Stt hay ngắn gọn ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Trên đời này, chắc hẳn cuộc sống và tình yêu là thứ gì đó rất cao cả và thiêng liêng nhất. Nếu như bạn đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn thì hãy xem hết bài viết này để tham khảo thêm những câu nói, stt hay ngắn gọn ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu đáng suy ngẫm nhất!

STT hay ngắn gọn, ý nghĩa đáng suy ngẫm nhất

Trên đời này, mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ có tình người là còn ở lại mãi mãi.
Trên đời này, mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ có tình người là còn ở lại mãi mãi.

1. Bạn nên học cách tôn trọng sách, bởi bạn đừng quên rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy khi bạn tôn trọng sách cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tôn trọng chính bản thân mình.

2. Khi bạn nhìn nhận cuộc sống của mình hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì bạn muốn nắm giữ nữa thì có nghĩa là cuộc sống hiện tại của bạn đang mất rất nhiều thứ.

3. Nếu như không thể làm một Mặt Trời rạng rỡ, thì cũng đừng chọn làm một đám mây.

4. Một ngày lãng phí nhất trong cuộc đời của mỗi người là ngày chúng ta không cười.

5. Cuộc sống hiện nay thay đổi liên tục là điều không thể tránh khỏi, vì vậy việc của bạn là lựa chọn cách thức để mà vượt qua thôi.

6. Trên đời này, mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ có tình người là còn ở lại mãi mãi.

7. Tất cả những gì tốt đẹp nhất, con người thường đều lưu giữ và đúc kết trong những quyển sách. Vì vậy mà bạn hãy thưởng thức một quyển sách với một chủ đề mới và nhâm nhi một tách trà nóng.

8. Với thế giới rộng lớn này, bạn chỉ là một hạt cát bé nhỏ. Tuy nhiên có thể đối với một người nào đó, bạn đã là cả thế giới trong họ.

9. Trong cuộc đời, nơi nào có người chiến thắng thì chắc hẳn nơi đó sẽ có kẻ thất bại. Nhưng người biết hy sinh và bao dung cho người khác luôn là người chiến thắng sau cùng.

10. Sự khác biệt của người thất bại và người thành công không nằm ở sức mạnh, sự hiểu biết hay kiến thức. Mà nó nằm ở ý chí.

11. Trong những lúc đau khổ nhất, con người ta mới nhận ra được ai mới là bạn bè.

12. Con người hiện nay càng trở nên cô đơn hơn trong cuộc đời của họ bởi thay vì xây những chiếc cầu bền chắc thì họ lại lựa chọn xây những bức tường cứng rắn.

13. Nếu bạn không tin tưởng vào bản thân mình thì chắc hẳn bạn đã thất bại một nửa khi chưa bắt đầu.

14. Bạn hãy làm những công việc bình thường, bằng một lòng đam mê phi thường.

15. Con người ta có thể dễ dàng quên đi điều bạn vừa nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì chắc chắn sẽ không bao giờ phai nhạt.

STT ngắn hay về tình yêu

Bạn hãy yêu một người theo cách của bạn thật hoàn hảo, chứ đừng tìm một người thật hoàn hảo để yêu.
Bạn hãy yêu một người theo cách của bạn thật hoàn hảo, chứ đừng tìm một người thật hoàn hảo để yêu.

1. Sai lầm của một người con gái trong tình yêu là quá tin tưởng vào một người con trai. Còn sai lầm của một người con trai là quá thờ ơ nên bản thân mình đã đánh mất đi người con gái đã tin tưởng mình.

2. “Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước, mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.”

3. Tình yêu là gì? Là khi mỗi sáng thức dậy bạn nghĩ đến một ai đó và trước khi đi ngủ bạn lại nghĩ đến họ nữa.

4. “Một người buông tay, một người ngã. Một người tránh né, một người tổn thương.”

5. Tình yêu cũng giống như đi một đôi giày vậy: Chiếc giày đẹp thì đi không vừa chân, chiếc đi vừa chân thì lại không đẹp. Vì vậy mà hãy chọn cho mình một đôi giày vừa chân và hợp với bạn nhất. Chứ đừng chọn lựa đôi đẹp nhất nhưng lại không vừa chân vì như thế chỉ khiến chân bạn đau và không thoải mái mà thôi.

6. “Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau chiếc áo dẫu rách mòn vẫn chia.”

7. Bạn hãy yêu một người theo cách của bạn thật hoàn hảo, chứ đừng tìm một người thật hoàn hảo để yêu.

8. Nếu cậu là giọt nước trong mắt tớ, thì tớ sẽ khóc thật to để giọt nước có thể lăn xuống và chạm vào môi tớ. Nhưng nếu tớ là giọt nước mắt trong mắt cậu, thì tớ sẽ không bao giờ khóc bởi vì tớ không muốn đánh mất cậu.

9. Chưa đủ nhớ nhung để được gọi là yêu, chưa đủ quên nhau để trở thành người xa lạ. Anh gặp em vào buổi chiều nghiệt ngã, em nghiêng bên này anh lại chếch choáng bên kia.

10. “Bạn hãy yêu một người có thể vì bạn mà thực hiện tất cả, chứ đừng yêu một người suốt ngày chỉ biết diễn tả tương lai.”

11. “Người đi một nửa hồn tôi mất, một nửa hồn kia… đúng chửi người!”

12. “Thiên đàng ở chính trong lòng tôi và địa ngục cũng tồn tại chính trong lòng tôi mà có.”

13. Sự yêu thương, chia sẻ là điều đáng quý nhất trên đời này.

14. Đêm nay, đêm mai và đêm mai nữa. Tôi nhớ mãi một người mà họ chưa từng nhớ tới tôi.

15. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó nhưng lại không thể bên cạnh họ và không thể nói ra nỗi lòng của bản thân mình với họ.

STT ngắn hay về cuộc sống

Điều quan trọng trong cuộc sống này không phải vị trí bạn đứng mà đó là hướng đi của bạn.
Điều quan trọng trong cuộc sống này không phải vị trí bạn đứng mà đó là hướng đi của bạn.

1. Điều quan trọng trong cuộc sống này không phải vị trí bạn đứng mà đó là hướng đi của bạn.

2. Bạn hãy nhìn khắp thế giới xung quanh để có thể thấy được bạn vẫn còn hạnh phúc hơn so với những tổn thương, khó khăn mà người khác đang gánh chịu.

3. Khi niềm tin của bạn đủ lớn, thì bạn sẽ có một sức mạnh phi thường để có thể xua tan đi bất kỳ sự hoài nghi nào của ai đó.

4. Cuộc sống này không bao giờ có cái gọi là bế tắc thật sự hay mất tất cả mọi thứ một khi bạn luôn giữ vững niềm tin.

5. Nỗi buồn lớn nhất của con người chắc hẳn là lúc nào bản thân cũng cố tỏ ra mình đang hạnh phúc, còn nỗi đau lớn nhất của con người là phải luôn cố gắng mỉm cười.

6. Bạn ơi, hãy nhượng lại cho tôi tuổi trẻ của bạn nếu như bạn không dùng nó vào việc gì cả.

7. Thật kinh khủng và đáng sợ nhường nào nếu bỗng dưng một ngày bản thân mình thức dậy và nhận ra rằng mình không còn điều gì chờ đợi từ ai nữa.

8. Bạn nên nhớ, hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng phải chậm rãi hơn trong việc thay bạn.

9. Trên đời này, một khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, thì một cánh cửa khác sẽ mở ra.

10. Hạnh phúc và tình yêu cũng giống như những giọt mưa vậy. Bạn chỉ có thể nhìn thấy chứ không thể nào nắm giữ.

11. Bạn ơi, đừng đóng trái tim mình mà hãy mở ra để biết rằng giữa mùa đông giá lạnh này mình vẫn cảm thấy tinh yêu thương ấm áp.

12. Bạn nên nhớ, đừng bao giờ nói suông cho qua chuyện mà hãy thật sự hành động, đừng bao giờ nói luyên thuyên mà hãy làm. Và cũng đừng bốc phét mà hãy chứng minh cho mọi người biết.

13. Mong cho bạn có thể nở một nụ cười vào ngày mai để có thể xua tan nỗi đau tồn tại trong quá khứ.

14. Bạn nên nhớ rằng, đôi khi im lặng sẽ là một câu trả lời hay và tuyệt vời nhất.

15. Mong cho tình yêu được ẩn giấu sâu trong tâm hồn bạn, và mong cho bạn tìm thấy một tình yêu trong mơ.

STT ngắn được yêu thích nhất

Yêu thương là để cho đi và nhận lại, yêu thương nhận lại bạn có thể giữ mãi ở trong tim mình
Yêu thương là để cho đi và nhận lại, yêu thương nhận lại bạn có thể giữ mãi ở trong tim mình

1. Yêu thương là để cho đi và nhận lại, yêu thương nhận lại bạn có thể giữ mãi ở trong tim mình.

2. Những kỷ niệm đẹp của ký ức sẽ giúp cho chúng ta vượt qua được những thử thách khó khăn ngoài kia.

3. Có những lúc bạn sẽ tưởng chừng như mình gục ngã trên đoạn đường mà bạn đã chọn. Nhưng khi bạn quay lưng nhìn lại chặng đường mà bạn đã thực hiện thì bạn sẽ càng có động lực cố gắng hơn.

4. Nếu như trong cuộc sống, bạn có đi một cách chân thành nhất thì những điều tốt đẹp và tuyệt vời này sẽ mãi mãi thuộc về bạn.

5. Cuộc sống này sẽ không bao giờ đẩy bạn vào tình trạng đánh mất tất cả hay bế tắc. Vì chỉ cần bạn có niềm tin và hy vọng thì chắc chắn những điều tồi tệ nhất cũng sẽ qua đi mà thôi.

6. Những áp lực, mệt mỏi thường sẽ không xuất phát từ công việc mà nó sẽ xuất phát từ những lo lắng, thất vọng và oán trách.

7. Trên đời này, điều mà chúng ta xem là đáng quý và biết trân trọng nhất đó chính là tình yêu thương và sự sẻ chia của một người nào đó dành cho mình.

8. Chỉ đến thời điểm bạn đã biết cách chấp nhận những khuyết điểm và tìm cách loại bỏ chúng thì bạn mới có thể tìm lấy sự bình yên.

9. Có những ngày chỉ muốn ngồi nghe lòng mình muốn gì thôi là đủ và lắng nghe xem mình đã phải trải qua những gì.

10. Nếu như có ai đó quan tâm đến tôi, thì tôi sẽ quan tâm họ lại gấp đôi. Nhưng có ai đó chỉ cần không quan tâm đến tôi thì tôi cũng chẳng cần phải bận lòng để quan tâm.

11. Một bữa cơm sum họp với gia đình luôn là thứ đáng quý và bình yên nhất. Bởi chúng ta có thể quên đi những muộn phiền, khó khăn trong cuộc sống này.

12. Trong cuộc sống này, điều khó khăn nhất không phải là không ai quan tâm và hiểu mình. Mà người không hiểu bản thân bạn ở đây lại chính là bạn.

13. Mỗi khi bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì phải chống chọi với một cuộc sống đầy rẫy khắc nghiệt này. Thì bạn hãy tìm đến và thưởng thức ngay một cốc trà chiều để xua tan và làm dịu bớt những ưu phiền ngoài kia.

14. Có những lúc bạn sẽ hiểu, đôi khi chỉ cần chớp mắt một cái đã qua nửa đời người, vậy thì hà cớ gì chúng ta phải lãng phí thời gian để ghen tức, giận hờn vì những chuyện không đâu.

15. Mọi vấn đề suy cho cùng cũng đều bắt nguồn từ bản thân. Khi bạn cứ mãi than trách và giận hờn người khác thì tại sao bạn lại mong có được bình yên.

STT ngắn, ý nghĩa nhất

Cuộc sống này ngắn lắm, vì vậy bạn đừng lãng phí nó cho những nỗi buồn.
Cuộc sống này ngắn lắm, vì vậy bạn đừng lãng phí nó cho những nỗi buồn.

1. Bạn ơi, bạn có biết giai đoạn khó khăn và mệt mỏi nhất trong cuộc sống này là gì không? Đó là không phải không có ai hiểu bạn, mà chính bản thân bạn còn không hiểu nổi mình.

2. Chúng ta đừng hối tiếc quá khứ, bởi tại thời điểm đó, đó là tất cả những gì chúng ta muốn thực hiện.

3. Mỗi khi đối mặt với thách thức của cuộc sống, bạn hãy tìm kiếm cho mình một lối đi đúng đắn nhất chứ không phải là một lối thoát.

4. Cuộc sống này vốn đầy rẫy sự bất công, vì vậy hãy ngừng than phiền và tự tạo cho mình niềm vui và khẳng định giá trị của bản thân.

5. Cho đi là yêu thương, lạc quan sẽ vui vẻ lúc này hạnh phúc sẽ tìm về và rồi bệnh tật cũng qua đi.

6. Thế giới không thuộc về bạn thì bạn đừng cố gắng bon chen, bởi hà cớ gì phải làm khó người khác mà khiến bản thân mình lỡ dở.

7. Mọi thứ quý giá tại hai thời điểm quan trọng đó là trước khi có được và sau khi đã đánh mất đi thứ mình từng có được.

8. Cuộc sống này ngắn lắm, vì vậy bạn đừng lãng phí nó cho những nỗi buồn.

9. Trên đời này có hai thứ cuộc sống sẽ mang lại cho bạn đó là thành công và hạnh phúc. Và càng quan trọng hơn là việc cách bạn thể hiện thái độ của mình như thế nào khi đã có được hai thứ trên.

10. Những thứ mà bạn học được từ quá khứ, thì chắc chắn chúng sẽ được lưu giữ trong bạn mãi mãi.

11. Trên cuộc đời này, bản thân bạn là duy nhất và độc nhất bởi bạn sẽ chẳng phải là bản sao cho một ai cả.

12. Khi bạn đang cố giúp người khác là cũng như đang giúp bạn thân mình vậy. Bởi cho đi những điều tốt nhất thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại những thứ xứng đáng nhất.

13. Những người sai họ thường luôn mang đến cho mình một bài học đúng trong đời. Bài học này mang tên là “Kinh nghiệm sống”.

14. Bạn hãy suy nghĩ những điều mà bạn chuẩn bị nói, chứ đừng bao giờ nói xong rồi bạn mới nghĩ.

15. Những người có lối sống lạc quan, họ thường nhìn thấy con đường mới xuất hiện trong lúc khó khăn.

Xem thêm:

Bài viết trên là tổng hợp stt hay ngắn gọn ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu đáng suy ngẫm nhất. Hy vọng với những stt đã giúp ích đến bạn. Đừng quen bấm chia sẻ bài viết đến mọi người nhé! Chúc bạn có những phút giây thư giãn bên người thân và bạn bè.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều