Câu nói hay về sự quyết tâm ấn tượng giúp bạn có thêm động lực

Bạn đang mất lửa, mất nhiệt huyết, năng lượng trong học tập, làm việc và tìm cách để lấy lại động lực? Nếu vậy thì hãy theo dõi hết bài viết này để tổng hợp những câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn có thêm động lực và năng lượng tràn đầy nhé!

Câu nói về nghị lực vươn lên sâu sắc nhất

1. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, thì bạn sẽ có hi vọng và sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.

2. Dẫu cho bạn có không muốn bản thân mình lớn lên nhưng bạn buộc vẫn phải trưởng thành. Vì vậy bạn hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.

3. Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

4. Cuộc sống này sẽ chẳng bao giờ chỉ có những hạnh phúc xung quanh bạn,ngược lại thì cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau cho bạn. Bạn hãy vượt qua được gian khổ, vượt qua những thứ thách, vượt qua được những nỗi đau cũng là tự vượt qua chính mình để vươn lên và sống có ích cho đời.

5. Nếu như có đủ nắng thì hoa sẽ tự nở, nếu như có đủ gió thì chong chóng sẽ tự quay quay và nếu đủ yêu thương nhau thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

6. Trưởng thành, không phải là bạn học được cách biểu đạt, mà là bạn học cách chấp nhận, khi bạn dần kiểm soát được mọi thứ, bạn mới có thể nắm trong tay cuộc sống tươi đẹp.

7. Ai cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không ai có thể gánh vác mọi tổn thương, ai rồi cũng sẽ phải trải qua quãng thời gian như vậy và học được cách để bản thân trưởng thành.

8. Thay vì bạn ghét chính mình vì những gì không có, hãy yêu lấy bản thân vì mọi điều mình đang nắm trong tay.

9. Có những người bước qua đời ta, ghi dấu ấn tốt đẹp lên đời ta, chứ không phải khắc lên đó những vết sẹo xấu xí.

10. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua. Cũng giống như sau cơn mưa, trời lại sáng.

Câu nói về nghị lực vươn lên sâu sắc nhất - 1
Câu nói về nghị lực vươn lên sâu sắc nhất – 1

11. Bạn sinh ra là để được là chính mình chứ không phải là bản sao của một ai cả. Vì vậy, bạn đừng bao giờ cố che giấu hay thay đổi bản thân vì bất cứ ai.

12. Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống là: nhận ra rằng bạn hoàn toàn hạnh phúc mà không cần đến những thứ ảo tưởng xa vời.

13. Mỗi khi bạn mệt mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: “Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Dẫu cho mỗi bước đi có thể gặp nhiều vất vả hơn nhưng bạn đừng dừng lại nhé. Khung cảnh đẹp nhất chỉ có là lúc ở trên đỉnh cao”.

14. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. Bạn hãy luôn nở nụ cười tươi trên môi. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

15. Có những thứ không phải là của bạn thì bạn nên cố với lấy. Bởi vì điều này có thể bạn sẽ đánh mất luôn chính bản thân bạn. Bạn hãy biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

16. Có lẽ bạn sẽ mãi không thể biết bản thân bạn như thế nào thông qua miệng lưỡi của người khác, và làm sao biết được người khác nói nhưng câu không đúng về bạn ra sao, chắc chắn bạn không thể nào ngăn cản nổi những lời nói không đúng thực tế đó. Vì vậy bạn không cần để ý tới nó làm gì, càng chẳng cần giải thích rõ ràng làm gì, bởi vì người hiểu bạn sẽ luôn tin tưởng bạn.

17. Không biết đã bao nhiêu lần ai đó muốn buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là ta sẽ đạt được thành công.

18. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều điều khiến bạn không vừa ý, khiến bạn chán nản và khiến bạn bất lực. Và trên đời này, chẳng ai sinh ra đã phù hợp với cuộc sống này, vì vậy bản thân bản sẽ phải cố gắng hòa nhập và thích nghi để phù hợp với cuộc sống này.

19. Cuộc đời là những chuỗi ngày dài lê thê, mệt mỏi, nhưng dài lê thê đâu có nghĩa là cứ phải buồn mãi đâu bạn nhé.

20. Bạn muốn hi vọng, nếu vậy bạn phải cố gắng nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này bạn chỉ có sự ân hận mà thôi.

Câu nói về nghị lực vươn lên sâu sắc nhất - 2
Câu nói về nghị lực vươn lên sâu sắc nhất – 2

Câu nói hay về sự nghiệp

1. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này bạn còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

2. Cuộc sống này giống như một chiếc camera, bởi vì camera chỉ tập trung vào những điều quan trọng. Vì vậy bạn cũng nên tập trung vào sự nghiệp của bạn hơn là nhàn rỗi làm những việc vô vị khác.

3. Bạn sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.

4. Trong cuộc sống này, bạn bắt buộc phải trưởng thành. Vì vậy bạn hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.

5. Nếu bạn thôi lo lắng, cuộc sống thay đổi rất nhanh chóng theo một cách rất tích cực.

6. Tôi luôn luôn nghĩ rằng lòng trung thành đúng là một thứ đức hạnh đầy mệt mỏi.

7. Đằng sau một câu truyện đẹp luôn có nhiều nỗi đau và đằng sau vẻ bề ngoài của một con người luôn có những sự day dứt khó nói thành lời, bởi cuộc đời vẫn luôn là như vậy.

8. Cuộc sống hiện đại trôi qua thật nhanh chóng. Vì vậy bạn hãy sống thật có ý nghĩa, đừng vì vội vàng mà đánh mất nhiều thứ quan trọng.

9. Cuộc sống càng hiện đại thì bạn nên để mọi chuyện tự nhiên.

10. Chắc chắn bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể vực dậy từ những thất bại để thay đổi tương lai.

Câu nói hay về sự nghiệp - 1
Câu nói hay về sự nghiệp – 1

11. Nếu như bạn có buồn và chán nản, muốn chia sẻ những tủi thân và khó khăn với ai đó, nhưng lại chợt nhận ra, chỉ ta với ta mà thôi.

12. Cuộc đời như 1 ván bài, thắng thì vui và nếu bạn hạnh phúc là sẽ có tất cả.

13. Tôi trước sau vẫn không thể hiểu được thế nào là lòng người, càng không thể hiểu được vị trí của bản thân mình trong lòng của người khác.

14. Bạn hãy thực hiện những việc khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi việc đó còn nhỏ bé. Bạn nên nhớ là “Hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu bằng những bước chân đơn lẻ.”

15. Không cần biết mọi thứ khó khăn đến đâu, bạn hãy luôn vững bước mà tiến lên. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà chính là từ bỏ.

16. Bạn đừng tiếc nuối vào mỗi sớm mai thức dậy mà hãy học cách trân trọng hiện tại, trân trọng những người đối xử tử tế với bạn, và nếu được hãy tha thứ cho những lỗi lầm không đáng có. Nếu cuộc sống cho bạn cơ hội, hãy nắm bắt cơ hội đó.

17. Bạn đừng ca thán, lười nhác và hẹn thời gian làm việc nào đó, điều này sẽ khiến bạn sẽ mãi mãi chìm đắm trong công việc không hoàn thành đó mãi. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả một ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 tiếng đồng hồ.

18. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy nghỉ ngơi tạm thời. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

19. Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà có lúc bạn phải gặp nhiều chông gai, thử thách nhưng chính những chông gai, thử thách ấy đã giúp bạn hoàn thiện được bản thân.

20. Khi mọi thứ đều chống lại bạn thì hãy nhớ rằng máy bay luôn cất cánh ngược với chiều gió.

Câu nói hay về sự nghiệp - 2
Câu nói hay về sự nghiệp – 2

21. Sự quan tâm bạn nhận được từ người khác rất quan trọng, khi nhận được lời hỏi han từ ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!

22. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ vơi đi bớt những mệt mỏi và căng thẳng.

23. Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, khiến bạn không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

24. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn thật sự nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.

25. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.

26. Khi bạn nghĩ quá nhiều, thì tự suy nghĩ của chính bạn sẽ hủy hoại bạn, khiến bạn lúc nào cũng ở trong trạng thái lo lắng và khiến mọi thứ xung quanh trở nên tồi tệ hơn. Thế nên, việc bạn cần làm là bạn đừng nên nghĩ quá nhiều!

27. Nếu có ai đó cố gắng “đè” bạn xuống, thì chắc hẳn người đó đang thua kém bạn. Việc bạn cần làm là hãy tin vào bản thân mình.

28. Bạn muốn bắn tên, thì đầu tiên bạn cần làm là kéo nó về phía sau, sau đó mũi tên ấy mới tiến lên được và nếu như cuộc sống có đẩy bạn về phía sau, thì bạn hãy tạo động lực và năng lượng tràn đầy để tiến về phía trước.

29. Trong tất cả trường hợp, bạn đừng bao giờ đánh mất bản thân của mình, bạn hãy là chính bạn!

30. Hạnh phúc và thành công không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.

Câu nói hay về sự nghiệp - 3
Câu nói hay về sự nghiệp – 3

Câu nói hay về sự quyết tâm hay nhất

1. Thành công không phải là không bao giờ thất bại, trước thành công ai cũng phải trải qua cảm giác thất bại.

2. Bạn đừng đợi thuyền đến đón, hãy bơi đi tìm thuyền.

3. Nghịch cảnh là một phần của cuộc sống. Nó không thể bị kiểm soát. Cái có thể kiểm soát chính là cách bạn phản ứng trước nghịch cảnh.

4. Đường đến đích quá nhiều chông gai thì bạn hãy thay đổi lộ trình để tiến đến đích.

5. Cuộc sống có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá và có nhiều việc cho bạn làm. Và cuộc sống cũng có rất nhiều khó khăn thử thách, để duy trì được khát vọng con người ta đã phải rèn luyện quan điểm sống từng ngày, rèn luyện bản thân; dẫu có chiến thắng không kiêu ngại, dẫu có thất bại không nản lòng.

6. Hãy theo đuổi khát vọng trong con người bạn, điều chỉnh hợp lý theo mong muốn của bạn.

7. Trong cuộc sống này, đường đời của bạn cũng chỉ có giới hạn, vì vậy bạn hãy sống, làm việc cố gắng hết mình để sau này nhìn lại, bạn sẽ không phải tiếc nuối và nhận ra rằng bạn xứng đáng có được thành công này!

8. Khó khăn trước mắt chắc chắn không thể cản bước chân của bạn được. Nếu trước mắt bạn là tường cao, bạn hãy tìm cách trèo và vượt qua nó.

9. Đừng bao giờ than vãn chỉ với một vài chuyện nhỏ nhặt, biết đâu cuộc sống của bạn là niềm ao ước của rất nhiều người.

10. Nếu bạn có niềm tin trong cuộc sống này, thì bạn sẽ có tất cả.

Câu nói hay về sự quyết tâm hay nhất - 1
Câu nói hay về sự quyết tâm hay nhất – 1

11. Mọi công việc nếu muốn thành đạt đều nhờ có sự kiên trì và lòng say mê.

12. Nếu bạn từng trải qua khó khăn, bạn hãy nên cảm ơn những khó khăn. Vì nó giúp bạn hiểu rõ chính mình hơn nữa

13. Bạn tôi ơi, đừng bao giờ bỏ cuộc dẫu cho có như thế nào đi thế nữa. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

14. Khi bạn không có niềm tin ở bản thân bạn – thì chưa bắt đầu chắc hẳn bạn đã thất bại rồi.

15. Trong cuộc sống này, mỗi người nên mang trong mình những ước mơ. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua được mọi khó khăn và chông gai này.

16. Nếu bạn có ước mơ gắn liền với thực tại, thì thực tại sẽ trả lại cho bạn ước mơ. Nếu muốn hạnh phúc đầy đủ, bạn cần kết hợp được cả mơ ước lẫn thực tại.

17. Nếu bạn tin vào chính mình thì bạn có thể xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

18. Sự biến đổi liên tục trong cuộc sống là điều đương nhiên – Việc của bạn đơn giản phải tìm cách để vượt qua những khó khăn mà thôi.

19. Nếu bạn muốn thành công thì đừng sợ thất bại, mà phải khao khát và cố gắng chạm tới thành công.

20. Nếu bạn có ý chí, nghị lực, chắc hẳn thành công sẽ đến với bạn sớm hay muộn mà thôi

Câu nói hay về sự quyết tâm hay nhất - 2
Câu nói hay về sự quyết tâm hay nhất – 2

21. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai

22. Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên.

23. Có thật ít người đủ can đảm để thừa nhận sai lầm của chính mình, hay đủ quyết tâm để sửa chữa chúng.

24. Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên.

25. Quyết tâm, chủ động và bền bỉ là nền tảng của thành công.

26. Lòng quyết tâm vô hình có thể tựu thành hầu như mọi thứ, và trong nó chính là sự khác biệt giữa vĩ nhân và kẻ tầm thường.

27. Một lượng nhỏ những tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử.

28. Ngày hôm nay tôi phải sống thế nào để tạo ra ngày mai mà tôi quyết tâm hướng đến.

29. Người nào có chí, làm việc hay nên.

30. Khi con người quyết tâm, họ có thể vượt qua mọi chuyện.

Câu nói hay về sự quyết tâm hay nhất - 3
Câu nói hay về sự quyết tâm hay nhất – 3

Xem thêm:

Bài viết này đã tổng hợp cho bạn các câu nói hay về sự quyết tâm giúp bạn có thêm động lực. Nếu bạn có câu nào hay khác đừng quên chia sẻ thêm về bên dưới phần bình luận nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

Xem nhiều