CIMB Bank là ngân hàng gì? Thông tin chi tiết về ngân hàng CIMB

CIMB Bank là một trong những ngân hàng có vốn đầu tư từ ngước ngoài, những sản phẩm, dịch vụ tài chính tín dụng với độ an toàn cao luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về ngân hàng CIMB nhé!

Bảng tóm tắt thông tin ngân hàng CIMB Bank

Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn một thành viên CIMB Việt Nam
Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn một thành viên CIMB Việt Nam

CIMB Bank là ngân hàng gì? 

Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn một thành viên CIMB Việt Nam (tên tiếng Anh: CIMB Bank Vietnam Limited) thuộc Tập đoàn CIMB. Đây là tập đoàn ngân hàng quốc tế hàng đầu ASEAN có bề dày kinh nghiệm làm việc và chuyên môn trong khu vực.

CIMB Bank có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội và các PGD/Chi nhánh được đặt tại TP HCM. Ngân hàng này hiện đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tài chính tín dụng với độ an toàn cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

CIMB Bank là ngân hàng gì? 
CIMB Bank là ngân hàng gì?

CIMB Bank cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào?

So với các ngân hàng trong nước thì ngân hàng CIMB Bank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không nhiều. Tuy vậy, những sản phẩm của ngân hàng này đều được đánh giá cao về mức độ uy tín, an toàn và có khả năng cạnh cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Dịch vụ thẻ

  • Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Visa Debit
  • Thẻ Ảo Visa Octofast
  • Thẻ Ghi Nợ Visa CIMB-TOSS
  • Thẻ Visa Ảo CIMB-TOSS
  • Thẻ Ghi Nợ Visa CIMB-FINHAY
Dịch vụ thẻ CIMB Bank
Dịch vụ thẻ CIMB Bank

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Đây là dịch vụ đầu tư thông minh và an toàn cho khách hàng ở thời điểm hiện tại, CIMB Bank giúp bạn cất giữ tài sản cá nhân đồng thời sẽ chi trả cho bạn một khoản tiền lãi hàng tháng. So với các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài khác thì đây là nơi có lãi suất cao hơn.

Vay tiêu dùng

Giải pháp này giúp bạn có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống hơn. Các gói vay của CIMB Bank luôn đảm bảo nhanh chóng, an toàn và độ bảo mật thông tin cao nhất cho khách hàng.

Thành tựu của CIMB Bank

Trong thời gian qua, với những nỗ lực và đóng góp Ngân hàng CIMB Bank đã đạt được thành tựu nổi bật phải kể đến là “Ngân hàng mới kỹ thuật số tốt nhất” tại Việt Nam năm 2020 bởi tạp chí danh giá Global Banking and Finance Review (GBAF).

Trong năm 2020, CIMB đã được GBAF đánh giá cao trong việc liên tục triển khai các công nghệ mới cho ứng dụng Octo cũng như thiết lập các quan hệ hợp tác chiến lược, giúp xây dựng hệ sinh thái ngân hàng số và thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành.

Điển hình là nhờ vào việc áp dụng giải pháp eKYC – định danh khách hàng điện tử cho sản phẩm thẻ ảo Visa OctoFast vào tháng 4/2020, CIMB trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ này, giúp người dùng mở thẻ hoàn toàn online trên ứng dụng di động.

Thêm vào đó, chiến lược hợp tác với kỳ lân công nghệ Toss đến từ Hàn Quốc, cho ra mắt thẻ ảo trả trước nên nền tảng của Toss vào tháng 8/2020 cũng đánh dấu cột mốc quan trọng của CIMB trong việc đưa ra giải pháp mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính số của người tiêu dùng Việt Nam.

Thành tựu của CIMB Bank
Thành tựu của CIMB Bank

Thời gian làm việc của CIMB Bank

Giờ làm việc của ngân hàng CIMB Bank là từ thứ 2 đến thứ 6, bạn nên nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng để tránh mất thời gian.

  • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h00 – 16h30
Thời gian làm việc của CIMB Bank
Thời gian làm việc của CIMB Bank

Số tổng đài, thông tin liên hệ CIMB Bank

Bạn có thể liên hệ với ngân hàng CIMB Bank qua các kênh thông tin sau:

Số tổng đài, thông tin liên hệ CIMB Bank
Số tổng đài, thông tin liên hệ CIMB Bank

Hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của CIMB Bank

Để có thể tra cứu hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của CIMB Bank bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Tra cứu hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của CIMB Bank
Tra cứu hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của CIMB Bank

Xem thêm:

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về ngân hàng CIMB Bank. Mong rằng với những thông tin này của vanhoadoisong sẽ mang lại hữu ích cho bạn khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều