Hướng dẫn xem Fairy Tail trọn bộ phần 1, 2, 3 trên Zing TV

Fairy Tail (Hội Pháp sư Fairy) là một trong những bộ anime phép thuật có cốt truyện hay, ý nghĩa cùng nội dung hài hước xen lẫn các pha hành động gay cấn, hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm, xem phim hoạt hình Hội phát sư Fairy Tail ngay trên ứng dụng Zing TV. Theo dõi bài viết của VANHOADOISONG để biết cách thực hiện nhé!

Giới thiệu về anime Fairy Tail

Fairy Tail (Hội pháp sư Fairy Tail) là manga thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, phép thuật được sáng tác bởi Mashima Hiro. Bộ truyện được đăng lần đầu vào năm 2006 và phát hành bản phim hoạt hình vào năm 2009.

Lucy Heartfilia là một pháp sư tinh linh 17 tuổi có thể điều khiển được tinh linh. Cô đã từ bỏ gia đình giàu có của mình để đi gia nhập Fairy Tail, một hội pháp sư rất mạnh ở Fiore, luôn nổi tiếng với việc phá hoại.

Trên đường đi, cô gặp gỡ Natsu Dragneel pháp sư của hội Fairy Tail cùng Happy, một chú mèo biết bay. Họ đang đi tìm cha nuôi của Natsu là một con rồng có tên Igneel đã biến mất bảy năm trước đó.

Fairy Tail (Hội pháp sư Fairy Tail)
Fairy Tail (Hội pháp sư Fairy Tail)

Lucy chẳng may bị lừa bởi một pháp sư giả danh Salamander (Hỏa Long) đã từng là một thành viên trong hội Titan Nase. Natsu giải cứu Lucy, tiết lộ mình là Salamander thực sự và là một Dragon Slayer (sát long ma đạo sĩ), pháp sư với khả năng của rồng lửa Sau khi đánh bại kẻ giả mạo, Natsu mời Lucy gia nhập Fairy Tail.

Lucy cùng với những người đồng đội của mình phiêu lưu khắp Fiore, làm nhiệm vụ, chiến đấu, tiêu diệt các pháp sư xấu xa,… Nhiều câu chuyện vui, buồn, hài hước, cảm động bắt đầu từ đây.

Hướng dẫn cách xem phim hoạt hình Fairy Tail có vietsub bằng ứng dụng Anime 247

Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone X. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android khác.

Hướng dẫn nhanh

  • Mở ứng dụng Zing TV.
  • Nhấn vào khung tìm kiếm.
  • Nhập tên phim Fairy Tail vào khung tìm kiếm.
  • Chọn tập phim muốn xem.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nếu chưa có sẵn, bạn có thể tải ứng dụng Zing TV cho Android (Hoặc tải ứng dụng Zing TV cho iOS) và mở ứng dụng lên.

Tải và mở ứng dụng Zing TV
Tải và mở ứng dụng Zing TV

Bước 2: Nhấn vào khung tìm kiếm.

Nhấn vào khung tìm kiếm
Nhấn vào khung tìm kiếm

Bước 3: Nhập tên phim Fairy Tail vào khung tìm kiếm.

Nhập tên phim Fairy Tail vào khung tìm kiếm
Nhập tên phim Fairy Tail vào khung tìm kiếm

Bước 4: Tại đây sẽ xuất hiện các tập phim của Fairy Tail theo từng phần, chọn phần và tập phim bạn muốn xem.

Chọn phần và tập phim bạn muốn xem
Chọn phần và tập phim bạn muốn xem

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng phát hình tam giác để xem tập đầu tiên.

Nhấn vào biểu tượng phát hình tam giác để xem tập đầu tiên
Nhấn vào biểu tượng phát hình tam giác để xem tập đầu tiên

XEM THÊM:

Với hướng dẫn các bước đơn giản trên đây, hi vọng có thể giúp bạn xem phim hoạt hình Hội pháp sư Fairy Tail với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại ý kiến ngay bên dưới bình luận cho chúng tớ biết nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều