Tìm hiểu thông tin kích thước iPhone 14/Plus/Pro/Pro max bao nhiêu inch?

21888
Kích thước iPhone
Kích thước iPhone

Dòng sản phẩm iPhone 14 Series được ra mắt trong buổi Far Out vào tháng 09/2022 vừa qua đến nay vẫn chưa hết nhiệt. Những thông tin xoay quanh iPhone 14 vẫn luôn là chủ đề được đông đảo cộng đồng yêu công nghệ quan tâm. Cùng vanhoadoisong nghía qua một vài thông số kích thước iPhone 14 nhé!

Kích thước iPhone 14 bao nhiêu inch?

Phiên bản chuẩn của dòng iPhone 14 2022 vẫn mang thông số tối ưu căn bản là 6.1 inch. Đây là thông số phù hợp cho màn hình để vừa có thể đọc báo, chơi game, xem phim một cách dễ nhìn và vừa vặn, đem đến trải nghiệm thoải mái, mượt mà.

Thân máy với kích thước 146.7 x 71.5 x 7.8 mm cũng là thiết kế tối ưu, thuận tiện cho việc cầm nắm, sử dụngcất giữ máy, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi đem theo bên mình.

Màn hình 6.1 inch trên iPhone 14
Màn hình 6.1 inch trên iPhone 14

Kích thước iPhone 14 Plus bao nhiêu inch?

Có thông số kích thước màn hìnhnhỉnh” nhẹ hơn phiên bản chuẩn một chút, 6.7 inch, nhưng tổng thể iPhone 14 Plus mang kích thước sản phẩm đạt tới 160.8 x 78.1 x 7.8 mm, lớn hơn hẳn iPhone 14.

Thiết kế của dòng iPhone 14 Plus vẫn được lòng nhiều iFan có sở thích sở hữu những chiếc điện thoại tương đối “nặng tay” và màn hình rộng tối ưu trải nghiệm.

iPhone 14 Plus (trái) to hơn khá nhiều so với iPhone 14 bản thường
iPhone 14 Plus (trái) to hơn khá nhiều so với iPhone 14 bản thường

Kích thước iPhone 14 Pro bao nhiêu inch?

Giữ nguyên kích thước màn hình ở bản iPhone 13 Pro của năm 2021, màn hình iPhone 14 Pro vẫn giữ nguyên thông số hoàn hảo 6.1 inch, phù hợp để trải nghiệm mọi tính năng công nghệ.

Tổng thể kích thước của sản phẩm vẫn được giữ nguyên với thông số 147.5 x 71.5 x 7.9 mm, iPhone 14 Pro đem lại sự hài hoà về mặt thẩm mỹcân bằng trong thao tác sử dụng của người dùng.

Màn hình 6.1 inch Retina XDR trên iPhone 14 Pro
Màn hình 6.1 inch Retina XDR trên iPhone 14 Pro

Kích thước iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch?

Trong 4 phiên bản iPhone 14 Series được ra mắt năm 2022, iPhone 14 Pro Max là sản phẩm thu hút được sự quan tâm nhiều nhất với màn hình “khủng” 6.7 inch mang chất lượng hiển thị hình ảnh đẳng cấp.

Tổng quan thiết kế của iPhone 14 Pro Max mang thông số 160.7 x 77.6 x 7.9 mm, mang độ dày hơn không đáng kể so với bản tiêu chuẩn và bản Plus nên vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng tiêu chí “chắc tayvừa túi” của mọi người dùng.

iPhone 14 Pro Max (giữa)
iPhone 14 Pro Max (giữa)

Cửa hàng mua iPhone uy tín

Nếu bạn cũng là một iFan chính hiệu đang quan tâm đến dòng sản phẩn iPhone 14 Series mà còn vẫn băn khoăn tìm kiếm một nơi uy tín để mua hàng chính hãngThế Giới Di Động luôn sẵn sàng phục vụ.

Thế Giới Di Động, Điện máy XANH, Topzone là các vị bán lẻ sản phẩm chính hãng được uỷ quyền bởi thương hiệu Apple, phục vụ khách hàng với cả 2 hình thức mua hàng: Mua sắm online trên website chính thức và offline trực tiếp tại cửa hàng.

Thế Giới Di Động
Thế Giới Di Động

Thông tin chính sách bảo hành khi mua điện thoại tại TGDĐ

Khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và mua sắm sản phẩm tại Thế Giới Di Động bằng bất kì hình thức nào đều có cơ hội nhận được deal hời, giá sốc với list sản phẩm chính hãng chất lượng và chính sách bảo hành hàng đầu:

  • Chính sách đổi trả: Hư gì đổi nấy trong vòng 12 tháng tại cửa hàng bất kì trong số 3331 chi nhánh trên toàn quốc (miễn phí tháng đầu).
  • Chính sách bảo hành: Phục vụ bảo hành chính hãng điện thoại trong vòng 1 năm tại các trung tâm bảo hành của hãng.
Chính sách bảo hành tại Thế Giới Di Động
Chính sách bảo hành tại Thế Giới Di Động

Xem thêm:

Sản phẩm nào trong số các phiên bản iPhone 14 Series mang kích thước iPhone 14 “chắc tay – vừa túi” nhất đối với bạn. Chia sẻ ngay những trải nghiệm sản phẩm tâm đắc của mình với vanhoadoisong ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây