90+ câu nói hay về phụ nữ trưởng thành sâu sắc, vững chảy

Để định nghĩa sự trưởng thành thật sự rất khó. Nhưng xem xét về tổng quát thì họ là những con người vô cùng duyên dáng, nồng ấm, nhiệt thành trong cuộc sống,… Hãy cùng VANHOADOISONG điểm qua những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành qua bài viết dưới đây nhé!

Câu nói hay về phụ nữ trưởng thành

1. Phụ nữ nên nhận thức rằng tất cả mọi chuyện phải dựa vào bản thân, đừng nghĩ rằng dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền tự mình làm ra. Yêu lấy chính mình. Hạnh phúc phải tự mình cảm nhận.

2. Phụ nữ khôn ngoan là phải học cách làm việc của đàn ông. Cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ.

3. Nếu phụ nữ có thể làm được những điều tưởng như không thể. Khi thành công, nó thật sự là một thử thách đối với phái mạnh. Khi thất bại, nó vẫn là một điều đáng tự hào.

4. Người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng. Họ cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng (điều hiển nhiên) và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người…nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn…

5. Cuộc sống ngày nay người phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông. Nhưng để giống một người đàn ông chân chính rất khó.

6. Một người phụ nữ độc lập. Không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc.

7. Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa.

8. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa. Làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.

9. Là phụ nữ phải học cách từ bỏ. Cái gì không đáng chờ thì hãy quên đi, cái gì không đáng thì gạt qua bên. Bơ đi mà sống!

10. Cánh hoa đẹp nhất cũng không địch nổi với dòng chảy của thời gian. Nhưng nếu được một người đàn ông yêu thương, trân trọng thì dù có như đoá hoa tàn úa hay ngọn nến trước gió. Thì trong mắt người ấy, bạn vẫn là người phụ nữ khiến anh ta rung động nhất. Hà tất phải sợ hãi năm tháng vô tình!

Câu nói hay về phụ nữ trưởng thành
Câu nói hay về phụ nữ trưởng thành – hình 1

11. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sông với một người đàn ông. Nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ.

12. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ .

13. Phụ nữ làm cho cách xử thế trở nên sáng đẹp và làm cho phép lịch sự thắm đượm tình cảm. Họ là thầy dạy chân chính về mỹ quan và là người khích lệ mọi hy sinh

14. Có được mấy thằng đàn ông đáng được phụ nữ cư xử thông minh. Chỉ đúng một số thôi, đàn ông đôi lúc thấy nhạt nhẽo và sợ bên cạnh người phụ nữ quá khôn khéo.

15. Sự trưởng thành của người phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng, nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

16. Học được mỉm cười và học được cách vứt bỏ một đoạn tình cảm không đáng giá…!

17. Lớn rồi, phải học cách tự lau nước mắt và dọn dẹp tàn dư của quá khứ khi biết chúng là nguyên nhân của những nỗi đau trong hiện tại.

18. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời.

19. Lớn lên các bạn sẽ yêu khác, rồi các bạn sẽ nhận ra yêu chỉ là một trong những việc các bạn phải làm như là buồn, đâu khổ, giận dữ. Càng lớn các bạn càng có khả năng quản lý cảm xúc, các bạn sẽ buồn một cách bền vững hơn, các bạn sẽ cô đơn một cách bài bản hơn, các bạn sẽ giận dữ một cách đúng quy trình hơn và các bạn sẽ yêu một cách tử tế hơn.

20. Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau một mình. Rồi bạn tự tìm những điều khiến mình vui lên, tự mình vá những nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp.

Câu nói hay về phụ nữ trưởng thành - hình 2
Câu nói hay về phụ nữ trưởng thành – hình 2

21. Trưởng thành là khi bạn nhận ra bạn nghĩ về một ai đó, nhưng thay vì nhắn tin hay trò chuyện dồn dập, bạn lặng lẽ học và làm việc. Tình cảm không nhất thiết cần quá nhiều lý trí, nhưng để tình cảm có được tương lai bạn nhất thiết phải thực tế và lý trí.

22. Có thể tiền không phải là tất cả, nhưng có tiền thì mọi thứ luôn dễ dàng hơn

23. Cuộc đời cũng giống như Facebook vậy. Mọi người sẽ like vấn đề trong status của bạn, nhưng sẽ không ai giải quyết giúp bạn cả, vì ai cũng bận cập nhật status của mình.

24. Đời không như là mơ, hãy sẵn sàng để đương đầu với những thử thách ở phía trước.

25. Đừng dựa dẫm vào bất kỳ ai trên đời này bởi vì ngay cả cái bóng của bạn cũng rời bỏ bạn những lúc tối tăm.

26. Sẽ đến lúc bạn gặp thất bại. Nhưng hãy nhớ rằng không ai thành công mà chưa từng thất bại. Điều quan trọng là bạn có đủ dũng khí để đứng dậy?

27. Cơ hội giống như bình minh. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó.

28. “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên” – Bill Gates.

29. Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ.

30. Có một số người bạn không nên gặp thì sẽ tốt hơn.

Câu nói hay về phụ nữ trưởng thành - hình 3
Câu nói hay về phụ nữ trưởng thành – hình 3

Stt hay về phụ nữ trường thành

1. Một người phụ nữ trưởng thành có quyền quyết định những gì sẽ xảy ra với cuộc sống và cơ thể của cô ấy.

2. Phụ nữ trưởng thành luôn biết nhìn nhận thấu đáo mọi sự việc, vừa nồng nhiệt với cuộc đời vừa mang trái tim yêu thương nồng cháy.

3. Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa. Dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ

4. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

5. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.

6. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài. Họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.

7. Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người phụ nữ tràn đầy tự tin.

8. Một người phụ nữ thanh lịch là khi cô ấy hòa điệu với chính bản thân mình.

9. Hãy yêu thương bản thân, hãy chăm sóc cho mình thật tốt. Hãy ăn cơm đúng giờ, hãy đi ngủ sớm một chút. Thích thứ gì thì mua, thích đi đâu thì tiết kiệm tiền để đến đó. Người có thể không có ai yêu, nhưng nhất định phải yêu lấy chính mình.

10. Độ lâu bền của sự đam mê sẽ tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.

Độ lâu bền của sự đam mê sẽ tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ
Độ lâu bền của sự đam mê sẽ tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ

11. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi. Và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.

12. Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.

13. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực.

14. Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục chiến đấu

15. Không có tài sản nào quý bằng sự thông minh, không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết.

16. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó

17. Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…

18. Người phụ nữ mạnh mẽ hấp tấp vứt bỏ thế mạnh của mình còn kém cỏi hơn người phụ nữ yếu ớt chẳng bao giờ có thế mạnh nào để ném đi.

19. Người phụ nữ chỉ có thể cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

20. Hãy suy nghĩ như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi

Hãy suy nghĩ như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi
Hãy suy nghĩ như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi

21. Sự yếu hèn của người cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người phụ nữ.

22. Thế giới này đã có đủ phụ nữ biết cách thông minh, nó cần phụ nữ sẵn lòng đơn giản. Thế giới này đã có đủ phụ nữ biết cách nổi bật, nó cần phụ nữ biết cách can đảm. Thế giới này đã có đủ phụ nữ được ưa thích, nó cần phụ nữ đức hạnh. Chúng ta cần phụ nữ và cả đàn ông nữa, hướng tới sống đúng đắn về đạo đức hơn là đúng đắn về xã giao.

23. Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông. Còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự đánh giá mình.

24. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình. Chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.

25. Phụ nữ ngốc là chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đàn ông. Phụ nữ thông minh là luôn nhìn vào ưu điểm của đàn ông.

26. Phụ nữ thông minh quan tâm đến cách sử dụng tiền chứ không phải có bao nhiêu tiền

27. Phụ nữ thông minh không tiếc nuối quá khứ.

28. Cá tính. Sự thông minh. Sức mạnh. Phong cách. Đó là những điều làm nên vẻ đẹp.

29. Phụ nữ thông minh không vướng tình tay ba.

Phụ nữ thông minh không vướng tình tay ba
Phụ nữ thông minh không vướng tình tay ba

Xem chi tiết: 60+ câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ bản lĩnh cá tính

Cap về phụ nữ trưởng thành

1. Tình yêu… Ai cần tình yêu chứ? Chỉ cần một phụ nữ vẫn có sách, có hội các cô bạn thân và thi thoảng là một cơn say nắng thoáng qua, cô ấy hoàn toàn ổn

2. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân. Thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

3. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn

4. Bạn độc thân, nhưng bạn là một cô gái có giá trị nhé.

5. Độc thân không có nghĩa bạn yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu của mình mà thôi

6. Khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!

7. Tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng. Chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những con người cùng chí hướng để cùng tiến.

8. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi

9. Sự yếu hèn của một người đàn ông tệ bạc sẽ là nền sức mạnh để bứt phá cho một người phụ nữ.

10. Phụ nữ có thể tha thứ mọi chuyện khi mình chịu thiệt thòi, nhưng sẽ không bao giờ quên được sự khinh miệt một ai đó dành cho mình.

Phụ nữ có thể tha thứ mọi chuyện khi mình chịu thiệt thòi, nhưng sẽ không bao giờ quên được sự khinh miệt một ai đó dành cho mình
Phụ nữ có thể tha thứ mọi chuyện khi mình chịu thiệt thòi, nhưng sẽ không bao giờ quên được sự khinh miệt một ai đó dành cho mình

11. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng, nữ hoàng thì sẽ không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ là bước đệm để ta tiến tới thành công mà thôi.

12. Trưởng thành rồi mới biết có nhiều điều quan trọng hơn tình yêu.

13. Mẹ tôi bảo hãy trở thành một người phụ nữ đẹp. Ý của bà ấy là muốn tôi trở thành chính mình và hãy luôn độc lập.

14. Thắng được cái tôi sẽ giúp bạn trưởng thành. Bỏ qua tức giận sẽ là vui vẻ.

15. Khi vấp ngã, đừng vội nản chí và buông xuôi bởi ta sẽ trưởng thành hơn sau những cú ngã ấy. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Cố gắng đừng bỏ cuộc, bởi ánh sáng luôn ở cuối con đường.

16. Trưởng thành là khi bạn đủ mạnh mẽ để trở thành điểm tựa của một ai đó, kể cả với chính bản thân mình.

17. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao, mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé.

18. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp.

19. Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình.

20. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

21. Đôi khi bạn cần phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. Đó không phải là bỏ cuộc, đó là trưởng thành.

22. Hãy để tính cách trưởng thành nhờ những lần ngược gió. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác.

Hãy để tính cách trưởng thành nhờ những lần ngược gió. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác
Hãy để tính cách trưởng thành nhờ những lần ngược gió. Sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác

Câu nói hay về phụ nữ trường thành bằng tiếng anh

1. A strong woman stands up for herself. A stronger woman stands up for everybody else

Tạm dịch: Một người phụ nữ mạnh mẽ đứng lên vì chính mình. Một người phụ nữ mạnh mẽ hơn đứng lên vì mọi người khác

2. A strong woman loves, forgives, walks away, lets go, tries again, and perseveres… not matter what life at her

Tạm dịch: Một người phụ nữ mạnh mẽ yêu thương, tha thứ, bỏ đi, buông bỏ, cố gắng một lần nữa, và kiên trì… bất kể cuộc sống nào ở cô ấy.

3. Be a strong woman. So your daughter will have a role model and your son will know what to look for in a woman when he’s a man

Tạm dịch: Hãy là một người phụ nữ mạnh mẽ. Vì vậy, con gái bạn sẽ có một hình mẫu và con trai bạn sẽ biết mình phải tìm kiếm điều gì ở phụ nữ khi là đàn ông

4. I am proud of the woman I am today, because I went through one hell of a time becoming her.

Tạm dịch: Tôi tự hào về người phụ nữ như ngày hôm nay, bởi vì tôi đã trải qua một thời gian khó khăn để trở thành cô ấy.

5. Women are like teabags. We don’t know our true strength until we are in hot water.

Tạm dịch: Phụ nữ giống như những túi trà. Chúng tôi không biết sức mạnh thực sự của mình cho đến khi chúng tôi ở trong nước nóng

6. A strong woman will automatically stop trying if she feels unwanted. She won’t fix it or beg, she’ll just walk away.

Tạm dịch: Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự động ngừng cố gắng nếu cô ấy cảm thấy không mong muốn. Cô ấy sẽ không sửa chữa hay cầu xin, cô ấy sẽ bỏ đi

7. Women are wiser than men because they know less but understand more.

Tạm dịch: Phụ nữ khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn

Women are wiser than men because they know less but understand more
Women are wiser than men because they know less but understand more

8. Women do not have to be beautiful and inclined to be too beautiful on the outside. They only need a man who is faithful to lean towards them for life.

Tạm dịch: Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá chưng diện vẻ bề ngoài. Họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ

9. Women who don’t have the same attractiveness feel men in full bloom. Men who do not have the capacity to feel women are practical.

Tạm dịch: Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng

10. Women must always remember their existence, not rely on men. So easy to bring tragedy in life.

Tạm dịch: Phụ nữ luôn luôn phải nhớ về sự tồn tại của mình, không nên ỷ lại vào người đàn ông. Như vậy dễ mang đến bi kịch trong cuộc sống

11. Women always want to love and be loved, in love they are also afraid of getting hurt, feeling afraid that a man will love you for a long time or not?

Tạm dịch: Phụ nữ luôn mong yêu và được yêu, trong tình yêu họ cũng sợ bị thương, cảm giác e ngại người đàn ông âu yếm không biết có yêu mình lâu dài hay không?

12. Pleasure or misery – happy or sad it lies in two words depending on conditions. “It is also very important for a woman to be happy and miserable, but to have a man loving and protecting her for her whole life is desirable and truly happy.”

Tạm dịch: Sướng hay khổ – vui hay buồn nó nằm ở 2 chữ tùy duyên. “ Phụ nữ sướng khổ cũng quan trọng lắm, nhưng mà lấy được người đàn ông cả đời yêu thương, che chở cho mình mới đáng khao khát, mới đúng là hạnh phúc”

13. All the mysteries of this world cannot match the mysteries of the woman.

Tạm dịch: Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ

14. All the beauty of life is created thanks to the power of love towards a woman.

Tạm dịch: Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ.

All the beauty of life is created thanks to the power of love towards a woman
All the beauty of life is created thanks to the power of love towards a woman

Qua những thông tin trên, VANHOADOISONG đã chia sẻ những những câu nói hay về phụ nữ trưởng thành. Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ đến đâu họ vẫn là phái yếu, là đối tượng cần yêu thương, chăm sóc và đùm bọc. Hãy chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều