Các lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa nhất

Là một công ty, doanh nghiệp hay kinh doanh cá nhân thì khách hàng luôn là “thượng đế” của chúng ta, nên việc cần tri ân, gửi lời chúc là điều cần thiết vào những ngày quan trọng đặc biệt, trong đó có ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các lời chúc 20/10 cho khách hàng hay, độc đáo, ý nghĩa nhất!

Ý nghĩa ngày 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống.

Ngày này nhằm nhắc nhở sự hi sinh thầm lặng của người phụ nữ trong các cuộc cách mạng cống hiến hết mình cho đất nước. Đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, và được lấy tên chính thức là “Ngày phụ nữ Việt Nam”.

Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống
Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống

Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay, ý nghĩa

Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất

1. Hôm này là 20/10, thay mặt công ty, tôi chúc Quý khách luôn tự tin, hạnh phúc và thành công trong mọi kế hoạch, an lành và hạnh phúc nhé!

2. Chúc Quý khách có một ngày 20/10 nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

3. Nhân ngày 20/10, công ty chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cảm ơn sâu sắc mà Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy sức sống!

4. Nhân ngày 20/10, công ty chúng tôi xin chúc mọi ước mơ của Quý khách đều trở thành hiện thực! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

5. Cảm ơn Quý khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nhân dịp 20/10 tôi xin gửi tới Quý khách một món quà nhỏ cùng lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

6. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Chúc cho những dự định của Quý khách trong tương lai được thành công tốt đẹp!

7. Đại diện công ty, tôi muốn gửi tới chị những lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 tràn ngập yêu thương, vui vẻ, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua.

8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin gửi đến Quý khách lời cảm ơn và những lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, có thật nhiều sức khỏe để gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong công việc cuộc sống. Trân trọng!

9. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 thật trọn vẹn, nhiều niềm vui và ý nghĩa! Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

10. Nhân dịp ngày 20/10, chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất - 1
Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất – 1

11. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, công ty và cá nhân tôi xin gửi tới chị lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc nhất. Trân trọng!

12. Nhân dịp ngày 20/10, thay mặt cho công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng 20/10 tới tất cả những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúc các chị em phụ nữ luôn tự tin, xinh đẹp và kiêu hãnh như những bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương!

13. Chúc Quý khách hàng nhận đư­ợc nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc, lời khen của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc chị có một ngày 20/10 có nhiều niềm vui, hạnh phúc và có thêm nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Trân trọng!

14. Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin chúc một nửa thế giới luôn thành công trong công việc, cuộc sống! Và thêm vào đó chúc Quý khách luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

15. Chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 hạnh phúc, nhiều niềm vui và tràn ngập tiếng cười bên gia đình, người thân. Chúc Quý khách luôn gặp nhiều may mắn và thành công với những dự định trong tương lai.

16. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm và ủng hộ công ty của chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/10, công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc. Trân trọng!

17. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn yêu thương. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

18. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách nhận được nhiều quà, nhiều hoa và những lời chúc chân thành nhất đến từ mọi người. Chúc chị gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

19. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng những những lời chúc 20/10 hay nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống!

20. Nhân ngày 20/10, chúc Quý khách hàng có một ngày trọn vẹn, ý nghĩa và thật nhiều yêu thương, hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất - 2
Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất – 2

21. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ công ty của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúc chị có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều quà trong ngày lễ ý nghĩa này! Xin chân thành cảm ơn!

22. Nhân ngày 20/10, thay mặt công ty, tôi xin gửi đến bạn những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc chị luôn hạnh phúc, xinh đẹp và dồi dào năng lượng. Sự ủng hộ của chị chính là niềm vinh hạnh và tự hào cho công ty chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10, trân trọng!

23. Thay mặt công ty, hôm nay tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất. Chúc chị luôn vui vẻ – khỏe mạnh – trẻ trung và thành công trong cuộc sống!

24. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!

25. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất tới Quý khách hàng ngày 20/10. Chúc chị luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

26. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 trọn vẹn và ý nghĩa! Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

27. Chúc mừng ngày 20/10! Chúc cho những dự định của bạn trong tương lai thành công tốt đẹp!

28. Nhân ngày 20/10, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc cho những đóng góp của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, yêu đời!

29. Chúc bạn một ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc!

30. Nhân ngày 20 tháng 10, chúng tôi xin gửi tới Quý khách những bông hoa tươi thắm và lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Sự hiện diện và đóng góp của Quý khách là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất - 3
Lời chúc 20/10 cho khách hàng hay nhất – 3

Lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa nhất

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc chị có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, hạnh phúc trọn vẹn và nhận được thật nhiều yêu thương. Cảm ơn chị đã luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi!

2. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất! Chúc Quý khách luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui, xinh đẹp và hạnh phúc!

3. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Chúc cho những kế hoạch, dự định trong tương lai của Quý khách luôn thành công! Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng công ty của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

4. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc thân thương và tràn ngập tình yêu nhất! Chúc chị luôn rạng ngời, xinh đẹp và kiêu hãnh!

5. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Nhân ngày 20/10, công ty chúng tôi muốn gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất! Chúc chị luôn rạng rỡ, tươi trẻ và thành công trong cuộc sống, công việc!

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty chúng tôi xin gửi những điều tốt đẹp nhất tới chị. Chúc chị có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, sự trẻ trung và hạnh phúc!

7. Tôi thật tiếc khi không thể trao tận tay món quà này đến Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc Quý khách có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, công việc!

8. Thay mặt công ty, tôi xin gửi tới Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách trải qua một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

9. Tôi thật tiếc vì không thể trao tận tay cho Quý khách món quà này! Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc Quý khách có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công! Happy Women’s Day!

10. Hôm nay là ngày 20/10, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới Quý khách! Chúc bạn luôn hạnh phúc, xinh đẹp và tràn ngập niềm vui trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa nhất - 1
Lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa nhất – 1

11. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kính chúc quý khách luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều quà, nhiều hoa và những lời chúc chân thành nhất trong ngày hôm nay. Chúc Quý khách gặp nhiều niềm vui, may mắn và thành công trong cuộc sống. Happy Women’s Day!

12. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/10, công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống. Trân trọng!

13. Nhân ngày 20/10, chúc Quý khách từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không có điểm dừng nhé! Happy Women’s Day!

14. Nhân ngày 20/10, chúc Quý khách hàng luôn duyên dáng, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và sẵn sàng đón nhận cho mình một tình yêu thật đẹp. Happy Women’s Day!

15. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 20/10, chúc Quý khách hàng luôn xinh đẹp, và chúc cho Quý khách sẽ tìm được nhiều hạnh phúc, niềm vui cho chính mình.

16. Chúc Quý khách có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc chị luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

17. Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, vì thế công ty chúng tôi xin gửi tới chị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị ngày càng trẻ trung, vui tươi, yêu kiều và thành công hơn trong cuộc sống. Happy Women’s Day!

18. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng tôi xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến chị. Chúc chị ngày một xinh đẹp để có thêm nhiều anh chàng theo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân! Happy Women’s Day!

19. Chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Happy Women’s Day!

20. Chúc chị có một ngày 20/10 ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc, luôn tươi trẻ và xinh đẹp.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa nhất - 2
Lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa nhất – 2

21. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, công ty chúng tôi xin dành những điều tốt đẹp nhất tới chị. Chúc chị có một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống!

22. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nhân dịp ngày 20/10, chúng tôi xin chân thành gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng rỡ, và thành công trong cuộc sống!

23. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, công ty chúng tôi xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, rạng ngời và tươi trẻ tràn đầy sức sống!

24. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Chúc cho những dự định và kế hoạch trong tương lai của chị luôn thành công rực rỡ! Cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Happy Women’s Day!

25. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, công ty chúng tôi xin chân thành gửi tới Quý khách hàng những lời chúc chân thành nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương bên gia đình và người thân.

26. Em thật tiếc vì không thể trao tận tay cho chị món quà này! Cảm ơn chị đã luôn đồng hành và trở thành đối tác quan trọng của công ty em trong suốt thời gian qua. Chúc chị có một ngày 20 tháng 10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!

27. Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc 20/10 đến chị – một đối tác luôn đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chúc chị một ngày 20/10 vui vẻ-khỏe mạnh-trẻ trung. Chúc chị sẽ luôn thành công trong cuộc sống.

28. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi!

29. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 20/10, chúc các bạn luôn xinh đẹp và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

30. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, rạng ngời và tỏa hương!

Lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa nhất - 3
Lời chúc 20/10 cho khách hàng ý nghĩa nhất – 3

Lời chúc 20/10 cho khách hàng bằng tiếng Anh

1. It’s your day to feel special, unique, and on top of the world!! Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Bạn thật là đặc biệt, là duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!

2. What more can I wish for you on this Women’s Day but the finest! Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Vào ngày của Phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!

3. I’d want to wish the most amazing women I know a very happy Vietnamese Women’s Day.

Tạm dịch: Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 20/10 hạnh phúc!

4. Celebrate life on this momentous day. Take some time away from your hectic schedule. Let your hair down, have a good time, and follow your heart. Because today is your special day. Have a wonderful Women’s Day!

Tạm dịch: Hôm nay là ngày thật đặt biệt. Vì thế hôm nay hãy tạm xa rời những căng thẳng của công việc, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!

5. A great buddy and a beautiful person. It’s a gift to have both of them in your life! You have a wonderful Women’s Day!

Tạm dịch: Bạn là người vô cùng thú vị và người tuyệt vời mà tôi từng biết. Thật vinh hạnh cho tôi khi được gửi lời chúc đến bạn vào ngày này. Chúc mừng ngày của bạn nhé!

6. Today is your lucky day! So rejoice, because you have earned it!

Tạm dịch: Đây là ngày của bạn! Và bạn hãy cảm nhận ngày này vì bạn xứng đáng được hạnh phúc!

7. Joyful Vietnamese women’s day! I wish your day is filled with sunlight, flowers, and happy thoughts, enough to fill the house!

Tạm dịch: Tôi mong ngày của bạn sẽ tràn ngập nắng ấm, hoa tươi và những ý nghĩ hạnh phúc – đủ để lấp đầy một ngôi nhà. Ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ!

8. I can’t believe how quickly time passes! It’s another Vietnamese women’s day, and I’m glad to be with you! Enjoy this day, because you definitely deserve it!

Tạm dịch: Tôi không thể tin được thời gian đã trôi qua thế nào! Hiện lại thêm một ngày Phụ nữ Việt Nam nữa bên cạnh bạn! Ngày hôm nay bạn hãy vui vẻ lên nhé, bởi bạn thực sự xứng đáng được hạnh phúc.

9. You’ve persevered in the face of hardship, solved your problems with a grin, and hidden your heartbreak. All I want is that you enjoy yourself today. Happy Women’s Day in Vietnam!

Tạm dịch: Bạn đã kiên cường đối mặt với nghịch cảnh và giải quyết những khó khăn chỉ với một nụ cười cũng như che giấu nỗi đau trong tim mình. Ngày hôm nay hãy thật hạnh phúc nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

10. This day belongs to you. May you prosper and stood affirm in the course of life.

Tạm dịch: Hôm nay là ngày của bạn. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng bằng tiếng Anh
Lời chúc 20/10 cho khách hàng bằng tiếng Anh – 1

11. Celebrate life on this momentous day. Take some time away from your hectic schedule. Let your hair down, have a good time, and follow your heart. Because today is your special day. Have a wonderful Women’s Day!

Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy tạm dừng lại công việc bận rộn và tận hưởng hạnh phúc bên gia đình, người thân. Hãy làm những điều bạn thích trong hôm nay. Chúc bạn ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ.

12. Wishing you a day as unique as you… truly unique!

Tạm dịch: Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy…vô cùng đặc biệt!

13. This day is all yours. May you succeed and be steady in the face of adversity.

Tạm dịch: Hôm nay là ngày của bạn. Chúc bạn luôn phát triển và thành công hơn trong cuộc sống.

14. I hope your day is filled with sunlight and flowers, as well as good thoughts.

Tạm dịch: Hi vọng ngày hôm nay của bạn được lấp đầy bởi ánh mặt trời và những đóa hoa hạnh phúc.

15. Every successful man has a lady by his side who is constantly one step ahead of him. Salute to the future woman.

Tạm dịch: Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng lưng của người phụ nữ, người luôn đứng đằng sau và dõi theo từng bước chân của anh ta. Tôi xin tỏ lòng kính trọng đến những người phụ nữ của tương lai.

16. Happy International Women’s Day to all of our customers!

Tạm dịch: Chúc mừng quý khách hàng một ngày quốc tế phụ nữ thật vui vẻ!

17. On this special day, October 20, we wish our clients continued health, beauty, and prosperity!

Tạm dịch: Nhân ngay 20/10, kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp và thành công!

18. On the occasion of Vietnamese Women’s Day, we would like to send our customers our most sincere wishes! Wishing you a meaningful, full and loving day with your family and loved ones.

Tạm dịch: Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương bên gia đình và người thân.

19. We would like to extend our warmest greetings to all consumers on the occasion of Vietnamese Women’s Day. Wishing all women to be attractive, radiant, and fragrant at all times!

Tạm dịch: Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, công ty chúng tôi xin được gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, rạng ngời và tỏa hương!

20. On this special day, October 20, I wish you joy, health, success, and wealth in the coming years.

Tạm dịch: Nhân dịp 20/10. Công ty chúng tôi xin chúc Quý khách có một ngày hạnh phúc, sức khỏe, thành công và thịnh vượng trong những năm tới.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng bằng tiếng Anh - 2
Lời chúc 20/10 cho khách hàng bằng tiếng Anh – 2

Hình ảnh chúc mừng 20/10

Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 1
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 1
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 2
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 2
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 3
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 3
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 4
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 4
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 5
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 5
Hình ảnh chúc mừng 20/10 - 6
Hình ảnh chúc mừng 20/10 – 6

Xem thêm: 

Bài viết này đã tổng hợp những lời chúc 20/10 cho khách hàng hay, độc đáo, ý nghĩa nhất cho bạn tham khảo. Hi vọng bạn có thể tìm được một lời chúc hay nhất để gửi cho khách hàng của bạn. Nếu có câu nào hay khác đừng quên chia sẻ thêm về bên dưới phần bình luận nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều