Nghề nghiệp tương lai phù hợp với 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo đều có điểm mạnh và tính cách khác nhau, những yếu tố này sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Vậy hãy cùng VANHOADOISONG theo dõi bài viết này để biết được nghề nghiệp tương lai của các cung hoàng đạo là gì nhé?

Bạch Dương

Là một cung hoàng đạo sôi nổi, mạnh mẽ, không thích sự nhàm chán và đơn điệu nên những thăng trầm sẽ không bao giờ làm Bạch Dương chùn bước, thậm chí những điều đó sẽ làm cho cung hoàng đạo trở nên phấn khích hơn. Với những tính cách này, Bạch Dương sẽ phát triển với các công việc có liên quan đến tài chính, tiền tệ. Bên cạnh đó, với tính cách dũng cảm của mình Bạch Dương cũng sẽ phù hợp với lính cứu hỏa hoặc sĩ quan cảnh sát. Ngoài ra, lĩnh vực truyền thông hoặc giải trí cũng sẽ phù hợp với cung hoàng đạo thuộc nhóm người hướng ngoại như thế này.

Nghề nghiệp phù hợp: Cảnh sát, doanh nhân, nhà quản lý, lính cứu hỏa, bác sĩ, đối ngoại, truyền thông,…

Bạch Dương
Bạch Dương

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo chăm chỉ, có lối sống hướng ngoại và đặc biệt là tính ổn định tương đối cao. Cung hoàng đạo này có thể vượt qua mọi rào cản cũng như khó khăn một cách dễ dàng nhờ vào sự kiên nhẫn và quyết tâm. Nhờ đó mà Kim Ngưu thường đạt thành tích xuất sắc và được sự tin tưởng từ rất nhiều người. Cung hoàng đạo này có năng khiếu, yêu thích nghệ thuật nên họ có thể làm những công việc như nhà thiết kế, kỹ sư, ca sĩ… Ngoài ra, với sự chăm chỉ đi đôi với ổn định của mình, Kim Ngưu còn có thể phù hợp với nghề bất động sản, ngân hàng, chứng khoán,…

Nghề nghiệp phù hợp: Đầu bếp, nhân viên ngân hàng, luật sư, kế toán, nhà thiết kế, kỹ sư,…

Kim Ngưu
Kim Ngưu

Song Tử

Một Song Tử thông minh với vô số tài lẻ, đặc biệt khả năng thích ứng rất cao nên những công việc mang tính áp lực, thử thách sẽ trở nên cuống hút và hấp dẫn với cung hoàng đạo này. Sở hữu tính tò mò, luôn kích thích bởi những thứ mới lạ nên Song Tử sẽ không hề muốn mình bị “thắt chặt” bởi một công việc nào đó mà được lặp đi lặp lại nhiều lần. Một con người tràn đầy năng lượng, và luôn lạc quan sẽ phù hợp với những công việc mang tính nhịp độ cao. Một Song Tử sẽ cùng lúc thực hiện nhiều dự án nhưng chẳng hề làm khó hay khiến cậu ấy mệt mỏi được đâu.

Nghề nghiệp phù hợp: Phóng viên truyền hình, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, tác giả, hỗ trợ kỹ thuật, tổng đài viên,…

Song Tử
Song Tử

 Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo biết quan tâm, chăm sóc người khác. Và là một trong những cung hoàng đạo khá nhạy cảm. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này có thể điều hành, đảm nhận nhiều công việc khác nhau và giải quyết chúng một cách gọn gàng, hiệu quả. Bởi tính cách biết quan tâm người khác nên Cự Giải cũng được rất nhiều người tìm đến bạn để tâm sự và xin lời khuyên từ cung hoàng đạo này.

Nghề nghiệp phù hợp: Công tác xã hội, nhân viên y tế, chuyên gia tâm lý, giáo viên,…

Cự Giải
Cự Giải

Sư Tử

Một Sư Tử luôn đầy tự tin với khả năng của mình thường yêu thích những công việc mang tính địa vị và quyền lực. Sư Tử có tố chất của nhà lãnh đạo cũng như khả năng dẫn dắt tập thể một cách khéo léo. Những thành quả, và sự khích lệ sẽ là nguồn động lực dồi dào để khiến một Sư Tử tiến xa hơn với mục tiêu sự nghiệp của mình. Cuối cùng, cũng vì sự tự tin thái hoá dẫn đến sự kiêu ngạo. Do đó, đôi lúc cung hoàng đạo này sẽ gặp khó khăn trong khi làm việc nhóm.

Nghề nghiệp phù hợp: Đại diện bán hàng, nhân viên tiếp thị, hướng dẫn viên du lịch, giám đốc điều hành,…

Sư Tử
Sư Tử

Xử Nữ

Nếu ai đó hỏi mình về sự cầu toàn và tỉ mỉ, mình sẽ kể cho các bạn nghe về Xử Nữ. Xử Nữ cầu toàn đến mức những công việc cũng như đời sống luôn được cung hoàng đạo này tính toán một cách kĩ lưỡng, kế hoạch rõ ràng và thật sự rất nghiêm túc. Nhờ vào đôi mắt tinh tường và để ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt mà cung hoàng đạo này có thể làm tốt các công việc như nghiên cứu, thống kê, viết lách, dịch vụ,… Ngoài ra, Xử Nữ còn có một tư duy tốt, lối sống gọn gàng và cực kì ngăn nắp. Sự cầu toàn là tốt, nhưng đôi khi sẽ làm những người xung quanh hay đồng nghiệp cảm thấy phiền và không được thoải mái cho lắm, đấy là những gì mà Xử Nữ thường mắc phải.

Nghề nghiệp phù hợp: Ngân hàng, kế toán, thư ký, nhà phê bình, kỹ thuật viên,…

Xử Nữ
Xử Nữ

Thiên Bình

Với tính cách hoà đồng, thân thiện của mình. Thiên Bình có thể là một đại sứ, hay một trưởng nhóm nào đó. Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng là những người biết lắng nghe và đồng cảm, nên việc trở thành một tư vấn viên cũng phù hợp với những người thuộc chòm sao này.

Nghề nghiệp phù hợp: Người dẫn chương trình, nhà đàm phán, vũ công, nghệ sĩ,…

Thiên Bình
Thiên Bình

Bọ Cạp

Bọ Cạp thông minh, lanh trí, luôn luôn hết mình để trả lời những câu hỏi hóc búa. Cung hoàng đạo này luôn bị thu hút bởi những thứ bí ẩn, ưa sự quyền lực, không thích nghe lời người khác nhưng lại muốn người khác phải nghe lời mình. Sự độc lập và hiếu thắng này sẽ giúp Bọ Cạp tiến rất nhanh và xa trên con đường sự nghiệp, tuy nhiên điều đó cũng sẽ dễ làm người khác cảm thấy khó chịu.

Nghề nghiệp phù hợp: Cố vấn tài chính, nhà nghiên cứu, kỹ sư, cảnh sát, chính trị gia,…

Bọ Cạp
Bọ Cạp

Nhân Mã

Một Nhân Mã dồi dào năng lượng với tính cách hóm hỉnh và có phần hướng ngoại sẽ thích hợp với các công việc liên quan đến du lịch. Có thể nói, nơi nào Nhân Mã xuất hiện là nơi đó tràn ngập tiếng cười. Cung hoàng đạo này có tham vọng cao với ước mơ của mình. Song, mọi thứ cản trở Nhân Mã bởi những thói quen vô bổ không đáng có, nếu sắp xếp lại những thứ ấy một cách ngăn nắp, chúng ta sẽ thấy một Nhân Mã hoàn hảo.

Nghề nghiệp phù hợp: Hướng dẫn viên du lịch, đại sứ thương hiệu, huấn luyện viên cá nhân, diễn viên hài, biên tập,…

Nhân Mã
Nhân Mã

Ma Kết

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo có mức độ quyết tâm cao nhất. Để thực hiện hoá ước mơ của mình Ma Kết sẽ không ngần ngại những khó khăn. Tuy nhiên, đôi lúc lại sống quá thực tế và thực dụng. Bởi tính quyết tâm cao cộng thêm sự kiên trì, chăm chỉ nên thỉnh thoảng đôi lúc Ma Kết có phần “tham công tiếc việc” đến mức ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nghề nghiệp phù hợp: Lập trình viên, nhà nghiên cứu, nhân viên ngân hàng, nhà khoa học, kế toán, y tá,…

Ma Kết
Ma Kết

Bảo Bình

Bảo Bình thông minh, ưa khám phá và không hề muốn bị gò bó bởi những quy tắc. Bảo Bình luôn bị hấp dẫn bởi những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm. Cung hoàng đạo này sở hữu sức sáng tạo dồi dào nên Bảo Bình luôn tìm những cái mới mẻ và ý tưởng độc lạ mà ít ai có thể nghĩ tới. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng sở hữu cho mình một lối sống triết lý và có một trái tim ấm áp.

Nghề nghiệp phù hợp: Lập trình viên, hà phát minh, nhạc sĩ, phi công, đạo diễn, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia,…

Bảo Bình
Bảo Bình

Song Ngư

Sở hữu một trực giác nhạy bén, tinh tế và đầy sáng tạo, nên trong mắt mọi người Song Ngư luôn có một tâm hồn già dặn. Song Ngư còn sở hữu trong mình những tài năng thiên bẩm về nghệ thuật.

Nghề nghiệp phù hợp: Nhà tâm lý học, nhân viên xã hội, bác sĩ thú ý, nhà thơ, nghệ sĩ, y tá,…

Song Ngư
Song Ngư

Xem thêm:

Bài viết đã cho biết nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo phù hợp nhất, tuy nhiên con đường sự nghiệp tương lai là do bạn chọn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có ý khiến hãy thắc mắc gì đừng ngần ngại bình luận để bày tỏ quan điểm của mình nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều