Bật mí 3 cách xem số lần sạc iPhone 14/Plus/Pro/Pro Max chi tiết

21332
Cách xem số lần sạc iphone
Cách xem số lần sạc iphone

4 siêu phẩm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tuy là sản phẩm mới, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn nằm được thông tin pin của các điện thoại này. Hôm nay, cùng vanhoadoisong bỏ túi ngay 3 cách xem số lần sạc iPhone 14 dễ làm ở bài viết dưới đây nhé!

3 cách kiểm tra số lần sạc iPhone 14/Plus/Pro/Pro Max

Dữ liệu phân tích của Apple

Bạn có thể thực hiện các bước sau đây để kiểm tra số lần sạc iPhone trên dữ liệu phân tích của Apple:

 • Bước 1: Nhấp vào phần Cài đặt, đến Quyền riêng tư, ở Phân tích & Cải tiến bạn bấm bật Chia sẻ phân tích iPhone để có dữ liệu về chu kỳ sạc pin của máy.
 • Bước 2: Tiếp tục ở Phân tích & Cải tiến, bạn lựa chọn Dữ liệu Phân tích. Sau đó bạn tìm đến mục log aggregated rồi chọn ngày mới nhất để có thể đọc chu kỳ sạc của máy.
 • Bước 3: Bạn sao chép toàn bộ dữ liệu trong log aggregated, sau đó dán vào tệp Ghi chú. Trong ứng dụng Ghi chú, bạn bấm vào nút chia sẻ ở góc bên phải.
 • Bước 4: Tìm từ khóa Battery Cycle Count trong ứng dụng ghi chú. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy số lần sạc pin của chiếc iPhone mình.
Dữ liệu phân tích từ Apple
Dữ liệu phân tích từ Apple

Phím tắt Siri Shortcut

Ngoài sử dụng dữ liệu phân tích của Apple bạn có thể sử dụng phím tắt Siri Shortcut để kiểm tra số lần sạc của iPhone 14/Plus/Pro/Pro Max theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, đến phần Phím tắt và bật Phím tắt chưa được tin cậy. Sau đó, tải phím Phân tích pin và nhấn vào ô Thêm phím tắt không đáng tin cậy.
 • Bước 2: Vào mục Quyền riêng tư và chọn Phân tích & Cải tiến, sau đó chọn Dữ liệu Phân tích
 • Bước 3: Tại đây, bạn đến mục log aggregated có thời gian gần nhất, tiếp theo bấm vào biểu tượng Chia sẻ để Lưu vào Tệp.
 • Bước 4: Ở mục Chia sẻ, chọn Phân tích Pin rồi bắt đầu phân tích và bấm OK.
 • Bước 5: Chọn File phân tích dữ liệu và ấn Lưu rồi chờ kết quả được trả về.
Phím tắt Siri
Phím tắt Siri

3utools

Nếu các cách trên quá phức tạp với bạn, thì hãy tải về ứng dụng 3utools ngay để kiểm tra pin iPhone 14/Plus/Pro/Pro Max theo hướng dẫn sau nhé!

 • Bước 1: Tải 3utools về máy, sau đó mở phần mềm và sử dụng cáp USB Lightning để kết nối iPhone với máy tính.
 • Bước 2: Giao diện của phần mềm 3utools sẽ hiển thị số chu kỳ sạc pin và tuổi thọ pin iPhone hiện tại.
 • Bước 3: Bấm vào Chi tiết để xem thêm nhiều thông tin. Tại đây, bạn sẽ được nhìn thấy Thời gian sạc, Công suất thực, Tuổi thọ pin,…
 • Bước 4: Bấm OK để kết thúc.

Lưu ý: Link tải dự phòng của ứng dụng 3utools

Kiểm tra số chu kỳ sạc iPhone bằng 3utool
Kiểm tra số chu kỳ sạc iPhone bằng 3utool

Địa chỉ mua iPhone chính hãng, uy tín

Hiện bạn có thể mua iPhone chính hãngcửa hàng hoặc trên các website của thương hiệu bán lẻ di động uy tín. Một trong những chuỗi hệ thống uy tín bạn có thể tham khảo để mua là Thế Giới Di Động, Điện máy XANH, Topzone,…

Đây là một chuỗi hệ thống bán lẻ điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh cũng như các phụ kiện uy tín hàng đầu cả nước. Với các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng, đi kèm đầy đủ chính sách bảo hành cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể mua iPhone chính hãng tại Thế Giới Di Động theo 2 cách: Mua online tại trang web hoặc có thể mua trực tiếp tại cửa hàng.

Thế Giới Di Động
Thế Giới Di Động

Chính sách bảo hành điện thoại tại TGDĐ

Nếu bạn mua các thiết bị di động chính hãng tại chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành hấp dẫn như:

 • Bảo hành có cam kết 12 tháng tại 3333 siêu thị toàn quốc.
 • Bảo hành chính hãng điện thoại 1 năm tại các trung tâm bảo hành hãng.
Chính sách bảo hành tại Thế Giới Di Động
Chính sách bảo hành tại Thế Giới Di Động.

Xem thêm:

Vậy là bạn đã biết thêm 3 cách xem số lần sạc iPhone 14 rồi. Hy vọng các thông tin trên hữu ích giúp bạn sử dụng các mẫu iPhone 14/Plus/Pro/Pro Max thêm tiện lợi. Chúc bạn kiểm tra iPhone thành công nhé!

0/5 (0 Reviews)

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây