51+ Lời chúc mừng sinh nhật con trai hay ý nghĩa nhất

Sinh nhật là một dịp quan trọng, ý nghĩa. Đó là cột mốc đánh dấu rằng chúng ta đã bước sang một tuổi mới với nhiều điều tốt đẹp. Hãy cùng tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai của bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 5 tuổi

1. Chúc mừng sinh nhật lần thứ năm trong đời của con yêu! Con là một đứa trẻ vô cùng đáng yêu và tuyệt vời. Cảm ơn con đã đến với ba mẹ! Chúc con tuổi mới luôn khỏe mạnh, vui tươi và thật hạnh phúc nhé! Bố mẹ mãi yêu con!

2. Vậy là đã cùng nhau đón năm cái sinh nhật rồi phải không cậu bé của ba mẹ! Chúc con yêu của sau này luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Ba mẹ mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thật nhiều cái sinh nhật nữa nhé! Happy Birthday Baby!

3. Cảm ơn “Thượng Đế” đã mang đến cho bố mẹ một chàng trai đáng yêu, kháu khỉnh như thế này! Chúc chàng trai của bố mẹ hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và biết nghe lời người lớn! Yêu con!

4. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con hay ăn chóng lớn, thông minh và ngoan ngoãn. Bố mẹ mãi yêu con!

5. Hôm nay là ngày con yêu của bố mẹ tròn 5 tuổi. Đây có lẽ là dấu mốc đánh dấu một bước phát triển mới của con. Bố mẹ mong rằng con của sau này sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy Birthday chàng trai!

6. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, thông minh và tài giỏi. Bố mẹ thật may mắn khi có con. Hãy luôn là niềm tự hào của cả gia đình nhé! Yêu con!

7. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ! Bố mẹ mong rằng con của sau này sẽ trở thành một người tài giỏi, một công dân có ích cho xã hội. Mong mọi điều tốt lành, bình an sẽ đến với con! Mãi yêu con!

8. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn, thông minh và chăm ngoan! Bố mẹ mãi yêu “cục vàng” này!

9. Tình yêu bé nhỏ của bố mẹ à! Chúc con có một sinh nhật lần thứ 5 thật đặc biệt và vui vẻ. Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé! Bố mẹ sẽ cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con! Yêu con nhiều!

10. Chúc con có một sinh nhật lần thứ 5 vui vẻ, ý nghĩa và thật đặc biệt nhé. Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ! Mãi yêu con của ba mẹ.

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 5 tuổi - 1
Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 5 tuổi – 1

11. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.

12. Happy Birthday! Chúc con trai yêu quý của ba mẹ, tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai.

13. Dù con bao nhiêu tuổi, với bố, mẹ con vẫn luôn là một cậu bé, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ con trai yêu.

14. Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

15. Một ngày không bao giờ trôi mà ba mẹ không nghĩ về con trai với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con sinh nhật vui vẻ vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!

16. Cuộc sống của ba mẹ chắc hẳn sẽ rất nhàm chán nếu như mỗi ngày không được nghe tiếng cười, nói của con. Chính vì vậy con phải luôn vui vẻ, tươi cười mỗi ngày con nhé! Chúc con có một cuộc sống tràn ngập sắc màu và một tương lai tươi sáng đầy niềm vui!

17. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui tươi và tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện được những mục tiêu, những đam mê của con trong cuộc sống! Sinh nhật lần thứ 5 vui vẻ nhé, con yêu!

18. Thời gian trôi qua thật nhanh, con của ba mẹ nay đã được 5 tuổi rồi đấy! Chúc con càng khôn lớn càng giỏi giang và khôn ngoan, con nhé! Chúc con sinh nhật vui vẻ!

19. Thế giới của mẹ là nụ cười của con, con đối với mẹ như một món quà quý giá! Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu! Chúc con yêu tuổi lên 5 ăn thật ngoan, thật khỏe con nhé!

20. Thế giới của mẹ là nụ cười của con, con đối với mẹ như một món quà quý giá! Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu! Chúc con yêu tuổi lên 5 ăn thật ngoan, thật khỏe con nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 5 tuổi - 2
Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 5 tuổi – 2

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 10 tuổi

1. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của con yêu! Chàng trai của bố mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và tự tin vững bước trên mọi con đường. Cảm ơn con đã đến bên bố mẹ!

2. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ, học giỏi, chăm ngoan và biết nghe lời. Con mãi là niềm tự hào của bố mẹ! Yêu con!

3. Thời gian trôi qua thật nhanh, chàng trai của bố mẹ ngày nào còn “đỏ hỏn” mà giờ đã được 10 tuổi rồi đấy! Chúc con học giỏi, chăm ngoan và vui vẻ! Happy Birthday chàng trai! Bố mẹ luôn tự hào về con!

4. Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của bố mẹ! Chúc con luôn vui vẻ, mạnh khỏe, học giỏi và biết nghe lời người lớn. Bố mẹ mãi yêu con, “cục vàng” ạ!

5. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu! Chúc con sẽ luôn vui vẻ, có một cuộc sống ngập tràn sắc màu và tương lai tươi sáng đầy niềm vui!

6. 10 tuổi là mốc thời gian đẹp nhất để đánh dấu một khởi đầu mới của con yêu. Chúc con luôn chăm ngoan, học giỏi, tự tin và can đảm đối mặt với những khó khăn nhé! Con mãi là một người đặc biệt trong lòng bố mẹ! Chúc mừng sinh nhật chàng trai!

7. Hôm nay là một ngày đặc biệt của chàng trai đáng yêu này! Bố mẹ chúc con luôn vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi và trở thành niềm tự hào của cả gia đình. Chúng ta mãi yêu con!

8. Con yêu à! Hãy đếm cuộc sống của con bằng những nụ cười, không phải nước mắt. Hãy đếm số tuổi của con bởi bạn bè, không tính nhiều năm. Con hãy ghi nhớ những điều ý nghĩa này nhé! Bố mẹ chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của con, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thật nhiều cái sinh nhật bên nhau. Chúc con luôn vui vẻ, đạt được những mong ước của riêng mình nhé!

9. Chàng trai à! Hôm nay là ngày sinh nhật tròn 10 tuổi của con. Bố mẹ muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con. Mong con của sau này sẽ luôn hạnh phúc, may mắn và thành công! Mãi yêu con!

10. “Cục vàng” đáng yêu của bố mẹ! Mới ngày nào con còn chập chững tập nói mà bây giờ cũng đã tròn 10 tuổi rồi. Bố mẹ mong rằng từ giờ đến mai sau, con yêu sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Chúc con luôn đẹp trai, học giỏi và chăm ngoan nha! Bố mẹ mãi yêu con!

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 10 tuổi - 1
Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 10 tuổi – 1

11. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

12. Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.

13. Chúc con trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai, chúc con trai hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!

14. Chúc mừng con trai cưng của mẹ tròn tuổi mới. Chúc con thêm 1 tuổi ăn ngoan, chóng lớn và trở thành một chàng trai tuyệt vời nhé.

15. Bé cưng à, kỷ niệm ngày mẹ sinh con ra đời, mẹ chúc con trai của mẹ luôn vui khỏe và hạnh phúc nhé. Yêu con nhiều lắm.

16. Không biết chàng trai năm 10 tuổi của ba mẹ có còn nhõng nhẽo như cậu nhóc 1 tuổi này không nhỉ? Chúc con tuổi mới bớt nhõng nhẽo hơn nhé, yêu con.

17. Chúc mừng sinh nhật lên 10 chàng trai của bố mẹ nhé! Chúc con có một tuổi mới với tràn ngập sắc màu, niềm vui luôn học giỏi và mạnh khỏe con nhé!

18. Vậy là con trai cưng của ba mẹ đã lên 10 tuổi mới rồi! Tuổi mới đến rồi phải thật chững chạc và ra dáng thanh niên con nhé!

19. Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi con trai yêu. Mong rằng mọi điều ước của con đều có thể thực hiện được trong tuổi mới này!

20. Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi chàng trai nhé, Chúc con ngày càng tài năng hơn cũng như đạt được những nguyện vọng của con và thành công rực rỡ trong cuộc sống!

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 10 tuổi - 2
Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 10 tuổi – 2

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 18 tuổi

1. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu dấu của bố mẹ! Cho dù con bao nhiêu tuổi thì với bố mẹ con vẫn luôn là một cậu bé đáng yêu và thông minh nhất. Chúc con sẽ luôn hạnh phúc và thành công hơn, biến những giấc mơ của con thành sự thật. Bố mẹ luôn yêu con!

2. Con trai yêu của bố mẹ! Hôm nay là sinh nhật thứ 18 của con, một ngày đáng nhớ nhất. Chúc con yêu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn trên con đường mà con đã chọn. Chúc mừng sinh nhật con yêu!

3. Con yêu của bố mẹ! Có thể ngoài kia không ai nhớ và không biết đến ngày sinh của con, nhưng, bố mẹ sẽ luôn nhớ mãi về ngày đặc biệt này. Gửi đến con yêu ngàn điều tốt đẹp nhất!

4. Gửi đến con yêu của bố mẹ! Ngày này của 18 năm trước có một cậu bé được sinh ra đời, kháu khỉnh và rất đáng yêu. Ngày hôm nay con là niềm tự hào của cả gia đình. Bố mẹ mong rằng cậu bé của 18 năm sau và nhiều năm sau nữa vẫn luôn giữ vững phong độ, thành công và mãi hạnh phúc! Happy Birthday con yêu!

5. Con yêu thân mến! Khi con được sinh ra đời, bố mẹ đã rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn. Bây giờ con đã khôn lớn và trở thành một người đàn ông tuyệt vời. Chúc con luôn thành công với những mục tiêu đặt ra. Happy Birthday!

6. “Cục vàng” yêu dấu của bố mẹ! Cho dù mọi người có đối xử tệ bạc với con thì hãy nhớ bố mẹ vẫn luôn là người yêu thương, tin tưởng con vô điều kiện. Chúc con luôn thành công, vui vẻ! Bố mẹ yêu con nhiều!

7. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và một đời bình an! “Thượng Đế” sẽ luôn dõi theo và phù hộ cho con như cách con yên bình trong vòng tay của bố mẹ.

8. Vậy là mới ngày nào vẫn còn bế bồng con trên tay mà giờ con đã là một cậu bé 18 tuổi, đẹp trai, đáng yêu. Bố mẹ biết đã có những lúc khiến con buồn, quá lời làm con không vui. Thế nhưng bố mẹ cũng chỉ mong con sẽ trưởng thành và mạnh mẽ để vượt qua những giông bão khi ra ngoài cuộc sống. Chúc con sinh nhật vui vẻ và cảm ơn đã đến bên chúng ta!

9. Con mãi là thiên thần đáng yêu của bố mẹ cho dù hôm nay hay nhiều năm sau nữa. Chúc con sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, cảm ơn ngày này của 18 năm trước con đã đến bên và thắp sáng tâm hồn của chúng ta! Mãi yêu!

10. Con mãi là niềm tự hào của bố mẹ, chúc con bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Bố mẹ sẽ luôn yêu thương và ở bên cạnh con! Mãi yêu!

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 18 tuổi - 1
Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 18 tuổi – 1

11. Bất cứ món quà nào mẹ cũng có thể mang đến cho con, chỉ mong rằng bé cưng của mẹ luôn hạnh phúc và bình yên như thế này. Chúc bé cưng thêm tuổi mới thật hồng và ấm áp, con nhé.

12. Cảm ơn con rất nhiều vì đã là con của bố mẹ! Bố mẹ rất hạnh phúc khi có con! Chúc con một tuổi mới thật tuyệt vời và thành công!

13. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu! Chúc con có một cuộc sống tràn ngập sắc màu và một tương lai tươi sáng đầy niềm vui!

14. Mọi kỉ niệm tốt đẹp và những khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ đều có hình bóng và tiếng cười của con, con trai yêu của bố mẹ. Sinh nhật vui vẻ nhé! Ba mẹ mãi sẽ luôn bên con!

15. “Siêu nhân” nhỏ của ba, chúc con tuổi mới ăn ngoan, ngủ ngoan và biết vâng lời. Chúc con nhanh trở thành một “siêu nhân” lớn của cả nhà mình nhé.

16. Con yêu, những khó khăn, thử thách trong cuộc đời sẽ tôi luyện con trở nên cứng rắn hơn, hãy mạnh mẽ lên đừng vội từ bỏ khi mà con chưa cố gắng hết mình con nhé! Chúc con sinh nhật vui vẻ, con yêu nhé!

17. Con trai, bất cứ khi nào con cảm thấy bế tắc hay không tìm thấy con đường để đi, hãy trở về bên bố mẹ nhé con sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy! Cho cho dù có khôn lớn, có đi xa bao nhiêu thì trong mắt bố mẹ con vẫn luôn là một chàng trai mà bố mẹ yêu thương bao bọc. chúc con có một ngày sinh nhật ý nghĩa!

18. Dù con có lớn khôn, dù đi bất cứ nơi nào đi chăng nữa, ba mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước chân của con. Và dù con thành công đến cỡ nào thì vẫn là đứa con bé nhỏ của ba mẹ. Chúc mừng sinh nhật con nhé, con trai yêu!

19. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 của con, ba mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi ước mơ và đam mê của con sẽ trở thành hiện thức. Chúc con sinh nhật vui vẻ nhé, con trai yêu quý của ba mẹ!

20. Con trai càng lớn càng thông minh và nhất định phải là một chàng trai tốt bụng con nhé, Con yêu của mẹ nhiều! Chúc con sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 18 tuổi - 2
Lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai 18 tuổi – 2

Những lời chúc sinh nhật dành cho con trai tròn 20 tuổi

1. Con trai yêu của ta, dù cuộc đời là một chuyến hành trình dài thì ngày hôm nay chính là ngày khởi hành tốt đẹp cho chuyến hành trình sắp tới. Sinh nhật vui vẻ!

2. Hôm nay là ngày sinh nhật đặc biệt, đánh dấu cột mốc tròn 20 tuổi của con. Ba mẹ chúc con thật vui vẻ, thành công và hạnh phúc vì đó là những điều con xứng đáng nhận được! Mãi yêu con!

3. Thời gian trôi qua thật nhanh đúng không chàng thanh niên của cha mẹ? Con cũng không còn là một đứa trẻ con như ngày nào! Cha mẹ mong con sẽ luôn được bình yên, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Happy Birthday con yêu!

4. Con luôn là thiên thần đáng yêu của bố mẹ chàng trai 20 tuổi à! Chúc con luôn hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống để gia đình tự hào nha! Mãi yêu!

5. Con yêu của chúng ta! Bố mẹ chỉ muốn nói một điều: “Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ, hãy luôn vui vẻ, nở nụ cười thật tươi không chỉ trong ngày sinh nhật mà tất cả các ngày trong năm đều như vậy nhé! Chúc mừng sinh nhật con yêu!

6. Chàng trai à! Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà một thiên thần đáng yêu đã đến bên chúng ta. Chúc con sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Chúng ta mãi yêu con!

7. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con thêm tuổi mới vui vẻ, mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn may mắn trong mọi lĩnh vực nhé!

8. Con mãi là chàng trai nhỏ bé trong vòng tay của bố mẹ, cho dù con đã cao lớn và trưởng thành thì con vẫn mãi là em bé trong lòng bố mẹ. Chúc con yêu sinh nhật tròn 20 tuổi sẽ mạnh mẽ hơn, vui vẻ và yêu đời! Chỉ cần con hạnh phúc là bố mẹ an lòng! Bố mẹ sẽ mãi bên cạnh và yêu thương con.

9. Chàng trai của bố mẹ! Cho dù ngoài kia có khó khăn, vất vả thì hãy luôn nhớ rằng bên cạnh con vẫn luôn có bố mẹ chờ đợi và sẵn sàng chở che cho con. Con mãi là niềm tự hào của chúng ta! Yêu con! Chúc con sinh nhật vui vẻ, một đời bình an!

10. Bố mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có con – đứa con trai đáng yêu, tuyệt vời à! Nếu ngoài kia có mệt mỏi hay khó khăn thì về nhà con nhé, bố mẹ luôn chờ đợi! Chúc mừng sinh nhật “cục vàng”!

Lời chúc sinh nhật dành cho con trai tròn 20 tuổi - 1
Lời chúc sinh nhật dành cho con trai tròn 20 tuổi – 1

11. Bất cứ món quà nào mẹ cũng có thể mang đến cho con, chỉ mong rằng bé cưng của mẹ luôn hạnh phúc và bình yên như thế này. Chúc bé cưng thêm tuổi mới thật hồng và ấm áp, con nhé.

12. Chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng của cha mẹ. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những thử thách trong cuộc sống con yêu nhé! Bố mẹ luôn bên cạnh con.

13. Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời. Bố mẹ yêu con!

14. Con có biết, con chính là món quà quý giá nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ? Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Bố mẹ luôn đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!

15. Chúc mừng sinh nhật con gái bé nhỏ của ba mẹ. Ba mẹ chúc con luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an. Mỗi bước chân con đi đều có ba mẹ dõi theo. Hãy vững tin và làm những gì con muốn nhé! Yêu con rất nhiều.

Lời chúc sinh nhật dành cho con trai tròn 20 tuổi - 2
Lời chúc sinh nhật dành cho con trai tròn 20 tuổi – 2

Xem thêm:

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật con trai mà VANHOADOISONG muốn gửi đến bạn. Hi vọng bạn đã tìm được những lời chúc hay, ý nghĩa nhất dành tặng cho con trai vào một dịp cực kì quan trọng như sinh nhật. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu có lời chúc nào hay, ý nghĩa, hãy comment dưới phần bình luận nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều