đương nhiên vốn có. Là không có lý do để ghen. Và mong cậu vui vẻ. Tháng 11 đã về rồi, nhớ ăn mặc ấm áp nhé!

18. Cái rét mùa đông khiến tôi sửng sốt bởi mọi thứ đều gói gọn trong hai từ: ảo tưởng. Ít ảo tưởng, ít khổ đau. Tôi không muốn cậu phải xót xa, càng xót xa tôi càng ghê tởm bản thân mình.

19. Dường như là yêu rồi lại như không yêu. Yêu xong rồi nguội yêu cứ thế mà lặng lẽ chia tay nhau thôi. Của mình chắc chắn sẽ có nợ trở lại. Cảm ơn và chào nhé.

Ảnh bìa Facebook chào tháng 11

Tải trọn bộ: Ảnh bìa Facebook chào tháng 11 tại đây

Ảnh bìa Facebook không chữ

Cây mùa thu đứng giữa trời đông
Cây mùa thu đứng giữa trời đông
Chút mùa thu cuối cùng
Chút mùa thu cuối cùng
Con đường qua cả hai mùa thu đông
Con đường qua cả hai mùa thu đông
Hàng cây mùa thu đứng trên tuyết tháng 11
Hàng cây mùa thu đứng trên tuyết tháng 11
Hoàng hôn đầu tháng tháng 11
Hoàng hôn đầu tháng tháng 11
Hoàng hôn qua những cành cây cuối thu
Hoàng hôn qua những cành cây cuối thu
Hồ nước đầu mùa đông của tháng 11
Hồ nước đầu mùa đông của tháng 11
Lá phong phủ trong tuyết
Lá phong phủ trong tuyết
Lá thu phủ trong băng
Lá thu phủ trong băng
Phút giao mùa giữa thu và đông
Phút giao mùa giữa thu và đông

Ảnh bìa Facebook có chữ

Chào tháng 11 trên lá phong
Chào tháng 11 trên lá phong
Chào tháng 11 trên lá vàng
Chào tháng 11 trên lá vàng
Tháng 11 trong hoàng hôn
Tháng 11 trong hoàng hôn
Tháng 11 qua tấm ảnh lá phong
Tháng 11 qua tấm ảnh lá phong
Tháng 11 và hoa cúc
Tháng 11 và hoa cúc
Kim cương và tháng 11
Kim cương và tháng 11
Tách trà trong tháng 11
Tách trà trong tháng 11
Tạm biệt tháng 10, chào tháng 11
Tạm biệt tháng 10, chào tháng 11
Tháng 11 - buông bỏ cô đơn
Tháng 11 – buông bỏ cô đơn
Xin chào tháng 11
Xin chào tháng 11

Xem thêm:

Trên đây là bài viết tổng hợp những stt hay về tháng 11, những lời chào và lời tạm biệt dành cho sự khởi đầu của mùa Đông. Nếu muốn bày tỏ những cảm xúc của mình, hãy thử mượn những đoạn văn phía trên nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều