Công dụng tuyệt vời mà kẹo Play More mang lại, giảm đau họng và hơi thở thơm mát

Với màu sắc bắt mắt, nhiều hương vị, Play More đã nhanh chóng chiếm được vị trí trong thị trường, trở thành loại kẹo được cả giới trẻ và người lớn yêu thích. Vậy hôm nay, bạn hãy cùng văn hóa đời sống khám phá Công dụng tuyệt vời mà kẹo Play More mang lại nhé!

Công dụng của kẹo Play More

 • Đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái: Với nguồn gốc từ trái cây, các hương vị đa dạng, độ ngọt vừa đủ, kẹo Play mang lại cho người dùng một cảm giác dễ chịu thoải.
 • Giảm đau họng và khan tiếng: Trong kẹo được nhà sản xuất cho thêm thành phần vitamin C và muối, hai thành phần này đóng vai trò làm giảm đau họng và khan tiếng rất tốt khi người dùng ngậm kẹo.
 • Cho hơi thở thơm mát: Đối với kẹo ngậm cứng, nhà sản xuất còn cho một lượng hương bạc hà Menthol vào bên trong, làm giảm tình trạng hôi miệng của người dùng, cho hơi thở thơm mát và dễ chịu.

  Công dụng của kẹo Play More
  Công dụng của kẹo Play More

Kẹo Play More có bao nhiêu calo?

Đối với kẹo cứng, cứ 100g kẹo thì chưa 417 kcal, với kẹo dẻo thì 100g chứa 318 kcal. Tuy nhiên, mỗi hũ kẹo chỉ có định lượng từ 18g – 64g, vì vậy lượng calo mà ta nạp khi ăn kẹo chỉ từ ½ – ⅓ con số trên.

Calo của kẹo Play More
Kcal của kẹo Play More

Các loại kẹo Play More

 • Kẹo cứng (kẹo the) Play More: có 2 loại: Dạng hũ 22g và dạng túi zip 12g. Mỗi loại đều có nhiều hương vị để bạn có thể lựa chọn như đào, trà xanh, dưa hấu, xí muội, xoài, chanh muối…

  Kẹo Play More cứng
  Kẹo Play More cứng
 • Kẹo dẻo Play More: là loại được đóng trong các gói với định lượng 25g, 48g hoặc 50g, cũng có rất nhiều mùi vị khác nhau như vải, nho, cam chanh, sữa chua… Mềm hơn kẹo cứng và không có thành phần bạc hà. Sáng tạo hơn, Play More còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm kẹo mềm cuộn dai ngọt, kẹo dẻo tạo hình robot, kim cương, xếp hình vui mắt.

  Kẹo Play More dẻo
  Kẹo Play More dẻo

Lưu ý khi dùng kẹo Play More

 • Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín nắp hoặc kéo túi zip tránh trường hợp kẹo bị kiến bu.
 • Chỉ sử dụng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên (khi ăn cần người lớn quan sát), đặc biệt là kẹo dạng cứng vì viên khá nhỏ, có thể gây mắc nghẹn nếu trẻ nuốt thẳng mà không ngậm.
 • Trẻ em không nên ăn quá nhiều sẽ dẫn đến sâu răng, thừa đường và có thể dẫn đến béo phì sau này.

  Lưu ý khi dùng kẹo Play More

Qua bài viết, ta đã khám phá Công dụng tuyệt vời mà kẹo Play More mang lại.Với hương vị đa dạng, hình thức bắt mắt, thu hút, đóng gói phong phú kẹo Play More chắc chắn vẫn có thể chinh phục trái tim người dùng trên thị trường.

Bài viết thịnh hành

Bài viết liên quan