Tổng hợp những màu mới nhất trong Series màu S23

Vào tháng 2 năm nay, góp mặt trong sự kiện Galaxy Unpacked là sự ra mắt của dòng Flagship siêu đỉnh của nhà Samsung gồm S23, S23+, S23 Ultra. Tại đây, các phiên bản màu sắc cũng dần được hé lộ. Cùng VANHOADOISONG dự đoán series màu S23 nhé!

Màu be

Theo thông tin được ghi nhận từ trang PhoneArena, màu be được xem là màu kém nổi bật khi phủ lên các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Nhưng, nhà Samsung đã mạnh dạn lựa chọn màu này để phủ lên dòng Galaxy Z Fold4 của mình.

Điều đó đã đem đến thành công vang đội khi mà màu be trở thành một tùy chọn màu đặc trưng và cực kì hút mắt trên model này, được nhiều Samfans cực kì yêu thích.

Samsung Galaxy 23 màu be
Samsung Galaxy 23 màu be

Vì thế, có thể tiếp nối những thành công năm vừa rồi, có thể năm nay nhà S cũng sẽ sử dụng tùy chọn màu be cho các dòng Flagship của mình, gồm cả 3 phiên bản S23, S23 plus và S23 Ultra.

Màu đen

Màu đen khi phủ lên các điện thoại thông minh đều đem lại sự sang trọng, quý phái pha một chút gì đó bí ẩn cho người dùng. Và đặc biệt, tùy chọn màu này hầu như không bao giờ lỗi thời.

Do đó, rất có khả năng, màu này sẽ xuất hiện trong các siêu phẩm S23 năm nay. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta không thể biết chính xác được rằng Samsung sẽ sử dụng lớp hoàn thiện bóng hay mờ cho tùy chọn màu đen của dòng Galaxy S23 này.

Samsung Galaxy 23 màu đen
Samsung Galaxy 23 màu đen

Màu xanh lục

Nhà Sumsung đã sử dụng tùy chọn màu xanh lục này cho dòng S22 Ultra mang đến một tổng thể hài hòa, tinh tế, sang trọng và đẹp mắt cho model này. Có thể, S23 cũng sẽ có màu xanh lục giống với phiên bản S22 tiền nhiệm, nhưng còn khá sớm để dự đoán bởi biến thể của màu xanh này khá nhiều.

Tuy vậy, phiên bản màu xanh lục mà được áp dụng trên S23 chắc hẳn sẽ thu hút được rất nhiều người dùng theo cái cách mà người anh S22 đã làm trước đó.

Samsung Galaxy 23 màu xanh lục
Samsung Galaxy 23 màu xanh lục

Màu hồng nhạt

Màu sắc dự đoán tiếp theo của dòng S23 năm nay chính là màu hồng nhạt. Đây là tone màu thu hút được đông đảo các chị em phụ nữ bởi sự xinh xắn, dịu dàng, nữ tính, tinh tế mà không kém phần sang trọng của nó.

Tuy nhiên, biến thể của màu hồng nhạt này khá nhiều và đa dạng, do đó, chúng ta vẫn chưa thể đoán được rằng Samsung sẽ sử dụng tone màu hồng nào.

Samsung Galaxy 23 màu hồng nhạt
Samsung Galaxy 23 màu hồng nhạt

Hơn nữa, Samsung hầu như không sử dụng những tone màu nữ tính cho các dòng Ultra cao cấp. Vì vậy, rất có thể bạn chỉ thấy màu hồng nhạt này trên phiên bản S23 và S23+ mà thôi.

Xem thêm:

Bài viết series màu S23 đã phần nào giúp bạn đọc biết thêm nhiều màu sắc được cho là sẽ xuất hiện trên các dòng Flagship S23 năm nay của gã khổng lồ Samsung. Đừng quên liên tục cập nhật thông tin mới nhất về S23 tại VANHOADOISONG nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều